Côn an VN một bọn cuồng tín cực đoan!

22 Tháng Giêng 20177:15 CH(Xem: 1133)

CÔN AN VN MỘT BỌN CUỒNG TÍN CỰC ĐOAN!

h1237


Nguyên Anh
Thêm một tù nhân lương tâm bị bắt giữ, chị Trần Thị Nga, một người có nhiều chỉ trích ôn hòa đã bị công an csVN tước đoạt quyền tự do, bỏ lại hai con nhỏ trong thời điểm Tết đã cận kề, hành động này đã nói lên sự vô nhân đạo của cái lực lượng được ngụy biện là “công an NHÂN DÂN” vì dân phục vụ.

Dưới biết bao đời bộ trưởng có bao giờ bộ công an cộng sản làm việc chính danh và phục vụ người dân như họ thường khoe khoang khoác lác?

Từ Trần Hoàn nhận được mật lệnh của lão hồ thủ tiêu Nông Thị Xuân để bảo đảm rằng bác chúng ta suốt đời vì nước vì dân, lo ngày lo đêm đến nỗi không chịu cưới vợ cho đến Phạm Hùng 1975 tàn sát, truy bắt những người tham gia chế độ VNCH, rình mò, canh me, quy chụp, tra tấn, bạo hành, những tội ác mà loài người văn minh lên án đã được đẩy lên thành nghiệp vụ chuyên môn cho những người khoác áo hành pháp nhưng thực chất đã trở thành con chó săn nhà đảng.

Bùi thiện Ngộ, Bùi Quốc Huy, Trần Đại Quang, Tô Lâm đã thấm nhuần cái chân lý khốn nạn cộng sản mà tên văn nô Tố Hữu đã làm những vần thơ quỷ dữ:

Giết, giết nữa bàn tay không ngơi nghỉ
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong.
"Cho Đảng Ta chung bước một lòng,
Thờ Mao Chủ tịch, thờ Xít-ta-lin bất diệt!"

Đó là chân lý của đảng, chủ trương dùng vũ lực cai trị người dân và nó càng được thể hiện rõ nét hơn khi đảng cho rằng công an và quân đội là thanh kiếm và lá chắn bảo vệ mình.

Đã có bao nhiêu người bị bắt giữ, xét xử bằng những bản án đảng chỉ đạo, và bao nhiêu người bất đồng chính kiến đang còn ở trong lao tù hay đào thoát ra nước ngoài vì sợ hãi bọn đầu trâu mặt ngựa này?

Nhiều lắm, nạn nhân của nó là những sỹ quan trốn học tập cải tạo, những người yêu nước tụ tập đứng lên từ rất sớm như Nhà thờ Vinh Sơn, Trần văn Bá, Lê văn Hạnh, Mai Quốc Túy, họ đã bị công an cs bắt giữ, xét xử tội danh lật đổ chính quyền (phản) nhân dân cho đến khi kỷ nguyên internet ra đời thì càng có nhiều người nhận thức được giá trị mỏng manh của một công dân trong quốc gia cộng sản, họ lên tiếng, bạch hóa những hành vi mờ ám của đảng và ngay lập tức trở thành tù nhân chính trị mà sau này được gọi là tù nhân lương tâm.

Từ vụ án Bia Sơn đến Trần Huỳnh Duy Thức, Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần văn Đài cho đến ngày hôm nay con số tội ác của công an cộng sản đã nhiều đến độ không thể nhớ nỗi, bất cứ ai mở miệng chỉ trích đảng và nhà nước cộng sản là sẽ phải chịu cảnh tù đày, ngoài ra cần kể đến là hành vi bạo hành luôn được áp dụng dẫn đến việc những người dân phải chịu những bản án oan hàng chục năm trường mà sau khi công luận lên tiếng đã được giải oan bồi thường nhưng không có ai phải chịu trách nhiệm, đó là nét tinh hoa theo chiều hướng cực đoan của đảng csVN.

Hãy xem lại các video clip của chị Trần Thị Nga, chị chỉ chửi đảng, xin lập lại chỉ chửi đảng và các cơ quan công quyền thôi chứ chưa nói đến việc lật đổ đảng độc tài toàn trị csVN thì ngay lập tức đã bị bắt giam, Bùi Hằng chỉ đi biểu tình chống Tàu khựa thôi mà đã ngồi tù nhiều năm tháng trong khi vở kịch của hai kẻ giả dạng tâm thần Lê Thăng Long, Vũ Đức Thuận đòi lật đổ chế độ cộng sản, vác thánh giá múa gậy vườn hoang tại tượng đài vua Lý Thái Tổ mà sau đó lại ung dung đăng đàn chém gió thì cũng đủ hiểu vở kịch này là một vở kịch tồi, bi không ra bi mà hài lại chẳng ra hài, chỉ là làm công cụ hô hào và truy bắt những ai có tinh thần dân tộc tại Việt Nam.

Vì những lý do đó cho nên gọi lực lượng công an Việt Nam là một bọn cuồng tín cực đoan quả không sai, chúng cực đoan bởi vì đã bị nhồi sọ những thứ lý luận chính trị chắp vá, thêm vào đó được trao chút quyền hành sinh sát trong tay cho nên đã trở thành kiêu binh trong một quốc gia có hai nền tư pháp: Dân trị và Đảng trị, vì thế cứ việc bạo hành, cứ xem thường mạng sống của người dân, cứ tra tấn, lập chuyên án bắt giữ, xét xử theo chỉ đạo của đảng, nếu chẳng may bị can có chết cũng không hề hấn gì vì những tội ác đó sẽ được ngụy biện là bảo vệ an ninh cho đảng cầm quyền.

Đã đến lúc người dân nổi dậy, tức nước thì vỡ bờ, cần phải có những hành động thực tế nhằm làm cho bọn kiêu binh sợ hãi từ bỏ con đường tội ác của mình, ngoài ra những kẻ làm tay sai cụ thể cần được lưu giữ tên tuổi và những hành vi của bọn chúng để bắt giữ, xét xử trước một vành móng ngựa nghiêm minh hậu cộng sản,khi đó hoàn toàn không thể cho rằng làm theo lệnh cấp trên mà chúng sẽ được xét vì những hành vi thú tính, vi phạm nhân quyền, làm tay sai cho đảng phản bội nhân dân của mình, từ tên công an phường cho đến quận, thành, trung ương, từ đám an ninh mật vụ mang chức danh tổ trưởng, tổ phó an ninh các khu phố cùng đám dư luận viên phản quốc Quang Lùn, Nhật Lệ…

Đó là điều cần thiết cần phải có để bảo đảm một nền tư pháp nghiêm minh trong một cơ chế Tam quyền phân lập.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.