Tân Hiệp Phát, Con Ruồi Và Quan Hệ Đảng

19 Tháng Mười Hai 20157:54 CH(Xem: 2318)

TÂN HIỆP PHÁT, CON RUỒI VÀ QUAN HỆ ĐẢNG

rt
@imageKhi xem tấm hình tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm công ty Tân Hiệp Phát, thì ra ban ngành cơ quan nhà nước, từ tòa án đến công an phải bảo vệ Tân Hiệp Phát, bất chấp quyền của người tiêu dùng. 
Lượm trên facebook tấm hình chân dung. Đây là chủ công ty Tân Hiệp Phát và con ruồi sẽ đi vào lịch sử pháp lý thương mại với tư cách một vết nhơ không bao giờ rửa sạch.
Ruồi của Tân Hiệp Phát sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Trung Cộng để bắt giam dân Việt. Ruồi Mãn Thanh có thương hiệu Đướng Môn.
Ruồi Tân Hiệp Phát qua công nghệ rồi tạo nguồn thu cho ngân sách đảng.
"Đảng ta trường tồn cùng dân tộc
Ruồi xanh công nghệ vẫn ghi xương."
Cho nên, dù người tiêu dùng nào phát hiện trong chai nước giải khát có một con ruồi là người đó sẽ gánh chịu hậu quả bất lợi. Còn kinh khủng hơn, người dân nào phát hiện có cả con chuột trong đó sẽ bị án nặng hơn và phát hiện cả cái bình, cái thùng nước toàn ruồi và chuột sẽ nặng án tù hơn nữa.
Chúng đã câu kết với nhau; nếu phát hiện trong chai nước giải khát Tân Hiệp Phát có con ruồi, bạn tố cáo cảnh báo sẽ bị chúng kết tội vu khống (như vụ án con gián 3 năm trước); hoặc thương lượng mua sự im lặng giá 500 (như vụ anh Minh hiện nay) sẽ bị chúng kết tội cưỡng đoạt tài sản. Nghĩa là chúng cấu kết doanh nghiệp chính quyền buộc người dân phải uống nước độc hại do chúng sản xuất ra mà không được tố cáo. Tư vấn cho người dân nếu muốn có 500 triệu trong trường hợp tương tự để đảm bảo an toàn. Bạn phải làm để đòi 500 triệu như sau và rất an toàn. Đố thằng công an nào bắt giam được:
- Mời Thừa Phát Lại đến lập vi bằng về chai nước này là như vậy. Nói rõ hơn là để phòng ngừa công an điều tra đánh tráo bằng chứng vì công an, tòa án, cơ quan giám định đều do đảng cộng sản lãnh đạo bảo vệ cho Tân Hiệp Phát.
- Ủy quyền cho văn phòng luật sư thay mặt đi thương lượng với thằng Tân Hiệp Phát trả tiền cho bạn đổi lấy sự im lặng. Như vậy, công an khó quy chụp bạn cưỡng đoạt tài sản và bắt giam.
Bạn hãy làm như vậy đảm bảo an toàn. Đừng như anh Minh kia, do không hiểu thể chế cộng sản, đang ở xã hội Việt Nam mà hành xử như xã hội Mỹ và EU. 
Xã hội Việt Nam do đảng cộng sản độc quyền lừa mị, nên ai nói thật về đảng là nói xấu, là phản động. Doanh nghiệp dựa vào quyền lực đảng để kinh doanh lừa dối người tiêu dùng cũng vậy. Nếu bạn có bằng chứng tố cáo thì bạn sẽ bị bắt và bằng chứng sẽ bị đánh tráo. Hãy biết cách bảo vệ mình trong xã hội khi cái Ác, cái Xấu Xa đang lãnh đạo. Thân mến.
Khi THP cấu kết với chính quyền sản xuất nước giải khát bằng các loại hóa chất độc hại, mất vệ sinh nên có ai đó tố cáo, chúng kết tội vu khống (vụ án con gián 3 năm trước); ai mà đòi tiền thì chúng kết tội cưỡng đoạt tài sản (vụ con ruồi hiện nay). Vì chúng cấu kết với nhau đầu độc người dân từ từ bằng các loại hóa chất xuất xứ từ Trung Quốc gây vô sinh, tiểu đường, viêm gan suy thận đồng thời dùng bộ máy chính quyền bắt giam những người tố giác.
Hãy tẩy chay hàng của Tân Hiệp Phát, cho nó đem về Trung Quốc mà bán.
Qua quan hệ này, chúng ta hiểu rõ về chủ trương của đảng cộng sản Việt Nam qua các văn kiện công khai "phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa". Kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa là sự cấu kết giữa các nhà tư bản kinh doanh với quyền lực nhà nước xã hội chủ nghĩa. Đây là hình thức kinh doanh man rợ và tàn nhẫn nhất đối với người tiêu dùng và đểu giả nhất vì khoác bộ mặt giả nhân giả nghĩa. Nó sản xuất hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận cao nhất và bắt bỏ tù bất kỳ ai dám chê hàng hóa của nó kém chất lượng.
Còn với Tân Hiệp Phát thì kinh khủng hơn vì thấp thoáng có âm mưu làm suy tàn nòi giống Lạc Hồng.
Bài này tôi viết hồi đầu năm (7-2-2015), nay biết tin anh Minh bị án 7 năm tù, tôi tư vấn cho những ai muốn đòi tiền THP và an toàn hiệu quả. Đó là:
1. Khi phát hiện có con ruồi, con gián hay con giun sán trong chai nước của THP, bạn không mở nắp mà mời Thừa Phát Lại lập vi bằng chứng cứ pháp lý.
2. Hợp tác với luật sư kiện THP ra tòa với 03 yêu cầu sau: (a) Đòi hoàn lại chai nước bằng cách thay chai có ruồi bằng chai nước của hãng khác và (b) buộc đích thân chủ Tân Hiệp Phát xin lỗi trước tổ dân phố, nơi mình cư ngụ và (c) yêu cầu Tân Hiệp Phát đăng công khai trên báo ngày lời xin lỗi toàn thể người tiêu dùng Việt Nam.
3. Sau khi tòa thụ lý đơn, khác với luật Mỹ, là luật tố tụng dân sự VN thì tòa án buộc phải mời hai bên lên hòa giải. Bạn cùng luật sư yêu cầu THP đưa 01 tỷ thì sẽ rút đơn kiện. Sau khi THP trả tiền, có chứng kiến của tòa án và luật sư, bạn rút đơn kiện.
Bằng cách này, Tân Hiệp Phát không thể lừa bạn và dù cho tiền công an điều tra và viện kiểm sát thì đám đầu trâu mặt ngựa này cũng không khép tội hình sự được.
Tẩy chay sản phẩm của Tân Hiệp Phát.
Vuong PhamNhat, FB
nguồn: http://www.trinhanmedia.com/2015/12/tan-hiep-phat-con-ruoi-va-quan-he-ang.html
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Giêng 2021
... thế nhưng bà vẫn được Joe Biden chọn để đứng cùng liên danh với mình trong vai trò Phó Tổng Thống – Điều đó cho thấy đây chính là những con người chân chính, đặt quốc gia và dân tộc mình lên trên hết, nó cũng trái ngược với chính phủ của D. Trump chỉ dùng những kẻ nịnh thần, những ai cứng đầu không biết xu nịnh, nâng bi đều bị Trump đuổi việc một cách đơn giản qua một cái Tweet, nó cũng cho thấy Trump là một tên độc tài đúng nghĩa nhất và dưới trướng của mình chỉ có những kẻ biết cúi đầu dạ thưa không khác gì cái xứ man ri mọi rợ mang tên nước CHXHCN Việt Nam!
23 Tháng Giêng 2021
Nhưng chuyện đi hay ở của ông Trump không đơn giản, vì hiện nay ông bị kêu án bởi Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát, với một bản luận tội truất phế, vì ông Trump đã kích động cuộc bạo loạn ngày 6/1/2021, tấn công vào Quốc hội. Thứ Sáu, ngày 22/1/2021, khi ông Trump trở thành công dân Trump sống ở Florida, Hạ viện tuyên bố sẽ gửi bản luận tội lên Thượng viện vào thứ Hai, ngày 25/1/2021. Theo đúng luật thì ngày hôm sau Thượng viện phải mở phiên tòa luận tội ông Trump, với 100 thượng nghị sĩ đóng vai bồi thẩm đoàn. Ông Trump là tổng thống duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ bị luận tội hai lần, và sẽ là tổng thống duy nhất bị...
23 Tháng Giêng 2021
Điều đáng buồn là thực trạng hiện nay, cách hành xử của hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam lại là cách hành xử của con buôn và họ luôn dừng ở tương quan doanh nghiệp – con buôn chứ chưa bao giờ bước vào bục của doanh nghiệp – doanh nhân. Vì sao? Vì hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là lúc này, sau hàng loạt biến cố về thiên tai và đại dịch, vốn liếng có phần cạn, nguồn kinh doanh cũng khô, mọi tâm tính doanh nghiệp nổi lên như một thứ cơ chế đề kháng. Nếu doanh nghiệp là của doanh nhân hoặc của nhiều đoanh nhân thì căn tính thiện lành sẽ nổi trội, cách hành xử của doanh nghiệp sẽ làm cho xã hội thán phục...
22 Tháng Giêng 2021
Trước mắt, chính sách của Tân Tổng thống Biden là đưa nước Mỹ trở lại với vai trò lãnh đạo thế giới, trở lại với các mối quan hệ đồng minh, liên minh toàn cầu, từ câu nói ngắn gọn “America is back, ready to lead the world, not retreat from it” cho tới tầm nhìn thể hiện rõ hơn qua bài viết “Why America Muat Lead Again” (Foreign Affairs), việc bổ nhiệm dàn nội các phụ trách mảng đối ngoại toàn những người ủng hộ chính sách đa phương, toàn cầu hóa…Riêng khu vực châu Á-Thái Bình Dương, bài “Biden makes his first bold move on Asia”, của Michael J. Green trên tạp chí Foreign Policy....
21 Tháng Giêng 2021
Từ các trang này, hàng chục người làm YouTube tiếng Việt, trong và ngoài nước, khuếch trương thành những tin giật gân trên kênh của họ để kiếm tiền. Ngoài mục đích kiếm tiền rõ ràng của các YouTubers này, còn có hàng ngàn trang Facebook trong và ngoài nước cũng phao tin vịt và thuyết âm mưu Q. Lý do đàng sau những trang này khá đa dạng, có những người muốn nổi tiếng câu view, có những người thật sự tin vào tin vịt và thuyết âm mưu, nhưng cũng có người cho rằng các trang này được sự hỗ trợ của dư luận viên của đảng Cộng sản trong nước để thao túng thông tin, gây nhiễu loạn trong cộng đồng người Việt chống Cộng sản.
21 Tháng Giêng 2021
Và thật thế, trong cái đại họa mà Trump đã gây ra, kể cả với gần 400 ngàn người đã chết trong đại dịch mà phần lớn có thể tránh được, chúng ta vẫn còn may mắn. May mắn vì nền dân chủ của Mỹ, tuy chậm chạp và đôi lúc tưởng như bất lực, vẫn cuối cùng mạnh đủ để khống chế một cá nhân lạm quyền và tránh cho quốc gia phải chịu đựng thêm bốn năm nữa. May mắn vì những đại họa khác đã không xảy ra, chẳng hạn như một cuộc chiến nguyên tử với một hay nhiều quốc gia khác – Iran hay Trung Quốc chẳng hạn.
20 Tháng Giêng 2021
Nhìn lại chính phủ Hà Lan và tấm gương của cố tổng thống George Washington, thì họ có điểm chung là gì? Đó là dám chống lại lợi ích của chính mình, có thể chấp nhận từ bỏ quyền lực vì lợi ích công cộng. Đó chính là phẩm chất đạo đức cần thiết thực sự cho tầng lớp chính trị gia để đưa đất tiến lên văn minh tiến bộ. Phẩm chất này không hề tồn tại trong bất kỳ người CS nào, kể cả ông Hồ Chí Minh. Người CS không bao giờ có đạo đức chính trị đúng nghĩa, phải khẳng định chắc chắn như thế.
20 Tháng Giêng 2021
Đại dịch Sars-CoV2 rồi sẽ ngưng, hình ảnh, biểu tượng MAGA, ông Donald Trump sẽ dần bị lãng quên, lâu lắm cũng chỉ trong vòng vài năm nữa nhưng sự thống trị của đảng CSVN sẽ còn tiếp tục trong một thời gian dài, rất dài, ít nhất là vài chục năm nữa. Ngay cả sau khi chế độ CSVN sụp đổ thì chuyện người dân VN có được dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận sẽ là điều rất xa vời. Một trang sử đen tối của nước Mỹ sẽ được lật qua trong ngày hôm nay nhưng trang sử Việt sẽ vẫn mãi mãi là như thế.
19 Tháng Giêng 2021
Cũng lợi dụng thứ ngoại giao “huynh đệ” ấy, mà sau đó Tàu Cộng đã đánh chiếm thêm đảo và cả đất liền của Việt Nam. Bộ mặt thật của Tàu Cộng thì không ai lạ gì, tuy nhiên với ĐCS Việt Nam thì cho đến nay họ vẫn sắc son quyết không ăn ở hai lòng với anh hai Tàu Cộng. Đến nay Việt Cộng vẫn ôm chân Tàu và quyết từ chối kết đồng minh quân sự với Mỹ bằng chính sách 4 không. Không những thế, càng về sau họ càng ký nhiều văn kiện bí mật giữa 2 ĐCS mà dân không hề biết gì. Với CS thì có thể kết luận 2 câu đơn giản thế này: “thà bán đồng bào để mua tình anh em với Tàu Cộng chứ không làm điều ngược lại...
19 Tháng Giêng 2021
Đây là một bào chữa ấu trĩ và ngụy biện bởi vì Điện Capitol không phải là một nơi công cộng phục vụ người dân tham quan, du lịch mà đó là cơ quan đầu não của nước Mỹ do đó đừng có nói rằng mình chưa có vào trong mà chỉ cần xâm nhập vào trong hàng rào đã đủ cấu thành tội danh “Xâm Nhập khu vực cấm bất hợp pháp”, tất nhiên chuyện đó là chuyện của ngành hành pháp, ai vi phạm thì sẽ bị tội hình, tiếc thay trong đó ngoài những kẻ cuồng tín da vàng ra còn có một anh chàng phóng viên Việt Nam khoe mẽ tấm hình đang đứng trước văn phòng của bà chủ tịch Hạ Viện với tấm bảng Press trên túi áo!