Khi lũ súc sanh lên ngôi?

15 Tháng Bảy 201611:22 CH(Xem: 9053)
                   Khi lũ súc sanh lên ngôi?
13521922_533003060216393_4887302429048229656_nPhạm Thị Bắc


Đó là lúc dân tộc sẽ rơi vào thảm trạng!

Nhớ lại, từ khi Nguyễn Phú Trọng vẫn còn giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội, ông ta đã có biệt danh “Trọng Lú”. Thế mà, ông ta vẫn từng bước, từng bước đi lên, qua một khóa làm Chủ tịch Quốc hội để từ đó, ngồi chỗm chệ lên “ngai vàng” Tổng bí thư Đảng Cộng Sản Việt Nam. 

Dân gian thường có những câu tổng kết ngắn gọn và chính xác về những sự vật, và hiện tượng xảy ra trong đời sống xã hội. Ví như, tên gọi “Trọng lú” là nằm trong chuỗi một câu có vần có điệu: “Giàu như Phú - Lú như Trọng - Lật lọng như Nghiên - Tiêu tiền như Triệu”.
Câu này xuất hiện khi Trọng đang làm Bí thư Thành ủy Hà Nội. Còn dưới trướng ông ta là Phó bí thư trực Phùng Hữu Phú, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Hoàng Văn Nghiên và Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Nguyễn Quốc Triệu, tất thảy đều có “danh thơm” như nói trên.
Một “bộ sậu” như vậy lãnh đạo Thủ đô của một đất nước, đủ biết cái “Thủ đô ngàn năm văn hiến” nó ngày càng trở nên “ôn vât” (văn vật) như thế nào! Huống nữa là, khi ông ta trị vì đất nước, mà non sông không thê thảm như bây giờ mới là chuyện lạ! Nhất là ông ta lại được thừa kế “di sản” của những đời “Tổng bí” trước ông ta, cũng rặt một phường bán nước buôn dân, như Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh. 
Khi Đảng trưởng Trọng lú khẳng định “kiên định Chủ Nghĩa Mác-Lê” và qua ý đồ sắp xếp nhân sự trong Đại Hội 12, người ta lại càng nhìn thấu cái đầu lú nặng, bộ mặt lì lợm, vô cảm, sẵn sàng đối đầu với dân khi dựng bộ máy “công an trị” của ông ta. Vốn là một kẻ “bợ Tàu”, trong nhiệm kỳ trước, khi những cuộc biểu tình phản đối TQ hạ đặt dàn khoan HD-981 ở Biển Đông diễn ra, lũ lâu la trong bộ máy của ông ta đàn áp người biểu tình không thương tiếc.
Với Trọng, có thể có rất nhiều lý do để ra tay. Ông ta lo sợ những cuộc biểu tình của dân khi đủ lớn, sẽ lật cái ngai vàng thống trị của ông ta đổ nhào. Ông ta sợ mất cái độc tôn của đảng độc tài man rợ mà ông ta là Đảng trưởng. Ông ta len lét sợ “thằng anh” gõ đầu cảnh cáo, mà bất biết rằng, bộ mặt hèn hạ của mình càng ngày càng nhơ nhuốc lem nhem trước bàn dân thiên hạ. Để giấu đi bộ mặt hèn hạ, vô liêm xỉ của Đảng Cộng Sản, bộ máy truyền thông của ông ta rêu rao rằng: Những cuộc biểu tình đã làm mất trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến vấn đề ngoại giao của Đảng và Nhà nước… 
Sự trơ tráo đến lì lợm lại càng thể hiện rõ qua hành động chây ỳ bám ghế, khi một mình Trọng tự tung tự tác, “tự sướng” rằng: Không ngờ được tín nhiệm với số phiếu bầu cao như thế!? Ông ta cố bám ghế để có thêm thời gian nặn bóp bộ máy theo đúng ý mình; đó là bộ máy đảm bảo rằng: “còn Đảng còn mình”, với một lực lượng công an mang chất côn đồ cao, dám bóp hầu bóp cổ nhân dân, miễn là làm đúng được ý Đảng!? 
Ý Đảng đến giờ ra sao thì đã quá rõ. Qua sự lãnh đạo “toàn diện, tuyệt đối” của Đảng thì: Chỉ cần Đảng “sống”, còn đất nước, dân tộc, nhân dân, dù đang ngày càng nguy khốn trước họa xâm lăng, tài nguyên cạn kiệt, sức dân mòn mỏi trong đói khát… thì đó là chuyện của… trời! Thế nên, bộ máy hiện nay dưới trướng Trọng, đứng đầu Nhà nước là nguyên Bộ trưởng công an Trần Đại Quang, một kẻ cũng lì lợm không hề thua kém Đảng trưởng. 
Trước sự đòi hỏi minh bạch chính đáng nguyên nhân cá chết biển chết của công luận, Quang vẫn nhơn nhơn, hỗn láo: “… có thế lực thù địch chống phá chế độ đã lợi dụng tình trạng cá chết để công kích sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước, thậm chí kích động gây mất trật tự công cộng, bất an trong nhân dân”. 
Thế nên, chúng đã chỉ đạo lũ đầu trâu mặt ngựa ngăn chặn, o ép, đánh lén, đánh dập vùi những người bất đồng chính kiến, mà gần đây nhất, là đánh dã man những thành viên Hội Anh Em Dân Chủ miền Trung, đánh Lã Việt Dũng - một thành viên của NoU Hà Nội tơi tả, máu me toe toét khắp người… khi dám lên tiếng ôn hòa về những thảm trạng đất nước. 
Còn trong suốt mấy tháng trời xảy chuyện cá chết, biển chết, cho đến tận bây giờ, khi các cơ quan chức năng đã công bố nguyên nhân gây cá chết biển chết chính là Formosa, làm gì thấy “sự lãnh đạo của Đảng” đâu nhỉ? Có nghe được Đảng mở miệng nói một câu đâu nhỉ? Thậm chí, mấy ngày đầu tháng 4/2016 đang rộ chuyện thảm cảnh miền Trung, Đảng trưởng đi thăm Formosa, vẫn thấy khen “Hà Tĩnh đang đi đúng đường đúng hướng” cơ mà!?
Hóa ra, Đảng trưởng “múa tay trong bị” để chỉ đạo “toàn diện, tuyệt đối” à? Cũng vẫn y như mấy năm về trước, khi TQ ngang ngược hạ đặt HD-981 trên vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam, cũng có thấy Đảng trưởng ho he gì đâu. Vậy chỉ đạo “toàn diện tuyệt đối” là cách chỉ đạo “ném đá giấu tay” ư? Với cách hành xử này, hỏi có xứng là Đảng trưởng của một đảng luôn nhân danh: Đại diện quyền lợi cho nhân dân, cho đất nước không? 
Cho đến thời điểm này, Formosa và môi trường miền Trung vẫn là một thảm trạng, một đại án lớn chưa từng có trong lịch sử đất Việt, cuộc sống của hàng triệu người dân miền Trung đang bị đe dọa, rất nhiều ngành, lĩnh vực kinh tế của đất nước bị chết theo, vậy mà miêng Đảng trưởng vẫn câm như hến; mặt Đảng trưởng vẫn lì lợm, vô cảm, lạnh lùng. 
Ngay trong Hội nghị Trung Uơng III đây thôi, không một từ nào được nhắc tới có liên quan đến miền Trung, đến Formosa. Đảng trưởng vẫn chăm chăm kiện toàn bộ máy, hoàn thiện quy chế làm việc của Ban Chấp Hành Trung Uơng, của Bộ Chính Trị, đến việc “bổ sung trách nhiệm và quyền hạn cho Bộ Chính Trị… có thể đưa ra kịp thời những chủ trương và quyết sách về những vấn đề lớn của đất nước và phát triển kinh tế xã hội”. 
Vậy xin hỏi Đảng trưởng: Thảm trạng miền Trung, vấn nạn Formosa có phải là “những vấn đề lớn của đất nước hay không”, hay cái sự tồn tại của Đảng Cộng Sản, túi tiền, lợi ích nhóm của các ông, mới là “vấn đề lớn”, là điều quan trọng nhất?
Với đối nội, thì Đảng trưởng Đảng Cộng Sản hành xử như vậy, nhưng nếu “thằng hàng xóm” nó “hắt hơi, e hèm” chút xíu, là cả cái bộ máy của ông ta, ngay cả ông ta, cũng đồng thanh “ăng ẳng” hưởng ứng? 
Chúng tặng cho Đảng ông ta “16 vàng” “4 tốt”, họ cúi đầu ngoan ngoãn thực hiện cho trọn vẹn; trong khi, tàu của chúng truy đuổi, đâm nát tàu cá của ngư dân mình ngay trên lãnh hải của mình, chúng còn ngang ngược ngăn chặn cứu người rơi xuống biển, Đảng Cộng Sản chẳng dám chỉ đích danh thủ phạm. Truyền thông “lề Đảng” chỉ dám ra rả “tàu lạ, tàu nước ngoài”!?
Gần đây, truyền thông quốc tế lên tiếng mạnh mẽ về sự ngang ngược phi lý của TQ trên vùng biển Đông, Đảng Cộng Sản quen thói “ăn theo nói leo”, cũng chỉ dám ho he vài tiếng “quan ngại, cực lực phản đối”, trong khi vẫn thò tay xuống gậm giường nhà “thằng láng giềng” để “đi đêm”, ký kết những văn bản cúi đầu nhục nhã!
Nhìn lại suốt mấy đời “Tổng bí” gần đây, nhất là cho đến thời Trọng lú ngồi ngai vàng, càng thấy đau cho dân tộc Việt, đã đẻ ra một loạt những quái thai, dị dạng về nhân cách, bẩn thỉu, tha hóa về đạo đức, lại nắm vai trò dẫn dắt đất nước như loại Đảng trưởng là Trọng lú; cùng bộ máy cai trị dân bất nhân của ông ta.
Coi thường, chà đạp, bóc lột, trấn áp, cưỡng đoạt tài sản và tính mạng dân; làm cho đất nước tang thương, điêu linh, kiệt quệ về tài nguyên; bán rẻ non sông đất nước cho ngoại bang để vinh thân phì gia… Chừng ấy tội của Đảng Cộng Sản, cũng quá đủ để lịch sử khắc ghi những trang đen tối nhất của dân tộc!
Đúng là: Thời của lũ súc sinh lên ngôi!


nguồn: http://www.namuctuanbao.com.au/binhLuan/bl_11.php

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Mười 20219:30 CH(Xem: 109)
Đây là một hành vi ngu xuẩn nhất bởi vì khi chích ngừa là đưa vào cơ thể một con virus có thể giúp cho cơ thể đề kháng lại với con virus Corona, ví dụ chích mũi đầu là Flizer nhưng đến thời hạn hoặc trễ hơn do không có nguồn thuốc thì dùng Moderna hay AstraZeneca thay thế. Khi con virus Flizer của mũi tiêm đầu vào cơ thể nó sống để đợi tiếp thêm nhân tố bổ sung vào nhưng không có do chậm trễ sẽ làm cho nó yếu đi và bị đào thải, con thay thế Moderna hay AstraZeneca có vào thì cũng không có tác dụng mấy vì không thể kết hợp cùng con Flizer đã nằm trong đó. Mũi tiêm thứ hai bằng...
24 Tháng Mười 20219:29 CH(Xem: 74)
Họ cũng học đòi xây dựng những đại gia đình trí thức. Hãy nhìn xem những đại gia đình trí thức đó là ai? Dòng họ Nguyễn Lân, có lẽ là số một, nói không ngoa cái danh của họ lớn hơn cái thực. Cái họ ăn theo mới là cái lợi thực họ thu được, cái họ cống hiến cũng để trang trí tuyên truyền cho chế độ, không xứng tầm với sự vinh danh. Sau này, họ cũng được đưa vào sử sách, chói lọi với chức hàm, học vị đọc lên oai như cóc. Còn thử tra xem họ để lại sản phẩm khoa học gì, triết lý thâm sâu cống hiến cho quốc kế dân sinh như thế nào? thì chắc như mò kim đáy biển.
24 Tháng Mười 20219:28 CH(Xem: 108)
Ông chồng nhếch mép cười trả lời rằng, đến cái Chủ nghĩa CS này cũng còn không có thật, tất cả đều là ảo tưởng, nào là tiến lên XHCN sẽ đi hoài nhưng không tìm thấy. Trong Quốc hội VN đang có rất nhiều vị tai to mặt lớn còn dùng bằng giả huống gì thằng tôi. Thể chế này là thế đó, nếu tất cả đều là thật thì đất nước VN đã phát triển kinh tế tiến xa hơn nữa đâu như lẹt đẹt như bây giờ thua luôn đất nước Lào, Campuchia... Bà vợ nghe thấy thấy chỉ biết thở dài và nói rằng, chuyện mua bán bằng rởm rồi liên quan đến chính trị tôi thấy đau đầu lắm
23 Tháng Mười 202110:02 CH(Xem: 177)
Nghe nói khi về nước làm "kách mạng" bác đã hô hào toàn dân miền Bắc đóng góp cho "Tuần Lễ Vàng" cho băng đảng của bác, sau đó bác xử bắn luôn Mạnh Thường Quân của mình, mà chưa hết, căn nhà của bà ta bác mượn từ dạo đó cho cho đến giờ này cũng hỏng có chịu trả cho gia đình nạn nhân. Lại nghe nói sau đó bác hối hận ghê lắm, bác có khóc đấy. Tiên sư bác, bác đểu gì đâu mà đểu thế. - Nghe nói bác là "Danh Nhân Văn Hóa của Thế Giới" đã được LHQ công nhận và đám con hoang trong nước tối ngày reo hò tự sướng. Lại nghe nói rằng LHQ chỉ cho mướn một cái...
23 Tháng Mười 202110:01 CH(Xem: 110)
Ông Cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, một người có cung cách ăn nói bình dân đến mức dân dã, với không ít phát ngôn nằm trong danh sách những câu nói ấn tượng nhất trong năm! Một trong những lời “vàng ngọc” được nhiều người nhớ nhất là trong chuyến thăm Cuba năm 2009: “Có người ví von, Việt Nam Cuba như là trời đất sinh ra. Một anh ở phía đông, một anh ở phía tây. Chúng ta thay nhau canh giữ hòa bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ, Việt Nam gác thì Cuba nghỉ” Còn khi nói về đoàn kết dân tộc: "Chúng ta là con một nhà, là con Lạc cháu Hồng, cùng một...
23 Tháng Mười 202110:00 CH(Xem: 75)
Đã bao lần nước lũ dìm biết bao ngôi nhà, cuốn trôi bao người tới giờ chưa tìm thấy xác không phải do mưa quá to, mà do các đập thủy điện lớn nhỏ, hồ chứa nước, và những năm gần đây, dưới vỏ bọc an ninh năng lượng, các đập thủy điện cóc mọc lên như nấm, cứ mỗi cái mọc lên thì hàng ngàn ha rừng bị hạ, ở miền Trung ước tính mỗi con sông có ít nhất 6 cái đập thủy điện mọc lên, như Huế thì hàng chục cái đập, miền Trung bao nhiêu con sông? Bao nhiêu cái đập? Sao thống kê hết. Vì thế, rục rịch bão thì ai cũng lo, lo không biết nước dâng tới mức nào...
21 Tháng Mười 202111:17 CH(Xem: 124)
Cũng một thân một mình Chung con đeo ba lô tới Bộ Công an nạp mạng. Ngồi trên tắc-xi, nhìn dòng người và xe cộ trôi về phía sau trên những con đường quá quen thuộc, Chung con thấy lòng mình bình tĩnh lạ lùng. Kìa là quán Karaoke VIP, nơi có một em người Quảng Ninh nhỏ xíu, đẹp mơn mởn, luôn chiều chuộng Chung hết mức. Kìa là nhà hàng cao ốc 5 sao, nơi Chung vẫn thường đến uống rượu, khi đi tay không nhưng khi về thì cầm theo cả một túi xách đầy tiền đô. Xa xa kia là khách sạn Melia, nơi Chung đã từng đón tiếp lãnh tụ độc tài Kim Jong Ủn, thần tượng của Chung một thời…
21 Tháng Mười 202111:15 CH(Xem: 105)
Chỉ có nhà nước lỗ Ông lớn thoải mái cười Thừa tiền nuôi bồ nhí Thừa tiền nuôi con rơi. Chỉ có nhà nước lỗ Mà lại lỗ triền miên Cho nên ngân sách cạn Ngó túi dân moi tiền. Chỉ có nhà nước lỗ Nên đất nước hoang tàn Thiếu trường học, bệnh viện Thừa tượng đài, nghĩa trang.
20 Tháng Mười 202111:22 CH(Xem: 131)
Theo kinh nghiệm làm từ thiện thì mình biết rằng là tai họa của người dân luôn luôn là cơ hội của người có chức quyền trong khu vực địa phương. Trong thiên tai hay dịch bệnh, người dân họ luôn ứng cứu nhau hơn rất nhiều so với Nhà nước. Phải “dằn mặt” như thế thì nhân dân sau này nó mới gửi tiền cho các cơ quan của Nhà nước, chứ người dân cứ gửi cho cá nhân như thế thì các cơ quan ăn hại kia ăn cám à! Đó là suy nghĩ của mình.”
19 Tháng Mười 202110:27 CH(Xem: 323)
Muốn dẫn dắt một nhóm người, một cộng đồng hay một dân tộc đi theo mình thì phải cần có một chủ thuyết, chủ thuyết thì đảng đưa ra là ‘tiến đến chủ nghĩa xã hội’ thế nhưng chủ thuyết là mệnh đề thì chủ nghĩa lại là nội dung cốt lõi trong đó chia ra thành nhiều phần cho nhiều giai đoạn, từng cột mốc thời gian cụ thể, nhưng đảng lại không có bất cứ cái gì có thể hổ trợ cho phương hướng của mình cho nên mới hô hào “tiến lên chủ nghĩa xã hội”. Như vậy con đường đó chỉ là một con đường mù lòa, con đường cứ đi, sai thì sửa, thế nhưng càng sửa thì lại càng sai và dân tộc Việt Nam...
24 Tháng Mười 2021
Đây là một hành vi ngu xuẩn nhất bởi vì khi chích ngừa là đưa vào cơ thể một con virus có thể giúp cho cơ thể đề kháng lại với con virus Corona, ví dụ chích mũi đầu là Flizer nhưng đến thời hạn hoặc trễ hơn do không có nguồn thuốc thì dùng Moderna hay AstraZeneca thay thế. Khi con virus Flizer của mũi tiêm đầu vào cơ thể nó sống để đợi tiếp thêm nhân tố bổ sung vào nhưng không có do chậm trễ sẽ làm cho nó yếu đi và bị đào thải, con thay thế Moderna hay AstraZeneca có vào thì cũng không có tác dụng mấy vì không thể kết hợp cùng con Flizer đã nằm trong đó. Mũi tiêm thứ hai bằng...
23 Tháng Mười 2021
Ông Cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, một người có cung cách ăn nói bình dân đến mức dân dã, với không ít phát ngôn nằm trong danh sách những câu nói ấn tượng nhất trong năm! Một trong những lời “vàng ngọc” được nhiều người nhớ nhất là trong chuyến thăm Cuba năm 2009: “Có người ví von, Việt Nam Cuba như là trời đất sinh ra. Một anh ở phía đông, một anh ở phía tây. Chúng ta thay nhau canh giữ hòa bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ, Việt Nam gác thì Cuba nghỉ” Còn khi nói về đoàn kết dân tộc: "Chúng ta là con một nhà, là con Lạc cháu Hồng, cùng một...
22 Tháng Mười 2021
Thế đấy, trí thức thật là vậy! Trí thức là một cách sống mà một số người lựa chọn nó. Không như ở VN ngày nay, nhiều người chỉ ráng tậu cho mình cái bằng Tiến sĩ, bằng cách nào cũng được, giả hay dỏm đều được... để làm quan và vỗ ngực xưng mình là trí thức... Trí thức gì mà đại diện quốc gia, ra nước ngoài đọc diễn văn thì cắm đầu vào giấy... Đọc tiếng Anh mà giống tiếng Eskimos... Tôi gọi đám “trí thức” này là trí thức giả!
22 Tháng Mười 2021
Khảo sát của cơ quan Pew Research, phổ biến vào cuối tháng 6 năm 2021, cho biết hầu hết các quốc gia (ngoại trừ Tân Tây Lan) có cái nhìn tích cực về Hoa Kỳ, trong khi rất tiêu cực về Trung Quốc. Pew Research cho biết đa số phần lớn các nền kinh tế tiên tiến được khảo sát đều có quan điểm tiêu cực về Trung Quốc - bao gồm khoảng 3/4 trở lên, như Nhật Bản (88%), Thụy Điển (80%), Úc (78%), Hàn Quốc (77%) ) và Mỹ (76%). Pew Research cũng nói rằng tại nhiều nơi, những quan điểm bất lợi này bằng hoặc gần mức cao nhất trong lịch sử, mặc dù phần lớn chúng không thay đổi...
21 Tháng Mười 2021
“Ý tưởng thành lập "Cơ quan nhân quyền quốc gia tại Việt Nam" bắt đầu bằng một vài người B nào đó. Họ thấy được mục đích, yêu cầu, điều kiện, những lợi ích do việc đó đem lại. Đó là lợi ích chủ yếu cho dân tộc, cho đất nước, nhưng lại ảnh hưởng đến quyền lợi của Đảng lãnh đạo. Những người B chỉ có thể vận động, đấu tranh để buộc A thành lập “Cơ quan nhân quyền”. Còn nếu B tự động thành lập ra tổ chức tương tự thì ngay lập tức họ và tổ chức ấy bị nhốt vào tù hoặc bị ám hại.
20 Tháng Mười 2021
Phe đảng Cộng sản hãnh tiến, vụ lợi, điêu ngoa, xảo quyệt và tàn nhẫn bao nhiêu thì phe Nhân dân lãnh trái đắng bấy nhiêu. Và tiếng kêu ngày càng thê thiết, thảm hại, đau đớn, câu chuyện chưa bao giờ ngừng, cho đến lúc dịch cúm Tàu bùng phát, đối mặt với sự sống và cái chết, những tưởng người ta sẽ ngộ ra điều gì đó về lẽ sống, lẽ tử sinh để thay đổi cách nhìn, cách đối đãi trong đời. Nhưng không, cái chết của đám đông nhân dân thấp cổ bé miệng có khi lại thành miếng mồi ngon cho thiểu số phe đảng. Bán que thử, bán vacine ngoài luồng, bán giấy đi đường, bán chỗ tự do đi...
19 Tháng Mười 2021
Muốn dẫn dắt một nhóm người, một cộng đồng hay một dân tộc đi theo mình thì phải cần có một chủ thuyết, chủ thuyết thì đảng đưa ra là ‘tiến đến chủ nghĩa xã hội’ thế nhưng chủ thuyết là mệnh đề thì chủ nghĩa lại là nội dung cốt lõi trong đó chia ra thành nhiều phần cho nhiều giai đoạn, từng cột mốc thời gian cụ thể, nhưng đảng lại không có bất cứ cái gì có thể hổ trợ cho phương hướng của mình cho nên mới hô hào “tiến lên chủ nghĩa xã hội”. Như vậy con đường đó chỉ là một con đường mù lòa, con đường cứ đi, sai thì sửa, thế nhưng càng sửa thì lại càng sai và dân tộc Việt Nam...
16 Tháng Mười 2021
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 2021
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 2021
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!