Hoàng Công Công Đã Hết Được Làm Thái Giám !

13 Tháng Ba 20155:17 CH(Xem: 10229)

HOÀNG CÔNG CÔNG ĐÃ HẾT ĐƯỢC LÀM THÁI GIÁM !
tải xuống (8)

Nguyên Anh
Trung tướng Hoàng Kông Tư,bí danh: Hoàng công công
Chuyên môn: thái giám và làm cho…vua sướng !

Ngài Hoàng công công,một cánh tay đắc lức của thủ tướng 3 ếch Bean vừa bị cách chức,chuyện thật hay đùa nhỉ ?
Thật đấy,theo bản tin của đài Đáp lời sông núi cho biết trung tướng csvn Hoàng Kông Tư,tổng cục trưởng tổng cục 2 an ninh đối nội đã bị đảng cho về vườn !
Trích bản tin của đài ĐLSN:
Kẻ đối đầu với những người đấu tranh cho dân chủ ngoài nước là trung tướng Nguyễn Chí Thành, nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh I ( An ninh Đối Ngoại ), còn kẻ đối đầu với những người đấu tranh cho dân chủ trong nước, đảng viên, cựu đảng viên, công an và cựu công an yêu nước là tên trung tướng Hoàng Kông Tư.
Một Tổng Cục trưởng An ninh Đối nội nhằm bảo vệ đảng, bảo vệ ngành mà không hiểu nổi, không biết nổi, nhưng dù có biết nổi hiểu nổi cũng không thể nào ngăn cản nổi những sỹ quan an ninh, công an, như ong vỡ tổ để chống đảng, để cứu dân cứu nước, để hợp lực, kề vai sát cánh với các tổ chức dân chủ, trong đó có phần lớn đáng kể đứng về phía Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, trở thành những đoàn viên của Lực Lượng DTCNTQ...nên đảng đã lột mất chức Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh 2 (An ninh Đối nội) của ông trung tướng Hoàng Kông Tư và tống khứ toàn bộ cả bộ sậu ban chỉ huy Tổng Cục An ninh Đối nội gồm ông Tổng Cục Trưởng và cả 08 ông phó Tổng Cục trưởng An ninh II trong đó có 3 ông trung tướng, nếu tính luôn ông Tư là 04 trung tướng và 05 ông thiếu tướng.
Biết rằng việc mất chức của ông trung tướng Hoàng Kông Tư có nhiều lý do: Như uy tín ông ta bị suy giảm sau lần trả lời nóng vội trên báo đài về lời khai của Dương Chí Dũng, rằng: Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ vô tội, hay ký quyết định khởi tố phóng viên Nguyễn Hùng đài BBC : "vu khống Bộ Công an trong vụ án Dương Chí Dũng"...v.v. Sau những lần đó, ông ta vẫn không bị mất chức, nhưng giờ đây đứng trước làn sóng hàng loạt văn nghệ sĩ, bloggers, những nhà trí thức tên tuổi, những đảng viên kỳ cựu từng sống chết với đảng lại ào ào lên tiếng chống đảng công khai trên báo đài trong và ngoài nước...làm cho đảng bị lung lay tận gốc nên đảng phải ứng phó một cách hoảng hốt yếu ớt, lén lút theo cách có còn hơn không.
Nói về Hoàng thái giám thì có những dấu ấn không thể nào quên được vì công công đại diện cho một tầng lớp cán bộ trung thành (như con chó),mẫn cán (như con trâu),và cực kỳ ngu(như con lợn) !
Trung thành là một tố chất bắt buộc khi làm đảng viên đảng cs nhưng để leo sâu trèo cao hơn trong bộ máy thì lòng trung thành của họ bắt buộc phải biến đổi thành cuồng tín,dù cho cnxh đã xụp đổ trên toàn thế giới vẫn cố tình bịt mắt bưng tai để phục vụ cho cái chế độ thối nát của mình,làm tên hồng vệ binh trên mặt trận xung kích để ngăn chặn làn sóng đa nguyên,bảo vệ đám tuyên huấn nói hưu nói vượn ca cẩm linh tinh và đàn áp bất cứ ai chống đối chế độ .
Mẫn cán là chuyện dĩ nhiên khi đảng rất tâm lý trao cho họ quyền hành,từ những nhận thức kém cỏi,không được trang bị đầy đủ,nhân cách không hoàn thiện mà lại có quá nhiều quyền hành thì từ cái mẫn cán đó sẽ làm một công đôi chuyện,từ công tác chuyện công cho đến tư lợi chuyện riêng là lẽ đương nhiên,xem nhẹ tính mạng người dân,cho mình có quyền đứng trên hệ thống tư pháp muốn bắt giữ,tra tấn bất kỳ người công dân nào,điều đó cũng thú nhận cho toàn thế giới thấy được tại VN chỉ có một hệ thống độc tài cai trị,ở đó tất cả hệ thống tam quyền đều nằm trong tay đảng,đảng muốn bắt giữ,tra tấn,truy xét,gán tội,cho sống,bắt chết đều được và những chức vị đặt ra như luật sư,thẩm phán,tòa án chỉ là trò hề khi quyền kết luận cuối cùng thuộc về đảng mà đội ngũ tay sai của Hoàng công công là một công cụ thi hành.
Thế việc ngu như heo của Hoàng Công Công có thật không ?
Nói đến Hoàng Kông Tư,một viên sỹ quan an ninh csvn thì không ai quên vụ Cù Huy Hà Vũ,con ông quan đại thần của già hồ Cù Huy Cận,vụ án Hoàng Thái giám phụ trách là bắt Cù công tử khi ông ta đang nói chuyện với một người phụ nữ trong khách sạn(không có cảnh quan hệ tình dục),do canh me chờ ở ngoài quá lâu nhưng Hoàng Công công là type người bị biến thái dồn nén lâu ngày sinh uất ức cho nên thím ấy tưởng tượng giờ này Cù công tử đang hành sự đến khúc nào,lúc nào cho nên công công bấm đồng hồ đếm ngược và đạp cửa xông vào…nhằm bắt quả tang tại trận !
Ngờ đâu bị xộ hàng cú quá mạng,Hoàng công công cho người vào thùng rác của khách sạn tìm ngay tang chứng,vật chứng là hai cái bao cao su đã qua sử dụng và quy chụp Cù công tử về tội quan hệ bất chính bắt về đồn,vụ án này cho toàn dân chiêm ngưỡng cái được gọi là nhà nước pháp quyền và trong dân gian họ gọi là vụ án hai cái bao cao su nhưng người đội không phải là Cù con mà là ông thầy của Hoàng thái giám là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tự anh 3 Ếch Bean,người đã chỉ đạo sau bức màn sắt nhằm trả thù cá nhân sau khi ông ta bị luật sư Cù kiện !
tải xuống (9)

Đương kim thủ tướng csvn ngài Nguyễn Tấn Dũng,bí danh: anh Ba Ếch, Ba Bean
Chuyên môn: đạo diễn các bộ phim hành động kinh dị tồi như vụ án bao cao su-đám tang Phạm quý Ngọ-cái chết Nguyễn Bá Thanh….

Sau vụ đó tưởng Hoàng công công rút ra kinh nghiệm nhằm khá hơn một chút chứ ai nhìn cũng thấy thím ta chín phần ngợm mà chỉ một phần người ngờ đầu để thưởng cho lòng cúc cung khuyễn mã,anh Ba Bean phong cho thím thái giám nhà ta thêm một sao lên hàm trung tướng !
Phát ngôn ấn tượng nhất của Hoàng công công là ký lệnh khởi tố một phóng viên của hãng thông tấn BBC có tên Nguyễn Hùng làm cho toàn dân cười vãi cả đái !
Dù chỉ là một thái giám triều đình bé tí tẹo là nước VN nhưng thím Hoàng tự tưởng tượng,tự sướng cho mình có quyền lực vô song,võ công cái thế trùm thiên hạ,tất nhiên đội ngũ an ninh điệp báo của thím ở nước ngoài rất nhiều có thể nắm bắt được thông tin từ hải ngoại nhưng khi khởi tố,bắt giữ công dân của một quốc gia khác lại là điều hoàn toàn không tưởng khi chưa có ý kiến từ quốc gia sở tại,từ sau scandal đó ngài hóa…câm luôn vì ngu sao mà nói nữa.
Cái đó ở miền bắc VN họ gọi là ngu quá lợn !
Cứ tưởng thím Hoàng công công sẽ an tâm tiếp tục mua vui cho các ông vua nhà sản nhưng ngờ đâu với vị trí TCT.TC2 thím không dập tắt nổi làn sóng chống đảng,các phong trào đấu tranh ra đời,các nhà dân chủ nhiều như chấu thành ra ngài thủ tướng 3 Ếch nổi cơn lôi đình lột cha cái chức trung tướng 2 sao của thím quăng vào thùng rác cái rột !
Giờ đây Hoàng thái giám biết ra sao ngày mai khi thân đã tàn,kiếp đã tạ,bàn dân thì ai cũng biết cái mặt thô bĩ của mình,chỉ còn có nước đi theo mấy chị em xóm Bóng múa lửa giúp vui cho đám cưới,đám ma kiếm sống qua ngày(đặc biệt phục vụ cho cánh đàn ông)nhưng không biết với cái khuôn mặt già nua mốc thít của mình thím ấy có còn xí quách để mà lắc vòng hay làm mấy trò mèo như đã từng làm mấy chục năm nay không nữa !
Thiệt rầu cho thím gì đâu,nhưng cả nước lại được trông thấy thêm tính chất tàn bạo của tập đoàn csvn mà đặc biệt nhất là sự thanh trừng nội bộ của anh Ba Ếch.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
29 Tháng Chín 202010:40 CH(Xem: 30)
Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (Đảng Dân chủ từ California) cho biết trong một tuyên bố rằng báo cáo "cung cấp thêm bằng chứng về nhu cầu rõ ràng" để Hạ viện có các bản khai thuế và "đảm bảo quy trình kiểm toán thuế cá nhân của tổng thống đang hoạt động hiệu quả, không bị ảnh hưởng xấu từ bên ngoài." Đội ngũ tranh cử của ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đã phát hành một quảng cáo trên Twitter vào cuối ngày Chủ nhật với bình luận, "Thầy cô giáo trả $7,239, lính cứu hỏa trả $5,283, y tá trả $10,216, và Donald Trump trả $750."
28 Tháng Chín 202010:45 CH(Xem: 84)
Hiện Công tố Quận Manhattan đang điều tra và tống trát đòi xem hồ sơ thuế thì Trump kiện tụng để dấu nó cả mấy năm nay. Kéo nhau lên tới Tối cao Pháp viện, để nhận phán quyết là phải nộp giấy thuế thì Trump lại nại lý do khác để kiện đăng giấu tiếp. Hạ viện cũng từng tống trát đòi coi giấy thuế, nhưng ngài đếch chịu cho coi. Làm ăn chân chính thì sao phải khổ công giấu đến thế, báo hại tốn tiền thuế của dân cho toà dưới toà trên ngồi phân với xử. Nhưng rồi mọi thứ cũng lòi ra thôi, trừ phi. Trừ phi giúp cho ngài tại vị đến mãn đời đặng phá cho hết các định chế, thay cho hết những người dám nói khác ngài, thì may ra mới yên.
26 Tháng Chín 202011:14 CH(Xem: 104)
Đứng đầu danh sách nam giới là cựu Tổng thống Barack Obama. Vợ của Obama, cựu đệ nhất phu nhân Michelle, đã duy trì vị trí đầu bảng từ năm ngoái trong danh sách phụ nữ. Tổng thống Mỹ Trump chỉ có được vị trí thứ 15, giảm một bậc so với năm ngoái. YouGov cho biết cuộc thăm dò trực tuyến bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3 khi họ hỏi người dân ở các quốc gia chiếm hơn 7/10 dân số thế giới, câu hỏi “bạn ngưỡng mộ người đàn ông hay phụ nữ nào nhất ? “
25 Tháng Chín 202010:53 CH(Xem: 87)
Trong một bài báo được đưa vào mục ý kiến của trang tin Haaretz của Israel, hai đồng tác giả của bài báo là ông Vũ Quốc Ngữ - Giám đốc tổ chức Defend the Defenders và luật sư Eitay Mack - đại diện cho những người tham gia kiến nghị thư, đã chỉ ra một loạt những vi phạm nhân quyền của Việt Nam thời gian qua, đặc biệt là ngay trước Đại hội Đảng 13 dự kiến diễn vào đầu năm tới. Theo bài báo: “trong vòng 5 năm qua, chính quyền Việt Nam đã bắt giữ khoảng 40 nhà hoạt động mỗi năm và buộc họ vào các tội thuộc các điều luật về an ninh quốc gia gây tranh cãi của Bộ Luật hình sự. Chỉ trong vòng 7 tháng của năm nay...
23 Tháng Chín 20209:53 CH(Xem: 138)
“Đúng là chúng tôi theo đảng Cộng Hòa, nhưng với chúng tôi, đất nước là trên hết và ứng cử viên tổng thống Joe Biden là người biết tôn trọng và bảo vệ hiến pháp của Hiệp chủng Quốc Hoa Kỳ. Chúng tôi ủng hộ Joe Biden.” “Tôi quyết định giữ vững lập trường, và hy vọng những người khác cũng sẽ làm điều tương tự. Đặc biệt là phụ nữ.” McCain nói." Bạn có thể phải mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút, Joe Biden là ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc đua. "
22 Tháng Chín 20209:58 CH(Xem: 119)
Nhưng những vụ tấn công cha mẹ người Hồi Giáo của một người lính đã hi sinh tại Iraq, việc ông nhạo báng một nhà báo khuyết tật, việc ông bình phẩm khiếm nhã về phụ nữ và rất nhiều chuyện khác. Cô không thể bầu cho Trump được nữa, vậy nên cô đã bỏ phiếu cho đại diện bang Ohio John Kasich của đảng Cộng hòa. Ngay sau khi nghe bài phát biểu nhậm chức của Trump - khi nghe vị tổng thống mới miêu tả viễn cảnh về một quốc gia trải đầy những cảnh tàn sát - cô đã đổi sang ủng hộ đảng Dân chủ và không có ý định sẽ thay đổi quyết định này...
22 Tháng Chín 20209:56 CH(Xem: 147)
Cái giá của hành động này - tiêu chuẩn kép, nguỵ biện, nuốt lời, tiền hậu bất nhất - sẽ là sự phẫn nộ của những người Cộng hòa trung dung và những người độc lập khiến họ dồn phiếu cho Dân chủ. Nhưng ngược lại, nó cũng giúp gây hưng phấn cho phía bảo thủ để bỏ qua những thất bại của Trump và dồn phiếu tiếp cho lão ta. Chỉ vì chủ trương chống phá thai mà phía bảo thủ từ trước đến giờ rất quan tâm đến TCPV, trong khi phía cấp tiến ít để ý đến. Nhưng có lẽ sau lần này phía cấp tiến sẽ để tâm hơn và quan tâm nhiều hơn đến lá phiếu của họ.
21 Tháng Chín 202010:48 CH(Xem: 104)
Kể từ ngày bọn chúng ập vào nhà bắt giữ nhà văn, nhà báo Phạm Thành cho tới nay đã được 4 tháng mà phía Công an Thành phố Hà Nội có lệnh bắt tạm giam , hiện nay họ đang giam giữ ông tại Trại tạm giam số 1 Hỏa Lò HN. Nay đã hết hạn 4 tháng tạm giam, mà phía Chính quyền vẫn chưa có một thông báo gì đến với gia đình ông Phạm Thành, điều đó chứng tỏ nhà cầm quyền Hà Nội luôn lợi dụng quyền hành và không tôn trọng pháp luật, coi thường người dân. Nay đã hết hạn với thời gian tạm giam giữ, yêu cầu Chính quyền TP Hà Nội hãy trả tự do cho ông Phạm Thành ngay lập tức .
19 Tháng Chín 202010:47 CH(Xem: 168)
Không khó gì để thấy được điều quá rõ là đảng Cộng Hòa, qua tay Donald Trump đang cố gắng hết sức, bất kể thủ đoạn nào, ngay cả việc gian lận trong cuộc bầu phiếu sắp tới, qua việc phá hoại sở Bưu Điện một cách trắng trợn, và ngay cả việc cầu cứu để Putin hay một chính quyền nào đó lũng đoạn cuộc bầu cử, miễn sao ông ta có thể tiếp tục chức vụ tổng thống và đảng Cộng Hòa tiếp tục nắm giữ được Thượng Viện hoặc cả Quốc Hội, nhằm đạt được 2 mục đích:...
19 Tháng Chín 202010:46 CH(Xem: 143)
Và hôm nay, ông léo lưỡi thế này: “Kể từ những năm 1880, không có Thượng viện nào xác nhận ứng cử viên Tòa án Tối cao của tổng thống thuộc đảng đối lập trong một năm bầu cử tổng thống.” Một số các TNS Cộng hoà khác cũng lên tiếng đòi bầu bổ nhiệm người thay thế, ngay sau khi bà RBG mất chưa được vài giờ. Mạng Twitter lại nóng lên với những phản ứng đầy nóng giận của dân chúng, ngay cả những người Cộng hoà, phản đối sự tranh chấp tồi tệ của những người đại diện Cộng hoà Có lẽ lời tweet này nói lên đầy đủ nhất: "Chỉ có một con ma cà rồng mới tweet một...
29 Tháng Chín 2020
Đây chỉ là một mệnh đề của các quốc gia cs, chỉ có chế độ độc tài mới bắt buộc quân đội và công an trung thành với mình, các chiến sỹ QĐNDVN hãy nhìn qua Mỹ trước cuộc bầu cử giữa hai đảng Dân Chủ và Cộng Hòa quân đội đứng ngoài tranh chấp, không là con rối cho bất kỳ đảng phái nào bởi vì họ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là phục vụ cho Tổ Quốc của mình chứ không phải là đạo quân của một tổng thống, hãy động não suy nghĩ về vai trò của mình và vì sao quân đội VN chỉ phục tùng duy nhất một đảng lãnh đạo mà không vì Tổ Quốc Việt Nam?!
29 Tháng Chín 2020
Như chúng ta thấy, bệnh dối trá ở Campuchia đã được Hang Chuon Naron triệt tận gốc trong vòng 4 năm thì tại Việt Nam được CS nuôi dưỡng và phát triển nó đã đến mức bất trị. Ngày xưa nạn bằng cấp giả, học hành giả tràn lan nhưng chưa ai dám công khai dùng bộ máy công an bảo vệ cái giả đó, thế nhưng hiện nay thì chuyện đó đã xảy ra ở đất nước này. Vụ ông Bí thư Đăk Lăk Bùi Văn Cường bắt giam ông Phạm Đình Quý và ông Hoàng Minh Tuấn là ví dụ. Điều đáng nói là chính quyền CS cũng đang dùng báo chí để dung túng cho điều đó. Đây là cái thua rõ ràng của Việt Nam trước người anh em Campuchia.
29 Tháng Chín 2020
Nhưng theo báo cáo từ tờ Times, nếu Trump tạo doanh thu cao như thế từ những resort cho đến các doanh nghiệp khác, để bài toán tài chính được giải đúng, một trong hai điều sau cũng phải đúng: nếu các tài liệu thuế chính xác và Trump đang nêu sự thật, chúng cho thấy thất bại của tổng thống là chưa từng thấy trong thế giới bất động sản. Còn khả năng thứ hai có vẻ ám thị rằng ông đã lườn gạt chính phủ -- và có thể đã phạm luật thuế liên bang. Trump sẽ không vui với cả hai trường hợp.
29 Tháng Chín 2020
Đầu năm đến giờ Trump đánh Tàu rất mạnh ... bằng võ mồm. Chẳng qua Trump muốn tìm con dê tế thần để đổ lỗi cho những thất bại và việc bị chỉ trích trước khả năng yếu kém trong phòng chống đại dịch. Chứ trước đó, Trump bỏ mặc Hồng Kông, bỏ mặc Tân Cương đó thôi. Trump không cho phản đối chuyện Tàu ra đạo luật an ninh về Hồng Kông mà được đánh giá là "sự kết thúc của Hồng Kông", lý do để được cái trade deal, cho đến khi Quốc hội áp lực và Trump bị công kích. Trump không lên án Tàu trước chuyện nó bắt cả triệu người Duy Ngô Nhĩ vào trại tập trung, và thâm chí còn khen chuyện Tập xây trại tập trung hoành tráng...
28 Tháng Chín 2020
Đó là lý do tại sao Trump luôn tìm cách giấu giếm hồ sơ thuế trong những năm qua, cũng như việc tái đắc cử là vô cùng quan trọng đối với Trump và cả tập đoàn kinh doanh gia đình Trump. Vì chỉ có việc tiếp tục làm Tổng thống, Trump mới tránh bị truy tố vì quá nhiều hành vi sai trái, phạm pháp trong cuộc đời kinh doanh trước đây, cũng như ngay cả khi đã làm Tổng thống vẫn tiếp tục bị xung đột lợi ích và trục lợi từ cương vị Tổng thống, cùng hàng trăm vụ kiện tụng kéo dài đang chờ và hàng trăm triệu đô la nợ đến ngày phải trả!
27 Tháng Chín 2020
Người ta biết rằng Joe Biden có kinh nghiệm và sự khôn ngoan cần thiết để đưa Hoa Kỳ ra khỏi giai đoạn đau đớn. Ông đã phải vật lộn với những thử thách ngoại giao khó khăn nhất của Hoa Kỳ trong nhiều thập niên, đã biết những gì có thể thành công và những gì có thể đưa đến thất bại – trong một thế giới nguy hiểm. Joe Biden là người hiểu biết nhưng ông cũng biết rằng nghe những quan điểm khác biệt và đối nghịch là quan trọng, đặc biệt khi phải làm những quyết định liên quan đến an ninh quốc gia.
27 Tháng Chín 2020
Thứ ba, cái ghế Tổng Thống Mỹ chỉ là tạm thời, không phải vĩnh viễn. Ngay cả khi Trump có thực sự chống Trung Quốc để dành lại biển đảo cho Việt Nam, thì ông cũng không ngồi đó lâu được. Tổng Thống Mỹ không những không có quyền lực của một ông vua, mà còn phải cố gắng làm vừa lòng dân Mỹ… vì nếu không thì sẽ ra đi sớm. Ngay cả lâu nhất thì ông Trump cũng chỉ có thêm 4 năm nữa để mà “oánh Tàu Cộng” giành lại biển đảo cho Việt Nam. Chính trị Nước Mỹ thay đổi như chong chóng. Không thể đặt cược số mệnh của đất nước Việt Nam vào tay ông Trump được! Tôi nói có shock các bạn thì ráng mà chịu cho quen, vì đó là sự thật.
27 Tháng Chín 2020
Hơn nữa, người cộng sản không chỉ vô thần, mà còn duy tôn chủ nghĩa tập thể. Nó, về cơ bản, đã xoá bỏ cái bản thể tự nhiên của con người về mặt cá nhân, vì vậy, các truy vấn về đạo đức đơn thuần đến từ (đòi hỏi bởi) những kẻ ngoài cuộc và việc đáp ứng thoả mãn chúng trở thành tiêu chuẩn đạo đức, thay vì nó phải suy xét thấu đáo dựa trên tương quan của hành động có tính nội tại (mệnh lệnh đạo đức vô điều kiện của Immanuel Kant). Và xét cho cùng, với chính các thuyết giáo duy vật, nó khẳng định tính khách quan tự thân của tự nhiên, cũng có thể cho thấy, người cộng sản đã không tôn trọng các quy luật tự nhiên...
27 Tháng Chín 2020
Hàng giả hàng nhái cũng là các chiêu trò học từ Trung Quốc nay đã hiệu nghiệm về mặt kinh doanh. Về mặt chính trị thì người dân đã từ từ quen dần với khái niệm “không quan tâm tới chính trị” là như thế nào. Bây giờ dân miền Nam đã biết 2 bao cao su không những liên quan vụ án của Cù Huy Hà Vũ khi xưa mà nó còn gây “phấn khích” cho tư bản nước ngoài khi nghi ngờ người dân Việt Nam chỉ biết dùng bao cao su đã qua sử dụng qua con số 345 ngàn. Bộ chữ vinh danh Hồ Chủ tịch có tốn 11 tỷ cũng không tờ báo nước ngoài nào thèm nhắc tới, nó cho thấy tiền chưa chắc mua được lòng kính trọng, có chăng nó chỉ làm mờ lý trí...
26 Tháng Chín 2020
Tuy nhiên, trường hợp xấu nhất không phải là Trump bác bỏ kết quả bầu cử. Trường hợp xấu nhất là ông ta sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn một kết quả quyết định chống lại ông ta. Nếu Trump gạt bỏ mọi rào cản và nếu các đồng minh Cộng hòa của ông thực hiện các phần mà ông giao cho họ, ông có thể cản trở sự xuất hiện của một chiến thắng rõ ràng về mặt pháp lý cho Biden tại hội nghị Đại cử tri (Electoral College) và sau đó tại Quốc hội. Ông ta có thể ngăn cản việc hình thành sự đồng thuận về việc liệu có bất kỳ kết quả nào hay không. Ông có thể nắm bắt sự không chắc chắn đó để nắm giữ quyền lực.