Tân Hiệp Phát, Con Ruồi Và Quan Hệ Đảng

19 Tháng Mười Hai 20157:54 CH(Xem: 2476)

TÂN HIỆP PHÁT, CON RUỒI VÀ QUAN HỆ ĐẢNG

rt
@imageKhi xem tấm hình tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm công ty Tân Hiệp Phát, thì ra ban ngành cơ quan nhà nước, từ tòa án đến công an phải bảo vệ Tân Hiệp Phát, bất chấp quyền của người tiêu dùng. 
Lượm trên facebook tấm hình chân dung. Đây là chủ công ty Tân Hiệp Phát và con ruồi sẽ đi vào lịch sử pháp lý thương mại với tư cách một vết nhơ không bao giờ rửa sạch.
Ruồi của Tân Hiệp Phát sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Trung Cộng để bắt giam dân Việt. Ruồi Mãn Thanh có thương hiệu Đướng Môn.
Ruồi Tân Hiệp Phát qua công nghệ rồi tạo nguồn thu cho ngân sách đảng.
"Đảng ta trường tồn cùng dân tộc
Ruồi xanh công nghệ vẫn ghi xương."
Cho nên, dù người tiêu dùng nào phát hiện trong chai nước giải khát có một con ruồi là người đó sẽ gánh chịu hậu quả bất lợi. Còn kinh khủng hơn, người dân nào phát hiện có cả con chuột trong đó sẽ bị án nặng hơn và phát hiện cả cái bình, cái thùng nước toàn ruồi và chuột sẽ nặng án tù hơn nữa.
Chúng đã câu kết với nhau; nếu phát hiện trong chai nước giải khát Tân Hiệp Phát có con ruồi, bạn tố cáo cảnh báo sẽ bị chúng kết tội vu khống (như vụ án con gián 3 năm trước); hoặc thương lượng mua sự im lặng giá 500 (như vụ anh Minh hiện nay) sẽ bị chúng kết tội cưỡng đoạt tài sản. Nghĩa là chúng cấu kết doanh nghiệp chính quyền buộc người dân phải uống nước độc hại do chúng sản xuất ra mà không được tố cáo. Tư vấn cho người dân nếu muốn có 500 triệu trong trường hợp tương tự để đảm bảo an toàn. Bạn phải làm để đòi 500 triệu như sau và rất an toàn. Đố thằng công an nào bắt giam được:
- Mời Thừa Phát Lại đến lập vi bằng về chai nước này là như vậy. Nói rõ hơn là để phòng ngừa công an điều tra đánh tráo bằng chứng vì công an, tòa án, cơ quan giám định đều do đảng cộng sản lãnh đạo bảo vệ cho Tân Hiệp Phát.
- Ủy quyền cho văn phòng luật sư thay mặt đi thương lượng với thằng Tân Hiệp Phát trả tiền cho bạn đổi lấy sự im lặng. Như vậy, công an khó quy chụp bạn cưỡng đoạt tài sản và bắt giam.
Bạn hãy làm như vậy đảm bảo an toàn. Đừng như anh Minh kia, do không hiểu thể chế cộng sản, đang ở xã hội Việt Nam mà hành xử như xã hội Mỹ và EU. 
Xã hội Việt Nam do đảng cộng sản độc quyền lừa mị, nên ai nói thật về đảng là nói xấu, là phản động. Doanh nghiệp dựa vào quyền lực đảng để kinh doanh lừa dối người tiêu dùng cũng vậy. Nếu bạn có bằng chứng tố cáo thì bạn sẽ bị bắt và bằng chứng sẽ bị đánh tráo. Hãy biết cách bảo vệ mình trong xã hội khi cái Ác, cái Xấu Xa đang lãnh đạo. Thân mến.
Khi THP cấu kết với chính quyền sản xuất nước giải khát bằng các loại hóa chất độc hại, mất vệ sinh nên có ai đó tố cáo, chúng kết tội vu khống (vụ án con gián 3 năm trước); ai mà đòi tiền thì chúng kết tội cưỡng đoạt tài sản (vụ con ruồi hiện nay). Vì chúng cấu kết với nhau đầu độc người dân từ từ bằng các loại hóa chất xuất xứ từ Trung Quốc gây vô sinh, tiểu đường, viêm gan suy thận đồng thời dùng bộ máy chính quyền bắt giam những người tố giác.
Hãy tẩy chay hàng của Tân Hiệp Phát, cho nó đem về Trung Quốc mà bán.
Qua quan hệ này, chúng ta hiểu rõ về chủ trương của đảng cộng sản Việt Nam qua các văn kiện công khai "phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa". Kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa là sự cấu kết giữa các nhà tư bản kinh doanh với quyền lực nhà nước xã hội chủ nghĩa. Đây là hình thức kinh doanh man rợ và tàn nhẫn nhất đối với người tiêu dùng và đểu giả nhất vì khoác bộ mặt giả nhân giả nghĩa. Nó sản xuất hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận cao nhất và bắt bỏ tù bất kỳ ai dám chê hàng hóa của nó kém chất lượng.
Còn với Tân Hiệp Phát thì kinh khủng hơn vì thấp thoáng có âm mưu làm suy tàn nòi giống Lạc Hồng.
Bài này tôi viết hồi đầu năm (7-2-2015), nay biết tin anh Minh bị án 7 năm tù, tôi tư vấn cho những ai muốn đòi tiền THP và an toàn hiệu quả. Đó là:
1. Khi phát hiện có con ruồi, con gián hay con giun sán trong chai nước của THP, bạn không mở nắp mà mời Thừa Phát Lại lập vi bằng chứng cứ pháp lý.
2. Hợp tác với luật sư kiện THP ra tòa với 03 yêu cầu sau: (a) Đòi hoàn lại chai nước bằng cách thay chai có ruồi bằng chai nước của hãng khác và (b) buộc đích thân chủ Tân Hiệp Phát xin lỗi trước tổ dân phố, nơi mình cư ngụ và (c) yêu cầu Tân Hiệp Phát đăng công khai trên báo ngày lời xin lỗi toàn thể người tiêu dùng Việt Nam.
3. Sau khi tòa thụ lý đơn, khác với luật Mỹ, là luật tố tụng dân sự VN thì tòa án buộc phải mời hai bên lên hòa giải. Bạn cùng luật sư yêu cầu THP đưa 01 tỷ thì sẽ rút đơn kiện. Sau khi THP trả tiền, có chứng kiến của tòa án và luật sư, bạn rút đơn kiện.
Bằng cách này, Tân Hiệp Phát không thể lừa bạn và dù cho tiền công an điều tra và viện kiểm sát thì đám đầu trâu mặt ngựa này cũng không khép tội hình sự được.
Tẩy chay sản phẩm của Tân Hiệp Phát.
Vuong PhamNhat, FB
nguồn: http://www.trinhanmedia.com/2015/12/tan-hiep-phat-con-ruoi-va-quan-he-ang.html
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Giêng 2022
Bọn chúng cứ ngỡ rằng sẽ lấy vải thưa che được mắt thánh, ti toe khoác lác là sẽ lừa bịp được nhân dân, thế nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ cần một con virus nhỏ bé có tên Corona xuất hiện là cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa, đạo đức giả của bọn chúng đã lòi ra thảm hại, chính thằng nguyễn phú trọng đã ba tăng cấp bằng khen cho công ty Việt Á để nó mua kit test về ‘ăn cứt mũi nhân dân’, bắc cầu cho nó kiếm bộn bạc trong thương vụ ngàn tỷ, không lẽ trọng không có phần huê hồng nào trong khi đám đàn em bên dưới hốt bộn bạc với phần lại quả cho các Sở Y Tế địa phương...
23 Tháng Giêng 2022
Đó là chưa nói đến những biểu hiện trơ tráo, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng xảy ra nhan nhản khắp nơi. Hết ông quan này chạy chức lại ông quan kia chạy bằng, hết nhà nọ đạo thơ lại đến nhà khác đạo…luận văn Tiến sĩ, trong giới showbiz thì hết scandal cô ca sĩ này người mẫu kia bị tố là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác nhưng vẫn tỉnh bơ không cho mình có gì sai, lại đến một diễn viên hài từng bị tù vì tội ấu dâm ở Mỹ nhưng vẫn đi diễn và nay lại tỉnh bơ khoe mình mới đoạt Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam v.v….
22 Tháng Giêng 2022
Rõ ràng, “hai ông em” của Hà Nội đang bị thu hút từ từ vào quỹ đạo ngày càng mở rộng của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Lào và Campuchia đã trở thành những thỏi nam châm cực mạnh hút vốn và doanh nhân Trung Quốc ở các mức độ khác nhau. Chính giới doanh nhân này đã thiết lập mối quan hệ gắn bó với giới tinh hoa cầm quyền tương ứng của hai nước. Điều này đã được thể hiện rõ ràng bởi mối quan hệ ngày càng chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc, vốn đã dành cho CPC và Lào những khoản tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng “không ràng buộc”.
20 Tháng Giêng 2022
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, người nổi lên giàu có từ kinh doanh bất động sản đất đai tài nguyên ở Việt Nam, đã sáng lập ra giải thưởng quốc tế VinFuture, mang tên vợ chồng mình, để vinh danh những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Và tối ngày hôm nay Thứ năm tại nhà hát lớn Hà Nội, Vượng đã trao giải thưởng nhiều triệu đô La cho sáu nhà khoa học, trong đó nước Mỹ chiếm 5 người. Và đương nhiên là không có khoa học gia người gốc Việt Nam, cả trong và ngoài nước, nào được bén mảng tới giải thưởng này.
20 Tháng Giêng 2022
Đảng có được chính quyền thông qua họng súng và nhà tù và tự viết lên Hiến Pháp cho phép mình có toàn quền độc quyền cai trị quốc gia, có quyền ăn cướp đất đai của người dân bất cứ lúc nào, khi nào mình muốn qua việc phủ nhận quyền tư hữu trong Luật Đất Đai, đảng có hỏi ý kiến người dân bao giờ khi quyết định những quyết sách có hại cho đất nước đâu mà bảo rằng mình là dân chủ và người dân Việt Nam tin theo mình? Do đó đảng csVN là cái đảng đã tự đào huyệt chôn mình khi lời nói không đi đôi với việc làm, nói một đàng nhưng làm một nẻo...
18 Tháng Giêng 2022
Trở lại cùng Tịnh Thất Bồng Lai, theo tin tức từ truyền thông trong nước, trong cuộc họp báo mới nhất vào ngày 14 tháng Một vừa qua, Đại Tá Phó Công An Tỉnh Long An là Văn Công Minh tuyên bố là "những vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ". Như vậy họ chỉ mới ở bước đầu tiên của thủ tục tố tụng hình sự là điều tra như vừa trình bày bên trên nhưng đã bắt giữ người, đưa ra các cáo buộc dù chúng thay đổi liên tục trong một thời gian ngắn. Việc công an Việt Nam đưa ra các cáo buộc thiếu chứng cứ hay không theo những trình tự...
17 Tháng Giêng 2022
Nếu tên giám đốc công an Tỉnh Long An biết khôn thì dừng ngay vụ án này lại, trả tự do cho các chú tiểu, xin lỗi công khai người bị hại thì còn có thể cứu vãn được tình hình, còn nếu vẫn ngoan cố đi theo con đường bạo lực thì không chỉ người dân trong nước bất bình mà thế giới cũng đang nhìn vào để xem cái nền pháp luật mà Việt Nam khoác lác là nghiêm minh sẽ hành xử như thế nào để có phương án trừng phạt về kinh tế, nhẹ thì tăng thuế hàng xuất khẩu Việt Nam, nặng hơn là cấm nhập khẩu thì có mà xuống hố cả nút...
17 Tháng Giêng 2022
Giống như giáo dục, y tế cũng được xem là phúc lợi công cộng song tại Cộng hòa XHCN Việt Nam, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền có thể phóng tay, trút ngân sách chi cho đủ thứ “trời ơi, đất hỡi”, kể cả cổng chào, tượng đài nhưng giáo dục và y tế thì bị buộc phải tự cân đối. Nghĩa là dù muốn hay không, viên chức giáo dục, nhân viên y tế vẫn phải bóp nặn đồng bào! Không muốn hay hoàn cảnh không tạo ra cơ hội nắn bóp thì ráng mà… chịu tình cảnh như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, BVĐK CĐYT Quảng Nam!
13 Tháng Giêng 2022
Báo chí cộng sản Việt Nam thường khoác lác mình là những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, thế nhưng cái văn hóa của đảng, loại văn hóa học theo tấm gương đạo đức hcm bản chất chỉ là loại vô văn hóa, loại mất dạy, cho nên đội ngũ phóng viên, nhà báo trong nước cũng không ngoại lệ, chúng nói không có đổi tiền thì hôm sau chúng nó đổi, chúng nói bình ổn giá vàng, ngoại tệ thì thị trường tăng giá ầm ầm, chúng tôn vinh ai là anh hùng thì đích thị bọn đó là lưu manh không thể nào khác, và khi bọn chúng khép tội cho bất kỳ ai là ‘lợi dụng dân chủ, chống phá nhà nước” thì người đó lại là...
13 Tháng Giêng 2022
Nó không hiểu gì về “bạn vong niên”, cụm từ mà đứa trẻ con cũng biết. Vong có nghĩa là quên, niên là năm. Cũng nói thêm, niên để chỉ năm trong dòng thời gian, “bất tri tam bách dư niên hậu” (không biết hơn 300 năm sau), còn nếu chỉ tuổi con người thì dùng tuế, ví dụ bách tuế là trăm tuổi, vạn tuế là vạn tuổi. Nhưng niên cũng có nghĩa là lứa tuổi, ví dụ lão niên (lứa tuổi già), thanh niên (tuổi xanh, trẻ), đồng niên (cùng tuổi, cùng lứa)… Vong niên, theo nghĩa đen là quên cái tuổi đi, không quan tâm tới tuổi. Bạn vong niên là già trẻ chơi với nhau không quan tâm tới tuổi tác khác nhau...