Đôi điều về ngày "sinh nhật" của một Blog dân chủ

26 Tháng Tám 20164:03 CH(Xem: 4222)

PHẢN TUYÊN TRUYỀN
Đôi điều về ngày "sinh nhật" của một Blog dân chủ


12931155_353738404820651_8000059962563414068_n
Tuần này chuyên mục phản tuyên truyền của QĐB sẽ gửi đến bạn đọc bài nhận định về sự ngụy biện của bọn dư luận viên trong nước, đám con hoang của ban Chuyên Láo Việt Nam về bài viết bôi lọ các trang báo tự do mà trang Dân Làm Báo đã và đang là mục tiêu chống phá của bọn chúng nhiều năm nay.
Trang Dân Làm Báo là một trang khá nổi tiếng trong đó đa phần bạn đọc là tại Việt Nam, khởi đầu là tranh đấu cho LS. Lê Công Định, một thành viên sáng lập phong trào Con Đường Việt Nam, tuy phong trào này đã mau chóng bị chìm không tạo được dấu ấn với đại đa số dân tộc nhưng trang Dân Làm Báo vẫn được mọi người biết đến vì những thông tin nhanh nhạy, kịp thời và nóng với những thông tin ngoài luồng mà nhà cầm quyền csVN bưng bít.
Những dòng chữ màu đỏ là nhận định của trang mạng QĐB còn nguyên văn bài viết của bọn DLV sẽ được đăng tải mà không hề cắt xén.

Trân Trọng
BBT.Quyền Được Biết
 

Chúng tôi không muốn thay đổi, chẳng cần thay đổi và không có nhu cầu thay đổi thể chế chính trịKem Ốc

Ngày sinh nhật của một con người hay ngày thành lập của một tổ chức nào đó cũng là ngày mà người ta mong đợi nhất vì nó là ngày kỷ niệm sự tồn tại của họ trong cuộc đời này. Chính vì vậy,vào những ngày này họ thường tổ chức ăn mừng, nếu là cá nhân thì họ tổ chức sinh nhật để cảm ơn đấng sinh thành đã sinh thành và dưỡng dục họ nên người, để họ thấy được mỗi ngày sinh ra và lớn lên trên trái đất này là một ngày vui vẻ và ý nghĩa. Đối với ngày kỷ niệm của một tổ chức nào đó thì họ sẽ tiến hành tổ chức để tôn vinh những bậc tiền nhân đã xây dựng và phát triển tổ chức đó, đồng thời việc tổ chức kỷ niệm cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên của tổ chức đó thấy được trách nhiệm của mình đối với tổ chức mình đang công tác, gắn bó.
Tuy nhiên, không phải cứ tổ chức nào trên thế giới này khi ra đời cũng được chào đón, người ta không bao giờ muốn ghi nhớ và tổ chức kỷ niệm ngày thành lập của Chủ nghĩa Phát xít, Ngày sinh của Hit - Le, ngày ra đời của tổ chức diệt chủng Bôn - Bốt ở Campuchia, vì những tổ chức này, những con người này này ra đời đã gây nên thảm cảnh cho nhân loại.
Nội cái tên cũng đánh sai thể hiện trình độ người viết không ra gì, không ai gọi Bôn Bốt, mà họ chỉ gọi Pol Pot, và cũng đừng chơi tình vờ khi cố tình quên cụm từ cộng sản VN và hồ chí minh, một tên đồ tể không hề kém cạnh bọn kia.
PolPot chính là đồng môn với cộng sản VN, hai tên đều là học trò ngoan của Bắc Kinh, thời trước 1975 bọn chúng đã cùng chia lửa cho nhau ngoài ra còn phải kể đến bọn con hoang Pha Thét Lào mà ngày nay đã tạo phản bỏ quên tình đồng chí với VN.
Hít Le tàn ác, giết hàng triệu người nhưng hắn hơn hẳn hcm và đảng cs vì hắn không giết người dân Đức, còn hồ và đảng Hán gian cs thì lại tàn sát hàng triệu người Việt Nam!
 
bg
Quân đội Bắc Việt đã tàn sát hàng ngàn thường dân vô tội trong cái được gọi là Tổng công kích nổi dậy mùa xuân 1968 tại Huế
CCRD-Rusiareporter2   hồ chí minh đã đấu tố người dân Bắc Việt trong cái gọi là " Cải cách ruộng đất" 1956

Như vậy có nghĩa là, bất kỳ tổ chức nào, con người nào muốn được mọi người nhớ đến ngày thành lập hay ngày sinh của mình thì tổ chức đó, con người đó phải là con người và tổ chức có ích cho xã hội, sinh ra là để làm điều tốt đẹp, phải là những tổ chức hoạt động theo phương châm hướng tới những giá trị mẫu mực nhất của loài người, đó là những giá trị Chân, Thiện, Mỹ.
nhờ có Chân Thiện Mỹ theo kiểu cs mới có cái cảnh sau đây:
m
12801414_749813655120867_7321697245258448458_n              những đứa trẻ chưa đủ tuổi trưởng thành đã bị hồ ném vào cuộc chiến
cl        quân cộng sản pháo kích vào trường Tiểu Học Cai Lậy 1974 giết chết nhiều trẻ em
tải xuống (7)Trung đoàn Pháo binh Bông Lau bắn giết dân thường trên đường di tản tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng
vietnam117-XL         khủng bố bậc thầy của IS hôm nay khi dùng phụ nữ trà trộn vào đô thị giết người

Tuy nhiên, hiện nay, trong xã hội của chúng ta vẫn có một số kẻ dù biết rằng tổ chức của mình ra đời không phải vì mục đích tốt đẹp là làm cho cuộc sống của mọi người trở nên giàu đẹp, ấm no và hạnh phúc hơn mà nó hướng tới một mục tiêu xấu xa là làm bất ổn chính trị của đất nước Việt Nam. Thế nhưng, bọn chúng vẫn tự bịa đặt rằng tổ chức của mình là vĩ đại, là tốt đẹp, vẫn hằng ngày, hằng giờ lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin để làm điều sai trái.
Nước VN dưới sự cai trị của cs có gì gọi là tốt đẹp, một xã hội băng hoại từ đạo đức đến con người, tất cả phải làm mọi cách để có tiền bằng mọi giá!
13001126_1067278020012604_3166694563306860059_n                                               trẻ em bỏ học đi bán vé số mưu sinh
496                                                                     biển nhiểm độc
11707470_767915173334863_4384392897369571487_n                                                              thực phẩm ô nhiểm
13151496_10154127610952560_4924086969208541187_n                                                                 đàn áp người dân
images (18)                                                                    trẻ em đói rét
th                                                              vi phạm nhân quyền
yen-thanh-giaoduc.net.vn                                                       mạng người thua mạng con chó


Một trong những tổ chức thối tha mà tôi nói ở đây chính là trang Blog Dân Làm Báo. Mấy ngày hôm nay trang mạng này rầm rộ tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập. Trong các bài viết của mình, chúng cho rằng: đây là trang báo vì dân, đem tiếng nói của nhân dân tới mọi người. Tuy nhiên nếu theo dõi, mọi người sẽ thấy đây là luận điệu điêu ngoa của bọn giả tạo.
Dân Làm Báo là tiếng nói của người dân không?
Xin thưa với quý vị và các bạn, trang đó không phải là tiếng nói của dân mà đó là tiếng nói của những kẻ đạo đức giả, những tên băng hoại đạo đức.
Bọn đạo đức giả là những đứa đang ăn trên ngồi trốc, bóc lột nhân dân, chúng bán nước cho giặc, rước kẻ thù vào nhà đầu độc toàn bộ dân tộc VN.
666Fomosa do TT csVN Nguyễn Tấn Dũng và băng đảng cs đã và đang đầu độc người dân từng ngày từng giờ với các chất kịch độc

Trang mạng này vốn dĩ ra đời từ năm 2010, đây là trang mạng lúc đầu ra đời để bảo vệ tên Luật sư Lê Công Định, một kẻ sống và hưởng thụ những giá trị mà Đảng và Nhà nước ta đem lại, nhưng lại phản bội lại tổ quốc, đất nước này, tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống phá, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Như vậy chúng ta thấy rõ ràng, từ đầu khi ra đời, trang mạng này đã không mang mục đích vì dân như bọn chúng đã và đang tuyên truyền, mà nó vì lợi ích của những kẻ vô nhân tính, vô liêm sỉ.
Nói đến vô nhân tính, vô liêm sỹ thì không ai khác hơn bọn đảng viên đảng csVN và chóp bu, ngay cả bọn cầm bút láo lếu chửi bới người khác.
DLB chỉ là một trang thông tin cho người dân biết được những gì đã và đang xảy ra, những gì bị bọn khốn nạn mang danh đảng cộng sản Việt Nam đánh cướp của người dân, các tác giả viết trên đó đa phần vì lương tâm thôi thúc và được người dân đồng tình còn bọn dư luận viên giẻ rách thì chỉ biết nói bậy, cắn càn như những con chó dại.

Những kẻ vô liêm sỹ là những đứa này này, mở mắt ra mà nhìn cho rõ, bọn chúng mới chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam:

9huw3r13094361_10154969105550620_7500489749697623885_ndai-hoi-dang106d4134300t88957l0;

nguồn: http://tiengnoitre.blogspot.com/2016/08/oi-ieu-ve-ngay-sinh-nhat-cua-mot-blog.html

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
06 Tháng Mười Hai 20198:53 CH(Xem: 39)
Một đất nước mà lãnh đạo đòi chống ngập bằng Lu; đòi kéo đám mây điện toán của xứ khác về nhà mình làm của hồi môn; đòi kéo não người Việt ở lại trong ao làng; đòi áp dụng tư tưởng người đã chết cách đây hơn nửa thế kỷ làm mô hình phát triển kinh tế cho thời đại công nghệ 4.0; đòi nơi này giống Paris, nơi kia như Kyoto, nơi nọ thành Singapore... toàn mơ mộng thành bọn tư bản, trong khi đó mình quyết đi theo con đường cộng sản.... Một đất nước mà lãnh đạo không có lập trường ổn định, lúc ngã bên này, lúc dựa bên kia, đu dây, chàng hảng, ngã ngớn như con đĩ...
06 Tháng Mười Hai 20198:50 CH(Xem: 33)
...điều này phá hủy hoàn toàn nhân cách của chúng và tạo ra một loại người nối dối lem lẻm, nói dối không biết ngượng mồm mà chúng ta thấy hàng ngày, trong gia đình họ dối vợ, dối chồng, dối con, ngoài xã hội họ là những con người vô liêm sỹ và thiếu lòng tự trọng.
06 Tháng Mười Hai 20198:48 CH(Xem: 36)
Tôi sống cuộc đời của riêng tôi và tôi đi đâu, làm gì là việc của tôi. Tôi không làm bại hoại gia phong, không làm ảnh hưởng đến đất nước, dân tộc mình… Mọi người hãy cứ xem như tôi là người bình thường đi chơi cho vui cũng được, không cổ vũ, khuyến khích, ủng hộ tôi cũng không sao. Còn phạt tôi ư, không ai nuôi tôi một ngày, không ai cho tôi tiền để đi chơi... sao lại đòi phạt tôi? Tôi đi thi bằng tiền của tôi. Cuộc sống này là của tôi. Tôi đi du lịch sao phải đóng phạt?
06 Tháng Mười Hai 20198:46 CH(Xem: 35)
Cái sự khốn tệ nó còn thể hiện ở cả cái cách mà đám có quyền chức đưa ra quy định tại chốn công quyền - cấm dân thực hiện hành vi phạm pháp, trong khi đây là hành vi có tính chức vụ - nó khiến cán bộ, công chức không coi mình là kẻ có lỗi (nằm ngoài), và người dân thì phải tự biết thân phận của mình.
05 Tháng Mười Hai 20195:03 CH(Xem: 134)
Vì vậy, hơn lúc nào hết, ngay từ lúc này, chúng ta cần đoàn kết chặt chẽ bên nhau, đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa, sớm đưa nước Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài, đất nước của chúng ta bước sang một kỷ nguyên với tương lai: Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Với một niềm tin vững chắc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý anh chị độc giả, tác giả, cộng tác viên và bạn bè thân hữu trên khắp thế giới trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi lên tiếng trên diễn đàn:
05 Tháng Mười Hai 20195:02 CH(Xem: 93)
Vụ án Hồ Duy Hải là một ví dụ điển hình về một cái sai có hệ thống của các cơ quan tố tụng XHCN. Trong vụ án này, những vật chứng như thớt, dao, ghế mang dấu vết của tội phạm chỉ được cơ quan điều tra sao chụp ảnh mà không hề thu giữ nó để truy nguyên. Họ đã cố tình quẳng đi vật chứng gốc và cho người mua mới những vật dụng tương tự để thay thế vật chứng gốc nhằm đưa vào hồ sơ vụ án. Với hành động này, chúng ta thấy cơ quan điều tra đã không làm đúng chức năng điều tra của nó mà ngược lại, nó còn có chủ đích phi tang chứng cứ thật và ngụy tạo chứng cứ giả , làm sai lệch tính chất vụ án. Phải chăng đây là nghiệp vụ...
05 Tháng Mười Hai 20194:58 CH(Xem: 92)
Ủy Ban Nhân Dân địa phương đã xác nhận về 13 mộ liệt sĩ ở Bắc Kạn không có hài cốt, không cả tiểu sành là vật dụng tùy táng bắt buộc mà chỉ có những túi nylon đựng đất đá không thôi. Việc khai quật được Sở Lao Động-Thương Binh-Xã Hội tỉnh tiến hành với sự chứng kiến của thân nhân những người quá cố được mời đến lấy mẫu để so sánh. Đây là 13 liệt sĩ, còn được gọi là chiến sĩ thanh niên xung phong, hy sinh khi đang thi hành nhiệm vụ trong tai nạn vỡ đập tại hồ Tân Minh, xã Thanh Vận, Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn hồi năm 1968.
05 Tháng Mười Hai 20194:36 CH(Xem: 125)
Công An Nhân Dân đâu có phục vụ nhân dân, chúng là một bọn ngu dốt cuồng tín được đảng dạy cho thứ lý luận chính trị sắt máu xem nhân dân như kẻ thù và chỉ bảo vệ đảng cầm quyền cho nên gọi chúng ta côn an (ám chỉ bọn côn đồ) hay là công an của đảng cộng sản, chúng hoàn toàn không phải là quân đội, ủy ban, công an của người dân do đó gọi thêm chữ nhân dân là một sự sỹ nhục cho toàn dân!
04 Tháng Mười Hai 20199:52 CH(Xem: 364)
Giải tán đảng cộng sản VN hay bị người dân lật đổ cũng đi đến cùng chung mục đích, đây hoàn toàn không phải là sự tiên đoán hồ đồ thiếu căn cứ mà đó chính là tương lai không xa của đảng csVN khi đi ngược lại lòng dân, phản bội lại tổ quốc, ngoài ra đảng cộng sản chỉ là một thiểu số 5 triệu người trong lòng dân tộc gần 100 triệu con người, tự chiếm quyền cai trị bằng vũ lực không do người dân bầu ra, đảng không có tư cách gì để được đứng trên pháp luật, cho mình có quyền bất khả xâm phạm để rồi từ đó mặc tình thao túng và bán rẻ đất nước và con người Việt Nam.
04 Tháng Mười Hai 20199:50 CH(Xem: 110)
Ông Ngô Xuân Lịch không dám hó hé gì trước tuyên bố của Trung Quốc về việc xác định cả Biển Đông là của Trung Quốc và họ sẽ không bao giờ từ bỏ, trái lại ông đọc bài diễn văn không liên quan gì tới lời tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Ngụy Phượng Hòa. Trong nội dung mà ông Lịch đại diện cho Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu có gì mới không? Hòan toàn không. Nó đã được nói đến cách nay hơn 15 năm và bây giờ vẫn vậy. Vẫn hòa bình phát triển vẫn kiên quyết giữ vững tinh thần đoàn kết hữu nghị, vẫn kiên trì xử lý cấp cao giữa lãnh đạo hai nước….
05 Tháng Mười Hai 2019
Vì vậy, hơn lúc nào hết, ngay từ lúc này, chúng ta cần đoàn kết chặt chẽ bên nhau, đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa, sớm đưa nước Việt Nam thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài, đất nước của chúng ta bước sang một kỷ nguyên với tương lai: Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Với một niềm tin vững chắc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý anh chị độc giả, tác giả, cộng tác viên và bạn bè thân hữu trên khắp thế giới trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi lên tiếng trên diễn đàn:
04 Tháng Mười Hai 2019
Giải tán đảng cộng sản VN hay bị người dân lật đổ cũng đi đến cùng chung mục đích, đây hoàn toàn không phải là sự tiên đoán hồ đồ thiếu căn cứ mà đó chính là tương lai không xa của đảng csVN khi đi ngược lại lòng dân, phản bội lại tổ quốc, ngoài ra đảng cộng sản chỉ là một thiểu số 5 triệu người trong lòng dân tộc gần 100 triệu con người, tự chiếm quyền cai trị bằng vũ lực không do người dân bầu ra, đảng không có tư cách gì để được đứng trên pháp luật, cho mình có quyền bất khả xâm phạm để rồi từ đó mặc tình thao túng và bán rẻ đất nước và con người Việt Nam.
04 Tháng Mười Hai 2019
Thông thường, CS hay dùng những con số tăng trưởng để tô đẹp thành tích của ĐCS, nhưng thực chất cái hồn Việt trong nền kinh tế đã và đang bị tàn phá bởi hồn Tàu. Và khi đất nước đã rơi vào sự phụ thuộc Tàu một cách nghiêm trọng, các chuyên gia kinh tế nổi tiếng luôn cảnh báo vấn đề này nhưng ĐCS Việt Nam vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục ra những chính sách để mở đường rộng hơn cho Tàu vào. Vậy thì, đây là chính sách sai lầm hay âm mưu đưa đất nước nằm gọn trong tay Tàu Cộng? Sai lầm hay âm mưu thì chắc là mỗi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình.
03 Tháng Mười Hai 2019
Toàn xã hội rặt kẻ nói láo, ca sĩ nói láo theo kiểu ca sĩ, đạo diễn nói láo theo kiểu đạo diễn, diễn viên nói láo theo kiểu diễn viên. Ừ thì họ làm nghề diễn, chuyên diễn nên láo quen thành nếp, lúc nào cũng láo. Thế nhưng có những kẻ chẳng làm nghề diễn vẫn luôn mồm nói láo. Thi gì cũng láo, từ chuyện thi hát đến thi hoa hậu, chỉ là một sắp đặt láo cả... Ngay chuyện từ thiện cũng rặt chi tiết láo để mua nước mắt mọi người. Cứ có chuyện là loanh quanh láo khoét. Kẻ buôn lớn láo, kẻ bán hàng rong ở bên đường cũng lừa đảo, láo liên tục. Mỗi ngày mở truyền hình toàn nghe nói láo từ tin tức cho đến quảng cáo, rặt láo...
30 Tháng Mười Một 2019
Vào thế kỷ 19 cụ đồ Nguyễn Đình Chiểu đã viết tác phẩm “DươngTừ - Hà Mậu”với 3460 câu thơ, qua đó bài xích kịch liệt đạo Da tô (Công giáo) và đạo Phật. Tác phẩm này ít người biết đến bởi nó đụng chạm đến vấn đề tôn giáo. Không biết “Nhà nghiên cứu lịch sử - văn hóa” Nguyễn Đắc Xuân và những người “cùng hội, cùng thuyền” với ông có khi nào đọc qua tác phẩm này chưa?
29 Tháng Mười Một 2019
Điều kiện dân chủ đầu tiên nhất, đó là quyền được quyết định đến sự thành lập và giải thể một tổ chức đảng. Đây là một quyền cơ bản và phổ quát. Nếu đa đảng không làm nên dân chủ thì độc đảng lại càng không. Đấy là mệnh đề hiển nhiên mà bất cứ người nào có tư duy trung bình cũng có thể hiểu ngay được. Một đầu bếp luôn cần kiềng ba chân để kê nồi chứ không dùng cái nào một chân mà vững được, trừ khi đó là cái cọc thu lôi.
28 Tháng Mười Một 2019
Đáng sợ nhất ở đây là đạo đức không đánh tráo từ hệ hình này sang hệ hình khác mà đánh tráo từ hệ qui chiếu con người sang hệ qui chiếu súc vật, phi nhân tính. Điều đó là một tiến trình thụ động của trí thức. Và chính sự thụ động này giúp người ta có quyền hi vọng về một sự phục sinh đạo đức dân tộc nếu đặt sự thụ động này vào một bệ phóng sinh động và có đầy đủ quyền con người. Hay nói khác đi, nếu như đục bỏ hệ qui chiếu cũ, thay vào đó hệ qui chiếu có nhân tính thì đạo đức dân tộc cũng trở về bản nguyên.
27 Tháng Mười Một 2019
Những ai theo dõi dư luận xung quanh dự luật đặc khu hẳn biết 2 quy định được để ý nhất trong dự luật này là thời hạn cho thuê đất tối đa lên đến 99 năm và miễn thị thực cho công dân nước láng giềng giáp ranh với Quảng Ninh, nơi có Vân Đồn, và Kiên Giang, nơi có Phú Quốc. Mặc dù dự luật không nói rõ các nước giáp ranh với 2 tỉnh này, người ta thừa hiểu đó tương ứng là Trung Quốc và Campuchia. Và trong 2 nước này, Trung Quốc là nỗi lo của nhiều người dân Việt Nam xét về một số phương diện, trong đó có an ninh quốc phòng.
26 Tháng Mười Một 2019
Cũng có những lựa chọn đi vào lịch sử bằng cả ngọn roi và ổ bánh mì, chén cơm và gông cùm, bát phở và dùi cui… Đồng loại có thể khom mình chịu đau và ngậm cứng miệng không nói gì để bảo đảm miếng ăn vì không còn lựa chọn nào khác. Nhưng chắc chắn, đó có thể là một lựa chọn đúng trong hệ hình của nó, nếu đẩy xa một chút, nhìn rộng hơn theo chiều kích nhân loại, điều đó thể hiện rõ bóng dáng đồ tể và tội ác.
26 Tháng Mười Một 2019
...không giao tiếp với người TQ là động thái cần thiết trong bối cảnh các Đặc Khu sắp thành hình, và một khi đảng csVN không xem dân tộc là một tiếng nói quan trọng cần thiết thì khi đó có thể chủ nghĩa dân tộc cực đoan sẽ bùng nổ, khi đó không ai biết trước được những gì sẽ xảy ra khi người dân nổi dậy chống đối nhà cầm quyền và đốt phá các đặc khu của giặc hiện diện trên nước ta. Đó là một viễn cảnh hoàn toàn có thế xảy ra khi người dân Bình Thuận đã không chịu khuất phục và chống đối trong thời gian vừa qua...