Đôi điều về ngày "sinh nhật" của một Blog dân chủ

26 Tháng Tám 20164:03 CH(Xem: 4615)

PHẢN TUYÊN TRUYỀN
Đôi điều về ngày "sinh nhật" của một Blog dân chủ


12931155_353738404820651_8000059962563414068_n
Tuần này chuyên mục phản tuyên truyền của QĐB sẽ gửi đến bạn đọc bài nhận định về sự ngụy biện của bọn dư luận viên trong nước, đám con hoang của ban Chuyên Láo Việt Nam về bài viết bôi lọ các trang báo tự do mà trang Dân Làm Báo đã và đang là mục tiêu chống phá của bọn chúng nhiều năm nay.
Trang Dân Làm Báo là một trang khá nổi tiếng trong đó đa phần bạn đọc là tại Việt Nam, khởi đầu là tranh đấu cho LS. Lê Công Định, một thành viên sáng lập phong trào Con Đường Việt Nam, tuy phong trào này đã mau chóng bị chìm không tạo được dấu ấn với đại đa số dân tộc nhưng trang Dân Làm Báo vẫn được mọi người biết đến vì những thông tin nhanh nhạy, kịp thời và nóng với những thông tin ngoài luồng mà nhà cầm quyền csVN bưng bít.
Những dòng chữ màu đỏ là nhận định của trang mạng QĐB còn nguyên văn bài viết của bọn DLV sẽ được đăng tải mà không hề cắt xén.

Trân Trọng
BBT.Quyền Được Biết
 

Chúng tôi không muốn thay đổi, chẳng cần thay đổi và không có nhu cầu thay đổi thể chế chính trịKem Ốc

Ngày sinh nhật của một con người hay ngày thành lập của một tổ chức nào đó cũng là ngày mà người ta mong đợi nhất vì nó là ngày kỷ niệm sự tồn tại của họ trong cuộc đời này. Chính vì vậy,vào những ngày này họ thường tổ chức ăn mừng, nếu là cá nhân thì họ tổ chức sinh nhật để cảm ơn đấng sinh thành đã sinh thành và dưỡng dục họ nên người, để họ thấy được mỗi ngày sinh ra và lớn lên trên trái đất này là một ngày vui vẻ và ý nghĩa. Đối với ngày kỷ niệm của một tổ chức nào đó thì họ sẽ tiến hành tổ chức để tôn vinh những bậc tiền nhân đã xây dựng và phát triển tổ chức đó, đồng thời việc tổ chức kỷ niệm cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên của tổ chức đó thấy được trách nhiệm của mình đối với tổ chức mình đang công tác, gắn bó.
Tuy nhiên, không phải cứ tổ chức nào trên thế giới này khi ra đời cũng được chào đón, người ta không bao giờ muốn ghi nhớ và tổ chức kỷ niệm ngày thành lập của Chủ nghĩa Phát xít, Ngày sinh của Hit - Le, ngày ra đời của tổ chức diệt chủng Bôn - Bốt ở Campuchia, vì những tổ chức này, những con người này này ra đời đã gây nên thảm cảnh cho nhân loại.
Nội cái tên cũng đánh sai thể hiện trình độ người viết không ra gì, không ai gọi Bôn Bốt, mà họ chỉ gọi Pol Pot, và cũng đừng chơi tình vờ khi cố tình quên cụm từ cộng sản VN và hồ chí minh, một tên đồ tể không hề kém cạnh bọn kia.
PolPot chính là đồng môn với cộng sản VN, hai tên đều là học trò ngoan của Bắc Kinh, thời trước 1975 bọn chúng đã cùng chia lửa cho nhau ngoài ra còn phải kể đến bọn con hoang Pha Thét Lào mà ngày nay đã tạo phản bỏ quên tình đồng chí với VN.
Hít Le tàn ác, giết hàng triệu người nhưng hắn hơn hẳn hcm và đảng cs vì hắn không giết người dân Đức, còn hồ và đảng Hán gian cs thì lại tàn sát hàng triệu người Việt Nam!
 
bg
Quân đội Bắc Việt đã tàn sát hàng ngàn thường dân vô tội trong cái được gọi là Tổng công kích nổi dậy mùa xuân 1968 tại Huế
CCRD-Rusiareporter2   hồ chí minh đã đấu tố người dân Bắc Việt trong cái gọi là " Cải cách ruộng đất" 1956

Như vậy có nghĩa là, bất kỳ tổ chức nào, con người nào muốn được mọi người nhớ đến ngày thành lập hay ngày sinh của mình thì tổ chức đó, con người đó phải là con người và tổ chức có ích cho xã hội, sinh ra là để làm điều tốt đẹp, phải là những tổ chức hoạt động theo phương châm hướng tới những giá trị mẫu mực nhất của loài người, đó là những giá trị Chân, Thiện, Mỹ.
nhờ có Chân Thiện Mỹ theo kiểu cs mới có cái cảnh sau đây:
m
12801414_749813655120867_7321697245258448458_n              những đứa trẻ chưa đủ tuổi trưởng thành đã bị hồ ném vào cuộc chiến
cl        quân cộng sản pháo kích vào trường Tiểu Học Cai Lậy 1974 giết chết nhiều trẻ em
tải xuống (7)Trung đoàn Pháo binh Bông Lau bắn giết dân thường trên đường di tản tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng
vietnam117-XL         khủng bố bậc thầy của IS hôm nay khi dùng phụ nữ trà trộn vào đô thị giết người

Tuy nhiên, hiện nay, trong xã hội của chúng ta vẫn có một số kẻ dù biết rằng tổ chức của mình ra đời không phải vì mục đích tốt đẹp là làm cho cuộc sống của mọi người trở nên giàu đẹp, ấm no và hạnh phúc hơn mà nó hướng tới một mục tiêu xấu xa là làm bất ổn chính trị của đất nước Việt Nam. Thế nhưng, bọn chúng vẫn tự bịa đặt rằng tổ chức của mình là vĩ đại, là tốt đẹp, vẫn hằng ngày, hằng giờ lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin để làm điều sai trái.
Nước VN dưới sự cai trị của cs có gì gọi là tốt đẹp, một xã hội băng hoại từ đạo đức đến con người, tất cả phải làm mọi cách để có tiền bằng mọi giá!
13001126_1067278020012604_3166694563306860059_n                                               trẻ em bỏ học đi bán vé số mưu sinh
496                                                                     biển nhiểm độc
11707470_767915173334863_4384392897369571487_n                                                              thực phẩm ô nhiểm
13151496_10154127610952560_4924086969208541187_n                                                                 đàn áp người dân
images (18)                                                                    trẻ em đói rét
th                                                              vi phạm nhân quyền
yen-thanh-giaoduc.net.vn                                                       mạng người thua mạng con chó


Một trong những tổ chức thối tha mà tôi nói ở đây chính là trang Blog Dân Làm Báo. Mấy ngày hôm nay trang mạng này rầm rộ tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập. Trong các bài viết của mình, chúng cho rằng: đây là trang báo vì dân, đem tiếng nói của nhân dân tới mọi người. Tuy nhiên nếu theo dõi, mọi người sẽ thấy đây là luận điệu điêu ngoa của bọn giả tạo.
Dân Làm Báo là tiếng nói của người dân không?
Xin thưa với quý vị và các bạn, trang đó không phải là tiếng nói của dân mà đó là tiếng nói của những kẻ đạo đức giả, những tên băng hoại đạo đức.
Bọn đạo đức giả là những đứa đang ăn trên ngồi trốc, bóc lột nhân dân, chúng bán nước cho giặc, rước kẻ thù vào nhà đầu độc toàn bộ dân tộc VN.
666Fomosa do TT csVN Nguyễn Tấn Dũng và băng đảng cs đã và đang đầu độc người dân từng ngày từng giờ với các chất kịch độc

Trang mạng này vốn dĩ ra đời từ năm 2010, đây là trang mạng lúc đầu ra đời để bảo vệ tên Luật sư Lê Công Định, một kẻ sống và hưởng thụ những giá trị mà Đảng và Nhà nước ta đem lại, nhưng lại phản bội lại tổ quốc, đất nước này, tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống phá, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Như vậy chúng ta thấy rõ ràng, từ đầu khi ra đời, trang mạng này đã không mang mục đích vì dân như bọn chúng đã và đang tuyên truyền, mà nó vì lợi ích của những kẻ vô nhân tính, vô liêm sỉ.
Nói đến vô nhân tính, vô liêm sỹ thì không ai khác hơn bọn đảng viên đảng csVN và chóp bu, ngay cả bọn cầm bút láo lếu chửi bới người khác.
DLB chỉ là một trang thông tin cho người dân biết được những gì đã và đang xảy ra, những gì bị bọn khốn nạn mang danh đảng cộng sản Việt Nam đánh cướp của người dân, các tác giả viết trên đó đa phần vì lương tâm thôi thúc và được người dân đồng tình còn bọn dư luận viên giẻ rách thì chỉ biết nói bậy, cắn càn như những con chó dại.

Những kẻ vô liêm sỹ là những đứa này này, mở mắt ra mà nhìn cho rõ, bọn chúng mới chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam:

9huw3r13094361_10154969105550620_7500489749697623885_ndai-hoi-dang106d4134300t88957l0;

nguồn: http://tiengnoitre.blogspot.com/2016/08/oi-ieu-ve-ngay-sinh-nhat-cua-mot-blog.html

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Tư 20209:39 CH(Xem: 90)
Đảng csVN và bộ máy của nó luôn giễu cợt bạn khi họ nói bạn không đóng thuế hay số tiền bạn đóng góp không là bao nhưng bạn có biết rằng mỗi một lít xăng bạn đổ phải oằn mình chịu thuế xuất gấp đôi, chưa tính đến những thứ khác như điện, nước, viễn thông, đó chính là mồ hôi và nước mắt của các bạn đấy, đó chính là tiền thuế mà bạn đóng góp cho đảng cs một cách bắt buộc mà ngày hôm nay là một mặc nhiên thế thì câu hỏi số tiền đó của gần 100 triệu con người đã đi đâu khi thiên tại dịch hoa xảy ra không có một cái gì để có thể gọi là chăm lo như đảng thường nói họ là: “của dân, do dân và vì dân?”.
01 Tháng Tư 20209:36 CH(Xem: 59)
Cũng là tuyên truyền cả, cũng thay mặt Ban bí thư mỗi đảng, mà ông Tập xuất hiện trước ống kính như anh hùng hảo hớn, cưu mang thần dân của mình chống lại “Virus Hoa Kỳ”, “Virus Nhật Bản”, mới đây chống cả “Virus Italy” nữa (?) Còn Tổng chủ Nguyễn Phú Trọng sau hai tháng “mất tích”, trở lại chính trường thì chủ trương “tuần lễ vàng” thứ hai kể từ thời cướp chính quyền, móc túi dân để chống lại COVID-19.
01 Tháng Tư 20209:23 CH(Xem: 148)
Cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ai cũng biết con Covid 19 xuất xứ từ Vũ Hán Trung Quốc và nằm ngay cạnh nước ta có chung một biên giới và chạy dài 6 tỉnh ở phía Bắc VN, biên giới giao thương đó mới là nơi cần phải đóng cửa ngay từ những lúc mới xuất hiện con Corona virus chứ chẳng phải đợi đến bây giờ. Ấy thế mà cho đến giờ phút này cũng không thấy TT Nguyễn Xuân Phúc ban hành đóng cửa khẩu dọc 6 tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam - Trung Quốc.
31 Tháng Ba 20209:50 CH(Xem: 198)
Cám ơn bà con ta đã luôn quan tâm và theo dõi tôi trong suốt tháng ngày qua đã lẩn trốn khắp nơi, đặc biệt là trong một năm qua từ ngày ngã bệnh cho tới nay tuy trốn tránh nhiệm vụ nhưng tôi vẫn nhận không thiếu một đồng xu nào do bà con đóng thuế để trả lương cho tôi. Nhờ có chính sách ưu đãi của đảng và nhà nước VN cho nên tôi và gia đình được sống trong ngôi nhà sang trọng có đầy đủ tiện nghi như một ông vua bạo chúa. Hy vọng toàn thể dân tộc Việt Nam ta hãy cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19.
31 Tháng Ba 20209:47 CH(Xem: 257)
Thế hệ ông, Tôi tưởng ông thế nào, tưởng ông rút kinh nghiệm và tránh vết xe đổ ấy, dù gì ông cũng không lú, không niễng, cũng không đù, nghĩ rằng ông sẽ nghĩ khác, không ngờ đầu óc bần cố nông ngấm vào não trạng nên không thể nào nghĩ khác được. Suy cho cùng, Vượng cũng như Trọng, vì người Bắc có lý luận nên lợi dụng chủ nghĩa cộng sản đã làm cho nhân dân tin một thời để bám víu vào nó mà tồn tại. Tới đâu hay tới đó, chẳng biết ngày mai ra sao, sẽ đi về đâu, nếu nhân dân không chịu thay đổi, vẫn còn sự sợ hãi, thì cùng xuống vực thẳm có cái tên đại hoạ trung cộng đã chờ sẵn.
31 Tháng Ba 20209:39 CH(Xem: 231)
Chung quy lại, tất cả những tổ chức này là cánh tay nối dài cho đảng cộng sản, cs lập ra để mị dân, chẳng ngoài mục đích để áp bức, bóc lột tầng lợp dân đen bị trị. Thiết lập một vòng đai quyền lực để thâu tóm cũng như là tai mắt để duy trì sự cai trị độc tôn. Thế thôi. Và hàng năm, chúng vẫn hút 68.000 tỷ tiền ngân sách ngon ơ. Và đương nhiên, tiền đó chúng lấy từ thuế bằng việc thu từ những lít xăng, bịch xà bông, cân gạo nấu cơm.. vậy đó.
30 Tháng Ba 20209:54 CH(Xem: 118)
Để đứng vào hàng ngũ đảng viên đảng cộng sản Việt Nam thí bắt buộc các đảng viên phải tuyên thệ dưới hai lá cờ: Cờ Máu và cờ đảng (huy hiệu búa liềm) trong lời thề đó bắt buộc phải trung thành tuyệt đối với đảng, chấp nhận mọi phân công, nhiệm vụ từ tổ chức, do đó sẽ không lấy làm lạ khi Trường Chinh đấu tố cả chính cha mẹ mình dù đó là tội đại nghịch bất đạo hay còn gọi là bất hiếu…; ngày nay các đảng viên đảng cs kín đáo hơn vì sau mấy chục năm cầm quyền họ đã thực tế và thực dụng hơn rất nhiều, vào đảng hôm nay chỉ là cơ hội được ban phát quyền lực và là công cụ kiếm tiền, sau đó về hưu non thụ hưởng...
30 Tháng Ba 20209:52 CH(Xem: 106)
Xét theo lời kêu gọi của ông Trọng, tôi chẳng thấy có giải pháp hay một tuyên bố nào xứng tầm một nguyên thủ như ông đang giữ trọng trách. Có chăng, lời kêu gọi ấy chỉ là vô hồn, sáo rỗng, chiếu lệ để thể hiện có quan tâm với dân với nước. Thủ tướng Thái Lan cho mỗi người dân 500bath mỗi tháng, Úc cho 800 đô mỗi tuần trong 3 tháng, thì Mỹ cũng cho hơn 1000 đô để dân ổn định trong dịch bệnh này. Còn ông, một quốc gia rừng thuế, cái gì cũng đánh thuế cao ngất trời, thu bấy nhiêu năm rồi giờ là lúc thực hiện nghĩa vụ với nhân dân đi chứ?
30 Tháng Ba 20209:49 CH(Xem: 342)
Đố bà con giải được câu hỏi này nhé,đặc biệt trong thời gian nằm nhà né Covid - 19, ai có đáp án trúng thì tự thưởng cho mình luôn đi!
30 Tháng Ba 20209:47 CH(Xem: 276)
Bởi theo hội thảo của QH ngày 30/10/2019, các dân biểu đã thảo luận rất gay gắt về các "khu vực kinh tế", trong đó có khu vực kinh tế tư nhân: 40% GDP do kinh tế tư nhân đóng góp nhưng nó đang là một NGHỊCH LÍ lớn... và nó vẫn đang bị trèn ép, không có nhiều ưu đãi, đang là mảnh đất của nạn tham nhũng vặt. Vậy, bây giờ BCT lại khẳng định kinh tế tập thể, hợp tác xã là nền tảng dẫn dắt kinh tế nước nhà thì việc tham gia tự do thương mại quốc tế liệu có hiệu quả và đó có phải là nền KINH TẾ "ĐẺ NGƯỢC"?
01 Tháng Tư 2020
Đảng csVN và bộ máy của nó luôn giễu cợt bạn khi họ nói bạn không đóng thuế hay số tiền bạn đóng góp không là bao nhưng bạn có biết rằng mỗi một lít xăng bạn đổ phải oằn mình chịu thuế xuất gấp đôi, chưa tính đến những thứ khác như điện, nước, viễn thông, đó chính là mồ hôi và nước mắt của các bạn đấy, đó chính là tiền thuế mà bạn đóng góp cho đảng cs một cách bắt buộc mà ngày hôm nay là một mặc nhiên thế thì câu hỏi số tiền đó của gần 100 triệu con người đã đi đâu khi thiên tại dịch hoa xảy ra không có một cái gì để có thể gọi là chăm lo như đảng thường nói họ là: “của dân, do dân và vì dân?”.
01 Tháng Tư 2020
Như vậy, để dẫn tới “tắc” cùng đường, cũng cần một thời gian, và cần một lượng vật chất đáng kể để nạp năng lượng cho nó. Nói trắng ra, người chết phải đủ lượng mới dẫn đến “tắc” cùng đường, mới dẫn đến “biến” để sang “thông”, tạo nên sự vật mới. Như vậy, cộng sản cầm quyền đã quá dã man, quá tàn ác, và cũng cần phải dã man hơn nữa, tàn ác hơn nữa; người dân cũng phải chịu đau khổ, quằn quại hơn nữa, chết nhiều hơn nữa thì dịch Cô Vy Vũ Hán Trung Quốc mới dừng lại, và lịch sử mới có thể sang trang mới.
31 Tháng Ba 2020
Được biết, hôm nay ở một số địa phương, người dân Việt Nam đang đổ xô đi mau xăng dự trữ vì họ nghe được tin đồn rằng “các cửa hàng sắp đóng cửa do Covid-19”. Tin đồn không biết là đúng hay sai, nhưng cứ giả sử cho là đúng đi thì mỗi người dân có cần phải mua một biển lửa tiềm ẩn về nhà để trữ không? Lợi do xăng mang lại chỉ sự thuận tiện trong công việc, còn hại lớn hơn sao lại không chịu thấy? Trữ xăng có thể cháy nhà, có thể phải làm người ta chết cháy sao họ lại không nghĩ đến chứ? Thật là không thể nào hiểu nổi.
31 Tháng Ba 2020
Tuy nhiên hình ảnh mới nhất tại Nha Trnag vừa qua khiến cả nước xôn xao lo lắng khi hàng ngàn người Nha Trang vô tư tập trung tắm biển và được nhiều tờ báo loan tải. Nó giống như một sự phản bội công khai nỗ lực của chính phủ và người dân cả nước. Nó giống như thách thức, mỉa mai sự công phá của con virus Vũ Hán và gần như nói lên não trạng của một bộ phận rất lớn trong dân chúng trước hiện tượng coi thường sự lây lan trong cộng đồng. Và nó nói lên dân trí thấp kém của những người ăn vận rất văn minh nhưng hành động không khác thời ăn lông ở lỗ. Lỗi tại ai trong hành vi này?
30 Tháng Ba 2020
Bởi theo hội thảo của QH ngày 30/10/2019, các dân biểu đã thảo luận rất gay gắt về các "khu vực kinh tế", trong đó có khu vực kinh tế tư nhân: 40% GDP do kinh tế tư nhân đóng góp nhưng nó đang là một NGHỊCH LÍ lớn... và nó vẫn đang bị trèn ép, không có nhiều ưu đãi, đang là mảnh đất của nạn tham nhũng vặt. Vậy, bây giờ BCT lại khẳng định kinh tế tập thể, hợp tác xã là nền tảng dẫn dắt kinh tế nước nhà thì việc tham gia tự do thương mại quốc tế liệu có hiệu quả và đó có phải là nền KINH TẾ "ĐẺ NGƯỢC"?
30 Tháng Ba 2020
Lại nghĩ đến xuất khẩu gạo. Được biết năm 2019 Việt Nam xuất khẩu được 6,366 triệu tấn thu về 2 tỷ 805 triệu đô. Tính ra giá gạo xuất khẩu bình quân năm ngoái là là 440 đô/ tấn. Hiện nay khi mà dịch bệnh đang hoành hành và nhiều nước đang muốn tăng thu mua gạo để dự trữ thì giá gạo cũng chỉ nhích lên 450 đô/tấn. Chỉ tăng có 10 đô/tấn tương đương 2,3% thôi mà các người ủng hộ xuất khẩu họ gọi là “được giá” thì thực sự, không hiểu những người này họ nghĩ gì nữa?!
29 Tháng Ba 2020
Lại nói về “hợp tác xã” của Cộng Sản thuần chủng, thì bản chất nó khác hoàn toàn hợp tác xã đúng nghĩa như ngày nay. Hợp tác xã thời bao cấp chỉ là cách mượn tên thôi chứ họ không hề vay mượn bản chất. Vì sao? Vì như mô hình hợp tác xã thời đó, thì cơ bản là nhà nước sở hữu toàn bộ tư liệu sản xuất. Mà tư liệu sản xuất là gì? Đó là tất tần tật những gì có thể làm ra sản phẩm bao gồm như: nguyên liệu, lực lượng lao động, công cụ lao động, vốn, tài nguyên thiên nhiên vv.. Mà như ta biết, lực lượng lao động chính là con người.
29 Tháng Ba 2020
Các ông phải có trách nhiệm trợ giúp nhân dân khi họ nghỉ việc ngồi nhà tránh dịch bệnh Covid 19 lây lan. Những doanh nghiệp đóng cửa các xí nghiệp, cửa hàng những vẫn phải trả tiền thuê cơ sở sản xuất, mặt bằng , thiệt hại các vật chất thì ai hỗ trợ cho họ? Ai hỗ trợ cho chủ các cơ sở khi người đại diện Chính phủ VN Ông Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu phải đóng cửa các dịch vụ như massage, vũ trường, các cơ sở du lịch, tham quan, các tụ điểm vui chơi, giải trí, các rạp chiếu phim, quán bia hơi, nhà hàng ăn uống?
29 Tháng Ba 2020
Rõ ràng, diễn biến của dịch viêm phổi Vũ Hán tại Việt Nam từ 10 tháng 3 đến nay là “trái đắng” của tuyên truyền nhằm thúc đẩy cả du lịch nội địa lẫn thu hút du khách quốc tế để đạt “chỉ tiêu tăng trưởng của năm nay”, nhằm tô vẽ một Việt Nam “ngạo nghễ”, “nhân đạo”… Những người Việt trở về từ châu Âu và những du khách châu Âu tìm đến Việt Nam giữa đại dịch vì không có nơi nào “thân thiện”… bằng, đã khiến kinh tế - xã hội Việt Nam thêm điêu đứng. Chưa rõ giá phải trả cho tuyên truyền sẽ ở mức nào!
27 Tháng Ba 2020
Chỉ nhìn vào sự thiếu thốn lúc ban đầu mà phán xét nước Mỹ là một tư duy hồ đồ ấu trĩ, ngày hôm nay các kệ hàng tại các siêu thị đã đầy ắp trở lại, dụng cụ y tế có thể mất cân bằngkhi nhập nguyên liệu của TQ nhưng không ai lo lắng bởi vì chỉ trong một thời gian ngắn sau sẽ cung cấp dư thừa khi khởi động nền sản xuất trong nước, còn thuốc chữa trị thì không chỉ riêng nước Mỹ mà toàn thể nhân loại đang tìm tòi ra một phương thuốc hữu hiệu, nếu có thì con người được cứu sống, còn nếu thời gian không cho phép thì nhân loại sẽ diệt vong, tất cả chỉ có thế bởi vì con người hoàn toàn không biết gì về một nhân vật...