Nguyễn Phú Trọng: Tên bán nước

05 Tháng Ba 20177:35 CH(Xem: 1959)

NGUYỄN PHÚ TRỌNG: TÊN BÁN NƯỚC

 13606666_676631249152357_7101521557727547281_n
Nguyên Anh

 


Tình hình trong nước vừa qua đã cho thấy nhà cầm quyền độc tài csVN tiếp tục kiên định dùng vũ lực nhằm bảo vệ tập đoàn Fomosa, đứng về phía đối lập với người dân, bỏ mặc tài nguyên thiên nhiên bị ô nhiểm trầm trọng di hại đến nhiều thế hệ mai sau.

Những thông tin rò rỉ về việc Nguyễn Phú Trọng đã nhận một pho tượng bán thân có hình già hồ nặng hai tấn bằng vàng ròng là nguồn tin rỉ tai nhau của các tầng lớp nhân dân, việc hối lộ này nếu là sự thật vì tính cách nghiêm trọng của nó, vì y đã mắc vào tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình đã tham nhũng với một con số khổng lồ là trên 52.000 lạng vàng ròng!

Thông tin này thực hư ra sao chưa thể xác định nhưng trước cáo buộc trên Trọng vẫn im lặng, cách hành xử của giới chóp bu cs từ bao đời nay càng nói lên tính khả nghi của vấn đề, tuy nhiên nếu xét theo khía cạnh khác khi Nguyễn Phú Trọng dùng lực lượng công an hành pháp để đàn áp giáo dân, người dân trong các cuộc biểu tình ôn hòa vừa qua thì y đã vi hiến nghiêm trọng khi chà đạp lên quyền tự do tối thiểu của người dân khi cất tiếng nói về đất nước của mình, y đã thể hiện tính phát xít cực đoan trong việc điều hành quốc gia.

Trọng cũng là kẻ đã vi phạm pháp luật csVN khi tự mình đề ra chương trình tiếp tục tham chính dù đã đến tuổi về hưu, sự tham quyền cố vị của y đã lên đến tột độ trong việc chính huấn đảng, truất phế tên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng tay chân để tạo nên một đội ngũ bè cánh cho riêng mình.

Nguyễn Phú Trọng một lão già sắp xuống lỗ đang toàn quyền sinh sát tại Việt Nam, hắn đặt đảng cs đứng trên pháp luật, dùng những lực lượng của mình để bảo vệ chế độ toàn trị bất nhân, ở những năm trước hắn đã thể hiện tấm lòng khuyển mã của mình khi ca tụng 16 chữ vàng-4 tốt của bọn giặc thù mặc cho ngư dân bị bắt giữ, bạo hành và đòi tiền chuộc, hắn im lặng đồng lõa tay trong để đổi lấy ngai vàng cai trị với sự hậu thuẩn của thiên triều, hắn đã cam tâm đứng về phía giặc rước voi về giày mả tổ!

Sự đớn hèn của Nguyễn Phú Trọng còn được thể hiện qua sự kiện giàn khoan HD 981 ngự trị tại thềm lục địa đặc quyền của Đà Nẵng, y chỉ thị cho những chiếc tàu của lực lượng cảnh sát biển csVN ra khơi để diễn tuồng đấu võ mồm với giặc, chạy loanh quanh như trò chơi cút bắt của trẻ con và chấm hết, sự hèn hạ của hắn còn thể hiện qua việc một phi cơ chiến đấu tối tân mà Việt Nam mới mua đã bị giặc bắn hạ cùng chiếc máy bay tầm cứu sau đó với cả một phi hành đoàn, thế nhưng sự nghiệp bưng bô của hắn được đẩy lên cao chót vót với việc chi hàng triệu đô la/ngày để truy tầm chiếc máy bay hàng không dân sự Malaysia chở hàng trăm tên khách Đại Lục mất tích…

Tội ác của Nguyễn Phú Trọng đã rõ, chỉ riêng việc dùng lực lượng hành pháp đối lập cùng người dân Việt Nam, bảo vệ tập đoàn Fomosa đã là hành vi toa rập cùng giặc, còn việc nhận hối lộ nếu có thật thì đó sẽ cấu thành tội Bán nước, một tội danh mà bất cứ luật pháp của chính thể nào từ xưa đến nay, cộng sản  hay Cộng Hòa đều xem là nghiêm trọng và kết án với khung hình phạt cao nhất:

Tử hình!

Đã đến lúc bộ chính trị csVN nhìn rõ hành vi của Nguyễn Phú Trọng, sự kết án của người dân đối với y, số lượng quý kim mà y đã nhận của Tập đoàn Fomosa, tiến hành phương thức đảo chính để hạ bệ một tên lãnh đạo đớn hèn, tham lam và khiếp nhược.

Đội ngũ quân đội, công an Việt Nam đừng cố giữ cho mình một ý thức hệ cộng sản nô lệ thâm căn cố đế trong đầu, đừng tiếp tục làm một tên Hồng Vệ Binh bảo vệ chế độ, một chế độ của một đàn sâu nhung nhúc gặm nhấm Việt Nam, hãy quay súng đứng về phía nhân dân và bắn thẳng vào những tên thượng cấp nào đã ra lệnh cho mình đàn áp, chỉ có như thế mới có thể nhận được sự khoan hồng với những tội ác của mình đã gây ra.

Đảng csVN, một cái đảng lúc nào cũng tự huyễn hoặc mình là quang minh, chính đại hãy nhìn vào hành vi của Nguyễn Phú Trọng và đối diện sự thật:

- Lật đổ tên Tổng Bí Thư phản động Nguyễn Phú Trọng!

Sau đó nếu muốn đất nước cất cánh đi lên thì nên tự giải tán đảng cộng sản, trao trả quyền tự quyết về cho dân tộc Việt Nam, chỉ có như thế mới có được nguồn nội lực bảo vệ độc lập, chủ quyền mà cha ông chúng ta đã nghìn năm xây dựng.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.