Còn cộng sản - Việt Nam còn tai họa

27 Tháng Giêng 20167:01 CH(Xem: 1739)

Còn cộng sản - Việt Nam còn tai họa

zs

Người Đưa Tin (Danlambao)
 - Đại hội 12 của cộng sản chưa kết thúc nhưng kết cục thì đã rõ. Nguyễn Phú Trọng đã loại được Nguyễn Tấn Dũng và tiếp tục ngồi ghế TBT. Không loại trừ tình huống Trọng có thể sẽ chặt luôn vây cánh phe thân NTD. Thực tế cho thấy Trọng thắng Dũng hay ngược lại thì VN vẫn chìm ngập trong đói nghèo và lạc hậu. Đơn giản là VN không bao giờ có thể phát triển trên nền tảng của CNCS, thứ chủ thuyết thế giới văn minh đã lên án tội ác chống loài người. Cũng như chính bản thân NPT cũng thừa nhận đến hết thế kỷ này VN không biết có XHCN hoàn thiện hay chưa.
Những ai kỳ vọng Nguyễn Tấn Dũng là người miền Nam sẽ phóng khoáng hơn đã thất vọng khi thấy NTD bị gạt bỏ. Người ủng hộ NPT thì hồ hỡi phấn khởi xem như phe ta thắng lớn. Thực tế cho thấy đây không phải là lần đầu cộng sản đấu đá để tranh giành quyền lực. Ngay cả Hồ chí Minh cũng bị đàn em cô lập lúc cuối đời. Vì thế, kể từ khi cộng sản cướp chính phủ Trần Trọng Kim, tên cộng sản nào thắng thì đồng bào VN vẫn đại bại. Hy vọng vào bất kỳ tên cộng sản nào, dù cấp thấp hay cao đều là hành động tự an ủi mình chưa tìm ra phương cách để giải tán đảng cộng sản.
Nguyễn Tấn Dũng lật ngược thế cờ thắng Nguyễn Phú Trọng thì sao?
Không ít người cho rằng NTD "thân Mỹ" sẽ có ít nhiều thay đổi cho tiến trình dân chủ hóa đất nước. Người viết cho rằng điều đó không thực tế. Xin đừng quên thủ tướng NTD là người đã ra lệnh cấm báo chí tư nhân cũng như dùng quyền lực đe dọa các tổ chức XHDS và đòi "xử" Dân Làm Báo. Trong hai nhiệm kỳ của NTD, chẳng những không mang lại ích lợi gì cho đất nước, thậm chí còn tiếp tay với Nông Đức Mạnh ký bán Tây nguyên cho Trung cộng thông qua dự án khai thác bauxite Tây Nguyên. Chưa nói tới thư tố cáo của ông Lê Anh Hùng khẳng định Nguyễn Tấn Dũng hiếp dâm và giết gái vị thành niên nhằm bịt đầu mối, cũng như thư tố cáo NTD tham nhũng nhất Châu Á của một đảng viên tên Phan Văn Trung. Tội ác của NTD qua 10 năm làm thủ tướng rất đúng với bản chất của một đảng viên cộng sản vào rừng theo du kích đánh phá miền Nam từ năm 12 tuổi. 
Cũng đừng quên "lời tuyên thệ" của Nguyễn Tấn Dũng khi mới nhậm chức thủ tướng cộng sản "Tôi kiên quyết và quyết liệt chống tham nhũng. Nếu tôi không chống được tham nhũng, tôi xin từ chức ngay". Kết quả sau cùng là tham nhũng đã thành quốc nạn. Và, khi Nguyễn Tấn Dũng bị chất vấn trước quốc hội. Hắn đã chống chế rằng tôi không xin làm thủ tướng mà do đảng chỉ đạo nên tôi phải thi hành. Lời nói của Nguyễn Tấn Dũng cho thấy NTD không có lập trường chính trị và trình độ thấp kém không xứng với cương vị một thủ tướng.
Nguyễn Phú Trọng thắng thì VN sẽ thế nào? 
Nguyễn Phú Trọng là tên cộng sản ít mang điều tiếng tham nhũng như Nguyễn Tấn Dũng, nhưng NPT có thật sự là người tốt không? Xin thưa, NPT là tên ít học và không hiểu biết thế nào là dân chủ. Với cái bằng tiến $ĩ xây đựng đảng mang về từ Mút-Cu của Nga, NPT không giúp ích gì cho đất nước mà chỉ mang lại tai họa bởi thứ chủ thuyết loài người đã vất đi từ thập niên 1990. Tương tự như quan niệm của HCM "Ai có thể sai chứ Lênin và Stalin không thể sai được + Tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài chủ nghĩa Mác - Lênin". Chính sự cuồng xuẩn của HCM và sau đó là Nguyễn Phú Trọng là nguyên nhân VN chưa thoát khỏi gọng kềm của trung cộng. 
Xin được nhắc lại, hành động độc tài của Nguyễn Phú Trọng không hề thua kém Nguyễn Tấn Dũng trong việc bị thế giới văn minh chỉ trích là kẻ thù của Internet (tài liệu đã dẫn). Gần đây là thư kiến nghị của ông Nguyễn Khắc Mai đòi bắt giam Nguyễn Phú Trọng vì 14 tội phản quốc cần làm rõ. 
Một chế độ tập trung thành phần ít học, không biết nhiều hoặc cố tình không biết thế nào là dân chủ nhưng rất giỏi thủ đoạn đấu đá để tranh giành quyền lực đó chính là nguyên nhân của mọi nguyên nhân đẩy cả nước sập hầm tai vạ đói nghèo và lạc hậu. Khi người dân miền bắc gọi Nguyễn Phú trọng là Trọng lú là có cơ sở và chính đáng để chỉ sự ngu ác của Nguyễn Phú Trọng. 
- Trần Đại Quang nắm chức chủ tịch nước cộng sản, đồng nghĩa VN chính thức là một chế độ công an trị. 
Về lý lịch của Trần Đại Quang cũng mờ ám không kém ngày sinh tháng đẻ của HCM. Việc khai man lý lịch của Trần Đại Quang do chính "cộng sản nòi" tố cáo nhưng không được điều tra thấu đáo, đó cũng là tai họa tiềm ẩn khi thành phần bất hảo chui sâu leo cao đến chức chủ tịch nước. Có thể làn sóng dân chủ sẽ bị đàn áp khốc liệt hơn khi Trần Đại Quang chỉ là bộ trưởng côn an. Và thế giới văn minh có thể sẽ "ăn quả lừa" nhiều hơn vì Trần Đại Quang lưu manh chính trị không thua kém người tiền nhiệm Trương Tấn Sang. Nếu không nói Trần Đại Quang lưu manh chính trị hơn cả Nguyễn Tấn Dũng. Bởi lừa thày phản bạn thuộc bản chất của người theo cộng sản, đứng đầu là Hồ chí Minh. Đối với cộng sản việc giết dân lành và giết cả ân nhân đối với cộng sản là chuyện thường tình. 
- Nguyễn Xuân Phúc, đối thủ "cộm cán" của Nguyễn Tấn Dũng.
Ai cũng biết trang Chân Dung Quyền lực chỉ trích gần như toàn bộ lãnh đạo cộng sản chỉ trừ Nguyễn Tấn Dũng. Gây nhiều điều tiếng Chân Dung quyền lực là do đàn em Nguyễn Tấn Dũng bày ra nhằm triệt tiêu đối thủ chính trị chư không nhằm mục đẩy thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa đất nước. Nói cách khác, Nguyễn Xuân Phúc cũng là tên lưu manh chính trị Như Trọng - Sang - Hùng - Dũng mà thôi. 
Đối với Nguyễn Thị Kim Ngân với vai trò chủ tịch QH thì sao?
Không phải kỳ thị phụ nữ "đái không qua ngọn cỏ" nhưng thực tế cho thấy từ Nguyễn Thị Bình cho đến nay chẳng có phụ nữ nào theo cộng sản mà làm gì có ích cho đất nước. Rặt lũ ăn hại đái nát. Cứ nhìn bà bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Tòng Thị Phóng sẽ thấy rõ điều đó. Xa hơn nữa như Bác sĩ Dương Quỳnh Hoa. Chờ đợi VN có bà "Aung San Suu Kyi" chỉ là chuyện hoang tưởng nếu họ là đảng viên cộng sản. Không bao giờ có một nhà nước tốt trên chủ thuyết loài người đã lên án đó là tội ác chống loài người.
Kết luận.
Xin đừng kỳ vọng vào bất cứ tên cộng sản nào, dù cấp thấp hoặc cấp cao. Chưa có ai chứng minh ngược lại được lời nói của Cố TT VNCH Nguyễn Văn Thiệu "Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm". Cũng như chưa có dẫn chứng ngược lại phương trình của ông Hà Sĩ Phu rằng đã là cộng sản dù giống đực hay cái, chẳng có y & thị nào là lương thiện cả. Vì thế người viết xin được giữ vững lập trướng Diệt cộng sản hoặc bị cộng sản diệt trên mặt trận truyền thông. Không loại trừ các tình huống khác. Vì mỗi một nỗi sợ hãi là một viên gạch xây làu đài cho cộng sản mà nền móng của nó là nỗi thống khổ của toàn dân tộc. 
28.01.2016
___________________________________
Tài liệu tham khảo:
- Công bố danh sách Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. 
- Một cách lý giải về chuyện Hồ Chí Minh mất quyền lực trong những năm cuối đời. 
- Những lừa đảo lịch sử của Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam. Tác giả Cao-Đắc Tuấn. http://danlambaovn.blogspot.de/2014/10/nhung-lua-ao-lich-su-cua-ho-chi-minh-va.html
- Ngày 29/11 thủ tướng Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng, ký chỉ thị 37CP với nội dung cấm tư nhân hóa báo chí.
- Ngày 12/09/2012, Thủ tướng đòi 'xử' Dân Làm Báo. 
- WikiLeaks: Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng được trả 150 triệu đô la, (nguyên) Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh được 300 triệu đô la về khai thác bô-xít nhôm ở Tây Nguyên. Dân Làm báo.
- Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng, Giàu Nhất Châu Á.
- Thư tố cáo Nguyễn Tấn Dũng hiếp dâm gái vị thành niên, sau đó giết để bịt đầu mối. Tác giả Lê Anh Hùng hiện sống ngay trong nước. 
- Nguyễn Phú Trọng bị báo Đức xếp cùng với Kim Jong-un trong danh sách 5 tên kẻ thù nguy hiểm nhất của Internet.
- Thư ông Nguyễn Khắc Mai kiến nghị bắt giam Nguyễn Phú Trọng. 
- Những sự thật cần phải biết (phần 29) - Trần Đại Quang - Khai man để đàn áp. Tác giả Đặng Chí Hùng. 
- HCM Bán Đứng Phan Bội Châu Cho Thực Dân Pháp Trên Đất Trung Hoa Năm 1925. Tác giả Mường Giang. 
- Phó Thủ tướng “chống tham nhũng” Nguyễn Xuân Phúc và hai căn biệt thự tại Mỹ. 
- Một bài học: BS Dương QUỳnh Hoa. Tiếc Cho Một Người Lầm Lỡ Vừa Nằm Xuống.
- Nghị quyết 1481 lên án chủ nghĩa Cộng sản theo quan điểm của các Dân biểu Châu Âu.
- Góp phần “giải mã” một thế hệ dấn thân. Tác giả Hà Sĩ Phu.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...