Nguyễn Phú Trọng có lú không?

27 Tháng Giêng 20166:51 CH(Xem: 5930)

Nguyễn Phú Trọng có lú không?

images (25)

Lê Dủ Chân (Danlambao) - Theo cuốn tự điển Tiếng Việt của Trung Tâm Xã Hội Và Nhân Văn Quốc Gia do nhà xuất bản Văn Hóa Sài Gòn xuất bản năm 2005 định nghĩa chữ LÚ như sau:
LÚ: Như thể không có hoặc không còn trí nhớ, trí khôn (nói về trí não).
Theo định nghĩa này thì Nguyễn Phú Trọng, đương kim Tổng Bí Thư đảng CSVN, người có quyền lực cao nhất của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là người không có hoặc không còn trí nhớ, trí khôn bởi vì lâu nay nhân dân Việt Nam vẫn thường gọi ông ta là TRỌNG LÚ.
Muốn biết Nguyễn Phú Trọng có lú hay không, trước hết chúng ta phải biết Nguyễn Phú Trọng là ai? Xuất thân như thế nào? Học hành ra sao? Làm thế nào để leo lên vị trí quyền lực cao nhất trong một môi trường chính trị tranh quyền đoạt lợi đầy gió tanh mưa máu như hậu trường của đảng Mafia cọng sản Việt Nam? Thì đây:
a- Xuất thân
Nguyễn Phú Trọng sinh năm 1944 tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh, ngoại thành Hà Nội trong một gia đình không có di truyền về các thứ bệnh thuộc về hệ thần kinh như điên, tàng, khùng hay khờ dại, lú lẫn.
b- Trình độ học vấn
- Năm 1963 tốt nghiệp trung học phổ thông cơ sở.
- Năm 1967 tốt nghiệp cử nhân văn chương tại trường Đại Học Tổng Hợp Hà Nội, sau đó được cử đi học lớp nghiên cứu sinh về kinh tế chính trị tại trường Nguyễn Ái Quốc. 
- Năm 1981 làm thực tập sinh, học tập và bảo vệ luận án tiến sĩ tại Viện Hàn lâm Khoa Học Xã hội Liên Xô.
- Năm 1992 được phong học hàm Phó Giáo Sư và 10 năm sau (2002) được phong học hàm Giáo Sư.
c- Quan lộ
- Năm 1967 là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác tại tạp chí Học Tập (tiền thân của tạp chí Cộng Sản).
- Năm 1983, từ Liên Sô về nước, tiếp tục công tác ở ban Xây Dựng đảng của tạp chí Cộng Sản, giữ chức Tổng Biên Tập vào năm 1991.
- Năm 1994, được bầu bổ sung vào Ban Chấp Hành Trung Ương đảng cộng sản Việt Nam khóa VII. 
- Tháng 8 năm 1996, Phó Bí Thư Thành Ủy Hà Nội, kiêm Trưởng Ban Đại Học, phụ trách công tác tuyên giáo của Thành Ủy.
- Tháng 2 năm 1998, phụ trách công tác tư tưởng - văn hóa và khoa giáo của đảng cộng sản Việt Nam, phó chủ tịch Hội Đồng Lý Luận trung ương. Hiệu phó trường KHXH và Nhân Văn.
- Tháng 8 năm 1999 tham gia Thường Trực Bộ Chính Trị của Ban Chấp Hành Trung Ương đảng cộng sản Việt Nam khóa VIII, trực tiếp chỉ đạo việc biên soạn văn kiện đại hội IX của đảng.
- Năm 2000, Bí Thư Thành Uỷ Hà Nội.
- Tháng 11 năm 2001, kiêm nhiệm Chủ Tịch Hội Đồng Lý Luận Trung Ương, phụ trách công tác lý luận của đảng. 
- Từ đầu năm 2003, trực tiếp chỉ đạo công tác tổng kết 20 năm đổi mới, chuẩn bị và biên soạn văn kiện đại hội X của đảng.
- Ngày 26 tháng 6 năm 2006, Chủ Tịch Quốc Hội.
- Ngày 19 tháng 1 năm 2011 Tổng Bí Thư Ban Chấp Hành Trung Ương đảng cộng sản Việt Nam cho đến nay.
Là một sinh viên văn khoa, không tham gia quân đội, không can dự đến "chiến tranh giải phóng chống Mỹ Ngụy cứu nước", không có công trạng gì đặc biệt đối với đảng và nhà nước cộng sản, Nguyễn Phú Trọng đã gạt phăng các đối thủ của mình để đi một mạch thẳng tấp từ một cộng tác viên của tạp chí cộng sản lên đến chức Tổng Bí Thư đảng và trở thành người có quyền lực cao nhất nước không qua một trở ngại nào.
Và gần đây nhất và rõ ràng nhất, qua cuộc đấu đá một sống một còn để tranh giành quyền lực với Nguyễn Tấn Dũng trước đại hội 12 của đảng cộng sản, với bản dự thảo chính trị cho đại hội 12, với quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09 tháng 6 năm 2014 của Ban Chấp Hành Trung ương khóa XI, với những hoạt động tới tấp đi thăm Bộ Tư Lệnh quân khu Thủ Đô, Bộ Công An, đi thị sát lực lượng bảo vệ đại hội đảng trong những ngày cận kề đại hội, cùng với những mánh khóe vặt vãnh như dùng bản số xe đặc biệt cho đảng viên tham dự đại hội... Chúng ta có thể kết luận được rằng Nguyễn Phú Trọng, người đạo diễn những sự kiện trên, tuyệt đối không phải là một con người LÚ LẪN. Ngược lại có thể nói Nguyễn Phú Trọng là một ma đầu cọng sản, tâm cơ rất tinh khôn và xảo quyệt, biết lợi dụng tình thế, tâm lý, hoàn cảnh, sở trường, sở đoản của mình và đồng chí của mình để tranh giành và phục vụ cho tham vọng của mình.
Như ông Đặng Xương Hùng, cựu Lãnh Sự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên Phó Vụ Trưởng Bộ Ngoại giao nhà nước CHXHCNVN nhận xét: "Ông Phú Trọng là con người đi lên từ đường đảng, ông ấy chỉ có những lý thuyết về chủ nghĩa Marx-Lenin..." 
Một con người như thế (chỉ có những lý thuyết về chủ nghĩa Marx-Lenin) đối với nhân dân Việt Nam và nhân dân trên thế giới thì đúng là một kẻ lạc hậu, và vô bổ ích nếu không muốn nói là thành phần bất hảo cần phải được đào thải của xã hội, nhưng đối với đại đa số đảng viên đảng cọng sản Việt Nam thì kẻ đó là một cứu tinh để bảo vệ những đặc quyền đặc lợi mà họ đã thu được trong 70 năm nay nhờ vào sự cai trị độc tài, độc tôn của đảng cộng sản.
Chính vì vậy mà Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn bảo thủ của ông ta, những kẻ kiên định mục tiêu xây dựng xã hội Xã Hội Chủ Nghĩa, kiên định theo chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định 16 chữ vàng 4 tốt không coi xâm lược Bắc Kinh là kẻ thù, nhất quyết không đa nguyên đa đảng đã thành công trong đại hội 12 của đảng cọng sản vừa qua.
Dưới sự lãnh đạo của Nguyễn Phú Trọng và bè phái của ông ta như Đinh Thế Huynh, Trần Đại Quang, Ngô Xuân Lịch... trong thời gian tới nhà nước CHXHCN Việt Nam sẽ hiện nguyên hình là nhà nước công an trị, lực lượng công an nhân dân sẽ trở thành thanh gươm lá chắn của đảng và Quân Đội Nhân Dân Việt Nam sẽ trở thành Quân Đội Bảo Vệ Tổ Quốc Từ Xa như Võ Tiến Trung, thượng tướng Giám Đốc Học Viện Quốc Phòng QĐND/VN đã tuyên bố.
Kính thưa quý vị và các bạn,
Một con người được đảng công sản cho ăn học, đào tạo đàng hoàng để trở thành một công cụ chuyên chính phục vụ trong ngành tổ chức xây dựng và tuyên truyền, tuyên huấn của đảng, một con người có 3 lần trực tiếp chỉ đạo việc biên soạn văn kiện đại hội đảng, một con người có khả năng khuynh loát trên 4 triệu đảng viên đảng cọng sản và có thủ đoạn sai khiến được 1510 đại biểu trong đại hội 12 của đảng cộng sản trong 8 ngày vừa qua để mang lại quyền lực tuyệt đối cho mình và cho phe phái của mình, phải chăng là một người lú lẫn!? Thưa không, một ngàn lần không, Nguyễn Phú Trọng không phải là người lú lẫn mà rõ ràng ông ta là một người cộng sản cuồng tín nguy hiểm, không khác gì các lãnh tụ của những tổ chức khủng bố trên thế giới như al-Qaeda, IS đối với nhân dân Việt Nam và phong trào đấu tranh cho một nước Việt Nam tự do, dân chủ, nhân quyền và độc lập, toàn vẹn lãnh thổ trong những năm tháng năm sắp đến.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tám 20192:31 CH(Xem: 65)
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
21 Tháng Tám 20192:29 CH(Xem: 42)
Đây cũng là một Hội nghị quan trọng của đảng csVN. Có thể nói Nguyễn Phú Trọng giờ đây sức tàn lực kiệt, nhưng vẫn cố ngồi ôm, giữ hai ghế mà không chịu buông cho những người khác trong đảng. Nguyễn Phú Trọng chỉ khả năng ngồi giữ hai ghế của mình để ban phát chức quyền cho kẻ dưới và ra lệnh trừng phạt những đối thủ trong đảng mà thôi. Các cụ ta đã tổng kết cấm có sai: “chó già giữ xương!” Ngày nay, chúng ta có nói: “chó già giữ xương, Trọng già giữ ghế”
20 Tháng Tám 20191:11 CH(Xem: 234)
Kế đến là bọn đàn em hạ bộ nâng bi cấp trên cho nên chủ nghĩa nâng bi nở bùng như hoa cứt lợn sau mưa, nào là boác là thánh, tiên, Phật, Bồ Tát, tư tưởng boác Harvard không sánh bằng, boác có thể nói 25 thứ tiếng (tiếng bồi), boác là số 1, bởi vì nâng bi boác đồng nghĩa với còn đường hoạn lộ thăng hoa dù là nói dối...
19 Tháng Tám 201910:53 CH(Xem: 259)
TT ngự trên soái hạm chỉ huy 431 cùng với các đề đốc nam và nữ, được biết trên chiến hạm này được trang bị vũ khí tối tân với những...vòi rồng tự có, ngoài ra quân ta cũng đem theo dép, cà chua, đá xanh để chống trả những lực lượng quân sự chiếm đóng. Theo soái hạm của Thủ Tướng thì còn có hàng trăm chiến thuyền lớn nhỏ tháp tùng hộ vệ với những quân nhân thiện chiến đã được đào tạo bài bản, nếu giặc không chịu nhún nhường thì Thủ Tướng sẽ ra lệnh cho các chiến sỹ của ta nhảy xuống biển dùng...
19 Tháng Tám 201912:15 SA(Xem: 153)
Câu hỏi: Theo bạn quan phó phụ mẫu VCCI - Bí thư Thành Ủy Cần Thơ Phạm Gia Túc này phát biểu như trên vì các nguyên nhân sau: 1/ Quan "Ngu" bẩm sinh, dốt Sử cho nên nói bừa. 2/ Quan không ngu lắm nhưng quan sợ mất đi: "Cục Đại". 3/ Quan nói theo chỉ đạo của Ban Tuyên Giáo TW. 4/ Cả 3 đáp án trên đều đúng.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 404)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 316)
Trung Quốc chiếm lấy 90% các gói thầu EPC có vốn ngân sách. Mà vốn ngân sách là gì? Đó là những đồng tiền xương máu của nhân dân vất vả làm ra để đóng thuế cho chính quyền. Đảng ưu ái cho Trung Quốc Trúng thầu hầu hết dự án, mà những dự án không vận hành được thì khác nào đảng ôm tiền trao Trung Quốc để mua rác về? Dự án Cát Linh - Hà Đông là một ví dụ. Chính quyền Hà Nội ôm 868 triệu đô tiền dân giao cho Trung Quốc rồi ôm lấy một đống bê tông sắt thép về đặt chình ình giữa thủ đô Hà Nội. Dự án chưa sử dụng ngày nào đã xuống cấp. Vậy là 868 triệu đô của dân đã được đảng nhét vào túi bạn vàng...
18 Tháng Tám 201912:51 SA(Xem: 164)
Bọn chúng đã không còn biết giá trị đúng, sai và sự phải, điều trái nữa. Nhất là tên Jackie Chan - hắn được hưởng nền dân chủ và tự do (bao gồm cả kinh tế) của Mỹ, nhưng lại ủng hộ những hành động bá quyền và độc tài phát xít của Đảng cộng sản Trung Quốc. Hắn như tên lưu manh vậy. Chúng ta, và những người hiểu biết trên thế giới, cần chung tay tẩy chay những bộ phim mà có hai kẻ này đóng. Nền tư pháp Hồng Kông đã cứu được ông Hồ, một người cộng sản, nên nếu không ủng hộ nhân dân Hồng Kông đấu tranh để giữ gìn nền dân chủ của mình cũng là vong ơn bội nghĩa.
16 Tháng Tám 20194:28 CH(Xem: 317)
Anh Dũng với học hàm y tá (chích heo) không ngừng phát huy ở đó, ảnh đi vay mượn tứ tung xà bần về gặm hết thịt nạc rồi thảy cho đám đàn em Đinh La Thăng xái nhì với những dự án ảo tung chảo, đường cao tốc mới làm đã hư (vì mấy ảnh ăn hết cha sắt thép, vật tư...) cho đến khi cái mặt mốc của ảnh bị cha Thủ Tướng Australia chửi thẳng vào mặt là tiền viện trợ dùng để đầu tư tạo công ăn việc làm chứ không phải để tạo ra cái tiền đề cho một quốc gia đi ăn xin!. Sau đó anh Ếch về làm người tử tế thì anh đầu nghẹo mà còn ham hố nhảy vô hốt hụi chót...
16 Tháng Tám 20193:57 CH(Xem: 167)
Sau khi có bằng đại học tại chức, ông Cự lên giám đốc rồi công ty chuyển thành tổng công ty nên ông mang danh Tổng giám đốc. Sau đó vài năm ông lên chức chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. Có nghịch lý là trong những năm ông Cự làm giám đốc Mitraco, nhiều dự án được vẽ ra và không thu được gì. Cuối cùng, các dự án này đều được bán dần để trả nợ (mà nhiều người cho là ông dùng tiền để chạy chức phó chủ tịch tỉnh). Trong khi làm phó chủ tịch, ông học Thạc sỹ MBA theo chương trình liên kết với đại học Wester Pacific University. Trường này cũng nằm trong danh sách những Scam Universities mà báo chí đã từng nêu. Trớ trêu hơn, ông lại là sinh viên "thủ khoa" của khóa học này.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.