Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”!

14 Tháng Mười 20166:00 CH(Xem: 1704)

Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”!

Người Miền Nam (Danlambao) Tới ngày hôm nay, trước thực trạng đất nước tan tành từ kinh tế, xã hội, chính trị cho đến đạo đức, trật tự xã hội và thế thái nhân tình, tôi chỉ còn biết nghiến răng cau mặt, tràn nước mắt vì phẫn uất, mà thốt lên: Ôi! Nước tôi, một đất nước “toàn thất”! (nhị thập tứ thất).
- THẤT BẠI thuộc về toàn dân, là bởi vì:
- THẤT TÂM là bọn cầm quyền! chúng có hình dạng con người, nhưng lại mất lương tâm, nhân tính, cư xử tàn bạo với kẻ bị trị là dân!
- THẤT TÍN đó là “chính phủ”!chuyên lừa bịp, xảo trá, quy tụ những kẻ xuất thân từ nghèo đói mạt rệp thành một đảng cướp hại dân! 
- THẤT HỌC là đám lãnh đạo. Chúng cai trị dân bằng cái đầu ngu xuẩn nhưng tham lam. Để tránh chống đối, chúng kết nạp những kẻ:
- THẤT ĐỨC là hàng quan chức, tha hồ hành dân, bóc lột dân để làm giàu! Muốn ngu dân, ru ngủ dân, chúng tuyên truyền man trá:
- THẤT THIỆT: đặc tính truyền thông, báo chí, truyền hình, truyền thanh, được định hướng, chỉ đạo, khiến dân chúng u mê hoang tưởng!
- THẤT NHÂN: đó là luật pháp! chúng lợi dụng những thứ luật rừng, chuyên để trấn áp hành hạ dân theo ý của bọn cầm quyền!
- THẤT THỐ là ngành ngoại giao, vì không đủ kiến thức, nhân cách, nên đi đâu chỉ chuyên gây sốc, làm hề, mất thể diện quốc gia!
- THẤT SÁCH: kế hoạch quốc gia! đất nước do toàn thành phần ngu muội làm chủ, tất nhiên nước phải nghèo, dân phải lạc hậu!
- THẤT THU là ngành kinh tế! vì không phát triển được công kỹ nghệ, sản xuất lệ thuộc ngoại bang, xuất ít, nhập nhiều, lệ thuộc Tàu!
- THẤT THOÁT ngân sách, ngân hàng! do bọn cai trị toàn là sâu chuột đục khoét tài nguyên, lũng đoạn công quỹ để bòn rút làm giàu!
- “THẤT LẠC” là nền đạo đức! vì đã không còn nề nếp truyền thống của cha ông để lại, mà đã xuống cấp, tan biến thành vô đạo!
- THẤT LỄ là đám thiếu niên, do nền giáo dục “phản giáo dục”, và một tập thể nhà giáo đa số là thiếu cả chuyên môn lẫn đạo đức!
- THẤT NGHIỆP dành cho dân thường! trong chế độ CS, người nghèo càng nghèo, bị thất học, không kiến thức và vốn liếng, làm sao có công ăn việc làm? Người nông dân thì bị cướp đất trắng tay, người ngư dân thì biển sông nhiễm độc, công nhân thì bị bóc lột sức lao động lẫn nhân cách, quyền lợi,chống đối thì bị mất việc! Ôi! Thật khổ cho dân tôi! 
- THẤT TÌNH là cán bộ lão! đã hết xài, quá tuổi, mất ghế, mất quyền, bị bạc đãi nên “thất tình”, mất tình yêu dành cho đảng!
- THẤT TIẾT: là đám vợ già của bọn mất chức mất quyền, hết tiền hết bạc, hoặc những vợ cán bự, có tiền có quyền nên rãy ruồng vợ cũ xấu xí để kiếm bồ nhí chân dài, khiến các bà đang sẵn tiền chồng vơ vét được, cũng kiếm bồ nhí để “ông chả bà nem” cho cân xứng! (Dĩ nhiên không phải là tất cả).
- THẤT SỦNG: bà mẹ VN (anh hùng)! Họ dâng hiến chồng con cho bọn CS đi gây chiến cướp miền Nam, dùng vũ khí Nga Tàu để giết anh em, đồng bào, hầu vơ vét của cải tài sản, và “thống nhất” người dân trong nhà tù lớn, đồng nhất nam bắc trong đói nghèo, mất tự do nhân quyền và nhân phẩm! Các “bà mẹ” này sau khi được CS tuyên dương, bố thì cho ít quyền lợi vật chất bọt bèo, nay vừa mất chồng con, vừa bị cướp mất cả ruộng vườn!
- THẤT PHU là đám đàn ông (XHCN)! vì toàn bọn giá áo túi cơm, chỉ lo ăn nhậu, kiếm chức kiếm tiền để hưởng thụ bản thân, không quan tâm đến đất nước, dân tộc, vô trách nhiệm, không lý tưởng, không nghĩa khí, chỉ là gánh nặng cho xã hội! (Xin ngoại trừ những người có tinh thần trách nhiệm, vì nước vì dân, nhưng con số quá ít!).
- THẤT TRẬN: Quân Đội CS, vì thành phần này đã bị mất chất, từ là lực lượng giữ nước bảo vệ dân, nay suy thoái thành bảo vệ đảng cướp CS để kiếm lợi, nên biển đảo, lãnh thổ bỏ trống cho giặc Tàu xâm lược, chưa đánh đã chạy, bám bờ không bám biển! 
- THẤT TUNG là bọn cán gộc! Sau khi no tiền no quyền, nay bị dân thù ghét, đảng gần tan, chế độ gần tàn, ghế cũng lung lay, thanh trừng nội bộ rập rình chờ chực, bèn cao chạy xa bay không biết ở nơi nào, và đang bị đồng bọn truy lùng như Trịnh Xuân Thanh, và rất nhiều những con sâu, chuột khác như hắn!
- THẤT THANH là tiếng dân oan, những người dân thấp cổ bé miệng, bị bọn cướp CS tấn công tứ bề mà không có ai cứu giúp!
- THẤT THẦN: tâm trạng người dân, khi thấy nước sắp mất, nhà sắp tan, môi trường sống bị loài quỷ Tàu đầu độc với sự tiếp tay của bọn nội thù trong nước, mà không làm gì được để tự cứu mình và tương lai con cháu sau này, nhất là đau xót khi thấy những đứa con yêu của Tổ Quốc phải bị bọn tà quyền trấn áp, bắt bớ, tra tấn, tù đày như Mẹ Nấm mới đây, và bao nhiêu người yêu nước đã từng hy sinh vì sự sống còn của dân tộc! 
- THẤT THƯỜNG: thiên nhiên, thời tiết! Không những con người mà cả thiên nhiên, thời tiết, rừng núi, sông hồ của VN cũng bất ổn trước sức công phá môi trường mãnh liệt của bọn nắm quyền cai trị đất nước, với ý định thu lợi nhuận bằng bất cứ giá nào, kể cả đưa giặc Formosa vào xả độc phá hoại môi trường, khiến đời sống của dân không còn bình an, trật tự!
- THẤT THỦ: dành cho đất nước! nay mai sẽ mất về tay giặc Tàu, do bọn tà quyền CS dâng nạp cho quan thày để kiếm tiền và xin bảo vệ! 
Ôi thật tang thương! Mảnh giang sơn gấm vóc oai hùng mà Tiền Nhân dày công xây đắp, nay bị bọn CS mặt người hồn quỷ bán cho Tàu cộng! Nữa mai đất nước không còn, thì gia đình, con cháu ta ở đâu?
Việt Nam thân yêu ơi! Đất nước sẽ đi về đâu? Liệu có còn tên VN trên bản đồ thế giới?!
Ôi Thượng Đế! Dân tộc con đã đau khổ muôn phần, xin Ngài ngừng dùng ngọn roi CS mà trừng phạt chúng con nữa! Xin tống lùa hết bọn quỷ đỏ về địa ngục, để cứu thoát dân con! Ngài đã ban cho dân tộc VN giải giang sơn hình chữ S để sinh tồn, xin hãy bảo vệ đất nước con khỏi vòng nô lệ loài quỷ đỏ VC và Tàu cộng! Xin ban cho dân tộc con sự trường tồn, sự tự do và nhân quyền, nhân phẩm, mà Ngài đã ban cho toàn nhân loại trên thế giới này!
14.10.2016
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 2024
Hồi đó, hãng tin Bloomberg ở Hà Nội viết ngày 12/1/2023, dẫn lời hai quan chức giấu tên của Việt Nam, nắm vấn đề về sức khỏe Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết ông Trọng, 79 tuổi, đã nhập viện “hồi đầu tuần này liên quan đến một loại bệnh chưa được xác định.” Bloomberg không có thông tin về mức độ nghiêm trọng của bệnh tình ông Trọng và cho biết Bộ Ngoại giao Việt Nam đã không ngay lập tức phản hồi yêu cầu bình luận của hãng tin này.
12 Tháng Bảy 2024
Chưa hết, nhiều người trong nước gần đây hay sính ngoại và dùng Tiếng Việt pha trộn với tiếng Anh, nếu đó chỉ là những từ thông dụng như: OK, Yes hoặc No thì không có gì đáng nói, thế nhưng họ lại sử dụng loại tiếng Việt được cắt bỏ trở nên quái dị như từ: “Cực Chill” để làm ra vẻ mình là người rành Anh Ngữ nhưng thực ra họ không biết họ đang nói gì. Chữ cực đứng riêng thường không rõ nghĩa, trong tiếng Việt chữ cực thường đứng chung với những từ bổ ngữ khác như: cực kỳ, cực khổ, cực chẳng đã, nhưng khi dân miền Bắc VN bỏ từ bổ nghĩa thì nó thành ra một cái từ không giống ai khi họ nói: cực giàu, cực sướng...
09 Tháng Bảy 2024
Một quốc gia có luật pháp không nghiêm minh thượng bất chính thì hạ tắc loạn, quan trên an dày, ăn bạo còn bên dưới chỉ còn có bèo nhèo bạc nhạc tất nhiên sẽ cho ra đời những sản phẩm Bê Tông Cốt Tre, Thủy Điện chưa dùng đã thấm nước, cao ốc xây xong thì nứt toác, sách vở học sinh thì mỗi năm mỗi đổi mới để làm tiền, bệnh viện thì thu viện phí phần nộp cho đảng, phần bỏ túi ăn chia, thậm chí còn tồi tàn hơn khi cho đấu giá Căn Tin phục vụ mỗi năm mỗi giá mà ai sẽ là người chịu thiệt thòi ngoài người dân đang sống trong quốc gia đó?!
06 Tháng Bảy 2024
Thật ra “bảo vệ chính trị nội bộ” chỉ nhằm bảo vệ cho quyền cai trị độc tôn của đảng. Nhân dân không có lợi ích nào hết. Bởi vì đảng đã khẳng định: “Bảo vệ chính trị nội bộ chính là bảo vệ Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, bảo đảm cho cán bộ, đảng viên và tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, có phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.”
05 Tháng Bảy 2024
Đó là con chưa nói đến 'người đốt lò vỹ đại' Nguyễn Phú Trọng tự Trọng Lú với nghi án nhận pho tượng hcm bằng vàng khối để chấp nhận cho Tập Đoàn Hưng Nghiệp Fomosa xã hóa chất thải xuống vùng biển Việt Nam. Một tên lãnh đạo như vậy thì có gì trong sạch để xử lý bọn đàn em?! Một cái đảng thối nát, băng hoại đến như vậy mà bọn chúng còn ca tụng được thì phải nói đảng cs quả là tài tình khi huấn luyện được những con người nhưng lại hóa chó, bởi chỉ có chó nó mới binh vực chủ mình một cách mù quáng mà thôi!
01 Tháng Bảy 2024
Tân Chủ tịch nước đồng thời cũng là cựu Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã tham dự lễ ra mắt lực lượng này tại TPHCM nơi có 4.861 tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở với hơn 15.000 thành viên. Tại buổi lễ, ông Tô Lâm khẳng định lực lượng "thực sự là cánh tay nối dài" của công an trong nhiệm vụ phục vụ nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.
29 Tháng Sáu 2024
Mặc dù ĐH Luật trả lời “tất cả đều đúng quy trình”, nhưng từ cử nhân lên tiến sĩ chỉ hai năm không qua thạc sĩ là nhanh siêu tốc, làm người ta thắc mắc, săm soi rất nhiều nghi vấn. Ông Chân Quang ở Bà Rịa Vũng Tàu, trường Luật TP.HCM cũng có hệ đào tạo bằng hai vừa học vừa làm, sao ông lại phải học ĐH Luật tại chi nhánh liên kết với trường Cao Đẳng Bách Việt ở TP.HCM? Luật sư Trần Vũ Hải thắc mắc về tính pháp lý của cơ sở đào tạo này.
28 Tháng Sáu 2024
Trong vai trò người đứng đầu Bộ Công an chuyên quyền kể từ tháng Tư năm 2016, ông Lâm đã sưu tập đủ tai tiếng. Hồi tháng Mười một năm 2021 – khi cả nước Việt Nam đang vật vã với đợt cấm túc trong dịch COVID-19 – thì xuất hiện một đoạn video ghi cảnh đầu bếp nổi tiếng “Thánh Rắc Muối” bón miếng bít tết dát vàng trị giá 2000 đô la cho ông Lâm ở Luân Đôn. Đoạn video được lan tỏa rất nhanh. Tệ hại hơn, ông Lâm tận hưởng bữa tiệc phát thải carbon này trong khi đang dẫn đầu đoàn đại biểu chính thức của Việt Nam tham dự hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP26 của Liên Hiệp Quốc ở Glasgow.
28 Tháng Sáu 2024
Ông Trump đang lên kế hoạch mở rộng quy mô cuộc đàn áp nhập cư trong nhiệm kỳ đầu tiên nếu ông trở lại nắm quyền vào năm 2025 bao gồm (1) Thực hiện trục xuất hàng loạt, (2) Tăng số lượng nhân viên cho các cuộc đột kích của sở Immigration and Customs Enforcement (ICE), (3) Xây dựng trại để giam giữ người nhập cư, (4) Thúc đẩy các quốc gia khác tiếp nhận những người xin tị nạn từ Hoa Kỳ, (5) Một lần nữa cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ đối với người dân từ một số quốc gia có đa số dân theo đạo Hồi, (6) Chấm dứt “quyền công dân theo nơi sinh.”
27 Tháng Sáu 2024
tâm lý ngu trung hóa thành ngu muội trong giới lãnh đạo Ba Đình với tư duy mang ơn nước Nga đã trợ giúp, cung cấp khí tài, kinh tài cho cuộc chiến Nam – Bắc Việt Nam là công ơn trời biển không thể nào quên được đã nói lên sự bạc nhược trong hành động, bế tắc trong chủ thuyết của mình bởi vì khi nước Nga giúp cho VN trong thế kỷ 20 thì đó là Liên Bang Sô Viết với nhiều quốc gia hợp thành, còn ngày nay Liên Bang Sô Viết đã không còn, chủ nghĩa cộng sản đã chết tại cái nôi Cách Mạng Tháng 10 thì việc hoài vọng công ơn của nước Nga chỉ là sự ngu tưởng bền bĩ của một bè lũ tay sai nối tiếp. Đó là còn chưa nói đến Ukraine chính là...