QĐND Việt Nam Hãy Trở Về Đúng Nhiệm Vụ Của Mình !

04 Tháng Chín 20152:02 CH(Xem: 6858)
  • Tác giả :

QĐND VIỆT NAM HÃY TRỞ VỀ ĐÚNG NHIỆM VỤ CỦA MÌNH !
he

Nguyên Anh

Trước thềm đại hội đảng csVN lần thứ 12, các cuộc thanh trừng trong nội bộ đảng cs đã và đang diễn ra ngày càng khốc liệt !

Từ Lê Hoàng Quân với việc bị thanh tra những sai phạm trong thời gian làm chủ tịch UBND thành phố Sài Gòn cho đến ứng viên Phùng Quang Thanh với scandal bị ám sát, sau đó những hình ảnh lu mờ không có mặt của đại tướng họ Phùng dự lễ thăm lăng lãnh tụ cs hay ngày quốc khánh của tập đoàn cs đã nói lên thực quyền của viên tướng thân Tàu đã chấm dứt.

http://nguyentandung.org/nhung-sai-pham-kho-tin-o-tp-hcm-duoi-quyen-chu-tich-le-hoang-quan.html

http://nguyentandung.org/thanh-tra-nhieu-doanh-nghiep-cua-bo-quoc-phong.html

Một ứng viên trước đây được người dân xì xào bán tán là sẽ nhậm chức TBT đảng cs là Phạm quang Nghị, bí thư TP.Hà Nội cũng chìm xuồng khi vụ chặt phá cây xanh gây lên sự phẩn uất trong lòng người dân, sự nghiệp chính trị của y tuy chưa chấm dứt nhưng cũng đã dừng lại và không thể phát triển cao hơn.

Việc thanh tra nhiều đơn vị của Bộ Quốc Phòng csVN trong thời gian gần đây là chuyện sẽ phải đến khi sau nhiều năm buông lỏng quản lý với cái chủ trương quân đội làm kinh tế đã đẻ ra nhiều tên tư bản đỏ, chúng tha hồ vơ vét, làm giàu trên xương máu người dân, khai thác tài nguyên khoáng sản vô tội vạ với đặc quyền đặc lợi của mình và đã trở nên giàu khủng khiếp, tất nhiên một đất nước toàn là bầy sâu điều hành và quản lý thì đụng đâu sai đấy và có thủ phạm là chuyện tất nhiên.

Nhưng đằng sau những sự kiện đó là gì và ai là người sẽ lôi ra ánh sáng những vụ bê bối trong triều đại csVN?

Người đó chỉ có thể là Nguyễn tấn Dũng-đương kim thủ tướng nước csVN và ý đồ của y không có gì khác là triệt hạ các vây cánh phe phái để có thể ung dung leo lên ngai vàng tổng bí thư với uy quyền tuyệt đối!

Nói về Nguyễn tấn Dũng là một chuyện dài nhiều tập, theo lý lịch được y cung khai cùng băng đảng thì năm 12 tuổi đã bỏ nhà tham gia cách mạng, điều đó có nghĩa là y chưa được tiếp thu một nền giáo dục hoàn thiện, những kẻ như vậy thường hành xử theo bản năng hơn lý trí và các lằn ranh đạo đức, nó đã được chính y xác nhận khi đã ký các nghị định vi phạm nhân quyền, đàn áp tiếng nói đấu tranh, ngăn chặn người dân biểu tình ngoài ra y cũng là tên thủ trùm tham nhũng khi tự duyệt chi mua khí tái quân sự của Nga cao hơn nhiều với cái giá của những nước khác đã mua.

Nguyễn Tấn Dũng cũng là tên thủ tướng chuyên đi xin xỏ, vay mượn các nguồn vốn có và không hoàn lại của thế giới với danh nghĩa phát triển đất nước nhưng thực tế cho thấy sự phát triển đó chẳng là bao nhiêu so với mức độ tham nhũng của y.

Về gia đình trị thì Nguyễn Tấn Dũng xứng đáng là tấm gương tiêu biểu khi các con của y đều được bổ nhiệm vào các vị trí cao cấp về chính trị cũng như kinh tế, ngoài ra hắn còn một người con rể là Nguyễn Bảo Hoàng cư ngụ tại HCQ.Hoa Kỳ, người đã bỏ ra 100 triệu đô la để mua một đội bóng đá mà không hề nghe đến việc chính phủ Hoa Kỳ thắc mắc vì sao hắn có số tiền đấy.

Chỉ có hai chữ để nói về con người của Nguyễn Tấn Dũng : tồi tệ !

Khi một con người tồi tệ như vậy lên nhậm chức TBT đảng csVN thì điều gì sẽ xảy ra ?

chắc chắn đó không phải là điều tốt đẹp cho nước Việt Nam khi một kẻ có quá nhiều quyền hành mà lại có một tâm hồn thủ đoạn thì hắn sẽ trở nên độc tài, quân phiệt, tàn sát các đối thủ rơi vào vòng tay của mình.

Nhiều người ở Việt Nam sau khi nghe những lời phát biểu mị dân của hắn như tán thành luật biểu tình, đặt Tổ Quốc lên trên đảng đã vội mừng húm và bốc hắn lên tới trời là Nguyễn Tấn Dũng sẽ là Thein Sein Việt Nam, một Govbachep thay đổi thể chế chính trị, chỉ có hắn mới có thể ngăn chặn sự bành trướng của Trung Cộng xuống Việt Nam vv và vv…

Buồn thay, Nguyễn Tấn Dũng cũng chỉ là một con cờ của Bắc Kinh, hắn cũng sẽ chẳng thay đổi được gì cho Việt Nam, về chính trị với chế độ làm vua tập thể thì ngoài hắn ra còn có 15 ủy viên bộ chính trị cùng tham chính, mong muốn thay đổi thể chế chính trị của Việt Nam thì Nguyễn Tấn Dũng cũng không thể nào có thể khi hiến pháp nước Việt Nam cs hôm nay vẫn kiên định đi theo con đường xhcn lấy chủ thuyết Mác-Lê làm kim chỉ nam, không chấp nhận đảng phái đối lập, tự do ngôn luận, về tư tưởng bài Trung thì khi đặt kỳ vọng vào Nguyễn Tấn Dũng còn thảm hại hơn khi chính y và Nông Đức Mạnh cựu TBT đảng csVN đã đồng thuận rước giặc vào nhà bỏ ngoài tai lời can gián của viên tướng già họ Võ cùng giới trí thức được gọi là sỹ phu Việt Nam, thời gian qua đã cho thấy tầm nhìn và quyết định của hắn chỉ là một tên bán nước khi mỏ Bô Xít khai thác không đem lại hiệu quả kinh tế và gây ra thảm họa bùn đỏ hôm nay cùng sự uy hiếp của giặc ở vùng biên giới Việt-Miên-Lào.

QĐNDVN một lực lượng đông đảo các tướng lĩnh cs và hàng chục triệu thanh niên Việt Nam hãy nhận thức đúng đắn vấn đề, đã đến lúc nước Việt Nam cần một cuộc đảo chính, ngoài sự đồng lòng của người dân còn cần có những viên tướng anh hùng, có tấm lòng yêu nước thương dân, nhận thấy chủ nghĩa cs là một chủ nghĩa không khả thi và hiện thực, hãy mạnh dạn cầm súng và lật đổ chế độ, xóa bỏ một chủ nghĩa vô loài, tiêu diệt các mầm mống phản nhân loại, trao trả quyền hành lại cho nhân dân, từ đó mới có thể xây dựng lại một Quốc Gia Cộng Hòa trên nền móng hoang tàn mà cs đã tàn phá hàng mấy chục năm nay.

-          Đảng csVN chỉ là một đảng phái, nó không có tư cách gì được phép đứng tên Hiến Pháp một Quốc Gia.

-          Đảng csVN không có quyền gì bắt buộc Quân Đội phải trung thành với mình.

-          Đảng csVN là một đảng phái độc tài, toàn trị, nó kềm hãm sự phát triển, không bảo vệ được độc lập chủ quyền của đất nước.

Một quốc gia Việt Nam mới hồi sinh sẽ đem lại sức sống mới, đem lại Dân Chủ, Văn Minh, Thiện Đức, Hữu Thần cho Dân Tộc, các giá trị của người dân sẽ được trao trả lại sau nhiều năm bị đánh cắp, tất nhiên đảng csVN phải bị đặt ra ngoài vòng pháp luật !

Hỡi các người lính của đất Mẹ Việt Nam, hãy trở về với nhiệm vụ của mình, hãy TRUNG VỚI NƯỚC-HIẾU VỚI DÂN như các tiền nhân mở cõi, không có lý do gì phải trung thành với đảng, một cái đảng già nua cổ lổ đang cản trở con đường tiến hóa của Dân Tộc ta, chính đảng csVN, một tập hợp của những kẻ tham quyền cố vị đã và đang dẫn đất nước chúng ta đi xuống vực thẳm của đói nghèo và lạc hậu !

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Tám 20194:18 CH(Xem: 19)
Ra luật An Ninh Mạng, suýt nữa thì ra luật Đặc khu. Cố tình trì hoãn ra luật Biểu tình, không công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 . Nói tóm lại, mang tiếng Đại Diện Cho Dân, nhưng toàn làm những việc hại dân! Áo quần là lượt để che đi sự khiếm khuyết về tâm hồn, nhân cách, trí tuệ rỗng tuếch!!!
22 Tháng Tám 20192:21 CH(Xem: 103)
Bà Hiền cho rằng mình không phải là một công dân bình thường như mọi công dân khác. Bà biết rõ sự quan trọng của màu áo cán bộ mà mình đang mặc và bà có quyền hành xử như trong một đồn công an nơi bà công tác. Tư duy ấy giúp bà Hiền vượt qua những đôi mắt soi mói nhìn bà khi bà lên cơn cào ấu đồng loại bằng thứ ngôn ngữ hạ tiện lưu manh của bọn móc túi và kiếm sống tại các bến xe hay chợ búa. Bà Hiền luôn đội chiếc nón công an trong tiềm thức và bà ta tin rằng dù có làm gì cũng không ai dám động vào bà vì động vào công an là động vào đảng, mà động vào đảng thì chỉ có con đường duy nhất là vào tù...
21 Tháng Tám 20192:31 CH(Xem: 240)
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
21 Tháng Tám 20192:29 CH(Xem: 80)
Đây cũng là một Hội nghị quan trọng của đảng csVN. Có thể nói Nguyễn Phú Trọng giờ đây sức tàn lực kiệt, nhưng vẫn cố ngồi ôm, giữ hai ghế mà không chịu buông cho những người khác trong đảng. Nguyễn Phú Trọng chỉ khả năng ngồi giữ hai ghế của mình để ban phát chức quyền cho kẻ dưới và ra lệnh trừng phạt những đối thủ trong đảng mà thôi. Các cụ ta đã tổng kết cấm có sai: “chó già giữ xương!” Ngày nay, chúng ta có nói: “chó già giữ xương, Trọng già giữ ghế”
20 Tháng Tám 20191:11 CH(Xem: 294)
Kế đến là bọn đàn em hạ bộ nâng bi cấp trên cho nên chủ nghĩa nâng bi nở bùng như hoa cứt lợn sau mưa, nào là boác là thánh, tiên, Phật, Bồ Tát, tư tưởng boác Harvard không sánh bằng, boác có thể nói 25 thứ tiếng (tiếng bồi), boác là số 1, bởi vì nâng bi boác đồng nghĩa với còn đường hoạn lộ thăng hoa dù là nói dối...
19 Tháng Tám 201910:53 CH(Xem: 282)
TT ngự trên soái hạm chỉ huy 431 cùng với các đề đốc nam và nữ, được biết trên chiến hạm này được trang bị vũ khí tối tân với những...vòi rồng tự có, ngoài ra quân ta cũng đem theo dép, cà chua, đá xanh để chống trả những lực lượng quân sự chiếm đóng. Theo soái hạm của Thủ Tướng thì còn có hàng trăm chiến thuyền lớn nhỏ tháp tùng hộ vệ với những quân nhân thiện chiến đã được đào tạo bài bản, nếu giặc không chịu nhún nhường thì Thủ Tướng sẽ ra lệnh cho các chiến sỹ của ta nhảy xuống biển dùng...
19 Tháng Tám 201912:15 SA(Xem: 171)
Câu hỏi: Theo bạn quan phó phụ mẫu VCCI - Bí thư Thành Ủy Cần Thơ Phạm Gia Túc này phát biểu như trên vì các nguyên nhân sau: 1/ Quan "Ngu" bẩm sinh, dốt Sử cho nên nói bừa. 2/ Quan không ngu lắm nhưng quan sợ mất đi: "Cục Đại". 3/ Quan nói theo chỉ đạo của Ban Tuyên Giáo TW. 4/ Cả 3 đáp án trên đều đúng.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 434)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 340)
Trung Quốc chiếm lấy 90% các gói thầu EPC có vốn ngân sách. Mà vốn ngân sách là gì? Đó là những đồng tiền xương máu của nhân dân vất vả làm ra để đóng thuế cho chính quyền. Đảng ưu ái cho Trung Quốc Trúng thầu hầu hết dự án, mà những dự án không vận hành được thì khác nào đảng ôm tiền trao Trung Quốc để mua rác về? Dự án Cát Linh - Hà Đông là một ví dụ. Chính quyền Hà Nội ôm 868 triệu đô tiền dân giao cho Trung Quốc rồi ôm lấy một đống bê tông sắt thép về đặt chình ình giữa thủ đô Hà Nội. Dự án chưa sử dụng ngày nào đã xuống cấp. Vậy là 868 triệu đô của dân đã được đảng nhét vào túi bạn vàng...
18 Tháng Tám 201912:51 SA(Xem: 178)
Bọn chúng đã không còn biết giá trị đúng, sai và sự phải, điều trái nữa. Nhất là tên Jackie Chan - hắn được hưởng nền dân chủ và tự do (bao gồm cả kinh tế) của Mỹ, nhưng lại ủng hộ những hành động bá quyền và độc tài phát xít của Đảng cộng sản Trung Quốc. Hắn như tên lưu manh vậy. Chúng ta, và những người hiểu biết trên thế giới, cần chung tay tẩy chay những bộ phim mà có hai kẻ này đóng. Nền tư pháp Hồng Kông đã cứu được ông Hồ, một người cộng sản, nên nếu không ủng hộ nhân dân Hồng Kông đấu tranh để giữ gìn nền dân chủ của mình cũng là vong ơn bội nghĩa.
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.