Nguyễn Phú Trọng là thủ phạm đẩy Việt Nam vào vòng Bắc Thuộc

31 Tháng Giêng 20166:41 SA(Xem: 1462)
Nguyễn Phú Trọng là thủ phạm đẩy Việt Nam vào vòng Bắc Thuộc
ln

Người Đưa Tin (Danlambao)
 - Đại hội 12 của đảng cộng sản đã thành công "tốt đẹp". Làm sao không thành công khi người dân không có quyền bầu chọn lãnh đạo. Làm sao không thành công khi đại hội 12 chỉ là vở diễn bầu chọn lãnh đạo đã hơn 3/4 thế kỷ nay. Làm sao không thành công khi người dân chỉ là khán giả chỉ được xem những gì đảng cho xem và ngồi ngoài bình luận. Đó chính là thành công lớn nhất trong chế độ độc tài toàn trị do đảng cộng sản lãnh đạo. Hai chữ tốt đẹp không có chổ cho bất kỳ hành động nào của đảng cộng sản. Một khi nền tảng của nó vẫn mang hình thức "Đảng cử dân bầu"(1). Làm sao đại hội cộng sản không thành công khi trước đó cộng sản giương móng vuốt răn đe người đối lập mệnh danh chống khủng bố nhằm đàn áp khi biến cố có thể xảy ra (2), trong khi đại hội cộng sản là nơi tập trung thành phần khủng bố đầy gian manh xảo quyệt và lắm thủ đoạn. Vì sao gọi cộng sản đồng nghĩa khủng bố xin được trình bày sau.
Đại hội 12 của đảng cộng sản thành công không có gì phải bàn cãi như thượng dẫn. Thực tế cho thấy bất kỳ đại hội nào của đảng cộng sản đều không tốt đẹp dù nó đã thành công. Làm sao có thể gọi là tốt đẹp khi chính đảng viên cộng sản cũng thừa hiểu chủ nghĩa Mác-Lê đã lỗi thời và cần phải dẹp bỏ.(3) Người dân mỉa mai gọi TBT Nguyễn Phú Trọng (NPT) là "Thằng Ba Trợn" (TBT) nghe có vẻ thô thiển nhưng đúng bản chất của con người của NPT. Người miền Nam dùng từ "thằng ba trợn" là để chỉ kẻ không tử tế trong cách ứng xử. Người miền Bắc thì "đậm đà" hơn gọi là đồ đểu. Xin có lời khen cho người đầu tiên gọi NPT là Trọng Lú. Điều đó đúng nhưng chưa đủ.
- Nguyễn Phú Trọng Lú mà lỳ xen lẫn ranh ma và gian ác
Tiền hậu bất nhất. Lộng giả thành chân. Lừa thày phản bạn thuộc về bản chất đảng cộng sản, đứng đầu là Hồ Chí Minh. Các tác giả trên Dân Làm Báo cũng như người trong cuộc đã viết khá nhiều về nhân vật HCM. Trong bài này người viết xin viết về Nguyễn Phú Trọng, tên cộng sản cực kỳ gian manh qua bề ngoài có vẻ hiền lành với mái đầu bạc trắng. NPT là tên thái thú rất nguy hiểm làm việc cho Trung cộng nhằm Hán hóa VN. NPT từng nói đến hết thế kỷ này không biết VN có XHCN hoàn thiện hay chưa, sau đó Trọng lại nói tiến lên XHCN là phù hợp với hoàn cảnh VN. Chính sự lật lọng của NPT cũng như hỗn láo gọi nhân sĩ trí thức là "suy thoái đạo đức" khi họ góp ý sửa đổi HP, dẫn đến Nguyễn Đắc Kiên dạy cho NPT bài học làm người (4). 
Thói tật bất lương của NPT không khó để nhận thấy. Các chức danh TBT, chủ tịch nước, thủ tướng, chủ tịch quốc hội thật ra chỉ là cánh tay nối dài của tình báo Hoa Nam. Tập Cận Bình chính là tên điều hành guồng máy đảng cộng sản tại VN. Ít ra là trong bối cảnh hiện tại. Không có QH nào trên thế giới để Tập Cận Bình đăng đàn như kẻ cả để dạy đảng cộng sản VN như những đứa con hoang nên trở về đất mẹ bên Tàu (5).
- Nguyễn Phú Trọng chỉ quan tâm đến cương vị TBT và vui sướng khi loại được đối thủ Nguyễn Tấn Dũng.
Những lời nói của Nguyễn Phú Trọng chính là bằng chứng cho thấy NPT không màng đến lợi ích Quốc gia cũng như sinh mạng của ngư đân đã và đang bị Trung cộng giết và cướp tài sản. Trọng nói "Nếu để xảy ra đụng độ gì thì tình hình bây giờ bất ổn thế nào, chúng ta có ngồi đây mà bàn việc tổ chức Đại hội Đảng được không!". Sự hèn mạt của NPT nói riêng và đảng cộng sản nói chung ai cũng biết, ai cũng hiểu dù đó là thường dân hay đảng viên cộng sản, đó là sự khiếp nhược trước giặc Tàu xâm lược ngoài biển đông cũng như hèn với giặc ác với dân trên đất liền. VN sẽ không bao giờ thoát được gọng kềm của Trung cộng khi đảng cộng sản vẫn cố đeo bám thứ chủ thuyết loài người văn minh đã ruồng bỏ, lên án tội ác CNCS đồng nghĩa Tội ác chống nhân loại. Điều đó cho thấy có thể nói không sợ sai trật rằng Nguyễn Phú Trọng là một trong những tên cộng sản gian manh việc ác dốt nát việc lành. Tội ác của NPT rồi sẽ được xét xử dù còn sống hay đã chết như di sản của Hồ Chí Minh.
Xin được nhắc lại nhân vật Nguyễn Tấn Dũng (NTD). Các học giả lẫn học thật trong và ngoài nước bình luận thủ tướng NTD là TT "hoa mỹ" phải ra đi để thành phần u ám như NPT trị vì. Người viết cho đó là nhận định thiếu tính khách quan qua nhiều người kỳ vọng chức TBT thuộc về NTD đất nước sẽ có nhiều thay đổi (?!) Nhân cách lãnh đạo và sự hiểu biết của NTD qua hai nhiệm kỳ (10 năm) làm thủ tướng cho đến lúc NTD bị loại, không có gì là sáng sủa cho hiện tình đất nước, nếu không nói kể cả khi NTD giành được chức TBT cũng chỉ là hình thức thay tên cộng sản độc tài bảo thủ NPT bằng thủ tướng "hoa mỹ" nhưng độc tài không kém. Xin đừng quên Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng đều có chung hành động đàn áp tự do ngôn luận (7 & 8).
 
- Nguyễn Tấn Dũng ra đi trong nhục nhã để sống đời sống mới nhưng tội ác của Dũng thì không bao giờ cũ.
Thành tích của NTD sau 10 năm độc tài toàn trị vẫn còn đó một nhà nước tham nhũng được báo cộng sản gọi là quốc nạn và một VN nghèo đói do chính Dũng thú nhận (9). Và thân phận người phụ nữ VN vẫn "nổi tiếng" đứng đầu danh sách gái bán dâm quốc tế (10). do báo cộng sản đưa tin. Những điều tiếng về NTD từ lợi ích phe nhóm cho đến người thân của NTD tràn ngập trên mạng (11). Chính NTD đã dùng quyền lực để cướp đất giáo xứ Thái Hà sau khi giả nhân nghĩa đến gặp Tổng giám mục Ngô Quang Kiệt và sau đó là thủ đoạn ép buộc giám mục Ngô Quang Kiệt phải từ chức trong vụ tranh chấp đất đai tại giáo xứ Thái Hà, đảng cộng sản dùng quyền lực cưỡng đoạt tài sản của giáo hội có từ trước khi thành lập đảng cộng sản (12). Còn rất nhiều nhân chứng sống ẩn danh hoặc công khai tố cáo Nguyễn Tấn Dũng là tên cực kỳ hung ác về tham nhũng cũng như đồi bại khi hiếp dâm gái vị thành niên sau đó giết nạn nhân nhằm bịt đầu mối (13 & 14).
Người viết xin giữ vững lập trường không thỏa hiệp với đảng cộng sản dưới bất kỳ hình thức nào, cũng như không tin vào bất kỳ tên lãnh đạo cộng sản nào dù chúng đã bị loại hay còn tại vị. Cái bẫy của cộng sản là gây chia rẽ. Phe Nguyễn Phú trọng hoặc phe Nguyễn Tấn Dũng đều buộc phải đội lốt dân chủ để định hướng dư luận nhằm cộng kích lẫn nhau mà mục đích sau cùng của chúng chỉ để củng cố quyền lực. Không tỉnh táo trước thủ đoạn thâm độc của đảng cộng sản. Người Việt Quốc gia có thể sẽ sập bẫy của tuyên giáo cộng sản qua hình thức "ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi". bất đồng chính kiến là chuyện thường tình trong tự do ngôn luận đối với người cùng chí hướng. Nhưng để cộng sản khai thác sự bất đồng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tiến trình dân chủ hóa đất nước. 
Trong cuộc đấu tranh chống đảng cộng sản không khó để nhận ra ai là bạn và ai là kẻ thù. Hoặc lập trường không rõ ràng qua hành động chỉ trích tên cộng sản này nhưng khéo léo khen tên cộng sản khác vì chúng có học. Giống như khen cộng sản chân chính tốt hơn cộng sản thoái hóa. Làm gì có cộng sản thoái hóa khi bản chất của CNCS là mầm mống của tội ác (15). 
 
Kết luận
Bất kỳ điều gì liên quan đến cộng sản cần được tẩy chay cũng như xa lánh vì chúng có cùng bản chất dùng bạo lực, khủng bố và đàn áp cũng như lừa đảo (16) để củng cố quyền lực. 
Ngược thời gian, nhìn vào cuộc "cách mạng long trời lỡ đất" do HCM phát động trong CCRĐ cùng hành động "đào tận gốc, trốc tận rễ" Trí -Phú - Địa - Hào làm hàng trăm ngàn nạn nhân chết tức tưởi không phải là hành động khủng bố thì gọi là gì. Hay phải gọi đó hành động giết người diệt chủng của Hồ Chí Minh? (17) Thường dân chúng tôi khẩn thiết kêu gọi những ai thật lòng quan tâm đến hiện tình đất nước, chấm dứt kỳ vọng vào bất kỳ tên lãnh đạo cộng sản nào. Muốn đất nước phát triển đòi buộc phải triệt tiêu cho bằng được đảng cộng sản. Hoặc trong ngày không xa nữa đồng bào VN sẽ lưu vong trên chính đất nước mình. Triệt tiêu đảng cộng sản bằng cách nào nằm ngoài khả năng thường dân lao động chúng tôi. Nhưng không có thường dân sẵn sàng lấy xác lót đường cũng như tham dự lời kêu gọi xuống đường chống bạo quyền cộng sản. Tầng lớp trí thức cũng chỉ là chậu kiểng. Ai tập hợp được sức mạnh lòng dân, người đó mới là kẻ chiến thắng. 
Sài Gòn 30.01.2016
 
_________________________________________
Chú thích:
(1) Cần xóa cơ chế "Đảng cử dân bầu"
(2) Dàn xe chống khủng bố tham gia bảo vệ Đại hội Đảng
(3) Hàng trăm nhân sĩ trí thức VN gửi thư ngỏ đòi từ bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin
(4) Vài lời với TBT ĐCS VN Nguyễn Phú Trọng
(5) Đứa con Hoang đàng trong Nước lạ
(6) Đã tỏ tường chưa?
(7) Ngày 29/11 thủ tướng Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng, ký chỉ thị 37CP với nội dung cấm tư nhân hóa báo chí.
(8) Nguyễn Phú Trọng bị báo Đức xếp cùng với Kim Jong-un trong danh sách 5 tên kẻ thù nguy hiểm nhất của Internet
(9) Thủ tướng: Việt Nam vẫn là nước nghèo
(10) Gái mại dâm Việt đứng đầu ‘danh sách bán dâm quốc tế’.http://baomoi24g.net/gai-mai-dam-viet-dung-dau-danh-sach-ban-dam-quoc-te.htm
(11) Chị ruột của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng "chê" tiền bồi thường hơn 10 triệu đô la khi bị thu hồi 185 hecta đất vườn cao su
(12) Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm Tòa Tổng Giám mục Hà Nội
(13) Thư tố cáo Nguyễn Tấn Dũng hiếp dâm gái vị thành niên, sau đó giết để bịt đầu mối
(14) Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng, Giàu Nhất Châu Á
(15) Vì sao chủ nghĩa công sản bị cáo buộc chống nhân loại?
(16) Những lừa đảo lịch sử của Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam
(17) iBook Cải cách ruộng đất
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.