Ngày cuối năm

26 Tháng Giêng 20178:40 CH(Xem: 637)

NGÀY CUỐI NĂM

6tggbhNguyên AnhHôm nay là ngày Giao Thừa, một ngày cuối năm vô cùng quan trọng với người Việt vì ai cũng có gia đình, quê nhà để đoàn tụ cùng nhau bên bữa cơm ấm cúng gia đình.

Từ bên này đại dương tôi cũng như nhiều người khác, nhớ đến những người thân yêu còn đang ở tại Việt Nam, nhớ quê hương da diết, nhớ từng hình ảnh con người, đất nước, từng lũy tre làng, từng con phố thế nhưng hai chữ trở về không hề hiện hữu trong tâm trí của mình...

Một năm 2016 đã trôi qua và cùng nhìn lại để chúng ta thấy Việt Nam vẫn không có gì thay đổi, nếu có chỉ là chiều hướng xấu đi khi các lĩnh vực về tự do, quyền con người vẫn không hề tồn tại, đất nước tan hoang vì mạnh ai nấy tàn phá, gậm nhấm như trong một vùng lãnh thổ không hề có pháp luật, tài nguyên đất Mẹ đã gần cạn kiệt, các mỏ vàng, bạc, nhôm, thiếc khai thác được bao nhiêu, cơ quan nào nắm giữ và số tiền đó đã giúp ích gì cho đất nước? hoàn toàn không ai được biết vì nếu có hỏi cũng sẽ bị gạt đi để đảng và nhà nước lo.

Về độc lập dân tộc thì càng bi đát hơn khi đảng cộng sản Việt Nam đã hoàn toàn lệ thuộc vào bọn bá quyền Tàu Cộng, trong những ngày cuối năm Nguyễn Phú Trọng đã làm một hành vi mà lịch sử sẽ bêu tên ngàn đời vì đã dám qua mặt cả một dân tộc ký kết 15 văn kiện hợp tác với Trung Cộng, nó sẽ dẫn đưa đến việc Việt Nam bị khống chế hoàn toàn về kinh tế, văn hóa cũng như xã hội.

Đó là góc nhìn từ người dân nhưng đôi khi tôi cũng phân vân tự hỏi:

- Không lẽ người cộng sản không biết rằng mình đang bán nước?

Và tôi cũng tự tìm cho mình được câu trả lời, chủ nghĩa cs phát xuất từ những kẻ vô thần vô lại, chúng dùng bạo lực để hình thành và phát triển vì thế đối với họ  các khía cạnh thiêng liêng trong tâm trí như Tổ Quốc-Quốc Gia-Dân Tộc hoàn toàn không hiện hữu, họ chỉ là một loài ký sinh sống dật dờ như cỏ dại, gió chiều nào theo chiều đó chủ yếu cốt để dành lấy cái quyền tối thượng cho mình cùng băng đảng, chấm hết!

Người dân trong nước hãy nhìn đảng csVN, họ đâu có muốn chống Trung Quốc bởi vì cái đồng tiền mà họ có được là do bọn Tàu Cộng đã hổ trợ họ chiếm lấy cái quyền, do đó không thể nào có việc đi ngược lại đường lối chính sách chủ trương của nước Mẹ mà những cái loa tuyên giáo tuyên truyền là tình hữu nghị giữa hai đảng, hai chính phủ, thực chất đây là những hành vi thi hành triệt để chính sách tay sai cho giặc.

Nếu những ai có tinh thần quốc gia dân tộc trong nước nổi lên thì sẽ mau chóng bị thủ tiêu vì đảng đã nhất trí toàn diện với giặc, cam tâm bán rẻ đất nước và con người Việt Nam để đổi lại sự hậu thuẩn toàn diện của bọn bá quyền, những khu công nghiệp, khu phố Tàu nhan nhản tại Việt Nam cùng cái học viện Khổng Tử tại Hà Nội đã nói lên điều đó.

Còn nếu nói Việt Nam chống trả và đánh lại Trung Quốc thì đó là một sự hy vọng hão huyền mà đảng csVN đã biết chắc, về quân sự số lượng binh sỹ, vũ khí áp đảo của giặc hơn Việt Nam hàng trăm lần, những chiếc máy bay có nhiều nguồn gốc của Việt Nam mau chóng bị bắn rơi, phi công chết không toàn thây với sự im lặng nhục nhã của giới chức chóp bu đã minh chứng cho toàn dân trông thấy, những kho vũ khí thô sơ của Việt Nam với những khí tài cổ lổ chỉ có thể dùng để đàn áp dân lành ngoài ra hoàn toàn không khả thi khi tiến hành một cuộc chiến tranh vệ quốc, những phát ngôn của Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh đã xác nhận chúng biết nếu đánh sẽ đánh không lại và hèn hạ cúi mình xuống hôn chân bọn quân thù phương Bắc, cam thâm làm một bọn thái thú cai trị dân lành.

Viễn cảnh mất nước đã hiện hữu chứ không phải cận kề như nhiều người phát ngôn, có khác chăng là cuộc chiến này quân thù không cần phải tốn một viên đạn khi đã di dân ngụy trang dưới danh nghĩa công nhân, chuyên gia, học giả trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, chúng sinh sống, lập gia đình, đồng hóa người Việt từ nhiều năm nay, về kinh tế chúng lủng đoạn toàn bộ với những mặt hàng nhái, hàng giả mà những chiếc xe honda, wave Tàu là những ví dụ điển hình, ngoài ra chúng còn đầu độc dân tộc Việt Nam bằng hóa chất độc hại với sự im lặng đồng tình của bọn tay sai, chặn nguồn nước thượng nguồn để Việt Nam khô hạn mà năm vừa qua là khởi đầu trầm trọng nhất tuy nhiên hứa hẹn sẽ lập lại lâu dài.

Về chính trị đảng csVN biết rằng chủ thuyết cộng sản đã phá sản, tuy nhiên nếu họ thừa nhận điều đó thì sẽ gây nên làn sóng căm phẫn trong nhân dân khi tiến hành áp đặt chủ thuyết lên đầu dân tộc, tiến hành những cuộc chiến tranh đẩm máu, hy sinh máu xương người dân để tiếm quyền điều hành quốc gia, nếu từ bỏ đảng cộng sản thì cũng đồng nghĩa cuộc chiến tranh: “đánh cho Mỹ cút-đánh cho Ngụy nhào” để xây dựng lên thế giới đại đồng không còn người bóc lột người mà đảng thường xuyên khoác lác tuyên truyền sẽ bị phản tác dụng khi người dân phát hiện ra mình đã bị lừa mị hàng mấy chục năm trời.

Đó là bi kịch của đất nước Việt Nam, quê hương của bạn và cũng là của tôi…


Giờ đây không còn một quốc gia nào trên thế giới sẽ can thiệp vào Việt Nam vì đảng cs luôn cho rằng đó là công việc nội bộ của đất nước mình, ngoài ra họ cũng không sẵn lòng hào hiệp khi phải chi ngân quỹ cũng như xương máu cho một đất nước xa lạ và hoàn toàn không đem lại lợi ích thiết thực nào về cho mình.

Để có thể thoát được gọng kềm cương tỏa của bọn bá quyền bành trướng cùng bọn phản động tay sai cộng sản Việt Nam giờ đây chúng ta chỉ còn trông mong vào nguồn nội lực của chính mình cụ thể là:

- Nâng cao Tinh Thần Quật Cường của Dân Tộc, từ trong nhận thức của mỗi người dân Việt Nam phải hiểu rằng lịch sử nước nhà đã từng bị xâm lăng, đô hộ nhưng cha ông chúng ta vẫn kiên cường tranh đấu và giải phóng quê hương, chúng ta phải có ý thức trách nhiệm rằng mình phải cất tiếng nói, xuống đường đấu tranh khởi đầu từ bất bạo động và sẵn sàng bạo động khi cần thiết mới có thể dành lại quyền làm chủ đất nước.

- Nhận thức rõ ràng rằng đảng csVN, chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chỉ là một bọn con hoang tiếm quyền điều hành đất nước bằng vũ lực vì thế toàn dân tộc cần phải đứng lên tranh đấu lật đổ bọn độc tài toàn trị, trao trả quyền hành về tay nhân dân, tiến hành hiệp thương, bầu cử tự do chọn ra người hiền tài giúp nước.

- Tiến hành chiến dịch Bài Trung, trong đó ý thức được rằng nếu xử dụng những sản phẩm độc hại của Trung Cộng thì sẽ đem lại sự nhiểm độc, có hại cho sức khỏe cho bản thân gia đình và nhà cầm quyền hoàn toàn không có động thái nào để giúp đỡ chúng ta, vì thế tẩy chay hàng hóa xuất xứ Made in China là điều tối cần thiết, đó là bước khởi đầu để sau đó tiến hành chiến dịch thanh lọc người Trung Hoa hậu cộng sản như Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã làm nhằm tạo nên một nước Việt Nam thuần chất không lai căng hỗn tạp.

- Người dân trong nước phải có tinh thần tự cường để tiến hành một cuộc cách mạng, đừng trông mong vào thế lực nào, lãnh tụ nào tại hải ngoại, chúng ta phải tự tiến hành cách mạng với một mục tiêu xuyên xuốt cho đến cuối cùng:

- Lật đổ chế độ phi nhân cộng sản Việt Nam để xây dựng lại một quốc gia dân chủ trên nền tảng Cộng Hòa, có thiết chế Tam quyền, có đầy đủ tự do trên khắp các lĩnh vực ngôn luận, tôn giáo, xã hội và con người.

Lời kết: cuộc cách mạng tại Việt Nam không thể nào sẽ là một cuộc cách mạng ôn hòa vì những hành động cực đoan cố giữ vị trí kiểm soát của mình cho nên đảng cs sẽ dùng vũ lực để đàn áp, vì thế toàn dân cần chuẩn bị cho mình một tư thế hiên ngang đối đầu và chấp nhận những hậu quả xấu nhất có thể xảy ra với mình khi dấn thân!

Chúng ta tất cả cũng đều sẽ chết, hãy chết một lần cho thật xứng đáng để không phải bị niềm hối hận dày vò trong suốt cuộc đời bởi vì chúng ta đã là những thằng Hèn!

Anh hùng hay Hèn nhát còn cần phải có thời điểm lịch sử để chứng minh và thời điểm đổi thay đó đang đến với tất cả chúng ta những con người thường tự hào rằng mình mang giòng máu con Lạc cháu Hồng…

         

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...