Những thành quả oai hùng của đảng cs kể từ năm 1954

28 Tháng Bảy 201610:20 CH(Xem: 1835)

12189546_1081525438546755_7124074043368070545_n
FB. Nguyễn Đức Minh


Thành quả đầu tiên đảng cộng sản Việt Nam gặt hái được, là trận Cải Cách Ruộng Đất, bắt đầu vào năm 1954. Con số người bị Bác và Đảng giết hại lên đến trên 220.000, thế nhưng theo tài liệu của đảng thì chỉ có:

- 172.000 người bị đem ra đấu tố và giết hại.

Trong cuộc xâm lăng cưỡng chiếm miền Nam, thì đây là THÀNH QUẢ đạt được trên ĐƯỜNG VINH QUANG XÂY XÁC QUÂN THÙ:

- Nướng 1.062.000 thanh niên Bộ Đội miền Bắc cho công cuộc “cưỡng chiếm” miền Nam.

- Dẫn đến 741.000 cái chết của các chiến sĩ bảo vệ miền Nam.

- Giết hại 214.000 thường dân.

Sau khi hoàn tất công cuộc “cưỡng chiếm” miền Nam, đảng lại tiếp tục công việc giết chóc và tàn sát “quân thù” để tiếp tục xây dựng con đường vinh quang bằng cách:

- Đày hơn 1.065.000 quân cán chính trong hơn 150 trại cải tạo.

- Giết đi hơn 165.000 quân cán chính trong các trại cải tạo được dựng nên sau năm 1975.

Có những tài liệu không kiểm chứng được, thì suốt hơn 20 năm trong chiến tranh, kể từ 1954 tới 1975, đảng cộng sản đã giết hại trên 600.000 người trong các trại cải tạo ở miền Bắc.

Chỉ tổng cộng sơ sơ những con số này, chúng ta thấy, bác và đảng với cái chủ thuyết tà ma cộng sản, đã giết hại sơ sơ trên 3 triệu người dân Việt Nam, kể từ ngày họ cướp chính quyền ở miền Bắc vào cuối thập niên 1930. Đó là chưa kể đến mấy triệu người trong gia đình của những người con mất mát này đã phải gánh chịu, bao nhiêu đau khổ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thành quả kế tiếp là đã đẩy hàng trăm ngàn người dân miền Nam vượt biên bằng đường bộ, vượt biển bằng đường tàu, chạy trốn cái chủ thuyết cộng sản và sự trả thù tàn bạo, của những con thú khát máu mang cái danh hiệu đảng cộng sản Việt Nam, đối với dân miền Nam sau năm 1975.

- Con số khá chính xác lên đến gần 850.000 người dân miền Nam vượt biên, vượt biển ra đi từ năm 1975 đến 1995.

- Con số khó kiểm chứng là đã có khoảng từ 250.000 đến 600.000 người bỏ mạng trên đường đi vượt biên, chìm sâu dưới lòng đại dương cũng như trên các dải đường rừng Việt Nam, Lào, Cam Bốt và Thái Lan.

- Chưa kể đến hàng ngàn thiếu nữ Việt Nam bị hải tặc cướp và bán đi ở các trại buôn người ở Thái Lan.

Tính từ năm 1990, sau cuộc ký kết của đảng cộng sản Việt Nam qua cái gọi là Hội Nghị Thành Đô với Trung Quốc, thì những thành quả lại càng oai hùng không thể tả được, dồn dập diễn ra, chứng tỏ cho ta thấy đảng cộng sản Việt Nam quang vinh đến như thế nào.

Dưới đây là bảng liệt kê những vụ thầu lớn nhất nằm trong bàn tay chủ thầu Trung Quốc:

- Đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông
- Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
- Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai
- Bô Xít Tây Nguyên
- Nhà máy gang thép Lào Cai
- Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải I
- Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2
- Nhà máy thủy điện sông Bung 4
- Đường ống nước sông Đà
- Khu căn hộ cao cấp Golden Westlake
- Nhà máy dệt may khu công nghiệp Lai Vu
- Nhà máy gang thép Formosa
- Chưa kể tới hơn 5.000 công ty, công trình lớn nhỏ của các nhà máy của Trung Quốc hiện có mặt trên khắp 3 miền của đất nước.

Với những thành quả siêu việt kể trên, đảng cộng sản Việt Nam quang vinh đã mang lại cho hơn 90 triệu người dân Việt một cuộc sống tả tơi, tàn tạ.

Luôn phải sống trong nỗi đe dọa của môi trường ô nhiễm, độc chất hoành hành, bệnh tật tràn lan và nhất là phải sống thấp thỏm với bản án tử hình của căn bệnh ung thư treo trên đỉnh đầu, chờ đúng thời điểm để giáng xuống.

Chưa kể đến món nợ công trên 127 tỷ đô la như những chiếc cùm nặng nề treo ở cổ người dân, từ đứa bé sơ sinh cho tới cụ ông sắp xuống lỗ.

Những điều liệt kê ở trên, chỉ mới là sơ sơ chứ chưa đi vào chi tiết, mà chúng ta đã thấy:

THÀNH QUẢ CỦA ĐẢNG CS VIỆT NAM THẬT LÀ ĐÁNG … SỢ.

Ngồi đây suy nghĩ hói cả trán, mà vẫn không hiểu nổi bà Chủ Tịch Quốc Hội, Nguyễn Thị Kim Ngân muốn hỏi ai, với cái câu:

CÁC BẠN ĐÃ LÀM GÌ CHO ĐẤT NƯỚC CHƯA?

Tôi chỉ có một câu hỏi cho bà và các ông trong đảng cộng sản:

QUÍ VỊ PHÁ CÁI ĐẤT NƯỚC NÀY, TAN NÁT NHƯ THẾ, ĐÃ ĐỦ CHƯA?

( Giao Pham)

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười 2021
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 2021
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 2021
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!
13 Tháng Mười 2021
Nhân dân ta là một loại dân của đảng, loại gia đình đảng viên; loại bị bắt buộc phải vào đoàn, phát triển đảng và nắm giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống quản lý xã hội, do đó thật không ngạc nhiên một chút nào khi một mặt bọn người này thì ra rả kiên định lập trường tư tưởng, mặt khác bốc hốt cho đầy túi tham để sau cùng hạ cánh an toàn tại một quốc gia khác thụ hưởng của cải tài sản chiếm dụng được từ tầng lớp nhân dân ta nghèo khổ. Hãy nhìn những thành phần tinh hoa của đảng để thấy rằng công thức vào đảng – bốc hốt, làm giàu không hề sai chút nào...
12 Tháng Mười 2021
Dân chúng và doanh giới hoang mang, bất bình tới mức, ngày 10/10/2021, Thủ tướng Việt Nam phải gửi công điện hỏa tốc cho các cơ quan chính phủ và chính quyền các địa phương trực thuộc trung ương… yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng và các hướng dẫn của Bộ GTVT, Bộ Y tế, không chỉ trong lĩnh vực hàng không mà cả trong hoạt động vận tải nói chung. Trên thực tế, chuyến bay đầu tiên sau thời gian phong tỏa, từ TP.HCM ra Hà Nội vào ngày 10/10/2021 đã bị hủy bỏ vì chính quyền Hà Nội buộc...
12 Tháng Mười 2021
Trump vẫn dẫy dụa trong làn sóng chính trị, tiếp tục lan truyền những lời nói dối về cuộc bầu cử năm 2020. Hôm thứ sáu, ngày 10/8, danh hài Bill Maher của show “Real Time” trên đài HBO, so sánh Trump với một con cá mập sau ngày thất cử: Con cá chưa chết hẳn, nó bơi ra biển và lặng lẽ ăn tươi nuốt sống người ta. Ý Maher muốn nói rằng, Trump đang “từ từ thanh trừng những Dân biểu đảng Cộng hòa, những người đã làm mất danh dự của ông ta trong vụ luận tội hoặc không công nhận Trump là một lãnh tụ chính đáng”.
11 Tháng Mười 2021
Trong khi Nguyễn Phú Trọng đang say sưa “nhả ngọc phun châu” tại Hội nghị thì dòng người ngày đêm lầm lũi, khi câm nín, khi gào thét trên các chặng thiên di. Tàu hỏa, xe khách vẫn nằm yên, mặc cho hàng vạn công dân lăn lội giữa giông bão, bao gồm cả phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh… bồng bế nhau hàng nghìn ki-lô-mét trên xe máy. Có những đoàn dắt díu nhau hàng trăm ki-lô-mét bằng đôi chân, trên xe đạp. Họ bị rào kẽm gai, chốt chận cản lại. Họ rớt nước mắt trong mưa, có khi hò hét khản cả cổ, họ thắp nhang quỳ lạy công an. Quyết định đông cứng hệ thống giao thông...
10 Tháng Mười 2021
Trong chiến dịch chống dịch tại TP. HCM thì đáng lẽ ra Phạm Minh Chính và cả Bộ Chính Trị là những kẻ phải chịu trách nhiệm, phải bị cách chức chứ không phải là ông Nguyễn Thành Phong. Tuy nhiên, chính trị của ĐCS là thế. Họ dùng sinh mạng dân để làm nên trò chơi chính trị bẩn thỉu của họ. Có è cổ lấy 82% ngân sách thành phố và bóp gói 26.000 tỷ để cho dân chết nhiều và tháo chạy tán loạn mới có cớ đẩy người chịu trách nhiệm chính đi chứ? Ai là người thay ông Nguyễn Thành Phong? Đó là người có khuôn mặt giống Phan Văn Khải như đúc, ông Phan Văn Mãi...
09 Tháng Mười 2021
Về xã hội, Việt Nam không có một tầng lớp trung lưu đông đúc để có thể làm nên những cuộc cách mạng kinh điển như ở Anh, Hà Lan, hay Pháp. Vào thập niên 1990, có một số quan sát từ bên ngoài nói là tầng lớp trung lưu Việt Nam đang mở rộng, giàu có lên nhờ cải cách kinh tế theo thị trường. Đúng là có một số người giàu lên, nhưng sự mở rộng của tầng lớp trung lưu thì không. Những người trung lưu hiện nay của Việt Nam đại đa số gắn chặt với chế độ, dù là trong lĩnh vực công hay tư. Của cải làm ra được phân phối bất công vì các chính sách thuế và xã hội bất công...
07 Tháng Mười 2021
Đến giờ người Việt nào cũng có thể cảm nhận rõ ràng về hậu quả của chuyện Thủ tướng và chính phủ không biết… tính. Khi cả Thủ tướng lẫn chính phủ đã thiếu kiến thức lại còn tự mãn đến mức trở thành độc đoán, luẩn quẩn với sai – sửa, sửa – sai,… trong quản trị – điều hành lúc quốc gia đối diện với đại dịch, xã hội tất nhiên phải hỗn loạn, kinh tế tất nhiên phải suy sụp. Mỗi cá nhân, từng gia đình đều phải trả giá đắt cả ở hiện tại lẫn tương lai. Thậm chí đã có khoảng 20.000 người Việt phải trả bằng sinh mạng của chính họ…