csVN bán nước !

19 Tháng Hai 20167:14 SA(Xem: 2103)

csVN bán nước!
GIAHO

giatoc-lethanhhai


Việc bán nước Việt Nam đã có từ thời Hồ Chí Minh, ngày nay đảng CSVN tiếp tục lộ trình còn lại.  Mối quan hệ đồng đảng Việt-Trung, anh nói em nghe, đặc biệt Hồ Chí Minh tự ý dâng cống phẩm, gồm rừng, núi, biên giới, biển Đông, những nơi chiến lược trọng yếu, thành trì phòng thủ tối quan trọng với khả năng bảo vệ đất nước Việt Nam.  Ấy mà nhân dân Việt Nam nào có hay, phần lãnh thổ, lãnh hải đã bị mất trong thầm lặng. 

 

Lần thứ nhất (1), Hồ Chí Minh tận tay trao lãnh thổ, lãnh hải cho nhà Hán:

 

- Năm 1953, nhượng khu vực Trà Mần và Suối Lũng, huyện Bảo Lạc thuộc tỉnh Cao Bằng, tại cột mốc biên giới số 136-137.  Và nhượng đất cho Trung Quốc đưa dân xâm cư với tên xã mới “Si Lũng” sâu trong lãnh thổ Việt Nam.

 

- Năm 1955, nhượng 300 mét, xây dựng đoạn đường sắt khu vực Hữu Nghị Quan, từ biên giới Trung-Việt đến Yên Viên, gần Hà Nội.  Cùng năm ấy, nhượng thêm vùng đất của xã Bảo Lâm, huyện Văn Lãng thuộc tỉnh Lạng Sơn trên 3,100 km, chiều sâu 0,500 km.

 

- Năm 1956, nhượng đất xã Trình Tường, huyện Đông Hưng để Trung Quốc lập công xã “Đồng Tâm”, và sau đó sáp nhập vào khu tự trị Choang-Quảng Tây.

Hồ Chí Minh tiếp tục thầm lặng nhượng thêm đất, và san bằng núi Khâu Thúc tại xã Thanh Loa thuộc huyện Cao Lộc, phá hủy ba cột mốc biên giới số 25, 26, 27. Cùng năm, nhượng xã Khẳm Khau thuộc tỉnh Lạng Sơn, Trung Cộng phá hủy hai cột mốc biên giới số 17-19. 

 

Nhượng thêm Khu vực xã Nặm Chay thuộc tỉnh Hà Tuyên, phá hủy hai cột mốc biên giới số 2-3.  Tiếp theo nhượng đất của tỉnh Hoàng Liên Sơn, chiều dài hơn 4 km, sâu vào lãnh thổ Việt Nam hơn 1 km; diện tích hơn 300 héc ta.   Nhượng đất còn hơn cả “tằm ăn dâu”, gồm hai thôn Minh Tân, Tả Lũng và một làng Phù Phìn, thuộc tỉnh Cao Bằng, phá hủy cột mốc biên giới số 14. 

 

- Năm 1957, nhượng quặng mõ than chì từ thị trấn Ái Điểm, Chi Ma thuộc tỉnh Lạng Sơn, đến xã Bình Mãng và xã Sóc Giang, tỉnh Cao Bằng, phá hủy thêm hai cột mốc biên giới số 43-114, và khu vực Phia Un hai cột mốc số 94-95, thuộc huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng. Nhượng thêm 500 mét biên giới trên đỉnh núi Phia Un, khu vực Chi Ma thuộc tỉnh Lạng Sơn. Đất của ba xã Kùm Mu, Kim Ngân, Mẫu Sơn thuộc tỉnh Cao Bằng mất trắng, phá hủy bốn cột mốc biên giới số 136, 41, 42, và 43 thuộc tỉnh Lạng Sơn, chiều dài 2,5 km, diện tích gần 1.000 héc ta đã hoà tan vào đất Hán.  Khu vực Nà Pảng, Kéo Trình thuộc tỉnh Cao Bằng, phá hủy ba cột mốc số 29, 30, 31, chiều dài 6,450 km, sâu vào lãnh thổ Việt Nam 1,300 km; diện tích gần 200 héc ta, nay thuộc về Trung Quốc. 

 

- Ngày 14/9/1958 Công hàm Phạm Văn Đồng, nhượng vùng biển Đông.

 

- Năm 1967-1968, nhượng cho Trung Cộng xóm dân Mèo, tại khu vực giữa cột mốc biên giới số 2 và số 3, thuộc xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Hoàng Liên Sơn, với tên mới “Sìn Sài Thàng” sáp nhập vào tỉnh Vân Nam Trung Quốc.

 

Lần thứ hai, ĐCSVN bán nước cho Trung Cộng.

 

 

Hồ Chí Minh qua đời đã để lại cho đảng CSVN bản sao cung cách ứng xử của một trung thần đối với Bắc triều, và tiếp tục nhượng lãnh thổ:

 

- Năm 1974 cho phép Trung Cộng phá đường biên giới của Công ước Pháp˗Thanh 1887, xây dựng công xưởng, lập công xã trong lãnh thổ Việt Nam.

 

- Ngày 29/2/1976, nhượng cho Trung Quốc, khu vực thác Bản Giốc xây dựng đập nước bằng bê tông cốt sắt, ngang qua nhánh sông Cồn Pò Thoong trên sông Qui Thuận.  Sau hội nghị Thành Đô, Trung Cộng sửa lại thác Bản Giốc thay vào cột mốc biên giới số 53, tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, thuộc tỉnh Cao Bằng.

 

-Tháng 10/1976 đến 1977, nhượng khu vực huyện Trà Lĩnh, giữa cột mốc số 63-65, thuộc tỉnh Cao Bằng, và hai (2) cột mốc 1-2, tại Cao Ma Pờ thuộc tỉnh Hà Tuyên có chiều dài 7 km, sâu vào đất Việt Nam 3 km. 

 

- Ngày 18/1/1974, Trung Cộng chính thức xăm chiếm khu vực hình chữ nhật giữa vĩ tuyến 18 độ-20 độ, kinh tuyến 107 độ-108 độ, độc quyền khai thác tài nguyên, dầu khí và đánh bắt cá trong Vịnh Bắc Bộ. 

 

- Ngày 15/8/1974, tiến hành đàm phán tại Bắc Kinh, theo Công ước Pháp Thanh 1887.  Điều 2, đã ghi chép rõ: “Kinh tuyến Pa-ri 105 độ 43’ kinh độ Đông (nghĩa là kinh tuyến Grin-uých 108 độ 03’13”) được xem đường biên giới giữa hai nước trong Vịnh Bắc Bộ.  Đảng CSVN rộng tay đã nhượng cho Trung Quốc Vịnh Bắc Bộ. 

 

Lần thứ ba, ĐCSVN bán nước cho Trung Cộng.

 

- Ngày 17/2/1979, Chiến tranh giữa đồng đảng Việt-Trung Cộng tranh quyền anh hùng CS, kẻ ảnh hưởng Đông Dương, người chỉ đạo CS quốc tế.  Nhà cầm quyền Bắc Kinh phát động cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam với 60 vạn quân gồm 11 quân đoàn và nhiều sư đoàn độc lập, hơn 500 xe tăng và thiết giáp, hơn 700 máy bay các loại.  Tiến đánh vào 6 tỉnh của Việt Nam giáp với Trung Quốc, gồm Hoàng Liên Sơn, Lai Châu, Hà Tuyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh.

 

- Ngày 2/4/1984-1990.  Trung Quốc cho 20 Sư đoàn chiếm dãy núi Lão Sơn.

 

- Ngày 3/9/1990, Hội Nghị Việt Nam-Trung Cộng tại Thành Đô Tứ Xuyên đảng CSVN, nhượng toàn bộ vùng núi biên giới Tây Bắc, Đông Bắc và vịnh Bắc Bộ cho Trung Cộng.  Để tiếp tục tồn tại, đảng CSVN cho ra đời khái niệm “Còn đảng còn mình”.  Cho phép đời sau của đảng tiếp tục sinh tồn theo gương triều cống Hồ Chí Minh. 

 

Hội nghị Thành Đô Tứ Xuyên 1990 đã xác nhận, đảng CSVN dâng cho Trung Cộng 16 thị trấn từ Tây Bắc đến Đông Bắc thuộc 6 tỉnh, gồm Lai Châu, Lào Cai, Hà giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh và vịnh Bắc Bộ.  Chiếu theo bản đồ biên giới những phần đất lãnh thổ biên giới của Việt Nam, hoà tan vào Trung Quốc gồm những thị trấn như sau:  

 

1 ˗ 江檳城 Giang Thành. 2 ˗ 春祿 Wenshan Xuân Lộc - Vân Nam Trung Quốc. 3 ˗ 金平 Kim Bình. 4 ˗ 哈口Hà Khẩu và Lão Sơn (崂山 - Laoshan). 5 ˗ 马关 Mã Quan. 6 ˗ 马红巴 Ma Hồng Ba. 7 ˗ 富头 Phú Trụ. 8 ˗ 班巴 Ban Ba. 9 ˗ 欄西 Thanh Tây. 10 ˗ 大新Đại Tân. 11 ˗ 南头 Nam Trụ. 12 ˗ 洲 Long Châu. 13 ˗ 头明 Trụ Minh. 14 ˗ 吧墙 Thanh Tường. 15 ˗ 尊供 Tôn Cung. 16 ˗ 東興Đông Hưng.  Ngày nay biên giới của 16 địa danh này, Trung Cộng mở cửa khẩu khai thác kinh tế Việt Nam. 

 

Lần thứ tư (4), ĐCSVN bán nước cho Trung Cộng.

 

 

 

Ngày 19-21/6/2013. Đánh dấu trang lịch sử mới của đảng CSVN, và trước đó đảng ra chỉ thị “mọi việc đều có đảng lo”, người dân rờ mó vào sẽ bỏng tay.  Chỉ có đảng mới được quyền bán nước trên 10 văn kiện.  Ông Trương Tấn Sang đã hạ “bút sa gà chết”, không cần biết đến tinh thần kiên định bảo vệ đất nước của Cha Ông ta ngày xưa.

 

Chủ tịch Việt Nam Trương Tấn Sang đi công tác đảng, dưới mỗi bước chân ông đi qua, đều in đậm bản đồ của từng mãnh đất cho phép Trung Quốc khai thác toàn diện (tự do) Việt Nam, còn trình tấu chi tiết hơn về nội dung của bản kế hoạch khai thác sức sản xuất, nguồn lợi của đất, của biển, phân phối, tiêu thụ sản phẩm, và sinh hoạt của người dân Việt Nam.  Từ nay 10 văn kiện Việt Nam ký kết với Trung Cộng, đã hưởng ứng tinh thần “Ngu công di sơn” của Mao Trạch Đông, và Chủ tịch nước Trung Cộng Tập Cận Bình sắp đặt một sân chơi mới, đưa đất nước Việt Nam vào kế hoạch khai thác vô tư. 

 

Sau ngày ký kết 10 văn kiện cho phép Hán Triều khai thác toàn diện, Tập Cận Bình tuyên bố trước đảng :

- “某些慢性睡眠越南,内陆南中国海与波,没有土地 (Mỗ tá mạn tính thụy miên Việt Nam, nội lục Nam Trung Quốc hải dư ba, một hữu thổ địa) - Nhất định Việt Nam ngủ triền miên, từ nội địa đến biển Nam Trung Quốc không còn “đất bằng sóng dậy”. 

 

Ngày nay Việt Nam mất nước là chuyện nhỏ, đảng CSVN xin gia nhập làm thành viên một chi bộ đảng Trung Cộng mới là chuyện “vinh quang!”.  Đảng CSVN vờ như không thấy một sự bất biến từ cổ chí kim Trung Quốc chưa bao giờ chân thực với bất cứ lân bang nào, Việt Nam cũng không ngoại lệ! Đảng CSVN mở cửa cho phép Trung Cộng tiến hành tàn phá tài nguyên đất nước và cướp sức lao động của người dân Việt, khai thác từ trên mặt đất, đến cày sâu dưới lòng đất không bỏ qua nơi nào, và vùng 120 hải lý biển Đông của Việt Nam nay đã thuộc Trung Cộng.  Họ độc quyền khai thác nên ngư dân Việt Nam không còn biển sống; khi ra khơi đương nhiên bị trừng trị bởi Ngư giám, Hải giám và Cảnh sát biển của Trung Cộng. 

 

Việt Nam lại thêm bất hạnh gặp phải “lãnh đạo đảng nhà nước” thiếu tầm nhìn, đem họng súng bắn vào dân tộc Việt Nam bằng 10 văn kiện khai thác toàn diện. 

 

 

nguồn: http://hon-viet.co.uk/HuynhTam_CSVNBanNuoc.htm

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Năm 2021
Người trong hình là Đại tá, PGS.TS, Thầy thuốc ưu tú Diêm Đăng Thanh, Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 khẳng định với báo Dân Trí cho rằng, đây là ảnh thật do lính của ông Thanh viết và chính ông duyệt. Nhưng dưới con mắt phân tích ảnh, thì đây chắc chắn là ảnh giả, đã qua photoshop. Câu hỏi vì sao một người thầy thuốc ưu tú thày thuốc nhân dân lại đi nhận vơ tấm hình Photoshop là ảnh thật như thế? Sao lại có thể trơ trẽn như chủ trương của đảng thế?
12 Tháng Năm 2021
Với câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” nó cho thấy đám làm luật của CS ngu dốt một cách tệ hại. Nếu không phải là ngu dốt thì cũng là gian manh, ghép “quyền” đứng chung với “nghĩa vụ” để đánh lừa người dân nhưng thực ra đó là nghĩa vụ chứ không phải là quyền.Từ một câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” của hiến Pháp, ĐCS đã cho báo chí tuyên truyền rầm rộ rằng “Bầu cử vừa là quyền vừa là nghĩa vụ của công dân”. Một điều luật ngu dốt, và cả một chính quyền triển khai công việc ấy dựa trên những quy định ngu dốt đó. Tuy nhiên, nếu ai nói lý trước chính quyền thì có khi bị dùi cui của Tô Lâm trừng trị. Đó chính là cái gọi là “Pháp quyền XHCN”.
12 Tháng Năm 2021
Vài tuần trước, câu chuyện một khách hàng gốc Việt tại Texas đánh giá hai sao trên Yelp cho ly cà phê Việt Nam mà một tiệm cà phê Mỹ là Toasted đã quảng cáo là "chính xác kiểu Việt Nam". Cô bị tiệm này nhắn tin hăm dọa, yêu cầu lấy đánh giá xuống. Không những không lấy xuống mà cô còn hạ đánh giá của mình xuống còn một sao, thu hút sự bênh vực của những khách hàng khác khi vào cho thêm vài chục đánh giá "một sao" về thái độ của tiệm. Sự việc đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông bản xứ cùng các tổ chức thương mại tại đây, buộc chủ tiệm chống chế và hứa sẽ,,,
11 Tháng Năm 2021
“Phòng ngự” và “tấn công” đều là những từ gốc Hán Việt. Phòng nghĩa là con đê, bờ đê, bờ chắn, là sự giữ gìn, ngừa trước. Phòng chống lụt bão tức là chuẩn bị sẵn vật chất và tinh thần để đối phó với bão gió lụt lội, ngay cả khi nó chưa đến. Phòng bệnh là ngừa trước bệnh tật. Phòng kẻ gian là khi kẻ gian chưa ra tay thì mình phải khóa khoáy cửa nẻo cẩn thận, đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Phòng thân là có cách giữ gìn cái thân thể mình, chẳng hạn cô gái đừng đi chơi quá khuya nơi vắng vẻ với bạn trai mới quen, hì hì. “Ngự” là ở vị trí sẵn sàng chống lại, địch lại...
11 Tháng Năm 2021
Cuối cùng, theo Danh sách phổ biến ngày 27/04/2021 thì có tới 99,9% ứng cử viên “vô đạo”, kể cả ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (ứng cử ở Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, (ứng cử ở Sài Gòn), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, (ứng cử ở Hải Phòng), và Thủ tướng Phạm Minh Chính, ứng cử đơn vị Cần Thơ. Lý lịch ghi “không” trong mục Tôn giáo của các ứng cử viên Quốc hội không mới, ngoại trừ một số rất nhỏ chức sắc Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Phật giáo Hòa Hảo và đạo Cao Đài được chọn ứng cử cho ra vẻ đoàn kết. Nhưng việc này, thêm lần nữa....
10 Tháng Năm 2021
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 2021
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 2021
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 2021
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 2021
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.