Chính sách ngu dân thẩm thấu

29 Tháng Ba 20177:57 CH(Xem: 9500)
           NÂNG CAO DÂN TRÍ
          CHÍNH SÁCH NGU DÂN THẨM THẤU

c1adb3fe8e


Nguyên AnhThẩm thấu là một từ của cộng sản miền bắc hay dùng, nghĩa có nó có thể hiểu là thấm dần, thấm từ từ ví dụ như nhà bị dột do nước mưa thẩm thấu lâu ngày tạo nên những vết loang nham nhở, có thể nói đó cụm từ dùng trong kỹ thuật nhiều hơn ngoài xã hội nhưng vì sao lại có cái được gọi là chính sách ngu dân thẩm thấu?

Toàn cụm từ này do người viết nghĩ ra vì chỉ có như thế mới hiểu được sự tuyên truyền tinh vi có chủ đích của tập đoàn cộng sản Việt Nam.

Nếu những ai đã từng xem các bộ phim chiến đấu của Trung Cộng sản xuất, được chiếu tại Việt Nam những năm đầu sau 1975 thì mới hiểu được sự tuyên truyền của cộng sản tinh vi như thế nào, trong đó những anh Bát Lộ quân toàn là những anh hùng xem cái chết không ra gì, chiến đấu gan dạ và sau cuối là chết thật liệt oanh thì mới biết rằng bộ máy tuyên truyền của csVN cũng chỉ là một phiên bản sao chép thành công nước Mẹ vỹ đại.

Để có thể tạo nên một đế quốc duy ý chí, thống nhất tư tưởng toàn dân, đảng cs đã xem trọng việc tuyên truyền nhồi sọ, những vầng thơ quỷ dữ của Tố Hữu, Chế Lan Viên là những viên thuốc độc bắn thẳng vào đầu óc người dân, có ai thuở đời nay cha mẹ sinh ra mình không quý giá cho bằng một thằng giết người không gớm tay tại Sô Viết có tên Stalin? Đó là sự chà đạp luân lý đạo lý ngàn đời của dân tộc, một tội ác mà đảng cộng sản âm mưu áp đặt, song song vào đó chúng còn tiến hành chương trình cải cách ruộng đất, con phải tố cáo cha mẹ mình là địa chủ, cháu phải tố cáo ông bà mình có của nã, thậm chí chủ nghĩa cộng sản qua sự tuyên truyền ngụy biện đã làm mê hoặc những thanh niên mới lớn, có cả một cô gái người Việt gốc Hoa thuyết phục cha mẹ mình là những doanh nhân trong Chợ Lớn giao nộp hết tài sản cho chính quyền cộng sản để mà có thể tiến lên chủ nghĩa đại đồng, một thế giới không còn người bóc lột người!

Tiếc thay chẳng có một thế giới đại đồng nào cả, người bóc lột người vẫn diễn ra hàng ngày tại Việt Nam, đằng sau những tuyên truyền dối trá đó là sự thay da đổi thịt của những người chiến thắng, họ âm thầm chuyên chở những tài sản của miền nam về bắc, nghe mê mệt những sản phẩm mà họ cho là tàn dư chế độ cũ, xem lén lút những tác phẩm nhân văn của nền văn học nghệ thuật miền nam, và cho đến tận bây giờ những phòng trà, tụ điểm vẫn ồn ào với những ca sỹ hải ngoại, những tầng lớp tư bản đỏ hóa thân từ những tên cộng sản năm xưa háo hức đến thưởng thức với một diện mạo đắt tiền và sang trọng. Đó là những kẻ cơ hội chính trị, lợi dụng thế thời để thỏa mãn lợi ích cá nhân mà Việt Nam những loại người như thế này không thiếu…

Sự tuyên truyền ngu dân thẩm thấu còn được thể hiện qua những dòng lịch sử láo khoét và lố bịch, khi tên sử nô Trần Huy Liệu trăn trối trước khi chết anh hùng Lê Văn Tám là do y tưởng tượng ra nhằm ngu hóa người dân phục vụ ý đồ đen tối của đảng cộng sản thế nhưng trước một sự việc đã bạch hóa như vậy mà nhà cầm quyền vẫn mũ nỉ che tai, tiếp tục dùng cái tên láo khoét đó để đặt cho cái công viên giải tỏa từ nghĩa trang Mạc Đĩnh Chi và nhiều ngôi trường trong thành phố, cái chính phủ đó là cái chính phủ gì ngoài những thằng bưng bô và phét lác?

Những truyền thuyết, giai thoại của đảng đã gần như được bạch hóa trong thời đại thông tin toàn cầu, bác của chúng nó cũng chỉ là một thằng cha căng chú kiết, cơ hội gặp thời, quất xong dong như những thằng đàn ông khác, bác chả có cái gì cao cả thánh thiện để mà học hỏi, làm theo tấm gương đạo đức mà các đài truyền hình ra rả tuyên truyền, đảng của chúng nó chỉ toàn một bọn cơ hội, rụt đầu khiếp nhược trước quân giặc xâm lăng, đục khoét cho đầy túi tham trước khi hạ cánh an toàn, lực lượng công an hùng mạnh anh dũng chỉ để đàn áp người dân, chặn đường vòi mãi lộ, ngay cả bọn tuyên truyền, các đài phát thanh và truyền hình trong cả nước cũng chỉ là một bọn theo đóm ăn tàn, khoác áo phóng viên, hoạt động chất xám để đổi lấy những bổng lộc trên ban: Một bọn lưu manh giả danh trí thức.

Trong thế kỷ 21 đảng cộng sản vẫn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền với những luận điệu: “thế lực thù địch, phản động”, “chống cộng cực đoan”, “tay sai đế quốc”, “diễn biến hòa bình”, “tuyên truyền chống nhà nước xhcnVN”… thế nhưng đằng sau tất cả chỉ là sự bình yên giả tạo mà đảng cố gắng giữ gìn để tiếp tục cai trị, tiếp tục bốc hốt làm giàu trên xương máu của một dân tộc đang lặng câm bị trị.

Những luận điệu ngu dân thẩm thấu ngày nay tại VN có thay đổi theo nhịp tiến của nhân loại nhưng tựu trung tất cả những chương trình đầu độc đầu óc người dân đều được phát động từ ban Tuyên Giáo trung ương, một cơ quan quan trọng bậc nhì chỉ sau Bộ chính trị, tại đó chúng bàn thảo các kế hoạch, âm mưu và ra lệnh cho các cơ quan truyền thông quốc doanh phát động trên cả nước thành ra người dân ai cũng sợ hãi khi nghe đến cụm từ phản động, chống phá nhà nước và họ cũng không dám suy nghĩ thêm về những điều gì khác to lớn hơn.

Điều cần nhấn mạnh là tại Việt Nam hoàn toàn không hề có nghành truyền thông tư nhân như những quốc gia khác, toàn bộ những cơ quan phát thanh, phát hình, sách báo đều là của nhà nước với tên gọi quốc doanh, trong đó tồn tại hệ thống đảng ủy địa phương nhằm thực thi triệt để chính sách đảng ủy cấp trên đưa xuống, vì thế ngoài việc độc quyền tuyên truyền mọi sản phẩm văn hóa đều phải được kiểm duyệt và cho phép mới được lưu hành, đó là sự cầm tù tư duy, tri thức nhân loại mà Việt Nam dù khoác bộ áo đẹp đẽ hơn, văn minh hơn nhưng cũng không khác gì nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Độc Tài Triều Tiên là mấy.

Song song vào đó nhà cầm quyền còn làm ra những điều luật ngăn cấm con người như nghị định 72, điều luật 88 để có thể dễ dàng ghép tội và bắt giữ bất cứ ai lên tiếng vì một Việt Nam tự do, dân chủ và nhân quyền, đó là một sự vi phạm nhân quyền nghiêm trọng nhưng không hiểu vì lý do gì Hội Đồng Bảo An LHQ lại không nhìn thấy và lại công nhận Việt Nam là thành viên Hội Đồng Nhân Quyền LHQ?

Một sự mĩa mai đến độ nực cười và là một vết nhơ trên bộ mặt của LHQ!

Nói tóm lại tuyên truyền chính sách ngu dân để đạt được các mục đích sau đây:

- Đầu độc bộ óc người dân Việt Nam nhiều thế hệ để xây dựng lên một quốc gia duy ý chí, những sản phẩm của nó chúng ta có thể thấy được qua phát biểu của những tên dư luận viên mạt hạng như “giữ vững ổn định xã hội”, “bạo loạn không có lợi ích gì”, “đã có đảng và nhà nước lo”, “bọn phản động tay sai đu chân đế quốc kiếm tý bơ thừa sửa cặn”, “bọn cờ Vàng ba que xỏ lá”, “bọn thế lực thù địch” vv và vv...

- Khi có môt thế hệ thần dân duy ý chí đảng sẽ tiếp tục cai trị trường tồn, tiếp tục làm láo làm lếu trên đầu dân tộc mà không ai dám chỉ trích bởi vì Việt Nam không tồn tại Quyền Lực Thứ Tư, thậm chí không hề có cả quyền lực thứ hai và thứ ba là Tư Pháp và Hành Pháp, tất cả đều nằm trong tay đảng cộng sản với những cơ quan do mình đặt ra, trong đó những người lãnh đạo đều là đảng viên đảng cộng sản tất nhiên cán cân pháp luật chỉ phục vụ cho đảng cầm quyền.

- Để tiếp tục duy trì thể chế độc tài, cha truyền con nối, phe cánh lợi ích, để tiếp tục làm giàu trong một chế độ không minh bạch và cuối cùng để tiếp tục cai trị một đất nước mà 90 triệu người dân trong đó vẫn mãi mãi ngu!

Đó là lý do vì sao tại Việt Nam truyên truyền luôn là xách lược quốc gia, những tên bưng bô chế độ luôn được trọng dụng, những cái mác Tiến Sỹ, Thạc Sỹ, Cử Nhân, nhà văn, nhà báo, phóng viên  không làm ra được cái gì phục vụ cho xã hội hay đóng góp chung cho thế giới nhưng chúng vẫn an nhiên sống giàu, sống khỏe bởi vì cái mảnh bằng của bọn chúng tốt nghiệp hệ Chính Trị mà chính trị của Việt Nam thì chỉ chuyên nói láo cho nên bọn chúng chỉ biết tuyên truyền ngu dân thẩm thấu mà thôi.

Một bọn giòi bọ đang bò nhung nhúc trên cơ thể Mẹ Việt Nam!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Tám 20191:11 CH(Xem: 19)
Kế đến là bọn đàn em hạ bộ nâng bi cấp trên cho nên chủ nghĩa nâng bi nở bùng như hoa cứt lợn sau mưa, nào là boác là thánh, tiên, Phật, Bồ Tát, tư tưởng boác Harvard không sánh bằng, boác có thể nói 25 thứ tiếng (tiếng bồi), boác là số 1, bởi vì nâng bi boác đồng nghĩa với còn đường hoạn lộ thăng hoa dù là nói dối...
19 Tháng Tám 201910:53 CH(Xem: 152)
TT ngự trên soái hạm chỉ huy 431 cùng với các đề đốc nam và nữ, được biết trên chiến hạm này được trang bị vũ khí tối tân với những...vòi rồng tự có, ngoài ra quân ta cũng đem theo dép, cà chua, đá xanh để chống trả những lực lượng quân sự chiếm đóng. Theo soái hạm của Thủ Tướng thì còn có hàng trăm chiến thuyền lớn nhỏ tháp tùng hộ vệ với những quân nhân thiện chiến đã được đào tạo bài bản, nếu giặc không chịu nhún nhường thì Thủ Tướng sẽ ra lệnh cho các chiến sỹ của ta nhảy xuống biển dùng...
19 Tháng Tám 201912:15 SA(Xem: 125)
Câu hỏi: Theo bạn quan phó phụ mẫu VCCI - Bí thư Thành Ủy Cần Thơ Phạm Gia Túc này phát biểu như trên vì các nguyên nhân sau: 1/ Quan "Ngu" bẩm sinh, dốt Sử cho nên nói bừa. 2/ Quan không ngu lắm nhưng quan sợ mất đi: "Cục Đại". 3/ Quan nói theo chỉ đạo của Ban Tuyên Giáo TW. 4/ Cả 3 đáp án trên đều đúng.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 351)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 275)
Trung Quốc chiếm lấy 90% các gói thầu EPC có vốn ngân sách. Mà vốn ngân sách là gì? Đó là những đồng tiền xương máu của nhân dân vất vả làm ra để đóng thuế cho chính quyền. Đảng ưu ái cho Trung Quốc Trúng thầu hầu hết dự án, mà những dự án không vận hành được thì khác nào đảng ôm tiền trao Trung Quốc để mua rác về? Dự án Cát Linh - Hà Đông là một ví dụ. Chính quyền Hà Nội ôm 868 triệu đô tiền dân giao cho Trung Quốc rồi ôm lấy một đống bê tông sắt thép về đặt chình ình giữa thủ đô Hà Nội. Dự án chưa sử dụng ngày nào đã xuống cấp. Vậy là 868 triệu đô của dân đã được đảng nhét vào túi bạn vàng...
18 Tháng Tám 201912:51 SA(Xem: 135)
Bọn chúng đã không còn biết giá trị đúng, sai và sự phải, điều trái nữa. Nhất là tên Jackie Chan - hắn được hưởng nền dân chủ và tự do (bao gồm cả kinh tế) của Mỹ, nhưng lại ủng hộ những hành động bá quyền và độc tài phát xít của Đảng cộng sản Trung Quốc. Hắn như tên lưu manh vậy. Chúng ta, và những người hiểu biết trên thế giới, cần chung tay tẩy chay những bộ phim mà có hai kẻ này đóng. Nền tư pháp Hồng Kông đã cứu được ông Hồ, một người cộng sản, nên nếu không ủng hộ nhân dân Hồng Kông đấu tranh để giữ gìn nền dân chủ của mình cũng là vong ơn bội nghĩa.
16 Tháng Tám 20194:28 CH(Xem: 282)
Anh Dũng với học hàm y tá (chích heo) không ngừng phát huy ở đó, ảnh đi vay mượn tứ tung xà bần về gặm hết thịt nạc rồi thảy cho đám đàn em Đinh La Thăng xái nhì với những dự án ảo tung chảo, đường cao tốc mới làm đã hư (vì mấy ảnh ăn hết cha sắt thép, vật tư...) cho đến khi cái mặt mốc của ảnh bị cha Thủ Tướng Australia chửi thẳng vào mặt là tiền viện trợ dùng để đầu tư tạo công ăn việc làm chứ không phải để tạo ra cái tiền đề cho một quốc gia đi ăn xin!. Sau đó anh Ếch về làm người tử tế thì anh đầu nghẹo mà còn ham hố nhảy vô hốt hụi chót...
16 Tháng Tám 20193:57 CH(Xem: 149)
Sau khi có bằng đại học tại chức, ông Cự lên giám đốc rồi công ty chuyển thành tổng công ty nên ông mang danh Tổng giám đốc. Sau đó vài năm ông lên chức chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. Có nghịch lý là trong những năm ông Cự làm giám đốc Mitraco, nhiều dự án được vẽ ra và không thu được gì. Cuối cùng, các dự án này đều được bán dần để trả nợ (mà nhiều người cho là ông dùng tiền để chạy chức phó chủ tịch tỉnh). Trong khi làm phó chủ tịch, ông học Thạc sỹ MBA theo chương trình liên kết với đại học Wester Pacific University. Trường này cũng nằm trong danh sách những Scam Universities mà báo chí đã từng nêu. Trớ trêu hơn, ông lại là sinh viên "thủ khoa" của khóa học này.
15 Tháng Tám 20192:48 CH(Xem: 348)
Nhìn cái mặt y thì thấy rõ ràng y không đủ tuổi đi đi hành quân cùng boác trong chiến dịch Điện Biên Phủ, nhưng nhờ có boác cho nên y từ một người có đầy đủ nhân cách, nhân phẩm bỗng nhiên hóa chó để cùng bác đi bán vé số dạo nuôi thân. Bởi vậy danh nhân nào trên Facebook đã từng nói rất đúng: Chó sủa nhiều năm không thành người. Người nói một câu bỗng hóa Chó...
15 Tháng Tám 20192:24 CH(Xem: 193)
Trong quá trình Tô Lâm là thứ trưởng, Quang Sida với vị trí Phó Chánh văn phòng bộ đã phục Tô Lâm và vợ con của Tô Lâm tận tình chu đáo. Điều này làm Tô Lâm tin tưởng và chọn làm người tâm phúc. Quang Sida là người hoạt ngôn nên ngày 1 tháng 10 năm 2017, Quang Sida được Tô Lâm chọn làm Chánh Văn phòng kiêm phát ngôn viên của Bộ công an Ngày 15 tháng 8, thừa ủy quyền của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tô Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đối với trung tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an và thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...