Đã đến lúc cần chỉ đúng mặt, đặt đúng tên bọn nào là đại Việt gian

19 Tháng Mười Một 20154:06 CH(Xem: 1408)
Đã đến lúc cần chỉ đúng mặt, đặt đúng tên bọn nào là đại Việt gian

 22747078029_d8efc4031d


“…Tập đại đế chiếm đóng biển đảo của Việt Nam, tuyên bố với toàn thế giới “Biển đảo Nam Trung Hoa là của chúng nó từ thời cổ đại. Vậy mà lại cúi đầu mời nó đến để cảm ơn công lao "dưỡng dục sinh thành", để nó ra lệnh…”
Đã qua rồi cái thời nói xa, nói xôi, nói bóng, nói gió, nói nhưng còn… “ngậm hột thị” vì lo bị “nhập kho”, lo mất chúc, lo mất quyền lợi, sổ hưu, lo cho tương lai, số phận của vợ con, họ hàng …ở giữa cái thể chế thù ba đời con cháu này…
Tất cả những ai có tí chút văn hóa và nhất là từ khi Internet đã đến được từng gia đình thì ai cũng biết: Đứng đầu một quốc gia mà bị nhân dân châm biếm, đả đảo, kể tội tham ô, chơi bời trác táng, thậm chí bị dân chúng cho ăn cả cà chua, trứng thối… để đến nỗi phải rút lui, từ chức (có khi cả một nội các), thậm chí tự sát, không phải là chuyện hiếm thấy trên thế giới của các chế độ dân chủ…
Riêng ở cái nước “Việt Nam không chịu tiến lên” này, kể từ khi có các ông cộng sản độc quyền lãnh đạo thì… dù có biết chắc mười mươi mấy ông “kễnh” từ xã, huyện, tỉnh đến Trung Ương, thi nhau cướp của, giết người công khai xây lầu son, gác tía trước mắt dân đen quanh năm thiếu đói, nhưng ai có gan cóc tía chạm đến là… có ngày tiêu vong… Kỷ luật về bảo vệ Đảng và đường lối cực kỳ cứng rắn của cái Đảng gọi là “cộng sản”này: Không được phép viết và nói cái gì (dù đó là sự thật) ”không có lợi cho Đảng…”, cho đến nay vẫn là “bất di bất dịch”!
Mặc mẹ mọi sự tiến bộ của loài người, những ông “vua cộng sản Việt” vẫn chẳng coi cả thế giới này chả là cái con tôm, con tép gì khi dám đưa ra những luật lệ hù dọa người dân “không được đưa tin xâm hại đến quyền lợi và danh dự hợp pháp của cá nhân, của tổ chức…” để sẵn sàng truy tố tất cả ai dám tố cáo, chạm đến cái lông mũi của mấy thằng ăn cắp có phe, có cánh, có “chính sách riêng” yểm trợ... mà việc truy tố Tổng Biên Tập Báo “Người Cao Tuổi” Kim quốc Hoa là một “cú dằn mặt” của bọn bảo vệ đến cùng đồng bọn đối với những ai dám đập cái “bình quí” lúc nhúc những chuột đồng chí, đồng chóe của những “tập đoàn lợi ích”được Thiên Triều Đại Hán bảo hộ… Chẳng có cái chuyện “phe đảng”,” phe chính phủ”…Cũng chẳng có cái chuyện gì về “lý tưởng, lý sự, lý luận khác nhau nên chống đối nhau” gì xất!
Sự ngạo mạn, ngang ngược coi thường người dân bị trị của cái khóa “đảng-chính phủ 11” này lên đến cao độ khi bộ mặt hàng phục, bán nước cho Thiên Triều Đại Hán Đế ngày càng lộ rõ, và được… thú nhận. Đặc biệt khi cái mặt nạ đồng chí 4 tốt của bọn Tầu bành trướng đã tự rơi xuống khi trước thế giới, chúng tuyên bố công khai là “toàn vùng biển, đảo Nam Trung Hoa là của chúng từ thời cổ đại”…và quyền tôn tạo, xây dựng sân bay, hải đăng, đặt tên, là quyền của chúng. không cho phép bất cứ kẻ nào xâm phạm …Kèm theo là các sách giáo khoa, các bản đồ đường lưỡi bò được chúng công khai phổ biến khắp thế giới cảnh,… gây nên một sự phản đối của hàng loạt nước lớn, nhỏ …thì….phía những tên bị gọi là “con hoang” của Thiên Triều…lại mời các bố Tầu sang để nhận chiếu chỉ mới và khấu đầu tạ tội nhận làm cái đột phá khẩu mở ra từ cửa Vịnh Bắc Bộ cho “con đường tơ lụa trên biển, bắt đầu từ Biển Đông vào Ấn Độ Dương, sang châu Phi, qua Trung Đông, vô thẳng Địa Trung hải, xâm nhập qua vùng biển Caspienne vào thị trường châu Âu.. .
Nói trắng ra là: “Cái gì thiên triều đã ra chiếu chỉ là của thiên triều thì người Việt chúng tôi xin thiên triều cứ… giữ nguyên hiện trạng”!
23125363502_ae3707dc30

Bản đồ mới về Biển đảo Nam Trung Hoa là của người Trung Hoa từ thời cổ đại đã được in mới và phổ biến khắp thế giới

Riêng chuyện “không thay đổi hiện trạng” mà hiện trạng theo bọn xâm lược là “Biển Nam Trung Hoa là của nước Trung Hoa từ thời cổ đại” thì rõ ràng “cái bẫy hiện trạng” của kẻ xâm lược đã xập xuống đầu những kẻ cố tình hoặc thực sự đại ngu nên không thấy được họ sẽ “giữ nguyên hiện trạng” như thế này:
Báo Newsweek dẫn lời một quan chức Trung Quốc giấu tên nói "còn 209 thực thể đất đai ở Biển Đông vẫn "còn trống" và chúng tôi có thể chiếm tất cả chúng. Chúng tôi có thể chiếm lấy chúng trong vòng 18 tháng?".
Muốn đọc toàn văn xin đọc ở đây.
Vừa rời cái quận Lạc Việt của Đại Hán Đế, như để khẳng định lại một chuyện đã chẳng còn gì phải bàn bạc nữa rồi, họ Tập vội lên tiêng nhắc lại cái chân lý của hắn: Biển Nam Trung Hoa là của dân tộc Trung Hoa từ thời cổ đại, tôi nhắc đây để mấy anh Phi anh Mã anh Indo hãy theo gương cậu em Việt mà đừng thắc mắc lôi thôi!
Trong lúc người Phi, người Mã và cả Indo đều lên tiếng phản đối dọa đưa ra tòa như người Phi đã làm thì… mấy anh thái thú Việt miệng câm như bị đổ keo con voi! Báo chí anh Huynh, sau khi lần đầu được chạm cốc cười cầu tài với bố Tập cũng được lệnh của anh, …im re… Mãi sau … khi Tập vương đã về đến thiên Triều thì một vài tờ báo mới được phép “đưa tin cấm bình luận” về cái hiện thực không thể tranh cãi (nhưng rất sợ tranh cãi) là… Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam”!
Thật nhục nhã! Thật hèn nhát! Và… mặt nạ của những tên tay sai dưới chiêu bài “đồng chí hướng, chung vận mệnh” đã tự động rơi xuống! Đặc biệt nghiêm trọng là khi kẻ cầm quyền đã thẳng tay đàn áp những người yêu nước xuống đường phản đối sự có mặt của Tập đã bị đàn áp thẳng tay và máu cũng đã đổ….
CÚC CUNG TẬN TỤY NGHE GIẶC TẦU- ĐÁNH VỠ ĐẦU ĐỔ MÁU NGƯỜI DÂN VIÊT YÊU NƯỚC... VẬY BỌN ĐÓ LÀ BỌN GÌ? NẾU KHÔNG PHẢI LÀ BỌN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC CHO TẦU!
Tớ, một lão già hơi có tí tự hào là con mọt của Internet vì suốt ngày bị đóng đanh tại chỗ, không đi đâu được, thời gian qua, mình đã đọc hàng trăm bài viết, bài phỏng vấn của các loại nhân vật trong xã hội, từ ông đảng viên lão thành đến nhà trí thức danh tiếng, … từ các nguyên quan chức đảng-nhà nước đến những người trẻ tuổi đang sôi sục máu căm giận lũ “hèn với giặc, ác với dân”, bịt tai, bịt mũi nhắm mắt nuốt cái “đại cục” bip bợm để thêm nhiều “tiểu cục” cho con cháu khuân ra nước ngoài…
Mình thành thật phấn khích khi cả một cuộc đời, đến lúc sắp xuống lỗ lại được chứng kiến SỰ BẮT ĐẦU CỦA MỘT CUỘC ĐẤU TRANH CHO TỰ DO, DÂN CHỦ LẠI RẦM RỘ, KIÊN QUYẾT, THẲNG THỪNG ĐẾN NHƯ THẾ!
Đặc biệt là khi các nhà trí thức, học giả thứ thiệt, lâu nay rất thận trọng trong cách viết, cũng không nín nổi mấy câu chửi bình dân, chẳng còn “nể nang - tế nhị” gì nữa.
Hãy nghe cụ Nguyễn Khắc Mai nè:
“… có thể nói Tuyên bố Việt Trung vừa rồi là rất phản dân, hại nước. Một thứ thái độ, một thứ ý kiến nó không rõ ràng, không rành mạch. Hai bên tôn trọng, Hai bên không làm gì bọn Tàu. Lão Tập Cận Bình nó cũng chẳng mong gì hơn Việt Nam nói như vậy. Có thể nói đây là một sự thua thiệt, một sự thất bại nhục nhã, một sự đầu hàng nhục nhã của Ban lãnh đạo khi tiếp Tập Cận Bình.
Nhưng mặt trái của nó là nhân dân thấy được bộ mặt thật của Ban lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam là phản dân, hại nước…
Còn giáo sư Chu Hảo thì hỏi vỗ mặt ngay những tên chóp bu đảng phản quốc kia (mà ông lại vẫn còn ở trong cái đảng ấy):
QUÝ VỊ ĐÓN KẺ XÂM LƯỢC RỒI CHO NÓ ĐĂNG ĐÀN QUỐC HỘI, QUÝ VỊ CÓ THẤY HỔ THẸN VỚI TIỀN NHÂN KHÔNG?
Riêng tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang thì như một công tố ủy viên tối cao, sau khi phân tích về tội phản quốc đã thẳng thừng đề nghị như sau:
“Còn để những Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh ngày nào trong bộ máy lãnh đạo thì nguy cơ mất nước còn hiển hiện. Hãy kịp thời đuổi ngay họ ra khỏi Đảng.
Rồi ông nhấn mạnh đến vai trò của Trọng được bọn “phản động” âm mưu “giữ lại”:
Vậy mà, bọn gián điệp Phương Bắc, bọn chân gỗ, hay chính Nguyễn Phú Trọng đang tim cách áp đặt phương án giữ NPT thêm nửa nhiệm kỳ TBT. Đây là tai họa khôn lường.
Sự mơ hồ Nguyễn Phú Trọng chỉ có thể giải thích bằng sự ngu xuẩn hoặc giả ngây giả ngô, làm nội ứng để xẻ thịt cắt da tổ quốc dâng cho giặc.
Cuối cùng ông dõng dạc kết tội:
Xét các sai lầm nghiêm trọng đã thành hệ thống:
- Nhân danh Tổng Bí thư, không phán ánh đúng tinh thần Bộ Chính trị, tự tiện đưa ra chủ trương song phương hóa tranh chấp Biển Đông Việt Nam - Trung Quốc…
- Nhân danh Tổng Bí thư, không phản ánh đúng tinh thần Bộ Chính trị, tự tiện mời công an Trung Quốc vào chế ngự Việt Nam (xem bài viết tháng 5 năm 2013 “Mấy nghi vấn đối với bản Tuyên bố chung Việt Nam
– Trung Quốc do ông Nguyễn Phú Trọng kí kết” trong thư viện trên).
- Nhân danh Tổng Bí thư, không phản ánh đúng tinh thần Bộ Chính trị, tự tiện thừa nhận Biển Đông của Việt Nam thuộc vào thành phố Tam Sa của Trung Quốc.

…..
Đề nghị Ban Chấp hành Trung ương ĐCSVN ra quyết định đình chỉ công tác để làm kiểm điểm, tiến tới truy cứu trách nhiệm hình sự đối với ông Nguyễn Phú Trọng.
Riêng với tiến sĩ Trần Nhơn, nguyên thứ trưởng Bộ Thủy lợi thì kết luận bẳng mấy câu thơ, mà đọc lên có những kẻ không biết nộp đơn xin về vườn hay khá hơn là… nhảy lầu mà chết thì quả là các vị ấy xứng làm tổ sư của lũ mặt dày!
“Đóng cửa, hiệp thương với “Cướp ngày,
Giữa kỷ nguyên hội nhập Đông Tây.
Phải chăng hồn ma Lê Chiêu Thống
Nhập vào Nguyễn Phú Trọng hôm nay?!"
22747078029_d8efc4031dCòn tớ, để kịp thời biểu hiện tình cảm tư tuởng đang muốn bung ra bằng một tràng chửi bậy, ngay ngày 6/11, tớ quẳng lên Facebook một Status ngắn, kèm một tấm ảnh hiếm chộp được trên BBC, nhìn mà muốn “tức đến hộc máu như sau:
NHÌN CÁI MẶT HẢ HÊ CỦA 3 TÊN TAY SAI NÂNG LY CHÚC ĐẠI HÁN ĐẾ TẬP ĐẠI VƯƠNG ĐẠI ĐẠI THÀNH CÔNG MÀ TỨC ỨA MÁU-
Tập đại đế chiếm đóng biển đảo của Việt Nam, tuyên bố với toàn thế giới “Biển đảo Nam Trung Hoa là của chúng nó từ thời cổ đại. Vậy mà lại cúi đầu mời nó đến để cảm ơn công lao "dưỡng dục sinh thành", để nó ra lệnh "cầu đồng tồn dị, xếp lại bất đồng", "giữ nguyên hiện trạng", "hướng tới... tai ương", ... Chỉ còn thiếu quì lạy: "Cảm ơn các bố! Kể từ nay, biển trời nước Việt thật là may mắn đã được sáp nhập vào Trung Hoa Hán Đế Vĩ Đại và chúng con đây đã được làm thái thú của Thiên Triều!"
Con nít đến người già đều gọi bọn này là Việt Gian liệu có nặng quá không nhỉ
? Chỉ riêng câu cuối cùng đặt vấn đề trong tình huống không dứt khoát đã bị nhận nhiều cú nhéo nhẹ như:
“Bác nói thế là còn thương lũ chúng nó quá đấy!
“Xem ra, cụ vẫn chưa hết cái bệnh “nửa vời”…vv
Hơi có tí ngượng, tớ quyết định viết thêm mấy trang nhật ký nữa để khẳng định:
BỌN NÀY KHÔNG THỂ KHÔNG DỨT KHOÁT GỌI CHÚNG LÀ BỌN ĐẠI VIỆT GIAN (hơn mấy ông kể trên một chữ “đại”)
 
Tô Hải
Nguồn: to-hai.blogspot.com
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Tám 2019
Tiếng Việt bảo tồn nhưng không tìm tòi phát minh ra những chữ mới cho người dân sử dụng mà lại tiếp tục vay mượn những từ của Tàu thì chúng ta vẫn đang mang tâm lý nô lệ dẫn đến thế thủ và dẫm chân tại chỗ cho đến thua trong chiến dịch xâm lăng văn hóa của giặc. Đây chính là trách nhiệm của tất cả người Việt từ trong nước đến nước ngoài phải tìm tòi sáng chế ra những chữ mới để bổ sung cho nguồn vốn từ trong từ điển và thoát khỏi sự cương tỏa của giặc trên mặt trận văn hóa.
24 Tháng Tám 2019
Với con mãnh thú Trung Cộng, nếu để nó mạnh, thế giới sẽ khốn khổ vì nó sẽ áp luật chơi của nó, cho nên rất có thể nhân cơ hội này, Mỹ sẽ không để con mãnh thú này rảnh tay, không nên vỗ béo nó nữa mà phải ra đòn cho nó đỡ. Nội loạn đang nảy mầm bên trong Trung Hoa Đại lục, đây là lúc thuận lợi để Mỹ gia tăng áp lực từ bên ngoài buộc ĐCS Trung Quốc chia 2 tay ra đỡ 2 hướng, điều này hứa hẹn sẽ dẫn tới một sự khủng hoảng toàn diện cho Trung Cộng. Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Trung Cộng đã bước qua khỏi sườn dốc, và dưới chân con dốc ấy sẽ có cột móc, cột móc này là một tấm bia ghi ngày tử của ĐCS Trung Quốc
24 Tháng Tám 2019
Nói như vậy để thấy rằng, khát khao dân chủ, khát khao tự do và công bằng cũng như các giá trị dân chủ, công bằng, tự do chỉ đến với con người khi họ biết công bằng với chính mình và người khác, biết suy nghĩ tự do và tư duy độc lập, không bị đám đông lôi kéo, không bị những “hải đăng thông tin” dắt mũi. Hi vọng rằng điều ấy sẽ đến với chúng ta! Vì, sức mạnh của một dân tộc, quốc gia nằm ở sự đoàn kết, tình yêu thương của con người với con người, của mọi miền đất nước dành cho nhau. ..
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.