Dùng dư luận viên khủng bố dọn đường họ Tập tới sắp xếp bù nhìn

27 Tháng Mười 201512:30 CH(Xem: 6651)

Dùng dư luận viên khủng bố dọn đường họ Tập tới sắp xếp bù nhìn

9p635732804807548027
Lê Hải Lăng (Danlambao) - Một khi mà cái đảng dùng luật rừng để cai trị dân thì chính cái đảng đó dùng dư luận viên côn đồ khủng bố những ai chống lại đường lối đảng. Chuyện ông Nguyễn Lân Thắng là một ví dụ. Đảng có quân đội khoanh tay nhìn biển đảo mất. Đảng có công an trong tay lo dàn trận đánh cướp đất dân oan từ thôn quê tới thành thì cho quan tham triều đình đảng. 70 năm rồi đảng lấy cái tấm áo Hồ Chí Minh treo giữa ruộng đồng Việt Nam hăm dọa chim chóc châu chấu phá hại mùa màng. Đảng dựng tượng HCM trong thành phố để nhân dân lội bì bõm giữa đường mà bị che mặt không thấy chuột đàn lúc nhúc chia lô dưới chân tượng.
Phàm là người của công chúng dù là chính trị gia, văn nghệ sĩ, ca sĩ, kịch sĩ, diễn viên điện ảnh, cầu thủ sân banh… Họ là những người có kẻ khen ngưỡng mộ có kẻ chê về hành động, tư cách này nọ thế kia. Nếu là Chủ tịch một nước độc tài đảng trị. Họ có thể tự lừa dối viết bài ký tên khác để khen mình. Nhưng chính họ cũng không thể bắt người cộng sự phục tùng triệt để. Họ bị ép buộc mất quyền lực tối cao. Họ bị bắt phải thủ tiêu vợ để tôn sùng hóa vai trò lãnh đạo.
Khi hàng chục triệu con người bị tẩy não tư tưởng, bị chủ nghĩa không tưởng lừa lọc thì chuyện nhân phẩm nhân quyền chỉ là cái bánh vẽ trong bức tranh đồng quê mục đồng nói chuyện với trâu.
Chuyện xã hội văn minh hiện đại khác với nếp sống bộ lạc cung đình rừng rú do tập đoàn man rợ cai trị. Không có gì dấu mãi dưới ánh mặt trời. Sự thật HCM đã được phơi bày chính những hạt giống đỏ sống trong chăn. Thề cho nên khi đảng biết thế giới vứt Mác Lê vào thùng rác, đảng vẫn tuyên truyền và nhai đi nhai lại cái giẻ rách với cụm từ trống trơn định hướng xã hội chủ nghĩa.
Một chế độ mà nhà báo tố cáo quan to tham những bị đi tù. Phóng viên viết lên cái nhìn khách quan của mình về hình ảnh lãnh tụ bị tước đoạt thẻ hành nghề. Dân biểu tình chống Trung Cộng cướp biển bị bắt vào tù. Nhà nước độc tài chỉ biết nuôi đám hoạn quan tham nhũng, đưa nền kinh tế xuống bên bờ vực thẳm.
Một chế độ coi dân của mình là kẻ thù và xem giặc cướp Trung Cộng là bạn bè anh em. Thế thì chẳng ai lấy làm lạ khi một số thành phần tay sai lấy cớ này cớ kia để chận đứng phong trào không tiếp đón tên ăn cướp họ Tập.
Trong mắt của những tên đứng sau hậu trường giật dây đẩy bầy đoàn Dư luận viên vào nhà các blogger tranh đấu để khủng bố, không ngoài mục đích gặp dịp tung chưởng dọn đường lấy điểm họ Tập tới thăm sắp xếp nhân sự bù nhìn trong bộ chính trị Đại hội 12. Chuyện bêu xấu ông Hồ lâu nay không thấy DLV tới khủng bố khi ông Trần Đĩnh vẽ chân dung trưng bày trong sách phân phối khắp thế giới với cảnh ông Hồ bịt râu đi xem đấu tố giết bà Nguyễn Thị Năm, người đã từng nuôi báo cô tay chân bộ hạ bầy đàn của ông. Không thấy báo đảng đứng trên luật pháp đua nhau viết bài đánh hội đồng doạ giết tác giả Đèn Cù vì dám xúc phạm cha già dâm tặc à quên cha già của đảng.
Không dâm tặc cho được khi dùng con nuôi Nông Thị Xuân 22 tuổi làm đĩ riêng cho mình và bộ hạ là Bộ trưởng công an Trần Quốc Hoàn. Không cha già ác độc sao được “Lúc mỗi tuần đôi ba lần ông Hoàn đưa cô Xuân vào Phủ Chủ tịch ngủ qua đêm với Bác. Ông Hoàn cũng nhiều lần cưỡng dâm cô Xuân. Cuối năm 1956, cô Xuân sinh con trai. Bác đặt tên con là Nguyễn Tất Trung. Khoảng thời gian này cô Xuân ngỏ lời với Bác là muốn công khai mối quan hệ, và dọn vào Phủ Chủ tịch ở hẳn với Bác như vợ chồng. Bác bảo để Bác hỏi ý kiến Bộ Chính trị. Vài tháng sau, rạng sáng ngày 12 tháng 2 năm 1957, người ta thấy cô Xuân chết trên đường Cổ Ngư, gần dốc Chèm, ngoại thành Hà Nội, hiện trường là một tai nạn giao thông.”
Không ham mê vẻ đẹp sao được khi tìm cách câu mồi tìm hiểu ai có tháng ai không, như trên trang công an Nghệ An vào năm 2010 có đăng bài HCM và sự nghiệp phụ nữ, tác giả Nguyễn Minh Châu nhắc tới HCM hỏi thăm các cháu gái nhân lúc các cháu từ Nam ra Bắc thăm. Khi đoàn phụ nữ miền Nam vượt Trường Sơn ra thăm Bác, các chị được đón tiếp thân tình. Thấy các chị gầy, xanh hốc hác, Bác hỏi: “Các cháu kinh nguyệt có đều không…”
Một chị nhẹ nhàng thưa với Bác như đứa con riêng với mẹ:
“Thưa bác do điều kiện ăn uống, vệ sinh kham khổ, thiếu thốn nên chúng cháu rất thất thường.”
Chuyện Nguyễn Lân Thắng vẻ mặt ông Hồ phình ra một tí còn thua xa ngàn vạn dặm chuyện ông Hồ dùng cái tên Trần Dân Tiên để vẽ chân dung cho mình.
“Nhiều nhà văn, nhà báo Việt Nam và ngoại quốc muốn viết tiểu sử của vị Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhưng mãi đến nay, chưa có người nào thành công. Nguyên nhân rất giản đơn: Chủ tịch Hồ Chí Minh không muốn nhắc lại thân thế của mình”.
Chuyện Nguyễn Lân Thắng và những người yêu nước chống Trung Cộng xâm chiếm đất đai biển đảo Việt Nam với tấm hình không Welcome chào đón Tập Cận Bình. Họ bị đảng đánh cho bể đầu, phá cho sập nhà, sơn cho đỏ tường, gây rối xóm làng. Lòng yêu nước của họ bị đảng tay sai cướp đi thì cũng không lấy gì làm lạ khi HCM được Đèn Cù mô tả lại:
"Chu Ân Lai giải đáp ngắn gọn, thẳng thắn. Viện trợ cho Việt Nam là nghĩa vụ quốc tế nhưng có lợi cho Trung Quốc: nên đẩy chiến tranh và đế quốc ra xa Trung Quốc hay để cho chúng nó áp sát bên cạnh?”
Chính Stalin đã phân công cho Trung Quốc “phụ trách” Việt Nam, mà trong ngôn ngữ cộng sản “phụ trách” đồng nghĩa với chỉ đạo, định hướng, kể cả ra lệnh.
Tác giả Đèn Cù viết: “Hệ lụy đã nằm lại sâu bền trong vô thức đảng viên cộng sản Việt Nam: vị trí đàn em, bên dưới, yên phận biết ơn đã thành nền móng cho một tư thế ứng xử với Trung Quốc. Xuân Trường cho biết Bác nhà mình chủ động khẳng định với Bác Mao quan hệ môi răng giữa Việt Nam và Trung Quốc.”
Cái não trạng ngu dốt tạo ra tôn thờ lãnh tụ mù quáng là một cái vết nhơ cần dùng thuốc giặt để tẩy uế. Cái thuốc giặt đó là nền văn minh nhân loại nhan nhản hàng ngày trên thế giới, điển hình là trưng bày qua mạng lưới hoàn cầu. Phải dùng thuốc giặt để mở mắt ra khỏi bóng đen ngụp lặn trong vũng lầy quỉ đỏ 70 năm dài đằng đẳng.
Tại sao phải dựng bia nơi “Bác” từng tắm giặt làng Dương Nỗ, câu cá ở Cao Bằng, rửa chân ở Bắc Giang, tắm biển ở Quảng Bình. Tại sao không dựng bia Bắc bộ phủ “bác” nằm trên giường với người tình mất chân dung. Tại sao không dựng bia “bác” khóc thương quá đái trong quần khi 172 ngàn người bị tay “bác” giết. Tại sao không dựng di tích mà báo Dailymail Anh quốc là trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20.
Hiện tượng “Bác” trong bầy bò Dư luận viên và báo chỉ tuyên giáo tấn công khủng bố Nguyễn Lân Thắng. Giữa thanh thiên bạch nhật Nguyễn Lân Thắng phải tới khai báo công an địa phương sự kiện. Tình trạng có chính phủ như vô chính phủ đã hiện nguyên hình.
Té ra câu đầu môi chót lưỡi “do dân vì dân” cần phải thay lại “do đảng vì đảng” mới đúng chính sách đảng trị... Cũng như Hoàng Sa, Trường Sa cứ để mất dần dà trong tay giặc vì “để đảng lo”.
Khủng bố đòi giết gia đình Nguyễn Lân Thắng. Di họa HCM trong CCRĐ tái diễn.
Khủng bố đòi giết người trưng hình ảnh “Đả đáo bè lũ Tập Cận Bình” chính là những kẻ bán nước.
27/10/2015
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Năm 20228:26 CH(Xem: 540)
Đem hai tù nhân bị bắt vì cái luật rừng độc tài toàn trị ra để làm màu với nước Mỹ và khoác cái bộ mặt đạo đức giả cho mình là đất nước tôn trọng dân chủ và nhân quyền chỉ là một vở kịch tồi mà Phạm Minh Chính diễn vai kép độc, hồ sơ vi phạm nhân quyền và chà đạp dân chủ của Việt Nam chất đầy tại các tổ chức quốc tế theo dõi với gần 300 người hiện đang bị giam giữ chỉ vì họ đòi hỏi cái quyền dân chủ nhưng sau đó nhân quyền của họ bị đảng chà đạp không thương tiếc. Tồi đến như thế mà còn vác cái mặt mo đi sứ và huếch hoác rằng mình có thể đối thoại với bất kỳ ai về dân chủ...
14 Tháng Năm 20228:25 CH(Xem: 150)
Hành động xâm lược Ucraina, giết hại hàng vạn thường dân vô tội của Putin có chính nghĩa, có công lý hay không thì không cần phải bàn cãi. Sự thật rành rành. Tuy nhiên, ngày 11/5 tại Trung tâm nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế Hoa Kỳ - CSIS, ông Phạm Minh Chính lại nói: “Việt Nam không chọn bên mà chọn chính nghĩa và công lý” Phải chăng cái gọi là “chính nghĩa và công lý” của ông Phạm Minh Chính và ĐCS đó là hành động xâm lược, là giết thường dân vô tội? Vậy chả nhẽ hành động xâm lược của quân Tàu vào đầu năm 1979 cũng là “chính nghĩa và công lý” sao hả ông Chính?
13 Tháng Năm 20229:15 CH(Xem: 266)
Chính không sợ đối thoại? Nhưng hắn sợ đa nguyên. Bởi nó sợ mất quyền. Toàn trị mọi đa phương. Hắn ta muốn đối thoại? Nên cởi trói người dân. Đang ngục tù đen tối. Hơn ngàn lần nói dối. Ở khắp chốn mọi nơi. Nếu Chính muốn đối thoại? Hãy cùng đám đồng đảng Dẹp cái đám côn an. Hàng ngày đi phá rối. Chúng làm trò đen tối. Nghe mệnh lệnh phía trên. Từ một đám của quyền. Lộng hành giữa thiên thanh.
11 Tháng Năm 202210:49 CH(Xem: 519)
Hắn là ai mà hàng trăm tên giả? Khi bồi tàu, khi đầu bếp đại dương Lúc thầy tu, lúc sứ giả đông phương Làm mọi cách để buôn nhà bán nước Hắn là ai mà như thằng đĩ đực? Hết vợ Tàu lại dụ dỗ gái ta Tự chiếm danh là dân tộc cha già Mà xơi tuốt cả nhà con lẫn cháu Hắn là ai mà bạc tình vô đạo? No nê rồi hất hủi gái vừa dâng Chán chê rồi sai giết Nông thị Xuân Dù nàng mới vừa sinh con cho “bác” Hắn là ai mà hung tàn bạo ngược? Xua triệu người vào chỗ chết làm vui Đốt trường sơn cướp bóc- vỗ tay cười Dìm dân tộc vào tương tàn chém giết
10 Tháng Năm 20229:06 CH(Xem: 301)
Chúng, young communists, Cộng sản trẻ, đoàn viên, Bị nhồi sọ, kích động Thành bò đỏ, bò điên. Cộng sản già đã tởm. Chúng, tởm gấp hai ba. Làm ác mà không biết, Gây họa cho nước nhà. Trên cái nền ngu ấy, Chúng chẳng biết làm gì Ngoài chửi bới tục tĩu Và hỗn láo cực kỳ. Chúng, young communists, Con em của chúng ta. Chúng đang bị lừa gạt Để làm điều xấu xa.
08 Tháng Năm 20229:20 CH(Xem: 843)
Kính thưa cả họ nhà ếch chúng mày: Nhân quyền không phải là cơm ăn áo mặc nhé, có thể người dân thiếu ăn, thiếu mặc, nhưng họ được tôn trọng vào bảo vệ trong một nền pháp luật bình đẳng toàn dân, họ có quyền phát biểu chính kiến trong ôn hòa cho dù là trái chiều với cái đảng ếch của chúng mày mà không lo sợ bị bắt. Những lĩnh vực lo cho người dân có đủ ăn, đủ mặc, được giáo dục, được chữa trị y tế là chuyện của bất cứ chính phủ nào cũng phải làm cho toàn dân của mình. Đó không phải là "Nhân Quyền" mà đó là "An Sinh Xã Hội".
05 Tháng Năm 20227:15 CH(Xem: 856)
Việc gắn chip vào CCCD với lý do quản lý nhân thân người sử dụng thoạt nghe có vẻ hợp tình nhưng không - hợp - lý, bởi vì toàn bộ con chip mà VN sử dụng đều được sản xuất từ TQ (chắc chắn), mà khi con người đã tạo ra con chip để quản lý thì họ cũng sẽ dễ dàng tạo ra cho mình chương trình quản lý số hóa không chỉ có 100 triệu người dân VN mà còn có thể quản lý hàng tỷ người trên khắp hành tinh qua việc kết hợp cùng bản đồ vệ tinh. Do đó theo quan điểm của tôi TQ đã chuyển giao phần mềm này cho Bộ Công An csVN, hoặc nguy hiểm hơn là TQ không chuyển giao và...
04 Tháng Năm 20229:21 CH(Xem: 585)
Cái đảng này nó vậy, trong ruột thì bầy hầy thối hoắc nhưng ngoài mặt cứ phải bốc thơm cho nên bây giờ đến ngày Lễ Phật Đản, ngày sinh nhật của Đức Giáo Chủ Thích Ca Mầu Ni thì bọn thày chùa, ni cô mang thẻ đảng hè hụi nhau đứa cắm cờ Phật Giáo còn lũ tuyên láo thì cắm cờ đỏ sao vàng đầy đường. Ủa, ông Phật ổng đâu có phải là đảng viên? Ổng cũng đâu có phải quốc tịch Ma Zè Ziệt Nôm đâu mà chúng mày làm lố quá xá vậy?
03 Tháng Năm 202210:31 CH(Xem: 911)
Ông Bin là nhân vật cộng sản cao cấp nhất của Việt Nam cho đến nay công nhận rằng cuộc chiến Việt Nam có tính chất nội chiến. Dù văn phong của ông vẫn là văn phong của một cán bộ chính trị cộng sản, bài viết của ông vẫn bị cái bóng của Đảng trùm lên, việc công nhận tính chất nội chiến, đồng thời với sự thẳng thắn bác bỏ mô hình kinh tế xã hội cộng sản, là một điều rất khác so với trước. Tôi nghĩ, ông Bin là một người từng trải, từng chứng kiến nhiều điều bên ngoài Việt Nam, từng quan sát cộng đồng người Việt hải ngoại, thực lòng nói lên suy nghĩ của ông là mong muốn hòa giải...
03 Tháng Năm 202210:29 CH(Xem: 560)
“Chuyện nó tệ thế nào chắc tôi không cần nói thêm. Tôi chỉ muốn nói rằng bất chấp mọi thứ tồi tệ, chúng ta đang chứng kiến một sự thay đổi lớn của công chúng trong việc lựa chọn và hấp thụ thông tin. Công chúng đang lên tiếng mạnh mẽ trong việc bác bỏ các kênh tuyên truyền của nhà nước và chào đón các kênh truyền thông thay thế. Với một công chúng như vậy, chuyện báo chí phi nhà nước nở rộ chỉ là chuyện thời gian.”
15 Tháng Năm 2022
Thực ra Ucraina đánh Nga bằng vũ khí Mỹ là tự lực tự cường chứ chẳng dựa dẫm vào ai cả. Các nước nghèo như Ucraina, Việt Nam, hay hầu hết các quốc gia khác đều không có khả năng sản xuất những món vũ khí tối tân để tự trang bị cho mình. Hầu hết là nhập khẩu từ nước ngoài. Trên thế giới có đến trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, tuy nhiên quốc gia xuất khẩu vũ khí thì chỉ trên đầu ngón tay như: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Pháp, Đức, Anh, Israel và một số quốc gia khác có số lượng không đáng kể. Đằng nào quân Ucraina cũng chiến đấu bằng vũ khí do nước khác sản xuất.
14 Tháng Năm 2022
Đem hai tù nhân bị bắt vì cái luật rừng độc tài toàn trị ra để làm màu với nước Mỹ và khoác cái bộ mặt đạo đức giả cho mình là đất nước tôn trọng dân chủ và nhân quyền chỉ là một vở kịch tồi mà Phạm Minh Chính diễn vai kép độc, hồ sơ vi phạm nhân quyền và chà đạp dân chủ của Việt Nam chất đầy tại các tổ chức quốc tế theo dõi với gần 300 người hiện đang bị giam giữ chỉ vì họ đòi hỏi cái quyền dân chủ nhưng sau đó nhân quyền của họ bị đảng chà đạp không thương tiếc. Tồi đến như thế mà còn vác cái mặt mo đi sứ và huếch hoác rằng mình có thể đối thoại với bất kỳ ai về dân chủ...
14 Tháng Năm 2022
“Mỹ là bên đã nhượng bộ Việt Nam về các vấn đề lớn nhằm cải thiện mối quan hệ song phương tổng thể, bao gồm cả việc phá bỏ nghi thức ngoại giao để tiếp đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà Trắng vào năm 2015 và giữ im lặng khi Việt Nam tiếp tục mua vũ khí của Nga, vốn trái với Đạo luật chống đối thủ của Mỹ thông qua cấm vận. Điều đáng chú ý là Mỹ đã trừng phạt đồng minh hiệp ước của mình là Thổ Nhĩ Kỳ vì đã mua hệ thống tên lửa S-400 của Nga. Tóm lại, Việt Nam dường như đang nắm trong tay con át chủ bài trong quan hệ song phương dẫu cho Mỹ có sức mạnh...
13 Tháng Năm 2022
Sau một tháng tấn công Ucraina, Putin đã thấy chuyện thôn tính Ucraina không dễ như ông ta nghĩ. Công cụ trừng phạt trong tay Putin đã cạn nên ông ta mới dùng đến lời đe dọa hạt nhân. Tuy nhiên, dùng hạt nhân đe dọa không phải là chuyện đùa, hậu quả khôn lường. Trên mặt trận Ucraina, Nga đang từ thế có thể thắng bỗng chuyển sang thế không thể thắng. Và đến tháng thứ 3 của cuộc chiến, khi mà Mỹ và Phương Tây công khai ủng hộ Ucraina bằng tiền tài và vũ khí, thì cuộc chiến đang đảo chiều thấy rõ. Quân Nga có thể chiến bại.
12 Tháng Năm 2022
Ngay từ năm 2020, Ngân hàng Phát triển châu Á -ADB đã có báo cáo nói rằng “Tiềm năng đầu tư nước ngoài vào cơ quan xếp hạng tín nhiệm trong nước tại Việt Nam”. Thực ra đây là động thái chỉ ra yếu điểm của thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, cách nói của ADB là nói tránh nên dùng từ “tiềm năng” như là để khen. Lẽ ra chính quyền CS cần phải sửa ngay, hoặc là lập ra cơ quan đủ uy tín để hoạt động ngành xếp hạng tín nhiệm hoặc mời những công ty uy tín trên thế giới vào Việt Nam hoạt động để gạn lọc những doanh nghiệp không đủ tiêu chuẩn ra khỏi thị trường...
11 Tháng Năm 2022
Thực ra Mỹ không cần Việt Nam dân chủ gì ráo, họ chỉ cần Việt Nam sát cánh cùng với họ kìm hãm sự lớn mạnh của tàu Cộng trên Biển Đông. Với Mỹ, đó là giúp họ duy trị tầm ảnh hưởng khu vực quanh đối thủ của họ, nhưng với Việt Nam thì đó là cơ hội thoát Trung. Vì ý thức hệ nhiễm vào đầu quá nặng, ĐCS vẫn rất dè chừng Mỹ, họ chỉ hợp tác với Mỹ trong vấn dề kinh tế, vì nó mang lại đô la, còn vấn đề quân sự thì họ vẫn từ chối. Họ cho rằng, gần Mỹ quá thì mất đảng, mất chế độ. Tuy nhiên, Mỹ chẳng thèm lật CS làm gì nữa khi mà CS vẫn có thể giúp họ khắc chế được Tàu Cộng./.
10 Tháng Năm 2022
Với những vi phạm nhân quyền trầm trong nước ông Phạm Minh Chính khi đến Mỹ, một quốc gia dân chủ tự do sẽ được nhìn bằng một ánh mắt khác, ánh mắt của thế giới văn minh nhìn những tên độc tài và sự đối xử có lẽ không được trọng vọng như nguyên thủ của các quốc gia dân chủ, nhưng chắc rằng ông Chính sẽ không nhận ra điều đó, bởi vì bao năm nay đảng chỉ sống trên sự giả tạo, những tung hô, vinh quang của đảng chỉ là những trò bốc thơm tự sướng cho nên giới lãnh đạo VN luôn có cái mặt mo để khoác vào nhằm che đậy những xấu xa bỉ ổi thực sự của mình cho nên...
10 Tháng Năm 2022
Như vậy, dù cho chính quyền Trung Quốc không cấm các doanh nghiệp của họ làm ăn với Nga, nhưng bản thân các doanh nghiệp cũng tự co vòi để đảm bảo an toàn. Khi lệnh cấm vận thít chặt thì có muốn dựa Trung Quốc để tồn tại thì khả năng của Trung Quốc cũng chỉ có giới hạn. Lệnh cấm vận ảnh hưởng đến nước Nga từ mọi hướng. Nước Nga giờ đang vùng vẫy trong khuôn khổ rất hẹp, mà cái khuôn đó là ngày càng teo lại, nền kinh tế Nga chẳng có gì sáng sủa.
09 Tháng Năm 2022
Bản chất của độc tài là cưỡng bức kẻ khác phục tùng. Nó không mang lại giá trị gì cho thế giới mà chỉ mang lại tai ương. Cường quốc độc tài nào cũng vậy, nó luôn cố vươn lên làm bá chủ, khi đã làm bá chủ nó bắt thế giới phải phục tùng nó, nếu không phục tùng thì nó tấn công. Không phải nước Nga thời Putin cho chúng ta cái nhìn nhận như vậy mà từ hàng ngàn năm trước, lịch sử đã chứng minh như thế. Phong Kiến cũng độc tài mà CS cũng độc tài. Nếu Trung Cộng vươn lên thành cường quốc số một thì thế giới đối đầu với hiểm họa khôn lường.
08 Tháng Năm 2022
Một thông tin đáng báo động là có đến 74% số nợ trái phiếu “dưới chuẩn” đang nằm trong hệ thống tài chính. Mà hệ thống tài chính tức là các công ty có chức năng trung gian tài chính như: các công ty chứng khoán, các ngân hàng vv... họ là những nhà bảo lãnh cho các doanh nghiệp bất động sản phát hành trái phiếu. Nếu bất động sản sụp đổ thì hệ thống tài chính có nguy cơ sụp theo và khi đó cả nền kinh tế sẽ khốn đốn. ĐCS hiện nay đang lo vấn đề này xảy ra và không biết liệu họ sẽ xử lý ra sao? Nền kinh tế Việt Nam đang rất mong manh, mặc dù rất nhiều bài báo ca tụng nền kinh tế...