Chống cộng cực đoan hay Việt cộng cực đoan?

14 Tháng Năm 20169:06 CH(Xem: 1509)

CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN HAY
VIỆT CỘNG CỰC ĐOAN?

13221049_364882750372883_3141753725762621459_nLOI NHAN
Nguyên Anh

 

Người cộng sản sau khi cướp quyền làm chủ đất nước đã luôn ra rả tuyên truyền về những thế lực tại nước ngoài không nằm trong quyền kiểm soát là chống Cộng cực đoan, không chịu hòa hợp hòa giải, nuôi dưỡng hận thù về một quá khứ vàng son đã bị cách mạng tiêu diệt vv và vv…

Thế nhưng chúng ta hãy cùng xem lại rằng những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản tại khắp thế giới và bè lũ Hán Gian cộng sản từ xưa đến nay ai là kẻ cực đoan?

Cuộc chiến tranh chấm dứt vào năm 1975 đã mau chóng đổi đời cho những ai theo cs, thế nhưng nó cũng là nguyên nhân để hàng triệu người vượt thoát ra đi, lìa bỏ quê hương để tìm hai chữ: Tự Do!

Khi đến một chân trời mới, đa phần trong số họ đều đã từ bỏ quốc tịch Việt Nam, nhập tịch quốc gia tạm dung và trở thành công dân của nước khác, họ không có lý do gì để còn phải quan tâm đến hiện tình đất nước, đến sự vi phạm dân chủ, nhân quyền, ngôn luận, tôn giáo cả, họ hoàn toàn có thể an phận thụ hưởng một cuộc sống mới đầy ý nghĩa nhưng vì lý do nào mà lại phải lên tiếng chỉ trích nhà cầm quyền csVN?

Tất cả chỉ bao gồm hai từ: Yêu Nước!

Lòng yêu nước trong mỗi người dân mang trên mình màu da vàng máu đỏ đã thôi thúc họ liên kết lại với nhau, bầu ra các hội đoàn đại diện, và khi nhìn thấy những giá trị mặc nhiên mà mình thụ hưởng tại quốc gia dân chủ văn minh thì xót xa cho những đồng bào, bè bạn, người thân còn kẹt tại quê nhà trong vòng kềm kẹp của cộng sản ( vui lòng suy nghĩ về kềm kẹp kinh tế và tư tưởng vì trong thế kỷ 21 những thủ đoạn của csVN luôn được che dấu kỹ lưỡng), từ đó họ hy sinh những thú vui cá nhân để cùng nhau tập hợp lên tiếng, chỉ trích những sai phạm của những kẻ cầm quyền trong nước.

Mệnh để Hòa Hợp-Hòa Giải là một chiến dịch của nhà cầm quyền csVN, trong đó họ kêu gọi những quan chức của nền Đệ Nhị Cộng Hòa quay về, họ được đãi ngộ ban bố một chút tự do để có thể kiếm tiền nhưng thông qua đó là chiêu bài dân vận nhằm kêu gọi người dân hải ngoại chấp nhận sự lãnh đạo của đảng csVN như một giá trị đương nhiên dù đảng và chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam hoàn toàn không được người dân bầu ra bằng lá phiếu minh bạch.

Tất nhiên người dân hải ngoại khó có thể chấp nhận điều đó, khó có thể nhận lại cái quyền là làm công dân của nước VNcs dù đảng giang tay mời gọi, khi đó họ sẽ được chụp cho cái mũ là bọn phản động tay sai, bọn chống Cộng cực đoan, bọn cờ vàng ba que xỏ lá….

Còn sự cực đoan của Việt Cộng là như thế nào?

Với cái lý luận giáo điều giẻ rách Mác Lê, Nguyễn Phú Trọng vẫn nhai đi nhai lại hàng ngày mà không cảm thấy buồn nôn, hắn phải dùng nó như một lá bùa để vực dậy cái thây ma cộng sản VN tiếp tục sống sót dù ngày nay con đường của Việt Nam đã không còn là cộng sản, đó là một vùng đất luôn hô hào lý thuyết thế nhưng mạnh ai nấy bốc hốt riêng, bàn dân thì thờ ơ thụ động, cán bộ thì nhũng nhiễu tham lam, thằng nào thằng nấy giàu nứt đố đổ vách còn toàn dân thì xác xơ nghèo hèn…

Như vậy y là kẻ cực đoan hay cấp tiến?
gfr

    Với số vũ khí giết người này thì bọn khủng bố IS phải kêu csVN bằng thánh!-nguồn internetTrong thời chiến Việt Cộng tên gọi tiền thân của đảng cộng sản VN ngày nay luôn là một bọn khủng bố cực đoan, từ đắp mô gài mìn của lực lượng du kích cho đến ám sát, thủ tiêu các nhà đối lập đã cho thấy sự dã man của bọn người này đã đến độ cùng cực, với việc thảm sát hàng ngàn dân thường trong cuộc Tổng Tiến Công và Nổi Dậy mùa Xuân 1968 đảng cs đã chứng minh cho thế giới và toàn quốc thấy được họ sẵn sàng chà đạp lên tất cả, dù là những giá trị cao quý nhất của loài người chỉ để đạt được một điều duy nhất: Đạt mục tiêu mong muốn.
cl

Chiến công vỹ đại của quân đội Hèn Với Giặc-Ác với Dân: pháo kích vào trường Tiểu Học Cai Lậy 1974 gây nên cái chết của hàng chục học sinh vô tội!-nguồn internet

 

Sự cực đoan của cộng sản hôm nay đã lên tới đỉnh điểm khi tên trùm mật vụ Trần Đại Quang đăng quang ngôi vị chủ tịch nước, một tên lãnh tụ có đôi mắt ti hí như lươn, một cựu bộ trưởng hành pháp đã im lặng giật dây cho đàn em của mình bạo hành người dân trong nước, những cái chết trong đồn công an, những hành vi hống hách, quấy nhiễu người dân của đám con hoang khoác áo công an của hắn thì không ai xa lạ gì, tất nhiên ở chiếc ghế chủ tịch nước Trần Đại Quang lại tiếp tục tắm máu đồng bào, người dân vô tội chỉ vì họ biểu tình trong ôn hòa, đòi hỏi cái quyền chính đáng của mình là được ăn cá sạch, tắm biển sạch chứ đừng có mong mà đòi hỏi đến những thứ gì to tát hơn…

160508043402_bieu_tinh_saigon_640x360_other_nocreditĐó cũng là chiến công đầu tiên của Tân Chủ Tịch nước VNcs Trần Đại Quang cùng ê kíp là Tân Bí thư thành hồ Đinh La Thăng, một điều đã được tiên đoán trước!

Cuộc biểu tình ôn hòa vừa qua đã bị đàn áp thô bạo với một lực lượng khoác áo dân chính là Công Ty Công Ích Một Thành Viên Thanh Niên Xung Phong, một trong hàng trăm ngàn vỏ bọc khác của các công ty quốc doanh theo sự chỉ đạo của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiến hành thay tên đổi họ nhằm tranh thủ sự hậu thuẩn của thế giới để có thể bước chân vào cánh cửa TPP.

Cuộc biểu tình cá chết hôm nay 15/5/2016 sẽ vẫn được tiếp tục với sự bức xúc của người dân trong nước, cuộc chiến tranh sẽ diễn ra giữa một bên tay không tấc sắt và một đội quân khổng lồ được trang bị vũ khí tận răng, máu sẽ đổ, người sẽ vào tù, sẽ bị tra tấn bạo hành, sẽ bị bọn cuồng tín vu khống là ngu muội, là được thế lực thù địch, chống Cộng cực đoan xúi giục giật dây từ nước ngoài, sẽ lại tái diễn nhưng càng cực đoan bạo động thì đảng csVN sẽ lại càng minh chứng cho thế giới thấy được đất nước Việt Nam hôm nay là cái gì, và cái gì đang diễn ra tại đất nước này….

Hãy cứ ra tay đi Trần Đại Quang, hãy cứ ca ngợi chủ nghĩa Mác Lê Nin thùng rác đi Nguyễn Phú Trọng, hãy cứ mị dân như tại Cần Thơ đi Nguyễn Thị Kim Ngân và hãy phát biểu làm tuồng đi Nguyễn Xuân Phúc, sự đàn áp ngày hôm nay nếu tiếp diễn sẽ là một vết nhơ, một vết thẹo lồi trên khuôn mặt bầy hầy của đảng cộng sản, và nó sẽ càng làm cho đảng trở nên trơ trẽn khi phải tiếp nguyên thủ HCQ.Hoa Kỳ, một Tổng Thống mà đảng đang cầu cạnh van xin và sẽ phải chịu sự sĩ nhục về vấn đề Nhân Quyền quá tồi tệ tại Việt Nam hôm nay!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.