Quân đội Nhân dân Việt Nam: hãy trở về đúng tên gọi của mình

04 Tháng Năm 20175:47 CH(Xem: 4321)


QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM:
HÃY TRỞ VỀ ĐÚNG TÊN GỌI CỦA MÌNH

images (26)Nguyên Anh

 Q
uân đội Nhân dân Việt Nam là lực lượng đang bảo vệ đảng cầm quyền, họ hoàn toàn không hề bảo vệ người dân trong nước, bởi vì toàn bộ cấu trúc hệ thống đều do hệ thống đảng ủy chỉ đạo.

Những chức danh tư lệnh, tham mưu, sư trưởng, sư phó, chỉ là thứ yếu, người quan trọng nhất nắm toàn quyền sinh sát là bí thư đảng ủy, quân ủy của từng đơn vị, những người này là những kẻ trung thành với chủ nghĩa cộng sản, là tay chân chỉ biết thực hiện mệnh lệnh của đảng một cách tuyệt đối đến mù quáng: “đảng cho sống thì sống, đảng bắt chết thì phải chết”, một mô hình của triều đại phong kiến xa xưa nhưng buồn thay nó vẫn đang tồn tại song song cùng thế giới văn minh tại Việt Nam.

Toàn dân có thể thấy được những hành động của cái gọi là Quân đội Nhân dân khi kẻ thù truy bắt ngư dân Việt, xâm phạm lãnh hải, giặc tràn qua biên giới mà cái được gọi là quân đội nước Việt Nam vẫn trơ mắt đứng nhìn, có chăng chỉ là trò chơi cút bắt trên biển của lực lượng cảnh sát biển, cùng nhau đấu võ mồm, chuyện thật trong thế kỷ 21 mà cứ ngỡ rằng đó là một vở bi hài kịch do hai đạo diễn là Tập Cận Bình và Nguyễn Phú Trọng dàn dựng, còn Quân đội Nhân dân chỉ là một con rối trong tay kẻ cầm quyền…

Để tạo thêm lòng trung thành cho quân đội, thời gian trước đây đảng cộng sản đã cho phép quân đội đi làm kinh tế, thế là các quân, sư đoàn quăng luôn khẩu súng, không lo thao luyện binh sỹ, cùng nhau đi phá rừng, lấn biển, góp phần vào thảm họa sinh thái nước nhà hôm nay khi bão lụt, triều cường mỗi ngày một tăng lên cường độ mạnh hơn, họ tranh thủ tàn phá non sông với sự cho phép của đảng cầm quyền để làm giàu nhanh chóng, những khu rừng nguyên sinh miền Trung, miền Đông Nam Bộ đã hoàn toàn biến mất, bây giờ chỉ có nhà phố của những người di dân từ phương Bắc thế nhưng cũng với tầm nhìn hạn hẹp nhà cầm quyền chỉ biết thu tiền bán đất với đủ loại thuế đặt ra còn hệ thống công cộng, cầu cống phục vụ dân sinh thì hoàn toàn không nghe ai nói tới, trách sao sau mỗi cơn mưa đường phố bỗng thành sông, một bi kịch trong một quốc gia chỉ có những kẻ tham tàn thất học ngày đêm dành quyền cai trị.

Với sự đánh tráo khái niệm khi đảng cộng sản bắt buộc các quân nhân tại ngũ phải thuộc nằm lòng “Trung với đảng, Hiếu với dân” đã dẫn đưa đến việc quân đội bắt buộc phải tôn thờ đảng cộng sản trong khi đó chỉ là một đảng phái tiếm danh và cho phép mình đứng trên Hiến Pháp, đó là một sự phi lý vì tại các quốc gia văn minh và phát triển, quân đội chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là Bảo vệ Tổ Quốc mà thôi, vì thế việc bắt buộc quân đội Việt Nam phải bảo vệ đảng, bảo vệ trung ương là một việc làm vi Hiến.

Để đối phó với sự chỉ trích cũng như dân trí trong nước mỗi ngày một nâng cao đảng đưa ra những mệnh đề ngụy biện như:” chống tự diễn biến, tự chuyển hóa” một cách vô vọng vì sự nhận thức của người dân cũng như giới quân nhân tại ngũ đã không còn trong thời kỳ mông muội như thế kỷ 20 để đảng mặc tình tuyên truyền thao túng, họ cũng đã nhận thức được sự vô lý khi nhìn thấy cảnh máu đổ đầu rơi của chính dân tộc mình, ngoài ra việc lão già sắp chết nhưng còn tham quyền cố vị Nguyễn Phú Trọng tự cho phép mình nắm quyền quản lý quân ủy trung ương đã làm cho nhiều tướng lĩnh bất bình thế nhưng cái án “Chống đảng” treo lơ lững có thể chụp mũ cho họ bất cứ lúc nào cho nên đành lặng thinh chịu đựng…

Nhưng họ cũng nhận thấy được rằng chính Nguyễn Phú Trọng, kẻ nắm quyền hành cao nhất Việt Nam hôm nay là một tên Lê Chiêu Thống thời đại, hắn cúc cung bái lạy thiên triều phương bắc, làm ngơ trước việc ngư dân bị truy bắt đòi tiền chuộc, hắn cũng chính là tên thái thú đã làm ngơ cho tập đoàn Fomosa đầu độc vùng biển Việt Nam, tất nhiên ngoài thì bằng mặt nhưng bên trong lòng những tướng lĩnh cộng sản sự không bằng lòng vẫn đang diễn ra có điều họ khôn ngoan không tiết lộ cho ai biết ngoài những người thân ruột thịt của mình.

Đã đến lúc các tướng lĩnh hành động, các anh phải hành động vì thảm họa mất nước đã cận kề, phải hành động vì các anh có trang bị vũ khí, các phương tiện trấn áp, các anh phải hành động vì người dân tay không tấc sắt không thể nào chống lại được một chế độ cai trị bằng bạo lực, phải hành động trước khi quá muộn, vì thử hỏi nếu theo tiến trình Hiệp định Thành Đô Việt Nam sẽ trở thành một khu tự trị như Nội Mông, Tây Tạng thì liệu tài sản, nhà cửa đất đai của các anh dày công kiếm được có còn tồn tại với một lũ giặc tàn ác khi xưa bắt dân chúng ta ngậm ngãi tìm trầm, xuống biển mò trai hay không?

Chắc chắn rằng chúng sẽ không bao giờ để cho các anh yên, các anh buộc phải phục tùng quân đội nước Tàu, phải nghe theo lệnh của những tên Chệt tàn ác, phải cho con em mình học thứ tiếng Phổ Thông, Quan Thoại xí xa xí xố và đánh mất đi bản sắc dân tộc của nước mình, viễn cảnh xám xịt đang chờ dân tộc Việt Nam trong đó có cả các anh, những người lính Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Lịch sử nước Việt là một sự vận động tồn tại hàng ngàn năm, trong đó nổi lên những anh hùng dân tộc đã được toàn dân phong Thánh như Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Nhị vị Anh Hùng Liệt Nữ Hai Bà Trưng, Hoàng Đế Quang Trung Nguyễn Huệ, họ vẫn tồn tại, vẫn sống mãi trong lòng dân tộc dù thời đại của họ đã qua nhưng nét anh hùng thì vẫn còn mãi với non sông Việt Nam, và bây giờ chính các anh, cũng sẽ trở thành anh hùng, sẽ được lưu danh vào sử sách khi dùng quân đội của mình tiêu diệt đảng cộng sản, hãy dùng binh sỹ của mình đảo chính, lật đổ cái chế độ thối nát mang tên đảng cộng sản Việt Nam, bắt giam toàn bộ các ủy viên bộ chính trị, giải tán quốc hội bù nhìn và trao trả quyền tự quyết lại cho nhân dân, chắc chắn rằng toàn dân sẽ đời đời ghi nhớ công lao của các anh và tên của những anh hùng sẽ sống mãi cùng non sông Việt Nam.

Ai sẽ dám làm điều đó hỡi các tư lệnh từ quân khu 1 đến quân khu 9, từ quân khu Thủ đô cho đến các lực lượng biên phòng, Tổng cục?

Các anh sẽ chết xứng đáng như những vị anh hùng hay chỉ là một lũ hèn mạt vong nô?

Hãy chọn cho mình một con đường…

Đứng về phía dân tộc theo đúng tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam, còn bằng nếu quay lưng lại, trực diện làm kẻ thù của nhân dân thì các anh chính là một bọn Phản động đúng ý nghĩa nhất!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
22 Tháng Ba 2023
Cái trò này cũng như khi thằng tư bản đỏ Phạm Nhật Vũ làm thua lỗ vụ AGV hàng ngàn tỷ đồng nhưng được thằng anh thái giám Phạm Nhật Vượn vào lạy lục van xin tên TBT Nguyễn Phú Trọng tha chết, sau đó bọn chúng làm lên một luận điệu là Phật Tử, Hội Phụ Huynh Học Sinh, có đơn xin giảm án cho tên Vũ, cuối cùng nó chỉ ở tù có vài ba năm là được ra sống sung sống sướng! Đó chính là nét đặc thù của một quốc gia độc tài, theo đó dù có phạm tội tày đình thì cũng hóa vô tội, còn người vô tội mà bọn chúng muốn diệt trừ thì đủ lý do mà có tội. Đó cũng là lý do vì sao mà đảng csVN e sợ tiến trình đa đảng phái, vì nếu có đảng đối lập cùng...
16 Tháng Ba 2023
Tham nhũng, hối lộ, nói chung kiếm tiền bằng những phương tiện bất chính trong phạm vi, quyền hạn của mình đều là tội hình sự, không riêng gì tại VN mà cả thế giới đều cùng chung quan điểm. Nay theo quan khỉ này thì chỉ cần nạp tiền, khắc phục hậu quả là chuyển tội danh từ hình sự sang dân sự và chỉ cần bồi thường là xong, điều này sẽ đem lại một lổ hỗng lớn cho nghành tư pháp cs. Nó sẽ là những chiếc lổ để những con lạc đà chui qua lổ kim. Không có cán bộ nào ngu đến nỗi phạm tội mà không vụ lợi cả, đó chỉ là một mệnh đề bào chữa rẻ tiền của tên Lê Minh Trí nhằm tạo ra một loại luật mới để nhận hối lộ và tha cho những tên quan tham làm nghèo đất nước.
16 Tháng Ba 2023
Cộng sản Việt Nam bắt chước Nga đổi tên Sài Gòn thành Thành Phố Hồ Chí Minh, mà viết theo kiểu Nga là… Hochiminhgrad. Trong thành phố đó bây giờ vẫn còn một con đường mang tên Lê Văn Tám, một nhân vật hoàn toàn tưởng tượng. Tác giả đẻ ra “Liệt sĩ Lê Văn Tám” là Trần Huy Liệu, trước khi chết đã thú nhận mình sáng tác ra câu chuyện liệt sĩ này chỉ cốt để tuyên truyền. Nhưng đảng Cộng sản không dám xóa bỏ tên con đường Lê Văn Tám. Họ không dám thú nhận lịch sử do họ viết đầy những chuyện gian dối như thế.
15 Tháng Ba 2023
Làm cách mạng dân chủ cần có những con người dám hy sinh cho lý tưởng của mình, dám nằm gai nếm mật như Ngô Phù Sai năm xưa, dám chịu nhục như Hàn Tín lòn trôn giữa chợ để rồi sau đó đạt được mục đích cuối cùng, và nếu nói rằng mình tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho người dân Việt Nam thì mình bắt buộc phải là một con người dân chủ. Con người dân chủ khi hành động bất cứ một công việc gì đều phải biết lắng nghe dù đó là ý kiến nhỏ nhất của những con người thấp nhất, phải biết bàn bạc cùng những người đồng chí hướng với mình để tìm ra một giải pháp tối ưu chứ không thể dùng cái quyền của mình để phủ quyết ý kiến của mọi người
13 Tháng Ba 2023
Tại sao dư luận trong và ngoài nước lại xôn xao như vậy? Trước khi trả lời câu hỏi nêu trên, chúng ta cần duyệt lại sự kiện tổng quát liên hệ đến vụ việc. Đó là 2 nhân vật này này tố cáo trước công luận là người này lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền lợi và danh dự của người kia. Cụ thể, tháng 9.2021, bà Đặng Thị Hàn Ni thường xuyên bị bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến trong các livestream trên mạng. Sau đó, bà Hàn Ni làm đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của bà.
12 Tháng Ba 2023
Thay mặt Phúc gửi lời chúc Tết Nguyên Đán tới toàn dân, ông Trọng bảo đảm với gần 100 triệu đồng bào rằng, những sự kiện vừa qua đã “củng cố và nâng cao lòng tin của nhân dân đối với đảng, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa”. Đó là một sự khoe khoang khá liều lĩnh, bởi vì kết quả rõ ràng nhất về trọng tâm mới của Tổng Bí thư đối với văn hóa quản lý của Việt Nam là làm tê liệt quá trình ra quyết định trong toàn bộ bộ máy hành chính. Kết quả không lường trước này đã được Michael Tatarski tường thuật đặc biệt trong bản tin Vietnam Weekly của ông ấy...
11 Tháng Ba 2023
Lần đầu tiên trong lịch sử ban tuyên giáo CSVN lại do một tay võ biền, gốc du kích ruộng lên làm lãnh đạo. Nhớ không lầm thì ông Kiệt, ông Khải, ông Ba X, ông Triết… thảy đều xuất thân du kích ruộng. Tức là không phải hễ du kích ruộng đều là “dốt”, là giáo điều. Ông Kiệt, ông Ba X… là những người tuy học vấn thấp nhưng kiến thức ở tầm cao. Những năm Việt Nam phát triển “đẹp” là những năm ông Kiệt, ông Khải, ông Ba X cầm tay lái. Theo tôi, nếu đảng CSVN không đưa một tay du kích ruộng, vừa võ biền, vừa giáo điều lên nắm tuyên giáo thì sẽ không có những vụ “tầm xàm” kiểu “cúp điện” buổi trình diễn Khánh Ly với chủ đề “Mùa thu Hà Nội”.
09 Tháng Ba 2023
Họ quần quật bốc vác sắt thép, phụ hồ trộn bê tông khuân cột xi măng trên công trường. Trồng trọt trong trang trại. Tận tụy chăm sóc người già, chăm chút bữa ăn cho gia đình người khác trong khi chính con cái mình ở nhà thèm đến đứt ruột một bữa cơm mẹ nấu. Nước mắt, mồ hôi, máu, cả tủi nhục. Nhưng họ chịu đựng tất cả để có một ngày thực hiện được những gì đã ước mơ. Cho dù ước mơ đó chỉ là miếng cơm manh áo cho gia đình, nhưng ai dám cười nó không cao cả và vĩ đại?
06 Tháng Ba 2023
Tao còn lạ gì chúng mày phản động, thế lực thù địch, diễn tiến hòa bình, vào nét, phây búc, mạng xã hội, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, vi phạm các điều 79, 258 và 331 luật hình sự, mưu toan lật đổ chính quyền cách mạng. Tao còn đang điều tra chúng mày a dua dinh líu đến vụ án tên tiến sĩ luật dạy trường Luật và đồng bọn tại Sài Gòn phạm luật 331, mới ngày 24 tháng 2 này. Liệu hồn! Chủ tịch nước mới bầu là thạc sĩ Mác-Lê, tuyên giáo gộc, xem cừu là cừu địch.
04 Tháng Ba 2023
Sứ mạng (cao cả) của ông Vượng, theo như ông nói trong “Tâm Thư” là “xây dựng bằng được một thương hiệu Việt Nam cao cấp và có đẳng cấp trên thị trường quốc tế”. Thương hiệu ông Vượng muốn nói ở đây chính là ô-tô Vinfast mà đại diện hiện nay là 2 mẫu VF8, VF9. Hai mẫu LUX A 2.0, LUX SA 2.0 đã chính thức được ông Vượng khai tử, chuyển qua xe điện VF8, VF9. Không đi sâu vào nội dung của “Tâm Thư” bởi nếu (chịu khó) đọc, sẽ thấy nó cũng chẳng khác gì hầu hết diễn văn của các lãnh đạo CSVN với những lời hoa mỹ, rổng tuếch, mị dân, khoác lác, những lời cam kết, những kế hoạch không bao giờ được thực hiện...