Côn an VN một bọn cuồng tín cực đoan!

22 Tháng Giêng 20177:15 CH(Xem: 1556)

CÔN AN VN MỘT BỌN CUỒNG TÍN CỰC ĐOAN!

h1237


Nguyên Anh
Thêm một tù nhân lương tâm bị bắt giữ, chị Trần Thị Nga, một người có nhiều chỉ trích ôn hòa đã bị công an csVN tước đoạt quyền tự do, bỏ lại hai con nhỏ trong thời điểm Tết đã cận kề, hành động này đã nói lên sự vô nhân đạo của cái lực lượng được ngụy biện là “công an NHÂN DÂN” vì dân phục vụ.

Dưới biết bao đời bộ trưởng có bao giờ bộ công an cộng sản làm việc chính danh và phục vụ người dân như họ thường khoe khoang khoác lác?

Từ Trần Hoàn nhận được mật lệnh của lão hồ thủ tiêu Nông Thị Xuân để bảo đảm rằng bác chúng ta suốt đời vì nước vì dân, lo ngày lo đêm đến nỗi không chịu cưới vợ cho đến Phạm Hùng 1975 tàn sát, truy bắt những người tham gia chế độ VNCH, rình mò, canh me, quy chụp, tra tấn, bạo hành, những tội ác mà loài người văn minh lên án đã được đẩy lên thành nghiệp vụ chuyên môn cho những người khoác áo hành pháp nhưng thực chất đã trở thành con chó săn nhà đảng.

Bùi thiện Ngộ, Bùi Quốc Huy, Trần Đại Quang, Tô Lâm đã thấm nhuần cái chân lý khốn nạn cộng sản mà tên văn nô Tố Hữu đã làm những vần thơ quỷ dữ:

Giết, giết nữa bàn tay không ngơi nghỉ
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong.
"Cho Đảng Ta chung bước một lòng,
Thờ Mao Chủ tịch, thờ Xít-ta-lin bất diệt!"

Đó là chân lý của đảng, chủ trương dùng vũ lực cai trị người dân và nó càng được thể hiện rõ nét hơn khi đảng cho rằng công an và quân đội là thanh kiếm và lá chắn bảo vệ mình.

Đã có bao nhiêu người bị bắt giữ, xét xử bằng những bản án đảng chỉ đạo, và bao nhiêu người bất đồng chính kiến đang còn ở trong lao tù hay đào thoát ra nước ngoài vì sợ hãi bọn đầu trâu mặt ngựa này?

Nhiều lắm, nạn nhân của nó là những sỹ quan trốn học tập cải tạo, những người yêu nước tụ tập đứng lên từ rất sớm như Nhà thờ Vinh Sơn, Trần văn Bá, Lê văn Hạnh, Mai Quốc Túy, họ đã bị công an cs bắt giữ, xét xử tội danh lật đổ chính quyền (phản) nhân dân cho đến khi kỷ nguyên internet ra đời thì càng có nhiều người nhận thức được giá trị mỏng manh của một công dân trong quốc gia cộng sản, họ lên tiếng, bạch hóa những hành vi mờ ám của đảng và ngay lập tức trở thành tù nhân chính trị mà sau này được gọi là tù nhân lương tâm.

Từ vụ án Bia Sơn đến Trần Huỳnh Duy Thức, Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần văn Đài cho đến ngày hôm nay con số tội ác của công an cộng sản đã nhiều đến độ không thể nhớ nỗi, bất cứ ai mở miệng chỉ trích đảng và nhà nước cộng sản là sẽ phải chịu cảnh tù đày, ngoài ra cần kể đến là hành vi bạo hành luôn được áp dụng dẫn đến việc những người dân phải chịu những bản án oan hàng chục năm trường mà sau khi công luận lên tiếng đã được giải oan bồi thường nhưng không có ai phải chịu trách nhiệm, đó là nét tinh hoa theo chiều hướng cực đoan của đảng csVN.

Hãy xem lại các video clip của chị Trần Thị Nga, chị chỉ chửi đảng, xin lập lại chỉ chửi đảng và các cơ quan công quyền thôi chứ chưa nói đến việc lật đổ đảng độc tài toàn trị csVN thì ngay lập tức đã bị bắt giam, Bùi Hằng chỉ đi biểu tình chống Tàu khựa thôi mà đã ngồi tù nhiều năm tháng trong khi vở kịch của hai kẻ giả dạng tâm thần Lê Thăng Long, Vũ Đức Thuận đòi lật đổ chế độ cộng sản, vác thánh giá múa gậy vườn hoang tại tượng đài vua Lý Thái Tổ mà sau đó lại ung dung đăng đàn chém gió thì cũng đủ hiểu vở kịch này là một vở kịch tồi, bi không ra bi mà hài lại chẳng ra hài, chỉ là làm công cụ hô hào và truy bắt những ai có tinh thần dân tộc tại Việt Nam.

Vì những lý do đó cho nên gọi lực lượng công an Việt Nam là một bọn cuồng tín cực đoan quả không sai, chúng cực đoan bởi vì đã bị nhồi sọ những thứ lý luận chính trị chắp vá, thêm vào đó được trao chút quyền hành sinh sát trong tay cho nên đã trở thành kiêu binh trong một quốc gia có hai nền tư pháp: Dân trị và Đảng trị, vì thế cứ việc bạo hành, cứ xem thường mạng sống của người dân, cứ tra tấn, lập chuyên án bắt giữ, xét xử theo chỉ đạo của đảng, nếu chẳng may bị can có chết cũng không hề hấn gì vì những tội ác đó sẽ được ngụy biện là bảo vệ an ninh cho đảng cầm quyền.

Đã đến lúc người dân nổi dậy, tức nước thì vỡ bờ, cần phải có những hành động thực tế nhằm làm cho bọn kiêu binh sợ hãi từ bỏ con đường tội ác của mình, ngoài ra những kẻ làm tay sai cụ thể cần được lưu giữ tên tuổi và những hành vi của bọn chúng để bắt giữ, xét xử trước một vành móng ngựa nghiêm minh hậu cộng sản,khi đó hoàn toàn không thể cho rằng làm theo lệnh cấp trên mà chúng sẽ được xét vì những hành vi thú tính, vi phạm nhân quyền, làm tay sai cho đảng phản bội nhân dân của mình, từ tên công an phường cho đến quận, thành, trung ương, từ đám an ninh mật vụ mang chức danh tổ trưởng, tổ phó an ninh các khu phố cùng đám dư luận viên phản quốc Quang Lùn, Nhật Lệ…

Đó là điều cần thiết cần phải có để bảo đảm một nền tư pháp nghiêm minh trong một cơ chế Tam quyền phân lập.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 2022
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...