Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”!

14 Tháng Mười 20166:00 CH(Xem: 891)

Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”!

Người Miền Nam (Danlambao) Tới ngày hôm nay, trước thực trạng đất nước tan tành từ kinh tế, xã hội, chính trị cho đến đạo đức, trật tự xã hội và thế thái nhân tình, tôi chỉ còn biết nghiến răng cau mặt, tràn nước mắt vì phẫn uất, mà thốt lên: Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”! (nhị thập tứ thất).
- THẤT BẠI thuộc về toàn dân, là bởi vì:
- THẤT TÂM là bọn cầm quyền! chúng có hình dạng con người, nhưng lại mất lương tâm, nhân tính, cư xử tàn bạo với kẻ bị trị là dân!
- THẤT TÍN đó là “chính phủ”!chuyên lừa bịp, xảo trá, quy tụ những kẻ xuất thân từ nghèo đói mạt rệp thành một đảng cướp hại dân! 
- THẤT HỌC là đám lãnh đạo. Chúng cai trị dân bằng cái đầu ngu xuẩn nhưng tham lam. Để tránh chống đối, chúng kết nạp những kẻ:
- THẤT ĐỨC là hàng quan chức, tha hồ hành dân, bóc lột dân để làm giàu! Muốn ngu dân, ru ngủ dân, chúng tuyên truyền man trá:
- THẤT THIỆT: đặc tính truyền thông, báo chí, truyền hình, truyền thanh, được định hướng, chỉ đạo, khiến dân chúng u mê hoang tưởng!
- THẤT NHÂN: đó là luật pháp! chúng lợi dụng những thứ luật rừng, chuyên để trấn áp hành hạ dân theo ý của bọn cầm quyền!
- THẤT THỐ là ngành ngoại giao, vì không đủ kiến thức, nhân cách, nên đi đâu chỉ chuyên gây sốc, làm hề, mất thể diện quốc gia!
- THẤT SÁCH: kế hoạch quốc gia! đất nước do toàn thành phần ngu muội làm chủ, tất nhiên nước phải nghèo, dân phải lạc hậu!
- THẤT THU là ngành kinh tế! vì không phát triển được công kỹ nghệ, sản xuất lệ thuộc ngoại bang, xuất ít, nhập nhiều, lệ thuộc Tàu!
- THẤT THOÁT ngân sách, ngân hàng! do bọn cai trị toàn là sâu chuột đục khoét tài nguyên, lũng đoạn công quỹ để bòn rút làm giàu!
- “THẤT LẠC” là nền đạo đức! vì đã không còn nề nếp truyền thống của cha ông để lại, mà đã xuống cấp, tan biến thành vô đạo!
- THẤT LỄ là đám thiếu niên, do nền giáo dục “phản giáo dục”, và một tập thể nhà giáo đa số là thiếu cả chuyên môn lẫn đạo đức!
- THẤT NGHIỆP dành cho dân thường! trong chế độ CS, người nghèo càng nghèo, bị thất học, không kiến thức và vốn liếng, làm sao có công ăn việc làm? Người nông dân thì bị cướp đất trắng tay, người ngư dân thì biển sông nhiễm độc, công nhân thì bị bóc lột sức lao động lẫn nhân cách, quyền lợi,chống đối thì bị mất việc! Ôi! Thật khổ cho dân tôi! 
- THẤT TÌNH là cán bộ lão! đã hết xài, quá tuổi, mất ghế, mất quyền, bị bạc đãi nên “thất tình”, mất tình yêu dành cho đảng!
- THẤT TIẾT: là đám vợ già của bọn mất chức mất quyền, hết tiền hết bạc, hoặc những vợ cán bự, có tiền có quyền nên rãy ruồng vợ cũ xấu xí để kiếm bồ nhí chân dài, khiến các bà đang sẵn tiền chồng vơ vét được, cũng kiếm bồ nhí để “ông chả bà nem” cho cân xứng! (Dĩ nhiên không phải là tất cả).
- THẤT SỦNG: bà mẹ VN (anh hùng)! Họ dâng hiến chồng con cho bọn CS đi gây chiến cướp miền Nam, dùng vũ khí Nga Tàu để giết anh em, đồng bào, hầu vơ vét của cải tài sản, và “thống nhất” người dân trong nhà tù lớn, đồng nhất nam bắc trong đói nghèo, mất tự do nhân quyền và nhân phẩm! Các “bà mẹ” này sau khi được CS tuyên dương, bố thì cho ít quyền lợi vật chất bọt bèo, nay vừa mất chồng con, vừa bị cướp mất cả ruộng vườn!
- THẤT PHU là đám đàn ông (XHCN)! vì toàn bọn giá áo túi cơm, chỉ lo ăn nhậu, kiếm chức kiếm tiền để hưởng thụ bản thân, không quan tâm đến đất nước, dân tộc, vô trách nhiệm, không lý tưởng, không nghĩa khí, chỉ là gánh nặng cho xã hội! (Xin ngoại trừ những người có tinh thần trách nhiệm, vì nước vì dân, nhưng con số quá ít!).
- THẤT TRẬN: Quân Đội CS, vì thành phần này đã bị mất chất, từ là lực lượng giữ nước bảo vệ dân, nay suy thoái thành bảo vệ đảng cướp CS để kiếm lợi, nên biển đảo, lãnh thổ bỏ trống cho giặc Tàu xâm lược, chưa đánh đã chạy, bám bờ không bám biển! 
- THẤT TUNG là bọn cán gộc! Sau khi no tiền no quyền, nay bị dân thù ghét, đảng gần tan, chế độ gần tàn, ghế cũng lung lay, thanh trừng nội bộ rập rình chờ chực, bèn cao chạy xa bay không biết ở nơi nào, và đang bị đồng bọn truy lùng như Trịnh Xuân Thanh, và rất nhiều những con sâu, chuột khác như hắn!
- THẤT THANH là tiếng dân oan, những người dân thấp cổ bé miệng, bị bọn cướp CS tấn công tứ bề mà không có ai cứu giúp!
- THẤT THẦN: tâm trạng người dân, khi thấy nước sắp mất, nhà sắp tan, môi trường sống bị loài quỷ Tàu đầu độc với sự tiếp tay của bọn nội thù trong nước, mà không làm gì được để tự cứu mình và tương lai con cháu sau này, nhất là đau xót khi thấy những đứa con yêu của Tổ Quốc phải bị bọn tà quyền trấn áp, bắt bớ, tra tấn, tù đày như Mẹ Nấm mới đây, và bao nhiêu người yêu nước đã từng hy sinh vì sự sống còn của dân tộc! 
- THẤT THƯỜNG: thiên nhiên, thời tiết! Không những con người mà cả thiên nhiên, thời tiết, rừng núi, sông hồ của VN cũng bất ổn trước sức công phá môi trường mãnh liệt của bọn nắm quyền cai trị đất nước, với ý định thu lợi nhuận bằng bất cứ giá nào, kể cả đưa giặc Formosa vào xả độc phá hoại môi trường, khiến đời sống của dân không còn bình an, trật tự!
- THẤT THỦ: dành cho đất nước! nay mai sẽ mất về tay giặc Tàu, do bọn tà quyền CS dâng nạp cho quan thày để kiếm tiền và xin bảo vệ! 
Ôi thật tang thương! Mảnh giang sơn gấm vóc oai hùng mà Tiền Nhân dày công xây đắp, nay bị bọn CS mặt người hồn quỷ bán cho Tàu cộng! Nữa mai đất nước không còn, thì gia đình, con cháu ta ở đâu?
Việt Nam thân yêu ơi! Đất nước sẽ đi về đâu? Liệu có còn tên VN trên bản đồ thế giới?!
Ôi Thượng Đế! Dân tộc con đã đau khổ muôn phần, xin Ngài ngừng dùng ngọn roi CS mà trừng phạt chúng con nữa! Xin tống lùa hết bọn quỷ đỏ về địa ngục, để cứu thoát dân con! Ngài đã ban cho dân tộc VN giải giang sơn hình chữ S để sinh tồn, xin hãy bảo vệ đất nước con khỏi vòng nô lệ loài quỷ đỏ VC và Tàu cộng! Xin ban cho dân tộc con sự trường tồn, sự tự do và nhân quyền, nhân phẩm, mà Ngài đã ban cho toàn nhân loại trên thế giới này!
14.10.2016
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...
31 Tháng Bảy 2019
Người yêu nước chân chính có thể bị đánh đập , thậm chí mất mạng khi đi biểu tình theo lời kêu gọi của nhà nước. Bởi trong một đoàn bất bạo động ấy, trong đoàn yêu nước ấy, ai dám khẳng định sẽ không có kẻ quấy rối? Ai dám khẳng định không có đặc tình Hoa Nam, gián điệp Trung Hoa lẫn trong đó? Và ai dám khẳng định đây là cuộc biểu tình không đặt bẫy? Bởi thứ cần được bảo vệ nhất hiện nay, chưa hẳn là biển đảo, chủ quyền quốc gia mà là lợi ích nhóm, sự tồn tại của chế độ Cộng sản. Bởi mọi nhóm lợi ích đều sinh ra từ tổ chức này!
29 Tháng Bảy 2019
Ngay lập tức người dân nhận ra ngay sự ngây thơ của mình khi biểu lộ lòng yêu nước. Sự ngây thơ ấy đã bị lợi dụng cho mục đích chính trị “không trong sáng” và người chịu thiệt cuối cùng chính là họ, những người thiết tha bảo vệ chú quyền lãnh thổ bằng cách duy nhất là biểu tình chống Trung Quốc. Người dân cũng nhận ra rằng họ bị phản bội từ chính quyền của mình và nỗi đau đớn ấy không hề thua cái nhục mất nước trước kẻ thù truyền kiếp.