Lại thêm nạn nhân của tên bịp bợm đào minh quân

30 Tháng Tư 20229:07 CH(Xem: 334)
  • Tác giả :
     LẠI THÊM NẠN NHÂN CỦA TÊN BỊP BỢM đào minh quân


eac22ce9-057b-47a4-9bf7-652d326e8345                                                      Ông Huỳnh Tài - Hình TTcs.
Quyền Được Biết: đào minh quân, một tên vô lại háo danh tự xưng mình là Tổng Thống của nước Việt Nam Cộng Hòa nối tiếp đã dụ dỗ rất nhiều người yêu nước, yêu lá cờ Vàng trong nước để gây tiếng vang cho mình, xin lưu ý rằng dù xưng danh là Tổng Thống thế nhưng y chưa hề qua một cuộc bầu cử hợp Hiến và hợp pháp nào của Cộng Đồng Hải Ngoại, tại những quốc gia nơi người Việt lưu vong sinh sống, do đó chúng tôi đã từng gọi cái đám bất lương này là bọn chính phủ nhà đòn (thuê xe mô tô nhà đòn đám ma hụ còi lấy le).
Điểm cần chú ý về tên này và băng nhóm của y là bất cứ ai tham gia từ trong nước đều bị an ninh csVN bắt bỏ tù. Yêu cầu tên đào minh quân phải trả lời trước công luận lý do vì sao mà an ninh cs biết được những nhân tố tham gia. Nếu cái chú phỉnh của hắn vẫn im lặng thì điều đó đồng nghĩa với việc chính tên đào minh quân đã cung cấp hồ sơ của những người tham gia tại VN cho cs. Ngoài ra cần phải lên án bọn này vì chúng đang lợi dụng lá cờ thấm đẩm máu đào của hàng trăm ngàn quân nhân VNCH để mưu đồ chính trị cho bản thân.


Bình Định: Khởi tố hai cha con tham gia Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời


RFAHai người trong cùng một gia đình tại Bình Định vừa bị Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh này khởi tố hôm 28/4 để điều tra về tội hoạt động chống chính quyền nhân dân.

Báo Thanh Niên cho biết, Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố và bắt tạm giam Huỳnh Tài (36 tuổi), đồng thời khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú với cha của người này là ông Huỳnh Tiến (70 tuổi).

Báo Bình Định trích nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Định cho biết Tài vào năm 2019 đã tham gia bỏ phiếu qua email trưng cầu dân ý, bầu ông Đào Minh Quân của Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời làm Tổng thống, đồng thời xin tham gia tổ chức này.

Sau khi tham gia tổ chức, Tài đã lôi kéo cha mình cũng tham gia.

Chính phủ Việt Nam xếp Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời có trụ sở tại Mỹ vào danh sách các nhóm khủng bố và cáo buộc tổ chức này đứng đằng sau các âm mưu đặt bom ở Đồng Nai và TPHCM hồi năm 2017.

Đài Á Châu Tự Do đã nhiều lần liên hệ với tổ chức Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời để xin phản hồi về những cáo buộc này nhưng không nhận được trả lời.

Kể từ đầu năm đến nay, các toà án của Việt Nam đã kết án ít nhất 18 người với cáo buộc tham gia Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời. Tổng số năm tù mà những người này phải nhận là 163 năm.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Năm 2022
Còn Việt Nam thì sao? Cơn bệnh đã khỏi nhưng thuốc thì vẫn chưa uống. Khi nền kinh tế Việt Nam điêu đứng vì covid, Chính phủ cũng dự trù một gói kích cầu 347.000 tỷ đồng tương đương 15 tỷ đô la. Tuy nhiên cho đến nay, gói kích thích này không được giải ngân được một xu nào. Gói kích thích mà bị nghẽn thì hậu quả là doanh nghiệp chết hàng loạt và nội lực nền kinh tế bị tổn thương nghiêm trọng. Nếu bung hết 15 tỷ đô ấy, cứu bao nhiêu là công ty ông Phạm Minh Chính có biết không? Ông Chính có cho thống kê thiệt hại không?
25 Tháng Năm 2022
Putin tưởng mình mạnh, hắn “bợp tai” Ucraina thì lập tức nước Nga bị đánh hội đồng. Nga cô đơn dù kế bên có anh bạn Tàu. Bạn của Putin là thế, loại bạn “mạnh ai nấy lo”. Cuộc chiến ở Ucraina, ngoài Tàu thì Putin cũng được sự ủng hộ của Belarus. Tuy nhiên, quốc gia này chỉ ủng hộ miệng, không hề có hành động nào cả. Như vậy rõ ràng, bạn của Putin là loại bạn “mạnh ai nấy lo” chứ không phải là như những người bạn “không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm” của Mỹ. Việt Nam đang “làm bạn với tất cả” cũng theo dạng...
24 Tháng Năm 2022
Vấn đề là miếng bánh kinh tế đất nước quá ngon, ĐCS thì tham lam, không giành lấy miếng bánh kinh tế với dân thì làm sao Đảng đủ tiền để cột lòng trung thành của quan chức với đảng? Tiền vì tham nhũng, tiền vì rút rỉa từ các công ty có vốn nhà nước chính là một thứ “dòng sữa ngọt” làm giàu cho quan chức đồng thời nuôi sống Đảng. Xem sự giàu có của Trần Bắc Hà khi nắm BIDV thì biết doanh nghiệp nhà nước mang lại lợi ích cho đảng viên của nó kinh khủng như thế nào? Doanh nghiệp nhà nước thua lỗ thì quan chức đầy túi.
22 Tháng Năm 2022
Dự trữ ngoại tệ của Ngân hàng Trung ương Nga đang bị Mỹ và EU cho đóng băng mất một nửa. Vì vậy dư địa cho chính sách ổn định đồng ruble bị bóp lại. Nước Nga đang rất cần USD để trữ vào kho phòng rủi ro, vì vậy chính phủ Nga mới quy định, tất cả các doanh nghiệp xuất khẩu phải đổi 80% lượng USD thu được cho Nhà nước và hạn chế việc rút ngoại tệ của người dân. Chính sách này tuy giúp kho dự trữ ngoại tệ của Nga tăng lên nhưng ngược lại nó lại làm cho thị trường tự do khan hiếm USD, mà càng khan hiếm Dollar chợ đen càng bị đẩy lên cao là điều khó tránh.
20 Tháng Năm 2022
Một rạp hát mà có “lỗ chui” rộng gấp 4 lần cổng soát vé thì rõ ràng trong rạp có mấy người dùng vé để vào xem? Ai dùng vé chắc bị chửi là “đồ điên”. Với kẽ hở đó, nếu tôi là chủ doanh nghiệp, thì dù có đáp ứng đủ điều kiện niêm yết tôi cũng chọn “đi cửa hậu”. Vì ít nhất, đi cửa hậu tôi huy động nguồn vốn lớn hơn so với việc đi cửa chính. Như vậy, trong 80% doanh nghiệp không niêm yết ấy, rất có thể có doanh nghiệp đủ khả năng niêm yết nhưng họ không chọn con đường chính. Bởi không niêm yết có lợi đủ điều.
20 Tháng Năm 2022
“Bởi vậy, mỗi lần đặt vấn đề với người Việt trong nước và người Việt hải ngoại thì nó lại thêm một lần nhức nhối cho dân tộc Việt Nam này. Tôi cũng nói thẳng, nhiều lãnh đạo Việt Nam đi ra nước ngoài nhất là sang Mỹ, chưa ai dám mời cộng đồng người Việt Quốc gia ở Mỹ để mà đối thoại để cho hai bên thông cảm lẫn nhau. Và tôi cũng chưa thấy một quan chức Việt Nam nào dám bước ra vùng Little Sài Gòn để tìm gặp cộng đồng người Việt Quốc gia để mà đối thoại.”
19 Tháng Năm 2022
Ông hãy nhìn đi, chỉ sau mấy chục tiếng ông khoác lác tại nước ngoài thì trong nước lực lượng công an của ông đã bạo hành một luật sư tại chính trụ sở công an Sài Gòn, sau đó đối diện với đơn tố cáo của ông luật sư thì người phát ngôn công an thành hồ cho là ông ta bị trượt ngã, tự té chứ không có ai đánh đập cả. Chuyện tự ngã này nó cũng như là chuyện người dân tự treo cổ trong đồn công an, như CSGT không có vung ma trắc vào mặt người dân trong quá trình đi kiếm bánh mì mà chỉ là người dân… tự đến gần CSGT và lấy cây gậy của công an… tự đánh vào mặt mình!
19 Tháng Năm 2022
Như vậy là câu khen của Trịnh Văn Quyết đối với ông Trà và ông Trung rằng “tin vui cho chứng khoán Việt Nam” nên hiểu là “tin vui cho những gian thương trên sàn chứng khoán Việt” mới đúng. Bản chất của nhân sự cấp cao trong ngành chứng khoán của nhà nước là cấu kết và trục lợi. Nó là loại lợi ích nhóm ngành chứng khoán y hệt như lợi ích nhóm các lĩnh vực khác. Mà vốn hóa của HoSE là rất lớn, khoảng trên 5 triệu tỷ đồng tương đương 217 tỷ đô la Mỹ. Một thị trường vốn lớn như vậy mà do con người như Lê Hải Trà điều hành thì có thể nói, rất rủi ro.
18 Tháng Năm 2022
Sự thật rành rành như thế nhưng ngày 12/5, trên trang Báo Điện Tử Chính Phủ có lời chống chế rằng “SEA Games 31 phải là cuộc chơi vô tư, sòng phẳng, trung thực, Việt Nam sẽ không dùng "kỹ thuật, kỹ xảo" để lấy huy chương bằng mọi giá”. Việc gian xảo ở tổ trọng tài có hay không tôi không biết, tuy nhiên hành đông gian gian trá ở ban tổ chức SEAGAMES là quá rõ. Họ đã áp các môn địa phương thuộc lợi thế nước chủ nhà để vét huy chương. Thậm chí vét rất đậm. Thực sự, lời thanh minh của Chính phủ CS Việt Nam là một lời nói của kẻ vô liêm sỉ. Làm bất chấp những gì đã cam kết rồi sau đó phủ nhận.
18 Tháng Năm 2022
Không chỉ Phạm Minh Chính văng tục mẹ nó mà đám quần thần cũng hùa theo cùng giọng điệu. Bộ trưởng Công an Tô Lâm khi đề cập đến cựu Phó Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump là ông Matthew Pottinger đã gọi ông này là “thằng”. Một thuộc hạ của Chính còn nịnh tung tóe “Mình nói nó mãi nó cũng phải ngại”. Phạm Minh Chính hể hả thể hiện sự độ lượng, kiềm chế đã không dạy dỗ hết ý hết lời “Mình có thêm một ý nhưng nói chi cho nó dài dòng. Như tôi với các ông ngày xưa nói mãi mới tìm được tiếng nói chung. Nhưng mà thôi nó loãng vấn đề”