hành xử vô đạo đức của tên tiến sỹ ruồi Tân Hiệp Phát

14 Tháng Mười 201512:08 CH(Xem: 2333)
HÀNH XỬ VÔ ĐẠO ĐỨC CỦA TÊN TIẾN SỸ RUỒI TÂN HIỆP PHÁT

images

Quyền Được Biết


imagesMột lần nữa, tên giám đốc công ty nước giải khát Tân Hiệp Phát Trần Quý Thanh lại dùng tiền để mua thế lực cường quyền csVN, hắn đã đổi trắng tay đen và vu khống người tố cáo sản phẩn của hắn mất vệ sinh phải chịu mức án từ 12 đến 20 năm tù !
Toàn dân Việt Nam hãy nhận thức sự việc này và có phương án khả thi khi đến lượt mình là nạn nhân.
1/ tẩy chay nước giải khát Tân Hiệp Phát trên toàn lãnh thổ, chúng ta hãy vì sức khỏe của con em mình và không mua, không dùng sản phẩm Việt Nam xem nhẹ trách nhiệm với người tiêu dùng, nếu có nhu cầu chúng ta hãy chọn những sản phẩm có thương hiệu quốc tế.
2/ hãy nêu ra những sản phẩm dơ dáy bẩn thỉu của THP lên mạng lưới toàn cầu nhằm cảnh báo đến người dân là THP là một công ty có chất lượng vệ sinh không đảm bảo nhằm làm cho bọn chúng phá sản hoàn toàn.
3/ khi có nhu cầu đưa ra ánh sáng, chúng ta hãy công bố trên các phương tiện thông tin như FB, các cơ quan truyền thông nước ngoài, và khởi kiện trước tòa án, đòi mức bồi thường công khai minh bạch và quan trọng nhất không điều đình thỏa hiệp với những nhân viên của công ty này vì bọn chúng sẵn sàng bán đứng chúng ta lập công dâng chủ.
Một khi đã đưa đơn kiện ra tòa án thì chúng sẽ không bao giờ có thể vu khống chúng ta với tội danh Tống Tiền !Truy tố người "tố cáo" con ruồi trong chai Number 1 để tống tiền

Tin Trong Nước

ANTĐ - Viện KSND tỉnh Tiền Giang vừa tống đạt cáo trạng truy tố đối với Võ Văn Minh (SN 1980, ở xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) về tội “cưỡng đoạt tài sản” với mức án cao nhất lên đến 20 năm tù.

Theo cáo trạng, Võ Văn Minh thuê mặt bằng tại khu vực ngã ba An Cư (thuộc xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) bán quán ăn và nước giải khát. Ngày 3/12/2014, Minh lấy chai nước Number 1, là sản phẩm của công ty TNHH Tân Hiệp Phát (có trụ sở tại phường Vĩnh Phú, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) bán cho khách hàng.
pigechainuoc
                                                    Chai nước ngọt có chứa cá thể ruồi

Trong lúc lấy chai nước ra bán, Minh phát hiện bên trong chai nước có con ruồi nên nảy sinh ý định dùng chai nước Number 1 này “tống tiền” công ty Tân Hiệp Phát. Trong thời gian từ ngày 6/12/2014 đến ngày 27/1/2015, Võ Văn Minh dùng chai nước ngọt Number 1 có con ruồi bên trong đã nhiều lần đe dọa công ty Tân Hiệp Phát yêu cầu công ty này phải giao số tiền 1 tỉ đồng.

Sau nhiều lần thương lượng với công ty Tân Hiệp Phát, Minh đồng ý giảm số tiền xuống còn 500 triệu đồng để đổi lấy sự im lặng của Minh và chai nước Number 1 có con ruồi bên trong.

Minh còn dọa, nếu công ty Tân Hiệp Phát không giao tiền, Minh sẽ cung cấp thông tin cho báo chí đăng tải rộng rãi và in 5.000 tờ rơi nêu nội dung chai nước Number 1 của Tân Hiệp Phát có ruồi, nhằm làm mất uy tín, thương hiệu của công ty này.

Trước sự đe dọa của Minh, công ty Tân Hiệp Phát buộc phải đồng ý giao cho Minh 500 triệu đồng theo yêu cầu. Ngày 27/1/2015, nhân viên của công ty Tân Hiệp Phát hẹn gặp Minh tại một quán giải khát của tại ấp Hậu Vinh, xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang để giao tiền. Và hai bên có làm biên bản giao nhận. 
lbnnminh
                                           Võ Văn Minh bị truy tố về tội “cưỡng đoạt tài sản”
Ngay sau khi Minh vừa nhận được 500 triệu đồng từ công ty Tân Hiệp Phát, Minh liền bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang bắt quả tang.

Theo kết luận giám định ngày 5/2/2015 của Viện khoa học hình sự tại TP.HCM (Bộ Công an) có nêu, chai Number 1 thu giữ thể hiện: phát hiện thấy dấu vết biến dạng nắp chai, bên trong nắp chai có dấu vết trầy xước lạ do công cụ sắt nhọn tạo ra, mực nước trong chai gửi giám định thấp hơn mực nước trong chai gửi mẫu so sánh, các dị vật bên trong chai nước là bộ phận cá thể ruồi.

Sau đó, Viện Khoa học hình sự tại TP.HCM cũng có thêm văn bản giải thích kết quả giám định có nội dung, “nắp chai Number 1 gửi giám định đã được mở ra khỏi chai nước và đóng nắp lại”.

Cáo trạng còn xác định, với hành vi phạm tội như trên, Nguyễn Văn Minh bị truy tố theo Điểm a, Khoản 4 Điều 135 Bộ luật hình sự, với khung hình phạt từ 12 -20 năm tù.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Năm 2022
Thực ra Ucraina đánh Nga bằng vũ khí Mỹ là tự lực tự cường chứ chẳng dựa dẫm vào ai cả. Các nước nghèo như Ucraina, Việt Nam, hay hầu hết các quốc gia khác đều không có khả năng sản xuất những món vũ khí tối tân để tự trang bị cho mình. Hầu hết là nhập khẩu từ nước ngoài. Trên thế giới có đến trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, tuy nhiên quốc gia xuất khẩu vũ khí thì chỉ trên đầu ngón tay như: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Pháp, Đức, Anh, Israel và một số quốc gia khác có số lượng không đáng kể. Đằng nào quân Ucraina cũng chiến đấu bằng vũ khí do nước khác sản xuất.
14 Tháng Năm 2022
Đem hai tù nhân bị bắt vì cái luật rừng độc tài toàn trị ra để làm màu với nước Mỹ và khoác cái bộ mặt đạo đức giả cho mình là đất nước tôn trọng dân chủ và nhân quyền chỉ là một vở kịch tồi mà Phạm Minh Chính diễn vai kép độc, hồ sơ vi phạm nhân quyền và chà đạp dân chủ của Việt Nam chất đầy tại các tổ chức quốc tế theo dõi với gần 300 người hiện đang bị giam giữ chỉ vì họ đòi hỏi cái quyền dân chủ nhưng sau đó nhân quyền của họ bị đảng chà đạp không thương tiếc. Tồi đến như thế mà còn vác cái mặt mo đi sứ và huếch hoác rằng mình có thể đối thoại với bất kỳ ai về dân chủ...
14 Tháng Năm 2022
“Mỹ là bên đã nhượng bộ Việt Nam về các vấn đề lớn nhằm cải thiện mối quan hệ song phương tổng thể, bao gồm cả việc phá bỏ nghi thức ngoại giao để tiếp đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà Trắng vào năm 2015 và giữ im lặng khi Việt Nam tiếp tục mua vũ khí của Nga, vốn trái với Đạo luật chống đối thủ của Mỹ thông qua cấm vận. Điều đáng chú ý là Mỹ đã trừng phạt đồng minh hiệp ước của mình là Thổ Nhĩ Kỳ vì đã mua hệ thống tên lửa S-400 của Nga. Tóm lại, Việt Nam dường như đang nắm trong tay con át chủ bài trong quan hệ song phương dẫu cho Mỹ có sức mạnh...
13 Tháng Năm 2022
Sau một tháng tấn công Ucraina, Putin đã thấy chuyện thôn tính Ucraina không dễ như ông ta nghĩ. Công cụ trừng phạt trong tay Putin đã cạn nên ông ta mới dùng đến lời đe dọa hạt nhân. Tuy nhiên, dùng hạt nhân đe dọa không phải là chuyện đùa, hậu quả khôn lường. Trên mặt trận Ucraina, Nga đang từ thế có thể thắng bỗng chuyển sang thế không thể thắng. Và đến tháng thứ 3 của cuộc chiến, khi mà Mỹ và Phương Tây công khai ủng hộ Ucraina bằng tiền tài và vũ khí, thì cuộc chiến đang đảo chiều thấy rõ. Quân Nga có thể chiến bại.
12 Tháng Năm 2022
Ngay từ năm 2020, Ngân hàng Phát triển châu Á -ADB đã có báo cáo nói rằng “Tiềm năng đầu tư nước ngoài vào cơ quan xếp hạng tín nhiệm trong nước tại Việt Nam”. Thực ra đây là động thái chỉ ra yếu điểm của thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, cách nói của ADB là nói tránh nên dùng từ “tiềm năng” như là để khen. Lẽ ra chính quyền CS cần phải sửa ngay, hoặc là lập ra cơ quan đủ uy tín để hoạt động ngành xếp hạng tín nhiệm hoặc mời những công ty uy tín trên thế giới vào Việt Nam hoạt động để gạn lọc những doanh nghiệp không đủ tiêu chuẩn ra khỏi thị trường...
11 Tháng Năm 2022
Thực ra Mỹ không cần Việt Nam dân chủ gì ráo, họ chỉ cần Việt Nam sát cánh cùng với họ kìm hãm sự lớn mạnh của tàu Cộng trên Biển Đông. Với Mỹ, đó là giúp họ duy trị tầm ảnh hưởng khu vực quanh đối thủ của họ, nhưng với Việt Nam thì đó là cơ hội thoát Trung. Vì ý thức hệ nhiễm vào đầu quá nặng, ĐCS vẫn rất dè chừng Mỹ, họ chỉ hợp tác với Mỹ trong vấn dề kinh tế, vì nó mang lại đô la, còn vấn đề quân sự thì họ vẫn từ chối. Họ cho rằng, gần Mỹ quá thì mất đảng, mất chế độ. Tuy nhiên, Mỹ chẳng thèm lật CS làm gì nữa khi mà CS vẫn có thể giúp họ khắc chế được Tàu Cộng./.
10 Tháng Năm 2022
Với những vi phạm nhân quyền trầm trong nước ông Phạm Minh Chính khi đến Mỹ, một quốc gia dân chủ tự do sẽ được nhìn bằng một ánh mắt khác, ánh mắt của thế giới văn minh nhìn những tên độc tài và sự đối xử có lẽ không được trọng vọng như nguyên thủ của các quốc gia dân chủ, nhưng chắc rằng ông Chính sẽ không nhận ra điều đó, bởi vì bao năm nay đảng chỉ sống trên sự giả tạo, những tung hô, vinh quang của đảng chỉ là những trò bốc thơm tự sướng cho nên giới lãnh đạo VN luôn có cái mặt mo để khoác vào nhằm che đậy những xấu xa bỉ ổi thực sự của mình cho nên...
10 Tháng Năm 2022
Như vậy, dù cho chính quyền Trung Quốc không cấm các doanh nghiệp của họ làm ăn với Nga, nhưng bản thân các doanh nghiệp cũng tự co vòi để đảm bảo an toàn. Khi lệnh cấm vận thít chặt thì có muốn dựa Trung Quốc để tồn tại thì khả năng của Trung Quốc cũng chỉ có giới hạn. Lệnh cấm vận ảnh hưởng đến nước Nga từ mọi hướng. Nước Nga giờ đang vùng vẫy trong khuôn khổ rất hẹp, mà cái khuôn đó là ngày càng teo lại, nền kinh tế Nga chẳng có gì sáng sủa.
09 Tháng Năm 2022
Bản chất của độc tài là cưỡng bức kẻ khác phục tùng. Nó không mang lại giá trị gì cho thế giới mà chỉ mang lại tai ương. Cường quốc độc tài nào cũng vậy, nó luôn cố vươn lên làm bá chủ, khi đã làm bá chủ nó bắt thế giới phải phục tùng nó, nếu không phục tùng thì nó tấn công. Không phải nước Nga thời Putin cho chúng ta cái nhìn nhận như vậy mà từ hàng ngàn năm trước, lịch sử đã chứng minh như thế. Phong Kiến cũng độc tài mà CS cũng độc tài. Nếu Trung Cộng vươn lên thành cường quốc số một thì thế giới đối đầu với hiểm họa khôn lường.
08 Tháng Năm 2022
Một thông tin đáng báo động là có đến 74% số nợ trái phiếu “dưới chuẩn” đang nằm trong hệ thống tài chính. Mà hệ thống tài chính tức là các công ty có chức năng trung gian tài chính như: các công ty chứng khoán, các ngân hàng vv... họ là những nhà bảo lãnh cho các doanh nghiệp bất động sản phát hành trái phiếu. Nếu bất động sản sụp đổ thì hệ thống tài chính có nguy cơ sụp theo và khi đó cả nền kinh tế sẽ khốn đốn. ĐCS hiện nay đang lo vấn đề này xảy ra và không biết liệu họ sẽ xử lý ra sao? Nền kinh tế Việt Nam đang rất mong manh, mặc dù rất nhiều bài báo ca tụng nền kinh tế...