Đảng Cộng sản Việt Nam phải chết đi dân mới thoát ách nô lệ

03 Tháng Tư 20166:59 CH(Xem: 1671)

Đảng Cộng sản Việt Nam phải chết đi
dân mới thoát ách nô lệ

 

51


Lê Hải Lăng

Đảng Cộng sản Việt Nam có buá liềm,súng ống đạn dược trong tay,có gần 5 triệu đảng viên,có quân đội công an,côn đồ dân phòng,có chó săn khắp mọi nẻo đường đất nước.Thế thì tại sao lại sợ 3 người đàn bà tay không lật đổ bạo quyền. Nhà nước “CHXHCNVN” dưới sự lãnh đạo cuả đảng CSVN là cái bộ máy sát sinh đặt cái bản doanh đảng cướp thực thụ điều hành. Sau hơn 40 năm vẫn trả thù một cách mù quáng đê hèn ,để hảng thông tấn nước ngoài AP chạy cái tít: “Vietnam jails 3 women for waving flags of former South” (Việt Nam bỏ tù 3 người đàn bà vì giương những lá cờ miền Nam cũ ).Té ra bao nhiêu năm nay đảng CSVN kêu gọi hoà hợp hoà giãi chỉ là dối trá lưà lọc để hút cái hầu bao cuả “khúc ruột ngàn dặm” gởi về hàng chục tỉ đô la hàng năm nuôi đảng. Đảng CSVN đã bịp bợm nhân dân hai miền “sống chung hoà bình”, nhưng chính đảng CSVN là nhân tố chia rẽ trầm trọng Nam Bắc.Chính ông trưởng đảng Nguyễn Phú Trọng đã chứng minh cho thấy phân biệt khi ông nói “Phải là người miền Bắc có lý luận”.

 

Cách đây hơn 40 năm đảng Cộng sản Việt Nam đã phỉnh gạt hàng triệu quân cán chính miền Nam “đi học tập 10 ngày” rồi đưa vào hàng trăm trại tù khổ sai cho bọn cai tù tắm máu. Đảng CSVN đã nhờ đồng minh cuả Mỹ như Hàn, Nhật cũng như Mỹ bơm hơi cho sống lại sau mười mấy năm nằm mơ tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên xã hội chủ nghĩa.Thế mà cứ mỗi lần ăn cặn bã tư bản nhả ra chưa kịp tiêu hoá lại lên lớp chửi “đế quốc dã man”. Đảng CSVN đua nhau tham nhũng đục khoét tài nguyên đất nước ,đưa con cháu du học Mỹ rồi lại sai bọn tuyên giáo cùng báo chí đảng bêu rêu xã hội Mỹ xấu đủ điều.

 

Không trách gì đức TGM Ngô Quang Kiệt nói “ Chúng tôi đi ra nước ngoài rất là nhục nhả khi cầm cái hộ chiếu VN”. Đó cũng là một nhận xét khách quan đáng nhổ toẹt vào bản mặt đảng Cộng sản Việt Nam gian manh quỷ quyệt.Trong nước thì đảng ăn cướp cuả dân,con cháu đảng ra nước ngoài thì ăn cắp, buôn lậu.

 

Quay lại chuyện 3 người đàn bà bị toà rừng rú cuả cái nhà nước đảng CSVN phạt, cọng chung là 10 năm tù và nhiều năm quản chế gồm có bà Nguyễn Thị Trí, bà Nguyễn Thị Bé Hai, và bà Ngô Thị Minh Uớc. Tất cả họ là nạn nhân bị vua quan đảng CSVN cướp đất nhà.Họ khiếu kiện lâu năm từ điạ phương tới trung ương không ai giải quyết,vì thế họ mới lấy lá cờ làm biểu hiệu cuả tự do dân chủ để chứng minh chính nghĩa cuả kẻ thất thế.Khi buộc tội 3 người đàn bà đặc biệt nghiêm trọng ,xâm phạm an ninh quốc gia,nhưng chính TBT Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn tùy tùng Bộ quốc phòng hớn hở tay bắt mặt mừng đón phái đoàn giặc cướp biển đảo VN là Thường Vạn Toàn và đồng bọn.Bên cạnh đó còn chủ động mời Trung cộng vào Cam Ranh –con mắt chiến lược hàng hải-Đây là rõ ràng không những xâm phạm an ninh quốc gia mà còn biểu hiện động thái bán nước cho đảng cầu vinh.Chính ông Trọng và ông Phùng Quang Thanh xúi giục quân đội gây nghi ngờ và mất lòng tin nhân dân đối với đảng và nhà nước VN chứ không phải là cáo trạng đã chụp lên đầu 3 người đàn bà vô danh tiểu tốt không có một tấc sắt hay quyền lực trong tay.

 

Toà án cuả đàn em tay chân ông Trọng buộc tội 3 người đàn bà tham gia Phong trào liên đới dân oan tranh đấu.Thế thì cái đảng CSVN dưới tay ông Trọng lập ra Hội phụ nữ này, hội thanh niên CS kia, cũng như lập ra cánh tay nối dài Mặt trận tổ quốc,tổ cò tổ ong , đặt quyền lợi bè phái lên trên quyền lợi chung đất nước cũng là một cái tội chứ. Đảng độc tài CS đã không chia cho ai phần ăn tham nhũng ngoài đảng ra,nhưng lại còn ăn cướp tới cái lai quần dân chúng nghèo nàn khốn khổ ,điển hình là 3 người đàn bà bị ghép tội bắt tù.Như vậy cái đảng cướp CSVN có đáng chết tiệt để dân được sống không.(Lời cuả bạn trẻ Phương Uyên là đảng CSVN đi chết đi)

 

Những người VN sống chế độc CS cai trị dã man, bị đảng coi như con chó nô lệ cho đảng.Nhưng đảng nên nhớ rằng chính đảng mới là những con chó gặm xương máu cuả mọi tầng lớp dân chúng trong xã hội. Đảng sống tới hôm nay nhờ uống máu tanh cuả đồng loại. Đảng sống trên ngọc ngà nhung lụa nhờ hút cạn kiệt tài nguyên đất nước thuộc về dân chúng mà đảng dùng bạo lực cướp làm cuả riêng phi pháp.Thử nhìn vào tấm gương soi cái mặt thủ đoạn đê hèn cuả đảng để thấy từng bầy đàn quan lớn quan nhỏ quan điạ phương quan trung ương xây lâu đài trên xác chết cuả ai ,có phải là 90 triệu dân.Lại nữa, đảng CSVN đã đi đêm dâng hiến cho giặc Tàu bao nhiêu cây số vuông biên giới, thác Bản Giốc,v ịnh Bắc bộ, Hoàng Sa,Trường Sa v.v…Đảng CSVN đạp đổ trù phú giàu có văn minh miền Nam mà Sài Gòn được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông , đảng đưa xuống bẩn cùng như miền Bắc để rồi mấy chục năm sau lại đi theo đường lối tư bản cuả miền Nam ,rồi đánh lận con đen bằng cách thêm chữ bâng quơ “định hướng xã hội chủ nghĩa”. Đảng CSVN chỉ được tài làm tay sai cho khối CS quốc tế đặc biệt là Trung cộng để tàn sát đồng bào cuả mình cho TC tìm cách đồng hoá qua cái tên đánh lừa dư luận “đồng chí hưũ nghị”. “Hưũ ngh”ị là cái gì khi giặc vào nhà đứng cao nghều nghệu chổng mông cho đưá con hoang khen sấm đất Bắc xử lý thoả đáng.

 

Đảng Cộng sản Việt Nam có cái giỏi xây hàng trăm ,hàng ngàn tượng HCM, tượng “mẹ anh hùng” để tham nhũng rút ruột công trình.Nhưng đảng CSVN quên rằng những “bà mẹ anh hùng kia” cũng là nạn nhân bị đảng cướp đất cướp nhà. Còn HCM du nhập chủ nghĩa cộng sản vào VN, chính ông ta mang tư tưởng cuả Mao làm cây đèn đi trong đêm tối (“Ai sai thì sai chứ Stalin,bác Mao không bao giờ sai”?) Mao nhìn xuống trời phương Nam để mở rộng bờ cỏi vì lo cho dân số càng ngày càng đông dù đã bị Mao tàn sát hàng triệu mạng sống.Việt Nam ngày hôm nay lệ thuộc Trung cộng trên mọi phương diện và chờ đảng CSVN đứng đầu là Trọng Lú đi lăng dâng hương xong, ra lệnh đánh nhanh rút gọn bắt bỏ tù tất cả những người yêu nước kể cả những người dân oan mất đất mất nhà như 3 bà mẹ VN anh hùng dám cầm cờ Việt Nam Cộng Hòa Dân chủ,Tự do chống lại băng đảng độc tài tay sai bán nước.

 

Trong thời gian cái mặt thớt “quốc hội” cuả đảng diễn tuồng Tam quốc chí bầu “tân chủ tịch quốc hội” độc diễn (đảng chỉ định trước đó) cũng như diễn xuất hát tân chủ tịch nước,tân thủ tướng cũng là thời gian Tổng lú và bầy đàn toà án đem luật rừng ra xử tội những người yêu nước.Họ có đầy đủ nhiệt huyết,bản lãnh yêu nước thương nòi mới can đảm đứng trước họng súng nói tiếng nói chung cho 90 triệu người thầm lặng. Họ là sóng Bạch Đằng Giang ,là con dòng cuả giống yêu nước mới đưa quan điểm phê bình đường lối sai lầm cuả hệ thống đảng trị dẫn đến mất đất mất biển. Họ là Ba Sàm Nguyễn Hưũ Vinh đã từ bỏ áo mũ tư lợi vinh quang ,họ là Nguyễn Ngọc Già Nguyễn Đình Ngọc đã bỏ lại sau lưng điạ vị để dấn thân dùng cây bút nói lên trăn trở thao thức tìm con đường sống cho dân tộc. Họ là 3 người đàn bà trương cao ngọn cờ thua trận trước khối CS quốc tế ,nhưng đã thắng áp đảo chính nghĩa trong lòng dân dù đã 41 năm trôi qua. Bắt bỏ tù 3 người đàn bà này là đã tố cáo cái đảng Cộng sản Việt Nam phi nhân cố tình đàn áp, giam cầm giết chết những người khác ý đảng để đảng tự dùng quốc hội (cuả đảng) rồi chờ cơ hội hợp thức hóa VN trở thành một tỉnh lỵ cuả Trung cộng mà ông Trọng là đầu cầu bắc cho Hán leo khi ông trắng trợn chấp nhận còn đảng để họp hơn là bảo vệ nước.

 

Vận nước suy tàn hơn bao giờ hết. Đảng Cộng sản Việt Nam phải chết đi, dân mới thoát ách nô lệ.Thế lòng dân khắp 3 miền đã nung đúc ngọn lửa sôi sục cháy ngầm nhất định sẽ thắng bạo tàn!

 

 

03/04/2016

Lê Hải Lăng

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
28 Tháng Hai 2021
Như vậy qua đây chúng ta thấy gì ở cái gọi là “nền kinh tế thị trường định hướng XHCN” này? Đấy là khi đất nước gặp khủng hoảng thì chính phủ sẽ đè đàu toàn dân và các doanh nghiệp tư nhân để giải cứu cho doanh nghiệp quốc doanh. Bản chất của ĐCS là vậy, nó chỉ che chở cho những gì thuộc về nó, còn những gì thuộc về dân thì mặc kệ. Thậm chỉ nó còn có thể tước đoạt những thứ cuối cùng cần cho sự sống của dân để bù lại phần thiệt hại chỉ như “trầy da” của con cái nó. Trong trong quyền lợi kinh tế và trong quyền lợi chính trị đều như nhau, CS chỉ hành xử chỉ theo một cách...
27 Tháng Hai 2021
Ở phương diện nghề nghiệp, thành phần trí thức trong xã hội thường tập trung ở các lĩnh vực liên quan đến các “nhà” như: nhà giáo, nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa, nhà chính trị… Sẽ có người tự ái và không hài lòng nhưng phải nói rằng thành phần các “nhà” này ở xã hội Việt Nam hôm nay đang rơi vào vòng xoáy của sự sa đọa với những biểu hiện và đặc điểm như: xu thời, trí trá, hèn kém, nước đôi, ba phải… Nói khác đi, có thể gọi đây là cách/lối sống muôn mặt, giả tạo, lá mặt lá trái, gió bề nào che bề đó của một bộ phận rất đông trong tầng lớp trí thức nước nhà hôm nay.
27 Tháng Hai 2021
Cho dù Donald Trump đánh đồng lòng trung thành và sự ủng hộ mình là sự trung thành và yêu nước, điều tương tự ở các thể chế độc tài và được người cuồng Trump tin theo nhưng Trump là một hình tượng thô nhám, chưa được gọt rửa trong văn minh và văn hóa Mỹ. Khả năng và tính cách dung tục, gian manh và ích kỷ không che đậy lại thu hút được đông đảo người ủng hộ bởi nó cho họ có được một đồng minh, lãnh tụ đúng như con người và suy nghĩ của họ.
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...
24 Tháng Hai 2021
Khi đa số da trắng chèn ép, áp bức người thiểu số da màu qua bao nhiêu năm cho đến khi nước Mỹ qua hai trận thế chiến và trở thành cường quốc thì không thể duy trì nạn kỳ thị nữa . Và sau 60 năm thì vai trò đảo ngược, người da màu dần dần chiếm đa số và dân da trắng thành thiểu số. Đảng "bảo thủ" trở thành đảng kỳ thị, tôn giáo cực đoan, quá khích. Giá trị gia đình chống phá thai nhưng lại không chịu mang mặt nạ trong cơn đại dịch (my body, my choice?). Chống đồng tình luyến ái những các nhà lãnh đạo chính trị tự do luyến ái, các nhà lãnh đạo tôn giáo tự do lạm dụng tình dục...
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?