Ai là kẻ phản động?

17 Tháng Năm 20174:28 CH(Xem: 5169)

Ai là kẻ phản động?Trần Thảo (Danlambao)
 - 
Hôm 15 tháng 5, tại hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình an ninh trật tự trong nước, ông Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc lại líu lưỡi phát ngôn: "Không để các tổ chức phản động tồn tại trên đất nước này!" Từ trước tới giờ, tôi vẫn nghe những tên công an, an ninh hay cán bộ CS cấp thấp dùng từ phản động để chửi bới và đe dọa những thành phần mà chúng coi như là cứng đầu, cứng cổ, không chịu toa rập với chế độ để bán nước hại dân, nhưng quả thật tôi ít nghe thấy những ông bự như TT Nguyễn Xuân Phúc, kẻ ở trong tứ trụ của triều đình CSVN hiện nay, dùng từ phản động để chỉ những tiếng nói đang đi ngược chiều với chế độ.
Lý do đơn giản là vì những ông bự này, dầu gì chúng cũng đã rành sáu câu về bộ mặt thật gớm ghiếc của đảng mình, chúng sợ một khi dùng chữ phản động để chửi người ta, người ta không rớt sợi lông mà chính mình lại lòi mặt đại phản động.
Đây chính là cảm giác mà tôi có được khi nghe ông TT Nguyễn Xuân Phúc lảm nhảm trong hội nghị trực tuyến toàn quốc.
Nhân gian có câu "Tai liền miệng đấy", không hiểu khi ông Phúc phát biểu như thế, có nghe dội vô lỗ tai của mình không? Bởi chính ông, và mười tám tên khác trong Bộ Chính Trị, thêm hai trăm tên trong trung ương đảng, vừa chính thức, vừa dự khuyết, mới là những tên đầu sỏ đại phản động. Nếu mà lôi từ hang Pác Pó ra nữa thì con đàn cháu lũ của chúng không thể nào đếm hết nổi!
Trong lịch sử Việt Nam, không thiếu những thằng khốn nạn, gặp lúc nước nhà nguy biến, chúng quỳ lạy, cúi thân làm tay sai cho giặc xâm lăng, sẵn sàng vì quyền lợi bản thân mà bán nước, hại dân. Những Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc thời Quang Trung Nguyễn Huệ đánh tan quân Thanh xâm lược, những Nguyễn Thân, Hoàng Cao Khải thời toàn dân ta chiến đấu chống giặc Pháp xâm lăng. Tất cả những tên tuổi này đã để lại trong dòng sử Việt vết nhơ ngàn đời không rửa sạch. Chúng chính là những tên phản động của dân tộc Việt Nam!
Nhưng, ở tiền bán thế kỷ 20, đất nước Việt Nam lại bất hạnh sinh ra những đứa con mặt người dạ thú. Chúng ăn hạt lúa của quê hương, tắm mát trên dòng sông tình nghĩa của dân tộc, nhưng chúng lại nhẫn tâm uống thuốc lú của chủ nghĩa cộng sản quốc tế, đem cái tà thuyết ma quỷ về đày đọa đồng bào. Suốt 87 năm qua, kể từ khi Hồ Chí Minh và lũ tay sai đặt ách thống trị cộng sản trên đất nước này, tiếng oán than căm hờn không bao giờ dứt. Từ Hồ Chí Minh cho đến Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc hôm nay, tất cả đều là những tên bại hoại của dân tộc, là những tên cực kỳ phản động. Những Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc, Hoàng Cao Khải, Nguyễn Thân v.v... nếu đem so với tập đoàn cộng sản Hà Nội thì chỉ đáng làm học trò xách dép theo hầu. Lý do là những tên tuổi đó tuy mang xú danh là kẻ phản động, bán nước hại dân, nhưng mức độ thâm hiểm, xảo quyệt, độc ác, dã man của chúng không bao giờ có thể bén gót lũ Hồ Chí Minh và tay sai của hắn.
Sau năm 1975, cả nước quy về một mối. Và cũng từ đó người dân miền nam Việt Nam bắt đầu biết thế nào là nỗi đau khổ khi phải sống trong bức màn sắt của chế độ cộng sản. Chúng nhân danh tổ quốc, nhân danh tất cả những gì cao quý của dân tộc, nhưng đó chỉ là cái bề ngoài dối trá, được che giấu bên trong là những thủ đoạn nham hiểm, những bàn tay thủ ác. Để bảo vệ sự cai trị của đảng trên đầu trên cổ nhân dân, chế độ CSVN không bao giờ biết thương xót cho cảnh khổ của người dân đen, sẵn sàng dùng súng gươm, dùi cui roi điện để cưỡng chiếm tài sản, ruộng vườn của những người cùng khổ. Chúng toa rập với tư bản đỏ Trung Quốc, bán rừng, bán biển, ép dân phải di dời ra khỏi quê hương làng mạc, sống vất vưởng kiếp người dân oan. Chúng thẳng tay bắt bớ giam cầm, thẳng tay sát hại người lương thiện rồi đưa ra những biện minh vu vơ chối tội. Chúng trước đây đã từng tuyên bố "Đánh Mỹ là đánh cho Liên Sô, trung Quốc", bây giờ chúng tiếp tục thân phận nô lệ ấy với mức độ ngày càng sâu hơn. Giang sơn gấm vóc mà tổ tiên đã đổ bao máu và nước mắt mồ hôi gầy dựng, bây giờ chúng đem nhường cho lũ giặc ở Trung Nam Hải, khép nép cúi đầu xưng thần trước lũ giặc nham hiểm ở Bắc Kinh.
Hôm nay, trước sự việc công an và an ninh của Huyện Diễn Châu, Nghệ An giữa ban ngày dám lộng hành bắt cóc anh Hoàng Đức Bình, hằng ngàn người dân Nghệ An đã xuống đường đòi hỏi công an Diễn Châu phải trả tự do cho anh Hoàng Đức Bình. Lực lượng công an, an ninh của Nghệ An đã huy động hằng ngàn CSCĐ đến hiện trường để ra tay đàn áp nhân dân, không hề thương tiếc những cảnh đời đau khổ. Chúng còn đem những thiết bị tân tiến mà nhà sản xuất Hoa kỳ cung cấp để trang bị cho tàu của cảnh sát biển Việt Nam. Đó là thiết bị Long Range Acoustic Device, loại vũ khí phát sóng âm cực mạnh, trong vùng ảnh hưởng có thể gây điếc tai hay làm nhức đầu rất tai hại. Tiền thuế của dân được chế độ dùng để mua những thiết bị như LRAD, nguyên để bảo vệ biển trời, bảo vệ nhân dân, nhưng trong thực tế chúng lại được dùng để tàn hại nhân dân, đàn áp những tiếng nói bất đồng chính kiến, kéo dài sự thống trị dã man trên đầu người vô tội.
Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, nói cho cùng, ông cũng chỉ là một tên hèn hạ. Trong gan ruột của ông, ông biết rõ cái đảng chết tiệt của ông mới chính là nơi hội tụ của những tên cực kỳ phản động. Gần một thế kỷ qua, đảng của ông đã khiến cho đất nước này càng ngày càng đi vào ngõ cụt. Đời sống nhân dân ngày càng thê thảm, trong khi lũ cán bộ thì ăn trên đầu trên cổ của những con người cùng khổ. Lực lượng công an của chế độ, cũng như bản thân ông, được nuôi mập bởi tiền thuế của người dân, bây giờ vô ơn bội nghĩa, quay lại tấn công, tàn hại những người dân không một tấc sắt trong tay.
Tôi muốn hỏi ông Nguyễn Xuân Phúc. Ai là kẻ phản động vậy ông Phúc?
17/5/2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười 201910:08 CH(Xem: 23)
Không cay cú không hậm hực sao được, khi Tướng Lương chẳng có thực quyền mà phản ứng dữ dội với Trung Quốc như thế. Còn Ông Trọng, quyền lực phải nói là tối cao, mọi quyết sách trọng đại gì của Quốc gia đều là quyết định của Ông, mà không làm gì mặc kệ giặc tàu muốn làm gì thì làm. Muốn khoan, muốn cắt, muốn chiếm muốn giết dân Ông Trọng mặc kệ, không làm gì đối phó với giặc.
16 Tháng Mười 201910:06 CH(Xem: 19)
“Làm quá lên” là trạng thái nông nổi, độc ác, có chủ đích gây chú ý vào một yếu tố nhỏ nào đó nhằm bôi xấu, hạ nhục hay chí ít là lên án một cách máy móc người vô tình có phát ngôn hay hành động ngoài chủ ý. Bà Hồng Ngát từng nổi tiếng là nhà thơ, đạo diễn nhưng lại không ý thức được sự xuất hiện của đường lưỡi bò trong một bộ phim được công chiếu cho khán giả Việt Nam có tác dụng xấu như thế nào đến nhận thức bảo vệ chủ quyền của dân tộc. Bà có vẻ đã chai lì ý thức khi cho rằng “Có mấy giây thôi” sẽ không có gì mà ầm ỉ, bà quên sự hệ trọng của chính sách tuyên truyền của cộng sản mà Trung Quốc là bậc thầy của Việt Nam.
16 Tháng Mười 201910:05 CH(Xem: 25)
Ông phát biểu nghe hơi giống con mẹ nạ dòng Kim Ngân. Nó từng bảo rằng không phải to mồm là yêu nước, đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc. ĐM nó học mót của người ta, mà nó có làm được cái mẹ gì đâu? Chỉ thấy nó ăn mặc sang trọng đi tìm đực không à! Trong buổi họp cử tri ba quận thuộc Hà Nội, ông bảo rằng đang cố gắng đàm phán để có tiếng nói chung; rằng tìm giải pháp cho vấn đề không phải dễ, nặng về bên nào cũng bị phê phán. Ông bảo thêm rằng cố gắng giữ gìn quan hệ cho tốt, nhưng cái gì đụng đến chủ quyền độc lập dân tộc là ta không khoan nhượng, quyết chiến quyết thắng v.v.
15 Tháng Mười 20199:59 CH(Xem: 115)
Nhưng trước khi chỉ về làm người "tử tế" thỉ chỉ cũng đã kịp gài thằng con trai chơi bời phóng đảng khi du học tại Mỹ của mình vào cái chức Phó Viện Trưởng Viện Pasteur Sài Gòn trong khi đó năng lực của nó thì không ai biết, hỏng biết anh F...có diệt tận rễ hay vẫn để nó ở đó cho có cái tình đồng chí, đồng rận zị ta...Còn nữa, cái biệt thự mấy chục tỷ của chỉ trong cái vụ hối lộ thuốc ung thư có bị tịch thu hông hay là cứ để chìm xuồng cũng như cái zụ thằng Phạm Quý Ngọ xơi 500 ngàn đô la của Cty Vạn Thịnh Phát năm nào?
15 Tháng Mười 20199:56 CH(Xem: 158)
Tô Lâm và hệ thống an ninh cộng sản không từ bất cứ thủ đoạn nào, kể cả thủ đoạn bỉ ổi, đê tiện khi sử dụng những bé gái dưới 16 tuổi cho những mục đích của họ. Tôi phân tích về vụ án của Nguyễn Văn Thanh và tội ác của Tô Lâm cùng đồng bọn. Anh Nguyễn Văn Thanh là giáo dân Công giáo hoạt động tích cực trong phong trào bảo vệ môi trường, bảo quyền và lợi ích hợp pháp của giáo dân và người dân nói chung ở khu vực miền Trung trong nhiều năm qua. Điều này khiến Tô Lâm và hệ thống an ninh Việt Nam khó chịu và họ quyết tâm tách anh Thanh ra khỏi xã hội.
15 Tháng Mười 20199:52 CH(Xem: 62)
Cũng theo biện bạch của ông Nguyễn Phú Trọng thì "Xảy ra chiến tranh liệu chúng ta có thời gian để họp thế này không? Có thời gian lo chống tham nhũng hay không? Hay trong và ngoài lại cấu kết vào nhau để chống chúng ta?" - Ông Trọng lặp lại phát biểu hồi năm 2015 đồng thời nhấn mạnh "Nguyên tắc là độc lập chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ nhưng đồng thời phải giữ ổn định. Chưa có thời kỳ nào đất nước đang có không khí ổn định tốt như thế này. Phải giữ lấy nó”.
14 Tháng Mười 20199:42 CH(Xem: 97)
Một vài giây thôi, nó chẳng quan trọng với những kẻ ngu xuẩn và liều lĩnh, nhưng có thể là “số mệnh” của một điều gì đó lớn lao - sinh mệnh hàng triệu dân hay là sự tồn vong của dân tộc, của quốc gia - vài giây sao chép các con số trên mạng để báo cáo lừa dối cả nhân dân về tình trạng ô nhiễm môi trường; và cũng chỉ vài giây xuất hiện trên màn hình ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc là an nguy của một đất nước, về chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Đừng làm toáng lên, chỉ vài giây thôi. Nhưng, Đừng bình thản quá, chỉ vài giây thôi, có thể là mất nước rồi đấy.
14 Tháng Mười 20199:40 CH(Xem: 142)
Hồ Chí Minh trở nên vĩ đại bằng cách rất đơn giản, đó là ĐCS tìm những vết đen trên người ông rồi đổi thành màu trắng và ca tụng ông ta thành vĩ nhân. Chính vì thế mà hình ảnh ông Hồ Chí Minh trong mọi lĩnh vực đều tốt đẹp. Được biết, trong Hội Đồng Lý Luận Trung Ương hiện nay có một nhân vật chuyên bịa chuyện về Hồ Chí Minh để đi kể khắp ở các cơ quan ban ngành trong bộ máy chính quyền của ĐCS, đó chính là ông Hoàng Chí Bảo. Việc của ông này rất đơn giản, hằng ngày nghĩ ra những mẩu chuyện về cuộc đời Hồ Chí Minh để đi kể làm giàu.
14 Tháng Mười 20199:37 CH(Xem: 96)
Và, có một thứ qqui luật rất dễ hiểu, con người không thể sống chung với rác, con người không thể tôn trọng rác và càng không thể tôn sùng rác. Anh đến nhà tôi, anh mang theo một bịch rác, tôi có thể chấp nhận cho anh ngồi nói chuyện nhưng anh phải để bịch rác ngoài đường. Nhưng anh vẫn khăng khăng mang bịch rác vào nhà, có thể, lần đầu (mà cũng là duy nhất) tôi tôn trọng lựa chọn của anh vì nghĩ rằng anh giấu của trong đó nên sợ mất. Nhưng lần hai thì tuyệt đối không được vào, nếu anh cứ đòi mang rác vào nhà tôi, chứng tỏ anh cũng là rác rưởi. Và một khi anh rác rưởi thì tôi không tiếp anh!
13 Tháng Mười 20198:53 CH(Xem: 174)
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
06 Tháng Mười 2019
Người ta không cần mỗi chiếc khẩu trang để che mặt, người ta có thể dùng bất cứ thứ gì khác “cái khẩu trang” mà có thể làm cho người khác không thể nhận dạng. Khi xây dựng luật theo kiểu liệt kê thì tức là thất bại hoàn toàn. Hệ thống pháp luật Việt Nam cũng hầu như đi vào sai lầm lập pháp kiểu này. Mặc dù vậy, chuyện ban sắc lệnh khẩn cấp cấm người biểu tình đeo khẩu trang, không chỉ khiến nó trở nên lố bịch và vô nghĩa, không thể thực thi, nó cho thấy dấu hiệu sự tuỳ tiện của một nền chính trị có nguy cơ độc tài.
02 Tháng Mười 2019
Phải nói người Bắc tính bảo thủ quá cao và tính tự ái cũng như vậy, họ tỏ ra hiếu khách nhưng lại ít cởi mở, khéo léo bên ngoài nhưng dò xét bên trong. Thành ra họ sống cảm tính (duy cảm) hơn mà ít duy lý (lý tính). Họ trọng tình cảm, nhưng thiếu lý lẽ, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ khuất phục trước quyền uy (ảnh hưởng từ văn hoá nho giáo). Việc thường xuyên chiến tranh với phương Bắc và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (4 mùa khác nhau, khác cơ bản so với miền Nam chỉ có nắng và mưa), việc ảnh hưởng của khí hậu cũng được Montesquieu chỉ ra nó ảnh hưởng thế nào tới tâm tính chính trị của cộng đồng nơi đó...
01 Tháng Mười 2019
Có lẽ, 70 năm là quá đủ cho một chính quyền tội phạm được phép tồn tại. Nhân dân họ cần được thụ hưởng nền chính trị dân chủ và tự do, nơi các quyền con người được đảm bảo và nhân dân là chủ thể tối cao của quyền lực chứ không phải là một tổ chức Đảng, tổ chức luôn tự đặt mình lên trên hết mọi thứ. Nói về sức mạnh và điều tốt đẹp, ngay trên nền của một đêm trường tội ác cách đây 30 năm trước đối với hàng loạt đồng bào của dân tộc này, Đảng cộng sản Trung Quốc đã tố cáo rằng chúng chẳng có lấy một chút tính người nào trong tâm trí mình.
01 Tháng Mười 2019
Việc áp dụng mô hình nhà nước kiến tạo, tức là vẫn duy trì hạn chế hay tước đoạt các quyền tự do, dân chủ, quyền phát triển xã hội dân sự của Nhân dân Việt Nam là không còn phù hợp và không thể chấp nhận được. Bởi vậy, con đường duy nhất cho Việt Nam phát triển đó là phải cải cách song hành cả thể chế kinh tế và thể chế chính trị. Trong đó cải cách chính trị chuyển từ thể chế chính trị độc đảng sang thể chế chính trị dân chủ đa đảng đóng vai trò then chốt và quyết định.