Tụi nó oánh nhau tới đâu rồi!?

07 Tháng Giêng 20167:54 CH(Xem: 1558)

Tụi nó oánh nhau tới đâu rồi!?

uio


Tư Nghèo (Danlambao)
 - Theo dõi mấy đứa đầy tớ đang tranh nhau đứa nào sẽ "bị" làm đầy tớ cao cấp nhất mà thấy... thương muốn chết. Nếu mà mấy đứa osin ba-đình-bốn-trụ này chiến đấu chống Tàu-lạ hăng say, nhiệt tình, đánh ngày không đủ tranh thủ đánh đêm như chúng đang chí-rận-tranh-hèn xuân-thu-chiến-ghế như hiện nay thì dân ta đâu có phải khóc ngoài quan ải bên này cửa Nam Quan.
Quay qua quay lại mà chỉ còn có vài tuần nữa là lũ đầy tớ kéo nhau về đại hội toàn cướp để quyết định những đứa vô sản mà giàu nhất nước nào xứng đáng là con hoang thay mặt thiên triều phương bắc cai trị hơn 90 triệu ông bà chủ phương nam.
Cũng như mọi đại hội cướp sạch toàn quốc khác, tiền đại hội quan trọng hơn đại hội. Sống chết là ở những ngày này. Qua những đống phân được mấy con mèo mang thẻ đỏ, tự xưng là lão thành cắt mạng, đồng chí trung kiên, đồng rận trung thành, bới ra trong tiến trình giúp "minh chủ" tranh nhau chiếm ngự hố xí ba đình, người ta biết được... mờ mờ rằng:
- Đồng chí Dũng đang bị đồng rận Trọng dọn đường cho về Cà Mau tổ chức vượt biên qua Mỹ đoàn tụ với sui gia nguỵ quyền.
- Các đồng chí nổi tiếng (vì bị dân chửi nhiều) như Phạm Bình Minh, Nguyễn Văn Bình, Đinh La Thăng, Nguyễn Chí Vịnh bị chúa đảng đá ra khỏi danh sách đề cử vào bộ chính trị nhưng ban chấp hành trung ương quyết định cho tụi nó tiếp tục ra tranh cử để trở thành 16 osin cao cấp nhất.
- Bên cạnh Minh, Bình, Thăng, Vịnh còn có mấy chú chí mợ rận: Võ Trọng Việt - thượng tướng cướp, thứ trưởng bộ bám bờ; mợ Trương Thi Mai - chủ nhiệm ủy ban về các vấn đề xã hội của đảng hội; Lương Cường - thượng tướng cướp, phó chủ nhiệm tổng cục chính trị.
- Hiện tại đang có sự tranh chấp như mổ bò về điều 13 của quyết định 244 trong đó bộ chăn trâu nói rằng chỉ có chúng ông mới có quyền cho phép đứa nào ra tiếp tục sự nghiệp chăn trâu của bộ. Vì thế mà mới hôm rồi, Lê Đức Chột đã phải gửi thư đến Tổng lú, bắt chước các nhà dân chủ phe ta đòi quyền ứng cử, quyền đề cử và quyền bầu cử.
- Ngoài đồng chí Nguyễn-nòng-nọc đang bị đầu đảng lú và chủ tịt sâu tấn công loại trừ, tình trạng lão nào đang xài Viagra trong bộ chăn trâu được đề cử tiếp tục sự nghiệp chăn trâu vẫn còn đang nằm trong vùng tranh chấp chủ quyền bàn ghế. Lý do là đầu đảng cướp Nguyễn Phú Trọng còn đang tính đường để có thể tiếp tục sự nghiệp osin phục vụ quần chúng cho đến chết (quần chúng chết chứ không phải lão chết - vì trong tương lai sẽ có băng rôn tiếng Tàu: bác Trọng sống mãi trong lòng quần chúng). 
- Theo đề nghị tha thiết của bác Trọng sống mãi gửi đến bộ chăn trâu và ban bí lù thì để các anh già loài sản có thể tiếp tục sự nghiệp đứng/ngồi/nằm trên đầu thiên hạ thì có 3 trường hợp: cho 1 lão ra thì lão đó sẽ là tổng bí và phải là dân từ bên kia vĩ tuyến 17. Nếu 2 lão muốn làm thì nước Việt sẽ có 2 đứa con hoang già khú lãnh đạo ở chức vụ tổng bí và chủ tịt. Và nếu 3 lão được cho ra thì sẽ có thêm lão già thủ tướng cướp. Theo tin đồn từ chợ thịt Ba Đình lan tỏa xuống chợ cá Bến Thành thì cho đến bây giờ lão già mang biệt hiệu Lú vẫn đang say mê đứng trước gương, giơ tay cương quyết chiến đến cùng cho chọn lựa số 1 với điều kiện được bắt bù lon, đinh ốc đính kèm: đầu đảng cướp phải là dân Bắc (triều).
- Thế cờ hiện nay là phe Trọng lú đã thắng thế trong bộ chính trị (gồm 16 đứa) với sự gật đầu của cha già họ Tập. Còn Dũng nòng nọc thì đang được hậu thuẫn nhiều hơn trong ban chấp hành trung ương (gồm 175 đứa). Chính vì vậy mà bằng mọi giá Tổng bí lú đã không đưa vấn đề già quá đát nhưng vẫn muốn tiếp tục chơi bời vào nghị trình họp BCH13 và thay vào đó bám riết vào điều 13 quyết định 244.
Tóm lại tình hình mặt trận osin ba-đình-bốn-trụ tính đến ngày hôm nay là như thế. Tư Nghèo đết có ủng hộ đứa nào (có mà điên! có mà ngu để mà ta yêu em khù khờ!!!). Biết phận chủ nhân đất nước chỉ được đứng ngoài mà ngó đám đầy tớ đâm cha chém chú nhau giành ghế phục vụ... mình, chẳng làm được gì nhiều nhưng không có nghĩa  đã nghèo rồi mà lại câm. Phải nói chứ. Nói để cho thấy tụi nó có khả năng gây-mửa tới mức nào và nói để biết đâu cha con nó đổ máu thêm. Chết được con cộng thằng sản nào dân đỡ khổ được chừng ấy. Nhưng vậy cũng chưa đủ. Mình phải làm nghe bà con. Làm kiểu gì cũng được, đừng có phê bình nhau miễn là có làm. Vì có làm thì bè lũ ăn cướp con cháu của HỒ-TẬP chương này mới có ngày nằm trong quan tài mà đổ lệ.
08.01.2016
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2019
Đây cũng chính là thực tế ở xã hội Việt Nam hiện nay không riêng gì công an, quân đội đến cả những ông, bà cán bộ xã cũng tự cho mình cái quyền cư xử bề trên, có quyền, có tiền là có tất cả, những kẻ gặp kẻ bề trên, kẻ lắm tiền nhiều của thì xum xuê nịnh hót, khúm núm dạ vâng, quà cáp phong bì để mong được cất nhắc, để giữ ghế còn gặp kẻ yếu thì tác oai, tác quái, để rồi những người có tài có đức thực sự thì người ngậm đắng nuốt cay, nhịn nhục sống qua ngày, người khôn ngoan hơn thì ra nước ngoài làm việc cống hiến. Xã hội này sẽ đi về đâu?
13 Tháng Mười Một 2019
đảng csVN đang sử dụng một công thức hữu hiệu để cai trị các đảng viên của mình bằng cách thả nổi cho bọn chúng tham nhũng, hối lộ, đục khoét nhưng phải là những tên hồng vệ binh sẵn sàng chết vì đảng, còn nếu không thì những vụ làm ăn trong bóng tối của chúng sẽ bị trừng trị qua những báo cáo của các ban nội chính cũng như chương trình mị dân mang tên”Đốt Lò” của Nguyễn Phú Trọng. Khi đã nhìn vào bản chất của vấn đề, nhận chân ra được nguyên nhân gây ra những thảm cảnh hôm nay thì vấn đề sẽ là câu hỏi: “Liệu ta có chấp nhận để cho đảng cộng sản tiếp tục cai trị và các thế hệ con cháu của ta hay không?”
13 Tháng Mười Một 2019
Có lẽ chế độ này cũng đã đến hồi kết thúc nên trong nội bộ đảng csVN bây giờ rối như tơ vò, ai cũng lắc đầu ngao ngán cho cái đảng quang vinh muốn nằm này. Đất nước thì đang mất vào tay giặc từ biển đảo đến đất liền, nội bộ đảng thì lục ục tranh giành nhau ghế quyền lực đến độ đấu đá nhau thừa sống thiếu chết, người dân thì hết kéo nhau gào khóc hết cửa này đến cửa kia để kêu cứu vì mất đất mất nhà mất cửa. Chỉ chờ một mồi lửa bốc lên thì tất cả đều thiêu rụi, vì khi biển yên sóng lặng là lúc chuẩn bị có sóng thần dữ dội.
11 Tháng Mười Một 2019
Thực ra kẻ tiếp tay cho Trung Quốc xâm chiếm Việt Nam không phải Thành Long mà là ĐCS Việt Nam. Thành Long chỉ là kẻ ủng hộ chính quyền Bắc Kinh như bao người khác, nhưng có điều ông này là người nổi tiếng. Thành Long có ủng hộ Tập Cận Bình hay không thì Tập Cận Bình vẫn hành động như thế. Còn ĐCS Việt Nam thì khác, chính họ là kẻ đã mở cổng thành mời giặc vào nhà xơi từng món mà bao thế hệ nhân dân Việt Nam đã bỏ công sức ra xây dựng và gìn giữ. So với Thành long, ĐCS là kẻ đáng lên án hơn nhiều. Vì Thành Long không có khả năng làm cho dân Việt mất nước, mà chính ĐCS Việt Nam mới có khả năng đó...
10 Tháng Mười Một 2019
Có Ngài Nghệ Sĩ, họ Trịnh tên Cung, từ quê nhà qua đây thăm con, đã huênh hoang tuyên bố là: địa điểm sinh hoạt nghệ thuật của tư nhân Viet Art Center cao ngạo quá, dám dùng cái tên đầy tham vọng cho những sinh hoạt quá tầm thường, rồi những sản phẩm Nghệ Thuật được trưng bày ở đây đều là sao chép, cóp nhặt, rác rưởi, đáng vứt đi. Ông còn chê chủ nhân là thất học, mù tịt về Nghệ Thuật, nên cắp sách tới trường, học lại căn bản. Ông tự cao tự đại kiểm nhận là trong cái quốc gia 90 triệu dân bên kia, chỉ có 5 người là thiên tài, trong số đó, ông là 1.
10 Tháng Mười Một 2019
Thích Trí Quang là một lãnh tụ đối lập trước năm 1975 trong đó có việc kêu gọi các sư sãi xuống đường chống đối nhà cầm quyền với sự hậu thuẩn một số tướng lĩnh, sỹ quan VNCH. Sau 1975 Quang đã bị ném vào sọt rác, y không thể kêu gọi Phật Tử xuống đường chống đối nhà cầm quyền csVN và khối Phật Giáo ồn ào trước năm 1975 đã bị quy tụ về mốt mối có tên Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, một cơ sở ngụy trang nhằm ngu dân hóa mà chủ quản của nó là đảng csVN.
09 Tháng Mười Một 2019
“CNXH là một chủ thuyết và mô hình hoàn toàn miễn phí, nhưng tất cả những quốc gia áp dụng nó đều phải trả một cái giá quá lớn, không thể nào đo đếm, cho những gì mà nó tạo ra và để lại. CNXH muốn tạo nên một xã hội hoàn toàn tự do và công bằng, nhưng nó lại được xây dựng bằng cách chỉ một nhóm nhỏ người được tự do toàn quyền tước đoạt tự do của tất cả từng cá nhân còn lại trong xã hội ngay từ khi mới sinh ra và chia đều sự bất công mà không cho họ được quyền lựa chọn.”
08 Tháng Mười Một 2019
Năm 2012, Jackie Chan than phiền với báo chí Trung Quốc rằng Hồng Kông “đã trở thành một thành phố chống đối” và đề xuất cắt giảm tự do ngôn luận tại Hồng Kông. “Mọi người thóa mạ các nhà lãnh đạo Trung Quốc, hay bất cứ thứ gì họ thích chỉ trích, và phản đối tất cả mọi thứ”, Jackie Chan nói với tờ Southern Weekly phát hành tại Quảng Đông. “Chính quyền cần quy định những vấn đề mọi người có thể phản đối và những vấn đề không được phép”. Câu trả lời cho Brian Wu: Một kẻ khi đã phản bội niềm tin của đồng bào mình rồi thì còn làm điều tốt cho đất nước nào được nữa?
08 Tháng Mười Một 2019
rút cuộc anh cũng chỉ là một thằng hề biến thái, một thằng đồng cô đồng cốt bịnh hoạn giống như dạng bệnh hoạn bạn anh như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Béo... mà xã hội đảo điên này đã sản sinh ra. Chúng tôi thề sẽ không bao giờ đi xem anh biểu diễn nữa, và không coi anh như một nghệ sĩ chân chính nữa. Vì giờ đây, NSUT Hoài Linh với chúng tôi không còn là một nghệ sĩ, không còn là một con người để chúng tôi yêu mến nữa. Giờ đây với chúng tôi anh chỉ là một thằng hề rẻ tiền, một thằng ngu bẩm sinh và là một cục cứt to tướng...
07 Tháng Mười Một 2019
ĐCS giành quyền lãnh đạo đất nước để trục lợi chứ không hề có trách nhiệm với đất nước. Kẻ có trách nhiệm không bao giờ đổ lỗi, kẻ có trách nhiệm luôn có óc cầu tiến, kẻ có trách nhiệm luôn lắng nghe và học hỏi những điều tốt những điều có lợi cho đất nước chứ không bao giờ tự cho mình là chân lý rồi chụp mũ cho những lời nói thật là “phản động”, là “xuyên tạc” vv… Bản chất của ĐCS là không lắng nghe, không thừa nhận cái sai của mình mà chỉ tìm lý do đổ lỗi. ĐCS, một tập đoàn chính trị vô trách nhiệm với đất nước.