Nguyễn Phú Trọng có lú không?

27 Tháng Giêng 20166:51 CH(Xem: 7614)

Nguyễn Phú Trọng có lú không?

images (25)

Lê Dủ Chân (Danlambao) - Theo cuốn tự điển Tiếng Việt của Trung Tâm Xã Hội Và Nhân Văn Quốc Gia do nhà xuất bản Văn Hóa Sài Gòn xuất bản năm 2005 định nghĩa chữ LÚ như sau:
LÚ: Như thể không có hoặc không còn trí nhớ, trí khôn (nói về trí não).
Theo định nghĩa này thì Nguyễn Phú Trọng, đương kim Tổng Bí Thư đảng CSVN, người có quyền lực cao nhất của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là người không có hoặc không còn trí nhớ, trí khôn bởi vì lâu nay nhân dân Việt Nam vẫn thường gọi ông ta là TRỌNG LÚ.
Muốn biết Nguyễn Phú Trọng có lú hay không, trước hết chúng ta phải biết Nguyễn Phú Trọng là ai? Xuất thân như thế nào? Học hành ra sao? Làm thế nào để leo lên vị trí quyền lực cao nhất trong một môi trường chính trị tranh quyền đoạt lợi đầy gió tanh mưa máu như hậu trường của đảng Mafia cọng sản Việt Nam? Thì đây:
a- Xuất thân
Nguyễn Phú Trọng sinh năm 1944 tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh, ngoại thành Hà Nội trong một gia đình không có di truyền về các thứ bệnh thuộc về hệ thần kinh như điên, tàng, khùng hay khờ dại, lú lẫn.
b- Trình độ học vấn
- Năm 1963 tốt nghiệp trung học phổ thông cơ sở.
- Năm 1967 tốt nghiệp cử nhân văn chương tại trường Đại Học Tổng Hợp Hà Nội, sau đó được cử đi học lớp nghiên cứu sinh về kinh tế chính trị tại trường Nguyễn Ái Quốc. 
- Năm 1981 làm thực tập sinh, học tập và bảo vệ luận án tiến sĩ tại Viện Hàn lâm Khoa Học Xã hội Liên Xô.
- Năm 1992 được phong học hàm Phó Giáo Sư và 10 năm sau (2002) được phong học hàm Giáo Sư.
c- Quan lộ
- Năm 1967 là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác tại tạp chí Học Tập (tiền thân của tạp chí Cộng Sản).
- Năm 1983, từ Liên Sô về nước, tiếp tục công tác ở ban Xây Dựng đảng của tạp chí Cộng Sản, giữ chức Tổng Biên Tập vào năm 1991.
- Năm 1994, được bầu bổ sung vào Ban Chấp Hành Trung Ương đảng cộng sản Việt Nam khóa VII. 
- Tháng 8 năm 1996, Phó Bí Thư Thành Ủy Hà Nội, kiêm Trưởng Ban Đại Học, phụ trách công tác tuyên giáo của Thành Ủy.
- Tháng 2 năm 1998, phụ trách công tác tư tưởng - văn hóa và khoa giáo của đảng cộng sản Việt Nam, phó chủ tịch Hội Đồng Lý Luận trung ương. Hiệu phó trường KHXH và Nhân Văn.
- Tháng 8 năm 1999 tham gia Thường Trực Bộ Chính Trị của Ban Chấp Hành Trung Ương đảng cộng sản Việt Nam khóa VIII, trực tiếp chỉ đạo việc biên soạn văn kiện đại hội IX của đảng.
- Năm 2000, Bí Thư Thành Uỷ Hà Nội.
- Tháng 11 năm 2001, kiêm nhiệm Chủ Tịch Hội Đồng Lý Luận Trung Ương, phụ trách công tác lý luận của đảng. 
- Từ đầu năm 2003, trực tiếp chỉ đạo công tác tổng kết 20 năm đổi mới, chuẩn bị và biên soạn văn kiện đại hội X của đảng.
- Ngày 26 tháng 6 năm 2006, Chủ Tịch Quốc Hội.
- Ngày 19 tháng 1 năm 2011 Tổng Bí Thư Ban Chấp Hành Trung Ương đảng cộng sản Việt Nam cho đến nay.
Là một sinh viên văn khoa, không tham gia quân đội, không can dự đến "chiến tranh giải phóng chống Mỹ Ngụy cứu nước", không có công trạng gì đặc biệt đối với đảng và nhà nước cộng sản, Nguyễn Phú Trọng đã gạt phăng các đối thủ của mình để đi một mạch thẳng tấp từ một cộng tác viên của tạp chí cộng sản lên đến chức Tổng Bí Thư đảng và trở thành người có quyền lực cao nhất nước không qua một trở ngại nào.
Và gần đây nhất và rõ ràng nhất, qua cuộc đấu đá một sống một còn để tranh giành quyền lực với Nguyễn Tấn Dũng trước đại hội 12 của đảng cộng sản, với bản dự thảo chính trị cho đại hội 12, với quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09 tháng 6 năm 2014 của Ban Chấp Hành Trung ương khóa XI, với những hoạt động tới tấp đi thăm Bộ Tư Lệnh quân khu Thủ Đô, Bộ Công An, đi thị sát lực lượng bảo vệ đại hội đảng trong những ngày cận kề đại hội, cùng với những mánh khóe vặt vãnh như dùng bản số xe đặc biệt cho đảng viên tham dự đại hội... Chúng ta có thể kết luận được rằng Nguyễn Phú Trọng, người đạo diễn những sự kiện trên, tuyệt đối không phải là một con người LÚ LẪN. Ngược lại có thể nói Nguyễn Phú Trọng là một ma đầu cọng sản, tâm cơ rất tinh khôn và xảo quyệt, biết lợi dụng tình thế, tâm lý, hoàn cảnh, sở trường, sở đoản của mình và đồng chí của mình để tranh giành và phục vụ cho tham vọng của mình.
Như ông Đặng Xương Hùng, cựu Lãnh Sự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên Phó Vụ Trưởng Bộ Ngoại giao nhà nước CHXHCNVN nhận xét: "Ông Phú Trọng là con người đi lên từ đường đảng, ông ấy chỉ có những lý thuyết về chủ nghĩa Marx-Lenin..." 
Một con người như thế (chỉ có những lý thuyết về chủ nghĩa Marx-Lenin) đối với nhân dân Việt Nam và nhân dân trên thế giới thì đúng là một kẻ lạc hậu, và vô bổ ích nếu không muốn nói là thành phần bất hảo cần phải được đào thải của xã hội, nhưng đối với đại đa số đảng viên đảng cọng sản Việt Nam thì kẻ đó là một cứu tinh để bảo vệ những đặc quyền đặc lợi mà họ đã thu được trong 70 năm nay nhờ vào sự cai trị độc tài, độc tôn của đảng cộng sản.
Chính vì vậy mà Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn bảo thủ của ông ta, những kẻ kiên định mục tiêu xây dựng xã hội Xã Hội Chủ Nghĩa, kiên định theo chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định 16 chữ vàng 4 tốt không coi xâm lược Bắc Kinh là kẻ thù, nhất quyết không đa nguyên đa đảng đã thành công trong đại hội 12 của đảng cọng sản vừa qua.
Dưới sự lãnh đạo của Nguyễn Phú Trọng và bè phái của ông ta như Đinh Thế Huynh, Trần Đại Quang, Ngô Xuân Lịch... trong thời gian tới nhà nước CHXHCN Việt Nam sẽ hiện nguyên hình là nhà nước công an trị, lực lượng công an nhân dân sẽ trở thành thanh gươm lá chắn của đảng và Quân Đội Nhân Dân Việt Nam sẽ trở thành Quân Đội Bảo Vệ Tổ Quốc Từ Xa như Võ Tiến Trung, thượng tướng Giám Đốc Học Viện Quốc Phòng QĐND/VN đã tuyên bố.
Kính thưa quý vị và các bạn,
Một con người được đảng công sản cho ăn học, đào tạo đàng hoàng để trở thành một công cụ chuyên chính phục vụ trong ngành tổ chức xây dựng và tuyên truyền, tuyên huấn của đảng, một con người có 3 lần trực tiếp chỉ đạo việc biên soạn văn kiện đại hội đảng, một con người có khả năng khuynh loát trên 4 triệu đảng viên đảng cọng sản và có thủ đoạn sai khiến được 1510 đại biểu trong đại hội 12 của đảng cộng sản trong 8 ngày vừa qua để mang lại quyền lực tuyệt đối cho mình và cho phe phái của mình, phải chăng là một người lú lẫn!? Thưa không, một ngàn lần không, Nguyễn Phú Trọng không phải là người lú lẫn mà rõ ràng ông ta là một người cộng sản cuồng tín nguy hiểm, không khác gì các lãnh tụ của những tổ chức khủng bố trên thế giới như al-Qaeda, IS đối với nhân dân Việt Nam và phong trào đấu tranh cho một nước Việt Nam tự do, dân chủ, nhân quyền và độc lập, toàn vẹn lãnh thổ trong những năm tháng năm sắp đến.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Năm 20219:12 CH(Xem: 153)
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
10 Tháng Năm 20219:12 CH(Xem: 34)
Là một quốc gia không có phát minh khoa học, không đóng góp gì cho thế giới cả về nghệ thuật, âm nhạc, hay chỉ tự hào suông vài ba trận bóng đá ao nhà để lên cót cho những kẻ bệnh hoạn cuồng đảng? Là một quốc gia, chiếc ốc vít phải đi nhập khẩu, mà lại tự hào nào là sản xuất xe hơi, điện thoại, và chính sự kiện đó lột trần cho thế giới thấy Việt Nam là một quốc gia ăn cắp, mua máy của Đức, linh kiện của tàu về ráp thành xe VinFast thế là tự hào cái gì? Việt Nam là quốc gia tỉ lệ ung thư cao hàng đầu thế giới, khi bệnh thì chỉ quan chức lãnh đạo sang tư bản để chữa còn dân thì...
10 Tháng Năm 20219:11 CH(Xem: 25)
Vui chơi ngày 30/4 và ngày 1/5 đến nay đã được 7 ngày và hiện nay bệnh dịch này ở Việt Nam đang có nguy cơ bùng phát mạnh. Được biết, thời gian ủ bệnh của virus SARS-CoV-2 trung bình là 5-6 ngày, tối đa là 14 ngày. Như vậy với thời gian bùng phát bệnh trong mấy ngày qua thì đủ để kết luật, nguyên nhân lây bệnh là do kỳ nghỉ ngày 30/4 và ngày 1/5 là rất lớn. Nhìn những bãi biển đông nghịt người ngày 30/4 thì nhiều người ngại, và quả thực chuyện bệnh dịch bùng phát đã thành sự thật. Hiện nay rất nhiều trường hợp không xác định được F0, điều đó cho thấy nhiều người đã...
10 Tháng Năm 20219:10 CH(Xem: 25)
Rạch Miễu được khởi công năm 2002, tuy nhiên nó lại sử dụng số liệu khảo sát về lưu lượng xe từ năm 1995!, khánh thành năm 2009 nó đã trở nên lạc hậu. Cầu chỉ có một làn xe cho mỗi chiều và một dẻo nhỏ hai bên cho xe máy đi, mặt đường nhỏ. Độ dốc cao nên xe tải chỉ có thể bò lên cầu, độ tĩnh không cao nên khi trời mưa hay gió lớn xe máy di chuyển qua đây có thể bị thổi ngã, tuy vậy khi thiết kế và ngay cả bây giờ họ cũng không gắn các miếng che gió đảm bảo an toàn cho người đi đường. Mặc dù xây cầu để không phải đi phà, nhưng đến năm 2021, ngân sách chi 100 tỷ...
10 Tháng Năm 20219:07 CH(Xem: 32)
“Tôi nghĩ người ta kêu ổng là ông Phúc nổ thì không có sai gì cả. Là bởi vì ổng nói mà ổng không biết ổng nói cái gì? Thật sự nếu ổng là một ông nông dân mà nói bỗ bã như thế thì nó có thể rất là hay. Nhưng một ông Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, một trong bốn nhà chính trị đứng đầu Việt Nam mà ăn nói những câu gọi là hết sức thô lỗ như thế... thì tôi nghĩ không có cái gì để có thể bình luận về một chính trị gia như vậy được.”
09 Tháng Năm 202111:42 CH(Xem: 77)
Ăn từng đồng hỗ trợ người nghèo. Ăn liều vaccin con con. Ăn tiền gia đình thương binh liệt sĩ. Ăn cả đến đồng tiền ăn của học sinh miền núi rồi xin báo chí đừng đưa tin để giữ “đại cục”. Các đồng chí địa phương ăn vặt tràn lan, lên đến các đồng chí TƯ thì ăn bằng USD, chắc để cho gọn nhẹ. Chưa kể những đồng chí chưa bị lộ, chưa tính những khoản “không có tài liệu chứng minh”. Nhưng không chỉ ăn không từ thứ gì, người ta còn định đánh thuế đối với xe công nghệ có doanh thu trên 100 triệu đồng/năm, không cả trừ cả gia cảnh.Người ta bao năm “nhà bao việc” mãi không chịu sửa...
09 Tháng Năm 202111:26 CH(Xem: 83)
Nhà Anh Sơn còn có 2 lô ở Thành Hồ, 1 lô ở Cần Thơ và nhà đất ở Trà Vinh nhiều vô kể. Và chưa kể tiền đã gửi nhà Băng. Lương giám đốc sở hiện tại là 10.345.000 đồng, phải hơn 50 năm ông sơn không ăn không uống làm đúng chức vụ giám đốc sở liên tục mới có số tiền bị mất như trên, chưa kể tất cả tài sản ông Sơn có thì phải làm giám đốc 500 năm mới có. Vậy tiền đâu ra mà lắm thế?
08 Tháng Năm 202110:53 CH(Xem: 134)
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 202110:45 CH(Xem: 70)
Nghĩa là sao? Nghĩa là ngoài những kẻ này ra, không có ai khác có thể thay thế họ để phục vụ đảng (chứ không phải nhân dân), họ là đại diện tiếng nói cao nhất của đảng tại địa phương. Và chỉ mỗi mình họ là ứng cử viên bởi nếu cho tranh cử tự do chức danh này hoặc cho đề cử ứng viên, chắc chắc sẽ có rất nhiều ứng cử viên khác xứng tầm, thậm chí có đầy đủ tri thức, sức trẻ và sự năng động, sáng tạo để bước vào tranh cử và đắc cử. Một khi các ứng viên tự do hoặc các ứng viên do nhân dân đề cử thắng phiếu, chắc chắn sức mạnh của đảng ở các địa phương sẽ bị mất...
08 Tháng Năm 202110:42 CH(Xem: 97)
Kiếm hoài không ra, bí quá, Liên Xô bèn cầu cứu Việt Cộng. Sau một hồi khẩn trương tìm kiếm, cuối cùng Công An Việt Cộng phát hiện ra Phạm Tuân. Anh chàng Phạm Tuân, đang là một phi công nổi tiếng về đánh bóng chuyền hơn là về lái máy bay, bổng dưng một bước lên quan. Bởi vì anh có thân hình vuông vuông y chang khỉ, mà khi đưa lên bàn cân, trọng lượng của anh cũng y chang như con khỉ bị bịnh tiêu chảy. Liên Xô mừng hú hồn, may gấp cho anh bộ đồ bay bằng vải xoa suýt bóng, nhét anh vào phi thuyền, và hấp tấp bấm nút khởi động….
10 Tháng Năm 2021
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 2021
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 2021
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 2021
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 2021
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.
08 Tháng Năm 2021
Vì vậy sự "Phân Công, Phân Mệnh, Phân Lợi" khởi đi từ trong phạm vi quốc gia nhưng mục tiêu cuối cùng là phải hoà đồng với thế giới. Nếu ngay từ Hiến Pháp của quốc gia đã không nhắm tới sự chung sống hòa bình với thế giới thì đợi đến khi "phát triển" hay "suy tàn" thì mới đưa tay ra với thế giới thì sẽ không còn thích hợp nữa. Đa số các Hiến Pháp chỉ phục vụ quốc gia địa phương mà quên đi giai đoạn chót là tiếp xúc với thế giới. Khi tiếp xúc với thế giới mà cơ chế quốc gia không thể hòa đồng được thì sao?
07 Tháng Năm 2021
Đôi khi chúng cũng làm ra vẻ thanh liêm trong sạch, phát biểu vài ba câu linh tinh như: "họ ăn không chừa một thứ gì - Nguyễn Thị Doan", "Đất nước nhìn đâu cũng thấy sâu - Trương Tấn Sang", sau đâu lại vào đấy, ai nói thì cứ nói, ai ăn thì cứ ăn. Vì sao? Bởi vì sống - học tập - làm theo tấm gương đạo đức hcm mà bọn chúng ra rả hàng ngày là như thế! Bác chả từng ăn cướp vàng, cướp nhà của bà Cát Hanh Long đó sao? bác chả từng quyên góp Tuần Lễ Vàng để ẳm gọn cùng đồng bọn sao? Lãnh tụ đã lưu manh như vậy thì lũ đàn em không thấm nhuần tố chất ma cô, ma cạo sao được?!
07 Tháng Năm 2021
Bỏ số tiền gần 6 tỷ rưỡi cho chuyến đi chơi, nghỉ mát, đàn đúm của quan chức trong khi nhân dân lao đao vì dịch bệnh, và cả nước đang khốn khổ điêu tàn vì những não trạng lãnh đạo không biết làm gì chỉ ăn chơi trác táng trên xương máu nhân dân. Quan chức vô cảm. Đó chỉ là mới Hà Nội thôi, các tỉnh thành khác cũng đâu có kém cạnh. Tôi nhớ tới bát cơm chan nước của em học sinh Đăk Nông hay bát cơm trộn ve sầu của cu em Vụ Bổn Đắk Lắk, không biết các em có biết sắp tới các quan ở Hà Nội sẽ tổ chức những buổi tụ tập ăn chơi ngay ở tỉnh các em?
07 Tháng Năm 2021
“Đừng nghe những gì CS nói, hãy xem những gì CS làm”, không cần biết ông Phạm Minh Chính nói gì, chỉ cần thấy quan chức CS mà không đưa con đi tây du học nữa thì cải cách giáo dục thành công, và quan chức không phải xây biệt phủ tường cao nữa thì xã hội yên bình. Quan chức CS mà làm được những điều đó là điều không tưởng, bởi không ai hiểu giáo dục XHCN cho bằng CS, không ai hiểu xã hội này cho bằng CS, nó không thể thay đổi mà chỉ có thể vứt đi.
07 Tháng Năm 2021
Ở những nước cộng sản, họ tuyên truyền về một xã hội chủ nghĩa mà người lao động làm việc theo sức lực nhưng được hưởng theo nhu cầu. Nghe rất là hay, rất là nhân bản nhưng thực tế, giới lãnh đạo ở các nước cộng sản chỉ lợi dụng cái gọi là xã hội chủ nghĩa để làm giàu, bóc lột, cướp giựt tài sản của người dân nhằm mục đích làm giàu cho bản thân, cho đảng cầm quyền. Họ đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của dân tộc. Họ xem sinh mạng của đảng viên quan trọng hơn sinh mạng của quần chúng. Ngay cả chính đảng viên với nhau, họ sẵn sàng thủ tiêu, tiêu diệt nhau....