Giận cá chém thớt

23 Tháng Sáu 20167:53 CH(Xem: 4803)
GIẬN CÁ CHÉM THỚT
116ou2g

“Thanh tra Sở đã tiến hành làm việc với Công ty TNHH MTV Thương mại và Du lịch L., lập biên bản hành vi vi phạm và đang tiến hành thủ tục để xử phạt nghiêm công ty này”, ông Trần Chí Cường - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết.
Quyền Được Biết

Chuyện tên du khách Ba Tàu đốt tiền hồ trong quán bar TV Club Đà Nẵng đã làm cho các quan chức csVN giật cái mình vì bất thình lình, dám ngông cuồng đốt tiền VN có ảnh của già hồ là chửi thẳng vào mặt đảng...chứ còn gì nữa.
Ngay lập tức các quan anh, quan em nhà chúng nó giẫy như đỉa phải vôi và phát ngôn....sau khi thằng Ba Tàu...đã về nước!

7a17b7ef-4e20-4af8-93d6-1f920234fe92
dottienviet1-1466004989437-1466037048095-1466067036428
vị khách (khoanh vàng) được cho là người đã đốt tiền Việt Nam trong đoàn khách Trung Quốc.


Sau khi phát ngôn không nắm sự việc nhưng dư luận chửi nhoi trời đất, quan côn an Thành Đà cho biết:


Trích: Trung tá Huỳnh Văn Lý, Trưởng Công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, Đà Nẵng), cho biết đã tiếp nhận vụ việc.

"Đây là vụ việc có liên quan đến yếu tố nước ngoài nên phường đã chuyển lên công an quận xử lý, xác minh tiếp.

Nếu vụ việc được nhân viên báo ngay khi xảy ra thì vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng hơn"
Hehe, quan trung tá csVN thì làm sao mà không biết rằng mấy ông anh Tàu chệt đang quậy phá thành phố mình, nhưng ngu sao mà nói, quan đầu tỉnh Nguyễn Bá Thanh, ông thầy của mình còn chết không kịp ngáp thì dại gì mà giây vào thứ dữ, đúng không Trung Tá Lý?

Thì thôi, mấy ông nhát quá thì cứ im lặng qua sông vì người dân ai cũng biết các ông là lũ hèn với giặc-ác với dân rồi, tự nhiên cái phạt công ty du lịch tại Thành Đà đã hợp đồng đưa khách vào VN, tuy nhiên chuyện mấy ông xử phạt là hoàn toàn vô lý khi công ty này chỉ hợp đồng đưa đón du khách chứ họ đâu có hợp đồng hướng dẫn viên đâu mà phải chịu trách nhiệm?
Người phải bị xử phạt là thằng Tàu Chệt mấy ông không dám xử, giờ quê quá nên đem một doanh nghiệp Việt Nam ra làm con chốt thí để chứng minh với dư luận rằng pháp luật của các ông là nghiêm chứ gì?
Xin lỗi nhé, việc phạt doanh nghiệp lữ hành trên chỉ nói lên pháp luật Việt Nam cộng sản là một thứ luật rừng rú, chứng minh cho mọi người thấy "Tao là luật-Luật là tao".
Doanh nghiệp đó họ cam chịu vì biết thân mình là thân phận con giun cái dế, chứ ở nước văn minh thì họ kiện mấy ông ra tòa mất chức thì mới hiểu Tam quyền phân lập là gì!


nguồn: 
http://dantri.com.vn/xa-hoi/vu-khach-trung-quoc-dot-tien-xu-phat-cong-ty-du-lich-20160621112915157.htm
http://soha.vn/cong-an-da-nang-vao-cuoc-vu-du-khach-trung-quoc-dot-tien-viet-nam-20160616144625564.htm

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Mười Hai 2021
Sự kiện này nhắc cho nhiều người nhớ về hành động của ông Phạm Quang Nghị, bí thư Thành Ủy, vào năm 2014, khi ông này trơ trẽn đưa tặng cho Thượng Nghị sĩ John Mc Cain bức ảnh về việc máy bay bị bắn rơi vào năm 1967. Dĩ nhiên, cái cách mà ông Nghị chọn cho in và ép nhựa, rồi mang tận Mỹ để tặng, là một sự tính toán rất rõ không chỉ riêng ông. Nền chính trị Việt Nam, với cách thức thảo luận tập thể và ý kiến thể hiện quan điểm chung, cho thấy rõ là phe bảo thủ đang thắng thế vào lúc đó. Họ đã hành động mà không ngại ngùng gì đến thể diện của một đảng cầm quyền.
27 Tháng Mười Một 2021
Nguyễn Phú Trọng cho dù nắm quyền tới 100 tuổi cũng không thể chống được tham nhũng. Bởi vì, Nguyễn Phú Trọng vừa bắt kẻ tham nhũng trước, kẻ kế vị lại tiếp tục tham nhũng, thậm trí còn tham nhũng nhiều hơn kẻ tiền nhiệm. Nhân dân Việt Nam muốn chống được tham nhũng, tức giặc nội xâm của dân tộc thì phải tập hợp lực lượng, đoàn kết đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài CSVN, xây dựng chế độ dân chủ đa đảng. Chỉ có chế độ dân chủ đa đảng mới hình thành lên cơ chế kiểm soát quyền lực và từ đó các quan chức mới không dám, không thể, không cần, không muốn tham nhũng.
27 Tháng Mười Một 2021
Trới buộc tư duy phản biện ở mức thấp, trong trường học, thể hiện qua cách giáo viên có thể theo dõi hay can thiệp vào các trao đổi trên mạng của học sinh, nhà trường cũng có thể làm vậy đối với giáo viên. Ở thượng tầng là việc quá nhiều thông tin được đánh dấu mật dù không liên quan tới an ninh quốc gia như nhiều thông tin về những sự việc ai cũng biết đã xảy ra mà không tờ báo chính thống nào đăng tải! Thông tin một chiều, hạn chế thông tin và môi trường thiếu tự do tư tưởng trói buộc tư duy phản biện.
25 Tháng Mười Một 2021
Tất nhiên cộng sản mà, chúng nói cho nó vuông thì nói sao chẳng được, nhưng tất cả những lời nói của bọn chúng, của lý thuyết, của đường lối chỉ là trừu tượng nếu không muốn nói là tưởng tượng. Chúng vẽ ra những thiên đường giàu có như thế giới tư bản và chỉ cho người dân thấy để mơ một giấc mơ dài dằng dặc, mơ cho đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không hề thấy cái thiê đường CNXH ấy ở đâu cả, mà cũng đừng có trách gì chúng nó, đến tên đầu đảng nguyễn phú trọng còn không biết con đường CNXH và XHCN nằm đâu thì trách làm gì bọn đầu tôm óc tép!
25 Tháng Mười Một 2021
Giống như các đồng chí của ông, Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp tục quảng bá... nghiêm minh. Trong lịch sử nhân loại, có thời nào, ở xứ nào mà... nghiêm minh là... “khuyến khích... cán bộ có khuyết điểm, sai lầm, uy tín giảm sút... từ chức”, nếu không thì... “tổ chức đảng và cơ quan tạo ra áp lực chính trị để cán bộ từ chức chứ không chờ hết nhiệm kỳ”? Còn gì khôi hài hơn thế? Hay là ông Thưởng nói xa, nói gần về trường hợp ông Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Đại tướng Bộ trưởng Công an – điển hình cao nhất, mới nhất về việc...
21 Tháng Mười Một 2021
Ăn bánh vẽ thì làm sao no mà bảo không thể nóng vội. Các ông bà “cửa son rượu thịt để ôi” thì mới đủng đỉnh, chứ dân chúng nóng vội sốt ruột lắm rồi. Nếu ai cũng như các ông nhà cao cửa rộng, biệt thự xa hoa, xe công miễn phí cả tài xế lẫn xăng, mua bán thì những Tôn Đản Nhà Thờ, bệnh tật nằm phòng riêng thì những Việt Xô 108, chết chôn nghĩa địa riêng, con cái được tập ấm cha truyền con nối để giữ “hồng phúc của dân tộc”… vậy sốt ruột làm gì cho nặng đầu khổ tâm. Ông giỏi lý luận, ông phải nói ra được cái điều liên quan tới vận mệnh của dân chúng cần lao, của cả dân tộc, của....
20 Tháng Mười Một 2021
Hô hào tiến lên một chủ nghĩa được vẽ ra bằng những cái đầu thần kinh, nhưng lại tiếp tục bóc lột dân lành, hô hào xóa bỏ rào cản xã hội, nhưng trong nước đang chia thành hai nhóm tư bản đỏ và dân nghèo hèn, và dùng nó để làm bàn đạp để tiến đến cái xã hội không tưởng, sau đó thấy mình trơ trẽn quá cho nên mới ấp a ấp úng nói rằng đây là “Thời kỳ quá độ…” thì cái bộ mặt lưu manh đĩ bợm của đảng đã lòi ra, đảng nên sửa luận cương chính trị của mình lại thay hai chữ quá độ thành lệch độ, sai độ và nếu có thêm hai từ “Trầm Trọng” thì càng đúng.
20 Tháng Mười Một 2021
Một cái xe ô tô động cơ đốt trong có tầm 30.000 link kiện, ô tô điện thì chắc sẽ ít hơn 1 chút. Bất cứ hãng xe nào muốn thành công, có lãi, phải sản xuất được phần lớn số linh kiện đó. Ai có ô tô mà đi mua phụ tùng đều có thể thấy cái gọi là công nghệ ô tô của Việt Nam thảm hại thế nào. Từ những cái cực kỳ đơn giản như mấy cái ốp nhựa, đèn đóm, gạt mưa, má phanh, lọc dầu, lọc gió… còn chẳng sản xuất được, nói gì đến những cái phức tạp hơn. Sản xuất ô tô mà trên 90% linh kiện phải nhập, thì làm sao tự chủ, có sức cạnh tranh và có lãi được?
18 Tháng Mười Một 2021
Năm 1984, công an bao vây chùa Già Lam, bắt và chính thức kết tội hòa thượng Thích Trí Thủ là mượn danh Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tức Giáo hội của nhà nước, để bao che và giúp đỡ cho các vị học giả, tang ni… âm thầm phát động chống lại chính quyền. Sau đó không lâu, do lâm bệnh, công an đưa hòa thượng vào Viện Thống Nhất trước bệnh viện vì dân cũ. Ở trong bệnh viện vài ngày, đột nhiên, hòa thượng viên tịch một cách bí ẩn. Một tháng sau, Thượng Thích Thanh trí, Chánh đại diện. Miền Vạn Hạnh GHPGVNTN, cánh tay mặt của....
17 Tháng Mười Một 2021
Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông được khởi công xây dựng vào năm 2011, dự tính hoàn thành trong 4 năm với số vốn đầu tư 8.770 tỉ đồng (tương đương 440 triệu USD). Cuối cùng, nó được hoàn thành vào năm 2021, tức 10 năm sau, với số vốn bị đội lên 22.500 tỉ đồng, trong đó vay từ Trung Quốc 15.500 tỉ đồng. Ai ai cũng thấy là dự án này có nhiều sai phạm, muốn đảng tiến hành kiểm tra để đưa bọn tham nhũng vào tù. Nhưng Đại sứ TQ tại VN Hùng Ba lại nói rằng Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tượng trưng cho tình hữu nghị Việt-Trung, cho nên nó trở thành 1 vùng cấm...