Nguyễn Phú Trọng là thủ phạm đẩy Việt Nam vào vòng Bắc Thuộc

31 Tháng Giêng 20166:41 SA(Xem: 1441)
Nguyễn Phú Trọng là thủ phạm đẩy Việt Nam vào vòng Bắc Thuộc
ln

Người Đưa Tin (Danlambao)
 - Đại hội 12 của đảng cộng sản đã thành công "tốt đẹp". Làm sao không thành công khi người dân không có quyền bầu chọn lãnh đạo. Làm sao không thành công khi đại hội 12 chỉ là vở diễn bầu chọn lãnh đạo đã hơn 3/4 thế kỷ nay. Làm sao không thành công khi người dân chỉ là khán giả chỉ được xem những gì đảng cho xem và ngồi ngoài bình luận. Đó chính là thành công lớn nhất trong chế độ độc tài toàn trị do đảng cộng sản lãnh đạo. Hai chữ tốt đẹp không có chổ cho bất kỳ hành động nào của đảng cộng sản. Một khi nền tảng của nó vẫn mang hình thức "Đảng cử dân bầu"(1). Làm sao đại hội cộng sản không thành công khi trước đó cộng sản giương móng vuốt răn đe người đối lập mệnh danh chống khủng bố nhằm đàn áp khi biến cố có thể xảy ra (2), trong khi đại hội cộng sản là nơi tập trung thành phần khủng bố đầy gian manh xảo quyệt và lắm thủ đoạn. Vì sao gọi cộng sản đồng nghĩa khủng bố xin được trình bày sau.
Đại hội 12 của đảng cộng sản thành công không có gì phải bàn cãi như thượng dẫn. Thực tế cho thấy bất kỳ đại hội nào của đảng cộng sản đều không tốt đẹp dù nó đã thành công. Làm sao có thể gọi là tốt đẹp khi chính đảng viên cộng sản cũng thừa hiểu chủ nghĩa Mác-Lê đã lỗi thời và cần phải dẹp bỏ.(3) Người dân mỉa mai gọi TBT Nguyễn Phú Trọng (NPT) là "Thằng Ba Trợn" (TBT) nghe có vẻ thô thiển nhưng đúng bản chất của con người của NPT. Người miền Nam dùng từ "thằng ba trợn" là để chỉ kẻ không tử tế trong cách ứng xử. Người miền Bắc thì "đậm đà" hơn gọi là đồ đểu. Xin có lời khen cho người đầu tiên gọi NPT là Trọng Lú. Điều đó đúng nhưng chưa đủ.
- Nguyễn Phú Trọng Lú mà lỳ xen lẫn ranh ma và gian ác
Tiền hậu bất nhất. Lộng giả thành chân. Lừa thày phản bạn thuộc về bản chất đảng cộng sản, đứng đầu là Hồ Chí Minh. Các tác giả trên Dân Làm Báo cũng như người trong cuộc đã viết khá nhiều về nhân vật HCM. Trong bài này người viết xin viết về Nguyễn Phú Trọng, tên cộng sản cực kỳ gian manh qua bề ngoài có vẻ hiền lành với mái đầu bạc trắng. NPT là tên thái thú rất nguy hiểm làm việc cho Trung cộng nhằm Hán hóa VN. NPT từng nói đến hết thế kỷ này không biết VN có XHCN hoàn thiện hay chưa, sau đó Trọng lại nói tiến lên XHCN là phù hợp với hoàn cảnh VN. Chính sự lật lọng của NPT cũng như hỗn láo gọi nhân sĩ trí thức là "suy thoái đạo đức" khi họ góp ý sửa đổi HP, dẫn đến Nguyễn Đắc Kiên dạy cho NPT bài học làm người (4). 
Thói tật bất lương của NPT không khó để nhận thấy. Các chức danh TBT, chủ tịch nước, thủ tướng, chủ tịch quốc hội thật ra chỉ là cánh tay nối dài của tình báo Hoa Nam. Tập Cận Bình chính là tên điều hành guồng máy đảng cộng sản tại VN. Ít ra là trong bối cảnh hiện tại. Không có QH nào trên thế giới để Tập Cận Bình đăng đàn như kẻ cả để dạy đảng cộng sản VN như những đứa con hoang nên trở về đất mẹ bên Tàu (5).
- Nguyễn Phú Trọng chỉ quan tâm đến cương vị TBT và vui sướng khi loại được đối thủ Nguyễn Tấn Dũng.
Những lời nói của Nguyễn Phú Trọng chính là bằng chứng cho thấy NPT không màng đến lợi ích Quốc gia cũng như sinh mạng của ngư đân đã và đang bị Trung cộng giết và cướp tài sản. Trọng nói "Nếu để xảy ra đụng độ gì thì tình hình bây giờ bất ổn thế nào, chúng ta có ngồi đây mà bàn việc tổ chức Đại hội Đảng được không!". Sự hèn mạt của NPT nói riêng và đảng cộng sản nói chung ai cũng biết, ai cũng hiểu dù đó là thường dân hay đảng viên cộng sản, đó là sự khiếp nhược trước giặc Tàu xâm lược ngoài biển đông cũng như hèn với giặc ác với dân trên đất liền. VN sẽ không bao giờ thoát được gọng kềm của Trung cộng khi đảng cộng sản vẫn cố đeo bám thứ chủ thuyết loài người văn minh đã ruồng bỏ, lên án tội ác CNCS đồng nghĩa Tội ác chống nhân loại. Điều đó cho thấy có thể nói không sợ sai trật rằng Nguyễn Phú Trọng là một trong những tên cộng sản gian manh việc ác dốt nát việc lành. Tội ác của NPT rồi sẽ được xét xử dù còn sống hay đã chết như di sản của Hồ Chí Minh.
Xin được nhắc lại nhân vật Nguyễn Tấn Dũng (NTD). Các học giả lẫn học thật trong và ngoài nước bình luận thủ tướng NTD là TT "hoa mỹ" phải ra đi để thành phần u ám như NPT trị vì. Người viết cho đó là nhận định thiếu tính khách quan qua nhiều người kỳ vọng chức TBT thuộc về NTD đất nước sẽ có nhiều thay đổi (?!) Nhân cách lãnh đạo và sự hiểu biết của NTD qua hai nhiệm kỳ (10 năm) làm thủ tướng cho đến lúc NTD bị loại, không có gì là sáng sủa cho hiện tình đất nước, nếu không nói kể cả khi NTD giành được chức TBT cũng chỉ là hình thức thay tên cộng sản độc tài bảo thủ NPT bằng thủ tướng "hoa mỹ" nhưng độc tài không kém. Xin đừng quên Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng đều có chung hành động đàn áp tự do ngôn luận (7 & 8).
 
- Nguyễn Tấn Dũng ra đi trong nhục nhã để sống đời sống mới nhưng tội ác của Dũng thì không bao giờ cũ.
Thành tích của NTD sau 10 năm độc tài toàn trị vẫn còn đó một nhà nước tham nhũng được báo cộng sản gọi là quốc nạn và một VN nghèo đói do chính Dũng thú nhận (9). Và thân phận người phụ nữ VN vẫn "nổi tiếng" đứng đầu danh sách gái bán dâm quốc tế (10). do báo cộng sản đưa tin. Những điều tiếng về NTD từ lợi ích phe nhóm cho đến người thân của NTD tràn ngập trên mạng (11). Chính NTD đã dùng quyền lực để cướp đất giáo xứ Thái Hà sau khi giả nhân nghĩa đến gặp Tổng giám mục Ngô Quang Kiệt và sau đó là thủ đoạn ép buộc giám mục Ngô Quang Kiệt phải từ chức trong vụ tranh chấp đất đai tại giáo xứ Thái Hà, đảng cộng sản dùng quyền lực cưỡng đoạt tài sản của giáo hội có từ trước khi thành lập đảng cộng sản (12). Còn rất nhiều nhân chứng sống ẩn danh hoặc công khai tố cáo Nguyễn Tấn Dũng là tên cực kỳ hung ác về tham nhũng cũng như đồi bại khi hiếp dâm gái vị thành niên sau đó giết nạn nhân nhằm bịt đầu mối (13 & 14).
Người viết xin giữ vững lập trường không thỏa hiệp với đảng cộng sản dưới bất kỳ hình thức nào, cũng như không tin vào bất kỳ tên lãnh đạo cộng sản nào dù chúng đã bị loại hay còn tại vị. Cái bẫy của cộng sản là gây chia rẽ. Phe Nguyễn Phú trọng hoặc phe Nguyễn Tấn Dũng đều buộc phải đội lốt dân chủ để định hướng dư luận nhằm cộng kích lẫn nhau mà mục đích sau cùng của chúng chỉ để củng cố quyền lực. Không tỉnh táo trước thủ đoạn thâm độc của đảng cộng sản. Người Việt Quốc gia có thể sẽ sập bẫy của tuyên giáo cộng sản qua hình thức "ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi". bất đồng chính kiến là chuyện thường tình trong tự do ngôn luận đối với người cùng chí hướng. Nhưng để cộng sản khai thác sự bất đồng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tiến trình dân chủ hóa đất nước. 
Trong cuộc đấu tranh chống đảng cộng sản không khó để nhận ra ai là bạn và ai là kẻ thù. Hoặc lập trường không rõ ràng qua hành động chỉ trích tên cộng sản này nhưng khéo léo khen tên cộng sản khác vì chúng có học. Giống như khen cộng sản chân chính tốt hơn cộng sản thoái hóa. Làm gì có cộng sản thoái hóa khi bản chất của CNCS là mầm mống của tội ác (15). 
 
Kết luận
Bất kỳ điều gì liên quan đến cộng sản cần được tẩy chay cũng như xa lánh vì chúng có cùng bản chất dùng bạo lực, khủng bố và đàn áp cũng như lừa đảo (16) để củng cố quyền lực. 
Ngược thời gian, nhìn vào cuộc "cách mạng long trời lỡ đất" do HCM phát động trong CCRĐ cùng hành động "đào tận gốc, trốc tận rễ" Trí -Phú - Địa - Hào làm hàng trăm ngàn nạn nhân chết tức tưởi không phải là hành động khủng bố thì gọi là gì. Hay phải gọi đó hành động giết người diệt chủng của Hồ Chí Minh? (17) Thường dân chúng tôi khẩn thiết kêu gọi những ai thật lòng quan tâm đến hiện tình đất nước, chấm dứt kỳ vọng vào bất kỳ tên lãnh đạo cộng sản nào. Muốn đất nước phát triển đòi buộc phải triệt tiêu cho bằng được đảng cộng sản. Hoặc trong ngày không xa nữa đồng bào VN sẽ lưu vong trên chính đất nước mình. Triệt tiêu đảng cộng sản bằng cách nào nằm ngoài khả năng thường dân lao động chúng tôi. Nhưng không có thường dân sẵn sàng lấy xác lót đường cũng như tham dự lời kêu gọi xuống đường chống bạo quyền cộng sản. Tầng lớp trí thức cũng chỉ là chậu kiểng. Ai tập hợp được sức mạnh lòng dân, người đó mới là kẻ chiến thắng. 
Sài Gòn 30.01.2016
 
_________________________________________
Chú thích:
(1) Cần xóa cơ chế "Đảng cử dân bầu"
(2) Dàn xe chống khủng bố tham gia bảo vệ Đại hội Đảng
(3) Hàng trăm nhân sĩ trí thức VN gửi thư ngỏ đòi từ bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin
(4) Vài lời với TBT ĐCS VN Nguyễn Phú Trọng
(5) Đứa con Hoang đàng trong Nước lạ
(6) Đã tỏ tường chưa?
(7) Ngày 29/11 thủ tướng Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng, ký chỉ thị 37CP với nội dung cấm tư nhân hóa báo chí.
(8) Nguyễn Phú Trọng bị báo Đức xếp cùng với Kim Jong-un trong danh sách 5 tên kẻ thù nguy hiểm nhất của Internet
(9) Thủ tướng: Việt Nam vẫn là nước nghèo
(10) Gái mại dâm Việt đứng đầu ‘danh sách bán dâm quốc tế’.http://baomoi24g.net/gai-mai-dam-viet-dung-dau-danh-sach-ban-dam-quoc-te.htm
(11) Chị ruột của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng "chê" tiền bồi thường hơn 10 triệu đô la khi bị thu hồi 185 hecta đất vườn cao su
(12) Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm Tòa Tổng Giám mục Hà Nội
(13) Thư tố cáo Nguyễn Tấn Dũng hiếp dâm gái vị thành niên, sau đó giết để bịt đầu mối
(14) Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng, Giàu Nhất Châu Á
(15) Vì sao chủ nghĩa công sản bị cáo buộc chống nhân loại?
(16) Những lừa đảo lịch sử của Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam
(17) iBook Cải cách ruộng đất
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.