Khi đảng rớt mặt nạ

17 Tháng Hai 20171:02 CH(Xem: 1783)
PHẢN TUYÊN TRUYỀN
Khi đảng rớt mặt nạ
FRF (1)

Thời bị nhồi sọ tưởng bác ra đi tìm đường cứu nước
- Giờ lên net mới biết bác sang Pháp để nộp đơn xin vào học ở trường thuộc địa để làm quan (nhưng bị Pháp chê), năm 1911
Thời bị nhồi sọ tưởng bác khiêm tốn, không thích nói về mình:
- Lớn lên mới biết bác rất hám danh đến độ lấy tên giả Trần dân Tiên để viết tự ca tụng mình!
Thời bị nhồi sọ tưởng bác hồ không vợ con:
- Giờ lên net mới biết bác cưới chính thức Tăng Tuyết Minh, còn đụng ai lấy đó xong giết hoặc bỏ như Nông thị Xuân, con rơi tùm lum như Nông đức Mạnh và Nguyễn tất Trung.
Thời bị nhồi sọ tưởng bác hồ sáng tác thơ Nhật ký trong tù:
- Giờ lên net mới biết bác chôm tập thơ của một bạn tù Trung cộng.
Thời bị nhồi sọ tưởng võ nguyên giáp có công chỉ đạo đánh thắng ĐBP
- Giờ lên net mới biết đó là công của các cố vấn quân sự của chệt là Trần Canh, Lã quý Ba được đàn anh đưa sang chỉ đạo cho đàn em.
Thời bị nhồi sọ tưởng miền Bắc Cải cách ruộng đất là tiêu diệt cường hào ác bá, giúp dân nghèo no ấm:
- Giờ lên Net mới biết hcm vâng lời anh cả bày trò để giết dân (trong đó có cả ân nhân)để cướp của và ruộng đất gom vào hợp tác xã để quản lý.
Thời bị nhồi sọ tưởng thời Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hoà là gian ác giết dân...ăn thịt, nên dân phải nhảy núi làm cách mạng:
- Giờ lên Net mới biết VC bịa chuyện nói xấu VNCH, còn bọn nằm vùng ban đêm vào nhà dân bắt người đem lên núi để tăng cường lực lượng.
Thời bị nhồi sọ tưởng Ngụy chỉ biết bóc lột không lo cho dân:
- Giờ lên Net mới biết Thời TT Diệm và Thời TT thiệu đều có chương trình NGƯỜI CÀY CÓ RUỘNG (Mua ruộng của điền chủ, cấp không cho tá điền để giúp họ giàu lên).
Thời bị nhồi sọ tưởng Ngụy bán nước cho Mỹ nên Mỹ mới qua miền Nam:
- Giờ lên Net mới biết Mỹ qua miền Nam chỉ là để giúp đồng minh VNCH giữ nền tự do, ngăn làn sóng cs đang vi phạm hiệp định Genève 1954 đánh phá miền Nam.
Thời bị nhồi sọ tưởng đảng anh hùng mình ên (lấy cớ) đánh Mỹ, xua quân vào Nam:
- Giờ lên Net mới biết Liên xô, Tàu cộng đã đưa quân và vũ khí, lương, thuốc vào miền Bắc để chỉ huy, hổ trợ VC tay sai đánh dân da vàng, nhuộm đỏ miền Nam, lê duẫn đã công nhận đánh Mỹ là đánh cho liên xô & tàu cộng.
Thời bị nhồi sọ tưởng TT Diệm đàn áp Phật giáo:
- Giờ lên Net mới biết VC lợi dụng Tôn Giáo cài bè phái thích ấn quang vào chùa phá hoại đất miền Nam, TT Diệm bắt cs nên phải "đụng" vào chùa, VC có cớ vu khống TT Ngô đàn áp tôn giáo.
Thời bị nhồi tưởng quân dân Hà Lội bắn rớt máy bay của ông John Mc Cain ở hồ Trúc Bạch năm 1967:
- Giờ lên net mới biết do Yury Trushyekin là lính LX tham chiến ở Bắc Việt bắn, còn bộ đội toàn bắn hụt.
Thời bị nhồi sọ tưởng miền Bắc của ta toàn anh hùng tay không níu, bắn máy bay Mỹ:
- Giờ lên net mới biết toàn nói láo để tự ru ngủ trong mặc cảm kém cỏi.
Thời bị nhồi sọ nghe hcm đọc tuyên ngôn độc lập có một đoạn ý nghĩa và hay nhất, tưởng hcm tự nghĩ ra:
-Giờ lên net mới biết đoạn ý nghĩa và hay đó chôm trong Tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ ngày 4 tháng 7 năm 1776.
Thời bị nhồi sọ tưởng "ngụy" bán nước:
- Giờ lên net mới biết phạm văn đồng thay mặt đảng ký công hàm 1958 bán nước/ Công nhận 12 hải lý theo tuyên bố của tàu khựa (là TS-HS cho chệt)nên khựa mới có cớ sang cướp HS trong tay VNCH, khiến 65 Anh Hùng Hải Quân VNCH hy sinh vì chống trả.
Thời bị nhồi sọ tưởng đảng giành miền Nam để giữ:
- Giờ lên net mới biết đảng giành miền Nam rồi cộng luôn miền Bắc xin sát nhập vào nước chệt qua hội nghị Thành Đô năm 1990.
Thời bị nhồi sọ đọc "Đại thắng mùa xuân" của tướng văn tiến dũng nói "Thiệu đã lấy 16 tấn vàng của VN chở sang Đài Loan":
- Giờ lên Net mới biết: Tư cách là tướng mà nói láo, vu khống cho TT Thiệu. Vì chính đồng bọn VC đã tiếp thu 16 tấn vàng và nhiều tài sản cướp được của dân miền Nam đem trả nợ cho anh cả LX. 

Vĩnh Phúc - Hạnh Diễm
***

Lớn Lên Mới Biết
Hồi nhỏ tưởng học lịch sử để biết về tổ tiên nòi giống
Lớn lên mới biết là láu cá nhồi sọ
Hồi nhỏ tưởng ráng học thành tài để phục vụ đất nước
Lớn lên mới biết thành tài chỉ được phục vụ nước khác
Hồi nhỏ tưởng công an bắt cướp
Lớn lên mới biết công an ăn cướp
Hồi nhỏ tưởng cờ đỏ sao vàng là cờ Tổ quốc
Lớn lên mới biết đó là cờ Phúc Kiến Trung Quốc
Hồi nhỏ tưởng Mỹ-Nguỵ là ác
Lớn lên mới biết CS mới ác
Hồi nhỏ tưởng bán vàng giàu nhất
Lớn lên mới biết bán nước giàu hơn
Hồi nhỏ tưởng đánh trận lập công lớn mới được lên tướng
Lớn lên mới biết lòn cúi hèn hạ với giặc cũng lên tướng
Hồi nhỏ tưởng chống TQ là yêu nước
Lớn lên mới biết chống TQ là phản quốc
Hồi nhỏ tưởng Đảng giải phóng miền Nam đói rách
Lớn lên mới biết là cướp miền nam giàu có
Hồi nhỏ tưởng bác Hồ là người Việt Nam
Lớn lên mới biết là người TQ
Hồi nhỏ tưởng cán bộ là đầy tớ lo cho dân ấm no
Lớn lên mới biết dân là đầy tớ lo cho cán bộ ấm no
Hồi nhỏ tưởng yêu nước là yêu tổ quốc
Lớn lên mới biết yêu nước là yêu Đảng
Hồi nhỏ tưởng những người lưu vong là Việt gian
Lớn lên mới biết đó là khúc ruột ngàn năm
Hồi nhỏ tưởng hi sinh xương máu đánh Mỹ là đánh cho dân tộc
Lớn lên mới biết đánh cho Liên Sô và TQ
Hồi nhỏ tưởng Lê Văn Tám, Tô Vĩnh Diện, Hồ Thị Kỷ là anh hùng
Lớn lên mới biết đó là sản phẫm tuyên truyền bố láo
Hồi nhỏ tưởng thác Bản Giốc, Ải Nam Quan, Đảo Gạc Ma là của Việt Nam
Lớn lên mới biết của TQ
Hồi nhỏ tưởng muốn thành tiên thành thánh phải tu thân tích đức
Lớn lên mới biết gian manh xảo trá độc ác giết vài triệu người mới được thành tiên thành thánh
Hồi nhỏ tưởng tiền cứu trợ thiên tai dành cho dân
Lớn lên mới biết dành cho cán bộ.
Hồi nhỏ tưởng cờ vàng của bọn nguỵ
Lớn lên mới biết cờ vàng có từ thời Vua Thành Thái
(Tác giả unkown)

nguồn: http://www.namuctuanbao.com.au/binhLuan/bl_9.php

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Hai 2020
Như thế thì chắc mọi người phần nào đã nhận ra được con người của Hoàng Kiều, kẻ đang cố tình phát nát TP. Westmister là ai. Cũng xin nói cho rõ là Trang Tin Quyền Được Biết không hề quen biết, có quan hệ với Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ cũng như Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí, riêng TT. Trí Tạ thì có gặp đôi lần trong những sự kiện...; tuy nhiên chúng tôi hoạt động trong khu vực Little Sài Gòn và thấy những chuyện chướng tai gai mắt mà cả một thành phố không ai dám lên tiếng cho nên chúng tôi đành cất tiếng nói để lấy lại hai chữ Công Tâm cho những con người đang bị vu khống...
21 Tháng Hai 2020
Như vậy sắp tới Việt Nam được xem như là một thành viên ngang hàng với nhóm các nước phát triển trong WTO, không còn được hưởng các quy chế ưu đãi khác. Từ đó Việt Nam không thể đi vay nguồn vốn ODA dành cho việc hổ trợ , bị giám sát chặt chẽ các quy đinh về tài chính, thương mại, tiền tệ và môi trường. Chính những quy định này sẽ khiến các doanh nghiệp FDI nước ngoài phải cân nhắc khi đầu tư vào Việt Nam, bởi việc lập nhà máy tại Việt Nam không còn thu nhiều lợi nhuận như trước nữa.
21 Tháng Hai 2020
Chưa thấy thỏa mãn với lòng tự hào dân tộc đang bùng nổ trong lòng, cô không ngần ngại…tưởng tượng thêm những chi tiết không hề có, cô viết: “Với đồng bào mình ở vùng dịch nguy nan / Chính phủ đón về cách ly trong doanh trại / Bộ đội vào rừng chịu nắng dầm sương dãi / Để họ nghỉ ngơi nơi đầy đủ chiếu giường.” Hai câu đầu thì đúng nhưng hai câu sau thì cô Thanh đã bước một chân vào vùng thơ của Tố Hữu. Nguy hiểm hơn, cô giáo Thanh còn lầm lẫn vị trí địa lý của thế giới khi cô nhầm Cambodia là phần đất của Việt Nam bởi cô hí hửng viết những câu thơ xúc phạm tới người láng giềng của đất nước...
21 Tháng Hai 2020
Lẽ ra cô Chu không đáng bị cư dân mạng đánh dữ dội đến thế. Lẽ ra bài thơ tầm phào của cô không bị trút bão giận dữ đến thế nếu như Thủ tướng dị hình Nguyễn xuân Phúc không ra công văn khen ngợi và Chủ tịch huyện Ja Grai không ăn theo, cấp thời ban tặng Giấy khen cho cô giáo xấu số. Họ đã cảm thấy trơ trẽn, xấu hổ. Họ đã sửa sai bằng cách xóa hết dữ liệu về cái công văn "khẩn trương, kịp thời" kiểu 3 cái Huân chương Chiến công sau Đồng Tâm hôm nào. Họ kịp chạy thoát thân trước giông bão của cư dân mạng. Chỉ có cô giáo Chu Thị Thanh cùng bài thơ "bưng bô" ở lại gánh chịu tiếp búa rìu dư luận.
21 Tháng Hai 2020
Tổng Thống Trump hứa hẹn chương trình giảm thuế của ông bắt đầu có hiệu lực từ 1.1.2018, sẽ mang lại lợi tức $1,800 tỉ, bù vào mất mát ước tính là $1,500 tỉ do việc giảm thuế gây ra. Nhưng trên thực tế, chương trình giảm thuế này đã làm cho ngân sách thiếu hụt và nợ quốc gia tăng lên đến mức kỷ lục. Sau ba năm nhậm chức, Tổng Thống Trump đã làm cho nợ quốc gia tăng thêm $3 ngàn tỉ. Dự thào ngân sách sẽ tiếp tục làm cho nợ tăng thêm nữa, từ $22.7 ngàn tỉ hiện nay lên đến $30.5 ngàn tỉ vào 2030. Trong một buổi tiệc gây quỹ ở Florida vào tháng 1 vừa qua, ông Trump xem ra không quan ngại về việc ngân sách thiếu hụt...
21 Tháng Hai 2020
Kệ bà nó đi. Nó xây thì cứ khuyến khích cho nó xây thêm để mau lạm phát, tiền biến thành giấy lộn. Lúc đó do vác cả bao tiền đi mua không đủ ổ bánh mì dân Việt mới đổ ra đường thay đổi tận gốc thể chế. Lúc đó mới đạp đổ tượng đài để làm lại từ đầu. Còn bây giờ không xây tượng đài chúng cũng có chán gì cách để móc tiền của dân một cách hợp pháp khi luật pháp trong tay chúng và không có một đảng đối lập để ngăn cản.
19 Tháng Hai 2020
Sở dĩ nước Việt nát bét như hôm nay đó là vì cộng sản cũng như quốc gia đều muốn độc chiếm quyền lực, bất chấp hiến pháp, tam quyền phân lập, tư pháp độc lập. Và người dân chỉ có mỗi một việc là tung hô chính quyền nào đem lại đặc quyền cho mình hơn phần còn lại. Ngoài ra chẳng cần đi bỏ phiếu, chẳng cần biểu tình đấu tranh, thậm chí bất cứ việc gì cũng nghĩ "không có mình cũng không sao". Và dù sang đến xứ tự do họ vẫn không từ bỏ suy nghĩ đó.
19 Tháng Hai 2020
Tại VN, cộng sản không cho bạn tự do, dân chủ. Bạn giận, bạn chống cộng, bạn bỏ nước ra đi. Các nước dân chủ trên thế giới mở vòng tay đón nhận bạn định cư. Bạn nhập tịch, bạn đi bầu (có khi không). Khi nước nhà (định cư) có khủng khoảng dân chủ, người dân bản xứ tranh đấu thì bạn lại hỏi: "tại sao đòi kết tội tổng thống, ông có làm gì sai đâu?". Rất may là bạn chỉ hỏi trong quán cà phê VN mà thôi (nên không bị uýnh bể mặt).
18 Tháng Hai 2020
Chửi rủa chính quyền không ích gì, chỉ khiến chúng cho rằng trong chế độ độc tài cũng có quyền tự do ngôn luận. Muốn khỏi có một ngày như dân Vũ Hán thì phải âm thầm qua mặt đội ngũ an ninh, mật vụ để kêu gọi nhau liên kết lại. Chỉ khi nào bạn có được đặc quyền như người dân nước Mỹ hiện nay thì bạn mới được chính quyền tôn trọng. Trong cuộc đấu tranh này có thể bạn sẽ phải trả một giá khá đắt từ quyền lực của chính quyền như nhà tù, tra tấn. Nhưng dù sao vẫn hơn là một ngày nào đó bạn bị đưa vào lò thiêu trong khi vẫn còn sống.
18 Tháng Hai 2020
Ở đây, mọi thứ nháo nhào, đảo lộn lên, người ta đua chen, lấn lướt nhau để mua và cứ lo thủ phần mình thật nhiều, không nghĩ được rằng nếu mình có để đeo nhưng người khác không có để đeo thì bị nhiễm và sự lây lan cũng chẳng chừa ai. Tinh thần cộng đồng hoàn toàn không có và sự ích kỉ quá cao! Đó là thứ tâm bệnh mà số đông người Việt chen lấn, giành giật, vơ vét kia có đợi đến kiếp sau cũng không đủ tư cách đứng nhìn người Nhật. Sau sóng thần ở Nhật Bản, câu chuyện một cậu bé xếp hàng nhận cứu trợ, khi được anh cảnh sát cho hộp lương khô khẩu phần ăn tối của mình, cậu lẳng lặng mang hộp lương khô...