bài luận văn mô tả anh Tư Sâu

04 Tháng Mười 20151:32 CH(Xem: 8010)

Chó nhảy bàn độc! - Việt Nhân

images (4)(HNPĐ)
 Tháng rồi, một tháng với ngày trùng 02/09, đám xã nghĩa bên nhà không biết chúng có khóc ngày bác chúng về với giáo Mác, lưỡi Lê không, nhưng chúng vui thì chắc chắn có, tổ chức giễu binh ba vạn người chi ra bao tiền thuế dân, làm gì bốc xôi không dính tay. Cái vui của chúng là ở chỗ đó, được ngắt véo tư túi riêng!

Nói tới giễu binh cuốc khánh năm nay, những ai vì lý do gì đó không tham dự được, thì hay nhất tìm đọc bài của anh nhà báo Philip Adams, đài ABC Australia viết. Adams mô tả buổi lễ khai mạc với bài diễn văn của chủ tịt nước dài 30 phút, với “những cụm từ theo công thức chuẩn mực nhàm chán”. Và quang cảnh buổi lễ dưới con mắt anh:

“Rực rỡ, đầy màu sắc, lạ thường… Gộp hết tất cả các lễ hội lớn của Australia, tất cả các cuộc diễu hành, từ lễ hội Mardi Gras ở đường Oxford cho tới lễ hội Moomba ở Melbourne, cộng lại tất cả những đám đông đã đến dự Thế vận hội Sydney, thì quy mô của tất cả các sự kiện đó cộng lại, cũng không bằng quy mô của sự kiện 2/9 ở Việt Nam”

Đem cái lễ hội Mardi Gras, màu mè cải lương của người đồng tính, các cuộc tuần hành, đám rước ở Australia, ra so với cái cuốc khánh vịt cộng giễu binh hàng mã, lính giả, lon giả, huy chương giả, thậm chí nông dân giả, dân thiểu số giả. Rồi cái bài diễn văn như bò nhơi cỏ của chủ tịt nước, cho thấy cái kịch cọt làm tuồng giả dối của đám An Nam xã nghĩa, nay ít nhiều người nước ngoài đã nhận ra… Tuy rằng vẫn chưa được nhiều lắm!

Bà thủ tướng Đức Angela Merkel nói: “cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.” An Nam cộng muốn như xứ Kim Ủn Triều Tiên đây, nhưng không dám khoe xe tăng tàu bò, không biểu diễn kí-lô, su-koi, vì chúng là hàng đồng nát ve chai, hay anh sợ ông thầy phương Bắc nổi giận, có thể cả hai. Chuyện tới đây cho thấy không là chỉ đám Ba đình hôm nay cứ ngay ngáy sợ phật lòng ông chủ Tầu cộng mà đã có… từ lúc Hồ còn sống!

Đem thân làm tay sai cho Tầu, chỉ được cái danh hảo làm người cộng sản trung kiên, mà Hồ luôn muốn làm vui lòng Mao, không chỉ thí mạng người dân, để Mao đánh Mỹ đến người Việt cuối cùng như Lê Duẩn đã nói: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc”. Mà còn hiến cả lãnh thổ: “Mấy cái đảo hoang ở ngoài khơi đó là của ai thì tôi cũng không rõ lắm, nhưng đó cũng chỉ là mấy hòn đá hoang toàn phân chim. Nếu các đồng chí Trung quốc muốn thì cứ cho họ đi…”


Hồ giả ngu ngơ! Không biết Hoàng-Trường Sa là của ai, lại cũng không phải của mình mà ký giấy đem cho, bằng chứng đó là cái công hàm Phạm văn Đồng 1958. Thì nay chủ tịt Sang Sâu cũng giả ngu (hay ngu thiệt), tháng 06/2014 trong buổi tiếp xúc Ủy ban mặt trận tổ quốc thành Hồ, Sang Sâu đã nói cùng đám thuộc quyền, là đã đọc rất kỹ công hàm Phạm Văn Đồng này, tìm không thấy mấy chữ HoàngSa, Trường Sa, trong công hàm (!?).

Xác Hồ chết vẫn còn phơi ở Ba Đình, đàn em nối gót bán nước, nay thời xã nghĩa chủ tịt Sang Sâu, hay còn gọi là Tư Nổ, một thời là du kích Đức Hòa, Long An, đã leo lên hàng chóp bu nhà nước. Chủ tịt nước có cặp mắt lươn, mà ca dao dân gian vẫn thường gọi là hạng trai trộm cướp, gái buôn chồng người… Được làm vua thua làm giặc, loại chó nhảy bàn độc làm vua, thì tránh sao đất nước hôm nay đã loạn, dân tình bỏ xứ tha phương!

Cũng như các chóp bu khác, Tư Sang cũng áo quần bảnh bao cùng vợ đi đó đi đây, lúc thì đại diện thằng dân để ngửa tay xin tiền, khi thì đi mượn nợ gọi là xây dựng canh tân đất nước. Trước mần giặc ở bưng nằm vũng, nằm vùng, nay hơn nửa đời người ăn no ngồi mát, bộ dạng bề ngoài lụa là che lấy cái thân cũng đã lóng sạch được phèn, mà tới lui những chốn nghị sự chuyện hòa bình thế giới, nhưng có phủ gấm cũng không thể nào che lấy được cái ngu và hèn.

Chuyện mấy ngày qua dư luận ồn ào khi nghe bí thư Tầu cộng Tập cận Bình, ngày 25/09/2015 trong chuyến Mẽo du đã tuyên bố: “Biển Đông là của Trung Quốc từ thời cổ đại.” Rồi được đọc trên VOA ngày 26/09/2015 có bài đăng với cái tít Chủ tịch Việt Nam ‘cài’ biển Đông vào bài phát biểu tại LHQ”ra chiều khen ngợi Sang Sâu nặng lòng với biển đảo (?!).

Ngày 25/09/2015 tại diễn đàn các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) họp Đại hội đồng LHQ lần thứ 70 tại New York, Sang Sâu nói: “Hòa bình và phát triển luôn gắn bó chặt chẽ với nhau”. “Chúng tôi kiên trì và nhất quán chủ trương giải quyết hòa bình các tranh chấp ở biển Đông, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước luật biển của Liên Hiệp Quốc, thực hiện nghiêm túc và đầy đủ tuyên bố giữa các bên ở biển Đông (DOC)”.

Cái này là Sang Sâu khôn lỏi (bẩm sinh), những gì đụng chạm đến Tầu cộng, hắn biết phải nói gì cho đúng lúc, đúng chổ, cái điếm của bọn cộng thì đời nào cũng như nhau, Hồ giết dân để được làm lãnh tụ, thì Sang Sâu không khác cũng để bám ghế. Năm ngoái người ta chưa quên chuyện Sang Sâu ngồi nhà xua ngư dân tay không bám biển, nay trước hội nghị LHQ chỉ nói vòng ngoài me mé để được khen“rằng đây là một bước đi khôn ngoan”.

Báo Infonet hôm 01/10/2015 cho hay tàu “nước lạ” đã vô sát bờ biển, có khi chỉ cách Đà Nẵng 34 hải lý, mà chủ tịt nước trước hội đồng LHQ, không dám nói một lời tố cáo hành động vi phạm của Tầu cộng. Vì “Chủ tịch Việt Nam gắn việc xử lý tình hình ở biển Đông với vấn đề phát triển bền vững, và giữ cho hòa bình khu vực được ổn định” mà chuyện biển Đông đã bao năm, nhà nước An Nam cộng vẫn trò cũ lập lại, là cho phát ngôn viên lên ti vi nhơi lại lời phản đối.

Chưa có một văn bản nào tố cáo hành động xâm lược của Tầu cộng, tại các cơ quan quốc tế như Tòa Án, hay LHQ!!! Trang web của nhà nước An Nam cộng khoe, ngày 03/09/2015 đến Bắc Kinh dự buổi diệu võ dương oai của thiên triều, Sang Sâu đã gặp riêng Tập cận Bình: “Việt Nam trước sau như một coi trọng phát triển quan hệ ổn định, lành mạnh và lâu dài với đảng, nhà nước và nhân dân Trung Quốc…” có phải cái khôn ngoan của Sang Sâu là đây?

Nghe chủ tịt nói vậy, thì xin đừng một ai hỏi nhà nước lý do gì đánh đập, giam cầm người dám mở miệng nói HS-TS-VN, hay hỏi sao không đâm đơn kiện Tầu cộng với tất cả tài liệu có trong tay? Không dám kiện thì có nghĩa là đã bán mất từ khuya rồi, cái công hàm Phạm văn Đồng là bằng chứng, để yên thân mình sống bền, đảng sống dai, mà đem cái trò trò mị dân câu giờ, chờ thời điểm của hiệp định Thành Đô đã hứa.

Xin lỗi bà con, mỗ tôi nói thật lòng mình là hổng ưa tay Sang Sâu này, thứ chó nhảy bàn độc đâu phải như Philippines, thì mong sao được chúng nhờ tòa án Quốc tế can thiệp. Trước mặt đại diện hàng trăm quốc gia trên thế giới tại LHQ mà chỉ dám nói loanh quanh vòng ngoài, thì chắc chắn sắp tới đây khi Tập Cận Bình đến Hà Nội, thầy trò 4 bãi, 16 cục, lại hôn hít nhau thắm thiết.

Sống với bọn điếm Ba Đình, trong chúng ta người ít thì bốn chục năm, kẻ nhiều thì sáu, bảy chục năm có thừa kinh nghiệm xương máu, đâu có dễ tin chuyện chủ tịt Sang Sâu “nước ta uống mật gấu phản hồi tuyên bố của chủ tịt “nước lạ”... Làm gì ngon được như miệng hắn nói, chỉ mới với tên đồng chí Ếch mà Sang Sâu còn rét run, thì nói chi đến chuyện kên sì-po cùng khựa!!!

 

VIỆT NHÂN (HNPĐ)
http://www.haingoaiphiemdam.com/Cho-nhay-ban-doc-Viet-Nhan-53030

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Năm 20219:12 CH(Xem: 155)
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
10 Tháng Năm 20219:12 CH(Xem: 35)
Là một quốc gia không có phát minh khoa học, không đóng góp gì cho thế giới cả về nghệ thuật, âm nhạc, hay chỉ tự hào suông vài ba trận bóng đá ao nhà để lên cót cho những kẻ bệnh hoạn cuồng đảng? Là một quốc gia, chiếc ốc vít phải đi nhập khẩu, mà lại tự hào nào là sản xuất xe hơi, điện thoại, và chính sự kiện đó lột trần cho thế giới thấy Việt Nam là một quốc gia ăn cắp, mua máy của Đức, linh kiện của tàu về ráp thành xe VinFast thế là tự hào cái gì? Việt Nam là quốc gia tỉ lệ ung thư cao hàng đầu thế giới, khi bệnh thì chỉ quan chức lãnh đạo sang tư bản để chữa còn dân thì...
10 Tháng Năm 20219:11 CH(Xem: 26)
Vui chơi ngày 30/4 và ngày 1/5 đến nay đã được 7 ngày và hiện nay bệnh dịch này ở Việt Nam đang có nguy cơ bùng phát mạnh. Được biết, thời gian ủ bệnh của virus SARS-CoV-2 trung bình là 5-6 ngày, tối đa là 14 ngày. Như vậy với thời gian bùng phát bệnh trong mấy ngày qua thì đủ để kết luật, nguyên nhân lây bệnh là do kỳ nghỉ ngày 30/4 và ngày 1/5 là rất lớn. Nhìn những bãi biển đông nghịt người ngày 30/4 thì nhiều người ngại, và quả thực chuyện bệnh dịch bùng phát đã thành sự thật. Hiện nay rất nhiều trường hợp không xác định được F0, điều đó cho thấy nhiều người đã...
10 Tháng Năm 20219:10 CH(Xem: 26)
Rạch Miễu được khởi công năm 2002, tuy nhiên nó lại sử dụng số liệu khảo sát về lưu lượng xe từ năm 1995!, khánh thành năm 2009 nó đã trở nên lạc hậu. Cầu chỉ có một làn xe cho mỗi chiều và một dẻo nhỏ hai bên cho xe máy đi, mặt đường nhỏ. Độ dốc cao nên xe tải chỉ có thể bò lên cầu, độ tĩnh không cao nên khi trời mưa hay gió lớn xe máy di chuyển qua đây có thể bị thổi ngã, tuy vậy khi thiết kế và ngay cả bây giờ họ cũng không gắn các miếng che gió đảm bảo an toàn cho người đi đường. Mặc dù xây cầu để không phải đi phà, nhưng đến năm 2021, ngân sách chi 100 tỷ...
10 Tháng Năm 20219:07 CH(Xem: 33)
“Tôi nghĩ người ta kêu ổng là ông Phúc nổ thì không có sai gì cả. Là bởi vì ổng nói mà ổng không biết ổng nói cái gì? Thật sự nếu ổng là một ông nông dân mà nói bỗ bã như thế thì nó có thể rất là hay. Nhưng một ông Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, một trong bốn nhà chính trị đứng đầu Việt Nam mà ăn nói những câu gọi là hết sức thô lỗ như thế... thì tôi nghĩ không có cái gì để có thể bình luận về một chính trị gia như vậy được.”
09 Tháng Năm 202111:42 CH(Xem: 78)
Ăn từng đồng hỗ trợ người nghèo. Ăn liều vaccin con con. Ăn tiền gia đình thương binh liệt sĩ. Ăn cả đến đồng tiền ăn của học sinh miền núi rồi xin báo chí đừng đưa tin để giữ “đại cục”. Các đồng chí địa phương ăn vặt tràn lan, lên đến các đồng chí TƯ thì ăn bằng USD, chắc để cho gọn nhẹ. Chưa kể những đồng chí chưa bị lộ, chưa tính những khoản “không có tài liệu chứng minh”. Nhưng không chỉ ăn không từ thứ gì, người ta còn định đánh thuế đối với xe công nghệ có doanh thu trên 100 triệu đồng/năm, không cả trừ cả gia cảnh.Người ta bao năm “nhà bao việc” mãi không chịu sửa...
09 Tháng Năm 202111:26 CH(Xem: 84)
Nhà Anh Sơn còn có 2 lô ở Thành Hồ, 1 lô ở Cần Thơ và nhà đất ở Trà Vinh nhiều vô kể. Và chưa kể tiền đã gửi nhà Băng. Lương giám đốc sở hiện tại là 10.345.000 đồng, phải hơn 50 năm ông sơn không ăn không uống làm đúng chức vụ giám đốc sở liên tục mới có số tiền bị mất như trên, chưa kể tất cả tài sản ông Sơn có thì phải làm giám đốc 500 năm mới có. Vậy tiền đâu ra mà lắm thế?
08 Tháng Năm 202110:53 CH(Xem: 136)
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 202110:45 CH(Xem: 71)
Nghĩa là sao? Nghĩa là ngoài những kẻ này ra, không có ai khác có thể thay thế họ để phục vụ đảng (chứ không phải nhân dân), họ là đại diện tiếng nói cao nhất của đảng tại địa phương. Và chỉ mỗi mình họ là ứng cử viên bởi nếu cho tranh cử tự do chức danh này hoặc cho đề cử ứng viên, chắc chắc sẽ có rất nhiều ứng cử viên khác xứng tầm, thậm chí có đầy đủ tri thức, sức trẻ và sự năng động, sáng tạo để bước vào tranh cử và đắc cử. Một khi các ứng viên tự do hoặc các ứng viên do nhân dân đề cử thắng phiếu, chắc chắn sức mạnh của đảng ở các địa phương sẽ bị mất...
08 Tháng Năm 202110:42 CH(Xem: 98)
Kiếm hoài không ra, bí quá, Liên Xô bèn cầu cứu Việt Cộng. Sau một hồi khẩn trương tìm kiếm, cuối cùng Công An Việt Cộng phát hiện ra Phạm Tuân. Anh chàng Phạm Tuân, đang là một phi công nổi tiếng về đánh bóng chuyền hơn là về lái máy bay, bổng dưng một bước lên quan. Bởi vì anh có thân hình vuông vuông y chang khỉ, mà khi đưa lên bàn cân, trọng lượng của anh cũng y chang như con khỉ bị bịnh tiêu chảy. Liên Xô mừng hú hồn, may gấp cho anh bộ đồ bay bằng vải xoa suýt bóng, nhét anh vào phi thuyền, và hấp tấp bấm nút khởi động….
10 Tháng Năm 2021
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 2021
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 2021
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 2021
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 2021
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.
08 Tháng Năm 2021
Vì vậy sự "Phân Công, Phân Mệnh, Phân Lợi" khởi đi từ trong phạm vi quốc gia nhưng mục tiêu cuối cùng là phải hoà đồng với thế giới. Nếu ngay từ Hiến Pháp của quốc gia đã không nhắm tới sự chung sống hòa bình với thế giới thì đợi đến khi "phát triển" hay "suy tàn" thì mới đưa tay ra với thế giới thì sẽ không còn thích hợp nữa. Đa số các Hiến Pháp chỉ phục vụ quốc gia địa phương mà quên đi giai đoạn chót là tiếp xúc với thế giới. Khi tiếp xúc với thế giới mà cơ chế quốc gia không thể hòa đồng được thì sao?
07 Tháng Năm 2021
Đôi khi chúng cũng làm ra vẻ thanh liêm trong sạch, phát biểu vài ba câu linh tinh như: "họ ăn không chừa một thứ gì - Nguyễn Thị Doan", "Đất nước nhìn đâu cũng thấy sâu - Trương Tấn Sang", sau đâu lại vào đấy, ai nói thì cứ nói, ai ăn thì cứ ăn. Vì sao? Bởi vì sống - học tập - làm theo tấm gương đạo đức hcm mà bọn chúng ra rả hàng ngày là như thế! Bác chả từng ăn cướp vàng, cướp nhà của bà Cát Hanh Long đó sao? bác chả từng quyên góp Tuần Lễ Vàng để ẳm gọn cùng đồng bọn sao? Lãnh tụ đã lưu manh như vậy thì lũ đàn em không thấm nhuần tố chất ma cô, ma cạo sao được?!
07 Tháng Năm 2021
Bỏ số tiền gần 6 tỷ rưỡi cho chuyến đi chơi, nghỉ mát, đàn đúm của quan chức trong khi nhân dân lao đao vì dịch bệnh, và cả nước đang khốn khổ điêu tàn vì những não trạng lãnh đạo không biết làm gì chỉ ăn chơi trác táng trên xương máu nhân dân. Quan chức vô cảm. Đó chỉ là mới Hà Nội thôi, các tỉnh thành khác cũng đâu có kém cạnh. Tôi nhớ tới bát cơm chan nước của em học sinh Đăk Nông hay bát cơm trộn ve sầu của cu em Vụ Bổn Đắk Lắk, không biết các em có biết sắp tới các quan ở Hà Nội sẽ tổ chức những buổi tụ tập ăn chơi ngay ở tỉnh các em?
07 Tháng Năm 2021
“Đừng nghe những gì CS nói, hãy xem những gì CS làm”, không cần biết ông Phạm Minh Chính nói gì, chỉ cần thấy quan chức CS mà không đưa con đi tây du học nữa thì cải cách giáo dục thành công, và quan chức không phải xây biệt phủ tường cao nữa thì xã hội yên bình. Quan chức CS mà làm được những điều đó là điều không tưởng, bởi không ai hiểu giáo dục XHCN cho bằng CS, không ai hiểu xã hội này cho bằng CS, nó không thể thay đổi mà chỉ có thể vứt đi.
07 Tháng Năm 2021
Ở những nước cộng sản, họ tuyên truyền về một xã hội chủ nghĩa mà người lao động làm việc theo sức lực nhưng được hưởng theo nhu cầu. Nghe rất là hay, rất là nhân bản nhưng thực tế, giới lãnh đạo ở các nước cộng sản chỉ lợi dụng cái gọi là xã hội chủ nghĩa để làm giàu, bóc lột, cướp giựt tài sản của người dân nhằm mục đích làm giàu cho bản thân, cho đảng cầm quyền. Họ đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của dân tộc. Họ xem sinh mạng của đảng viên quan trọng hơn sinh mạng của quần chúng. Ngay cả chính đảng viên với nhau, họ sẵn sàng thủ tiêu, tiêu diệt nhau....