Đôi điều về ngày "sinh nhật" của một Blog dân chủ

26 Tháng Tám 20164:03 CH(Xem: 4411)

PHẢN TUYÊN TRUYỀN
Đôi điều về ngày "sinh nhật" của một Blog dân chủ


12931155_353738404820651_8000059962563414068_n
Tuần này chuyên mục phản tuyên truyền của QĐB sẽ gửi đến bạn đọc bài nhận định về sự ngụy biện của bọn dư luận viên trong nước, đám con hoang của ban Chuyên Láo Việt Nam về bài viết bôi lọ các trang báo tự do mà trang Dân Làm Báo đã và đang là mục tiêu chống phá của bọn chúng nhiều năm nay.
Trang Dân Làm Báo là một trang khá nổi tiếng trong đó đa phần bạn đọc là tại Việt Nam, khởi đầu là tranh đấu cho LS. Lê Công Định, một thành viên sáng lập phong trào Con Đường Việt Nam, tuy phong trào này đã mau chóng bị chìm không tạo được dấu ấn với đại đa số dân tộc nhưng trang Dân Làm Báo vẫn được mọi người biết đến vì những thông tin nhanh nhạy, kịp thời và nóng với những thông tin ngoài luồng mà nhà cầm quyền csVN bưng bít.
Những dòng chữ màu đỏ là nhận định của trang mạng QĐB còn nguyên văn bài viết của bọn DLV sẽ được đăng tải mà không hề cắt xén.

Trân Trọng
BBT.Quyền Được Biết
 

Chúng tôi không muốn thay đổi, chẳng cần thay đổi và không có nhu cầu thay đổi thể chế chính trịKem Ốc

Ngày sinh nhật của một con người hay ngày thành lập của một tổ chức nào đó cũng là ngày mà người ta mong đợi nhất vì nó là ngày kỷ niệm sự tồn tại của họ trong cuộc đời này. Chính vì vậy,vào những ngày này họ thường tổ chức ăn mừng, nếu là cá nhân thì họ tổ chức sinh nhật để cảm ơn đấng sinh thành đã sinh thành và dưỡng dục họ nên người, để họ thấy được mỗi ngày sinh ra và lớn lên trên trái đất này là một ngày vui vẻ và ý nghĩa. Đối với ngày kỷ niệm của một tổ chức nào đó thì họ sẽ tiến hành tổ chức để tôn vinh những bậc tiền nhân đã xây dựng và phát triển tổ chức đó, đồng thời việc tổ chức kỷ niệm cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên của tổ chức đó thấy được trách nhiệm của mình đối với tổ chức mình đang công tác, gắn bó.
Tuy nhiên, không phải cứ tổ chức nào trên thế giới này khi ra đời cũng được chào đón, người ta không bao giờ muốn ghi nhớ và tổ chức kỷ niệm ngày thành lập của Chủ nghĩa Phát xít, Ngày sinh của Hit - Le, ngày ra đời của tổ chức diệt chủng Bôn - Bốt ở Campuchia, vì những tổ chức này, những con người này này ra đời đã gây nên thảm cảnh cho nhân loại.
Nội cái tên cũng đánh sai thể hiện trình độ người viết không ra gì, không ai gọi Bôn Bốt, mà họ chỉ gọi Pol Pot, và cũng đừng chơi tình vờ khi cố tình quên cụm từ cộng sản VN và hồ chí minh, một tên đồ tể không hề kém cạnh bọn kia.
PolPot chính là đồng môn với cộng sản VN, hai tên đều là học trò ngoan của Bắc Kinh, thời trước 1975 bọn chúng đã cùng chia lửa cho nhau ngoài ra còn phải kể đến bọn con hoang Pha Thét Lào mà ngày nay đã tạo phản bỏ quên tình đồng chí với VN.
Hít Le tàn ác, giết hàng triệu người nhưng hắn hơn hẳn hcm và đảng cs vì hắn không giết người dân Đức, còn hồ và đảng Hán gian cs thì lại tàn sát hàng triệu người Việt Nam!
 
bg
Quân đội Bắc Việt đã tàn sát hàng ngàn thường dân vô tội trong cái được gọi là Tổng công kích nổi dậy mùa xuân 1968 tại Huế
CCRD-Rusiareporter2   hồ chí minh đã đấu tố người dân Bắc Việt trong cái gọi là " Cải cách ruộng đất" 1956

Như vậy có nghĩa là, bất kỳ tổ chức nào, con người nào muốn được mọi người nhớ đến ngày thành lập hay ngày sinh của mình thì tổ chức đó, con người đó phải là con người và tổ chức có ích cho xã hội, sinh ra là để làm điều tốt đẹp, phải là những tổ chức hoạt động theo phương châm hướng tới những giá trị mẫu mực nhất của loài người, đó là những giá trị Chân, Thiện, Mỹ.
nhờ có Chân Thiện Mỹ theo kiểu cs mới có cái cảnh sau đây:
m
12801414_749813655120867_7321697245258448458_n              những đứa trẻ chưa đủ tuổi trưởng thành đã bị hồ ném vào cuộc chiến
cl        quân cộng sản pháo kích vào trường Tiểu Học Cai Lậy 1974 giết chết nhiều trẻ em
tải xuống (7)Trung đoàn Pháo binh Bông Lau bắn giết dân thường trên đường di tản tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng
vietnam117-XL         khủng bố bậc thầy của IS hôm nay khi dùng phụ nữ trà trộn vào đô thị giết người

Tuy nhiên, hiện nay, trong xã hội của chúng ta vẫn có một số kẻ dù biết rằng tổ chức của mình ra đời không phải vì mục đích tốt đẹp là làm cho cuộc sống của mọi người trở nên giàu đẹp, ấm no và hạnh phúc hơn mà nó hướng tới một mục tiêu xấu xa là làm bất ổn chính trị của đất nước Việt Nam. Thế nhưng, bọn chúng vẫn tự bịa đặt rằng tổ chức của mình là vĩ đại, là tốt đẹp, vẫn hằng ngày, hằng giờ lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin để làm điều sai trái.
Nước VN dưới sự cai trị của cs có gì gọi là tốt đẹp, một xã hội băng hoại từ đạo đức đến con người, tất cả phải làm mọi cách để có tiền bằng mọi giá!
13001126_1067278020012604_3166694563306860059_n                                               trẻ em bỏ học đi bán vé số mưu sinh
496                                                                     biển nhiểm độc
11707470_767915173334863_4384392897369571487_n                                                              thực phẩm ô nhiểm
13151496_10154127610952560_4924086969208541187_n                                                                 đàn áp người dân
images (18)                                                                    trẻ em đói rét
th                                                              vi phạm nhân quyền
yen-thanh-giaoduc.net.vn                                                       mạng người thua mạng con chó


Một trong những tổ chức thối tha mà tôi nói ở đây chính là trang Blog Dân Làm Báo. Mấy ngày hôm nay trang mạng này rầm rộ tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập. Trong các bài viết của mình, chúng cho rằng: đây là trang báo vì dân, đem tiếng nói của nhân dân tới mọi người. Tuy nhiên nếu theo dõi, mọi người sẽ thấy đây là luận điệu điêu ngoa của bọn giả tạo.
Dân Làm Báo là tiếng nói của người dân không?
Xin thưa với quý vị và các bạn, trang đó không phải là tiếng nói của dân mà đó là tiếng nói của những kẻ đạo đức giả, những tên băng hoại đạo đức.
Bọn đạo đức giả là những đứa đang ăn trên ngồi trốc, bóc lột nhân dân, chúng bán nước cho giặc, rước kẻ thù vào nhà đầu độc toàn bộ dân tộc VN.
666Fomosa do TT csVN Nguyễn Tấn Dũng và băng đảng cs đã và đang đầu độc người dân từng ngày từng giờ với các chất kịch độc

Trang mạng này vốn dĩ ra đời từ năm 2010, đây là trang mạng lúc đầu ra đời để bảo vệ tên Luật sư Lê Công Định, một kẻ sống và hưởng thụ những giá trị mà Đảng và Nhà nước ta đem lại, nhưng lại phản bội lại tổ quốc, đất nước này, tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống phá, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Như vậy chúng ta thấy rõ ràng, từ đầu khi ra đời, trang mạng này đã không mang mục đích vì dân như bọn chúng đã và đang tuyên truyền, mà nó vì lợi ích của những kẻ vô nhân tính, vô liêm sỉ.
Nói đến vô nhân tính, vô liêm sỹ thì không ai khác hơn bọn đảng viên đảng csVN và chóp bu, ngay cả bọn cầm bút láo lếu chửi bới người khác.
DLB chỉ là một trang thông tin cho người dân biết được những gì đã và đang xảy ra, những gì bị bọn khốn nạn mang danh đảng cộng sản Việt Nam đánh cướp của người dân, các tác giả viết trên đó đa phần vì lương tâm thôi thúc và được người dân đồng tình còn bọn dư luận viên giẻ rách thì chỉ biết nói bậy, cắn càn như những con chó dại.

Những kẻ vô liêm sỹ là những đứa này này, mở mắt ra mà nhìn cho rõ, bọn chúng mới chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam:

9huw3r13094361_10154969105550620_7500489749697623885_ndai-hoi-dang106d4134300t88957l0;

nguồn: http://tiengnoitre.blogspot.com/2016/08/oi-ieu-ve-ngay-sinh-nhat-cua-mot-blog.html

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Giêng 20202:09 SA(Xem: 114)
Dự đoán rằng, sau cái chết của cụ Kình thì sự phản ứng của dân Đồng Tâm sẽ chùn xuống, và tất nhiên nó đã nằm trong mọi sự tính toán của ĐCS. Như vậy câu hỏi đặt ra là, đảng sợ vết nhơ sao? Không! Đảng không sợ tiếng xấu sao? Cũng không nốt. Nhơ hay xấu gì đối với kẻ cướp không quan trọng, mà quan trọng nhất của kẻ cướp là cướp thành công mà không phải trả giá, thế thôi. Với ĐCS cũng vậy, họ sẽ không sợ bất kỳ tiếng xấu nào, cái họ sợ nhất là dân Việt ngày một nhạy bén với chính trị khiến họ phải trả giá.
17 Tháng Giêng 20202:06 SA(Xem: 104)
Cuộc chiến diễn ra hết sức khốc liệt, vì 3 người của quân ta nhảy qua nhà của quân địch trong lúc tối Trời nên đã bị lọt vào hầm chông (giếng Trời) của địch và bị đốt cháy theo như phóng ziên lề phải của đảng đã loan tin. Sau đó 3000 quân tinh nhuệ của ta đã bắn chết một tên giặc già 3 phát đạn khiến tử vong ngay tại trận và một tên giặc con 9 tháng tuổi bị trúng khói cay của quân ta cũng đang ngắc ngoái chờ diêm vương lật sổ, tình trạng chưa biết sống chết ra sao.
17 Tháng Giêng 20202:04 SA(Xem: 105)
Những đất nước có đảng cộng sản và có lãnh tụ vĩ đại như Hồ Chí Minh, Mao Trạch Đông, Kim Nhật Thành, Fidel Castro… Những nước này có văn minh hơn những nước không có đảng cộng sản không? Có được tự do ngôn luận, tự do sáng tác, tự do báo chí không? Dân có giàu và có được quyền tự do ứng cử vào các vị trí lãnh đạo nhà nước như các nước không có đảng CS và lãnh tụ vĩ đại kia không? Những đất nước có đảng cộng sản lãnh đạo, có sản xuất được hàng hóa chất lượng bằng những nước không có đảng lãnh đạo không? Vậy thì, vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản đã làm được gì cho nhân loại?
15 Tháng Giêng 202010:02 CH(Xem: 459)
Nhìn vào tấm hình trong ảnh, anh Nguyễn Văn Tuyển nạn nhận trong vụ Đồng Tâm đã bị đánh chảy máu mắt, điều đó cho thấy sự dã man và ác độc đối với bọn Công an như thế nào rồi . Chúng đánh người, mồm luôn nói những lời răn đe rằng, chúng tao sẽ đánh mày để bắt mày phải nhận tội, cho dù không có tội cũng phải nhận, nếu không nhận thì chỉ có con đường chết mà thôi. Còn hình ảnh của ông Lê Đình Công với một gương mặt thâm tím, làn da đen xám, cá nhân tôi cho rằng ông Lê Đình Công đã bị công an dùng dùi cui, roi điện đánh vào miệng, hàm răng và mặt...
14 Tháng Giêng 20208:41 CH(Xem: 647)
Nhưng cái đáng nói, cái đáng nhìn, đáng bàn chính là người Việt đã và đang tiếp tay cho giặc bán chính quê hương của mình, khi chúng đã tràn vào số đông, lập làng, xây xóm, lấy vợ, đẻ con với những thằng Chệt xí xa xí xồ và chỉ biết đến mẫu quốc tức là Việt Nam đã mất, công dân Việt phải về định cư ở những nơi hẻo lánh, phải bỏ xứ ra đi, trên đất Việt chỉ còn có bọn dân da vàng mắt hí, xí xa xí xồ, và với cái thỏa thuận hèn mạt giải giao tội phạm TQ về cố quốc thì chắc chắn rằng ngày cái tên nước Việt Nam không còn trên bản đồ thế giới sẽ đến rất gần!
13 Tháng Giêng 20209:08 CH(Xem: 614)
Việc giết dân bằng vũ khí hiện đại và âm mưu chi tiết là một tội ác không thể bao biện bằng cách đổ tội cho người dân, bôi nhọ người chết và độc quyền bóp méo thông tin. Nếu đây là âm mưu của một nhóm lợi ích, chính quyền trung ương của Nhà nước Cộng sản Việt Nam cần chứng minh sự trong sạch của mình bằng cách tổ chức điều tra, buộc kẻ sai phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, cũng như bồi thường thiệt hại cho các gia đình của làng Đồng Tâm. Tòa án là nơi để giải quyết tranh chấp mảnh đất 47,36 ha, chứ không phải là súng đạn, tuyên truyền dối trá và mạng người của cả hai bên.
13 Tháng Giêng 20209:04 CH(Xem: 410)
Vợ cụ Kình còn kể, khi bị bắt, họ đã bắt ép cụ khai nhận, Chồng của cụ đã cầm lựu đạn, nhưng cụ Kình không có cầm nên vợ cụ không chấp nhận, họ liền tra tấn bằng cách tát tai cụ liên tục. Khá khen cho đạo đức của bọn tát tai cụ già như này.
13 Tháng Giêng 20209:00 CH(Xem: 288)
Thật ngu ngốc khi đi đối thoại hoặc là nói về tự do ngôn luận với đám phá hoại lại còn nhận lương từ chính chúng ta. Chúng ta đừng bao giờ biến mình thành những kẻ ngu ngốc như thế. Mỗi khi bạn tranh luận với bọn họ, là nhân dân mất thêm những đồng tiền xương máu và chúng ta mất đi thời gian quý báu để làm việc hữu ích.
12 Tháng Giêng 20209:46 CH(Xem: 567)
Ông Kình nói riêng và người dân Đồng Tâm nói chung vẫn còn tin vào đảng cộng sản với những pa nô, áp phích thể hiện lòng tin tưởng tuyệt đối của mình vào đảng cầm quyền, họ là những nạn nhân trong một chế độ nhồi sọ, ngu dân và bị đảng lợi dụng khi nạn nhân là một đảng viên có hơn 50 tuổi đảng, chắc chắn ông ta cũng đã từng đóng góp công, góp của để dựng nên cái chế độ rừng rú hôm nay mang tên nước CHXHCN Việt Nam.
12 Tháng Giêng 20209:43 CH(Xem: 371)
Sự phi lý gần như mất lý trí của trận đánh úp này khiến cho nhiều người hy vọng rằng đó chỉ là manh động của Hà Nội bảo kê cho những kẻ cướp đất. Nhưng ngạc nhiên thay, với sự kiện quá mau mắn của ông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước trao Huân chương Chiến công và bằng Tổ quốc ghi công cho ba người đã chết từ phía đánh úp dân ấy, cùng sự “động viên kịp thời ‘ của ông Thủ tướng, sự im lặng của Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh...,cùng việc ngay lập tức khởi tố vụ án “Chống người thi hành công vụ với 3 tội danh: giết người, tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép và chống người thi hành công vụ”
17 Tháng Giêng 2020
* Nghe ông cựu nhà báo Võ Văn Tạo này tuyên truyền thấy ngứa đít quá (xin lỗi bạn đọc nha), MK, quân cs không những lùa dân đi trước đỡ đạn họ còn bắn vào dân thường không phải bằng cây súng AK mà là đại bác 130 li tạo nên Đại Lộ Kinh Hoàng, họ đập đầu dân thường hơn 5.000 người tại Huế năm Mậu Thân 1968, nay có vụ ông cán bộ già bị chúng nó giết vì tội: "đồng bọn nhưng không chịu đồng lõa" mà nhân cơ hội đó đánh bóng cho mình, cho quân cs vô thần thì thật là thúi như C...!
15 Tháng Giêng 2020
Nhìn vào tấm hình trong ảnh, anh Nguyễn Văn Tuyển nạn nhận trong vụ Đồng Tâm đã bị đánh chảy máu mắt, điều đó cho thấy sự dã man và ác độc đối với bọn Công an như thế nào rồi . Chúng đánh người, mồm luôn nói những lời răn đe rằng, chúng tao sẽ đánh mày để bắt mày phải nhận tội, cho dù không có tội cũng phải nhận, nếu không nhận thì chỉ có con đường chết mà thôi. Còn hình ảnh của ông Lê Đình Công với một gương mặt thâm tím, làn da đen xám, cá nhân tôi cho rằng ông Lê Đình Công đã bị công an dùng dùi cui, roi điện đánh vào miệng, hàm răng và mặt...
14 Tháng Giêng 2020
Nhưng cái đáng nói, cái đáng nhìn, đáng bàn chính là người Việt đã và đang tiếp tay cho giặc bán chính quê hương của mình, khi chúng đã tràn vào số đông, lập làng, xây xóm, lấy vợ, đẻ con với những thằng Chệt xí xa xí xồ và chỉ biết đến mẫu quốc tức là Việt Nam đã mất, công dân Việt phải về định cư ở những nơi hẻo lánh, phải bỏ xứ ra đi, trên đất Việt chỉ còn có bọn dân da vàng mắt hí, xí xa xí xồ, và với cái thỏa thuận hèn mạt giải giao tội phạm TQ về cố quốc thì chắc chắn rằng ngày cái tên nước Việt Nam không còn trên bản đồ thế giới sẽ đến rất gần!
12 Tháng Giêng 2020
Nếu có lương tri thì Đảng đã thấy cái ung nhọt từ luật Đất đai: "Đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Nhà nước trao quyền sử dụng đất cho người sử dụng đất theo quy định của luật này," Cái khối ung nhọt này đang làm tan nhà nát cửa biết bao nhiêu người Việt Nam trên mọi miền đất nước. Nhưng cũng chính cái ung nhọt này đang vỗ béo cho những đảng viên cũng thiếu lương tri như Đảng. Bởi thiếu lương tri, họ sẵn sàng chà đạp mọi con người sống trên mảnh đất mà họ muốn chiếm hữu. Thiếu lương tri nên họ dụng tâm nghĩ ra mọi phương cách để gạt bỏ mọi trở ngại...
11 Tháng Giêng 2020
Và đám đít đỏ qua vụ này tự sướng: Dân ở những nơi như Trung Đông nghèo hay đói cũng được, miễn có một mái nhà để ở, được ngủ một giấc ngủ bình yên không tiếng súng cùng chết chóc, nhưng đó mãi chỉ là khát vọng, nhìn đó để thấy hạnh phúc khi là người VN. Mẹ bố thối quá! Bên Trung Đông, với Trump ít ra giết Qasem Soleimani là để bảo vệ dân và nước Mỹ, còn nơi thiên đàng xã nghĩa, dân Đồng Tâm cũng mơ có đất để cày, mái nhà để ở, giấc ngủ bình yên ‘nhưng đó mãi chỉ là khát vọng’. Rạng sáng ngày 09/01/2020 hàng ngàn côn an súng ống đánh úp vào xã, giết chết thủ lãnh nông dân (Lê Đình Kỉnh) để dễ cướp đất!
10 Tháng Giêng 2020
Ngược lại, nếu nhân dân Đồng Tâm bị đàn áp đẫm máu, sự thù hận của nhân dân cả nước dành cho đảng Cộng sản sẽ không hề nhỏ, và đương nhiên đảng Cộng sản cũng chẳng còn một miligram niềm tin nào trong nhân dân. Nhưng có một sự thật, từ xưa tới nay, đảng Cộng sản không quan tâm đến việc dân có tin yêu mình hay không mà họ chỉ quan tâm đến việc nhân dân sợ hãi, qui thuận và chịu sự đàn áp của họ ở cấp độ nào. Chính vì vậy, nếu xét về tổng quan, thì rất có thể trong trận này, các lực lượng của đảng Cộng sản, không loại trừ lính đặc công sẽ vào cuộc, họ sẽ thẳng tay với nhân dân và máu đổ chưa có điểm dừng.
08 Tháng Giêng 2020
Chúng ta không học được gì cả. Chúng ta lo làm giàu. Chúng ta lo con cái, nhà cửa , du lịch.... Có bao nhiêu người bỏ thì giờ ra theo dõi tin tức. Bao nhiêu người có đủ khả năng phân tích dữ kiện trước làn sóng thông tin ào ạt của thời đại Internet. Những ai tới tuổi trưởng thành tại VN trước khi đến Mỹ thì sẽ có bao nhiêu người đọc lịch sử Mỹ, Hiến Pháp Mỹ để có thể theo dõi (chưa nói là am hiểu) những diễn biến hiện nay. Chúng ta bỏ nước ra đi vì chống lại chế độ độc tài cộng sản và yêu chuộng tự do, dân chủ. Nhưng khi đến bến bờ tự do thì chúng ta lại quên đi bài học dân chủ. Coi dân chủ như yếu tố tất nhiên của thiên hạ...
07 Tháng Giêng 2020
Ngạc nhiên tôi hỏi lại đầu cơ từ thiện là như thế nào và vì sao lại có đầu cơ từ thiện thì được anh ta cho biết có nhiều đoàn từ thiện trong nước lẫn nước ngoài quyên góp được 2 tỷ nhưng về họ chỉ giao cho từ thiện 1 tỷ, còn một tỷ họ bỏ túi ăn lời với những lý do như chi phí đi lại, ăn ở, truyền hình nhưng thực tế có những kẻ bất lương đã và đang đầu tư làm giàu trên lòng nhân đạo của con người. Từ chối thì không có tiền, còn đồng lõa với bọn bất lương thì cảm thấy vô cùng khó chịu khi lương tâm cắn rứt!
07 Tháng Giêng 2020
Không có công dân nơi nào trên thế giới kêu ca hay phàn nàn về việc cấm rượu bia cả. Khi đã có một chính sách đúng thì phải ủng hộ. Việc duy nhất của chúng ta là có cơ chế nào để khiến cho lực lượng chấp pháp phải tuân thủ nghiêm ngặt mà không được dựa vào đó để trục lợi? Đây mới chính là vấn đề của người dân, chứ không phải chuyện ăn hoa quả hay một vài vấn đề cụ thể ngoài lề khác.
06 Tháng Giêng 2020
Mỗi năm kiều hối gởi về Việt Nam một lượng chiếm khoảng 8% GDP, nó luôn cao hơn tốc độ tăng trưởng GDP. Mà nói cho cùng lượng tăng trưởng GDP ấy nó không phản ánh giá trị thực sự của hàng hóa đã gia tăng trong nền kinh tế Việt Nam. Vì sao? Vì đơn giản những thứ chi phí vô ích cũng được tính vào đấy như: chi để sửa chữa công trình kém chất lượng do tham nhũng, hay lượng tiền khổng lồ thất thoát do tham nhũng cũng tính vào GDP thông qua khoản chi tiêu chính phủ vv...