Bạo lực cách mạng là gì?

12 Tháng Giêng 20176:45 CH(Xem: 2404)
NÂNG CAO DÂN TRÍ
BẠO LỰC CÁCH MẠNG LÀ GÌ?

 

indexNguyên Anh

 


T
rong các văn kiện lịch sử đảng cộng sản Việt Nam cụm từ “Bạo lực cách mạng” thường được lập đi lập lại nhiều lần, nó cũng có mặt trong các bài giảng chính trị hệ trung và cao cấp đào tạo đảng viên đảng cộng sản, vậy bạo lực cách mạng là gì?

Bạo lực cách mạng chỉ là một nhóm từ vay mượn trong chủ thuyết cộng sản, dùng để ngụy biện cho những hành vi, hành động không có tính chính danh, độc tài và tàn bạo.

Bạo lực cách mạng đã có từ rất lâu trong lịch sử đảng cộng sản, người lãnh tụ cao cấp nhất của họ là hcm đã hóa trang đến xem xử án người ân nhân của mình là bà Cát Hanh Long, kẻ đã giúp hàng trăm lạng vàng cho hắn, nó có mặt trong việc Trường Chinh Nguyễn Xuân Khu một tên cộng sản cuồng tín đấu tố chính cha mẹ của mình, nó có trong chủ trương tiền pháo hậu xung của Võ Nguyên Giáp xem mạng binh lính như cỏ rác dùng số đông hy sinh để dành chiến thắng, nó xuyên xuốt đến hàng ngũ đảng viên, cán bộ, sỹ quan, binh lính từ đó gây ra những cái chết oan trong cải cách ruộng đất, giết thường dân vô tội tại Huế Mậu Thân 1968, bắn giết vô tội vạ vào dân thường đang di tản tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng, đập đầu người dân bỏ bao bố tại những vùng xôi đậu, tất cả những tội ác đó đều được bọn họ ngụy biện là “Bạo lực cách mạng!”.

Ở thể kỷ 21 sau khi đã hoàn tất việc cưỡng chiếm miền Nam xây dựng lên đế chế duy ý chí mang tên nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bạo lực cách mạng vẫn được duy trì nhằm bảo vệ chế độ bởi vì cái chế độ hiện nay của đất nước là một chế độ chuyên chính độc tài, họ không cho phép bất cứ ai, đảng phái, hội nhóm nào có mặt cùng tham chính vì thế bạo lực cách mạng được đem ra sử dụng bất cứ lúc nào, vì thế người ta dễ dàng nhìn thấy những vị án chống chính quyền, phản động, lật đổ chính quyền nhân dân hàng ngày trong xã hội Việt Nam, bất cứ ai, người nào có ý kiến trái với chủ trương chế độ đều là phản động, bất cứ ai đòi hỏi Việt Nam đi theo con đường dân chủ văn minh phương Tây đều là thế lực thù địch ăn bơ thừa sửa cặn của bọn thực dân đế quốc, đảng cộng sản đã thành công trong việc dùng vũ lực khống chế đầu óc người dân, áp đặt một nền văn hóa tuyên truyền có chủ đích trên toàn lãnh thổ, và bất cứ ai cũng có thể chết bất cứ lúc nào bởi vì cái bạo lực cách mạng đó đã được trao cho những người chấp pháp và họ sổ toẹt lên cái nền luật pháp mà họ đã viết ra bởi vì “Luật là tao-Tao là luật” và mỗi khi có những vụ án chết người xảy ra họ sẽ thanh minh với cấp trên rằng mình đã làm đúng những gì được dạy: Dùng bạo lực cách mạng để bảo vệ chế độ, vì thế nền pháp luật cộng sản Việt Nam hoàn toàn không có tính nghiêm minh và công bằng đồng đều.

Thực chất bạo lực cách mạng là một chủ trương và hành vi ngụy biện, che giấu những ý đồ không quang minh chính đại, người cộng sản dùng nó như một phương tiện cai trị người dân bằng vũ lực, nó cũng thể hiện sự phi dân chủ, vi phạm nhân quyền của thời đại hôm nay.

Người dân Việt Nam hãy nhận thức được chủ trương Bạo lực cách mạng là một thứ gông cùm nô lệ mình, nó là một đường lối, chủ trương của đảng cộng sản nô dịch hóa người dân, chọn cho mình một thái độ cần thiết khi đối diện cùng chúng và khi cần thiết thì cùng đứng lên lật đổ cái chế độ thối tha đê hèn này thì mới mong mình và các thế hệ mai sau thừa hưởng được những giá trị đúng đắn của phẩm giá con người, khi đó mới có hy vọng rằng bình minh sẽ xua tan màn đêm tăm tối mà cộng sản đã tạo ra trên quê hương.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 2022
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...