Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”!

14 Tháng Mười 20166:00 CH(Xem: 898)

Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”!

Người Miền Nam (Danlambao) Tới ngày hôm nay, trước thực trạng đất nước tan tành từ kinh tế, xã hội, chính trị cho đến đạo đức, trật tự xã hội và thế thái nhân tình, tôi chỉ còn biết nghiến răng cau mặt, tràn nước mắt vì phẫn uất, mà thốt lên: Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”! (nhị thập tứ thất).
- THẤT BẠI thuộc về toàn dân, là bởi vì:
- THẤT TÂM là bọn cầm quyền! chúng có hình dạng con người, nhưng lại mất lương tâm, nhân tính, cư xử tàn bạo với kẻ bị trị là dân!
- THẤT TÍN đó là “chính phủ”!chuyên lừa bịp, xảo trá, quy tụ những kẻ xuất thân từ nghèo đói mạt rệp thành một đảng cướp hại dân! 
- THẤT HỌC là đám lãnh đạo. Chúng cai trị dân bằng cái đầu ngu xuẩn nhưng tham lam. Để tránh chống đối, chúng kết nạp những kẻ:
- THẤT ĐỨC là hàng quan chức, tha hồ hành dân, bóc lột dân để làm giàu! Muốn ngu dân, ru ngủ dân, chúng tuyên truyền man trá:
- THẤT THIỆT: đặc tính truyền thông, báo chí, truyền hình, truyền thanh, được định hướng, chỉ đạo, khiến dân chúng u mê hoang tưởng!
- THẤT NHÂN: đó là luật pháp! chúng lợi dụng những thứ luật rừng, chuyên để trấn áp hành hạ dân theo ý của bọn cầm quyền!
- THẤT THỐ là ngành ngoại giao, vì không đủ kiến thức, nhân cách, nên đi đâu chỉ chuyên gây sốc, làm hề, mất thể diện quốc gia!
- THẤT SÁCH: kế hoạch quốc gia! đất nước do toàn thành phần ngu muội làm chủ, tất nhiên nước phải nghèo, dân phải lạc hậu!
- THẤT THU là ngành kinh tế! vì không phát triển được công kỹ nghệ, sản xuất lệ thuộc ngoại bang, xuất ít, nhập nhiều, lệ thuộc Tàu!
- THẤT THOÁT ngân sách, ngân hàng! do bọn cai trị toàn là sâu chuột đục khoét tài nguyên, lũng đoạn công quỹ để bòn rút làm giàu!
- “THẤT LẠC” là nền đạo đức! vì đã không còn nề nếp truyền thống của cha ông để lại, mà đã xuống cấp, tan biến thành vô đạo!
- THẤT LỄ là đám thiếu niên, do nền giáo dục “phản giáo dục”, và một tập thể nhà giáo đa số là thiếu cả chuyên môn lẫn đạo đức!
- THẤT NGHIỆP dành cho dân thường! trong chế độ CS, người nghèo càng nghèo, bị thất học, không kiến thức và vốn liếng, làm sao có công ăn việc làm? Người nông dân thì bị cướp đất trắng tay, người ngư dân thì biển sông nhiễm độc, công nhân thì bị bóc lột sức lao động lẫn nhân cách, quyền lợi,chống đối thì bị mất việc! Ôi! Thật khổ cho dân tôi! 
- THẤT TÌNH là cán bộ lão! đã hết xài, quá tuổi, mất ghế, mất quyền, bị bạc đãi nên “thất tình”, mất tình yêu dành cho đảng!
- THẤT TIẾT: là đám vợ già của bọn mất chức mất quyền, hết tiền hết bạc, hoặc những vợ cán bự, có tiền có quyền nên rãy ruồng vợ cũ xấu xí để kiếm bồ nhí chân dài, khiến các bà đang sẵn tiền chồng vơ vét được, cũng kiếm bồ nhí để “ông chả bà nem” cho cân xứng! (Dĩ nhiên không phải là tất cả).
- THẤT SỦNG: bà mẹ VN (anh hùng)! Họ dâng hiến chồng con cho bọn CS đi gây chiến cướp miền Nam, dùng vũ khí Nga Tàu để giết anh em, đồng bào, hầu vơ vét của cải tài sản, và “thống nhất” người dân trong nhà tù lớn, đồng nhất nam bắc trong đói nghèo, mất tự do nhân quyền và nhân phẩm! Các “bà mẹ” này sau khi được CS tuyên dương, bố thì cho ít quyền lợi vật chất bọt bèo, nay vừa mất chồng con, vừa bị cướp mất cả ruộng vườn!
- THẤT PHU là đám đàn ông (XHCN)! vì toàn bọn giá áo túi cơm, chỉ lo ăn nhậu, kiếm chức kiếm tiền để hưởng thụ bản thân, không quan tâm đến đất nước, dân tộc, vô trách nhiệm, không lý tưởng, không nghĩa khí, chỉ là gánh nặng cho xã hội! (Xin ngoại trừ những người có tinh thần trách nhiệm, vì nước vì dân, nhưng con số quá ít!).
- THẤT TRẬN: Quân Đội CS, vì thành phần này đã bị mất chất, từ là lực lượng giữ nước bảo vệ dân, nay suy thoái thành bảo vệ đảng cướp CS để kiếm lợi, nên biển đảo, lãnh thổ bỏ trống cho giặc Tàu xâm lược, chưa đánh đã chạy, bám bờ không bám biển! 
- THẤT TUNG là bọn cán gộc! Sau khi no tiền no quyền, nay bị dân thù ghét, đảng gần tan, chế độ gần tàn, ghế cũng lung lay, thanh trừng nội bộ rập rình chờ chực, bèn cao chạy xa bay không biết ở nơi nào, và đang bị đồng bọn truy lùng như Trịnh Xuân Thanh, và rất nhiều những con sâu, chuột khác như hắn!
- THẤT THANH là tiếng dân oan, những người dân thấp cổ bé miệng, bị bọn cướp CS tấn công tứ bề mà không có ai cứu giúp!
- THẤT THẦN: tâm trạng người dân, khi thấy nước sắp mất, nhà sắp tan, môi trường sống bị loài quỷ Tàu đầu độc với sự tiếp tay của bọn nội thù trong nước, mà không làm gì được để tự cứu mình và tương lai con cháu sau này, nhất là đau xót khi thấy những đứa con yêu của Tổ Quốc phải bị bọn tà quyền trấn áp, bắt bớ, tra tấn, tù đày như Mẹ Nấm mới đây, và bao nhiêu người yêu nước đã từng hy sinh vì sự sống còn của dân tộc! 
- THẤT THƯỜNG: thiên nhiên, thời tiết! Không những con người mà cả thiên nhiên, thời tiết, rừng núi, sông hồ của VN cũng bất ổn trước sức công phá môi trường mãnh liệt của bọn nắm quyền cai trị đất nước, với ý định thu lợi nhuận bằng bất cứ giá nào, kể cả đưa giặc Formosa vào xả độc phá hoại môi trường, khiến đời sống của dân không còn bình an, trật tự!
- THẤT THỦ: dành cho đất nước! nay mai sẽ mất về tay giặc Tàu, do bọn tà quyền CS dâng nạp cho quan thày để kiếm tiền và xin bảo vệ! 
Ôi thật tang thương! Mảnh giang sơn gấm vóc oai hùng mà Tiền Nhân dày công xây đắp, nay bị bọn CS mặt người hồn quỷ bán cho Tàu cộng! Nữa mai đất nước không còn, thì gia đình, con cháu ta ở đâu?
Việt Nam thân yêu ơi! Đất nước sẽ đi về đâu? Liệu có còn tên VN trên bản đồ thế giới?!
Ôi Thượng Đế! Dân tộc con đã đau khổ muôn phần, xin Ngài ngừng dùng ngọn roi CS mà trừng phạt chúng con nữa! Xin tống lùa hết bọn quỷ đỏ về địa ngục, để cứu thoát dân con! Ngài đã ban cho dân tộc VN giải giang sơn hình chữ S để sinh tồn, xin hãy bảo vệ đất nước con khỏi vòng nô lệ loài quỷ đỏ VC và Tàu cộng! Xin ban cho dân tộc con sự trường tồn, sự tự do và nhân quyền, nhân phẩm, mà Ngài đã ban cho toàn nhân loại trên thế giới này!
14.10.2016
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Tám 2019
Tiếng Việt bảo tồn nhưng không tìm tòi phát minh ra những chữ mới cho người dân sử dụng mà lại tiếp tục vay mượn những từ của Tàu thì chúng ta vẫn đang mang tâm lý nô lệ dẫn đến thế thủ và dẫm chân tại chỗ cho đến thua trong chiến dịch xâm lăng văn hóa của giặc. Đây chính là trách nhiệm của tất cả người Việt từ trong nước đến nước ngoài phải tìm tòi sáng chế ra những chữ mới để bổ sung cho nguồn vốn từ trong từ điển và thoát khỏi sự cương tỏa của giặc trên mặt trận văn hóa.
24 Tháng Tám 2019
Với con mãnh thú Trung Cộng, nếu để nó mạnh, thế giới sẽ khốn khổ vì nó sẽ áp luật chơi của nó, cho nên rất có thể nhân cơ hội này, Mỹ sẽ không để con mãnh thú này rảnh tay, không nên vỗ béo nó nữa mà phải ra đòn cho nó đỡ. Nội loạn đang nảy mầm bên trong Trung Hoa Đại lục, đây là lúc thuận lợi để Mỹ gia tăng áp lực từ bên ngoài buộc ĐCS Trung Quốc chia 2 tay ra đỡ 2 hướng, điều này hứa hẹn sẽ dẫn tới một sự khủng hoảng toàn diện cho Trung Cộng. Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Trung Cộng đã bước qua khỏi sườn dốc, và dưới chân con dốc ấy sẽ có cột móc, cột móc này là một tấm bia ghi ngày tử của ĐCS Trung Quốc
24 Tháng Tám 2019
Nói như vậy để thấy rằng, khát khao dân chủ, khát khao tự do và công bằng cũng như các giá trị dân chủ, công bằng, tự do chỉ đến với con người khi họ biết công bằng với chính mình và người khác, biết suy nghĩ tự do và tư duy độc lập, không bị đám đông lôi kéo, không bị những “hải đăng thông tin” dắt mũi. Hi vọng rằng điều ấy sẽ đến với chúng ta! Vì, sức mạnh của một dân tộc, quốc gia nằm ở sự đoàn kết, tình yêu thương của con người với con người, của mọi miền đất nước dành cho nhau. ..
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.