Chống cộng cực đoan hay Việt cộng cực đoan?

14 Tháng Năm 20169:06 CH(Xem: 1464)

CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN HAY
VIỆT CỘNG CỰC ĐOAN?

13221049_364882750372883_3141753725762621459_nLOI NHAN
Nguyên Anh

 

Người cộng sản sau khi cướp quyền làm chủ đất nước đã luôn ra rả tuyên truyền về những thế lực tại nước ngoài không nằm trong quyền kiểm soát là chống Cộng cực đoan, không chịu hòa hợp hòa giải, nuôi dưỡng hận thù về một quá khứ vàng son đã bị cách mạng tiêu diệt vv và vv…

Thế nhưng chúng ta hãy cùng xem lại rằng những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản tại khắp thế giới và bè lũ Hán Gian cộng sản từ xưa đến nay ai là kẻ cực đoan?

Cuộc chiến tranh chấm dứt vào năm 1975 đã mau chóng đổi đời cho những ai theo cs, thế nhưng nó cũng là nguyên nhân để hàng triệu người vượt thoát ra đi, lìa bỏ quê hương để tìm hai chữ: Tự Do!

Khi đến một chân trời mới, đa phần trong số họ đều đã từ bỏ quốc tịch Việt Nam, nhập tịch quốc gia tạm dung và trở thành công dân của nước khác, họ không có lý do gì để còn phải quan tâm đến hiện tình đất nước, đến sự vi phạm dân chủ, nhân quyền, ngôn luận, tôn giáo cả, họ hoàn toàn có thể an phận thụ hưởng một cuộc sống mới đầy ý nghĩa nhưng vì lý do nào mà lại phải lên tiếng chỉ trích nhà cầm quyền csVN?

Tất cả chỉ bao gồm hai từ: Yêu Nước!

Lòng yêu nước trong mỗi người dân mang trên mình màu da vàng máu đỏ đã thôi thúc họ liên kết lại với nhau, bầu ra các hội đoàn đại diện, và khi nhìn thấy những giá trị mặc nhiên mà mình thụ hưởng tại quốc gia dân chủ văn minh thì xót xa cho những đồng bào, bè bạn, người thân còn kẹt tại quê nhà trong vòng kềm kẹp của cộng sản ( vui lòng suy nghĩ về kềm kẹp kinh tế và tư tưởng vì trong thế kỷ 21 những thủ đoạn của csVN luôn được che dấu kỹ lưỡng), từ đó họ hy sinh những thú vui cá nhân để cùng nhau tập hợp lên tiếng, chỉ trích những sai phạm của những kẻ cầm quyền trong nước.

Mệnh để Hòa Hợp-Hòa Giải là một chiến dịch của nhà cầm quyền csVN, trong đó họ kêu gọi những quan chức của nền Đệ Nhị Cộng Hòa quay về, họ được đãi ngộ ban bố một chút tự do để có thể kiếm tiền nhưng thông qua đó là chiêu bài dân vận nhằm kêu gọi người dân hải ngoại chấp nhận sự lãnh đạo của đảng csVN như một giá trị đương nhiên dù đảng và chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam hoàn toàn không được người dân bầu ra bằng lá phiếu minh bạch.

Tất nhiên người dân hải ngoại khó có thể chấp nhận điều đó, khó có thể nhận lại cái quyền là làm công dân của nước VNcs dù đảng giang tay mời gọi, khi đó họ sẽ được chụp cho cái mũ là bọn phản động tay sai, bọn chống Cộng cực đoan, bọn cờ vàng ba que xỏ lá….

Còn sự cực đoan của Việt Cộng là như thế nào?

Với cái lý luận giáo điều giẻ rách Mác Lê, Nguyễn Phú Trọng vẫn nhai đi nhai lại hàng ngày mà không cảm thấy buồn nôn, hắn phải dùng nó như một lá bùa để vực dậy cái thây ma cộng sản VN tiếp tục sống sót dù ngày nay con đường của Việt Nam đã không còn là cộng sản, đó là một vùng đất luôn hô hào lý thuyết thế nhưng mạnh ai nấy bốc hốt riêng, bàn dân thì thờ ơ thụ động, cán bộ thì nhũng nhiễu tham lam, thằng nào thằng nấy giàu nứt đố đổ vách còn toàn dân thì xác xơ nghèo hèn…

Như vậy y là kẻ cực đoan hay cấp tiến?
gfr

    Với số vũ khí giết người này thì bọn khủng bố IS phải kêu csVN bằng thánh!-nguồn internetTrong thời chiến Việt Cộng tên gọi tiền thân của đảng cộng sản VN ngày nay luôn là một bọn khủng bố cực đoan, từ đắp mô gài mìn của lực lượng du kích cho đến ám sát, thủ tiêu các nhà đối lập đã cho thấy sự dã man của bọn người này đã đến độ cùng cực, với việc thảm sát hàng ngàn dân thường trong cuộc Tổng Tiến Công và Nổi Dậy mùa Xuân 1968 đảng cs đã chứng minh cho thế giới và toàn quốc thấy được họ sẵn sàng chà đạp lên tất cả, dù là những giá trị cao quý nhất của loài người chỉ để đạt được một điều duy nhất: Đạt mục tiêu mong muốn.
cl

Chiến công vỹ đại của quân đội Hèn Với Giặc-Ác với Dân: pháo kích vào trường Tiểu Học Cai Lậy 1974 gây nên cái chết của hàng chục học sinh vô tội!-nguồn internet

 

Sự cực đoan của cộng sản hôm nay đã lên tới đỉnh điểm khi tên trùm mật vụ Trần Đại Quang đăng quang ngôi vị chủ tịch nước, một tên lãnh tụ có đôi mắt ti hí như lươn, một cựu bộ trưởng hành pháp đã im lặng giật dây cho đàn em của mình bạo hành người dân trong nước, những cái chết trong đồn công an, những hành vi hống hách, quấy nhiễu người dân của đám con hoang khoác áo công an của hắn thì không ai xa lạ gì, tất nhiên ở chiếc ghế chủ tịch nước Trần Đại Quang lại tiếp tục tắm máu đồng bào, người dân vô tội chỉ vì họ biểu tình trong ôn hòa, đòi hỏi cái quyền chính đáng của mình là được ăn cá sạch, tắm biển sạch chứ đừng có mong mà đòi hỏi đến những thứ gì to tát hơn…

160508043402_bieu_tinh_saigon_640x360_other_nocreditĐó cũng là chiến công đầu tiên của Tân Chủ Tịch nước VNcs Trần Đại Quang cùng ê kíp là Tân Bí thư thành hồ Đinh La Thăng, một điều đã được tiên đoán trước!

Cuộc biểu tình ôn hòa vừa qua đã bị đàn áp thô bạo với một lực lượng khoác áo dân chính là Công Ty Công Ích Một Thành Viên Thanh Niên Xung Phong, một trong hàng trăm ngàn vỏ bọc khác của các công ty quốc doanh theo sự chỉ đạo của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiến hành thay tên đổi họ nhằm tranh thủ sự hậu thuẩn của thế giới để có thể bước chân vào cánh cửa TPP.

Cuộc biểu tình cá chết hôm nay 15/5/2016 sẽ vẫn được tiếp tục với sự bức xúc của người dân trong nước, cuộc chiến tranh sẽ diễn ra giữa một bên tay không tấc sắt và một đội quân khổng lồ được trang bị vũ khí tận răng, máu sẽ đổ, người sẽ vào tù, sẽ bị tra tấn bạo hành, sẽ bị bọn cuồng tín vu khống là ngu muội, là được thế lực thù địch, chống Cộng cực đoan xúi giục giật dây từ nước ngoài, sẽ lại tái diễn nhưng càng cực đoan bạo động thì đảng csVN sẽ lại càng minh chứng cho thế giới thấy được đất nước Việt Nam hôm nay là cái gì, và cái gì đang diễn ra tại đất nước này….

Hãy cứ ra tay đi Trần Đại Quang, hãy cứ ca ngợi chủ nghĩa Mác Lê Nin thùng rác đi Nguyễn Phú Trọng, hãy cứ mị dân như tại Cần Thơ đi Nguyễn Thị Kim Ngân và hãy phát biểu làm tuồng đi Nguyễn Xuân Phúc, sự đàn áp ngày hôm nay nếu tiếp diễn sẽ là một vết nhơ, một vết thẹo lồi trên khuôn mặt bầy hầy của đảng cộng sản, và nó sẽ càng làm cho đảng trở nên trơ trẽn khi phải tiếp nguyên thủ HCQ.Hoa Kỳ, một Tổng Thống mà đảng đang cầu cạnh van xin và sẽ phải chịu sự sĩ nhục về vấn đề Nhân Quyền quá tồi tệ tại Việt Nam hôm nay!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.