Đảng Cộng sản Việt Nam phải chết đi dân mới thoát ách nô lệ

03 Tháng Tư 20166:59 CH(Xem: 1659)

Đảng Cộng sản Việt Nam phải chết đi
dân mới thoát ách nô lệ

 

51


Lê Hải Lăng

Đảng Cộng sản Việt Nam có buá liềm,súng ống đạn dược trong tay,có gần 5 triệu đảng viên,có quân đội công an,côn đồ dân phòng,có chó săn khắp mọi nẻo đường đất nước.Thế thì tại sao lại sợ 3 người đàn bà tay không lật đổ bạo quyền. Nhà nước “CHXHCNVN” dưới sự lãnh đạo cuả đảng CSVN là cái bộ máy sát sinh đặt cái bản doanh đảng cướp thực thụ điều hành. Sau hơn 40 năm vẫn trả thù một cách mù quáng đê hèn ,để hảng thông tấn nước ngoài AP chạy cái tít: “Vietnam jails 3 women for waving flags of former South” (Việt Nam bỏ tù 3 người đàn bà vì giương những lá cờ miền Nam cũ ).Té ra bao nhiêu năm nay đảng CSVN kêu gọi hoà hợp hoà giãi chỉ là dối trá lưà lọc để hút cái hầu bao cuả “khúc ruột ngàn dặm” gởi về hàng chục tỉ đô la hàng năm nuôi đảng. Đảng CSVN đã bịp bợm nhân dân hai miền “sống chung hoà bình”, nhưng chính đảng CSVN là nhân tố chia rẽ trầm trọng Nam Bắc.Chính ông trưởng đảng Nguyễn Phú Trọng đã chứng minh cho thấy phân biệt khi ông nói “Phải là người miền Bắc có lý luận”.

 

Cách đây hơn 40 năm đảng Cộng sản Việt Nam đã phỉnh gạt hàng triệu quân cán chính miền Nam “đi học tập 10 ngày” rồi đưa vào hàng trăm trại tù khổ sai cho bọn cai tù tắm máu. Đảng CSVN đã nhờ đồng minh cuả Mỹ như Hàn, Nhật cũng như Mỹ bơm hơi cho sống lại sau mười mấy năm nằm mơ tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên xã hội chủ nghĩa.Thế mà cứ mỗi lần ăn cặn bã tư bản nhả ra chưa kịp tiêu hoá lại lên lớp chửi “đế quốc dã man”. Đảng CSVN đua nhau tham nhũng đục khoét tài nguyên đất nước ,đưa con cháu du học Mỹ rồi lại sai bọn tuyên giáo cùng báo chí đảng bêu rêu xã hội Mỹ xấu đủ điều.

 

Không trách gì đức TGM Ngô Quang Kiệt nói “ Chúng tôi đi ra nước ngoài rất là nhục nhả khi cầm cái hộ chiếu VN”. Đó cũng là một nhận xét khách quan đáng nhổ toẹt vào bản mặt đảng Cộng sản Việt Nam gian manh quỷ quyệt.Trong nước thì đảng ăn cướp cuả dân,con cháu đảng ra nước ngoài thì ăn cắp, buôn lậu.

 

Quay lại chuyện 3 người đàn bà bị toà rừng rú cuả cái nhà nước đảng CSVN phạt, cọng chung là 10 năm tù và nhiều năm quản chế gồm có bà Nguyễn Thị Trí, bà Nguyễn Thị Bé Hai, và bà Ngô Thị Minh Uớc. Tất cả họ là nạn nhân bị vua quan đảng CSVN cướp đất nhà.Họ khiếu kiện lâu năm từ điạ phương tới trung ương không ai giải quyết,vì thế họ mới lấy lá cờ làm biểu hiệu cuả tự do dân chủ để chứng minh chính nghĩa cuả kẻ thất thế.Khi buộc tội 3 người đàn bà đặc biệt nghiêm trọng ,xâm phạm an ninh quốc gia,nhưng chính TBT Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn tùy tùng Bộ quốc phòng hớn hở tay bắt mặt mừng đón phái đoàn giặc cướp biển đảo VN là Thường Vạn Toàn và đồng bọn.Bên cạnh đó còn chủ động mời Trung cộng vào Cam Ranh –con mắt chiến lược hàng hải-Đây là rõ ràng không những xâm phạm an ninh quốc gia mà còn biểu hiện động thái bán nước cho đảng cầu vinh.Chính ông Trọng và ông Phùng Quang Thanh xúi giục quân đội gây nghi ngờ và mất lòng tin nhân dân đối với đảng và nhà nước VN chứ không phải là cáo trạng đã chụp lên đầu 3 người đàn bà vô danh tiểu tốt không có một tấc sắt hay quyền lực trong tay.

 

Toà án cuả đàn em tay chân ông Trọng buộc tội 3 người đàn bà tham gia Phong trào liên đới dân oan tranh đấu.Thế thì cái đảng CSVN dưới tay ông Trọng lập ra Hội phụ nữ này, hội thanh niên CS kia, cũng như lập ra cánh tay nối dài Mặt trận tổ quốc,tổ cò tổ ong , đặt quyền lợi bè phái lên trên quyền lợi chung đất nước cũng là một cái tội chứ. Đảng độc tài CS đã không chia cho ai phần ăn tham nhũng ngoài đảng ra,nhưng lại còn ăn cướp tới cái lai quần dân chúng nghèo nàn khốn khổ ,điển hình là 3 người đàn bà bị ghép tội bắt tù.Như vậy cái đảng cướp CSVN có đáng chết tiệt để dân được sống không.(Lời cuả bạn trẻ Phương Uyên là đảng CSVN đi chết đi)

 

Những người VN sống chế độc CS cai trị dã man, bị đảng coi như con chó nô lệ cho đảng.Nhưng đảng nên nhớ rằng chính đảng mới là những con chó gặm xương máu cuả mọi tầng lớp dân chúng trong xã hội. Đảng sống tới hôm nay nhờ uống máu tanh cuả đồng loại. Đảng sống trên ngọc ngà nhung lụa nhờ hút cạn kiệt tài nguyên đất nước thuộc về dân chúng mà đảng dùng bạo lực cướp làm cuả riêng phi pháp.Thử nhìn vào tấm gương soi cái mặt thủ đoạn đê hèn cuả đảng để thấy từng bầy đàn quan lớn quan nhỏ quan điạ phương quan trung ương xây lâu đài trên xác chết cuả ai ,có phải là 90 triệu dân.Lại nữa, đảng CSVN đã đi đêm dâng hiến cho giặc Tàu bao nhiêu cây số vuông biên giới, thác Bản Giốc,v ịnh Bắc bộ, Hoàng Sa,Trường Sa v.v…Đảng CSVN đạp đổ trù phú giàu có văn minh miền Nam mà Sài Gòn được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông , đảng đưa xuống bẩn cùng như miền Bắc để rồi mấy chục năm sau lại đi theo đường lối tư bản cuả miền Nam ,rồi đánh lận con đen bằng cách thêm chữ bâng quơ “định hướng xã hội chủ nghĩa”. Đảng CSVN chỉ được tài làm tay sai cho khối CS quốc tế đặc biệt là Trung cộng để tàn sát đồng bào cuả mình cho TC tìm cách đồng hoá qua cái tên đánh lừa dư luận “đồng chí hưũ nghị”. “Hưũ ngh”ị là cái gì khi giặc vào nhà đứng cao nghều nghệu chổng mông cho đưá con hoang khen sấm đất Bắc xử lý thoả đáng.

 

Đảng Cộng sản Việt Nam có cái giỏi xây hàng trăm ,hàng ngàn tượng HCM, tượng “mẹ anh hùng” để tham nhũng rút ruột công trình.Nhưng đảng CSVN quên rằng những “bà mẹ anh hùng kia” cũng là nạn nhân bị đảng cướp đất cướp nhà. Còn HCM du nhập chủ nghĩa cộng sản vào VN, chính ông ta mang tư tưởng cuả Mao làm cây đèn đi trong đêm tối (“Ai sai thì sai chứ Stalin,bác Mao không bao giờ sai”?) Mao nhìn xuống trời phương Nam để mở rộng bờ cỏi vì lo cho dân số càng ngày càng đông dù đã bị Mao tàn sát hàng triệu mạng sống.Việt Nam ngày hôm nay lệ thuộc Trung cộng trên mọi phương diện và chờ đảng CSVN đứng đầu là Trọng Lú đi lăng dâng hương xong, ra lệnh đánh nhanh rút gọn bắt bỏ tù tất cả những người yêu nước kể cả những người dân oan mất đất mất nhà như 3 bà mẹ VN anh hùng dám cầm cờ Việt Nam Cộng Hòa Dân chủ,Tự do chống lại băng đảng độc tài tay sai bán nước.

 

Trong thời gian cái mặt thớt “quốc hội” cuả đảng diễn tuồng Tam quốc chí bầu “tân chủ tịch quốc hội” độc diễn (đảng chỉ định trước đó) cũng như diễn xuất hát tân chủ tịch nước,tân thủ tướng cũng là thời gian Tổng lú và bầy đàn toà án đem luật rừng ra xử tội những người yêu nước.Họ có đầy đủ nhiệt huyết,bản lãnh yêu nước thương nòi mới can đảm đứng trước họng súng nói tiếng nói chung cho 90 triệu người thầm lặng. Họ là sóng Bạch Đằng Giang ,là con dòng cuả giống yêu nước mới đưa quan điểm phê bình đường lối sai lầm cuả hệ thống đảng trị dẫn đến mất đất mất biển. Họ là Ba Sàm Nguyễn Hưũ Vinh đã từ bỏ áo mũ tư lợi vinh quang ,họ là Nguyễn Ngọc Già Nguyễn Đình Ngọc đã bỏ lại sau lưng điạ vị để dấn thân dùng cây bút nói lên trăn trở thao thức tìm con đường sống cho dân tộc. Họ là 3 người đàn bà trương cao ngọn cờ thua trận trước khối CS quốc tế ,nhưng đã thắng áp đảo chính nghĩa trong lòng dân dù đã 41 năm trôi qua. Bắt bỏ tù 3 người đàn bà này là đã tố cáo cái đảng Cộng sản Việt Nam phi nhân cố tình đàn áp, giam cầm giết chết những người khác ý đảng để đảng tự dùng quốc hội (cuả đảng) rồi chờ cơ hội hợp thức hóa VN trở thành một tỉnh lỵ cuả Trung cộng mà ông Trọng là đầu cầu bắc cho Hán leo khi ông trắng trợn chấp nhận còn đảng để họp hơn là bảo vệ nước.

 

Vận nước suy tàn hơn bao giờ hết. Đảng Cộng sản Việt Nam phải chết đi, dân mới thoát ách nô lệ.Thế lòng dân khắp 3 miền đã nung đúc ngọn lửa sôi sục cháy ngầm nhất định sẽ thắng bạo tàn!

 

 

03/04/2016

Lê Hải Lăng

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Giêng 2021
Điều buồn cười là mãi đến ngày 18-1 các cái loa của đảng mới khệnh khạng úp mở công bố kết quả hội nghị trung ương 15 cũng là kết quả đại hội 13 (dù nó chưa diễn ra) là Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm và biểu quyết thông qua danh sách nhân sự đề cử bổ sung một số đồng chí lần đầu tham gia Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, bổ sung một số đồng chí Ủy viên Trung ương khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII …; thông qua nhân sự là Ủy viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các đồng chí vào các chức danh lãnh đạo...
25 Tháng Giêng 2021
Báo chí chính thống VN thì đưa đều tin tức về bầu cử Mỹ lần đại hội đảng, nhưng thông tin về đại hội đảng thì thường khô khan trong khi bầu cử Mỹ thì đầy kịch tính nên độc giả, trừ những người có lý do cụ thể phải quan tâm đến đại hội đảng (như quyền lợi về kinh tế, chính trị) có lẽ cũng thích theo dõi chuyện chính trường Mỹ hơn. Và nếu bây giờ hỏi nhiều người Việt về cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hay Tân Tổng thống Joe Biden, họ sẽ biết từ đời tư, tình trạng sức khỏe, tính cách, chính sách của hai vị này hơn là các nhân vật lãnh đạo cao cấp của đảng và nhà nước cộng sản VN.
24 Tháng Giêng 2021
... thế nhưng bà vẫn được Joe Biden chọn để đứng cùng liên danh với mình trong vai trò Phó Tổng Thống – Điều đó cho thấy đây chính là những con người chân chính, đặt quốc gia và dân tộc mình lên trên hết, nó cũng trái ngược với chính phủ của D. Trump chỉ dùng những kẻ nịnh thần, những ai cứng đầu không biết xu nịnh, nâng bi đều bị Trump đuổi việc một cách đơn giản qua một cái Tweet, nó cũng cho thấy Trump là một tên độc tài đúng nghĩa nhất và dưới trướng của mình chỉ có những kẻ biết cúi đầu dạ thưa không khác gì cái xứ man ri mọi rợ mang tên nước CHXHCN Việt Nam!
24 Tháng Giêng 2021
Khi xã hội lâm cơn tai biến mà chính trị gia bất tài, gian lận, nói láo…. Các nhà lãnh đạo tôn giáo biến chất, hủ hóa. Giới truyền thông mất tự chủ thì người dân biết tin vào đâu? Nền dân chủ đòi hỏi người dân phải luôn thức tỉnh để làm chủ vận mệnh mình. Xã hội tư bản đã tha hóa con người theo dục vọng thì phải chăng dân chủ phát triển tư bản và nay tư bản quay lại tiêu diệt dân chủ cũng vì quyền lợi. Con người làm ra lợi nhuận chứ lợi nhuận chẳng sinh ra con người. Ai kêu ca biện pháp phong tỏa bệnh dịch (lockdown) sẽ làm suy sụp nền kinh tế sẽ trả lời ra sao khi tiếp tục sinh hoạt sẽ làm bệnh dịch lan tràn. Và khi khách hàng chết...
24 Tháng Giêng 2021
Nguyên nhân chủ quan đưa đến thất bại của Donald Trump trong ngày 06.01.2021 là Trump không có tố chất, bản lĩnh của một lãnh đạo, Trump chỉ là một kẻ hèn nhát nhưng hãnh tiến, không bao giờ dám nhận trách nhiệm về lời nói, hành động của mình. Trump không có tài ăn nói, hùng biện, thiếu kiến thức văn hóa, không có tư tưởng chính trị như Hitler. Trump chỉ giống Hitler ở chỗ biết khai thác bất mãn, giận dữ, thèm khát một sự thay đổi trong đời sống của một số thành phần dân chúng trong xã hội nhưng lại không kế hoạch, chiến thuật, chiến lược để thực hiện mục đích...
23 Tháng Giêng 2021
Nhưng chuyện đi hay ở của ông Trump không đơn giản, vì hiện nay ông bị kêu án bởi Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát, với một bản luận tội truất phế, vì ông Trump đã kích động cuộc bạo loạn ngày 6/1/2021, tấn công vào Quốc hội. Thứ Sáu, ngày 22/1/2021, khi ông Trump trở thành công dân Trump sống ở Florida, Hạ viện tuyên bố sẽ gửi bản luận tội lên Thượng viện vào thứ Hai, ngày 25/1/2021. Theo đúng luật thì ngày hôm sau Thượng viện phải mở phiên tòa luận tội ông Trump, với 100 thượng nghị sĩ đóng vai bồi thẩm đoàn. Ông Trump là tổng thống duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ bị luận tội hai lần, và sẽ là tổng thống duy nhất bị...
23 Tháng Giêng 2021
Điều đáng buồn là thực trạng hiện nay, cách hành xử của hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam lại là cách hành xử của con buôn và họ luôn dừng ở tương quan doanh nghiệp – con buôn chứ chưa bao giờ bước vào bục của doanh nghiệp – doanh nhân. Vì sao? Vì hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là lúc này, sau hàng loạt biến cố về thiên tai và đại dịch, vốn liếng có phần cạn, nguồn kinh doanh cũng khô, mọi tâm tính doanh nghiệp nổi lên như một thứ cơ chế đề kháng. Nếu doanh nghiệp là của doanh nhân hoặc của nhiều đoanh nhân thì căn tính thiện lành sẽ nổi trội, cách hành xử của doanh nghiệp sẽ làm cho xã hội thán phục...
22 Tháng Giêng 2021
Trước mắt, chính sách của Tân Tổng thống Biden là đưa nước Mỹ trở lại với vai trò lãnh đạo thế giới, trở lại với các mối quan hệ đồng minh, liên minh toàn cầu, từ câu nói ngắn gọn “America is back, ready to lead the world, not retreat from it” cho tới tầm nhìn thể hiện rõ hơn qua bài viết “Why America Muat Lead Again” (Foreign Affairs), việc bổ nhiệm dàn nội các phụ trách mảng đối ngoại toàn những người ủng hộ chính sách đa phương, toàn cầu hóa…Riêng khu vực châu Á-Thái Bình Dương, bài “Biden makes his first bold move on Asia”, của Michael J. Green trên tạp chí Foreign Policy....
21 Tháng Giêng 2021
Từ các trang này, hàng chục người làm YouTube tiếng Việt, trong và ngoài nước, khuếch trương thành những tin giật gân trên kênh của họ để kiếm tiền. Ngoài mục đích kiếm tiền rõ ràng của các YouTubers này, còn có hàng ngàn trang Facebook trong và ngoài nước cũng phao tin vịt và thuyết âm mưu Q. Lý do đàng sau những trang này khá đa dạng, có những người muốn nổi tiếng câu view, có những người thật sự tin vào tin vịt và thuyết âm mưu, nhưng cũng có người cho rằng các trang này được sự hỗ trợ của dư luận viên của đảng Cộng sản trong nước để thao túng thông tin, gây nhiễu loạn trong cộng đồng người Việt chống Cộng sản.
21 Tháng Giêng 2021
Và thật thế, trong cái đại họa mà Trump đã gây ra, kể cả với gần 400 ngàn người đã chết trong đại dịch mà phần lớn có thể tránh được, chúng ta vẫn còn may mắn. May mắn vì nền dân chủ của Mỹ, tuy chậm chạp và đôi lúc tưởng như bất lực, vẫn cuối cùng mạnh đủ để khống chế một cá nhân lạm quyền và tránh cho quốc gia phải chịu đựng thêm bốn năm nữa. May mắn vì những đại họa khác đã không xảy ra, chẳng hạn như một cuộc chiến nguyên tử với một hay nhiều quốc gia khác – Iran hay Trung Quốc chẳng hạn.