Còn cộng sản - Việt Nam còn tai họa

27 Tháng Giêng 20167:01 CH(Xem: 1688)

Còn cộng sản - Việt Nam còn tai họa

zs

Người Đưa Tin (Danlambao)
 - Đại hội 12 của cộng sản chưa kết thúc nhưng kết cục thì đã rõ. Nguyễn Phú Trọng đã loại được Nguyễn Tấn Dũng và tiếp tục ngồi ghế TBT. Không loại trừ tình huống Trọng có thể sẽ chặt luôn vây cánh phe thân NTD. Thực tế cho thấy Trọng thắng Dũng hay ngược lại thì VN vẫn chìm ngập trong đói nghèo và lạc hậu. Đơn giản là VN không bao giờ có thể phát triển trên nền tảng của CNCS, thứ chủ thuyết thế giới văn minh đã lên án tội ác chống loài người. Cũng như chính bản thân NPT cũng thừa nhận đến hết thế kỷ này VN không biết có XHCN hoàn thiện hay chưa.
Những ai kỳ vọng Nguyễn Tấn Dũng là người miền Nam sẽ phóng khoáng hơn đã thất vọng khi thấy NTD bị gạt bỏ. Người ủng hộ NPT thì hồ hỡi phấn khởi xem như phe ta thắng lớn. Thực tế cho thấy đây không phải là lần đầu cộng sản đấu đá để tranh giành quyền lực. Ngay cả Hồ chí Minh cũng bị đàn em cô lập lúc cuối đời. Vì thế, kể từ khi cộng sản cướp chính phủ Trần Trọng Kim, tên cộng sản nào thắng thì đồng bào VN vẫn đại bại. Hy vọng vào bất kỳ tên cộng sản nào, dù cấp thấp hay cao đều là hành động tự an ủi mình chưa tìm ra phương cách để giải tán đảng cộng sản.
Nguyễn Tấn Dũng lật ngược thế cờ thắng Nguyễn Phú Trọng thì sao?
Không ít người cho rằng NTD "thân Mỹ" sẽ có ít nhiều thay đổi cho tiến trình dân chủ hóa đất nước. Người viết cho rằng điều đó không thực tế. Xin đừng quên thủ tướng NTD là người đã ra lệnh cấm báo chí tư nhân cũng như dùng quyền lực đe dọa các tổ chức XHDS và đòi "xử" Dân Làm Báo. Trong hai nhiệm kỳ của NTD, chẳng những không mang lại ích lợi gì cho đất nước, thậm chí còn tiếp tay với Nông Đức Mạnh ký bán Tây nguyên cho Trung cộng thông qua dự án khai thác bauxite Tây Nguyên. Chưa nói tới thư tố cáo của ông Lê Anh Hùng khẳng định Nguyễn Tấn Dũng hiếp dâm và giết gái vị thành niên nhằm bịt đầu mối, cũng như thư tố cáo NTD tham nhũng nhất Châu Á của một đảng viên tên Phan Văn Trung. Tội ác của NTD qua 10 năm làm thủ tướng rất đúng với bản chất của một đảng viên cộng sản vào rừng theo du kích đánh phá miền Nam từ năm 12 tuổi. 
Cũng đừng quên "lời tuyên thệ" của Nguyễn Tấn Dũng khi mới nhậm chức thủ tướng cộng sản "Tôi kiên quyết và quyết liệt chống tham nhũng. Nếu tôi không chống được tham nhũng, tôi xin từ chức ngay". Kết quả sau cùng là tham nhũng đã thành quốc nạn. Và, khi Nguyễn Tấn Dũng bị chất vấn trước quốc hội. Hắn đã chống chế rằng tôi không xin làm thủ tướng mà do đảng chỉ đạo nên tôi phải thi hành. Lời nói của Nguyễn Tấn Dũng cho thấy NTD không có lập trường chính trị và trình độ thấp kém không xứng với cương vị một thủ tướng.
Nguyễn Phú Trọng thắng thì VN sẽ thế nào? 
Nguyễn Phú Trọng là tên cộng sản ít mang điều tiếng tham nhũng như Nguyễn Tấn Dũng, nhưng NPT có thật sự là người tốt không? Xin thưa, NPT là tên ít học và không hiểu biết thế nào là dân chủ. Với cái bằng tiến $ĩ xây đựng đảng mang về từ Mút-Cu của Nga, NPT không giúp ích gì cho đất nước mà chỉ mang lại tai họa bởi thứ chủ thuyết loài người đã vất đi từ thập niên 1990. Tương tự như quan niệm của HCM "Ai có thể sai chứ Lênin và Stalin không thể sai được + Tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài chủ nghĩa Mác - Lênin". Chính sự cuồng xuẩn của HCM và sau đó là Nguyễn Phú Trọng là nguyên nhân VN chưa thoát khỏi gọng kềm của trung cộng. 
Xin được nhắc lại, hành động độc tài của Nguyễn Phú Trọng không hề thua kém Nguyễn Tấn Dũng trong việc bị thế giới văn minh chỉ trích là kẻ thù của Internet (tài liệu đã dẫn). Gần đây là thư kiến nghị của ông Nguyễn Khắc Mai đòi bắt giam Nguyễn Phú Trọng vì 14 tội phản quốc cần làm rõ. 
Một chế độ tập trung thành phần ít học, không biết nhiều hoặc cố tình không biết thế nào là dân chủ nhưng rất giỏi thủ đoạn đấu đá để tranh giành quyền lực đó chính là nguyên nhân của mọi nguyên nhân đẩy cả nước sập hầm tai vạ đói nghèo và lạc hậu. Khi người dân miền bắc gọi Nguyễn Phú trọng là Trọng lú là có cơ sở và chính đáng để chỉ sự ngu ác của Nguyễn Phú Trọng. 
- Trần Đại Quang nắm chức chủ tịch nước cộng sản, đồng nghĩa VN chính thức là một chế độ công an trị. 
Về lý lịch của Trần Đại Quang cũng mờ ám không kém ngày sinh tháng đẻ của HCM. Việc khai man lý lịch của Trần Đại Quang do chính "cộng sản nòi" tố cáo nhưng không được điều tra thấu đáo, đó cũng là tai họa tiềm ẩn khi thành phần bất hảo chui sâu leo cao đến chức chủ tịch nước. Có thể làn sóng dân chủ sẽ bị đàn áp khốc liệt hơn khi Trần Đại Quang chỉ là bộ trưởng côn an. Và thế giới văn minh có thể sẽ "ăn quả lừa" nhiều hơn vì Trần Đại Quang lưu manh chính trị không thua kém người tiền nhiệm Trương Tấn Sang. Nếu không nói Trần Đại Quang lưu manh chính trị hơn cả Nguyễn Tấn Dũng. Bởi lừa thày phản bạn thuộc bản chất của người theo cộng sản, đứng đầu là Hồ chí Minh. Đối với cộng sản việc giết dân lành và giết cả ân nhân đối với cộng sản là chuyện thường tình. 
- Nguyễn Xuân Phúc, đối thủ "cộm cán" của Nguyễn Tấn Dũng.
Ai cũng biết trang Chân Dung Quyền lực chỉ trích gần như toàn bộ lãnh đạo cộng sản chỉ trừ Nguyễn Tấn Dũng. Gây nhiều điều tiếng Chân Dung quyền lực là do đàn em Nguyễn Tấn Dũng bày ra nhằm triệt tiêu đối thủ chính trị chư không nhằm mục đẩy thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa đất nước. Nói cách khác, Nguyễn Xuân Phúc cũng là tên lưu manh chính trị Như Trọng - Sang - Hùng - Dũng mà thôi. 
Đối với Nguyễn Thị Kim Ngân với vai trò chủ tịch QH thì sao?
Không phải kỳ thị phụ nữ "đái không qua ngọn cỏ" nhưng thực tế cho thấy từ Nguyễn Thị Bình cho đến nay chẳng có phụ nữ nào theo cộng sản mà làm gì có ích cho đất nước. Rặt lũ ăn hại đái nát. Cứ nhìn bà bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Tòng Thị Phóng sẽ thấy rõ điều đó. Xa hơn nữa như Bác sĩ Dương Quỳnh Hoa. Chờ đợi VN có bà "Aung San Suu Kyi" chỉ là chuyện hoang tưởng nếu họ là đảng viên cộng sản. Không bao giờ có một nhà nước tốt trên chủ thuyết loài người đã lên án đó là tội ác chống loài người.
Kết luận.
Xin đừng kỳ vọng vào bất cứ tên cộng sản nào, dù cấp thấp hoặc cấp cao. Chưa có ai chứng minh ngược lại được lời nói của Cố TT VNCH Nguyễn Văn Thiệu "Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm". Cũng như chưa có dẫn chứng ngược lại phương trình của ông Hà Sĩ Phu rằng đã là cộng sản dù giống đực hay cái, chẳng có y & thị nào là lương thiện cả. Vì thế người viết xin được giữ vững lập trướng Diệt cộng sản hoặc bị cộng sản diệt trên mặt trận truyền thông. Không loại trừ các tình huống khác. Vì mỗi một nỗi sợ hãi là một viên gạch xây làu đài cho cộng sản mà nền móng của nó là nỗi thống khổ của toàn dân tộc. 
28.01.2016
___________________________________
Tài liệu tham khảo:
- Công bố danh sách Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. 
- Một cách lý giải về chuyện Hồ Chí Minh mất quyền lực trong những năm cuối đời. 
- Những lừa đảo lịch sử của Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam. Tác giả Cao-Đắc Tuấn. http://danlambaovn.blogspot.de/2014/10/nhung-lua-ao-lich-su-cua-ho-chi-minh-va.html
- Ngày 29/11 thủ tướng Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng, ký chỉ thị 37CP với nội dung cấm tư nhân hóa báo chí.
- Ngày 12/09/2012, Thủ tướng đòi 'xử' Dân Làm Báo. 
- WikiLeaks: Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng được trả 150 triệu đô la, (nguyên) Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh được 300 triệu đô la về khai thác bô-xít nhôm ở Tây Nguyên. Dân Làm báo.
- Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng, Giàu Nhất Châu Á.
- Thư tố cáo Nguyễn Tấn Dũng hiếp dâm gái vị thành niên, sau đó giết để bịt đầu mối. Tác giả Lê Anh Hùng hiện sống ngay trong nước. 
- Nguyễn Phú Trọng bị báo Đức xếp cùng với Kim Jong-un trong danh sách 5 tên kẻ thù nguy hiểm nhất của Internet.
- Thư ông Nguyễn Khắc Mai kiến nghị bắt giam Nguyễn Phú Trọng. 
- Những sự thật cần phải biết (phần 29) - Trần Đại Quang - Khai man để đàn áp. Tác giả Đặng Chí Hùng. 
- HCM Bán Đứng Phan Bội Châu Cho Thực Dân Pháp Trên Đất Trung Hoa Năm 1925. Tác giả Mường Giang. 
- Phó Thủ tướng “chống tham nhũng” Nguyễn Xuân Phúc và hai căn biệt thự tại Mỹ. 
- Một bài học: BS Dương QUỳnh Hoa. Tiếc Cho Một Người Lầm Lỡ Vừa Nằm Xuống.
- Nghị quyết 1481 lên án chủ nghĩa Cộng sản theo quan điểm của các Dân biểu Châu Âu.
- Góp phần “giải mã” một thế hệ dấn thân. Tác giả Hà Sĩ Phu.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Tám 2019
Tiếng Việt bảo tồn nhưng không tìm tòi phát minh ra những chữ mới cho người dân sử dụng mà lại tiếp tục vay mượn những từ của Tàu thì chúng ta vẫn đang mang tâm lý nô lệ dẫn đến thế thủ và dẫm chân tại chỗ cho đến thua trong chiến dịch xâm lăng văn hóa của giặc. Đây chính là trách nhiệm của tất cả người Việt từ trong nước đến nước ngoài phải tìm tòi sáng chế ra những chữ mới để bổ sung cho nguồn vốn từ trong từ điển và thoát khỏi sự cương tỏa của giặc trên mặt trận văn hóa.
24 Tháng Tám 2019
Với con mãnh thú Trung Cộng, nếu để nó mạnh, thế giới sẽ khốn khổ vì nó sẽ áp luật chơi của nó, cho nên rất có thể nhân cơ hội này, Mỹ sẽ không để con mãnh thú này rảnh tay, không nên vỗ béo nó nữa mà phải ra đòn cho nó đỡ. Nội loạn đang nảy mầm bên trong Trung Hoa Đại lục, đây là lúc thuận lợi để Mỹ gia tăng áp lực từ bên ngoài buộc ĐCS Trung Quốc chia 2 tay ra đỡ 2 hướng, điều này hứa hẹn sẽ dẫn tới một sự khủng hoảng toàn diện cho Trung Cộng. Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Trung Cộng đã bước qua khỏi sườn dốc, và dưới chân con dốc ấy sẽ có cột móc, cột móc này là một tấm bia ghi ngày tử của ĐCS Trung Quốc
24 Tháng Tám 2019
Nói như vậy để thấy rằng, khát khao dân chủ, khát khao tự do và công bằng cũng như các giá trị dân chủ, công bằng, tự do chỉ đến với con người khi họ biết công bằng với chính mình và người khác, biết suy nghĩ tự do và tư duy độc lập, không bị đám đông lôi kéo, không bị những “hải đăng thông tin” dắt mũi. Hi vọng rằng điều ấy sẽ đến với chúng ta! Vì, sức mạnh của một dân tộc, quốc gia nằm ở sự đoàn kết, tình yêu thương của con người với con người, của mọi miền đất nước dành cho nhau. ..
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.