Bạo lực cách mạng là gì?

12 Tháng Giêng 20176:45 CH(Xem: 1564)
NÂNG CAO DÂN TRÍ
BẠO LỰC CÁCH MẠNG LÀ GÌ?

 

indexNguyên Anh

 


T
rong các văn kiện lịch sử đảng cộng sản Việt Nam cụm từ “Bạo lực cách mạng” thường được lập đi lập lại nhiều lần, nó cũng có mặt trong các bài giảng chính trị hệ trung và cao cấp đào tạo đảng viên đảng cộng sản, vậy bạo lực cách mạng là gì?

Bạo lực cách mạng chỉ là một nhóm từ vay mượn trong chủ thuyết cộng sản, dùng để ngụy biện cho những hành vi, hành động không có tính chính danh, độc tài và tàn bạo.

Bạo lực cách mạng đã có từ rất lâu trong lịch sử đảng cộng sản, người lãnh tụ cao cấp nhất của họ là hcm đã hóa trang đến xem xử án người ân nhân của mình là bà Cát Hanh Long, kẻ đã giúp hàng trăm lạng vàng cho hắn, nó có mặt trong việc Trường Chinh Nguyễn Xuân Khu một tên cộng sản cuồng tín đấu tố chính cha mẹ của mình, nó có trong chủ trương tiền pháo hậu xung của Võ Nguyên Giáp xem mạng binh lính như cỏ rác dùng số đông hy sinh để dành chiến thắng, nó xuyên xuốt đến hàng ngũ đảng viên, cán bộ, sỹ quan, binh lính từ đó gây ra những cái chết oan trong cải cách ruộng đất, giết thường dân vô tội tại Huế Mậu Thân 1968, bắn giết vô tội vạ vào dân thường đang di tản tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng, đập đầu người dân bỏ bao bố tại những vùng xôi đậu, tất cả những tội ác đó đều được bọn họ ngụy biện là “Bạo lực cách mạng!”.

Ở thể kỷ 21 sau khi đã hoàn tất việc cưỡng chiếm miền Nam xây dựng lên đế chế duy ý chí mang tên nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bạo lực cách mạng vẫn được duy trì nhằm bảo vệ chế độ bởi vì cái chế độ hiện nay của đất nước là một chế độ chuyên chính độc tài, họ không cho phép bất cứ ai, đảng phái, hội nhóm nào có mặt cùng tham chính vì thế bạo lực cách mạng được đem ra sử dụng bất cứ lúc nào, vì thế người ta dễ dàng nhìn thấy những vị án chống chính quyền, phản động, lật đổ chính quyền nhân dân hàng ngày trong xã hội Việt Nam, bất cứ ai, người nào có ý kiến trái với chủ trương chế độ đều là phản động, bất cứ ai đòi hỏi Việt Nam đi theo con đường dân chủ văn minh phương Tây đều là thế lực thù địch ăn bơ thừa sửa cặn của bọn thực dân đế quốc, đảng cộng sản đã thành công trong việc dùng vũ lực khống chế đầu óc người dân, áp đặt một nền văn hóa tuyên truyền có chủ đích trên toàn lãnh thổ, và bất cứ ai cũng có thể chết bất cứ lúc nào bởi vì cái bạo lực cách mạng đó đã được trao cho những người chấp pháp và họ sổ toẹt lên cái nền luật pháp mà họ đã viết ra bởi vì “Luật là tao-Tao là luật” và mỗi khi có những vụ án chết người xảy ra họ sẽ thanh minh với cấp trên rằng mình đã làm đúng những gì được dạy: Dùng bạo lực cách mạng để bảo vệ chế độ, vì thế nền pháp luật cộng sản Việt Nam hoàn toàn không có tính nghiêm minh và công bằng đồng đều.

Thực chất bạo lực cách mạng là một chủ trương và hành vi ngụy biện, che giấu những ý đồ không quang minh chính đại, người cộng sản dùng nó như một phương tiện cai trị người dân bằng vũ lực, nó cũng thể hiện sự phi dân chủ, vi phạm nhân quyền của thời đại hôm nay.

Người dân Việt Nam hãy nhận thức được chủ trương Bạo lực cách mạng là một thứ gông cùm nô lệ mình, nó là một đường lối, chủ trương của đảng cộng sản nô dịch hóa người dân, chọn cho mình một thái độ cần thiết khi đối diện cùng chúng và khi cần thiết thì cùng đứng lên lật đổ cái chế độ thối tha đê hèn này thì mới mong mình và các thế hệ mai sau thừa hưởng được những giá trị đúng đắn của phẩm giá con người, khi đó mới có hy vọng rằng bình minh sẽ xua tan màn đêm tăm tối mà cộng sản đã tạo ra trên quê hương.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Tám 2019
Tiếng Việt bảo tồn nhưng không tìm tòi phát minh ra những chữ mới cho người dân sử dụng mà lại tiếp tục vay mượn những từ của Tàu thì chúng ta vẫn đang mang tâm lý nô lệ dẫn đến thế thủ và dẫm chân tại chỗ cho đến thua trong chiến dịch xâm lăng văn hóa của giặc. Đây chính là trách nhiệm của tất cả người Việt từ trong nước đến nước ngoài phải tìm tòi sáng chế ra những chữ mới để bổ sung cho nguồn vốn từ trong từ điển và thoát khỏi sự cương tỏa của giặc trên mặt trận văn hóa.
24 Tháng Tám 2019
Với con mãnh thú Trung Cộng, nếu để nó mạnh, thế giới sẽ khốn khổ vì nó sẽ áp luật chơi của nó, cho nên rất có thể nhân cơ hội này, Mỹ sẽ không để con mãnh thú này rảnh tay, không nên vỗ béo nó nữa mà phải ra đòn cho nó đỡ. Nội loạn đang nảy mầm bên trong Trung Hoa Đại lục, đây là lúc thuận lợi để Mỹ gia tăng áp lực từ bên ngoài buộc ĐCS Trung Quốc chia 2 tay ra đỡ 2 hướng, điều này hứa hẹn sẽ dẫn tới một sự khủng hoảng toàn diện cho Trung Cộng. Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Trung Cộng đã bước qua khỏi sườn dốc, và dưới chân con dốc ấy sẽ có cột móc, cột móc này là một tấm bia ghi ngày tử của ĐCS Trung Quốc
24 Tháng Tám 2019
Nói như vậy để thấy rằng, khát khao dân chủ, khát khao tự do và công bằng cũng như các giá trị dân chủ, công bằng, tự do chỉ đến với con người khi họ biết công bằng với chính mình và người khác, biết suy nghĩ tự do và tư duy độc lập, không bị đám đông lôi kéo, không bị những “hải đăng thông tin” dắt mũi. Hi vọng rằng điều ấy sẽ đến với chúng ta! Vì, sức mạnh của một dân tộc, quốc gia nằm ở sự đoàn kết, tình yêu thương của con người với con người, của mọi miền đất nước dành cho nhau. ..
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.