Chiến Sỹ Tình Báo Giả Gái Đã Trở Thành Bà Bóng !

24 Tháng Tám 201511:23 CH(Xem: 7196)
CHIẾN SỸ TÌNH BÁO GIẢ GÁI ĐÃ BIẾN THÀNH
BÀ BÓNG !
12_ong_19-8-2015-a
Quyền Được Biết
Mặc dù chương trình nói láo của băng đảng tuyên láo cs đã bị làng báo lề trái bóc mẽ, thế nhưng dưới cái tư duy bại não của trưởng ban lưỡi gỗ Đinh Thế Huynh, đèn xanh lại được bật để tiếp tục chương trình "Láo hoài, Láo Mãi không ngơi nghĩ" cốt để tuyên truyền nhồi sọ người dân Việt Nam thành một loại dân ngu để trị.
Việc tên cs Huỳnh văn Thắng cho biết y đã hóa trang giả gái để trà trộn vào Biệt Đội tình báo Thiên Nga-một đơn vị nữ quân nhân VNCH đã làm trò cười cho toàn dân Việt Nam thế nhưng bọn bồi bút trong nước của báo côn đồ an Nhân Dân vẫn không biết nhục tiếp tục mặt trơ, trán bóng nổ tiếp về chiến sỹ tình báo giả gái, thế nhưng trong loạt bài mới này chúng đã trình làng chiến sỹ tình báo chỉ thích...mặc áo bà ba, quần đen của phụ nữ mà thôi...!
12_gap_19-8-2015

Mời bạn đọc khắp thế giới cùng xem lại tư liệu của chiến sỹ tình báo giả gái Huỳnh văn Thắng và các tài liệu liên quan, trong đó có cả ý kiến phản hồi của sếp sòng Biệt Đội Thiên Nga đang cư ngụ tại Mỹ để rút ra được châm ngôn :
ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CS NÓI-MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CS LÀM !

trích :

Đặc biệt, nhiều tên biệt kích “cáo già” như: Mười Râu, Tư Nghệ… luôn tìm cách tán tỉnh, rủ rê “người đẹp” Năm Thanh đi chơi… Những lần như thế, Năm Thanh tế nhị “tránh né” từ chối, tìm cách thân thiết với vợ của mấy tên “dê xồm”đó để làm bình phong. Lần cuối cùng, gần đến ngày miền Nam giải phóng, Năm Thanh đã gặp tên Lộc, con trai đại tá Khiêm – Tỉnh trưởng Kiến Hòa (Bến Tre) si tình đòi cưới làm vợ. Năm Thanh báo cáo tổ chức xin rút lui an toàn…

Nhớ lại chuyện suýt bị làm dâu, ông Huỳnh Văn Thắng cười khà khà: “Cả đám Thiên Nga đều dụ tôi, được làm con dâu đại tá Khiêm là nhất, mắc mớ chi mà lấn cấn. Nó không cưới được quay qua thù ghét thêm mệt. May quá trong lúc đang căng thẳng như vậy thì chiến dịch Hồ Chí Minh bắt đầu, bọn chúng lo chạy nên quên luôn chuyện cưới”.
http://cand.com.vn/Phong-su-tu-lieu/Gap-lai-chi-Nam-Thanh-giua-rung-Ma-da-362737/


NguyenThanhThuytrích: Riêng đối với trường hợp Huỳnh Văn Thắng với cái tên gỉa gái là Huỳnh Thị Thanh, theo cựu Thiếu Tá Nguyễn Thanh Thủy, có thể y cũng nằm trong âm mưu cài người xâm nhập vào lực lượng CSQG của cộng sản. Thắng có thể đã được thâu dụng vào làm một cảm tình viên hay mật báo viên cho biệt đội Thiên Nga tỉnh Kiến Hòa hơn là một đội viên Thiên Nga thực thụ. Làm cảm tình viên hay mật báo viên cho cảnh sát thì cũng chẳng có gì ghê gớm. Với nhiệm vụ này, Thắng không cần phải qua một khóa huấn luyện nào, nếu không y đã bị lộ rồi. Sau 1975, có lẽ sợ bị kết tội là đã cộng tác với “ngụy” nên Thắng phải bào chữa cho việc làm của mình như là một “điệp vụ” … Không Không Thấy. Từ công việc này, Thắng khoe đã chỉ điểm, mật báo cho VC hạ sát được một số nhân viên cảnh sát đặc biệt tỉnh Kiến Hòa để lập công.Nhưng, tuy có công trạng như thế mà sau 1975, mặc dù còn rất trẻ, Thắng vẫn bị vắt chanh bỏ vỏ, chẳng được tin dùng giống như số phận của những tên gián điệp nằm vùng khác của VC. Bài báo nói trên đã kể rằng, (sau 1975) Thắng đã phải “trải qua bao nhiêu cơ cực, nghèo khó tha phương cầu thực trên 10 năm”.Như vậy, hóa ra dù có công lớn như thế nhưng anh điệp viên Thiên Nga dỏm này vẫn bị cho ra rìa. Thế nhưng ngày nay, không hiểu bằng cách nào, không biết nhờ tài mánh mung hay nhờ một “phép mầu” nào, mà ông cựu điệp viên này lại đang là một tỷ phú của rừng Mã Đà – Trị An (Biên Hòa)theo bài báo đã dẫn.


trích :

'Chiến sĩ' tình báo giả gái: Trò bịa đặt hay hay chứng hoang tưởng của tuyên giáo đảng

'Chiến sĩ tình báo' Huỳnh Văn Thắng được báo đảng nói có biệt tài giả gái, khiến con trai tỉnh trưởng Bến Tre mê mẩn và nằng nặc đòi cưới về làm vợ
Nguyên Anh (Danlambao) - Nói về cái ban tuyên láo của CSVN thì phải nói là nơi của những tên thần kinh hay bệnh hoạn trầm trọng. Ngoài những chuyện nói không thành có, nói có thành không dễ dàng như lật sấp lật ngửa lòng bàn tay thì ngày nay người dân ai ai cũng biết tiếng về những chuyện bịa đặt đến mức hoang tưởng của cái gọi là ban tuyên giáo này.
Từ các trang lịch sử, thân thế của lãnh tụ xuất thân bằng bồi bếp nhưng được nâng lên là tìm đường kíu nước cho đến các trang quân sử 'hào hùng', các anh hùng rơm, anh hùng rạ (chết như rạ) nhưng nhà cầm quyền Hà Nội vẫn mặt trơ trán bóng, phét lác lung tung xà bần. Mới đây nhất là anh chàng phóng viên đưa tin tại Liên Hiệp Quốc về phiên điều trần tình hình Nhân quyền Việt Nam bốc phét về cái gọi là sự ủng hộ Việt Nam của cộng đồng quốc tế.
Tóm lại chỉ có hai chữ thật ngắn gọn về cái đám nhà báo và ông chủ của họ là ban tuyên láo như sau: bọn xạo ke!
Trong nước, bọn chúng còn láo bạo hơn với những chiến công tự tưởng tượng ra và bắt người dân phải học tập các tấm gương tào lao xí đế từ lão già Minh râu, anh hùng Sáu cho đến liệt sỹ Tám, Giót, Trỗi, Cầu... hay như mới đây là anh hùng tay không bắt… cọp, à không. tay không bắt máy bay lên thẳng của bọn 'Mỹ Ngụy' là anh hùng Kiểm.
Hình như một ngày bọn chúng không nói láo cái miệng chúng ngứa thì phải. Cho nên mới có cái vụ một gã đực rựa có tên là Huỳnh Văn Thắng được tờ báo có tên gọi 'Công An Thành phố Hồ Chí Minh' bịa đặt một bài báo với tiêu đề: "Người chiến sĩ tình báo từng cải trang làm con gái". 
12_chi_19-8-2015Có lẽ do bí đề tài về nội dung chống 'Mỹ Ngụy', hoặc thể loại này không ai thèm đọc cho nên tuyên giáo đảng mới nghĩ ra trò lá cải để bịa đặt về cuộc đời ông Huỳnh Văn Thắng, một chiến sỹ giải phóng quân hay du kích gì đấy nhưng nhận lệnh cấp trên hy sinh... giả gái để trà trộn gia nhập vào biệt đội Thiên Nga VNCH (toàn nữ quân nhân) nhằm hoạt động 'phục vụ cách mạng'.
'Chiến sỹ tình báo' Huỳnh Văn Thắng khi giả gái (Ảnh: Báo Lao Động)
Chuyện của ông thật hay đùa nhỉ? Chúng ta cùng phân tích xem nào.
Nếu ông ta giả gái gia nhập biệt đội Thiên Nga thì khi sinh hoạt chung với người khác giới, chẳng lẽ không bị ai phát hiện?
Thắc mắc trên được ông cho biết nhờ có đội ngũ y bác sỹ trước 1975 chích cho ông một mũi thuốc gì đấy (chắc không phải Quinvaxem 5 trong 1 của bà Kim Tiến) cho nên nó… im re bà rè không hoạt động, và sau khi trở về đời sống bình thường ông lo sốt vó vì sợ nó tiêu luôn là tuyệt tử tuyệt tôn, nhưng cũng nhờ ơn zời cho nên ông vẫn có mấy đứa con chứ không phải mặc bikini đi múa lửa đám ma như cánh chị em hifi thường làm, thiệt là hú hồn hú vía...
Nhưng vẫn chưa hết li kỳ khi ông nêm thêm nước mắm, bột ngọt Ajinomoto vào cái huyền thoại của mình cho thêm phần mặn mà hấp dẫn là sau khi gia nhập biệt đội Thiên Nga, vì 'nhờ có làn da trắng trẻo quá' cho nên dung nhan kiều diễm ma chê quỷ khóc của ông (xem hình trên) đã lọt vào mắt xanh của con ông Đại tá tỉnh trưởng Kiến Hòa (Bến Tre) thời đó làm chàng ta mê mẩn đòi... cưới. 'Nàng' hãi quá sợ bị lộ cho nên trong một đêm tối trời không trăng không sao nàng đã quăng cha cái xác nữ mà chạy vào bưng cho nó lành... (chứ rủi con quan khám điền thổ là chết chắc!)
Ái chà, theo lời kể của chàng thì biết tin ai đây?
Chắc đệ tử ban tuyên láo nó thêu dệt thêm chút cho bài viết dài đủ chữ mà lãnh thù lao, còn nếu những lời 'nàng' Thanh nói là thật thì có lẽ con ông tỉnh trưởng gì đó nó bị cận thị nặng hoặc giả thong manh rồi cũng nên, cho nên mới nhìn gà hóa cuốc mà đòi cưới cái 'cô nàng' tên Thanh có cái giọng ồm ồm nghe mà... muốn ói!
Chuyện của 'nàng' Thiên Nga Huỳnh Thị Thanh hay là Huỳnh Văn Thắng đã được kiểm chứng qua bài viết của tác giả Như Ngã, trong đó có cả phần phỏng vấn bà cựu Thiếu Tá Nguyễn Thanh Thủy - người chỉ huy biệt đội Thiên Nga thời đó hiện đang cư ngụ tại quận Cam, California. Bài viết chỉ rõ ra những điều xạo láo vô căn cứ mà ông Huỳnh Văn Thắng thêu dệt, ngoài ra còn có nhiều dẫn chứng có căn cứ để cho thấy Thiên Nga Huỳnh Thị Thanh chỉ là sản phẩm tưởng tượng của nhưng kẻ chỉ biết nói láo trong một xã hội lấy giả dối làm lẽ sống!
CHUYỆN ĐIỆP VIÊN GỈA GÁI ‘THIÊN NGA’ HAY MỘT CHUYỆN PHỊA ĐỂ TUYÊN TRUYỀN - NHƯ NGÃ
Nhưng không sao cả đâu ông Thắng ạ, so với anh hùng Kiểm tay không bắt trực thăng thì chiến công của ông chỉ là chuyện muỗi, và có lẽ sau khi trở vô bưng ông chỉ phụ trách làm anh nuôi cho nên không có giết được tên giặc nào. Thành ra sau khi cách mạng thành công ông bị quăng ra như miếng giẻ rách.
Dù sao cũng mừng cho người dân vùng Mã Đà Trị An làm gì thì làm, cũng 'hãnh diện' phần nào khi vùng đất mình đang sinh sống có một 'anh hùng' thời chiến cùng cư ngụ, dù thật sự ông chỉ là một anh hùng Núp (núp cái gì thì bạn đọc từ mà suy nghĩ nhé….!)


              TÀI LIỆU VỀ TỈNH KIẾN HÒA NGUỒN WIKI

Tỉnh Kiến Hòa được thành lập trên địa bàn của ba cù lao là cù lao An Hóa, cù lao Bảo và cù lao Minh Năm 1957, tỉnh Kiến Hòa gồm 7 quận ban đầu: Trúc Giang, Sóc Sãi, Bình Đại, Ba Tri, Giồng Trôm, Mỏ Cày, Thạnh Phú

Ngày 5 tháng 12 năm 1960 - dưới thời Tỉnh trưởng Phạm Ngọc Thảo (1958 - 1962), Tổng thống VNCH ra theo Nghị định số 1192-NV thành lập quận Hương Mỹ thuộc tỉnh Kiến Hòa gồm 3 tổng là Minh Quới, Minh Huệ, Minh Phúc với 13 xã. Quận lỵ đặt tại Cầu Mống.

Ngày 7 tháng 3 năm 1963, theo Nghị định số 209-NV của Tổng thống VNCH, thành lập quận Đôn Nhơn thuộc tỉnh Kiến Hòa gồm 3 tổng là Minh Lý, Minh Thiện, Minh Thuận với 9 xã. Quận lỵ đặt tại Ba Vát.

Sau năm 1965, cấp tổng bị giải thể, các xã trực thuộc quận. Về sau, lại đổi tên quận Sóc Sãi thành quận Hàm Long.

Ngày 7 tháng 3 năm 1974, Thủ tướng VNCH Trần Thiện Khiêm ký Nghị định số 184-NĐ/NV thành lập thêm quận mới thuộc tỉnh Kiến Hòa là quận Phước Hưng, gồm 9 xã. Quận lỵ đặt tại xã Phước Long.

Cho đến năm 1975, tỉnh Kiến Hòa gồm 10 quận: Trúc Giang, Sóc Sãi, Bình Đại, Ba Tri, Giồng Trôm, Mỏ Cày, Thạnh Phú, Đôn Nhơn, Hương Mỹ, Phước Hưng. Tỉnh trưởng Kiến Hòa lúc đó và cũng là viên tỉnh trưởng cuối cùng là Phạm Chí Kim (1970 - 1975).
không hề có đại tá nào tên Kiêm làm tỉnh trưởng Kiến Hòa như nhà "tình báo thế giới thứ 3.com" cũng như bài báo tuyên truyền của báo công an nhân dân đã đưa tin !

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ki%E1%BA%BFn_H%C3%B2a


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười 201912:32 SA(Xem: 92)
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
20 Tháng Mười 201912:25 SA(Xem: 85)
Anh thanh niên này đã tỉnh ngộ và từ bỏ công việc tào lao của mình, ngay lập tức Tỉnh Bình Dương đòi lại chiếc xe gắn máy có giá rẻ bèo đã cấp cho anh trước đó, dù đã có một mạnh thường quân trao cho anh một chiếc xe khác sau đó nhưng điều đó cũng là bài học cho những kẻ tưởng tượng mình là hiệp sỹ bỏ công sức ra làm chuyện bao đồng, các anh chỉ là những miếng chanh, không còn dùng được thì đảng cs quăng vào thùng rác thế thôi!.
17 Tháng Mười 20199:54 CH(Xem: 160)
Riêng về chuyện nhà sư có gặp TT. D. Trump hay không, và những điều được công khai viết trên website của chùa Điều Ngự chúng tôi tán thành và không có lý do gì đả phá, tuy nhiên riêng về tấm hình của nhà sư và TT. D. Trump chúng tôi khẳng định: "Đây là một tấm hình Photoshop được cắt hình của nhà sư và ghép vào hình của TT Hoa Kỳ."
17 Tháng Mười 20199:48 CH(Xem: 164)
Hình ảnh lan truyền trên fb cho biết khu vực giăng dây là chỗ ông thứ trưởng Bộ GD ngồi uống cà phê và... trợt té rơi xuống đất từ tầng 8.
16 Tháng Mười 201910:06 CH(Xem: 133)
“Làm quá lên” là trạng thái nông nổi, độc ác, có chủ đích gây chú ý vào một yếu tố nhỏ nào đó nhằm bôi xấu, hạ nhục hay chí ít là lên án một cách máy móc người vô tình có phát ngôn hay hành động ngoài chủ ý. Bà Hồng Ngát từng nổi tiếng là nhà thơ, đạo diễn nhưng lại không ý thức được sự xuất hiện của đường lưỡi bò trong một bộ phim được công chiếu cho khán giả Việt Nam có tác dụng xấu như thế nào đến nhận thức bảo vệ chủ quyền của dân tộc. Bà có vẻ đã chai lì ý thức khi cho rằng “Có mấy giây thôi” sẽ không có gì mà ầm ỉ, bà quên sự hệ trọng của chính sách tuyên truyền của cộng sản mà Trung Quốc là bậc thầy của Việt Nam.
15 Tháng Mười 20199:55 CH(Xem: 125)
Hà Nội nước nhiễm độc Dân tình cứ nhao nhao Không có nước sinh hoạt Cuộc sống bỗng lao đao Mặc dù vậy, vẫn có Trận banh, thắng, bù vào Dân tình bớt ngột ngạt Lại có cái hô hào Nước dẫu có nhiễm độc Mấy hôm có là bao. Thuỷ ngân hay bụi mịn Hít vào, có làm sao.
14 Tháng Mười 20199:42 CH(Xem: 141)
Một vài giây thôi, nó chẳng quan trọng với những kẻ ngu xuẩn và liều lĩnh, nhưng có thể là “số mệnh” của một điều gì đó lớn lao - sinh mệnh hàng triệu dân hay là sự tồn vong của dân tộc, của quốc gia - vài giây sao chép các con số trên mạng để báo cáo lừa dối cả nhân dân về tình trạng ô nhiễm môi trường; và cũng chỉ vài giây xuất hiện trên màn hình ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc là an nguy của một đất nước, về chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Đừng làm toáng lên, chỉ vài giây thôi. Nhưng, Đừng bình thản quá, chỉ vài giây thôi, có thể là mất nước rồi đấy.
14 Tháng Mười 20199:40 CH(Xem: 195)
Hồ Chí Minh trở nên vĩ đại bằng cách rất đơn giản, đó là ĐCS tìm những vết đen trên người ông rồi đổi thành màu trắng và ca tụng ông ta thành vĩ nhân. Chính vì thế mà hình ảnh ông Hồ Chí Minh trong mọi lĩnh vực đều tốt đẹp. Được biết, trong Hội Đồng Lý Luận Trung Ương hiện nay có một nhân vật chuyên bịa chuyện về Hồ Chí Minh để đi kể khắp ở các cơ quan ban ngành trong bộ máy chính quyền của ĐCS, đó chính là ông Hoàng Chí Bảo. Việc của ông này rất đơn giản, hằng ngày nghĩ ra những mẩu chuyện về cuộc đời Hồ Chí Minh để đi kể làm giàu.
13 Tháng Mười 20198:53 CH(Xem: 209)
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
13 Tháng Mười 20198:48 CH(Xem: 211)
Đất nước thì độc đảng Độc đảng lại toàn quyền Lãnh đạo cả nhà nước Và bằng cách tuyên truyền Bọn quan tham vì thế Tham nhũng thật kinh hoàng Chúng bám vào quyền bính Phá đất nước hoang tàn Và rồi chúng bỏ chạy Sang những nước văn minh Cư trú và học tập Bên “dân chủ kém mình”
20 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...