Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”!

14 Tháng Mười 20166:00 CH(Xem: 1249)

Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”!

Người Miền Nam (Danlambao) Tới ngày hôm nay, trước thực trạng đất nước tan tành từ kinh tế, xã hội, chính trị cho đến đạo đức, trật tự xã hội và thế thái nhân tình, tôi chỉ còn biết nghiến răng cau mặt, tràn nước mắt vì phẫn uất, mà thốt lên: Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”! (nhị thập tứ thất).
- THẤT BẠI thuộc về toàn dân, là bởi vì:
- THẤT TÂM là bọn cầm quyền! chúng có hình dạng con người, nhưng lại mất lương tâm, nhân tính, cư xử tàn bạo với kẻ bị trị là dân!
- THẤT TÍN đó là “chính phủ”!chuyên lừa bịp, xảo trá, quy tụ những kẻ xuất thân từ nghèo đói mạt rệp thành một đảng cướp hại dân! 
- THẤT HỌC là đám lãnh đạo. Chúng cai trị dân bằng cái đầu ngu xuẩn nhưng tham lam. Để tránh chống đối, chúng kết nạp những kẻ:
- THẤT ĐỨC là hàng quan chức, tha hồ hành dân, bóc lột dân để làm giàu! Muốn ngu dân, ru ngủ dân, chúng tuyên truyền man trá:
- THẤT THIỆT: đặc tính truyền thông, báo chí, truyền hình, truyền thanh, được định hướng, chỉ đạo, khiến dân chúng u mê hoang tưởng!
- THẤT NHÂN: đó là luật pháp! chúng lợi dụng những thứ luật rừng, chuyên để trấn áp hành hạ dân theo ý của bọn cầm quyền!
- THẤT THỐ là ngành ngoại giao, vì không đủ kiến thức, nhân cách, nên đi đâu chỉ chuyên gây sốc, làm hề, mất thể diện quốc gia!
- THẤT SÁCH: kế hoạch quốc gia! đất nước do toàn thành phần ngu muội làm chủ, tất nhiên nước phải nghèo, dân phải lạc hậu!
- THẤT THU là ngành kinh tế! vì không phát triển được công kỹ nghệ, sản xuất lệ thuộc ngoại bang, xuất ít, nhập nhiều, lệ thuộc Tàu!
- THẤT THOÁT ngân sách, ngân hàng! do bọn cai trị toàn là sâu chuột đục khoét tài nguyên, lũng đoạn công quỹ để bòn rút làm giàu!
- “THẤT LẠC” là nền đạo đức! vì đã không còn nề nếp truyền thống của cha ông để lại, mà đã xuống cấp, tan biến thành vô đạo!
- THẤT LỄ là đám thiếu niên, do nền giáo dục “phản giáo dục”, và một tập thể nhà giáo đa số là thiếu cả chuyên môn lẫn đạo đức!
- THẤT NGHIỆP dành cho dân thường! trong chế độ CS, người nghèo càng nghèo, bị thất học, không kiến thức và vốn liếng, làm sao có công ăn việc làm? Người nông dân thì bị cướp đất trắng tay, người ngư dân thì biển sông nhiễm độc, công nhân thì bị bóc lột sức lao động lẫn nhân cách, quyền lợi,chống đối thì bị mất việc! Ôi! Thật khổ cho dân tôi! 
- THẤT TÌNH là cán bộ lão! đã hết xài, quá tuổi, mất ghế, mất quyền, bị bạc đãi nên “thất tình”, mất tình yêu dành cho đảng!
- THẤT TIẾT: là đám vợ già của bọn mất chức mất quyền, hết tiền hết bạc, hoặc những vợ cán bự, có tiền có quyền nên rãy ruồng vợ cũ xấu xí để kiếm bồ nhí chân dài, khiến các bà đang sẵn tiền chồng vơ vét được, cũng kiếm bồ nhí để “ông chả bà nem” cho cân xứng! (Dĩ nhiên không phải là tất cả).
- THẤT SỦNG: bà mẹ VN (anh hùng)! Họ dâng hiến chồng con cho bọn CS đi gây chiến cướp miền Nam, dùng vũ khí Nga Tàu để giết anh em, đồng bào, hầu vơ vét của cải tài sản, và “thống nhất” người dân trong nhà tù lớn, đồng nhất nam bắc trong đói nghèo, mất tự do nhân quyền và nhân phẩm! Các “bà mẹ” này sau khi được CS tuyên dương, bố thì cho ít quyền lợi vật chất bọt bèo, nay vừa mất chồng con, vừa bị cướp mất cả ruộng vườn!
- THẤT PHU là đám đàn ông (XHCN)! vì toàn bọn giá áo túi cơm, chỉ lo ăn nhậu, kiếm chức kiếm tiền để hưởng thụ bản thân, không quan tâm đến đất nước, dân tộc, vô trách nhiệm, không lý tưởng, không nghĩa khí, chỉ là gánh nặng cho xã hội! (Xin ngoại trừ những người có tinh thần trách nhiệm, vì nước vì dân, nhưng con số quá ít!).
- THẤT TRẬN: Quân Đội CS, vì thành phần này đã bị mất chất, từ là lực lượng giữ nước bảo vệ dân, nay suy thoái thành bảo vệ đảng cướp CS để kiếm lợi, nên biển đảo, lãnh thổ bỏ trống cho giặc Tàu xâm lược, chưa đánh đã chạy, bám bờ không bám biển! 
- THẤT TUNG là bọn cán gộc! Sau khi no tiền no quyền, nay bị dân thù ghét, đảng gần tan, chế độ gần tàn, ghế cũng lung lay, thanh trừng nội bộ rập rình chờ chực, bèn cao chạy xa bay không biết ở nơi nào, và đang bị đồng bọn truy lùng như Trịnh Xuân Thanh, và rất nhiều những con sâu, chuột khác như hắn!
- THẤT THANH là tiếng dân oan, những người dân thấp cổ bé miệng, bị bọn cướp CS tấn công tứ bề mà không có ai cứu giúp!
- THẤT THẦN: tâm trạng người dân, khi thấy nước sắp mất, nhà sắp tan, môi trường sống bị loài quỷ Tàu đầu độc với sự tiếp tay của bọn nội thù trong nước, mà không làm gì được để tự cứu mình và tương lai con cháu sau này, nhất là đau xót khi thấy những đứa con yêu của Tổ Quốc phải bị bọn tà quyền trấn áp, bắt bớ, tra tấn, tù đày như Mẹ Nấm mới đây, và bao nhiêu người yêu nước đã từng hy sinh vì sự sống còn của dân tộc! 
- THẤT THƯỜNG: thiên nhiên, thời tiết! Không những con người mà cả thiên nhiên, thời tiết, rừng núi, sông hồ của VN cũng bất ổn trước sức công phá môi trường mãnh liệt của bọn nắm quyền cai trị đất nước, với ý định thu lợi nhuận bằng bất cứ giá nào, kể cả đưa giặc Formosa vào xả độc phá hoại môi trường, khiến đời sống của dân không còn bình an, trật tự!
- THẤT THỦ: dành cho đất nước! nay mai sẽ mất về tay giặc Tàu, do bọn tà quyền CS dâng nạp cho quan thày để kiếm tiền và xin bảo vệ! 
Ôi thật tang thương! Mảnh giang sơn gấm vóc oai hùng mà Tiền Nhân dày công xây đắp, nay bị bọn CS mặt người hồn quỷ bán cho Tàu cộng! Nữa mai đất nước không còn, thì gia đình, con cháu ta ở đâu?
Việt Nam thân yêu ơi! Đất nước sẽ đi về đâu? Liệu có còn tên VN trên bản đồ thế giới?!
Ôi Thượng Đế! Dân tộc con đã đau khổ muôn phần, xin Ngài ngừng dùng ngọn roi CS mà trừng phạt chúng con nữa! Xin tống lùa hết bọn quỷ đỏ về địa ngục, để cứu thoát dân con! Ngài đã ban cho dân tộc VN giải giang sơn hình chữ S để sinh tồn, xin hãy bảo vệ đất nước con khỏi vòng nô lệ loài quỷ đỏ VC và Tàu cộng! Xin ban cho dân tộc con sự trường tồn, sự tự do và nhân quyền, nhân phẩm, mà Ngài đã ban cho toàn nhân loại trên thế giới này!
14.10.2016
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Hai 2021
Khi đa số da trắng chèn ép, áp bức người thiểu số da màu qua bao nhiêu năm cho đến khi nước Mỹ qua hai trận thế chiến và trở thành cường quốc thì không thể duy trì nạn kỳ thị nữa . Và sau 60 năm thì vai trò đảo ngược, người da màu dần dần chiếm đa số và dân da trắng thành thiểu số. Đảng "bảo thủ" trở thành đảng kỳ thị, tôn giáo cực đoan, quá khích. Giá trị gia đình chống phá thai nhưng lại không chịu mang mặt nạ trong cơn đại dịch (my body, my choice?). Chống đồng tình luyến ái những các nhà lãnh đạo chính trị tự do luyến ái, các nhà lãnh đạo tôn giáo tự do lạm dụng tình dục...
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?
23 Tháng Hai 2021
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?
23 Tháng Hai 2021
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 2021
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.
21 Tháng Hai 2021
Không biết vở kịch cũ sắp đem ra diễn lại ấy sẽ đốt của dân bao nhiêu tiền, có lẽ là không dưới 3.600 tỷ đồng như cách đây 5 năm. Khi Bộ tài Chính duyệt chi phí cho vở kịch, chắc chắn rằng rất nhiều kẻ trong chính quyền CS đang hóng để đớp chút ít trong số tiền dựng kịch này. Đúng là “ăn của dân không chừa một thứ gì”. Bất cứ điều gì họ cũng có thể kiếm chác được, vì họ là CS nên trong họ không có gì ngoài lòng tham và gian trá.
19 Tháng Hai 2021
Nhà cầm quyền Việt Nam không hề có khái niệm nhân quyên trong cai trị, theo cái nhìn của họ công dân chỉ là một công cụ nuôi sống chế độ, không hề có việc tôn trọng công dân mà trái lại người dân trong nước CHXHCNVN đang bị áp dụng cái nhìn một chân ngoài xã hội và một chân trong tù, bởi vì bất cứ lúc nào nếu muốn thì đảng sẽ cho vào tù theo những điều luật do họ nghĩa ra mà không theo căn bản nhân quyền của thế giới. Làm sao có quyền tự do khi Việt Nam vẫn kiểm soát công dân bằng cuốn sổ hộ khẩu, một loại giấy tờ quản lý lạc hậu sao chép từ TQ, chính cái hộ khẩu này đã kềm chặt và chỉcần bị gạch tên là công dân...
19 Tháng Hai 2021
Với 2 nước cờ, một có lợi cho đất nước có hại cho sự nghiệp chính trị, và một là có hại cho đất nước có lợi cho sự nghiệp chính trị thì có lẽ ông Phạm Minh Chính chọn giải pháp an toàn. Đó là “đu dây”. Nghĩa là vẫn cho Tàu mượn đường nhưng năn nỉ Mỹ không nên trừng phạt để tránh tai tiếng đưa nền kinh tế đất nước vào khốn khó. Đó được cho là “kế vẹn toàn” mà các đời lãnh đạo ĐCS đã chọn, và nếu chọn cách này sự nghiệp chính trị của ông Phạm Minh Chính sẽ thăng hoa. Đu dây, là giải pháp mà các lãnh đạo CS rất ưa chuộng và có lẽ lần này Phạm Minh Chính cũng không thoát khỏi quỹ đạo đó.
19 Tháng Hai 2021
Về ngữ nghĩa, chỉ có Thiên tử của một triều đại mới gọi ông, cha của mình, vốn cũng từng làm… đế như mình là… tiên đế! Chuyện nhiều cơ quan truyền thông nhà nước loan báo ông Trọng dâng hương tưởng niệm… tiên đế không phải là lỗi kiến thức. Đó là vấn đề về nhận thức nên không có cá nhân nào trong hệ thống truyền thông chính thức dám tự tiện sửa hai từ… tiên đế khi loan tin về sự kiện ông Trọng dâng hương tưởng niệm, trồng cây lưu niệm tại Hoàng thành Thăng Long nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu! Việc hệ thống truyền thông sau đó sửa… tiên đế thành… các bậc tiền nhân chỉ là chuyện… chẳng đặng đừng sau khi...