bài luận văn mô tả anh Tư Sâu

04 Tháng Mười 20151:32 CH(Xem: 8151)

Chó nhảy bàn độc! - Việt Nhân

images (4)(HNPĐ)
 Tháng rồi, một tháng với ngày trùng 02/09, đám xã nghĩa bên nhà không biết chúng có khóc ngày bác chúng về với giáo Mác, lưỡi Lê không, nhưng chúng vui thì chắc chắn có, tổ chức giễu binh ba vạn người chi ra bao tiền thuế dân, làm gì bốc xôi không dính tay. Cái vui của chúng là ở chỗ đó, được ngắt véo tư túi riêng!

Nói tới giễu binh cuốc khánh năm nay, những ai vì lý do gì đó không tham dự được, thì hay nhất tìm đọc bài của anh nhà báo Philip Adams, đài ABC Australia viết. Adams mô tả buổi lễ khai mạc với bài diễn văn của chủ tịt nước dài 30 phút, với “những cụm từ theo công thức chuẩn mực nhàm chán”. Và quang cảnh buổi lễ dưới con mắt anh:

“Rực rỡ, đầy màu sắc, lạ thường… Gộp hết tất cả các lễ hội lớn của Australia, tất cả các cuộc diễu hành, từ lễ hội Mardi Gras ở đường Oxford cho tới lễ hội Moomba ở Melbourne, cộng lại tất cả những đám đông đã đến dự Thế vận hội Sydney, thì quy mô của tất cả các sự kiện đó cộng lại, cũng không bằng quy mô của sự kiện 2/9 ở Việt Nam”

Đem cái lễ hội Mardi Gras, màu mè cải lương của người đồng tính, các cuộc tuần hành, đám rước ở Australia, ra so với cái cuốc khánh vịt cộng giễu binh hàng mã, lính giả, lon giả, huy chương giả, thậm chí nông dân giả, dân thiểu số giả. Rồi cái bài diễn văn như bò nhơi cỏ của chủ tịt nước, cho thấy cái kịch cọt làm tuồng giả dối của đám An Nam xã nghĩa, nay ít nhiều người nước ngoài đã nhận ra… Tuy rằng vẫn chưa được nhiều lắm!

Bà thủ tướng Đức Angela Merkel nói: “cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.” An Nam cộng muốn như xứ Kim Ủn Triều Tiên đây, nhưng không dám khoe xe tăng tàu bò, không biểu diễn kí-lô, su-koi, vì chúng là hàng đồng nát ve chai, hay anh sợ ông thầy phương Bắc nổi giận, có thể cả hai. Chuyện tới đây cho thấy không là chỉ đám Ba đình hôm nay cứ ngay ngáy sợ phật lòng ông chủ Tầu cộng mà đã có… từ lúc Hồ còn sống!

Đem thân làm tay sai cho Tầu, chỉ được cái danh hảo làm người cộng sản trung kiên, mà Hồ luôn muốn làm vui lòng Mao, không chỉ thí mạng người dân, để Mao đánh Mỹ đến người Việt cuối cùng như Lê Duẩn đã nói: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc”. Mà còn hiến cả lãnh thổ: “Mấy cái đảo hoang ở ngoài khơi đó là của ai thì tôi cũng không rõ lắm, nhưng đó cũng chỉ là mấy hòn đá hoang toàn phân chim. Nếu các đồng chí Trung quốc muốn thì cứ cho họ đi…”


Hồ giả ngu ngơ! Không biết Hoàng-Trường Sa là của ai, lại cũng không phải của mình mà ký giấy đem cho, bằng chứng đó là cái công hàm Phạm văn Đồng 1958. Thì nay chủ tịt Sang Sâu cũng giả ngu (hay ngu thiệt), tháng 06/2014 trong buổi tiếp xúc Ủy ban mặt trận tổ quốc thành Hồ, Sang Sâu đã nói cùng đám thuộc quyền, là đã đọc rất kỹ công hàm Phạm Văn Đồng này, tìm không thấy mấy chữ HoàngSa, Trường Sa, trong công hàm (!?).

Xác Hồ chết vẫn còn phơi ở Ba Đình, đàn em nối gót bán nước, nay thời xã nghĩa chủ tịt Sang Sâu, hay còn gọi là Tư Nổ, một thời là du kích Đức Hòa, Long An, đã leo lên hàng chóp bu nhà nước. Chủ tịt nước có cặp mắt lươn, mà ca dao dân gian vẫn thường gọi là hạng trai trộm cướp, gái buôn chồng người… Được làm vua thua làm giặc, loại chó nhảy bàn độc làm vua, thì tránh sao đất nước hôm nay đã loạn, dân tình bỏ xứ tha phương!

Cũng như các chóp bu khác, Tư Sang cũng áo quần bảnh bao cùng vợ đi đó đi đây, lúc thì đại diện thằng dân để ngửa tay xin tiền, khi thì đi mượn nợ gọi là xây dựng canh tân đất nước. Trước mần giặc ở bưng nằm vũng, nằm vùng, nay hơn nửa đời người ăn no ngồi mát, bộ dạng bề ngoài lụa là che lấy cái thân cũng đã lóng sạch được phèn, mà tới lui những chốn nghị sự chuyện hòa bình thế giới, nhưng có phủ gấm cũng không thể nào che lấy được cái ngu và hèn.

Chuyện mấy ngày qua dư luận ồn ào khi nghe bí thư Tầu cộng Tập cận Bình, ngày 25/09/2015 trong chuyến Mẽo du đã tuyên bố: “Biển Đông là của Trung Quốc từ thời cổ đại.” Rồi được đọc trên VOA ngày 26/09/2015 có bài đăng với cái tít Chủ tịch Việt Nam ‘cài’ biển Đông vào bài phát biểu tại LHQ”ra chiều khen ngợi Sang Sâu nặng lòng với biển đảo (?!).

Ngày 25/09/2015 tại diễn đàn các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) họp Đại hội đồng LHQ lần thứ 70 tại New York, Sang Sâu nói: “Hòa bình và phát triển luôn gắn bó chặt chẽ với nhau”. “Chúng tôi kiên trì và nhất quán chủ trương giải quyết hòa bình các tranh chấp ở biển Đông, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước luật biển của Liên Hiệp Quốc, thực hiện nghiêm túc và đầy đủ tuyên bố giữa các bên ở biển Đông (DOC)”.

Cái này là Sang Sâu khôn lỏi (bẩm sinh), những gì đụng chạm đến Tầu cộng, hắn biết phải nói gì cho đúng lúc, đúng chổ, cái điếm của bọn cộng thì đời nào cũng như nhau, Hồ giết dân để được làm lãnh tụ, thì Sang Sâu không khác cũng để bám ghế. Năm ngoái người ta chưa quên chuyện Sang Sâu ngồi nhà xua ngư dân tay không bám biển, nay trước hội nghị LHQ chỉ nói vòng ngoài me mé để được khen“rằng đây là một bước đi khôn ngoan”.

Báo Infonet hôm 01/10/2015 cho hay tàu “nước lạ” đã vô sát bờ biển, có khi chỉ cách Đà Nẵng 34 hải lý, mà chủ tịt nước trước hội đồng LHQ, không dám nói một lời tố cáo hành động vi phạm của Tầu cộng. Vì “Chủ tịch Việt Nam gắn việc xử lý tình hình ở biển Đông với vấn đề phát triển bền vững, và giữ cho hòa bình khu vực được ổn định” mà chuyện biển Đông đã bao năm, nhà nước An Nam cộng vẫn trò cũ lập lại, là cho phát ngôn viên lên ti vi nhơi lại lời phản đối.

Chưa có một văn bản nào tố cáo hành động xâm lược của Tầu cộng, tại các cơ quan quốc tế như Tòa Án, hay LHQ!!! Trang web của nhà nước An Nam cộng khoe, ngày 03/09/2015 đến Bắc Kinh dự buổi diệu võ dương oai của thiên triều, Sang Sâu đã gặp riêng Tập cận Bình: “Việt Nam trước sau như một coi trọng phát triển quan hệ ổn định, lành mạnh và lâu dài với đảng, nhà nước và nhân dân Trung Quốc…” có phải cái khôn ngoan của Sang Sâu là đây?

Nghe chủ tịt nói vậy, thì xin đừng một ai hỏi nhà nước lý do gì đánh đập, giam cầm người dám mở miệng nói HS-TS-VN, hay hỏi sao không đâm đơn kiện Tầu cộng với tất cả tài liệu có trong tay? Không dám kiện thì có nghĩa là đã bán mất từ khuya rồi, cái công hàm Phạm văn Đồng là bằng chứng, để yên thân mình sống bền, đảng sống dai, mà đem cái trò trò mị dân câu giờ, chờ thời điểm của hiệp định Thành Đô đã hứa.

Xin lỗi bà con, mỗ tôi nói thật lòng mình là hổng ưa tay Sang Sâu này, thứ chó nhảy bàn độc đâu phải như Philippines, thì mong sao được chúng nhờ tòa án Quốc tế can thiệp. Trước mặt đại diện hàng trăm quốc gia trên thế giới tại LHQ mà chỉ dám nói loanh quanh vòng ngoài, thì chắc chắn sắp tới đây khi Tập Cận Bình đến Hà Nội, thầy trò 4 bãi, 16 cục, lại hôn hít nhau thắm thiết.

Sống với bọn điếm Ba Đình, trong chúng ta người ít thì bốn chục năm, kẻ nhiều thì sáu, bảy chục năm có thừa kinh nghiệm xương máu, đâu có dễ tin chuyện chủ tịt Sang Sâu “nước ta uống mật gấu phản hồi tuyên bố của chủ tịt “nước lạ”... Làm gì ngon được như miệng hắn nói, chỉ mới với tên đồng chí Ếch mà Sang Sâu còn rét run, thì nói chi đến chuyện kên sì-po cùng khựa!!!

 

VIỆT NHÂN (HNPĐ)
http://www.haingoaiphiemdam.com/Cho-nhay-ban-doc-Viet-Nhan-53030

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Sáu 202110:58 CH(Xem: 59)
Hôm nay ngày 18/6 trên báo Vnexpress có bài viết dọn đường cho việc mua vaccine Sinopharm Trung Quốc bằng bài viết “Dân Singapore đổ xô tiêm vaccine Covid-19 Trung Quốc”. Đây là một bài báo mị dân, mục đích là ĐCS lừa dân chích cho hết lượng vaccine đã đặt mua từ Trung Quốc. Được biết ngày 2/6 trên BBC có bài viết “Singapore chống dịch và tiêm chủng thế nào và Việt Nam học được gì”, ông Michael Nguyen cho biết “Cho đến ngày 1/06, chính quyền Singapore đã tiến hành tiêm hơn 4 triệu liều vaccine Pfizer và Moderna”. Với 4 triệu liều đã chích cho 40% dân số Singapore, không thấy nói gì về vaccine Sinopharm của Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 202110:55 CH(Xem: 47)
Sự trơ trẽn, đốn mạt của người cộng sản dường như là không có ranh giới. Họ bất chấp đạo đức lẫn phô bày sự yếu kém thất bại của chính phủ vẫn chỉ để diễn cho thiên hạ cười, có khi chỉ là nhếch môi, vì hàng ngày sự trơ trẽn những bộ mặt của người cộng sản dân đã cảm thấy quá quen thuộc. Vinh quang thì vinh quang đấy, nhưng nó có màu ô nhục, sự đồi bại sự trơ trẽn của một thể chế bất nhân không có lòng dân.
19 Tháng Sáu 202110:30 CH(Xem: 71)
Võ Trí Hảo hay còn gọi là Hảo gù, vì khi Hảo gặp quan chức trung ương cứ khom lưng, cắm đầu xuống đất để báo cáo thành tích, chỉ thiếu đường quỳ rạp xuống thôi, Hảo đừng đem cái gù của mình mà nói những điều bậy bạ như thế, là hiệu trưởng là người thầy mà chỉ bợ đỡ như vậy thì Hảo dạy được ai?
18 Tháng Sáu 202110:47 CH(Xem: 143)
Lập quỹ vaccine và hứa chích miễn phí cho dân, mục đích là để vét tiền của con nít lẫn người già. Tuy nhiên khi vét tiền xong họ không mua vaccine mà gởi ngân hàng kiếm lời và bắt dân đợi “nhà nước kiếm lời xong” mới mua vaccine. Mà dù có mua vaccine thì nhà nước cũng không muốn chích miễn phí. Khốn nạn hơn nữa là bằng thủ tục rờm rà, Bộ Y Tế CS đã giam 288.000 liều vaccine trong kho trong khi đó Sài Gòn phải oằn mình chống dịch. Có thể nói, nhà nước này nó tráo trở nói rồi nuốt lời không khác gì phường lưu manh.
18 Tháng Sáu 202110:39 CH(Xem: 119)
Bị lừa lần một là hùa nhau bỏ tiền cho đảng mua vaccine dưới cái gọi là xã hội hoá, tưởng đâu được tiêm toàn dân, ai dè xin hơn 5.560 tỷ đem bỏ ngân hàng lấy lãi chơi. Và lần 2 là không có chuyện tiêm Free, trong khi nhân dân Việt Nam ngây thơ tin tưởng giao tiền cho đảng đi mua Vac.cine thì đảng đã nghĩ ra cách móc lần 2 bằng cách bán Vac.cine nếu ai muốn tiêm. Hiện tại, rất nhiều nguồn Vac.cine nhiều chính phủ tặng, và dân góp tiền mua, nhưng tưởng sẽ free như các quốc gia khác, giờ đảng chơi lật bài là sẽ bán theo kiểu dịch vụ.
18 Tháng Sáu 202110:38 CH(Xem: 96)
Để so sánh với chuyện Việt Nam quyên tiền tiêu, Anh đã tiêu và cam kết cả trăm tỷ bảng trả tiền cho người lao động ngồi nhà và hỗ trợ cho người khó khăn tính tới hết tháng 9/2021, chưa kể tiền mua vắc-xin về tiêm hoàn toàn miễn phí cho dân. Còn tại Việt Nam, có nơi còn ra công văn chính thức yêu cầu đóng góp tiền rồi lại thu hồi công văn. Thật chẳng phải chính phủ vì dân mà là chính phủ vòi dân. Nếu các quan chức Việt Nam luôn khiêm nhường và không tự vỗ ngực “Việt Nam đã bao giờ được như thế này chưa” và rằng khối nơi trên thế giới không bằng Việt Nam thì có thể hiểu...
18 Tháng Sáu 202110:36 CH(Xem: 128)
Cả ba lực lượng to lớn ấy nằm khép nép một cách bài bản trong khi những doanh nhân, nghệ sĩ, hay những người có chút tài sản lại ra tuyến đầu kêu gọi đồng bào quyên góp giúp đỡ cho người khó khăn trong khi bị giãn cách vì dịch bệnh. Những con người bình thường ấy không biết kết chặt vòng tay như thanh niên, thiếu nữ của Đoàn Thanh niên Cộng sản. Họ không biết lên TV hô hào đoàn kết chống lại thế lực thù địch do Mặt trận Tổ quốc vận động. Họ cũng không nhận được kinh phí nhà nước nào như Hội Liên Hiệp Phụ Nữ vẫn ngửa tay hàng năm. Việc làm của họ tuy hiệu quả nhưng...
17 Tháng Sáu 202111:19 CH(Xem: 159)
Hơn một năm qua, người ta thấy ông xuất hiện nếu không chỉ đạo đại hội đảng để giành ghế, thì cũng dạy đàn em phải chống lại thế lực thù địch (nghĩa là chống lại nhân dân). Chưa bao giờ một lần ông sống để cho nhân dân nghĩ rằng ông là một con người tử tế. Ông chưa bao giờ làm gì mà đặt lợi ích đất nước, dân tộc lên trên lợi ích cá nhân ông và đảng cộng sản. Ông được đàn em thổi vào tai nịnh bợ mái đầu bạc hiên ngang tưởng thế là hay, tưởng mình là nhất là thế thiên hành đạo thật. Nhưng đâu biết, chỉ là kẻ đại nghịch bất đạo.
17 Tháng Sáu 202111:12 CH(Xem: 186)
Tiền chưa ấm tay. Đảng có kế hay. Kêu dân cứu khát. Cho cán bộ thôn. Chúng nó muốn chôm. Tiền dân bỏ túi.
17 Tháng Sáu 202111:05 CH(Xem: 133)
Ông Bộ trưởng không sợ vì ông tin rằng trước ông, đang cùng tại chức với ông, và ngay cả sau này không Bộ trưởng nào bị cách chức, vào tù vì cái sự không sợ ấy. Ông có cái lý không sợ vì ông biết trong guồng máy này cái bị lên án không phải là ông mà là “cơ chế”. Cụm từ thần thánh có thể hóa giải mọi sai lầm, ngu dốt, tha hóa và ngay cả lương tâm của quan chức cán bộ nhà nước. Cái được cho là cơ chế ấy là sự ngăn cản một cách cố ý lô vắc xin 288.000 liều thuộc hợp đồng mua trước giữa Hệ thống tiêm chủng VNVC với Công ty AstraZeneca (Anh) về nước vào tối 25-5. Cho tới bây giờ, sáng ngày 17 tháng 6, nó vẫn nằm trong kho do chưa có cơ chế chuyển giao.
16 Tháng Sáu 2021
Cửa buồng lái có chốt trong để chống không tặc, phi công cho ông vào buồng lái (như hình Lý Nhã Kỳ khoe ngồi buồng lái) là vi phạm an toàn bay. Vậy, khi Đài Không lưu TSN báo phi công “huỷ phép cho hạ cánh” qua tần số VHF, tại sao ông ngồi ngoài buồng lái mà nghe được, để ông gọi can thiệp muốn cháy máy? Ông nên nhớ rằng, trước mỗi phi vụ, phi công đều làm kế hoạch bay (flight planning), trong đó có ghi tần số liên lạc và hướng phi đạo đến, và tần số – hướng phi đạo của các phi trường gần kề, nếu phi trường đến cấm đáp, do thời tiết hay sự cố.
16 Tháng Sáu 2021
Con người hôm nay quá ích kỷ. Không thể có con được nhưng vì ham muốn có con thì tại sao không xin con nuôi mà lại ích kỷ đòi hỏi phải là dòng máu của chính mình bằng tinh trùng của chồng và trứng của mình? Vấn đề không đơn giản là người mang thai giùm được trả tiền nhưng khi về già, do sự sinh con đó, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mang thai giùm thì ai chịu trách nhiệm? Một con người ích kỷ sẽ dạy dỗ con mình ra sao ngoài cái tính ích kỷ mà đứa trẻ có thể bị ảnh hưởng từ người dạy dỗ?
14 Tháng Sáu 2021
Trừ một số người kinh doanh hoặc quan chức, phần lớn dân Việt Nam là nghèo. Người nghèo buôn bán kiếm ăn từng bữa không có vốn liếng trường kỳ. Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội của Việt Nam quá yếu ớt, gần như người dân không thể trông chờ. Quỹ hỗ trợ thất nghiệp, thất thu do dịch bệnh cho người dân và cho cả doanh nghiệp được đánh giá là “chỉ thấy trên tivi). Vì thế, đóng cửa lâu thì doanh nghiệp chết, người làm thuê và người lao động nghèo cũng “chết” theo...
12 Tháng Sáu 2021
Các con có công nhận, quan chức Ta khôn, quan chức Tây “đần" không? “Đần” thế sao giàu được! Muốn giàu thì phải có lý luận như nói ở trên và có cái KHÔN đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam như các bác lãnh đạo đã vận dụng. Nhờ đó quan chức của ta lương cao nhất cũng chỉ chừng 20 triệu, tức chưa được 1.000 usd, vậy mà ai cũng xe hơi, nhà lầu, kẻ hầu người hạ, của ăn của để, cho con du học… Còn cái gì khó đã có dân: “khó vạn lần dân liệu cũng xong" mà! Lãnh đạo thế mới tài tình chứ!
11 Tháng Sáu 2021
Việc cho phép đồng bitcoin thanh toán như là đồng tiền chính thức ấy nó chỉ có cái lợi duy nhất là đất nước này vét được đồng tiền bẩn từ nước ngoài, nhưng ngược lại nó hạn chế khả năng ứng phó của ngân hàng trung ương trước tình huống nền kinh tế gặp khủng hoảng. Và điều quan trọng hơn, nền kinh tế El Salvador có thể bị sự trồi sụt thất thường của loại đồng tiền này tàn phá. Đây là một nguy hiểm khôn lường. Ông tổng thống 39 tuổi này đã “thả con tôm bắt con tép” rất thiếu sáng suốt hoặc có thể ông ta chịu áp lực ngầm nào đấy bởi bọn tội phạm có tổ chức.
10 Tháng Sáu 2021
Cái danh hão “mục tiêu kép” (vừa phát triển kinh tế tốt vừa chống dịch giỏi) mà ĐCS đang đưa ra để tuyên truyền nó chính là cái bẫy làm cho Việt Nam trở thành viên gạch lót đường để Tàu bước lên đấy mà tiến vào thị trường Mỹ. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, không một quốc gia nào phát triển kinh tế tốt được, tuy nhiên ĐCS muốn mình “làm được những gì thế giới không thể làm” nên họ đã mở toang cửa để hàng Tàu ào ạt tràn vào dán mác “made in Vietnam” rồi xuất sang Mỹ để kiếm ưu đãi. Trung Quốc kiếm tiền bỏ túi còn CS Việt Nam kiếm tiếng để lừa nhân dân...
08 Tháng Sáu 2021
Còn chuyện giá thuốc cũng là trò hề của chính trị Mỹ. Các nhà bào chế (pharma) kêu rằng vì nghiên cứu lâu, phí tổn cao nên giá thuốc đắt. Thế nhưng thực tế cho thấy có thuốc sản xuất đã lâu, tới kỳ bệnh phát khắp nơi, nhu cầu tăng vọt thì công ty tăng giá gấp 10%, 1000%, 7000%... lý do gì ngoài lòng tham vô đáy? Nếu vì tốn công thì chính quyền có thể quy định luật cho phép thời gian lấy lại vốn, cũng như giới hạn phần trăm lời mỗi năm chứ không thể thu lời hàng chục tỷ nhưng đến khi bị kiện tụng vì tai biến của thuốc thì khai phá sản, ôm tiền bỏ chạy...
07 Tháng Sáu 2021
Chúng ta thường nghe lý luận: súng không tự nó giết người chỉ có người mới xiết cò súng và giết người. Vậy lỗi tại người chứ không phải tại cây súng. Loại lý luận cùn này vẫn còn được nghe cho tới ngày nay (2020). Không thấy ông tòa, phóng viên, giáo sư đại học, các nhà chính trị... lên tiếng nói rằng: Ai chế ra súng? Con người chế ra súng để giết sinh vật. Nếu súng có giá trị vũ khí như dao thì ai cũng có. Khi cả hai bên đều có súng thì chuyện gì xảy ra? Giết người như cơm bữa khi súng dùng thay luật lệ, cảnh sát. Vậy thì cảnh sát, luật để làm gì khi dân có súng?
07 Tháng Sáu 2021
Khi bạn về hưu thì số tiền tối đa mà sở an sinh xã hội cho bạn mỗi tháng là 3,770 đô la cho năm 2019. Số tiền này không phải ai cũng được mà là dựa vào số tiền lương mà bạn đã làm, đã đóng vào trong quỹ an sinh xã hội. Bạn làm ít thì bạn sẽ nhận tiền ít. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ nhận tối đa con số bên trên. Dĩ nhiên đây là con số rất lớn dành cho những người không có tài sản, không phải thuộc loại giàu có khi họ về hưu, không đi làm. Còn đối với những nhà triệu phú ở Mỹ, khi họ về hưu, đồng tiền của họ vẫn tiếp tục thu vào dù họ không đi làm bởi họ bỏ tiền vào một công ty nào đó....
05 Tháng Sáu 2021
việc TQ chứng minh tính hiệu quả vắc xin của họ với WHO là một chuyện, nhưng những lô hàng xuất qua Việt Nam có chất lượng như thế nào? Không loại trừ một giả thuyết loại vắc xin này có công hiệu nhất thời chế ngự virus nhưng trong đó có một loại hóa chất hủy diệt cơ thể con người phát tác sau nhiều năm. Một kế hoạch thủ tiêu một dân tộc cứng đầu chống đối TQ xưa nay là điều mà TQ luôn nhắm tới, tất nhiên đây chỉ là giả thuyết, tuy nhiên với những gì đã từng xảy ra trong giòng lịch sử cho thấy đây là một giả thuyết có cơ sở (dù không đủ mạnh), nhưng đó là điều người Việt Nam phải dè chừng...