Cách mạng của phẩn uất

10 Tháng Mười 20166:45 CH(Xem: 1471)

CÁCH MẠNG CỦA PHẨN UẤT

GettyImages-52015715-674x447

Thiên An Môn-Trung Cộng 1989-vũ khí bị người dân tiêu diệt

 
Nguyên Anh

 


N
gười cộng sản quá hiểu về câu “ở đâu có áp bức-ở đó có đấu tranh” họ dùng nó để xách động người dân trong cuộc chiến tranh trong quá khứ nhưng ngày hôm nay khi đã ở đỉnh cao quyền lực thì họ đã quên hoặc cố tình không muốn nhớ, sự áp bức của họ đã đến cực độ khi chọn cho mình đứng về phía tập đoàn Fomosa chống lại chính dân tộc mình.

Sự việc Fomosa xả thải chất độc vào nước biển đã là giọt nước làm tràn ly sau khi người ngư dân bị bọn Trung Cộng hà hiếp trên biển với sự làm ngơ của các cơ quan chức năng Việt Nam, bị dồn đến đường cùng không còn con đường sống thì việc biểu tình là một quyết định phản đối đúng đắn của người dân, một hành động đáng lý ra phải được nhà cầm quyền quan tâm và có biện pháp khắc phục thì trái lại họ đã có những hành vi thiếu thiện chí, đàn áp người biểu tình, trả lại đơn thưa, dùng các đơn vị hành pháp và ngay cả bất hợp pháp là nhân viên Dịch vụ Công ích Thanh niên xung phong đàn áp người dân trong đó ngay cả phụ nữ và trẻ em cũng nằm trong vòng vây bạo lực.

Điều đó thể hiện tính vô luật pháp trong điều hành, tính độc tài trong cai trị, tính chuyên chế cực đoan nhằm giữ vững ngôi vị, tính phản động cực kỳ khi dùng vũ khí đe dọa và đàn áp người dân tay không tấc sắt.

Theo nhiều nguồn tin cho biết việc Fommosa bồi thường 500 triệu đô la cũng chỉ là cam đoan trên giấy vì số tiền nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải hoàn thuế cho tập đoàn này cũng tương đương, như vậy là cái được gọi là chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hoàn toàn không sơ múi gì được số tiền ảo trên và họ cũng không thể trục xuất Fomosa ra khỏi Việt Nam với thời hạn mà tên Võ Kim Cự đồng ý sang nhượng chủ quyền là 70 năm.

Với những tội lỗi trên nhưng thật ngạc nhiên khi trái ngược các quốc gia văn minh phát triển, minh bạch trong điều hành, Võ Kim Cự vẫn điềm nhiên tại vị, Nguyễn Tấn Dũng hạ cánh an toàn để làm người tử tế (vì bản chất của hắn là thằng lưu manh bẩm sinh), còn tân chính phủ cộng sản mới thành lập (không qua trưng cầu dân ý) thì lúng  túng loay hoay vì không tìm ra lối thoát an toàn, và cuối cùng họ chọn cho mình con đường phản bội dân tộc khi ngày hôm nay những diễn tiến bắt bớ các nhà đấu tranh trong nước mà cụ thể là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nói lên điều đó.

Đảng cộng sản từ khi thành lập cho đến nay có bao giờ họ đi cùng dân tộc?

Họ chỉ dùng cụm từ đó để mà mị dân, bao biện, ngụy biện bao che cho những hành vi tội ác của mình vì thế việc họ bán lãnh hải cho Tàu năm xưa hay Fomosa hôm nay cũng chỉ là một bài toán có cùng đáp số.

Dĩ nhiên khi quyết định đối đầu cùng nhân dân đảng cộng sản đã chuẩn bị kỹ càng, ngoài việc dùng ban tuyên giáo định hướng tuyên truyền ru ngủ người dân, họ còn trang bị vũ khí để có thể bắn thẳng vào dân lành thế nhưng đây là thế kỷ 21 chứ không còn là thế kỷ 20 của thảm sát Thiên An Môn, một mô hình của đàn anh Trung Cộng đã dùng vũ lực để đè bẹp sự nổi loạn.

Bản chất ngông cuồng phản động của đảng cộng sản mà đỉnh cao là tên tổng bí thư già tham quyền cố vị Nguyễn Phú Trọng vô cùng cực đoan, chắc chắn hắn sẽ không ngần ngại gây nên việc đổ máu nhưng gần như toàn bộ dân tộc Việt Nam đang chờ đợi điều đó!

Hãy làm như Thiên An Môn!  Hãy bắn thẳng vào dân lành nghèo khó, hãy bắt thêm hàng ngàn người nhốt vào những nhà tù hôi thối bẩn thỉu, những hành động đó sẽ châm ngòi cho thùng thuốc nổ mang tên Cách Mạng Phẩn Uất, không riêng gì Hà Tĩnh và người dân toàn quốc sẽ đứng lên tại khắp các tỉnh thành, con số 10.000 người biểu tình chống Fomosa vừa rồi sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, họ sẽ hòa vào dòng người xuống đường với một tâm trạng phẩn uất, dòng người đó sẽ phá ngục Bastille làm nên một cuộc cách mạng xóa xổ đảng cộng sản Việt Nam, khi đó sẽ không còn thế lực nào có thể ngăn chặn mà đỉnh điểm là các cuộc thanh trừng bất cứ ai dám cản đường.

Tính phản động, đi ngược lại lợi ích của dân tộc của đảng cộng sản Việt Nam sẽ phải trả giá đắt, một cái giá kinh hoàng cho sự thách thức sức mạnh của nhân dân, tất nhiên Việt Nam không đủ ống cống cho 4 triệu đảng viên nhưng chắc chắn điều đó sẽ đến như một tất yếu của một chế độ không biết xem trọng người dân của mình, một nhà nước có từ bạo lực, một chính phủ ma mị chỉ biết làm giàu trên xương máu dân tộc.

Một lũ con hoang vô lại !

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.