Nguyễn Tấn Dũng Có Dám Làm Một Cuộc Đảo Chính ?

20 Tháng Mười Hai 20151:03 CH(Xem: 14342)
  • Tác giả :

NGUYỄN TẤN DŨNG CÓ DÁM LÀM
MỘT CUỘC ĐẢO CHÍNH ?


11813375_392469300947638_9068869945646318574_nNguyên Anh

 

Những đồn thổi về việc Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng csVN làm báo cáo giải trình về những hoạt động của y trong hai nhiệm kỳ điều hành nước Việt đã làm cho nhiều người quan tâm và đặt dấu hỏi, liệu độ minh xác của tập tài liệu đó được bao nhiêu và y đã báo cáo những gì trong đó ?

Toàn văn tài liệu được gọi là giải trình có chữ ký của Nguyễn Tấn Dũng chỉ là quanh co, nói lòng vòng, đổ thừa cho tập thể nhưng điều hèn mạt nhất mà y không dám nói chính là nền kinh tế Việt Nam đã tan nát be bét khi hai tập đoàn mà chính y khoe khoang là hai quả đấm thép Vinashin, Vinaline đã chìm xuồng gây nên số nợ quốc tế khổng lồ mà triều đình cộng sản phải nai lưng ra trả kéo theo đó là nền kinh tế thô sơ tuột dốc không phanh.

Trong hai nhiệm kỳ làm thủ tướng của mình Nguyễn Tấn Dũng đã:

-         Phá tan nền kinh tế Việt Nam với nhóm lợi ích của mình trong đó cần kể đến thằng em Tư Thắng chuyên chạy bán dự án sân sau có chữ ký của y cho các doanh nghiệp cơ hội, phe nhóm kéo theo đó là những công trình đầu voi đuôi chuột có chất lượng tồi tràn ngập xã hội.

-         Tội ác thứ nhì của y là với vai trò thủ tướng một quốc gia tham nhũng gần như bậc nhất thế giới y đã cùng với phe cánh được gọi là chính phủ vác mặt đi vay mượn khắp thế giới, sau khi có tiền y đã cùng đàn em chia chác ăn chia và làm những công trình công cộng có chất lượng tồi, các phúc lợi xã hội như nhà thương, trường học không tăng nhưng 90 triệu người dân trong nước phải è đầu gánh khoản nợ công trên 1.000 mỹ kim/người và được bọn chúng tính vào giá các mặt hàng độc quyền như xăng dầu, điện nước, thuế cầu đường, vàng bạc, quý kim…

-         Y đã cùng Nông Đức Mạnh, cựu TBT đảng csVN thông đồng rước giặc vào nhà khi cho khai thác mỏ Bô Xít ở vùng tam giác Việt-Miên-Lào, gây di hại trầm trọng cho đất nước khi mỏ khai thác không có lời và gây nên vấn nạn bùn đỏ nghiêm trọng cho đến đời con cháu.

-         Con gái y Nguyễn Thanh Phượng nắm quỹ đầu tư quốc tế vào Việt Nam khi y đang ở nhiệm kỳ đầu sau khi dùng đặc quyền của cha mình ôm tài sản khổng lồ đã rửa tiền qua Mỹ với tên chồng Nguyễn Bảo Hoàng, quốc tịch Mỹ, số tài sản khổng lồ này đã được y mua một đội bóng đá với giá hơn 100 triệu đô la, đó là tiền mà Nguyễn Tấn Dũng bán nước từ mỏ Bô xít cho đến các khu công nghiệp, dự án giặc Tàu ngự trị trên quê hương và cũng đáng nói là chính phủ Hoa Kỳ không quan tâm vì sao y lại có nhiều tiền như thế.

-         Nguyễn Tấn Dũng còn thể hiện tư cách hèn hạ khi trả thù Hà Vũ qua vụ án 2 bao cao su đã qua sử dụng, bắt các nhà bất đồng chính kiến theo nghị định 72 mà y ban hành dẫn đưa những con người vô tội phải chịu cảnh tù đày theo điều 88 Bộ Luật Hình Sự cộng sản Việt Nam.

-         Nguyễn Thanh Nghị, con trai thứ của y sau khi du học bên Mỹ về đã được bổ nhiệm làm thú trưởng Bộ Xây Dựng mà hoàn toàn không có quá trình tham chính cần thiết của những người cộng sản, theo đó ít ra phải có quá trình đảm trách cương vị bí thư đảng ủy một tỉnh hay các vị trí tương đương trước khi mang hàm thứ trưởng.

-         Nguyễn Minh Triết, con trai ngoài kế hoạch của y du học tại Ăng Lê, sau khi về nước đã được điều về quản lý Đoàn Thanh Niên một tỉnh miền Trung và sau đó cơ cấu vào tỉnh ủy đã cho thấy con em của y toàn là những kẻ cơ hội và dựa hơi cha mình.

Tội ác của Nguyễn Tấn Dũng:

-         Thủ tiêu Nguyễn Bá Thanh, nguyên bí thư tỉnh ủy Đà Nẵng, trưởng ban nội chính Trung ương vì lo sợ phe nhóm Nguyễn Phú Trọng sẽ phanh phui những phi vụ bẩn thỉu của mình.

-         Với vị trí thủ tướng hắn thừa biết kịch bản ám sát Phạm Quý Ngọ, thượng tướng, thứ trưởng Bộ Công An cộng sản Việt Nam vì những tiết lộ của bị can Dương Chí Dũng trước tòa có liên quan đến Trần Đại Quang, đương kiêm Bộ Trưởng Bộ Công An.

-         Trong hai nhiệm kỳ y làm thủ tướng rất đông các tù nhân lương tâm do uất ức, phản kháng, chỉ trích chế độ đã bị ngồi tù như Nguyễn Phương Uyên, Đỗ Thị Minh Hạnh, Việt Khang, hay vụ án Ân Đàn Đại Đạo, điều đó cho thấy y chính là một tên độc tài chuyên dùng vũ lực đàn áp người dân.

Và bây giờ cuối nhiệm kỳ thứ hai các đồng chí của hắn đang manh nha tiêu diệt sếp lớn của mình với bản báo cáo giải trình, điều đó nếu là sự thật thì chắc chắn sự liên kết nhằm lật đổ Nguyễn Tấn Dũng đã có sự liên kết của hầu hết các ủy viên bộ chính trị cộng sản Việt Nam.

Trong tình thế hiện tại có lẽ Nguyễn Tấn Dũng chỉ mong muốn hạ cánh an toàn ở Việt Nam hay quốc gia nào đó thụ hưởng tài sản phi pháp của mình nhưng với bản báo cáo trên thì chắc chắn số phận của y sẽ không dễ dàng như các tên đi trước.

Nếu nói phe cánh của Nguyễn Phú Trọng thì sự cân đối có vẻ nghiêng về Nguyễn Tấn Dũng khi trong tay y đang nắm hai lực lượng hùng mạnh nhất là công an và quân đội, nếu cần y có thể dùng chính lực lượng này dập tắt bất cứ ai dám cản đường vì thế sức ép dành cho Nguyễn Tấn Dũng có lẽ không phải đến từ nội bộ đảng cộng sản Việt Nam mà nó đến từ tòa đại sứ Trung Hoa Dân Quốc với mạng lưới tình báo Trung Nam Hải đang ngập tràn Việt Nam và việc triệt tiêu Nguyễn Tấn Dũng, một kẻ gió chiều nào theo chiều đó, một cái gai cần phải nhổ cũng nằm trong bản kế hoạch của thỏa ước Thành Đô sát nhập nước Việt Nam vào Trung Hoa lục địa cũng là một nghi vấn.

Cái hậu của Nguyễn Tấn Dũng xem ra khá nặng khi bị chính đảng của mình thanh trừng nhưng nếu y có can đảm đảo chính lật đổ đảng cộng sản thì họa may…

Tuy nhiên với một thủ tướng mà toàn dân đã nhìn rõ chân tướng suốt hai nhiệm kỳ thì nếu giả thuyết đảo chính thành công con người của Nguyễn Tấn Dũng cũng sẽ không dễ dàng gì trao lại quyền hành cho nhân dân, khi đó y sẽ thành một tên lãnh tụ độc tài, phát xít và cực đoan, điều đó càng làm cho người dân khổ sở bội phần.

Trong bối cảnh hiện nay những diễn tiến trên chính trường Việt Nam sẽ dẫn đến cục diện xoay chiều, nếu đảng cộng sản thanh trừng Nguyễn Tấn Dũng thành công thì chúng cũng sẽ giao đất nước cho bọn kẻ thù phương Bắc, còn nếu y đủ bản lĩnh điều khiển thế cờ thì dân den cũng lại càng thêm khốn khổ…

Và giải pháp cuối cùng mà hai con đường trên đưa tới bắt buộc con đường nào cũng sẽ phải có một cuộc cách mạng, mềm hay cứng sẽ do ba đối trọng quyết định:

Đảng cộng sản, Nguyễn Tấn Dũng và Dân Tộc Việt Nam !

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Giêng 202210:27 CH(Xem: 279)
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 202210:26 CH(Xem: 137)
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 20229:04 CH(Xem: 100)
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 202210:07 CH(Xem: 267)
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 202210:01 CH(Xem: 323)
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 202210:31 CH(Xem: 186)
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 20229:26 CH(Xem: 443)
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 20229:23 CH(Xem: 223)
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 202210:18 CH(Xem: 680)
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 202210:17 CH(Xem: 329)
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 2022
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...