Chống cộng cực đoan hay Việt cộng cực đoan?

14 Tháng Năm 20169:06 CH(Xem: 1693)

CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN HAY
VIỆT CỘNG CỰC ĐOAN?

13221049_364882750372883_3141753725762621459_nLOI NHAN
Nguyên Anh

 

Người cộng sản sau khi cướp quyền làm chủ đất nước đã luôn ra rả tuyên truyền về những thế lực tại nước ngoài không nằm trong quyền kiểm soát là chống Cộng cực đoan, không chịu hòa hợp hòa giải, nuôi dưỡng hận thù về một quá khứ vàng son đã bị cách mạng tiêu diệt vv và vv…

Thế nhưng chúng ta hãy cùng xem lại rằng những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản tại khắp thế giới và bè lũ Hán Gian cộng sản từ xưa đến nay ai là kẻ cực đoan?

Cuộc chiến tranh chấm dứt vào năm 1975 đã mau chóng đổi đời cho những ai theo cs, thế nhưng nó cũng là nguyên nhân để hàng triệu người vượt thoát ra đi, lìa bỏ quê hương để tìm hai chữ: Tự Do!

Khi đến một chân trời mới, đa phần trong số họ đều đã từ bỏ quốc tịch Việt Nam, nhập tịch quốc gia tạm dung và trở thành công dân của nước khác, họ không có lý do gì để còn phải quan tâm đến hiện tình đất nước, đến sự vi phạm dân chủ, nhân quyền, ngôn luận, tôn giáo cả, họ hoàn toàn có thể an phận thụ hưởng một cuộc sống mới đầy ý nghĩa nhưng vì lý do nào mà lại phải lên tiếng chỉ trích nhà cầm quyền csVN?

Tất cả chỉ bao gồm hai từ: Yêu Nước!

Lòng yêu nước trong mỗi người dân mang trên mình màu da vàng máu đỏ đã thôi thúc họ liên kết lại với nhau, bầu ra các hội đoàn đại diện, và khi nhìn thấy những giá trị mặc nhiên mà mình thụ hưởng tại quốc gia dân chủ văn minh thì xót xa cho những đồng bào, bè bạn, người thân còn kẹt tại quê nhà trong vòng kềm kẹp của cộng sản ( vui lòng suy nghĩ về kềm kẹp kinh tế và tư tưởng vì trong thế kỷ 21 những thủ đoạn của csVN luôn được che dấu kỹ lưỡng), từ đó họ hy sinh những thú vui cá nhân để cùng nhau tập hợp lên tiếng, chỉ trích những sai phạm của những kẻ cầm quyền trong nước.

Mệnh để Hòa Hợp-Hòa Giải là một chiến dịch của nhà cầm quyền csVN, trong đó họ kêu gọi những quan chức của nền Đệ Nhị Cộng Hòa quay về, họ được đãi ngộ ban bố một chút tự do để có thể kiếm tiền nhưng thông qua đó là chiêu bài dân vận nhằm kêu gọi người dân hải ngoại chấp nhận sự lãnh đạo của đảng csVN như một giá trị đương nhiên dù đảng và chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam hoàn toàn không được người dân bầu ra bằng lá phiếu minh bạch.

Tất nhiên người dân hải ngoại khó có thể chấp nhận điều đó, khó có thể nhận lại cái quyền là làm công dân của nước VNcs dù đảng giang tay mời gọi, khi đó họ sẽ được chụp cho cái mũ là bọn phản động tay sai, bọn chống Cộng cực đoan, bọn cờ vàng ba que xỏ lá….

Còn sự cực đoan của Việt Cộng là như thế nào?

Với cái lý luận giáo điều giẻ rách Mác Lê, Nguyễn Phú Trọng vẫn nhai đi nhai lại hàng ngày mà không cảm thấy buồn nôn, hắn phải dùng nó như một lá bùa để vực dậy cái thây ma cộng sản VN tiếp tục sống sót dù ngày nay con đường của Việt Nam đã không còn là cộng sản, đó là một vùng đất luôn hô hào lý thuyết thế nhưng mạnh ai nấy bốc hốt riêng, bàn dân thì thờ ơ thụ động, cán bộ thì nhũng nhiễu tham lam, thằng nào thằng nấy giàu nứt đố đổ vách còn toàn dân thì xác xơ nghèo hèn…

Như vậy y là kẻ cực đoan hay cấp tiến?
gfr

    Với số vũ khí giết người này thì bọn khủng bố IS phải kêu csVN bằng thánh!-nguồn internetTrong thời chiến Việt Cộng tên gọi tiền thân của đảng cộng sản VN ngày nay luôn là một bọn khủng bố cực đoan, từ đắp mô gài mìn của lực lượng du kích cho đến ám sát, thủ tiêu các nhà đối lập đã cho thấy sự dã man của bọn người này đã đến độ cùng cực, với việc thảm sát hàng ngàn dân thường trong cuộc Tổng Tiến Công và Nổi Dậy mùa Xuân 1968 đảng cs đã chứng minh cho thế giới và toàn quốc thấy được họ sẵn sàng chà đạp lên tất cả, dù là những giá trị cao quý nhất của loài người chỉ để đạt được một điều duy nhất: Đạt mục tiêu mong muốn.
cl

Chiến công vỹ đại của quân đội Hèn Với Giặc-Ác với Dân: pháo kích vào trường Tiểu Học Cai Lậy 1974 gây nên cái chết của hàng chục học sinh vô tội!-nguồn internet

 

Sự cực đoan của cộng sản hôm nay đã lên tới đỉnh điểm khi tên trùm mật vụ Trần Đại Quang đăng quang ngôi vị chủ tịch nước, một tên lãnh tụ có đôi mắt ti hí như lươn, một cựu bộ trưởng hành pháp đã im lặng giật dây cho đàn em của mình bạo hành người dân trong nước, những cái chết trong đồn công an, những hành vi hống hách, quấy nhiễu người dân của đám con hoang khoác áo công an của hắn thì không ai xa lạ gì, tất nhiên ở chiếc ghế chủ tịch nước Trần Đại Quang lại tiếp tục tắm máu đồng bào, người dân vô tội chỉ vì họ biểu tình trong ôn hòa, đòi hỏi cái quyền chính đáng của mình là được ăn cá sạch, tắm biển sạch chứ đừng có mong mà đòi hỏi đến những thứ gì to tát hơn…

160508043402_bieu_tinh_saigon_640x360_other_nocreditĐó cũng là chiến công đầu tiên của Tân Chủ Tịch nước VNcs Trần Đại Quang cùng ê kíp là Tân Bí thư thành hồ Đinh La Thăng, một điều đã được tiên đoán trước!

Cuộc biểu tình ôn hòa vừa qua đã bị đàn áp thô bạo với một lực lượng khoác áo dân chính là Công Ty Công Ích Một Thành Viên Thanh Niên Xung Phong, một trong hàng trăm ngàn vỏ bọc khác của các công ty quốc doanh theo sự chỉ đạo của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiến hành thay tên đổi họ nhằm tranh thủ sự hậu thuẩn của thế giới để có thể bước chân vào cánh cửa TPP.

Cuộc biểu tình cá chết hôm nay 15/5/2016 sẽ vẫn được tiếp tục với sự bức xúc của người dân trong nước, cuộc chiến tranh sẽ diễn ra giữa một bên tay không tấc sắt và một đội quân khổng lồ được trang bị vũ khí tận răng, máu sẽ đổ, người sẽ vào tù, sẽ bị tra tấn bạo hành, sẽ bị bọn cuồng tín vu khống là ngu muội, là được thế lực thù địch, chống Cộng cực đoan xúi giục giật dây từ nước ngoài, sẽ lại tái diễn nhưng càng cực đoan bạo động thì đảng csVN sẽ lại càng minh chứng cho thế giới thấy được đất nước Việt Nam hôm nay là cái gì, và cái gì đang diễn ra tại đất nước này….

Hãy cứ ra tay đi Trần Đại Quang, hãy cứ ca ngợi chủ nghĩa Mác Lê Nin thùng rác đi Nguyễn Phú Trọng, hãy cứ mị dân như tại Cần Thơ đi Nguyễn Thị Kim Ngân và hãy phát biểu làm tuồng đi Nguyễn Xuân Phúc, sự đàn áp ngày hôm nay nếu tiếp diễn sẽ là một vết nhơ, một vết thẹo lồi trên khuôn mặt bầy hầy của đảng cộng sản, và nó sẽ càng làm cho đảng trở nên trơ trẽn khi phải tiếp nguyên thủ HCQ.Hoa Kỳ, một Tổng Thống mà đảng đang cầu cạnh van xin và sẽ phải chịu sự sĩ nhục về vấn đề Nhân Quyền quá tồi tệ tại Việt Nam hôm nay!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
25 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng việc giảm thuế năm 2018 chính phủ của ông Trump đã lấy 134 tỷ tiền từ các quỹ phúc lợi người nghèo đổ vào túi của 1% người giàu có ở Mỹ. Số tiền này chả bỏ bèn gì với các ông chủ nhưng rất lớn với người già cả và bệnh tật. Đảng Dân chủ đang giúp người nghèo lấy lại số tiền đó và số tiền sẽ mất sắp tới đây. Nhưng người Việt oái ăm thay lại nghĩ mình rất giàu có nên đứng về phe các ông chủ. Chỉ khi nào họ bị cắt hết các tiền an sinh xã hội lúc đó họ mới biết CNXH là như thế nào.
25 Tháng Hai 2020
Đảng nghĩ là Trung Quốc sẽ khống chế được dịch sớm và dịch sẽ không lây ra các nước xung quanh, từ đó việc bưng bít sẽ tăng điểm về cách điều hành chính phủ dập dịch của Nguyễn Xuân Phúc. Âm mưu này bại lộ khi văn phòng chính phủ tài lanh khen ngợi một bài thơ tụng ca của một cô giáo và cho báo chí giật những bài báo sến sẩm về việc đưa lưu học sinh trở về từ Vũ Hán. Nhưng có lẽ "khôn" nhưng không "ngoan", tính già hóa non, chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đang phá sản trước sự kêu cứu của hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Rồi đây lượng người về từ Hàn Quốc và số ủ bệnh từ dân Trung Quốc bùng phát sẽ khiến Phúc hết đường nói láo.
23 Tháng Hai 2020
Trong trại súc vật có những con vật được ưu đãi hơn những con khác và những con này làm dư luận viên để tuyên truyền cho những con khác nhẫn nhục chịu cho chủ trại quàng cái ách nô lệ vào cổ muôn đời, muôn kiếp. Cho đến khi chết vì bị cảnh sát cơ động bắn, vì bị cướp đất ung thư hay bị đưa vào lò thiêu xác nhưng mồm vẫn ca "chủ trại súc vật" muôn năm. Bi kịch.
23 Tháng Hai 2020
Như thế thì chắc mọi người phần nào đã nhận ra được con người của Hoàng Kiều, kẻ đang cố tình phát nát TP. Westmister là ai. Cũng xin nói cho rõ là Trang Tin Quyền Được Biết không hề quen biết, có quan hệ với Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ cũng như Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí, riêng TT. Trí Tạ thì có gặp đôi lần trong những sự kiện...; tuy nhiên chúng tôi hoạt động trong khu vực Little Sài Gòn và thấy những chuyện chướng tai gai mắt mà cả một thành phố không ai dám lên tiếng cho nên chúng tôi đành cất tiếng nói để lấy lại hai chữ Công Tâm cho những con người đang bị vu khống...
21 Tháng Hai 2020
Như vậy sắp tới Việt Nam được xem như là một thành viên ngang hàng với nhóm các nước phát triển trong WTO, không còn được hưởng các quy chế ưu đãi khác. Từ đó Việt Nam không thể đi vay nguồn vốn ODA dành cho việc hổ trợ , bị giám sát chặt chẽ các quy đinh về tài chính, thương mại, tiền tệ và môi trường. Chính những quy định này sẽ khiến các doanh nghiệp FDI nước ngoài phải cân nhắc khi đầu tư vào Việt Nam, bởi việc lập nhà máy tại Việt Nam không còn thu nhiều lợi nhuận như trước nữa.
21 Tháng Hai 2020
Chưa thấy thỏa mãn với lòng tự hào dân tộc đang bùng nổ trong lòng, cô không ngần ngại…tưởng tượng thêm những chi tiết không hề có, cô viết: “Với đồng bào mình ở vùng dịch nguy nan / Chính phủ đón về cách ly trong doanh trại / Bộ đội vào rừng chịu nắng dầm sương dãi / Để họ nghỉ ngơi nơi đầy đủ chiếu giường.” Hai câu đầu thì đúng nhưng hai câu sau thì cô Thanh đã bước một chân vào vùng thơ của Tố Hữu. Nguy hiểm hơn, cô giáo Thanh còn lầm lẫn vị trí địa lý của thế giới khi cô nhầm Cambodia là phần đất của Việt Nam bởi cô hí hửng viết những câu thơ xúc phạm tới người láng giềng của đất nước...
21 Tháng Hai 2020
Lẽ ra cô Chu không đáng bị cư dân mạng đánh dữ dội đến thế. Lẽ ra bài thơ tầm phào của cô không bị trút bão giận dữ đến thế nếu như Thủ tướng dị hình Nguyễn xuân Phúc không ra công văn khen ngợi và Chủ tịch huyện Ja Grai không ăn theo, cấp thời ban tặng Giấy khen cho cô giáo xấu số. Họ đã cảm thấy trơ trẽn, xấu hổ. Họ đã sửa sai bằng cách xóa hết dữ liệu về cái công văn "khẩn trương, kịp thời" kiểu 3 cái Huân chương Chiến công sau Đồng Tâm hôm nào. Họ kịp chạy thoát thân trước giông bão của cư dân mạng. Chỉ có cô giáo Chu Thị Thanh cùng bài thơ "bưng bô" ở lại gánh chịu tiếp búa rìu dư luận.
21 Tháng Hai 2020
Tổng Thống Trump hứa hẹn chương trình giảm thuế của ông bắt đầu có hiệu lực từ 1.1.2018, sẽ mang lại lợi tức $1,800 tỉ, bù vào mất mát ước tính là $1,500 tỉ do việc giảm thuế gây ra. Nhưng trên thực tế, chương trình giảm thuế này đã làm cho ngân sách thiếu hụt và nợ quốc gia tăng lên đến mức kỷ lục. Sau ba năm nhậm chức, Tổng Thống Trump đã làm cho nợ quốc gia tăng thêm $3 ngàn tỉ. Dự thào ngân sách sẽ tiếp tục làm cho nợ tăng thêm nữa, từ $22.7 ngàn tỉ hiện nay lên đến $30.5 ngàn tỉ vào 2030. Trong một buổi tiệc gây quỹ ở Florida vào tháng 1 vừa qua, ông Trump xem ra không quan ngại về việc ngân sách thiếu hụt...
21 Tháng Hai 2020
Kệ bà nó đi. Nó xây thì cứ khuyến khích cho nó xây thêm để mau lạm phát, tiền biến thành giấy lộn. Lúc đó do vác cả bao tiền đi mua không đủ ổ bánh mì dân Việt mới đổ ra đường thay đổi tận gốc thể chế. Lúc đó mới đạp đổ tượng đài để làm lại từ đầu. Còn bây giờ không xây tượng đài chúng cũng có chán gì cách để móc tiền của dân một cách hợp pháp khi luật pháp trong tay chúng và không có một đảng đối lập để ngăn cản.
19 Tháng Hai 2020
Sở dĩ nước Việt nát bét như hôm nay đó là vì cộng sản cũng như quốc gia đều muốn độc chiếm quyền lực, bất chấp hiến pháp, tam quyền phân lập, tư pháp độc lập. Và người dân chỉ có mỗi một việc là tung hô chính quyền nào đem lại đặc quyền cho mình hơn phần còn lại. Ngoài ra chẳng cần đi bỏ phiếu, chẳng cần biểu tình đấu tranh, thậm chí bất cứ việc gì cũng nghĩ "không có mình cũng không sao". Và dù sang đến xứ tự do họ vẫn không từ bỏ suy nghĩ đó.