Giận cá chém thớt

23 Tháng Sáu 20167:53 CH(Xem: 4585)
GIẬN CÁ CHÉM THỚT
116ou2g

“Thanh tra Sở đã tiến hành làm việc với Công ty TNHH MTV Thương mại và Du lịch L., lập biên bản hành vi vi phạm và đang tiến hành thủ tục để xử phạt nghiêm công ty này”, ông Trần Chí Cường - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết.
Quyền Được Biết

Chuyện tên du khách Ba Tàu đốt tiền hồ trong quán bar TV Club Đà Nẵng đã làm cho các quan chức csVN giật cái mình vì bất thình lình, dám ngông cuồng đốt tiền VN có ảnh của già hồ là chửi thẳng vào mặt đảng...chứ còn gì nữa.
Ngay lập tức các quan anh, quan em nhà chúng nó giẫy như đỉa phải vôi và phát ngôn....sau khi thằng Ba Tàu...đã về nước!

7a17b7ef-4e20-4af8-93d6-1f920234fe92
dottienviet1-1466004989437-1466037048095-1466067036428
vị khách (khoanh vàng) được cho là người đã đốt tiền Việt Nam trong đoàn khách Trung Quốc.


Sau khi phát ngôn không nắm sự việc nhưng dư luận chửi nhoi trời đất, quan côn an Thành Đà cho biết:


Trích: Trung tá Huỳnh Văn Lý, Trưởng Công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, Đà Nẵng), cho biết đã tiếp nhận vụ việc.

"Đây là vụ việc có liên quan đến yếu tố nước ngoài nên phường đã chuyển lên công an quận xử lý, xác minh tiếp.

Nếu vụ việc được nhân viên báo ngay khi xảy ra thì vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng hơn"
Hehe, quan trung tá csVN thì làm sao mà không biết rằng mấy ông anh Tàu chệt đang quậy phá thành phố mình, nhưng ngu sao mà nói, quan đầu tỉnh Nguyễn Bá Thanh, ông thầy của mình còn chết không kịp ngáp thì dại gì mà giây vào thứ dữ, đúng không Trung Tá Lý?

Thì thôi, mấy ông nhát quá thì cứ im lặng qua sông vì người dân ai cũng biết các ông là lũ hèn với giặc-ác với dân rồi, tự nhiên cái phạt công ty du lịch tại Thành Đà đã hợp đồng đưa khách vào VN, tuy nhiên chuyện mấy ông xử phạt là hoàn toàn vô lý khi công ty này chỉ hợp đồng đưa đón du khách chứ họ đâu có hợp đồng hướng dẫn viên đâu mà phải chịu trách nhiệm?
Người phải bị xử phạt là thằng Tàu Chệt mấy ông không dám xử, giờ quê quá nên đem một doanh nghiệp Việt Nam ra làm con chốt thí để chứng minh với dư luận rằng pháp luật của các ông là nghiêm chứ gì?
Xin lỗi nhé, việc phạt doanh nghiệp lữ hành trên chỉ nói lên pháp luật Việt Nam cộng sản là một thứ luật rừng rú, chứng minh cho mọi người thấy "Tao là luật-Luật là tao".
Doanh nghiệp đó họ cam chịu vì biết thân mình là thân phận con giun cái dế, chứ ở nước văn minh thì họ kiện mấy ông ra tòa mất chức thì mới hiểu Tam quyền phân lập là gì!


nguồn: 
http://dantri.com.vn/xa-hoi/vu-khach-trung-quoc-dot-tien-xu-phat-cong-ty-du-lich-20160621112915157.htm
http://soha.vn/cong-an-da-nang-vao-cuoc-vu-du-khach-trung-quoc-dot-tien-viet-nam-20160616144625564.htm

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Giêng 2021
... thế nhưng bà vẫn được Joe Biden chọn để đứng cùng liên danh với mình trong vai trò Phó Tổng Thống – Điều đó cho thấy đây chính là những con người chân chính, đặt quốc gia và dân tộc mình lên trên hết, nó cũng trái ngược với chính phủ của D. Trump chỉ dùng những kẻ nịnh thần, những ai cứng đầu không biết xu nịnh, nâng bi đều bị Trump đuổi việc một cách đơn giản qua một cái Tweet, nó cũng cho thấy Trump là một tên độc tài đúng nghĩa nhất và dưới trướng của mình chỉ có những kẻ biết cúi đầu dạ thưa không khác gì cái xứ man ri mọi rợ mang tên nước CHXHCN Việt Nam!
24 Tháng Giêng 2021
Khi xã hội lâm cơn tai biến mà chính trị gia bất tài, gian lận, nói láo…. Các nhà lãnh đạo tôn giáo biến chất, hủ hóa. Giới truyền thông mất tự chủ thì người dân biết tin vào đâu? Nền dân chủ đòi hỏi người dân phải luôn thức tỉnh để làm chủ vận mệnh mình. Xã hội tư bản đã tha hóa con người theo dục vọng thì phải chăng dân chủ phát triển tư bản và nay tư bản quay lại tiêu diệt dân chủ cũng vì quyền lợi. Con người làm ra lợi nhuận chứ lợi nhuận chẳng sinh ra con người. Ai kêu ca biện pháp phong tỏa bệnh dịch (lockdown) sẽ làm suy sụp nền kinh tế sẽ trả lời ra sao khi tiếp tục sinh hoạt sẽ làm bệnh dịch lan tràn. Và khi khách hàng chết...
24 Tháng Giêng 2021
Nguyên nhân chủ quan đưa đến thất bại của Donald Trump trong ngày 06.01.2021 là Trump không có tố chất, bản lĩnh của một lãnh đạo, Trump chỉ là một kẻ hèn nhát nhưng hãnh tiến, không bao giờ dám nhận trách nhiệm về lời nói, hành động của mình. Trump không có tài ăn nói, hùng biện, thiếu kiến thức văn hóa, không có tư tưởng chính trị như Hitler. Trump chỉ giống Hitler ở chỗ biết khai thác bất mãn, giận dữ, thèm khát một sự thay đổi trong đời sống của một số thành phần dân chúng trong xã hội nhưng lại không kế hoạch, chiến thuật, chiến lược để thực hiện mục đích...
23 Tháng Giêng 2021
Nhưng chuyện đi hay ở của ông Trump không đơn giản, vì hiện nay ông bị kêu án bởi Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát, với một bản luận tội truất phế, vì ông Trump đã kích động cuộc bạo loạn ngày 6/1/2021, tấn công vào Quốc hội. Thứ Sáu, ngày 22/1/2021, khi ông Trump trở thành công dân Trump sống ở Florida, Hạ viện tuyên bố sẽ gửi bản luận tội lên Thượng viện vào thứ Hai, ngày 25/1/2021. Theo đúng luật thì ngày hôm sau Thượng viện phải mở phiên tòa luận tội ông Trump, với 100 thượng nghị sĩ đóng vai bồi thẩm đoàn. Ông Trump là tổng thống duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ bị luận tội hai lần, và sẽ là tổng thống duy nhất bị...
23 Tháng Giêng 2021
Điều đáng buồn là thực trạng hiện nay, cách hành xử của hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam lại là cách hành xử của con buôn và họ luôn dừng ở tương quan doanh nghiệp – con buôn chứ chưa bao giờ bước vào bục của doanh nghiệp – doanh nhân. Vì sao? Vì hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là lúc này, sau hàng loạt biến cố về thiên tai và đại dịch, vốn liếng có phần cạn, nguồn kinh doanh cũng khô, mọi tâm tính doanh nghiệp nổi lên như một thứ cơ chế đề kháng. Nếu doanh nghiệp là của doanh nhân hoặc của nhiều đoanh nhân thì căn tính thiện lành sẽ nổi trội, cách hành xử của doanh nghiệp sẽ làm cho xã hội thán phục...
22 Tháng Giêng 2021
Trước mắt, chính sách của Tân Tổng thống Biden là đưa nước Mỹ trở lại với vai trò lãnh đạo thế giới, trở lại với các mối quan hệ đồng minh, liên minh toàn cầu, từ câu nói ngắn gọn “America is back, ready to lead the world, not retreat from it” cho tới tầm nhìn thể hiện rõ hơn qua bài viết “Why America Muat Lead Again” (Foreign Affairs), việc bổ nhiệm dàn nội các phụ trách mảng đối ngoại toàn những người ủng hộ chính sách đa phương, toàn cầu hóa…Riêng khu vực châu Á-Thái Bình Dương, bài “Biden makes his first bold move on Asia”, của Michael J. Green trên tạp chí Foreign Policy....
21 Tháng Giêng 2021
Từ các trang này, hàng chục người làm YouTube tiếng Việt, trong và ngoài nước, khuếch trương thành những tin giật gân trên kênh của họ để kiếm tiền. Ngoài mục đích kiếm tiền rõ ràng của các YouTubers này, còn có hàng ngàn trang Facebook trong và ngoài nước cũng phao tin vịt và thuyết âm mưu Q. Lý do đàng sau những trang này khá đa dạng, có những người muốn nổi tiếng câu view, có những người thật sự tin vào tin vịt và thuyết âm mưu, nhưng cũng có người cho rằng các trang này được sự hỗ trợ của dư luận viên của đảng Cộng sản trong nước để thao túng thông tin, gây nhiễu loạn trong cộng đồng người Việt chống Cộng sản.
21 Tháng Giêng 2021
Và thật thế, trong cái đại họa mà Trump đã gây ra, kể cả với gần 400 ngàn người đã chết trong đại dịch mà phần lớn có thể tránh được, chúng ta vẫn còn may mắn. May mắn vì nền dân chủ của Mỹ, tuy chậm chạp và đôi lúc tưởng như bất lực, vẫn cuối cùng mạnh đủ để khống chế một cá nhân lạm quyền và tránh cho quốc gia phải chịu đựng thêm bốn năm nữa. May mắn vì những đại họa khác đã không xảy ra, chẳng hạn như một cuộc chiến nguyên tử với một hay nhiều quốc gia khác – Iran hay Trung Quốc chẳng hạn.
20 Tháng Giêng 2021
Nhìn lại chính phủ Hà Lan và tấm gương của cố tổng thống George Washington, thì họ có điểm chung là gì? Đó là dám chống lại lợi ích của chính mình, có thể chấp nhận từ bỏ quyền lực vì lợi ích công cộng. Đó chính là phẩm chất đạo đức cần thiết thực sự cho tầng lớp chính trị gia để đưa đất tiến lên văn minh tiến bộ. Phẩm chất này không hề tồn tại trong bất kỳ người CS nào, kể cả ông Hồ Chí Minh. Người CS không bao giờ có đạo đức chính trị đúng nghĩa, phải khẳng định chắc chắn như thế.
20 Tháng Giêng 2021
Đại dịch Sars-CoV2 rồi sẽ ngưng, hình ảnh, biểu tượng MAGA, ông Donald Trump sẽ dần bị lãng quên, lâu lắm cũng chỉ trong vòng vài năm nữa nhưng sự thống trị của đảng CSVN sẽ còn tiếp tục trong một thời gian dài, rất dài, ít nhất là vài chục năm nữa. Ngay cả sau khi chế độ CSVN sụp đổ thì chuyện người dân VN có được dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận sẽ là điều rất xa vời. Một trang sử đen tối của nước Mỹ sẽ được lật qua trong ngày hôm nay nhưng trang sử Việt sẽ vẫn mãi mãi là như thế.