Quân đội Nhân dân Việt Nam: hãy trở về đúng tên gọi của mình

04 Tháng Năm 20175:47 CH(Xem: 3708)


QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM:
HÃY TRỞ VỀ ĐÚNG TÊN GỌI CỦA MÌNH

images (26)Nguyên Anh

 Q
uân đội Nhân dân Việt Nam là lực lượng đang bảo vệ đảng cầm quyền, họ hoàn toàn không hề bảo vệ người dân trong nước, bởi vì toàn bộ cấu trúc hệ thống đều do hệ thống đảng ủy chỉ đạo.

Những chức danh tư lệnh, tham mưu, sư trưởng, sư phó, chỉ là thứ yếu, người quan trọng nhất nắm toàn quyền sinh sát là bí thư đảng ủy, quân ủy của từng đơn vị, những người này là những kẻ trung thành với chủ nghĩa cộng sản, là tay chân chỉ biết thực hiện mệnh lệnh của đảng một cách tuyệt đối đến mù quáng: “đảng cho sống thì sống, đảng bắt chết thì phải chết”, một mô hình của triều đại phong kiến xa xưa nhưng buồn thay nó vẫn đang tồn tại song song cùng thế giới văn minh tại Việt Nam.

Toàn dân có thể thấy được những hành động của cái gọi là Quân đội Nhân dân khi kẻ thù truy bắt ngư dân Việt, xâm phạm lãnh hải, giặc tràn qua biên giới mà cái được gọi là quân đội nước Việt Nam vẫn trơ mắt đứng nhìn, có chăng chỉ là trò chơi cút bắt trên biển của lực lượng cảnh sát biển, cùng nhau đấu võ mồm, chuyện thật trong thế kỷ 21 mà cứ ngỡ rằng đó là một vở bi hài kịch do hai đạo diễn là Tập Cận Bình và Nguyễn Phú Trọng dàn dựng, còn Quân đội Nhân dân chỉ là một con rối trong tay kẻ cầm quyền…

Để tạo thêm lòng trung thành cho quân đội, thời gian trước đây đảng cộng sản đã cho phép quân đội đi làm kinh tế, thế là các quân, sư đoàn quăng luôn khẩu súng, không lo thao luyện binh sỹ, cùng nhau đi phá rừng, lấn biển, góp phần vào thảm họa sinh thái nước nhà hôm nay khi bão lụt, triều cường mỗi ngày một tăng lên cường độ mạnh hơn, họ tranh thủ tàn phá non sông với sự cho phép của đảng cầm quyền để làm giàu nhanh chóng, những khu rừng nguyên sinh miền Trung, miền Đông Nam Bộ đã hoàn toàn biến mất, bây giờ chỉ có nhà phố của những người di dân từ phương Bắc thế nhưng cũng với tầm nhìn hạn hẹp nhà cầm quyền chỉ biết thu tiền bán đất với đủ loại thuế đặt ra còn hệ thống công cộng, cầu cống phục vụ dân sinh thì hoàn toàn không nghe ai nói tới, trách sao sau mỗi cơn mưa đường phố bỗng thành sông, một bi kịch trong một quốc gia chỉ có những kẻ tham tàn thất học ngày đêm dành quyền cai trị.

Với sự đánh tráo khái niệm khi đảng cộng sản bắt buộc các quân nhân tại ngũ phải thuộc nằm lòng “Trung với đảng, Hiếu với dân” đã dẫn đưa đến việc quân đội bắt buộc phải tôn thờ đảng cộng sản trong khi đó chỉ là một đảng phái tiếm danh và cho phép mình đứng trên Hiến Pháp, đó là một sự phi lý vì tại các quốc gia văn minh và phát triển, quân đội chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là Bảo vệ Tổ Quốc mà thôi, vì thế việc bắt buộc quân đội Việt Nam phải bảo vệ đảng, bảo vệ trung ương là một việc làm vi Hiến.

Để đối phó với sự chỉ trích cũng như dân trí trong nước mỗi ngày một nâng cao đảng đưa ra những mệnh đề ngụy biện như:” chống tự diễn biến, tự chuyển hóa” một cách vô vọng vì sự nhận thức của người dân cũng như giới quân nhân tại ngũ đã không còn trong thời kỳ mông muội như thế kỷ 20 để đảng mặc tình tuyên truyền thao túng, họ cũng đã nhận thức được sự vô lý khi nhìn thấy cảnh máu đổ đầu rơi của chính dân tộc mình, ngoài ra việc lão già sắp chết nhưng còn tham quyền cố vị Nguyễn Phú Trọng tự cho phép mình nắm quyền quản lý quân ủy trung ương đã làm cho nhiều tướng lĩnh bất bình thế nhưng cái án “Chống đảng” treo lơ lững có thể chụp mũ cho họ bất cứ lúc nào cho nên đành lặng thinh chịu đựng…

Nhưng họ cũng nhận thấy được rằng chính Nguyễn Phú Trọng, kẻ nắm quyền hành cao nhất Việt Nam hôm nay là một tên Lê Chiêu Thống thời đại, hắn cúc cung bái lạy thiên triều phương bắc, làm ngơ trước việc ngư dân bị truy bắt đòi tiền chuộc, hắn cũng chính là tên thái thú đã làm ngơ cho tập đoàn Fomosa đầu độc vùng biển Việt Nam, tất nhiên ngoài thì bằng mặt nhưng bên trong lòng những tướng lĩnh cộng sản sự không bằng lòng vẫn đang diễn ra có điều họ khôn ngoan không tiết lộ cho ai biết ngoài những người thân ruột thịt của mình.

Đã đến lúc các tướng lĩnh hành động, các anh phải hành động vì thảm họa mất nước đã cận kề, phải hành động vì các anh có trang bị vũ khí, các phương tiện trấn áp, các anh phải hành động vì người dân tay không tấc sắt không thể nào chống lại được một chế độ cai trị bằng bạo lực, phải hành động trước khi quá muộn, vì thử hỏi nếu theo tiến trình Hiệp định Thành Đô Việt Nam sẽ trở thành một khu tự trị như Nội Mông, Tây Tạng thì liệu tài sản, nhà cửa đất đai của các anh dày công kiếm được có còn tồn tại với một lũ giặc tàn ác khi xưa bắt dân chúng ta ngậm ngãi tìm trầm, xuống biển mò trai hay không?

Chắc chắn rằng chúng sẽ không bao giờ để cho các anh yên, các anh buộc phải phục tùng quân đội nước Tàu, phải nghe theo lệnh của những tên Chệt tàn ác, phải cho con em mình học thứ tiếng Phổ Thông, Quan Thoại xí xa xí xố và đánh mất đi bản sắc dân tộc của nước mình, viễn cảnh xám xịt đang chờ dân tộc Việt Nam trong đó có cả các anh, những người lính Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Lịch sử nước Việt là một sự vận động tồn tại hàng ngàn năm, trong đó nổi lên những anh hùng dân tộc đã được toàn dân phong Thánh như Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Nhị vị Anh Hùng Liệt Nữ Hai Bà Trưng, Hoàng Đế Quang Trung Nguyễn Huệ, họ vẫn tồn tại, vẫn sống mãi trong lòng dân tộc dù thời đại của họ đã qua nhưng nét anh hùng thì vẫn còn mãi với non sông Việt Nam, và bây giờ chính các anh, cũng sẽ trở thành anh hùng, sẽ được lưu danh vào sử sách khi dùng quân đội của mình tiêu diệt đảng cộng sản, hãy dùng binh sỹ của mình đảo chính, lật đổ cái chế độ thối nát mang tên đảng cộng sản Việt Nam, bắt giam toàn bộ các ủy viên bộ chính trị, giải tán quốc hội bù nhìn và trao trả quyền tự quyết lại cho nhân dân, chắc chắn rằng toàn dân sẽ đời đời ghi nhớ công lao của các anh và tên của những anh hùng sẽ sống mãi cùng non sông Việt Nam.

Ai sẽ dám làm điều đó hỡi các tư lệnh từ quân khu 1 đến quân khu 9, từ quân khu Thủ đô cho đến các lực lượng biên phòng, Tổng cục?

Các anh sẽ chết xứng đáng như những vị anh hùng hay chỉ là một lũ hèn mạt vong nô?

Hãy chọn cho mình một con đường…

Đứng về phía dân tộc theo đúng tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam, còn bằng nếu quay lưng lại, trực diện làm kẻ thù của nhân dân thì các anh chính là một bọn Phản động đúng ý nghĩa nhất!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
06 Tháng Mười 2019
Người ta không cần mỗi chiếc khẩu trang để che mặt, người ta có thể dùng bất cứ thứ gì khác “cái khẩu trang” mà có thể làm cho người khác không thể nhận dạng. Khi xây dựng luật theo kiểu liệt kê thì tức là thất bại hoàn toàn. Hệ thống pháp luật Việt Nam cũng hầu như đi vào sai lầm lập pháp kiểu này. Mặc dù vậy, chuyện ban sắc lệnh khẩn cấp cấm người biểu tình đeo khẩu trang, không chỉ khiến nó trở nên lố bịch và vô nghĩa, không thể thực thi, nó cho thấy dấu hiệu sự tuỳ tiện của một nền chính trị có nguy cơ độc tài.
02 Tháng Mười 2019
Phải nói người Bắc tính bảo thủ quá cao và tính tự ái cũng như vậy, họ tỏ ra hiếu khách nhưng lại ít cởi mở, khéo léo bên ngoài nhưng dò xét bên trong. Thành ra họ sống cảm tính (duy cảm) hơn mà ít duy lý (lý tính). Họ trọng tình cảm, nhưng thiếu lý lẽ, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ khuất phục trước quyền uy (ảnh hưởng từ văn hoá nho giáo). Việc thường xuyên chiến tranh với phương Bắc và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (4 mùa khác nhau, khác cơ bản so với miền Nam chỉ có nắng và mưa), việc ảnh hưởng của khí hậu cũng được Montesquieu chỉ ra nó ảnh hưởng thế nào tới tâm tính chính trị của cộng đồng nơi đó...
01 Tháng Mười 2019
Có lẽ, 70 năm là quá đủ cho một chính quyền tội phạm được phép tồn tại. Nhân dân họ cần được thụ hưởng nền chính trị dân chủ và tự do, nơi các quyền con người được đảm bảo và nhân dân là chủ thể tối cao của quyền lực chứ không phải là một tổ chức Đảng, tổ chức luôn tự đặt mình lên trên hết mọi thứ. Nói về sức mạnh và điều tốt đẹp, ngay trên nền của một đêm trường tội ác cách đây 30 năm trước đối với hàng loạt đồng bào của dân tộc này, Đảng cộng sản Trung Quốc đã tố cáo rằng chúng chẳng có lấy một chút tính người nào trong tâm trí mình.
01 Tháng Mười 2019
Việc áp dụng mô hình nhà nước kiến tạo, tức là vẫn duy trì hạn chế hay tước đoạt các quyền tự do, dân chủ, quyền phát triển xã hội dân sự của Nhân dân Việt Nam là không còn phù hợp và không thể chấp nhận được. Bởi vậy, con đường duy nhất cho Việt Nam phát triển đó là phải cải cách song hành cả thể chế kinh tế và thể chế chính trị. Trong đó cải cách chính trị chuyển từ thể chế chính trị độc đảng sang thể chế chính trị dân chủ đa đảng đóng vai trò then chốt và quyết định.