Vụ chồng sát hại vợ chôn xác dưới nền nhà: Kịch bản lên sẵn

20 Tháng Ba 20154:27 CH(Xem: 690)

Vụ chồng sát hại vợ chôn xác dưới nền nhà: Kịch bản lên sẵn

chong-sat-hai-vo-roi-chon-xac-duoi-nen-nha

Sau nhiều lần hành hung, Ngọc quyết định lập mưu, đào sẵn hố trong nhà chờ ngày ra tay hạ sát người vợ đã ly thân. Lợi dụng sáng sớm vắng người, Ngọc gọi điện, dụ dỗ vợ sang nhà lấy tiền bán đất, rồi dùng búa đánh vợ vỡ sọ. Sau khi ra tay tàn độc, Ngọc thản nhiên kéo xác vợ thả xuống hố sâu đào sẵn

Vụ mất tích bí ẩn

Những ngày qua, việc bà Phạm Thị L. (SN 1971, ngụ xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, Long An) bỗng nhiên biến mất không tung tích, khiến xóm nghèo hoang mang. Bất ngờ hơn, khi cuộc tìm kiếm tung tích bà L. đang được mọi người gấp rút thực hiện, người dân bàng hoàng nhận được tin bà bị chồng sát hại và chôn xác trong căn nhà đang xây dở. Thông tin đáng sợ trên lan nhanh, kinh động cả xóm làng bấy lâu yên ả. Người dân không dám tin đó là sự thật chỉ khi tận mắt chứng kiến cơ quan điều tra quật nền nhà, khám nghiệm tử thi mới bày tỏ sự phẫn uất.

Bà Phạm Thị Kim H. (SN 1964, ngụ xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ) chị gái nạn nhân cho biết: “Khi em tôi bỗng nhiên mất tích, chúng tôi cũng hết sức lo lắng và nghĩ có chuyện chẳng lành vì chưa xảy ra chuyện tương tự bao giờ. Không ai dám tin, dám nghĩ là em tôi bị giết rồi chôn xác dưới nền nhà như thế”. Theo lời bà H., vụ việc diễn ra vào khoảng 4h sáng 12/3, khi gia đình không tìm thấy bà L. “Khi nghe thằng con trai lớn của nó gọi báo mẹ nó mất tích, tôi còn chưa tin. Sau đó, cả nhà tìm khắp mọi nơi mà không có chút tung tích gì mới sốt sắng, lo lắng. Chúng tôi có lên xã báo nhưng họ bảo cứ về đợi, sau vài ngày nếu không thấy em tôi về mới tiến hành tìm kiếm”, bà H. cho biết.

Trở về nhà, công việc tìm kiếm tung tích bà L. vẫn được người thân trong gia đình sốt sắng tiến hành. Trong khi đó, ông Phan Tấn Ngọc (SN 1969, ở cách nhà bà L. một con kênh), là chồng bà L. (hai người đã ly thân hai năm) vẫn không có chút lo lắng.

Ngược lại, ông Ngọc vẫn sinh hoạt bình thường tại căn nhà riêng đang xây dở bên kia kênh. “Khi chúng tôi chạy khắp nơi hỏi thăm tin tức L., ông Ngọc vẫn ở nhà nhưng có nhiều biểu hiện đáng nghi. Từ khi hai vợ chồng L. ly thân, ông Ngọc ra ở riêng, còn L. cùng con về ở với mẹ ruột. Trong mấy ngày tìm kiếm em tôi, mọi người thấy Ngọc mua xi măng, trộn bê tông tráng nền nhà đang xây dở. Điều này khiến mọi người khó hiểu, vì lúc đó ngôi nhà chưa lợp mái mà Ngọc lại đi tráng nền trước. Lúc đó, chúng tôi cũng đã nghi Ngọc có liên quan đến sự mất tích của L.”, bà H. cho biết.

Trước ngày bà L. mất tích, ông Ngọc và vợ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt. Đặc biệt, Ngọc cũng nổi tiếng vũ phu, nhiều lần thẳng tay đánh đập vợ một cách tàn nhẫn. Bà H. khẳng định: “Khi thấy ông ta có nhiều biểu hiện lạ, chúng tôi nghĩ chắc chắn Ngọc có liên quan đến sự mất tích của L. nhưng không có bằng chứng. Khi mọi người sang nhà Ngọc hỏi, đòi đào nền nhà thì Ngọc hung hăng ngăn cản, đòi chém. Lúc này, chúng tôi càng tin chắc Ngọc liên quan đến việc em tôi mất tích, nhưng không nghĩ nó dám giết người rồi chôn xác dưới nền, ăn ngủ trong đó suốt 5-6 ngày liền như thế”.

Sát thủ phi nhân tính

Theo lời bà H., sau khi tin chắc Ngọc có liên quan đến sự mất tích của bà L., đông đảo người thân của nạn nhân đã yêu cầu Ngọc cho khám xét nhà. Lúc này, cơ quan công an cũng bắt đầu tiến hành điều tra, tìm kiếm tung tích nạn nhân. Biết không thể thoát, ngày 16/3, Ngọc bí mật trốn lên TP.Tân An (tỉnh Long An), tìm đến cơ quan công an đầu thú. Tại đây, Ngọc cho biết, đã xuống tay hạ sát bà L. một cách dã man, trước khi phi tang xác bà dưới nền căn nhà đang sống. Từ lời khai của Ngọc, khuya 16/3, cơ quan điều tra tiến hành khai quật nền ngôi nhà cấp 4 đang xây dở. Dưới lớp bê tông được tráng một cách vội vã, cơ quan điều tra phát hiện thi thể bà L. đang trong giai đoạn phân hủy.

Bà H. kể lại: “Khi cơ quan công an xuống làm việc, chúng tôi không ai dám tin vào sự dã man, phi nhân tính của hắn. Ban đầu, người ta đào vẫn không tìm được xác em tôi, chỉ khi hắn khai lại và hướng dẫn cụ thể người ta mới tìm đúng hố giấu xác ngay dưới nền nhà, nơi hắn thản nhiên ăn ngủ suốt mấy ngày liền. Hắn khai đã đào hố này trước đó hai tuần liền, sẵn sàng cho việc  giết vợrồi lôi xác xuống hố phi tang”.

Ngọc khai quá trình thực hiện tội ác một cách phi nhân tính, được hắn âm thầm chuẩn bị từ trước. Trước đó, Ngọc cho rằng vợ thường xuyên vay nợ dẫn đến cảnh nợ nần chồng chất, nên giữa hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Trước ngày xảy ra vụ việc, Ngọc và bà L. quyết định bán đất để có tiền trả nợ. Sáng sớm 12/3, lợi dụng lúc mọi người còn ngủ, Ngọc gọi điện cho vợ sang nhà mình để lấy nốt số tiền bán đất. Khi tới nơi, Ngọc dùng búa đánh vào đầu bà L. khiến bà tử vong tại chỗ vì vỡ hộp sọ. Sau khi hạ sát vợ xong, Ngọc lôi thi thể vợ đến hố sâu đã đào sẵn trong nhà từ nhiều ngày trước rồi đổ bê tông lấp kín phi tang. Tuy nhiên, sau ít ngày thản nhiên ăn ngủ, sinh hoạt trên nền nhà giấu xác vợ, Ngọc nhận thấy mùi hôi từ việc xác phân hủy. Lo sợ tội ác bị phát giác, Ngọc gấp rút ra tạp hóa mua nhiều gói hóa chất vệ sinh hầm cầu về khử mùi, nhưng không thành công.

Cuối cùng, nhận thấy không thể giấu kín tội ác phi nhân tính của mình, Ngọc bí mật trốn lên Công an TP.Tân An, đầu thú.
http://www.nguoiduatin.vn/vu-chong-sat-hai-vo-chon-xac-duoi-nen-nha-kich-ban-len-san-a179003.html

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Mười Một 2021
Nguyễn Phú Trọng cho dù nắm quyền tới 100 tuổi cũng không thể chống được tham nhũng. Bởi vì, Nguyễn Phú Trọng vừa bắt kẻ tham nhũng trước, kẻ kế vị lại tiếp tục tham nhũng, thậm trí còn tham nhũng nhiều hơn kẻ tiền nhiệm. Nhân dân Việt Nam muốn chống được tham nhũng, tức giặc nội xâm của dân tộc thì phải tập hợp lực lượng, đoàn kết đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài CSVN, xây dựng chế độ dân chủ đa đảng. Chỉ có chế độ dân chủ đa đảng mới hình thành lên cơ chế kiểm soát quyền lực và từ đó các quan chức mới không dám, không thể, không cần, không muốn tham nhũng.
27 Tháng Mười Một 2021
Trới buộc tư duy phản biện ở mức thấp, trong trường học, thể hiện qua cách giáo viên có thể theo dõi hay can thiệp vào các trao đổi trên mạng của học sinh, nhà trường cũng có thể làm vậy đối với giáo viên. Ở thượng tầng là việc quá nhiều thông tin được đánh dấu mật dù không liên quan tới an ninh quốc gia như nhiều thông tin về những sự việc ai cũng biết đã xảy ra mà không tờ báo chính thống nào đăng tải! Thông tin một chiều, hạn chế thông tin và môi trường thiếu tự do tư tưởng trói buộc tư duy phản biện.
25 Tháng Mười Một 2021
Tất nhiên cộng sản mà, chúng nói cho nó vuông thì nói sao chẳng được, nhưng tất cả những lời nói của bọn chúng, của lý thuyết, của đường lối chỉ là trừu tượng nếu không muốn nói là tưởng tượng. Chúng vẽ ra những thiên đường giàu có như thế giới tư bản và chỉ cho người dân thấy để mơ một giấc mơ dài dằng dặc, mơ cho đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không hề thấy cái thiê đường CNXH ấy ở đâu cả, mà cũng đừng có trách gì chúng nó, đến tên đầu đảng nguyễn phú trọng còn không biết con đường CNXH và XHCN nằm đâu thì trách làm gì bọn đầu tôm óc tép!
25 Tháng Mười Một 2021
Giống như các đồng chí của ông, Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp tục quảng bá... nghiêm minh. Trong lịch sử nhân loại, có thời nào, ở xứ nào mà... nghiêm minh là... “khuyến khích... cán bộ có khuyết điểm, sai lầm, uy tín giảm sút... từ chức”, nếu không thì... “tổ chức đảng và cơ quan tạo ra áp lực chính trị để cán bộ từ chức chứ không chờ hết nhiệm kỳ”? Còn gì khôi hài hơn thế? Hay là ông Thưởng nói xa, nói gần về trường hợp ông Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Đại tướng Bộ trưởng Công an – điển hình cao nhất, mới nhất về việc...
21 Tháng Mười Một 2021
Ăn bánh vẽ thì làm sao no mà bảo không thể nóng vội. Các ông bà “cửa son rượu thịt để ôi” thì mới đủng đỉnh, chứ dân chúng nóng vội sốt ruột lắm rồi. Nếu ai cũng như các ông nhà cao cửa rộng, biệt thự xa hoa, xe công miễn phí cả tài xế lẫn xăng, mua bán thì những Tôn Đản Nhà Thờ, bệnh tật nằm phòng riêng thì những Việt Xô 108, chết chôn nghĩa địa riêng, con cái được tập ấm cha truyền con nối để giữ “hồng phúc của dân tộc”… vậy sốt ruột làm gì cho nặng đầu khổ tâm. Ông giỏi lý luận, ông phải nói ra được cái điều liên quan tới vận mệnh của dân chúng cần lao, của cả dân tộc, của....
20 Tháng Mười Một 2021
Hô hào tiến lên một chủ nghĩa được vẽ ra bằng những cái đầu thần kinh, nhưng lại tiếp tục bóc lột dân lành, hô hào xóa bỏ rào cản xã hội, nhưng trong nước đang chia thành hai nhóm tư bản đỏ và dân nghèo hèn, và dùng nó để làm bàn đạp để tiến đến cái xã hội không tưởng, sau đó thấy mình trơ trẽn quá cho nên mới ấp a ấp úng nói rằng đây là “Thời kỳ quá độ…” thì cái bộ mặt lưu manh đĩ bợm của đảng đã lòi ra, đảng nên sửa luận cương chính trị của mình lại thay hai chữ quá độ thành lệch độ, sai độ và nếu có thêm hai từ “Trầm Trọng” thì càng đúng.
20 Tháng Mười Một 2021
Một cái xe ô tô động cơ đốt trong có tầm 30.000 link kiện, ô tô điện thì chắc sẽ ít hơn 1 chút. Bất cứ hãng xe nào muốn thành công, có lãi, phải sản xuất được phần lớn số linh kiện đó. Ai có ô tô mà đi mua phụ tùng đều có thể thấy cái gọi là công nghệ ô tô của Việt Nam thảm hại thế nào. Từ những cái cực kỳ đơn giản như mấy cái ốp nhựa, đèn đóm, gạt mưa, má phanh, lọc dầu, lọc gió… còn chẳng sản xuất được, nói gì đến những cái phức tạp hơn. Sản xuất ô tô mà trên 90% linh kiện phải nhập, thì làm sao tự chủ, có sức cạnh tranh và có lãi được?
18 Tháng Mười Một 2021
Năm 1984, công an bao vây chùa Già Lam, bắt và chính thức kết tội hòa thượng Thích Trí Thủ là mượn danh Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tức Giáo hội của nhà nước, để bao che và giúp đỡ cho các vị học giả, tang ni… âm thầm phát động chống lại chính quyền. Sau đó không lâu, do lâm bệnh, công an đưa hòa thượng vào Viện Thống Nhất trước bệnh viện vì dân cũ. Ở trong bệnh viện vài ngày, đột nhiên, hòa thượng viên tịch một cách bí ẩn. Một tháng sau, Thượng Thích Thanh trí, Chánh đại diện. Miền Vạn Hạnh GHPGVNTN, cánh tay mặt của....
17 Tháng Mười Một 2021
Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông được khởi công xây dựng vào năm 2011, dự tính hoàn thành trong 4 năm với số vốn đầu tư 8.770 tỉ đồng (tương đương 440 triệu USD). Cuối cùng, nó được hoàn thành vào năm 2021, tức 10 năm sau, với số vốn bị đội lên 22.500 tỉ đồng, trong đó vay từ Trung Quốc 15.500 tỉ đồng. Ai ai cũng thấy là dự án này có nhiều sai phạm, muốn đảng tiến hành kiểm tra để đưa bọn tham nhũng vào tù. Nhưng Đại sứ TQ tại VN Hùng Ba lại nói rằng Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tượng trưng cho tình hữu nghị Việt-Trung, cho nên nó trở thành 1 vùng cấm...
17 Tháng Mười Một 2021
Ngay cả báo chí Anh cũng không phải hoan hỉ gì trước chuyện này, họ khui ra những chuyện như vợ chông bà Thảo có liên hệ chặt chẽ với nhà nước độc tài VN, nơi được đánh giá là có một trong những hồ sơ nhân quyền tồi tệ nhất thế giới, liên hệ với Tập Cận Bình, và cả Nga-ghi chú: cả hai vợ chồng đều du học ở Liên Xô cũ (“Vietnamese tycoon who gave Oxford's Linacre College £155m has close links to the country's brutal Communist regime”, Daily Mail). Báo chí VN cũng từng đưa tin từ năm 2016 vợ chồng bà Thảo và em chồng có tên trong hồ sơ Panama...