Những tên cướp... hãy buông súng

31 Tháng Tám 20156:33 CH(Xem: 8799)

Những tên cướp... hãy buông súng

le
Sinh Nguyễn Pr (Danlambao) - Theo ý của bài viết này, đây có thể là lời ra lệnh, một mệnh lệnh, và cũng có thể là tiếng nói từ tâm, nhẹ nhàng, êm ái, nhưng dù có hình thái nào thì đây vẫn là tiếng nói sắc lạnh, dứt khoát của 90 triệu con người VN nói với ĐCSVN. 70 năm qua, ĐCSVN đối với dân tộc VN, thực chất là những tên cướp, ĐCSVN đã cướp chính quyền, nhà, đất, tài sản, của cải vật chất, quyền tự do, hạnh phúc và cướp cả mạng sống con người. ĐCSVN là một đảng cướp dã man, vô nhân tính.
"CHXHCNVN... Độc lập, tự do, hạnh phúc" - Có phải vậy không? Xin thưa là không, hoàn toàn không, không phải vậy. Chứ VN là gì? Xin thưa là: Một nhà tù vĩ đại, một trại tù vĩ đại, một nước tù vĩ đại, vì những đơn vị tù vĩ đại này có số tù nhân quá đông đến 90 triệu con người đang bị đọa đày dưới tay của một đảng cướp vĩ đại. ĐCSVN đã cướp sạch tất cả những gì của 90 triệu con người ấy và giam cầm suốt 70 năm qua. 
Từ những tên chớp bu TBT, CT, TTg, đến những quan hàm bộ trưởng, thứ trưởng, chủ tịch các tỉnh thành, các huyện, thậm chí đến các quan xã phường, có tên nào phải ở nhà tranh tre lá nứa không? Xin thưa: Không có, chẳng những không tranh tre lá nứa, mà ngược lại là lâu đài, là villar, không những một nơi mà ở khắp nhiều nơi, kể cả nước ngoài, rồi nào là vô số của chìm của nổi, cụ thể như PTTg Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng BQP Phùng Quang Thanh, có số tài sản vĩ đại mà trang Chân dung quyền lực đã cho chúng ta biết, Tổng thanh tra Trần Văn Truyền CƯỚP đã bị vạch mặt và còn hàng triệu những tên khác nửa v.v... và v.v... Nếu tính theo đồng lương hàng tháng, số tài sản chúng có được chắc phải tích lũy hàng trăm năm, thậm chí hàng ngàn năm. Ở đâu mà lắm của thế nhỉ? Xin thưa: Của CƯỚP đấy... Lực lượng dân oan đông đúc, có thể lên đến hàng ngàn, hàng vạn người, tỉnh thành nào cũng có, tại sao nhiều thế? Xin thưa: Vì họ bị ĐCSVN cướp đất đai, nhà cửa, ruộng vườn, tài sản. Thế còn lực lượng tù nhân lương tâm, bị gông cùm trong các trại giam, ở đâu ra thế? Xin thưa: Họ bị cướp quyền tự do và bị ĐCSVN tống giam. Xin hỏi: Có tay thường dân nào làm bộ trưởng, tỉnh trưởng hay CT nước không? Xin thưa: Không, hoàn toàn không có, họ là đảng viên, đảng chủ cả, dân ngu khu đen làm gì có đảng đâu mà làm, vì ĐCSVN đả cướp quyền lãnh đạo đã 70 năm rồi còn đâu. Thế còn đảng cướp dã man, vô nhân tính ấy, chúng cướp mạng sống của nhiều người không? Xin thưa: Tạm tính từ thời cải cách ruộng đất ở miền Bắc cho đến triệt hạ tư sản mại bản ở miền nam, số người đã bị CSVN cướp mạng là vô số kể. 
Cái đỉnh cao trí tuệ của bọn cướp này là: chúng ăn cướp mà không bao giờ nhận mình là ăn cướp, chúng mưu mô xảo quyệt, dùng mọi thủ đoạn che dấu và khoác lác, lừa đảo, ngụy biện nhằm che dấu hành vi, bản chất CƯỚP của chúng, ép buột dân tộc phải tin và nghe theo những việc mộng mị vô thực mà chúng tự dựng lên, chúng bẻ cong lịch sử, chúng xóa sạch sự thật, rồi chúng tự viết ra một lịch sử vô thực, chúng nhồi sọ từ người già đến trẻ thơ, buộc chúng ta phải trở thành vô cảm với sự thật. 
Bản chất của CƯỚP là loài bất lương vô đạo, gian manh xảo quyệt với dân tộc VN, ĐCS đã có cuộc CƯỚP quá hời, quá thành công, đại đại thành công. 70 năm qua chúng quá say sưa trên chiến thắng, đã trở lên u mê ngu muội, vùi dập đầu óc trong cái lý tưởng CS, một lý tưởng tội đồ của nhân loại, đến bây giờ mà TBT, ĐCSVN Nguyễn Phú Trọng vẫn cứ thao thao kiên định theo chủ nghĩa CS. Xin hỏi: Ông Nguyễn Phú Trọng có học rộng tài cao, có thâm sâu uyên bác chủ nghĩa CS bằng ông Mikhail Gorbachev (Liên Xô) không? trí óc ông có thâm sâu bằng Angela Mekel (Đức)? Có bằng Vladini Putin (Nga)? Chắc ông Nguyễn Phú Trọng phải biết những con người này, họ từng được đào tạo cao sâu từ cái nôi của chủ nghĩa CS, thế mà họ đã mạnh mẽ bước ra khỏi chủ nghĩa CS một cách vinh quang, họ ghê tởm và căm ghét chủ nghĩa CS láo khoét và man rợ mà một thời họ sai lầm đi theo.
- Mikhail Gorbachev nguyên TBT của đảng CS Liên Xô, khi nhìn ra sự lầm đường của mình, ông đã từ bỏ chủ nghĩa CS và ông tuyên bố: "Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá"
- Viladini Putin, một người cũng bước ra từ CS Liên Xô, bây giờ trở thành Tổng thống nước Nga tư bản, vì đã quá hiểu mặt trái xấu xa của chủ nghĩa CS, ông tuyên bố: "Kẻ nào tin những gì Cộng Sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng sản là không có trái tim". 
- Angela Merkel, bây giờ đang là Thủ tướng lỗi lạc và tài ba của nước Đức tư bản, là một thủ tướng quyền lực nhất Châu âu và thế giới, bà cũng là người quá thâm sâu cái chủ nghĩa CS, cũng vì quá thâm sâu nên bà đã nhìn được sự gian manh và xảo quyệt của chủ nghĩa CS, bà tuyên bố: "Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá". 
Xin hỏi: Ông Nguyễn Phú Trọng và hơn ba triệu quần thần của ông suy nghĩ gì về lời tuyên bố của ba vị trên? Có phải họ là thế lực thù địch của nước Nga và nước Đức không? Hay họ diễn biến, đem lại hòa bình cho nước Nga và nước Đức? Có lẽ không chỉ riêng mình tôi mà đa số mọi người trên thế giới này đều thấy rằng họ là người đem lại tự do dân chủ cho đất nước họ, và họ là những nhân tài, đã sáng suốt từ bỏ cái lý thuyết CS. Leon Aron, một người am hiểu về Liên Xô nhận định "Liên Xô sụp đổ, một phần do nhận thức của chính lãnh đạo Liên Xô lúc bấy giờ, vì suy đồi tinh thần và những hệ quả sói mòn đạo lý của chủ nghĩa CS". Rõ ràng họ không muốn và không thể tiếp tục sống dưới chế độ CS. Cựu đại sứ Nga Aleksandr Yakovier đả nói: "Chúng ta không thể tiếp tục sống như chúng ta đã sống dưới chế độ CS ngoài mức nhục nhã, ngoài mức tưởng tượng". 
Có phải TBT Nguyễn Phú Trọng cũng có phút hồi tâm, ông nói: "Phải dấy lên trong xã hội, phê phán nghiêm khắc đối với hành vi tham nhũng" CƯỚP, "Giáo dục tinh thần biết trọng liêm sỉ, biết xấu hổ và đau khổ vì tham nhũng" CƯỚP. Ừ thì từ chóp bu đến cắc ké của ĐCSVN là như thế, nói rất hay, nói rất siêu... mị dân mà, còn làm thì... gian manh, xảo trá, láo khoét dối lừa. Đảng CSVN cũng từng xác nhận mình là quân ăn cướp, đã rao giảng trên đài ngày 19/8/1945 (đã cướp), hôm nay là tháng 9, ngày 2/9 kỷ niệm ngày ăn cướp thành công, năm nay loa đài lại im lặng không dùng danh từ CƯỚP, hay họ đã biết xấu hổ, không còn tự vạch áo cho người xem lưng... Đáng khen cho quân ăn CƯỚP, ăn CƯỚP thì phải biết bao che, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng từng phát biểu rần rần, hoành tráng trong phiên chất vấn QH sáng ngày 12/6/2010 "Nếu cứ kỷ luật và cách chức (kẽ CƯƠP) thì lấy ai mà làm việc."
Xin hỏi: Bao giờ TBT Nguyễn Phú Trọng và hàng ngũ chóp bu của ĐCSVN sẽ như Gorbachev, như Putin, như Merkel? hay cứ u mê ngu muội như Trụ Vưng, Đường Minh Hoàng của Trung Cộng, và u mê như Lê Long Đỉnh của VN? Lịch sử đã chứng minh, tất cả những triều đại u mê đều sụp đổ. 
Bản chất của dân tộc VN ta, luôn độ lượng, tên cướp 99 lần giết người, khi đến người 100, nếu buôn gươm sám hối, có thể có ngày thành phật. 
Nhân đại hội 12 ĐCSVN, "Những tên CƯỚP (ĐCSVN)... Hãy buông súng". Đó là mệnh lệnh, một tiếng nói từ tâm, nhẹ nhàng êm ái, nhưng đây là tiếng nói sắc lạnh, dứt khoát của 90 triệu con người VN nói với đảng CSVN.
1.9/2015
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
04 Tháng Tám 202111:25 CH(Xem: 107)
Thông não cho đảng và ban chuyên láo về hai chữ “Phản Động”: Ai cũng biết phản động là gì, ý nghĩa của nó thật đơn giản, dễ hiểu, tuy nhiên nếu đảng dùng từ đó để chỉ những người đối lập, chống đối, không nghe theo mình thì hơi bị sai, bởi vì phản động là đi ngược lại với chuyển động, thế nhưng đảng đâu có chuyển động gì đâu mà gọi chúng tôi là phản động?! Về dân chủ thì người dân có bao giờ được hỏi ý kiến về Luật Đặc Khu, An Ninh Mạng, giá cả sinh hoạt đâu, đảng toàn quyền làm láo thì đảng đâu có dân chủ? Khi người dân tự ứng cử ĐBQH thì đảng bỏ tù như vậy có phải là Phi Dân Chủ không?
04 Tháng Tám 202111:15 CH(Xem: 84)
Một tay khét tiếng ở Bình Dương, y luôn nêu cao sự trung thành với TQ qua hành động thẳng tay dẹp các vụ đình công của công nhân ở Bình Dương. Năm 2014 y chỉ đạo thẳng tay với công nhân Bình Dương xuống đường chống giàn khoan HD981. Y luôn quay lưng với đồng bào và công nhân nghèo khổ vì bị áp bức của công Ty TQ đã lâu nên biểu tình hay đình công.
04 Tháng Tám 202111:14 CH(Xem: 75)
Trong khi đó, khoản 1 điều 29 Luật phòng chống bệnh truyền nhiễm 2007 quy định: “Người có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm tại vùng có dịch và đến vùng có dịch BẮT BUỘC phải sử dụng vắc xin, sinh phẩm y tế đối với các bệnh có vắc xin, sinh phẩm y tế phòng bệnh”. Vì vậy, nhóm lợi ích sinh phẩm y tế tưởng vớ cơ hội này nhập vắc xin Sinopharm về và đè người trong vùng dịch ra tiêm bắt buộc! Họ không dè, Điều 30 Luật phòng chống bệnh truyền nhiễm 2007 quy định Bộ trưởng Bộ Y tế có trách nhiệm: Ban hành danh mục bệnh truyền nhiễm phải sử dụng vắc xin, sinh phẩm y tế...
03 Tháng Tám 202110:40 CH(Xem: 102)
Thủ thuật của tuyên giáo CS là, cứ điều gì có lợi cho tuyên truyền thì từ “không thể” thì họ nâng lên thành “có thể”, từ “có thể” họ nâng lên thành “chắc chắn”. Còn điều gì bất lợi cho tuyên truyền thì từ “chắc chắn” họ hạ xuống thành “có thể”, từ “có thể” họ hạ xuống còn “không thể”. Trong trường hợp này ông Nguyễn Thành Long đã nâng “có thể” thành “chắc chắn” để phục vụ công tác tuyên truyền cho Ban Tuyên Giáo. Một lãnh đạo ngành tuyên giáo được điều về làm Bộ trưởng Bộ Y nên giờ ông Long đã điều hành Bộ Y Tế như điều hành ban tuyên giáo. Trò xáo trộn vai trò lãnh đạo của ĐCS...
03 Tháng Tám 202110:38 CH(Xem: 88)
Họ đã cùng đường và sẽ c.hết vì đói nếu ở lại, tương lai vẫn còn mờ mịt vì chưa biết bao giờ nhà máy đi vào sản xuất. Nên quyết định lập nhóm chát trên Zalo kêu gọi đào thoát về quê. Việc để người lao động chọn lựa đào thoát về quê là sự thất bại của chính phủ không vì dân. Sự yếu kém và rệu rã của chính phủ coi thường sinh mạng nhân dân. Khi họ có thể vung hàng ngàn tỷ để phun thuốc khử khuẩn (vô hiệu) trong hơn một năm qua, mà lại tiếc vài ba triệu để cứu người dân. Vậy mà, công an Bình Dương lại xem những người lao động nghèo đói đó như những tội phạm.
03 Tháng Tám 202110:37 CH(Xem: 122)
Ái khanh đường đường là một con vi rút mà sao ngu như bò vậ ? Ta ra lịnh rút quân là vì ta thương người dân Việt Nam, hiểu chưa? Bọn quan chức VN luôn mồm chửi Mỹ nhưng xin xỏ được bao nhiêu vắc xin Mỹ, chúng nó chích cho nhau, an toàn hết cả rồi. Chỉ còn dân nghèo trơ khấc ra, đang khốn khổ, không có vắc xin để chích, đang chết dần mòn với cách ly và giãn cách. Ta phải thương họ chứ. Dù là vi rút nhưng chúng ta cũng cần phải có trái tim người, do đó ta mới ra lịnh rút lui, để cho nhân dân VN thoát khỏi trận đại dịch này, sống sót an toàn trở về với cuộc sống còn lắm...
02 Tháng Tám 202110:57 CH(Xem: 111)
Ba là, khi biết tập đoàn Vạn Thịnh Phát là ai thì càng nghi ngại hơn. Nhất là khi tập đoàn này mua tặng vaccine của Trung Quốc cho dân thành phố, nhưng người của họ lại chích ngừa vaccine Astrazeneca của Anh tại bệnh viện Thống Nhất. Trước áp lực của dư luận, ngày 1/8 bệnh viện Thống Nhất liền đưa ra công văn rằng, công ty Vạn Thịnh Phát sẽ chích loại vaccine mà họ nhập về; nhưng thực tế họ đã chích vaccine Astrazeneca từ ngày 28/7/2021. Ai cũng biết cái công văn ngày 1/8 chỉ nhằm dẹp dư luận, trong đó ẩn chứa điều gì đó khó tin…
02 Tháng Tám 202110:55 CH(Xem: 110)
Sau khi lấy mẫu test xong sáng 01/08, Trần Vinh đứng dậy vung tay như trời dáng tát thẳng vào mặt nữ nhân viên y tế công tác tại TT Y tế Sơn Trà. Y cho rằng do chị T làm Y đau. Đây là một hành vi côn đồ không thể chấp nhận được, nếu là người Dân bình thường thì chắc chắn sẽ bị khởi tố.Tại sao công an Đà Nẵng chưa khởi tố Vinh về tội chống người thi hành công vụ? Việc xử lý nội bộ trong thời điểm cả nước chống dịch rất phản cảm.
01 Tháng Tám 202110:44 CH(Xem: 132)
Khi các nước đang xếp hàng mua vắc xin tốt như Pfizer hay Moderna thì Việt nam đang mải ngạo nghễ khoe chiến thắng dịch và tự huyễn hoặc mình. Đến khi dịch thực sự bùng nổ ở Việt nam thì không thể mua vắc xin tốt, bất luận có tiền hay không. Vài triệu liều Pfizer hay Moderna nhận được là thông qua của bố thí và cơ chế trao đổi COVAX (đảm bảo nước nghèo cũng có quyền tiếp cập vắc xin). Kiểu như nghèo thì 1, 2 năm cũng được quyền ngửi mùi tôm hùm vậy. Lan là người gốc Hoa, chồng là doanh nhân Hong Kong, việc sắp xếp để mua vắc xin Trung Cộng là chuyện không khó...
01 Tháng Tám 202110:43 CH(Xem: 140)
Họ đã không hề quan tâm đến những lời của quan chức cộng sản rằng: “Không được để dân kêu đói, khổ” vẫn cứ ra rả bên tai. Họ không quan tâm đến những con số khổng lồ của những gói cựu trợ mà chính phủ tuyên bố mạnh mẽ trên Tivi. Họ cũng chẳng quan tâm đến chủ trương “Sống chung với giặc” mà nhà nước mới chuyển hướng. Họ lo cho bản thân họ, con cái họ hàng ngày không đủ cơm bỏ miệng, không đủ nước để uống, không đủ tiền để trả tiền thuê nhà, tiền điện nước cứ rình rập tăng. Bởi sự cứu trợ chủ là chỉ có của người dân giúp nhau cũng không thể đầy đủ mọi nơi...
04 Tháng Tám 2021
Theo tà ý của Ban tuyên giáo, tờ Vnexpress đã viết bài gian, trong đó họ dùng hình ảnh minh họa và chủ thích gian lận có chủ đích. Mục đích là xúi dân chích vaccine Tàu để vaccine Mỹ cho quan chức hưởng. Nếu dân không phát hiện thì họ đã xúi được khối dân nghe theo. Đây là cái gian có tính toán, cái gian xuất phát từ trung ương đảng truyền qua ban tuyên giáo rồi từ ban tuyên giáo truyền qua báo chí. Vì thế bài báo gian trên Vnexpress làm dậy sóng cộng đồng mạng mấy ngày qua là bài viết gian có chủ ý. Mà chủ ý ở đây không phải là chủ ý riêng của ban biên tập tờ báo này mà là chủ ý từ Bộ Chính Trị truyền xuống đến thằng viết báo.
03 Tháng Tám 2021
Người dân hôm nay đã thấy rõ cái được gọi là dân chủ, công bằng, văn minh của cộng sản chỉ là cái bánh vẽ to tướng, ăn hoài, ăn mãi mà vẫn không thấy thế nào là dân chủ, công bằng, văn minh. Họ đang thất nghiệp - không một nhà nước nào hỗ trợ, họ đang đói – không một cơ quan nào cứu đói cho họ, họ đang nhiễm Covid19 – không một cơ quan y tế nào quan tậm đến họ, có nhiễm thì đem cách ly, chết thì bó xác đem đi thiêu và chấm hết. Thế thì còn gì có thể ngăn cản người dân trong bước đường cùng này? Không phản kháng cũng chết mà phản kháng cũng chết thì có lý do gì...
03 Tháng Tám 2021
Ngoài chuyện vài viên chức hữu trách vô tình tiết lộ, hệ thống y tế đã lẳng lặng chích vaccine ngừa COVID-19 cho… cán bộ cấp cao (4), người sử dụng mạng xã hội đã chuyền cho nhau xem nhiều văn bản cho thấy, lãnh đạo, cựu lãnh đạo, cán bộ, kể cả cán bộ hưu trí của các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh tới huyện được ưu tiên chích vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer, Moderna – những loại vaccine mà nhiều người Việt vẫn tin là tốt nhất, tỉ lệ hiệu quả cao nhất! Sự bất minh trong phân bổ, sử dụng vaccine không chỉ chừng đó, vaccine còn trở thành vật phẩm để… cho mượn ...
02 Tháng Tám 2021
Thống kê dân số cho thấy dân da màu, thiểu số ngày càng tăng và có khuynh hướng bầu cho đảng Dân Chủ trong khi dân da trắng có khuynh hướng bầu cho đảng Cộng Hòa ngày càng giảm. Kinh tế Mỹ chỉ có lợi cho dân nhà giàu, dân da trắng lao động (blue collars) không vươn lên nổi, lại bị mất việc khi các hãng, công ty chuyển việc làm ra nước ngoài. Khi chính trị gia Cộng Hòa mượn di dân bất hợp pháp để tố ván bài "công ăn việc làm" đã khơi dậy máu kỳ thị. Thực tế cho thấy di dân bất hợp chỉ làm những công việc mà người bản xứ chê bỏ.
01 Tháng Tám 2021
Chính sách của Trump không rõ rệt vì nội các không bao giờ thành hình, chỉ làm tạm bợ vì không tìm ra người hay không thông qua được sự phê chuẩn của Thượng Viện. Trong khi Trump đuổi các nhân vật cũ vì cho là phe đảng nhưng lại đưa con gái, con rể vào làm việc nước. Sự thách đố và hứa hẹn của Trump đối với các luật thành văn và bất thành văn đã gây xáo trộn cho chính quyền Mỹ và quốc tế khiến Mỹ gần như bị cô lập trên thế giới. Bức tường biên giới Mỹ-Mễ, thương chiến với Trung Cộng và các vụ kích động xung đột trong nước đã đẩy làn sóng kỳ thị ngày càng rõ rệt.
01 Tháng Tám 2021
Lý thuyết người dân có sự lựa chọn nhưng thực tế người dân hoàn toàn không có sự lựa chọn bởi tất cả những công ty tham gia vào thị trường mở đều mang mục đích lợi nhuận và họ mua điện từ các nhà sản xuất điện cùng giá hoặc theo giá thương thuyết với công ty sản xuất điện. Nhìn tất cả các công ty ở Texas, họ đều tính giá rất cao cho những ai sử dụng điện dưới 500 hoặc 1000 kWh cho mỗi tháng. Giá trên 2000 kWh mỗi tháng thì lúc đó tính giá thành của mỗi kWh mới rẻ còn không thì người tiêu thụ trả giá mắc hơn 30% nếu sử dụng điện dưới 2000 kWh....
30 Tháng Bảy 2021
Bội thu trong lúc toàn nhân dân gặp họa thì đủ thấy chính quyền CS này có vì dân hay không rồi. Nếu vì dân thì họ đã rót tiền vào túi dân rồi, mà nếu rót tiền nuôi 100 triệu dân thì bội thu ngân sách thế nào được? Vậy nên, con số đã nói lên tất cả. Chính quyền này nó xem núi tiền trong ngân khố của nó quan trọng hơn số phận toàn dân. Đảng chỉ biết bóc lột toàn dân chứ chưa bao giờ biết hỗ trợ toàn dân. Người Việt kỳ vọng gì ở cái chính quyền ích kỷ này chứ? Đừng mơ!
29 Tháng Bảy 2021
Cái thiệt hại gây ra bởi cái sai của con người thì con người sửa, cái thiệt hại bởi con virus thì chỉ có thể dùng vaccine để trị thôi. Việc doanh nghiệp sản xuất ngưng hoạt động và cảng Cát Lái bị giảm khả năng hoạt động là do virus, những trường hợp này cần phải đẩy tiến độ tiêm vaccine thật nhanh mới có thể cứu vãn, còn không thì bó tay. Tuy nhiên theo thống kê của trang Our World In Data cho thấy, tiến độ tiêm vaccine của Việt Nam tệ nhất trong 9 nước Đông Nam Á gồm: Singapore, Brunei, Phillipines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam...
27 Tháng Bảy 2021
Nền kinh tế thị trường – định hướng XHCN của đảng đang phá sản vì Covid19, khi một quốc gia thất bại về kinh tế thì sẽ kéo theo sự khủng hoảng chính trị, bởi vì tầng lớp đảng viên đảng csVN chỉ là một bọn cơ hội chủ nghĩa, chúng vào đảng để làm giàu, để hạ cánh an toàn hưởng thụ nhưng khi bầu sửa của đảng đã cạn kiệt thì ngay lập tức bọn chúng sẽ phản đảng và đào thoát sng một quốc gia khác, vì thế chúng ta có thể nhìn thấy sự rạn nứt từ cơ sở hạ tầng cho đến thượng tầng cấu trúc đảng trong thời gian sắp tới; nếu Việt Nam vẫn không có giải phảp khắc phục dịch bệnh...
27 Tháng Bảy 2021
Nhưng tôi biết nhiều người hoàn toàn không nằm trong danh sách 9 nhóm này đã được tiêm chủng ngay trong tháng Năm tháng Sáu vừa qua. Các doanh nghiệp bỏ kinh phí ra “mua” ưu tiên cho nhân viên của mình. Các tòa báo, cơ quan nhà nước không có tiền thì “mua” bằng gì mà được ưu tiên? Tôi dám chắc nhiều cán bộ lãnh đạo trong tầm tuổi 50-60, khỏe mạnh, đã tiêm rồi, bỏ mặc hàng triệu người già yếu bệnh tật phơi thân cho virus. Đây không phải là sự lạm dụng tiền bạc, địa vị, quan hệ, mà là dùng cùi chỏ tranh giành sự sống với những người yếu đuối nhất trong xã hội.