Đạo Đức Hcm Là Vong Bản, Vong Nô

18 Tháng Hai 20169:01 CH(Xem: 5003)

ĐẠO ĐỨC HCM LÀ VONG BẢN, VONG NÔ

 hq
Nguyên AnhCụm từ đạo đức HCM  luôn được chế độ csVN tuyên truyền hàng ngày trên các phương tiện báo đài, từ các chương trình Sống-Học Tập-Làm theo cho đến những chuyện không đâu vào đâu như phát minh, sáng kiến cũng được cho rằng đó là nhờ học tập theo tấm gương đạo đức bác hồ, cá biệt hơn trong quốc gia cs này còn có một số kẻ tu hành tuy mặc áo cà sa của Đức Phật nhưng trong bụng của họ chỉ chứa lý thuyết cs và tung hô chế độ, họ quên mất Đức Giáo Chủ của họ Ngài Thích Ca Mâu Ni có xuất thân từ hoàng tộc ngài đã nhận thấy sự vô thường của thế gian và từ bỏ tước hiệu hoàng tử để tìm con đường giải thoát cho bản thân cũng như nhân loại….

Sự vong nô của csVN bắt nguồn từ khi HCM, một lãnh tụ của miền Bắc VN mong muốn thỏa mãn giấc mơ vỹ cuồng của mình và hắn đã có bước đi sai lầm khi dựa dẫm vào bọn giặc thù truyền kiếp của cha ông là Tàu Cộng, y đã phát biểu: “nếu giúp cho chúng tôi giành được độc lập, thì dù có xẻ núi, nhượng biển cũng cam lòng !”

Với một tâm lý hèn mọn và bạc nhược như vậy thì kẻ thù truyền kiếp của nước Việt không ngại ngần gì mà móc hầu bao chi cho chiến phí, khí cụ để cưỡng chiếm một miền Nam tự do bên kia vỹ tuyến 17, sau đó những thế hệ kế thừa đạo đức HCM như Lê Duẫn, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Võ văn Kiệt, Nguyễn văn Linh, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng  đều học tập và thấm nhuần đến nổi giàn khoan HD981 hiện diện trong thềm lục địa Việt Nam cũng không dám lên tiếng hay mới đây nhất là tên lửa đã được bọn chúng đặt quần đảo Hoàng Sa cũng không một ý kiến nào của cái được gọi là chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đáng buồn hơn ngày tưởng niệm các quân nhân đã vì nước bỏ mình trong cả hai chế độ VNCH của miền Nam và 74 tử sỹ miền Bắc đã bị đàn áp không thương tiếc ngay sau khi Đinh La Thăng nhậm chức bí thư thành ủy thành hồ.

Đó không phải vong nô thì gọi là gì ?

Chỉ có thể gọi chính xác là Tội bán nước !

Tuy nhiên với bản chất ma mãnh và xảo quyệt tập đoàn csVN còn nuôi dưỡng một bộ phận tuyên giáo nhằm định hướng dư luận, từ những bức xúc trong dân chúng đều được bọn chúng ngụy biện”đã có đảng và nhà nước lo” cho đến một tội ác nghiêm trọng hơn là đánh lận con đen khi nhập nhằng  cho phép mình đứng cùng tiền nhân trong lịch sử xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, chúng cũng thấm nhuần cái tư tưởng vỹ cuồng của hồ khi dám làm bài thơ láo lếu trước đền Hùng, vị vua khai sáng ra đất nước Việt Nam hôm nay khi cho mình có công ngang bằng các vị khai quốc công thần mà lờ đi tội danh bán nước.

Về vong bản thì đáng buồn khi ngày hôm nay ở thế kỷ 21 nước Việt Nam đã hoàn toàn mất đi bản sắc riêng của mình, từ khi HCM mở cuộc cải cách ruộng đất, y đã cào bằng xã hội, đảo lộn đạo lý luân thường của một đất nước hiền hòa khi gây ra cảnh con tố cha, vợ tố chồng, một tội ác mà chỉ có trong những quốc gia cộng sản, đem lại những nghịch lý thương tâm mà không bút mực nào tả xiết…

Sự vong bản do tập đoàn csVN gây ra gần như phá nát nền văn hóa có 4.000 năm văn hiến, và cho đến hôm nay bản sắc riêng của Việt Nam là gì ngoài trừ nón lá, áo dài dễ nhận biết trên trường quốc tế còn trong quốc nội là một sự lai căng hổn tạp trên khắp các lĩnh vực, từ những bộ phim kiếm hiệp made in Hongkong, China cho đến tình cảm éo le Hàn Quốc, từ chiếc xe máy cho đến xe hơi, tất cả đều là hàng ngoại nhập, thậm chí những chiếc áo sơ mi made in VN cũng hoàn toàn là gia công khi nguyên vật liệu đều nhập tại nước ngoài, tâm lý vọng ngoại hoàn toàn ngự trị trong xã hội và thật khó để người tiêu dùng chọn cho mình một sản phẩm nội hóa….

Nhưng mấu chốt vấn đề vẫn không phải nằm ở đó, với cái chủ nghĩa cs vô thần cùng thuyết duy vật biện chứng, người cs đã đạp đổ những giá trị thiêng liêng mà nhân loại hằng ca tụng, những nơi thờ phượng đều nằm trong vòng kiểm soát và những giá trị chân-thiện-mỹ đã chết hoàn toàn khi ngày hôm nay tuổi thơ đến trường không được chào đón bằng triết lý”Tiên học Lễ-Hậu học Văn” thay vào đó là tấm hình lãnh tụ họ hồ với hàng chữ “Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!”

Tại đó thay vì được giáo dục những điều hay lẽ phải thì các em chỉ được học về kiến thức và sự tuyên truyền, nhờ ơn bác, đảng cho nên chúng ta mới có độc lập tự do trong khi ngoài kia cha ông các em đang bị bọn giặc đâm húc, bắt làm con tin khi đang hành nghề trong vùng biển của nước nhà.

Có gì đáng để hãnh diện khi đeo trên ngực áo chiếc huy hiệu Đoàn Thanh niên cộng sản, một điều kiện tiên quyết để có thể bước chân vào giảng đường đại học ? tại đó các em sẽ tiếp tục bị nhồi sọ như những con cừu bị bịt mắt và khi bước ra khỏi giảng đường sẽ trở thành những con robot bị lập trình, thế hệ trẻ sẽ trở thành những con người có cái cực ác hiện hữu thường xuyên trong bộ não, bàng quan với những bất công của xã hội, chỉ biết sống cho an phận, lo cho miếng ăn, bổng lộc hàng ngày mà quên mất giặc thù đang ở ngay bên cạnh mình, và nguy hiểm hơn khi thờ ơ với hiểm họa mất nước đang cận kề !

Để có thể thay đổi bối cảnh sống cũng như thoát khỏi họa cs cần phải có một cuộc cách mạng, từ cuộc cách mạng tư duy sâu thẳm trong nhận thức sẽ chỉ cho mọi công dân thấy được cộng sản là một chủ thuyết xấu xa và ghê tởm, qua đó thể hệ trẻ sẽ bừng tỉnh và quăng đi cái huy hiệu Đoàn viên chết tiệt, tầng lớp đảng viên sẽ đốt, trả thẻ đảng, sẽ cảm thấy xấu hổ khi mình đang có chân một trong một guồng máy đang cản trở nước Việt đi lên từ đó tiến tới một cuộc cách mạng toàn dân lật đổ đảng cộng sản.

Một đất nước hồi sinh sẽ cho tất cả mọi người được sống thật với chính mình, ngày đó sự giả tạo sẽ không còn đất sống, một xã hội tương thân tương ái với tình đồng loại, nghĩa đồng bào, một quốc gia pháp trị trước khi trở thành kỹ trị là điều cần thiết trong bối cảnh nước Việt Nam hôm nay.

Hãy trở về với con người thật của chính mình !

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Năm 202110:05 CH(Xem: 51)
Tôi tình cờ quen biết một đại ka giang hồ ở Biên Hòa, trong buổi trà dư tửu hậu ảnh kể một năm phải tặng cho Trưởng công an Thành phố ít nhất là 2 con mẹc, và kiếm vài cô sinh viên (rau sạch) dâng cho các anh. Nếu không mất lòng sẽ khó làm ăn. Công an Biên Hòa thời 2013 giờ về chăn gà rồi. Mà cũng đúng, đất nước VN toàn đám trộm cướp cai trị, chúng toàn ra những điều luật trái lòng dân chứ có vì dân đâu. Đen đỏ chúng là 1, cứ ăn trên đầu trên cổ nhân dân ta xưa nay.
15 Tháng Năm 202110:23 CH(Xem: 103)
Quy trình là họp xem xét, và sau hai lần họp hội đồng vẫn không xác định được lỗi của người bị kỷ luật. Lập thêm đoàn kiểm tra để tiếp tục làm rõ. Quy trình quá tuyệt với, đã không xử được tội lại kéo dài thời gian để chạy tội. Đây chỉ là một ví dụ điển hình về cái gọi là "quy trình" Người phạm lỗi không có tự trọng để từ chức, Bộ quản lý không đủ sức kỷ luật để răn đe. Trên dưới đều dựa vào cái gọi là “quy trình” để ra giá với nhau, như ông Giám đốc này, khi được bổ nhiệm chắc hẳn cũng “đúng quy trình”.
14 Tháng Năm 202110:26 CH(Xem: 120)
Năm 2020, Bùi Trường Giang là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ cơ quan khoá IV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, kiêm giữ chức Bí thư Đảng ủy cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương khoá 14, nhiệm kỳ 2020-2025. Trước đại hội 13 của đảng CSVN, Tiểu ban nhân sự đại hội 13, Uỷ Ban Kiểm tra Trung ương và các cơ quan bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng nhận được đơn thư tố cáo, về việc Bùi Trường Giang quan hệ bất chính với vợ của nhà báo Ngô Việt Anh, Phó Trưởng ban Điện tử Báo Nhân dân....
14 Tháng Năm 202110:23 CH(Xem: 140)
Được áo ấm cơm no thì chỉ có cán bộ đảng viên đang làm việc trong guồng máy độc tài và tham nhũng mà thôi, còn người dân VN sẽ phải bị đói cho đến lúc chết, đã đói khổ vẫn phải nuôi kẻ chết nằm trong lăng mộ ở Ba Đình với tổng số tiền bảo quản lăng HCM hàng năm lên tới 318 tỷ đồng, một số tiền không hề nhỏ mà nhân dân bắt buộc bị đóng thuế thì liệu rằng nhân dân có nhớ ơn đến kẻ đó không? hay là những cán bộ đảng viên được áo ấm cơm no mới nhớ ơn bác Hồ đem Chủ nghĩa CS ngoại bang du nhập vào VN làm lợi cho bọn chúng...
13 Tháng Năm 202110:26 CH(Xem: 143)
Ericsson tuyên bố như vừa nêu hôm thứ tư, ngày 12 tháng 5 qua thông cáo báo chí về thỏa thuận giải quyết yêu cầu bồi thường thiệt hại do Nokia đưa ra. Thỏa thuận này liên quan đến cuộc điều tra của Hoa Kỳ đối với hoạt động kinh doanh của Ericsson tại năm quốc gia bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Kuwait và Djibouti từ năm 2000 đến năm 2016. Trong kết luận điều tra, năm 2019 Bộ Tư pháp và Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ thông báo Ericsson đã nhất trí sẽ trả hơn 1 tỷ USD tiền phạt.
10 Tháng Năm 20219:12 CH(Xem: 245)
Là một quốc gia không có phát minh khoa học, không đóng góp gì cho thế giới cả về nghệ thuật, âm nhạc, hay chỉ tự hào suông vài ba trận bóng đá ao nhà để lên cót cho những kẻ bệnh hoạn cuồng đảng? Là một quốc gia, chiếc ốc vít phải đi nhập khẩu, mà lại tự hào nào là sản xuất xe hơi, điện thoại, và chính sự kiện đó lột trần cho thế giới thấy Việt Nam là một quốc gia ăn cắp, mua máy của Đức, linh kiện của tàu về ráp thành xe VinFast thế là tự hào cái gì? Việt Nam là quốc gia tỉ lệ ung thư cao hàng đầu thế giới, khi bệnh thì chỉ quan chức lãnh đạo sang tư bản để chữa còn dân thì...
10 Tháng Năm 20219:10 CH(Xem: 205)
Rạch Miễu được khởi công năm 2002, tuy nhiên nó lại sử dụng số liệu khảo sát về lưu lượng xe từ năm 1995!, khánh thành năm 2009 nó đã trở nên lạc hậu. Cầu chỉ có một làn xe cho mỗi chiều và một dẻo nhỏ hai bên cho xe máy đi, mặt đường nhỏ. Độ dốc cao nên xe tải chỉ có thể bò lên cầu, độ tĩnh không cao nên khi trời mưa hay gió lớn xe máy di chuyển qua đây có thể bị thổi ngã, tuy vậy khi thiết kế và ngay cả bây giờ họ cũng không gắn các miếng che gió đảm bảo an toàn cho người đi đường. Mặc dù xây cầu để không phải đi phà, nhưng đến năm 2021, ngân sách chi 100 tỷ...
10 Tháng Năm 20219:09 CH(Xem: 210)
Dây vàng của ông Sơn – Nguyên Giám Đốc sở GTVT Trà Vinh bị trộm không phải là loại vàng được sản xuất trước năm 1992, tức thời điểm tỉnh Cửu Long còn tồn tại. Như vậy, việc cho rằng đây là tài sản có từ thời tỉnh Cửu Long là xạo? Vì thời điểm Trà Vinh còn trong Cửu Long thì vàng miếng loại bị mất trộm chưa được sản xuất. Có ai thử tưởng tượng vào thời kỳ đất nước bị cấm vận, vận chuyển bao gạo còn bị tịch thu, xét phiếu. Ông Sơn có số tài sản hàng chục thậm chí hàng trăm cây vàng mà không bị phát hiện và truy hỏi nguồn gốc à?
09 Tháng Năm 202111:42 CH(Xem: 240)
Ăn từng đồng hỗ trợ người nghèo. Ăn liều vaccin con con. Ăn tiền gia đình thương binh liệt sĩ. Ăn cả đến đồng tiền ăn của học sinh miền núi rồi xin báo chí đừng đưa tin để giữ “đại cục”. Các đồng chí địa phương ăn vặt tràn lan, lên đến các đồng chí TƯ thì ăn bằng USD, chắc để cho gọn nhẹ. Chưa kể những đồng chí chưa bị lộ, chưa tính những khoản “không có tài liệu chứng minh”. Nhưng không chỉ ăn không từ thứ gì, người ta còn định đánh thuế đối với xe công nghệ có doanh thu trên 100 triệu đồng/năm, không cả trừ cả gia cảnh.Người ta bao năm “nhà bao việc” mãi không chịu sửa...
09 Tháng Năm 202111:26 CH(Xem: 251)
Nhà Anh Sơn còn có 2 lô ở Thành Hồ, 1 lô ở Cần Thơ và nhà đất ở Trà Vinh nhiều vô kể. Và chưa kể tiền đã gửi nhà Băng. Lương giám đốc sở hiện tại là 10.345.000 đồng, phải hơn 50 năm ông sơn không ăn không uống làm đúng chức vụ giám đốc sở liên tục mới có số tiền bị mất như trên, chưa kể tất cả tài sản ông Sơn có thì phải làm giám đốc 500 năm mới có. Vậy tiền đâu ra mà lắm thế?
15 Tháng Năm 2021
Trong tư tưởng thì đảng nói: - Đế quốc Mỹ là kẻ thù đã xâm lược nước ta. (Thế nhưng thằng Mỹ nó không có chiếm một tấc đất của nước ta mà anh bạn vàng bốn tốt thì có!) Khi ngăn cấm người dân đòi hỏi về dân chủ, nhân quyền mà đảng đánh cắp thì nói: - Thế lực thù địch, phản động, chống phá, chống cộng, cực đoan, hận thù, ăn mày dĩ vãng ...; Còn khi không có tiền mua vắc xin Covid-19 (vì kiếm được bao nhiêu đảng chia chác cha nó hết rồi) thì Bộ Ngại Giao nói: - Việt Nam mong muốn Mỹ bỏ bản quyền vắc xin để có thể tạo điều kiện dễ dàng cho Việt Nam tiếp cận bào chế theo công thức để chích ngừa cho toàn dân.(!)
15 Tháng Năm 2021
Ánh mắt buồn man mác, bước đi chậm rải và giương cao tấm bảng cầu nguyện cho Miến Điện, nó khác với hành động của đám quan chức người VN vơ vét, xà xẻo và thủ vội trong tay một xấp hộ chiếu cho cả gia đình ở Síp, hay Châu Âu khi đã vơ vét đủ, mặc kệ con thuyền VN oằn oại trong cơn sóng dữ sắp đắm chìm vì nợ nần khốn khổ. Hay đám nghệ sỹ, ca sỹ chỉ biết chải chuốt cho bộ lông của mình mà mặc kệ nhân dân đang bị kìm kẹp bởi cách hành xử rừng rú như cướp đất, tăng thuế phí vô tội vạ, hay chủ quyền bị an nguy mà đám nghệ sỹ đều làm ngơ...
15 Tháng Năm 2021
Quy trình là họp xem xét, và sau hai lần họp hội đồng vẫn không xác định được lỗi của người bị kỷ luật. Lập thêm đoàn kiểm tra để tiếp tục làm rõ. Quy trình quá tuyệt với, đã không xử được tội lại kéo dài thời gian để chạy tội. Đây chỉ là một ví dụ điển hình về cái gọi là "quy trình" Người phạm lỗi không có tự trọng để từ chức, Bộ quản lý không đủ sức kỷ luật để răn đe. Trên dưới đều dựa vào cái gọi là “quy trình” để ra giá với nhau, như ông Giám đốc này, khi được bổ nhiệm chắc hẳn cũng “đúng quy trình”.
15 Tháng Năm 2021
khi tổ chức một cơ quan như Phê Phán Công Đường mà họp tổ 300 đến 500 người thì khó mà thực hiện. Lại còn phải là "thạc đức" (đức độ cao?) thì đâu có dễ tìm. Dựa vào tiêu chuẩn nào để đánh giá cá nhân đó có đức độ cao? Ai sẽ đặt ra tiêu chuẩn đó? Thêm nữa những người này do Trung Tâm Hội Nghị và Kê Sát Viện (phần Ất-Hành chính, bộ phận Khảo Hạch) chủ tuyển nếu những cá nhân không nằm trong công dân đoàn hay gồm cả những người trong Công Dân Đoàn? Vậy thì Kê Sát Viện phải có trước Phê Phán Công Đường, mà như thế thì ai kiểm soát Tối Cao Quốc Thể....
15 Tháng Năm 2021
Mà đâu phải chỉ có anh người Việt làm trong ngành điện bị … điên nặng nên nhìn cái giá tăng hơn 17 ngàn phần trăm không phải là giá khủng, price gouging. Rất nhiều người Việt không làm trong ngành điện, trong nước, ngoài nước đều bị điên nặng khi mà họ ủng hộ ông Trump, một cá nhân độc tài, kỳ thị, thiếu nhân phẩm, chuyên nói dóc không thua gì Hồ Chí Minh. Chỉ có người điên chống Hồ nhưng lại ủng hộ Trump. Chỉ có người điên cho rằng giá điện từ 50 lên đến 9000 đô không phải là price gouging. Xem ra người Việt hôm nay bị điên khá nhiều.
13 Tháng Năm 2021
Người trong hình là Đại tá, PGS.TS, Thầy thuốc ưu tú Diêm Đăng Thanh, Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 khẳng định với báo Dân Trí cho rằng, đây là ảnh thật do lính của ông Thanh viết và chính ông duyệt. Nhưng dưới con mắt phân tích ảnh, thì đây chắc chắn là ảnh giả, đã qua photoshop. Câu hỏi vì sao một người thầy thuốc ưu tú thày thuốc nhân dân lại đi nhận vơ tấm hình Photoshop là ảnh thật như thế? Sao lại có thể trơ trẽn như chủ trương của đảng thế?
12 Tháng Năm 2021
Với câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” nó cho thấy đám làm luật của CS ngu dốt một cách tệ hại. Nếu không phải là ngu dốt thì cũng là gian manh, ghép “quyền” đứng chung với “nghĩa vụ” để đánh lừa người dân nhưng thực ra đó là nghĩa vụ chứ không phải là quyền.Từ một câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” của hiến Pháp, ĐCS đã cho báo chí tuyên truyền rầm rộ rằng “Bầu cử vừa là quyền vừa là nghĩa vụ của công dân”. Một điều luật ngu dốt, và cả một chính quyền triển khai công việc ấy dựa trên những quy định ngu dốt đó. Tuy nhiên, nếu ai nói lý trước chính quyền thì có khi bị dùi cui của Tô Lâm trừng trị. Đó chính là cái gọi là “Pháp quyền XHCN”.
12 Tháng Năm 2021
Vài tuần trước, câu chuyện một khách hàng gốc Việt tại Texas đánh giá hai sao trên Yelp cho ly cà phê Việt Nam mà một tiệm cà phê Mỹ là Toasted đã quảng cáo là "chính xác kiểu Việt Nam". Cô bị tiệm này nhắn tin hăm dọa, yêu cầu lấy đánh giá xuống. Không những không lấy xuống mà cô còn hạ đánh giá của mình xuống còn một sao, thu hút sự bênh vực của những khách hàng khác khi vào cho thêm vài chục đánh giá "một sao" về thái độ của tiệm. Sự việc đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông bản xứ cùng các tổ chức thương mại tại đây, buộc chủ tiệm chống chế và hứa sẽ,,,
11 Tháng Năm 2021
“Phòng ngự” và “tấn công” đều là những từ gốc Hán Việt. Phòng nghĩa là con đê, bờ đê, bờ chắn, là sự giữ gìn, ngừa trước. Phòng chống lụt bão tức là chuẩn bị sẵn vật chất và tinh thần để đối phó với bão gió lụt lội, ngay cả khi nó chưa đến. Phòng bệnh là ngừa trước bệnh tật. Phòng kẻ gian là khi kẻ gian chưa ra tay thì mình phải khóa khoáy cửa nẻo cẩn thận, đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Phòng thân là có cách giữ gìn cái thân thể mình, chẳng hạn cô gái đừng đi chơi quá khuya nơi vắng vẻ với bạn trai mới quen, hì hì. “Ngự” là ở vị trí sẵn sàng chống lại, địch lại...
11 Tháng Năm 2021
Cuối cùng, theo Danh sách phổ biến ngày 27/04/2021 thì có tới 99,9% ứng cử viên “vô đạo”, kể cả ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (ứng cử ở Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, (ứng cử ở Sài Gòn), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, (ứng cử ở Hải Phòng), và Thủ tướng Phạm Minh Chính, ứng cử đơn vị Cần Thơ. Lý lịch ghi “không” trong mục Tôn giáo của các ứng cử viên Quốc hội không mới, ngoại trừ một số rất nhỏ chức sắc Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Phật giáo Hòa Hảo và đạo Cao Đài được chọn ứng cử cho ra vẻ đoàn kết. Nhưng việc này, thêm lần nữa....