Duy ý chí là gì?

03 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 7891)
NÂNG CAO DÂN TRÍ
 DUY Ý CHÍ LÀ GÌ?

 images (26)
Nguyên Anh

 


D
uy ý chí là một cụm từ của cộng sản theo đó nó có nghĩa là bảo vệ, theo đuổi một mục tiêu, lý tưởng nào đó cao đẹp hay xấu xa nhưng những kẻ duy ý chí sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng dù thực tế đã chứng minh nó đã sai trái, chệch hướng, sai lầm.

hồ chí minh và băng đảng của hắn đã gây ra rất nhiều tội ác với dân tộc Việt Nam, chỉ nhìn vào cuộc chiến xâm lăng của miền Bắc với miền Nam, trước hàng trăm ngàn binh sỹ bỏ mạng nơi chiến trường bọn chúng vẫn điềm nhiên tiếp tục đẩy mạnh cuộc chiến cho đến cuối cùng, bảo vệ chủ thuyết cộng sản, đó chính là duy ý chí, có điều sự duy ý chí này khốn nạn đến tận cùng.

Các tên đàn em của hồ cũng là những tên cộng sản duy ý chí, vào thời điểm đó chúng đã bảo vệ quan điểm của mình, thúc đẩy cả nước tiến vào chủ nghĩa và chế độ cộng sản nhưng sau khi thất bại thảm hại, chúng phủi tay vô can, đó cũng dễ hiểu vì bọn chúng xuất thân từ thành phần thất học vô sản thì làm gì hiểu được sự tự trọng của con người.

Võ nguyên Giáp là một tên duy ý chí bệnh hoạn, hắn bệnh vỹ cuồng dù biết trang bị vũ khí của quân đội còn thô sơ nhưng hắn đã dụ dỗ người dân tham gia cuộc chiến với chiến thuật biển người, cái kết trận đánh Điện Biên Phủ của hắn phải đổi lại hàng chục ngàn binh sỹ bỏ mạng nơi sa trường, những tấm bia thịt mong manh đối chọi cùng hỏa lực hùng hậu của đối phương, những chiến thắng của hắn và của đảng cộng sản có gì ý nghĩa ở Cổ Thành Quảng Trị, Huế, Long Khánh khi hàng trăm ngàn binh sỹ phải hy sinh làm vật tế thần?

Nguyễn Phú Trọng người đứng đầu đảng csVN kiên định đi con đường đi lên chủ nghĩa xã hội trong bối cảnh các quốc gia đi trước đã sụp đổ, hắn chủ trương dứt khoát phải đi theo con đường cộng sản chủ nghĩa và cũng chính hắn thú nhận rằng hắn cũng không biết con đường đó nằm ở đâu, đi một trăm năm nữa chưa biết có tới không! Một người đứng đầu quốc gia mà như vậy thì không thần kinh, hoang tưởng thì chỉ có thể là duy ý chí, có điều sự duy ý chí của y của hắn đã biến dạng theo hai con đường:

1/ Duy ý chí bệnh hoạn:

Loại này thường giáo điều, tin tưởng tuyệt đối vào một chân lý không bao giờ có, nó cũng giống như những người thần kinh trong các nhà thương điên, họ thường hay lảm nhảm nói về một điều gì đó mà nhân loại không ai biết, tuy nhiên Trọng chưa đến nỗi phải liệt vào hạng đó vì hắn vẫn còn những thèm muốn phù hoa tầm thường của con người.

2/ Duy ý chí vờ vĩnh:

Đây mới chính là hệ tư tưởng của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, họ biết rõ chủ thuyết cộng sản đã hết thời, đã bị quăng vào sọt rác lịch sử thế nhưng họ vẫn tung hô vì phải vờ vĩnh tung hô như thế mới có thể tiếp tục được ngồi trên cái ghế cai trị, thụ hưởng của cải, bổng lộc xã hội làm ra, những kẻ này thực chất của họ là bọn ma giáo, vô lại, con buôn chính trị.

Loại Duy ý chí tuyên truyền:

Duy ý chí tuyên truyền là sản phẩm của các quốc gia cộng sản mà cụ thể phát xuất từ ban tuyên giáo trung ương, họ sáng chế ra những khẩu hiệu, chương trình ca tụng, bưng bô chế độ mà những người có tri thức lẫn nhân cách cảm thấy hổ thẹn khi nhìn vào.

Chúng ta hãy nhìn và phân tích các khẩu hiệu tuyên truyền duy ý chí:

- Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm(!)

Với khẩu hiệu này phóng lớn treo trên các quảng trường đã cho thấy đảng cs quyết tâm trường trị nhân dân, chữ Muôn có phát xuất từ kinh sách nhà Phật với những giòng giáo lý: nghìn, muôn, ức, kiếp đã nói lên tham vọng của cs sẽ cai trị dân tộc hơn cả nghìn năm, nhưng chỉ mới có hơn 60 năm người dân đã thấm thía cái chủ nghĩa thối tha này thì làm gì có thể đến trăm nghìn năm, đây chỉ là một khẩu hiệu của những cái đầu hoang tưởng, bọn chúng tự hào khoe mẽ mà không hề có liêm sỹ khi thấy trong lịch sử nước nhà dù trải qua chế độ phong kiến quân thần nhưng chưa hề có chế độ nào của nhà Đinh, Lê, Lý, Trần, Nguyễn lại làm những khẩu hiệu như chúng và cũng không có chế độ nào tồn tại muôn năm như chúng tự hào.

- Bác hồ vỹ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta

Ngày nay bác hồ sống như thế nào, công tội như thế nào thì ai cũng đã rõ, những hành vi tội ác của bác mà tội mang chủ thuyết cộng sản vào Việt Nam là tội bị ngàn đời nguyền rủa, vì thế bác có sống mãi thì chỉ trong sự nghiệp của những con giòi xã nghĩa, một bọn quan tham lấy hình ảnh bác ra để che dấu những hành vi xấu xa của mình.

- Chương trình học tập tấm gương đạo đức hồ chí minh:

Vì bác không có đạo đức gì ngoài chuyện hủ hóa với hàng chục bà khắp nơi, con rơi con rớt đầy đường, bác chỉ biết giết đồng loại để ngoi lên làm lãnh tụ cho nên học tập bác cũng thế, cũng tranh giành cắn xé, cũng tham quan ô lại, cũng mèo mả gà đồng, cũng giành những cái gì có lợi nhất về mình cho nên tham nhũng ngày nay đã hết thuốc chữa, mạnh ai nấy ăn, tranh nhau mà bốc hốt, mạng người rẻ như bèo tại Việt Nam đều là do học tập bác đấy bởi vì bác đâu có bao giờ giảng dạy luân lý, đạo đức cho tín đồ?

Tác hại của Duy ý chí:

Tác hại của nó vô cùng to lớn, với mục tiêu đỏ hóa người dân đảng đã đầu độc đầu óc bằng hệ thống giáo dục (học đường), tuyên truyền (báo chí, phim ảnh) nhiều năm liền, làm cho những người sinh sống trong nước trở thành nạn nhân, họ không còn biết phân biệt đúng sai phải trái mà chỉ còn biết hô hào những lời rỗng tuếch, những bàn luận chính trị cực tả, họ trở thành những kẻ cực đoan mà không hề hay biết!

Những khuôn mặt dư luận viên ầm ĩ trên mạng thời gian qua như Quang Lùn, Nhật Lệ và những kẻ đu theo chính là nạn nhân của duy ý chí, đầu óc của họ đã bị nhuộm đỏ và trở nên cuồng tín, họ luôn biện minh mình là đúng là chân lý, họ hãnh tiến tự hào dương dương tự đắc tại Việt Nam nhưng nếu có một phép lạ nào đó cho họ được đến những quốc gia tư bản chủ nghĩa thì họ mới thấy được cái suy nghĩ cũng như thân phận họ nhỏ bé như thế nào, khi đó họ sẽ trở thành những kẻ im lặng, tâm lý của những con ếch đã nhảy ra khỏi cái giếng làng mà mình đã quanh quẫn lâu năm.

Tác hại của chủ nghĩa cộng sản trong lĩnh vực duy ý chí là một tác hại khủng khiếp, nó phá hủy nhân cách, lòng tự trọng của con người biến họ thành những kẻ ăn không nói có, lươn lẹo, sấp ngữa như trở bàn tay, và để không còn hệ tư tưởng duy ý tại Việt Nam thì cần phải mất hàng trăm năm để giáo dục lại công dân, xây dựng lại những giá trị căn bản của loài người mà đảng cộng sản đã đánh cắp.

Người dân Việt Nam hãy sống thật với chính mình, với chân lý Chân-Thiện-Mỹ, chúng ta không phải là những đứa trẻ vô tri, chúng ta là những con người có đầu óc vì thế việc trang bị cho mình miễn nhiễm với thứ tư duy duy ý chí là một việc làm cần thiết trong mỗi nhân tố trong xã hội Việt Nam.

Đó cũng là những yếu tố cần thiết để xây dựng lại một quốc gia hậu cộng sản, khi đó chúng ta không cần những con người sắt đá cực đoan, những khẩu hiệu hô hào rỗng tuếch, những phong trào này phong trào nọ mà chúng ta sẽ được sống thật đúng ý nghĩa của hai chữ: Con Người.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 77)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 20192:23 CH(Xem: 205)
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 340)
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 375)
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 201912:30 SA(Xem: 374)
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 20199:40 CH(Xem: 350)
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 20199:26 CH(Xem: 546)
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 20191:08 SA(Xem: 424)
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 20194:19 CH(Xem: 440)
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
31 Tháng Bảy 20193:38 CH(Xem: 376)
Người yêu nước chân chính có thể bị đánh đập , thậm chí mất mạng khi đi biểu tình theo lời kêu gọi của nhà nước. Bởi trong một đoàn bất bạo động ấy, trong đoàn yêu nước ấy, ai dám khẳng định sẽ không có kẻ quấy rối? Ai dám khẳng định không có đặc tình Hoa Nam, gián điệp Trung Hoa lẫn trong đó? Và ai dám khẳng định đây là cuộc biểu tình không đặt bẫy? Bởi thứ cần được bảo vệ nhất hiện nay, chưa hẳn là biển đảo, chủ quyền quốc gia mà là lợi ích nhóm, sự tồn tại của chế độ Cộng sản. Bởi mọi nhóm lợi ích đều sinh ra từ tổ chức này!
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
31 Tháng Bảy 2019
Người yêu nước chân chính có thể bị đánh đập , thậm chí mất mạng khi đi biểu tình theo lời kêu gọi của nhà nước. Bởi trong một đoàn bất bạo động ấy, trong đoàn yêu nước ấy, ai dám khẳng định sẽ không có kẻ quấy rối? Ai dám khẳng định không có đặc tình Hoa Nam, gián điệp Trung Hoa lẫn trong đó? Và ai dám khẳng định đây là cuộc biểu tình không đặt bẫy? Bởi thứ cần được bảo vệ nhất hiện nay, chưa hẳn là biển đảo, chủ quyền quốc gia mà là lợi ích nhóm, sự tồn tại của chế độ Cộng sản. Bởi mọi nhóm lợi ích đều sinh ra từ tổ chức này!