Chín chục năm trước hồ chí minh đã dùng computer!

02 Tháng Chín 20159:23 CH(Xem: 10521)

Chín chục năm trước Hồ Chí Minh đã dùng computer! 

images

( HNPĐ ) Mấy hôm nay, gần tới ngày "cướp chính quyền thành công," đảng CS xuất hết tổng lực để tuyên truyền về cái công cán ngập máu, suốt 70 năm đảng trị.

Ngoài những tuyên truyền thông thường, đưa đảng bác thần thánh lên tận mây xanh, có một cái tít rất giựt gân, rất "nổi cộm" của tiến sĩ Vũ Tiến Lộc:

"90 năm trước, Bác Hồ đã định hướng nền kinh tế Việt Nam là kinh tế thị trường."

Dưới cái tít này, ông VTL đưa ra nhiều bằng chứng HCM đã thân thiện, chú trọng  tới doanh nhân, từ những ngày rất sớm. Nào: Những ngày đầu rời hang, xuống Hà Nội, HCM ở nhà doanh nhân, tại phủ chủ tịch, lần đầu tiên tiếp khách, HCM không tiếp bất cứ thành phần nào khác, mà doanh nhân được đón trước tiên, HCM gọi doanh nhân bằng ngài, thêm nữa HCM thân thiện với người Mỹ từ những ngày đầu, "tuyên ngôn độc lập" HCM trích của Mỹ vv...

Sự thật HCM đã làm điều đó, nhưng mục đích gì?

Ngày nay ai cũng biết HCM là tay sai của CS Nga, Tàu, nhưng mới khởi đầu HCM chưa được thừa nhận, chưa được tin tưởng là "đứa con ngoan" nên Nga, Tàu chưa viện trợ bao nhiêu. HCM đã chấp nhận lòn trôn doanh nhân, để có ngân khoản chi dụng.

Từ thập niên 40 HCM và đảng CS chưa đủ thế và lực, bằng các đảng phái khác, nên thủ đoạn chính phủ liên hiệp được áp dụng. Liên hiệp để sát hại, để tiêu diệt các đảng phái, chứ không thực lòng đại đoàn kết dân tộc, chống ngoại xâm, đem lại độc lập cho đất nước, như HCM kêu gọi.

Ngày đầu chính phủ liên hiệp mới thành lập, bọn cận thần giữa đêm khuya vào vén mùng hỏi HCM: "Thưa bác tại sao trong chính phủ của ta, có bọn Nguyễn Tường Tam, Nguyễn Hải Thần?" HCM hỏi lại:

Thế phân có thối không?

Bọn cận thần đáp: Dạ thối lắm ạ

HCM: Thế, ta đem phân bón lúa có tốt không?

Bọn cận thần: Dạ tốt lắm ạ

HCM: Thế đấy, chúng nó là phân, ta là lúa

Bọn cận thần hồ hởi đi ra, "bác" ngủ tiếp.

Mẫu đối đáp trên đây, lược lại trong sách "đạo đức bác Hồ" dạy bậc tiểu học.

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc, nên nhớ rằng, những doanh nhân, những thành phần kinh tế khác ngoài đảng CS, cũng chỉ là PHÂN thôi nhé!

Lúc hàn vi, chưa được ngoại bang viện trợ, HCM chiêu dụ doanh nhân, kích động lòng yêu nước, bề ngoài như thân thiện, tôn trọng họ. "Gặp thời một tốt cũng thành công." Thử hỏi sau khi HCM làm chủ tịch nước từ 1945 - 1969. Dưới thời kỳ này lãnh thổ của HCM cai trị có mấy thành phần kinh tế? Những Mạnh Thường Quân dốc lòng giúp đảng CS lên đài vinh quang, còn được mấy ai sống yên thân?

Sách vở từ trong nội bộ, đã cáo giác HCM phải vâng lời quan thầy Trung Cộng giết hàng chục ngàn nông dân, trong chiến dịch cải cách ruộng đất, trong đó rất nhiều ân nhân của "bác và đảng." Bà Cát Hạnh Long, người đã cống hiến nhiều nhất, hứng chịu hậu qủa thương tâm nhất, bi đát nhất, do chính hắn, tức là "bác" của TS VTL gây ra, từ đầu chí cuối.

Dân Việt, đại đa số sống bằng nghề nông, ở miền Trung và miền Bắc, một người bị HCM quy thành trung nông thật oan uổng. Họ có chừng vài mẫu ruộng, ở miền bắc 360 m2, miền Trung 480 m2! Muốn có cơ ngơi này, nhiều đời họ phải lam lũ, phải ăn nhín, nhịn thèm, mười cái tết chưa chắc đã có một cái áo mới.

HCM kích động hận thù dân tộc, giữa người nghèo, với người giàu, nói giàu không đúng, chỉ là những thành phần ít nghèo hơn, so với "bần cố nông." Một danh từ do HCM đặt ra cho thê thảm hóa thân phận con người, để họ mê muội say mê theo HCM chém giết, chôn sống chính người thân, người làng của mình, mà trước đó với đạo lý dân tộc họ sống hòa ái, tương thân với nhau.

Ở miền Nam, thời Đệ Nhất Cộng Hòa, chính phủ vận động nông dân nghèo, mở mang dinh điền, tạo ra những làng trù phú. Dân nghèo miền Trung, trước đó "không có miếng đất cắm dùi," nhờ dinh điền họ có cả đàn trâu, sở hữu từ 5 tới 10 mẫu ruộng đất, rất bình thường. Muốn công bằng xã hội, chính phủ miền Nam chủ trương làm cho người nghèo trở thành người giàu. Không giống Hồ Chí Minh, giết và cướp của người giàu, để toàn xã hội nghèo như nhau!

Chuyện ngược đời:

Bà Bảy Dị, quê Quảng Ngãi, thành phần "bần cố nông" vào xã Võ Xu, thuộc dinh điền Bình Tuy, lập nghiệp từ năm 1959, nhà bà trở thành giàu có, sau giải phóng một năm, năm 1976 nhà bà bị "đánh tư sản." Không một ai hiểu nổi, bà Bảy Dị chưa hề biết buôn bán, chỉ làm ruộng, và nuôi trâu bò, cũng bị đánh, cán bộ đem dân tới xúc lúa, bắt trâu bò, nhưng người Kinh chùn tay không ai dám thực hiện theo lời đôn đốc của cán bộ, hôm sau CS nghĩ ra kế khác, họ chở bằng GMC xe quân đội VNCH hơn mười người Thượng tới xúc lúa, lùa trâu bò, khi người Thượng lên tiếng:

"Xúc hết lúa rôi. ..rồi..." thì bà Bảy Dị đã thắt cổ chết trên cây khế sau nhà, đoàn cán bộ ra về, sau khi hoàn tất công tác, không đoái hoài tới người chết.

Ngược đời ở chỗ "bần cố nông" được HCM ca tụng trên loa, được chính phủ miền Nam đưa lên hàng giàu có, kết thúc "sau ngày giải phóng" bằng sợi dây dừa!

Lúc HCM chưa thắng Pháp, có lòn trôn nhà giàu, có nịnh nọt doanh nhân như TS VTL nêu ra rất đúng, đầy đủ bằng chứng. Nhưng sau khi Pháp rút khỏi Việt Nam, HCM toàn quyền cai trị, cho tới khi chết (1969) ở miền Bắc có mấy thành phần kinh tế?

Dưới thời đại HCM, hoàn toàn không có nhiều thành phần kình tế, chỉ duy nhất có 01, mà vẫn bị triệt tiêu. Đó là vua dép lốp, hay "nhà tư sản dép lốp" Nguyễn Văn Chẩn.

Tài liệu ghi rằng: Ông Chẩn người nông dân nghèo Thanh Hóa, năm 1955 ra Hà Nội, học nghề làm dép cao su, từ vỏ xe hơi phế thải, không bao lâu ông thạo nghề làm dép lốp rất đẹp, đến năm 1958 hàng bán khá chạy, lốp xe cũ không đủ cung, ông có sáng kiến (đối với miền bắc của HCM) kêu gọi giới ve chai: "Thấy vỏ xe bỏ, gọi ông đi lấy, sẽ có thưởng." Nhờ vậy vỏ xe ông chất đầy căn nhà ọp ẹp, một năm sau 1959 bức tường đổ, vỏ xe lăn tràn ra đường. Cán bộ tài chánh, thống kê tới lập biên bản, tịch thu tất cả. Nguyễn Văn Chẩn bị quy "thành phần tư sản mới nổi," ông ta bị bỏ tù, về sau càng muốn vươn lên, ông Chẩn càng gian nan hơn nữa.

Với tài sản của ông Chẩn, CS thời HCM đánh giá là tư sản, ở trong miền Nam ông Chẩn thuộc diện lao động nghèo. Nếu kịp chuyến tàu di cư 1954, với tài tháo vát, cần kiệm, khéo tay chắc hẳn ông Chẩn thành một người giàu có, được chính phủ và pháp luật bảo vệ, không may mắn dưới thời HCM ông trở thành kẻ có tội, phải đi tù.

Vậy, tiến sĩ Vũ Tiến lộc hùng hồn: "90 năm trước, Bác Hồ đã định hướng nền kinh tế Việt Nam là kinh tế thị trường." Là nói dốc, lời xu nịnh lố bịch, chứng tỏ cái tâm, cái trí của một tiến sĩ vừa cùn, vừa hèn. Đất nước có những hạng tiến sĩ, ăn nói như Vũ Tiến Lộc, thì chuyện bỏ hàng ngàn tỷ xây dựng tượng đài tên gian ác bậc nhất của lịch sử, là chuyện bình thường, không chừng rồi đây khắp tỉnh thành đều tranh nhau dựng tượng HCM/Hồ Tập Chương, Sơn La dựng được, cớ gì các nơi khác không? kế tiếp các quận huyện, có thế đất nước mới "hoành tráng" chứ.

Hôm nay tiến sĩ VTL nói: "90 năm trước, Bác Hồ đã định hướng nền kinh tế Việt Nam là kinh tế thị trường."

Ngày mai phó tiến sĩ X cũng sẽ nói: "Chín chục năm trước bác Hồ, từng sử dụng computer." Ai không tin bưng tai, bụm miệng lại.Chứ dám ho he gì?

Ông Bút ( HNPĐ )
http://www.haingoaiphiemdam.com/Chin-chuc-nam-truoc-Ho-Chi-Minh-da-dung-computer-Ong-But-50895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Tám 20194:18 CH(Xem: 19)
Ra luật An Ninh Mạng, suýt nữa thì ra luật Đặc khu. Cố tình trì hoãn ra luật Biểu tình, không công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 . Nói tóm lại, mang tiếng Đại Diện Cho Dân, nhưng toàn làm những việc hại dân! Áo quần là lượt để che đi sự khiếm khuyết về tâm hồn, nhân cách, trí tuệ rỗng tuếch!!!
22 Tháng Tám 20192:21 CH(Xem: 103)
Bà Hiền cho rằng mình không phải là một công dân bình thường như mọi công dân khác. Bà biết rõ sự quan trọng của màu áo cán bộ mà mình đang mặc và bà có quyền hành xử như trong một đồn công an nơi bà công tác. Tư duy ấy giúp bà Hiền vượt qua những đôi mắt soi mói nhìn bà khi bà lên cơn cào ấu đồng loại bằng thứ ngôn ngữ hạ tiện lưu manh của bọn móc túi và kiếm sống tại các bến xe hay chợ búa. Bà Hiền luôn đội chiếc nón công an trong tiềm thức và bà ta tin rằng dù có làm gì cũng không ai dám động vào bà vì động vào công an là động vào đảng, mà động vào đảng thì chỉ có con đường duy nhất là vào tù...
21 Tháng Tám 20192:31 CH(Xem: 240)
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
21 Tháng Tám 20192:29 CH(Xem: 80)
Đây cũng là một Hội nghị quan trọng của đảng csVN. Có thể nói Nguyễn Phú Trọng giờ đây sức tàn lực kiệt, nhưng vẫn cố ngồi ôm, giữ hai ghế mà không chịu buông cho những người khác trong đảng. Nguyễn Phú Trọng chỉ khả năng ngồi giữ hai ghế của mình để ban phát chức quyền cho kẻ dưới và ra lệnh trừng phạt những đối thủ trong đảng mà thôi. Các cụ ta đã tổng kết cấm có sai: “chó già giữ xương!” Ngày nay, chúng ta có nói: “chó già giữ xương, Trọng già giữ ghế”
20 Tháng Tám 20191:11 CH(Xem: 294)
Kế đến là bọn đàn em hạ bộ nâng bi cấp trên cho nên chủ nghĩa nâng bi nở bùng như hoa cứt lợn sau mưa, nào là boác là thánh, tiên, Phật, Bồ Tát, tư tưởng boác Harvard không sánh bằng, boác có thể nói 25 thứ tiếng (tiếng bồi), boác là số 1, bởi vì nâng bi boác đồng nghĩa với còn đường hoạn lộ thăng hoa dù là nói dối...
19 Tháng Tám 201910:53 CH(Xem: 282)
TT ngự trên soái hạm chỉ huy 431 cùng với các đề đốc nam và nữ, được biết trên chiến hạm này được trang bị vũ khí tối tân với những...vòi rồng tự có, ngoài ra quân ta cũng đem theo dép, cà chua, đá xanh để chống trả những lực lượng quân sự chiếm đóng. Theo soái hạm của Thủ Tướng thì còn có hàng trăm chiến thuyền lớn nhỏ tháp tùng hộ vệ với những quân nhân thiện chiến đã được đào tạo bài bản, nếu giặc không chịu nhún nhường thì Thủ Tướng sẽ ra lệnh cho các chiến sỹ của ta nhảy xuống biển dùng...
19 Tháng Tám 201912:15 SA(Xem: 171)
Câu hỏi: Theo bạn quan phó phụ mẫu VCCI - Bí thư Thành Ủy Cần Thơ Phạm Gia Túc này phát biểu như trên vì các nguyên nhân sau: 1/ Quan "Ngu" bẩm sinh, dốt Sử cho nên nói bừa. 2/ Quan không ngu lắm nhưng quan sợ mất đi: "Cục Đại". 3/ Quan nói theo chỉ đạo của Ban Tuyên Giáo TW. 4/ Cả 3 đáp án trên đều đúng.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 434)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 340)
Trung Quốc chiếm lấy 90% các gói thầu EPC có vốn ngân sách. Mà vốn ngân sách là gì? Đó là những đồng tiền xương máu của nhân dân vất vả làm ra để đóng thuế cho chính quyền. Đảng ưu ái cho Trung Quốc Trúng thầu hầu hết dự án, mà những dự án không vận hành được thì khác nào đảng ôm tiền trao Trung Quốc để mua rác về? Dự án Cát Linh - Hà Đông là một ví dụ. Chính quyền Hà Nội ôm 868 triệu đô tiền dân giao cho Trung Quốc rồi ôm lấy một đống bê tông sắt thép về đặt chình ình giữa thủ đô Hà Nội. Dự án chưa sử dụng ngày nào đã xuống cấp. Vậy là 868 triệu đô của dân đã được đảng nhét vào túi bạn vàng...
18 Tháng Tám 201912:51 SA(Xem: 178)
Bọn chúng đã không còn biết giá trị đúng, sai và sự phải, điều trái nữa. Nhất là tên Jackie Chan - hắn được hưởng nền dân chủ và tự do (bao gồm cả kinh tế) của Mỹ, nhưng lại ủng hộ những hành động bá quyền và độc tài phát xít của Đảng cộng sản Trung Quốc. Hắn như tên lưu manh vậy. Chúng ta, và những người hiểu biết trên thế giới, cần chung tay tẩy chay những bộ phim mà có hai kẻ này đóng. Nền tư pháp Hồng Kông đã cứu được ông Hồ, một người cộng sản, nên nếu không ủng hộ nhân dân Hồng Kông đấu tranh để giữ gìn nền dân chủ của mình cũng là vong ơn bội nghĩa.
23 Tháng Tám 2019
Qua đây chúng ta thấy rất rõ là đất nước rơi vào tay ĐcsVN thì vô cùng nguy hiểm. Có ai đặt câu hỏi, rằng tại sao ĐcsVN chiều chuộng ĐCS Trung Quốc như vậy mà Trung Quốc vẫn chọn Việt Nam để bắt nạt không? Vì đơn giản là, bắt nạt kẻ vừa hèn yếu nhất vừa theo đuổi chính sách ngoại giao bất lợi thì tất nhiên, nó sẽ mang lại cho ĐCS Trung Quốc kết quả mĩ mãm nhất. Đó là lý do vì sao khi nội tình đất nước Trung Quốc rối ren thì ĐCS Trung Quốc sẽ “ưu tiên” chọn Việt Nam làm nơi giải quyết khủng hoảng cho họ.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.