Có một xác chết cần xét nghiệm, giám định DNA hơn những người ở Thiền Am.

05 Tháng Mười 202210:05 CH(Xem: 860)
Có một xác chết cần xét nghiệm, giám định DNA hơn
những người ở Thiền Am.

310558621_3345729389017993_4661970147434475512_n

Phương Nguyễn.
Nguồn FB. Lộc Dương
lẽ mức độ rừng rú man rợ trong bộ máy đảng, nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam, không có bộ phận nào rừng rú man rợ vượt mặt được lực lượng công an. Lẽ thường công an, cảnh sát của các quốc gia dân chủ, có nhiệm vụ bảo vệ luật pháp, thực thi luật pháp và giữ gìn an ninh, trật tự xã hội.
Công an cộng sản hình thành từ thành phần bất hảo, đầu trộm đuôi cướp, đâm cha thuốc chú, giết người không gớm tay nên chúng hành xử theo bản năng của bọn sống ngoài vòng pháp luật. Điển hình cho lối sống theo bản năng rừng rú hoang dã của công an cộng sản là chuyện nguyên bộ trưởng công an Trần Quốc Hoàn cưỡng bức, hiếp dâm Nông Thị Xuân, là người tình sinh cho Hồ Chí Minh một đứa con tên Nguyễn Tất Trung, rồi ra tay giết chết một cách man rợ và dựng hiện trường giả. Hạ sát Nông Thị Xuân dã man của Trần Quốc Hoàn có sự đồng tình giết người bịt miệng để bảo vệ danh vị cha già dân tộc, cả đời vì dân vì nước, không biết mùi đàn bà của Hồ Chí Minh nên đồ tể công an Trần Quốc Hoàn chẳng hề hấn gì!
Bản năng rừng rú, man rợ, hoang dã của công an cộng sản tồn tại, phát triển bên cạnh đảng và có sự bảo kê của băng đảng Mafia lưu manh, tàn bạo cộng sản Việt Nam. Do đó, sự rừng rú, man rợ, hoang dã của công an cộng sản không hề giảm hạ theo chiều hướng phát triển văn minh của cộng đồng nhân loại mà ngày càng tồi tệ, kinh khủng hơn mức tưởng tượng của con người “nhân chi sơ tính bổn thiện.”
Sự rừng rú, man rợ, hoang dã của công an cộng sản không chỉ diễn ra trong thời Hồ Chí Minh ở hang, thời đảng cộng sản sống trong rừng hay thời đánh Mỹ tới người Việt Nam cuối cùng cho Nga - Tàu, chỉ có mỗi cái loa là vui thôi…
Sự rừng rú, man rợ, hoang dã của công an cộng sản còn diễn ra hàng ngày, ngay thời nay, thời thông tin điện tử chỉ cần vài động tác trên chiếc điện thoại thông minh là toàn bộ hành động rừng rú, man rợ của công an phơi bày trên mạng xã hội và lan tỏa trên các phương tiện truyền thông quốc tế, không thể che giấu hay biện minh để đổi trắng thay đen như thời Hồ Chí Minh ở trong hang, trong rừng được.
Chuyện công an cộng sản hành động rừng rú, man rợ, hoang dã trong thời thông tin điện tử, có sự bảo kê của đảng Việt cộng không sao kể xiết. Mới đây là vụ đám công an tỉnh Sóc Trăng đánh hội đồng 2 em vị thành niên chỉ vì vi phạm giao thông và vụ công an tỉnh Long An đột nhập vào Thiền Am cưỡng bức thu mẫu DNA (deoxyribonucleic acid.)
Cụ thể là sáng ngày 24/09, cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Long An qua cái gọi là trưng cầu giám định DNA để điều tra tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đã điều động hơn 50 người ập vào Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ bóp miệng, đè đầu cưỡng ép những người trong Thiền Am lấy mẫu nước bọt, lấy tóc và vặn tay bắt ký vào đơn “tự nguyện” cho công an bóp miệng lấy mẫu nước bọt và đè đầu nhổ tóc.
Hành động thu mẫu DNA rừng rú hoang dã của công an Long An đã được luật sư đại diện Thiền Am quay phim, thu hình làm bằng chứng vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng. Cụ thể là công an tự tiện xâm nhập tư gia không có trát toà và công an không đáp ứng yêu cầu có luật sư đại diện cho những người của Thiền Am trong quá trình thu mẫu xét nghiệm DNA…
Hành động rừng rú bất chấp luật pháp, rõ ràng đã gây chấn thương tâm lý cho các cháu bé ở Thiền Am rất nghiêm trọng, dù trước đó ở hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc đại diện Việt cộng cắm đầu, cắm cổ đọc tràng giang đại hải đủ các quyền con người, quyền bà mẹ trẻ em và giới thiệu, xin xỏ viện trợ cho các hội bảo vệ quyền này.
Hành động thu mẫu DNA rừng rú của công an cộng sản đối với bà mẹ trẻ em sống ở Thiền Am đã diễn ra 3 lần. Theo công an Long An thu mẫu DNA là do có các tin báo và các đơn thư tố giác Thiền Am loạn luân, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
Ba lần thu mẫu DNA phục vụ công tác điều tra, lần đầu vào tháng 08/2021, lần hai vào ngày 04/01/2022, lần ba ngày 24/09. Được biết ngày 26/07, cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Long An đã thông báo tạm đình chỉ hai cáo buộc loạn luân, lừa đảo và chỉ khởi tố tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân đối với Thiền Am.
Cũng nên nói thêm DNA chứa đựng các thông tin di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và xét nghiệm, giám định DNA để tìm ra quan hệ huyết thống, xác định quan hệ huyết thống.
Việc công an cộng sản và đảng cộng sản rất quyết liệt, dứt khoát sử dụng công cụ DNA theo các tin báo, các đơn thư tố cáo khá mơ hồ, chưa đủ cơ sở thuyết phục để xét xử những người tu tại gia ở Thiền Am.
Nhân đây diễn đàn Đọc Và Suy Ngẫm cung cấp các tin báo, các thông tin khoa học rất thuyết phục về một nhân vật danh tiếng nhiều tai tiếng cần xét nghiệm DNA để đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam hành động. Vừa rửa mặt cho Việt Nam, vừa không phải phung phí tiền thuế của dân một cách ngu ngốc đáng hổ thẹn.
1)Hồ Chí Minh là người đóng thế Nguyễn Ái Quốc vì Quốc chết do bệnh lao phổi trong trại tù ở Hong Kong năm 1932, có báo đảng đưa tin và có cả làm lễ truy điệu. Điểm nghi ngờ này rất có lý, rất thuyết phục vì thời đó chưa có thuốc đặc trị bệnh lao phổi.
Vậy Hồ nhập vai Quốc là nghi ngờ có cơ sở khả tín?
2)Theo lịch sử đảng đọc được, có nói Hồ giữ chức tổng biên tập của tờ Việt Nam Độc Lập từ năm 1941 -1945. Cùng thời gian đó, lại có một Hồ khác ở tù bên Tàu năm 1942-1943, sáng tác thơ Nhật Ký Trong Tù bằng tiếng Tàu.
Vậy, Hồ nào viết báo liên tục cho Việt Nam Độc Lập và Hồ nào ở tù viết Nhật Ký Trong Tù và sự thật thì là có bao nhiêu đứa tình báo quốc tế nhập vai Hồ Chí Minh?
3)Theo tình báo Pháp thì Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) cao 1,65m và Hồ Chí Minh (chủ tịch nước) cao 1,75m. Theo lẽ thường thì người già sẽ teo nhỏ lại, lùn xuống nhưng Hồ Chí Minh về già lại trổ mã cao lên cả tấc là không bình thường?
Vậy chiều cao thay đổi của Hồ có hợp lý không?
4)Nhìn vào hình chụp Hồ Chí Minh cầm bút viết thì giống người cầm bút lông viết chữ Tàu chứ không giống người cầm bút máy viết chữ Latin? Cũng như chữ viết của Hồ Chí Minh (Nguyễn Tất Thành) gởi đơn xin đi học trường thuộc địa rất đẹp và Hồ Chí Minh (chủ tịch nước) viết di chúc, chữ như gà bới, sai chính tả tét tòe loe, lại bôi xóa như bản nháp của học trò tập làm văn.
Vậy nghi ngờ Hồ là tên “nhập vai” đóng thế Quốc có cơ sở hợp lý không?
5)Theo Hồ Chí Minh toàn tập, tập 5 qua lời phát biểu của Hồ Chí Minh trong một buổi sinh hoạt nội bộ đã chỉ ra Nguyễn Ái Quốc với Hồ Chí Minh là hai người khác nhau: “…trong 7,8 đại biểu ngoài đồng chí Nguyễn Ái Quốc và tôi, nay chỉ còn đồng chí Hồ Tùng Mậu, đồng chí Trịnh Đình Cửu, đồng chí Tản Anh…”
Vậy lời phát biểu của Hồ Chí Minh nói lên điều gì về thân thế của Hồ với Nguyễn Ái Quốc?
6)Hồ Chí Minh chỉ nhận vơ mình là Nguyễn Ái Quốc khi các đồng chí của Hồ, những người hoạt động cách mạng biết rõ Hồ lúc hoạt động ở bên Pháp, ở bên Nga, ở bên Tàu, ở Việt Nam. Kể cả thân nhân dòng tộc “Nguyễn Sinh..” bị Hồ “thanh toán” bằng cách mượn tay kẻ thù tiêu diệt hoặc bị các chứng bệnh lạ không thuốc trị hay bị chết bất đắc kỳ tử?
Vậy việc ám sát, thủ tiêu giết người diệt khẩu đã phần nào xác định Hồ là ai?
7)Liệu một Nguyễn Ái Quốc viết văn, viết báo tiếng tăm vang dội với hàng ngàn bài viết đủ thể loại, đã từng dạy học trung học đến lúc làm chủ tịch nước mang bí danh Hồ Chí Minh lại viết di chúc sai chính tả, gạch xóa tùm lum và đầy ký hiệu phiên âm không có trong tự điển tiếng Việt là f, z, j, w như fương fáp, zũng, jì đó, trung wơng, tự zo… kể cũng lạ?
Như thế có tin Hồ là Nguyễn Ái Quốc được không?
8)Ngày càng có nhiều hình ảnh bí mật của Hồ Chí Minh chụp chung thân thiện hơn mức bình thường với phụ nữ trẻ con Tàu và với gia đình vợ con của các lãnh đạo Trung Cộng “rò rỉ” trên các trang mạng xã hội.
Điều đó càng củng cố cho giả thuyết Hồ Chí Minh nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc có thêm cơ sở thuyết phục.
9)Học giả Hồ Tuấn Hùng trong công trình biên khảo “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo” chứng minh Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương người Hẹ. Nếu ông Hồ Tuấn Hùng bịa đặt, vu khống, nói sai sự thật tại sao đảng, nhà nước Việt Nam không kiện ra tòa để bảo vệ thanh danh cho bác Hồ của họ?
Vậy có phải đảng, nhà nước không dám há miệng vì há miệng mắc quai không?
10)Nguyễn Tất Thành được loa đảng xuống tàu làm bồi tây để tìm đường cứu nước và vì lý do an toàn, bảo vệ bí mật phải lấy nhiều bí danh để hoạt động cách mạng. Thế nhưng khi “công thành danh toại” Nguyễn Tất Thành không lấy lại tên thật để làm rạng danh dòng tộc Nguyễn Sinh mà lại lấy họ Hồ, là kẻ thông dâm với bà nội sinh ra cha của Nguyễn Tất Thành?
Vậy, việc Nguyễn Tất Thành lấy họ ông nội ngoại hôn, gian dâm với bà nội của ông Nguyễn Tất Thành nghe xuôi tai nhưng có hợp lý không?
11)Nguyễn Ái Quốc (Nguyễn Tất Thành) năm 1912 xin vào học trường thuộc địa khai sinh năm 1890 và Hồ Chí Minh năm 1935 đi dự đại hội XII của Quốc Tế cộng sản khai sinh năm 1900. Có ai nói sai tuổi mình đến những 10 tuổi?
Vậy Hồ nhập vai Quốc là nghi ngờ có cơ sở khả tín?
12)Nguyễn Ái Quốc được vợ Chu Ân Lai giới thiệu cưới Tăng Tuyết Minh năm 1927 và Hồ Chí Minh năm 1958 xin hai đảng Tàu-Việt cưới Lâm Y Lan trong lúc Tăng Tuyết Minh còn đang sống.
Vậy, Hồ có khả năng không phải là Quốc?
13)Hồ Chí Minh (chủ tịch nước) được ca tụng là một người yêu nước theo chủ nghĩa dân tộc nhưng không ai thấy Hồ mặc quốc phục theo truyền thống Việt Nam mà chỉ thấy Hồ mặc đồ đại cán của tàu, và Hồ rất thích món ăn của Tàu, có cả đội ngũ ẩm thực Tàu phục vụ do đầu bếp của Hồ kể lại.
Vậy Hồ là Nguyễn Tất Thành (Nguyễn Ái Quốc) là không có cơ sở thuyết phục?
14)Theo tiết lộ của nữ y tá trong đoàn y sĩ chăm sóc sức khỏe cho Hồ kể lại, là đến lúc sắp chết Hồ Chí Minh muốn nghe một bản nhạc Tàu và nữ y tá này đã hát nhạc tàu cho Hồ nghe. Nhưng tuyên giáo bóp méo sự thật, bẻ lái chuyện nghe nhạc tàu trước khi chết của Hồ thành ra “chuyện” Hồ muốn nghe câu hò Huế, câu ví dặm của xứ nghệ.
Vậy tuyên giáo bịa chuyện để làm gì, có phải là để che giấu tung tích Hồ Chí Minh?
15)Hồ được loa đảng giới thiệu là nhà văn, nhà báo tiếng tăm lừng lẫy, viết hàng ngàn bài văn, bài thơ, bài báo và thông thạo 29 thứ tiếng nhưng viết di chúc bằng tiếng mẹ đẻ phải mất 5 năm mà câu cú luộm thuộm, bôi xoá như bản nháp của học trò tập làm văn.
Vậy Hồ là ai thông thạo tiếng nước ngoài mà lại dốt tiếng Việt?
16)Sự nghiệp làm văn, làm báo của Hồ chỉ có tập thơ Nhật Ký Trong Tù và cuốn văn Những Mẩu Chuyện Về Đời Hoạt Động của Hồ Chủ Tịch là có giá trị văn chương khi viết bằng tiếng Tàu. Còn các bài văn, bài thơ viết bằng tiếng Việt thì từ ngữ rất buồn cười ngô nghê như người ngoại quốc viết Tiếng Việt.
Vậy Hồ là ai mà sử dụng ngôn ngữ Tàu văn hoa, bay bướm mà ngôn ngữ Việt thì thô thiển, ngây ngô?
17)Theo tự truyện vừa đi vừa kể... của T.Lan và T.Lan cũng chính là Hồ Chí Minh kể đủ thứ chuyện trên trời dưới bể... kể cả chỗ Hồ rửa chân. Thế nhưng khoảng thời gian từ năm 1933-1938 T.Lan không hề biết Hồ Chí Minh làm gì ở đâu nên không kể lại?
Vậy vừa đi vừa kể của T.Lan nói lên điều gì về thân thế của Hồ với Nguyễn Ái Quốc chẳng liên quan gì với nhau?
18)Theo tự truyện của Trần Dân Tiên thì Nguyễn Ái Quốc học Anh Ngữ dưới tàu viễn dương và trong lúc làm công trong lò bánh ở Anh. Ai cũng biết với thời gian học tiếng Anh như thế mà Hồ dịch được tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ, đọc ở quảng trường Ba Đình năm 1945 là không thể.
Vậy khả năng Anh Ngữ phần nào xác định Hồ là ai. Có khả năng không phải là Quốc?
19)Có ít nhất 4 văn kiện nói về bệnh lý lao phổi của Nguyễn Ái Quốc nhưng Hồ Chí Minh hút thuốc như ống khói tàu và chết về suy tim.
Bệnh lý đó là bằng chứng chỉ ra Hồ với Quốc là 2 người khác nhau, không thể chối cãi.
20)Trong một clip trả lời phỏng vấn của phóng viên Nhật, dù Hồ cầm giấy đọc cứ ngắc ngứ không ra chữ và những người Nghệ An gốc, nói đó không phải là giọng nói của người dân xứ Nghệ.
Vậy, Hồ là ai... cầm giấy đọc trả lời phóng viên Nhật mà đọc không ra lời và không phải giọng nói của người xứ Nghệ An?
Các tin báo, các thông tin tố giác Hồ Chí Minh không phải Nguyễn Ái Quốc vừa trưng dẫn, có cơ sở lý luận hợp lý khá thuyết phục. Thử hỏi, nhỡ một ngày đẹp trời nào đó, người dân có điều kiện thử nghiệm DNA lộ ra Hồ không phải là Nguyễn Ái Quốc và Hồ là tên Tàu bá dơ nào đó thì có nỗi nhục nào hơn?
Do đó thử DNA của kẻ nằm trong lăng Ba Đình để xác định “nhân thân, nguồn gốc” là cực kỳ cấp thiết cần làm ngay để tránh kéo dài câu chuyện Hồ giả Hồ thật, Hồ Việt Hồ Tàu gây hậu quả nghiêm trọng mang tầm vóc quốc gia khó khắc phục.
(Ngoài ra cũng có dư luận cho rằng, cái xác nằm trong lăng Ba Đình toàn là sáp thì xét nghiệm, giám định thế nào được?
Nếu xác trong lăng là sáp thì sẽ triệt phá được hệ thống tham nhũng, lợi dụng chức vụ quyền hạn rút ruột ngân sách nhà nước là tiền thuế của dân, qua việc chi trả cho các đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia về công nghệ pha chế dung dịch gìn giữ thi hài và kết cấu vải may quần áo đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu y sinh nhưng thi hài bằng sáp thì đâu cần đến các công nghệ bảo quản này mà đảng, nhà nước cứ phải chi tiền?)
Tham khảo:
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
06 Tháng Mười Hai 20229:46 CH(Xem: 385)
Để lấy được dự án, được giao đất, được bất động sản, công sản với giá bèo bọt, doanh nghiệp phải hối lộ cho Bá Thanh khoản tiền từ 8-10% giá trị lô đất, giá công sản, tùy vị trí. Tiền có được, một phần ông ta chung chi cho các “đại ca” trung ương, phần còn lại thì bỏ túi. Về sau, thấy việc lấy tiền qua các “đầu sai” dễ bị lộ, nên Bá Thanh nghĩ ngay đến việc rửa tiền qua chùa. Bá Thanh cho phép thầy Nguyện chọn bất kỳ địa điểm nào mà thầy muốn, để xây chùa Linh Ứng 3, ông ta cũng giúp “giải phóng mặt bằng”. Thoả thuận “tội lỗi” được Bá Thanh đề nghị, tiền của thập phương...
05 Tháng Mười Hai 20228:09 CH(Xem: 418)
Bà kể người này đe doạ bà như sau: “Công an nói trang Facebook này trước đây không đăng bài không nói gì nhưng từ khi anh Phước bị bắt thì bắt đầu đăng rồi chia sẽ những bài mà không nên chia sẻ. Họ đe doạ rằng nếu còn chia sẻ bài viết lên Facebook thì họ sẽ báo lên Sở Giáo dục và Sở sẽ làm việc với trường rồi trường sẽ làm việc với cá nhân em.” Bà Hà cho biết phía công an ngầm cảnh báo bà có thể bị đuổi ra khỏi ngành giáo dục nếu tiếp tục đưa tin về chồng mình hoặc chia sẻ bài viết về tình hình xã hội Việt Nam.
03 Tháng Mười Hai 20227:29 CH(Xem: 1020)
Báo cáo về Tự do Tôn giáo Quốc tế 2021 của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố vào ngày 2/6 vừa qua nêu rõ Hiến pháp Việt Nam qui định mọi cá nhân đều có quyền tự do tôn giáo và tín ngưỡng; trong khi đó Luật Tín ngưỡng- Tôn giáo lại cho phép Chính phủ Hà Nội quyền kiểm soát đáng kể đối với các thực hành tôn giáo theo những điều khoản mơ hồ với lý do an ninh quốc gia và đoàn kết dân tộc. Nhiều vụ sách nhiễu, bắt bớ, đàn áp quyền tự do tôn giáo- tín ngưỡng tại các địa phương trên cả nước Việt Nam bị nêu rõ trong báo cáo.
03 Tháng Mười Hai 20227:29 CH(Xem: 529)
Vụ án ông Nguyễn Văn Tùng, Viện trưởng VKS Phúc thẩm 2 mất tích được khởi tố điều tra. Có điều, cơ quan thụ lý là Công an tỉnh Quảng Nam, chứ không phải Công an Đà Nẵng, trong khi mọi diễn biến trước ngày ông Tùng mất tích, đều xảy ra trên địa bàn Đà Nẵng. Cơ quan điều tra đưa ra nhận định ban đầu, hiện trường trên bờ biển xã Cẩm An, Hội An, nơi phát hiện vật dụng của ông Nguyễn Văn Tùng, có khả năng chỉ là một cách đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Nhưng ai đã giết ông Tùng, tạo hiện trường giả đánh lừa cơ quan chức năng? Vì sao kẻ chủ mưu thủ tiêu...
02 Tháng Mười Hai 20228:33 CH(Xem: 686)
Đắp chiếu ba năm cỏ ngập đồng Mười hai ngàn tỷ no bụng ông Công trình vụn vỡ đống sắt rỉ Thuế dân chúng đập nát cái mông Tầm nhìn xa quá leo không tới Chia nhau bạc tỷ xây lầu hồng Dân nghèo chết dở quan phì thân Kể hoạch hại nước nát núi sông ! ***** Thuế dân nó đập nát mông đầu Kế sách quan to lỗ nhồn trâu Mười hai ngàn tỷ quan xơi gọn Trai mời gái gọi rượu hồng lâu Quan tham nhũng đỏ đời vương giả
27 Tháng Mười Một 20228:18 CH(Xem: 1487)
Mụ nguyễn thanh Nhàn Chỉ là sâu róm Môi giới chim cò Ăn tàn theo đóm Tên lê kim Cự Mới là sâu cha Rước formsa Tiêu tàn biển cá Nay vẫn an nhàn Sau vụ tượng vàng Hình hồ ác ma Đem dâng tổng chó Tên lê thanh Hải Mới là sâu ông Tác quái Sài Gòn Thủ Thiêm tan nát Lộc Hưng điêu tàn Trùm vạn thịnh phát Vẫn còn ngang nhiên Nhà cao lầu mát
26 Tháng Mười Một 20228:03 CH(Xem: 1657)
Câu chuyện anh em Biện Toại, Mười Chức liều mạng giữ đất được coi như một biểu tượng cho cuộc đấu tranh và phản kháng của người nông dân với chính sách đất đai thời Pháp thuộc. Nhiều trang viết, bộ phim đã nói về nó; như phim Đất phương Nam nổi tiếng một thời của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn vào cuối những năm 1990. Bây giờ, người dân mới chỉ giữ kẻ phá hoại vườn cây của mình thôi mà đã bị khởi tố, bắt giam, vậy chẳng phải cộng sản ngày nay còn ác hơn thực dân Pháp khi xưa hay sao. Công lý nào cho những người nông dân thấp cổ bé họng này nữa?
25 Tháng Mười Một 20229:00 CH(Xem: 2172)
Với bề dày thành tích bất hảo của mình, đảng csVN chỉ là tập hợp của những kẻ điếm đàng, những tên điếm thúi, chúng nó nói đảng chúng nó chọn lẽ phải thế nhưng chúng nó 3 lần bỏ phiếu trắng để ủng hộ nước Nga của tên trùm KGB Putin xâm lược Ukraine, chúng không sợ rằng mai nay việc xâm lược một quốc gia khác sẽ là tiền lệ và khi TQ xâm chiếm VN thì cũng sẽ chẳng có quốc gia nào bênh vực, bởi vì VN đâu có chọn lẽ phải, không những thế cứ nhìn vào những phát ngôn của đảng và suy ngược lại sẽ ra ngay đáp án, chúng nó qua Mỹ năn nỉ ỉ ôi cầu cạnh xong...
19 Tháng Mười Một 20228:07 CH(Xem: 2271)
Cuộc phỏng vấn kéo dài 11 phút. Ông Suzuki dùng khoảng 1 phút rưỡi để lần lượt nêu 4 câu hỏi ngắn, đơn giản về thời cuộc, được phiên dịch ra tiếng Việt. Diễn tiến ngộ nghĩnh bất ngờ: Suzuki hỏi xong câu đầu thì Chủ tịch HCM vội lấy kính đeo vào mắt, nhìn xuống tập giấy cầm tay đặt trên bàn, nhặt lên, chỉnh gọng kính và đọc đúng ngay câu cần trả lời bằng tiếng Việt được soạn sẵn. Suzuki hỏi câu tiếp, HCM lại đeo kính vào, cầm giấy đọc thêm như trước cứ thế cho đến hết 4 câu phỏng vấn rất chóng qua. Nhiều nơi Bác đọc sai, ngắc ngứ.
16 Tháng Mười Một 20227:39 CH(Xem: 2327)
Đã không có tự do tối thiểu trên Internet thì làm sao có thể có được tự do tư duy và ngôn luận, cho nên thế giới lên án Việt Nam không có tự do Internet là điều không sai, bởi vì trong cái đất nước ngàn năm tăm tối đó bọn cai ngục chỉ muốn người dân mãi mãi ngu si để suy tôn mình trong một ước vọng trường trị ngàn đời cho nên dù cho Việt Nam có Internet đi chăng nữa thì sự thay đổi tư duy của người dân khó có thể có được trong một sớm một chiều như các quốc gia khác.
07 Tháng Mười Hai 2022
Nói trước luôn để quý vị cuồng Vượng, cuồng Hồ, cuồng cộng sản, cuồng Trump khỏi bắt bẻ. Tôi chưa chạy chiếc Tesla nào, cũng chưa thử VF8 nên bài thơ của tôi không hề nói đến chuyện kỹ thuật, giá cả, độ bền của xe...Tôi chỉ phê bình, bỡn cợt tật nổ banh càng của Phạm Nhật Vượng, công ty Vinfast… Thế mà lập tức có một số người ở hải ngoại – những người bản thân hoặc cha anh họ đã từng bỏ nhà bỏ cửa chạy trốn chế độ cộng sản trối chết, nhẩy lên đông đổng như đỉa phải vôi, nước sôi...đảng hố chụp hình bài thơ của tôi đem về, treo lên tường nhà họ rồi rủ nhau...
05 Tháng Mười Hai 2022
May mắn cho dân Việt Nam là khi Trung Cộng xua quân đánh vào các tỉnh biên giới, Lê Duẩn phải ngưng thúc đẩy kế hoạch “tập thể hóa.” Các cán bộ địa phương, nhìn tận mắt thấy những hậu quả thảm khốc, nhân cơ hội Bộ Chính Trị bận lo đối phó cuộc chiến tranh biên giới, đã từ từ ngưng thi hành rồi cho cả kế hoạch “Mao ít hơn Mao” này chìm xuồng! Nếu còn tiếp tục, chỉ trong một vài năm không biết nạn đói sẽ giết bao nhiêu người! Chiến dịch “dạy cho Việt Cộng một bài học” của Đặng Tiểu Bình đã vô tình cứu sống hàng trăm ngàn người Việt thoát nạn chết đói.
04 Tháng Mười Hai 2022
Chính vì những lẽ đó mà tôi vẫn phải viết bài cho Việt Nam, chính vì sự ngu hóa của đảng, vì những thế hệ ngàn năm tăm tối đó mà tôi vẫn phải tranh đấu, đem lại luồng ánh sáng sự thật để vén đám mây đen u mê mà đảng tạo ra để người dân VN hiếu được mình đã bị đánh cắp thứ gì và hy vọng rằng họ sẽ đứng lên để dòi lại những gì đã mất. Còn những kẻ vẫn cố tình bịt mắt che tại, vẫn khoác lác ba hoa về tự do, dân chủ, nhân quyền VN có thừa thì sẽ có một ngày, khi người dân bừng tỉnh cơn mê, khi họ đã hiểu được mình đã bị đảng cs đánh cướp những gì,..
04 Tháng Mười Hai 2022
Suốt cả ngàn năm chúng ta chẳng làm được gì đã đành, nhưng cũng chẳng học được gì cho ra trò. Nho giáo cũng chỉ là thứ bề ngoài lớt phớt để thi cử làm quan. Cả dân tộc chẳng có ai có tư tưởng riêng, chẳng ai dám nói cái gì lệch khỏi cái đã ghi trong sách. Đến kiến trúc cũng không có lấy một cái gì mới, xây rập khuôn như Tàu, nhưng nhỏ và xấu hơn. Hội họa thì trống trơn. Từ vua đến dân chủ yếu thích tử vi, bói toán. Tuyệt vời làm sao cho một nền văn hiến mấy ngàn năm.
04 Tháng Mười Hai 2022
Ban Tuyên giáo của Hà Nội không hiểu được, tại một quốc gia với một bộ máy kiểm duyệt và theo dõi công dân càng lúc càng chặt chẽ như ở Trung Quốc, động cơ nào thúc đẩy người dân xuống đường, thanh niên tập hợp nơi các cư xá đại học? Người biểu tình giương cao một tờ giấy trắng, họa hoằn lắm mới vang lên những khẩu hiệu “đòi tự do”, hay khẩu hiệu “không cần xét nghiệm mà cần thức ăn”. Cũng có những biểu ngữ thể hiện tình đoàn kết với người dân ở Tân Cương sau vụ một chung cư bị hỏa hoạn. Nhân viên cứu hỏa chậm đến hiện trường do các biện pháp...
02 Tháng Mười Hai 2022
1. Em Xi Kỳ Duyên Dáng nhận 30 chiếc, một chiếc chạy, 29 chiếc để trong garage làm “sô-rum” bán lại dần cho người hâm mộ. 2. Ranh nhân thành đạt lòng luôn hướng về “tổ quốc” thân yêu Triệu Thanh Trùng 60 chiếc – một chiếc chạy, một chiếc kéo, 58 chiếc còn lại tặng bạn bè, thân nhân... các cái để họ biết là Vệ Nàm đã “sản xuất” được xe ô-tô điện. 3. Khoảng 15 chiếc cho các loa phường hải ngoại, những cái loa sử dụng quốc tịch Âu, Mỹ, Úc..., có đô la rủng rỉnh trong túi, phát thanh hàng ngày trong chương trình Khúc Ruột Ngàn Dặm và niềm Tự Hào Pháo Tết Vệ Nàm.
01 Tháng Mười Hai 2022
Chuyện hồi đầu năm nay, hệ thống chính trị, hệ thống công quyền… “không nghe, không thấy” và… “không làm gì cả”, bỏ thí hàng chục ngàn gia đình nông dân ở Long An, Tiền Giang từng dốc tất cả mọi thứ họ có (sức lực, vốn liếng) vào 20 héc ta thanh long, cuối cùng thanh long “chín đỏ đồng” nhưng không bán được, phải cho… bò ăn (6) hoàn toàn không… mới! Xây dựng kinh tế thị trường theo định hướng XHCN có thể khiến “chính sách tam nông” và “nông sản” ửng hồng nhưng đã có bao giờ sắc thái đó trở thành màu chủ đạo cho nông nghiệp – nông dân – nông thôn?
01 Tháng Mười Hai 2022
Cái gọi là “kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa” là một loại thể chế kinh tế lai căng, nó muốn được phát triển như các nước tư bản nhưng lại cũng muốn bảo vệ lợi ích nhóm. Nhà nước giữ độc quyền các ngành mang tính thiết yếu tạo ra độc quyền nhà nước buộc dân phải chấp nhận. Trong Chính phủ có một “siêu ủy ban”, đó là Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, ủy ban này quản lý nguồn vốn đến 5 triệu tỷ đồng tức khoảng 200 tỷ đô la Mỹ. Ủy ban này được lập ra là để cho đảng luôn được đảm bảo phần hơn trong miếng bánh kinh tế đất nước bất chấp nền kinh tế có bị ảnh hưởng tiêu cực thế nào.
30 Tháng Mười Một 2022
Một điểm rất đáng lưu ý của sự tương đồng trong cách đàn áp này là, thoạt tiên các viên công an quay phim người biểu tình, để làm hồ sơ, mà chưa đánh đập bắt bớ vội. Tiếp theo là bắt bớ. Việc bắt bớ này sẽ tùy cơ ứng biến, nếu căng quá thì khoan hẳn bắt, mà là bắt nguội, dựa trên hồ sơ phim ảnh, cũng như đám “đặc tình” len lỏi trong “quần chúng”. Không có bộ máy thực thi pháp luật nào trên hành tinh này đông đúc như đội quân “đặc tình” của các chế độ cộng sản. Đó cũng là nguyên nhân hút hết nguồn lực quốc gia, làm cho các chế độ cộng sản… “hết pin”, không có sáng tạo để cạnh tranh được.
28 Tháng Mười Một 2022
Vinfast, một thương hiệu xe hơi non trẻ so với thế giới không phải của VN sản xuất - Phải nói cho rõ như thế - mà chỉ là một đơn vị gia công lắp ráp, tất cả các bộ phận đều được nhập từ TQ và Vinfast chỉ có mỗi một việc lắp ráp vô và cho rằng đó là thương hiệu của mình – tất nhiên họ cũng phải mua bản quyền mẫu mã của những thương hiệu nổi tiếng mà mình nhái – Cách làm của Phạm Nhật Vượng không khác gì tên gian thương Khải Silk dạo nào khi y mua cà vạt TQ về và khoác lác là của mình sản xuất và lên mặt dạy đời thiên hạ.