“bác" KHÔNG CÓ NUÔI ẾCH CÁC CHÁU Ạ!
Hình bác nên dùng để quảng cáo thuốc lá Marlboro, hiệu quả hơn thằng cao bồi cỡi ngựa nhiều vì bác là "ranh nhân zăng hóa bịp" - Hình Internet.
C.B
Các cháu tuyên láo thân mến,
Mấy ngày nay nằm dưới địa phủ lổ tai bác ngứa ngáy như bị ai chửi, buồn đời bác mở laptop ra coi thì thấy các cháu làm láo… à xin lỗi, làm báo tỉnh Long An bốc phét về bác quá cho nên có lẽ vì thế mà thiên hạ chửi bác đến thối tai!
Cháu nhà láo Song Nhi nào đó có lẽ hậu sanh nên khả ố, ngồi buồn rặn ra chuyện người nông dân nuôi ếch tỉnh nhà nhờ học tập theo bác mà sản xuất thành công, trở thành mô hình để bà con nông dân noi theo, thế nhưng buồn một nỗi là bác chưa hề nuôi ếch cháu nhà láo à. Nuôi ếch cũng là 'học tập gương bác' nghe nó thúi gì đâu - Hình TTV+
Nói thẳng nói thật tấm gương lao động của bác đâu có gì để các cháu noi theo?! Một ngày bác hít hơn một gói thuốc Phillip Moris dấu trong cái vỏ Điện Biên thì nicotin nó ngập cuống phổi bác rồi, lao động thì làm sao mà thở cơ chứ, đấy là bác còn chưa nói đến khoản rượu đấy nhá, mỗi ngày bác uống chừng một xị cuốc lủi thì gan, thận của bác nó không cho phép bác làm việc như người nông dân đâu.
Các cháu minh chứng bằng mấy tấm hình bác đi lao động đấy hử?, cái này là do đ/c trợ lý bắt bác ra làm ra vẻ lao động để đ/c phó nhòm chụp ảnh bịp dân đấy mà, bác có cuốc…; nhưng cuốc chỉ vài nhát, bác có tát nước, nhưng tát… chỉ vài gàu làm màu ấy mà…; nhưng không ngờ sau khi bác chết đi rồi thì các cháu lại dùng những hình ảnh ấy mà bịp dân, cái chó gì cũng là học theo gương bác, sao các cháu không viết là lượm ve chai, bán thịt chó cũng là học theo gương bác cho nó toàn diện?
Ngày xưa khi còn trên dương thế bác ác đức giết người như ngóe, bịp đám dân ngu, xuống dưới này bọn quỷ sứ đâu có tha, bọn chúng bắt bác phải viết kiểm điểm mỗi ngày, và sau khi kiểm chứng nếu thấy có gì đó sai sai là bọn đầu trâu mặt ngựa đó lấy roi cá đuối quất bác thẳng tay, bọn chúng cũng ác không kém gì các đ/c côn an của chúng ta trên dương thế, cho nên từ nay bác không còn dám nói láo nữa đâu, nhưng chưa hết, nếu bọn chúng mà đọc được mấy bài báo nâng bi của các cháu là bác… coi như xong!
Bây giờ các cháu có muốn viết học tập làm theo tấm gương của bác thì phải viết như thế này này:
- Nhờ học tập theo tấm gương đạo đức của bác, cho nên đ/c X đã dẫn vợ của đ/c Y là thư ký Ủy Ban đi nhà nghỉ. Chồng đ/c Y phát hiện bắt quả tang nhưng do đ/c X nói là học tập tấm gương của bác cho nên đồng chí Y bỏ qua.
- Nhờ học tập tấm gương cần kiệm lưu manh của bác như mượn tiền mụ Cát Hanh Long xong rồi xù cho nên các đ/c lãnh đạo bị xộ khám hôm nay đều lao động vất vả để có được biệt phủ, con xe, các đ/c ấy làm ngày làm đêm, có đ/c phải chạy xe ôm sau thời gian làm việc, có đ/c phải buôn chổi đót đến… thối cả móng tay vv…; như thế các cháu mới bịp được người dân, sau đó đứa nào không tin, thì thà thì thọt thì cứ kêu thằng Tô Lâm, Tô Ăn Xô đến đội cho bọn chúng cái mũ 331 và tống vào trại giam là xong chuyện…
Thôi bác thăng đây…
https://baolongan.vn/hoc-tap-va-lam-theo-guong-bac-de-phat-trien-kinh-te-a150680.html