Cách mạng của phẩn uất

10 Tháng Mười 20166:45 CH(Xem: 1476)

CÁCH MẠNG CỦA PHẨN UẤT

GettyImages-52015715-674x447

Thiên An Môn-Trung Cộng 1989-vũ khí bị người dân tiêu diệt

 
Nguyên Anh

 


N
gười cộng sản quá hiểu về câu “ở đâu có áp bức-ở đó có đấu tranh” họ dùng nó để xách động người dân trong cuộc chiến tranh trong quá khứ nhưng ngày hôm nay khi đã ở đỉnh cao quyền lực thì họ đã quên hoặc cố tình không muốn nhớ, sự áp bức của họ đã đến cực độ khi chọn cho mình đứng về phía tập đoàn Fomosa chống lại chính dân tộc mình.

Sự việc Fomosa xả thải chất độc vào nước biển đã là giọt nước làm tràn ly sau khi người ngư dân bị bọn Trung Cộng hà hiếp trên biển với sự làm ngơ của các cơ quan chức năng Việt Nam, bị dồn đến đường cùng không còn con đường sống thì việc biểu tình là một quyết định phản đối đúng đắn của người dân, một hành động đáng lý ra phải được nhà cầm quyền quan tâm và có biện pháp khắc phục thì trái lại họ đã có những hành vi thiếu thiện chí, đàn áp người biểu tình, trả lại đơn thưa, dùng các đơn vị hành pháp và ngay cả bất hợp pháp là nhân viên Dịch vụ Công ích Thanh niên xung phong đàn áp người dân trong đó ngay cả phụ nữ và trẻ em cũng nằm trong vòng vây bạo lực.

Điều đó thể hiện tính vô luật pháp trong điều hành, tính độc tài trong cai trị, tính chuyên chế cực đoan nhằm giữ vững ngôi vị, tính phản động cực kỳ khi dùng vũ khí đe dọa và đàn áp người dân tay không tấc sắt.

Theo nhiều nguồn tin cho biết việc Fommosa bồi thường 500 triệu đô la cũng chỉ là cam đoan trên giấy vì số tiền nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải hoàn thuế cho tập đoàn này cũng tương đương, như vậy là cái được gọi là chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hoàn toàn không sơ múi gì được số tiền ảo trên và họ cũng không thể trục xuất Fomosa ra khỏi Việt Nam với thời hạn mà tên Võ Kim Cự đồng ý sang nhượng chủ quyền là 70 năm.

Với những tội lỗi trên nhưng thật ngạc nhiên khi trái ngược các quốc gia văn minh phát triển, minh bạch trong điều hành, Võ Kim Cự vẫn điềm nhiên tại vị, Nguyễn Tấn Dũng hạ cánh an toàn để làm người tử tế (vì bản chất của hắn là thằng lưu manh bẩm sinh), còn tân chính phủ cộng sản mới thành lập (không qua trưng cầu dân ý) thì lúng  túng loay hoay vì không tìm ra lối thoát an toàn, và cuối cùng họ chọn cho mình con đường phản bội dân tộc khi ngày hôm nay những diễn tiến bắt bớ các nhà đấu tranh trong nước mà cụ thể là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nói lên điều đó.

Đảng cộng sản từ khi thành lập cho đến nay có bao giờ họ đi cùng dân tộc?

Họ chỉ dùng cụm từ đó để mà mị dân, bao biện, ngụy biện bao che cho những hành vi tội ác của mình vì thế việc họ bán lãnh hải cho Tàu năm xưa hay Fomosa hôm nay cũng chỉ là một bài toán có cùng đáp số.

Dĩ nhiên khi quyết định đối đầu cùng nhân dân đảng cộng sản đã chuẩn bị kỹ càng, ngoài việc dùng ban tuyên giáo định hướng tuyên truyền ru ngủ người dân, họ còn trang bị vũ khí để có thể bắn thẳng vào dân lành thế nhưng đây là thế kỷ 21 chứ không còn là thế kỷ 20 của thảm sát Thiên An Môn, một mô hình của đàn anh Trung Cộng đã dùng vũ lực để đè bẹp sự nổi loạn.

Bản chất ngông cuồng phản động của đảng cộng sản mà đỉnh cao là tên tổng bí thư già tham quyền cố vị Nguyễn Phú Trọng vô cùng cực đoan, chắc chắn hắn sẽ không ngần ngại gây nên việc đổ máu nhưng gần như toàn bộ dân tộc Việt Nam đang chờ đợi điều đó!

Hãy làm như Thiên An Môn!  Hãy bắn thẳng vào dân lành nghèo khó, hãy bắt thêm hàng ngàn người nhốt vào những nhà tù hôi thối bẩn thỉu, những hành động đó sẽ châm ngòi cho thùng thuốc nổ mang tên Cách Mạng Phẩn Uất, không riêng gì Hà Tĩnh và người dân toàn quốc sẽ đứng lên tại khắp các tỉnh thành, con số 10.000 người biểu tình chống Fomosa vừa rồi sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, họ sẽ hòa vào dòng người xuống đường với một tâm trạng phẩn uất, dòng người đó sẽ phá ngục Bastille làm nên một cuộc cách mạng xóa xổ đảng cộng sản Việt Nam, khi đó sẽ không còn thế lực nào có thể ngăn chặn mà đỉnh điểm là các cuộc thanh trừng bất cứ ai dám cản đường.

Tính phản động, đi ngược lại lợi ích của dân tộc của đảng cộng sản Việt Nam sẽ phải trả giá đắt, một cái giá kinh hoàng cho sự thách thức sức mạnh của nhân dân, tất nhiên Việt Nam không đủ ống cống cho 4 triệu đảng viên nhưng chắc chắn điều đó sẽ đến như một tất yếu của một chế độ không biết xem trọng người dân của mình, một nhà nước có từ bạo lực, một chính phủ ma mị chỉ biết làm giàu trên xương máu dân tộc.

Một lũ con hoang vô lại !

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Tám 2019
Tiếng Việt bảo tồn nhưng không tìm tòi phát minh ra những chữ mới cho người dân sử dụng mà lại tiếp tục vay mượn những từ của Tàu thì chúng ta vẫn đang mang tâm lý nô lệ dẫn đến thế thủ và dẫm chân tại chỗ cho đến thua âm mưu trong chiến dịch xâm lăng văn hóa của giặc. Đây chính là trách nhiệm của tất cả người Việt từ trong nước đến nước ngoài phải tìm tòi sáng chế ra những chữ mới để bổ sung cho nguồn vốn từ trong từ điển và thoát khỏi sự cương tỏa của giặc trên mặt trận văn hóa.
24 Tháng Tám 2019
Với con mãnh thú Trung Cộng, nếu để nó mạnh, thế giới sẽ khốn khổ vì nó sẽ áp luật chơi của nó, cho nên rất có thể nhân cơ hội này, Mỹ sẽ không để con mãnh thú này rảnh tay, không nên vỗ béo nó nữa mà phải ra đòn cho nó đỡ. Nội loạn đang nảy mầm bên trong Trung Hoa Đại lục, đây là lúc thuận lợi để Mỹ gia tăng áp lực từ bên ngoài buộc ĐCS Trung Quốc chia 2 tay ra đỡ 2 hướng, điều này hứa hẹn sẽ dẫn tới một sự khủng hoảng toàn diện cho Trung Cộng. Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Trung Cộng đã bước qua khỏi sườn dốc, và dưới chân con dốc ấy sẽ có cột móc, cột móc này là một tấm bia ghi ngày tử của ĐCS Trung Quốc
24 Tháng Tám 2019
Nói như vậy để thấy rằng, khát khao dân chủ, khát khao tự do và công bằng cũng như các giá trị dân chủ, công bằng, tự do chỉ đến với con người khi họ biết công bằng với chính mình và người khác, biết suy nghĩ tự do và tư duy độc lập, không bị đám đông lôi kéo, không bị những “hải đăng thông tin” dắt mũi. Hi vọng rằng điều ấy sẽ đến với chúng ta! Vì, sức mạnh của một dân tộc, quốc gia nằm ở sự đoàn kết, tình yêu thương của con người với con người, của mọi miền đất nước dành cho nhau. ..
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.