Dư lợn viên 3 củ chỉ là đàn chó con chưa mở mắt

10 Tháng Ba 202212:26 SA(Xem: 1656)

       DƯ LỢN VIÊN 3 CỦ CHỉ LÀ ĐÀN CHÓ CON CHƯA MỞ MẮT

 

sq                                                                                                            
Người Sài Gòn

 


Dư lợn viên 3 củ, cụm từ quen thuộc là những ai mà giới báo chí ngoài luồng thường kêu bằng cái danh xưng giễu cợt?

Xin thưa bọn chúng là những kẻ cuồng đảng, cuồng hồ, hoặc giả vờ cuồng nhằm mưu cầu lợi ích cá nhân và đi ngược là lợi ích của toàn dân.
Từ những tên lãnh đạo như Nguyễn Trọng Nghĩa, Võ Văn Thưởng, Tô Huy Rứa, Đinh thế Huynh cho đến cấp cao hơn là Nguyễn Phú Trọng, Phạm Minh Chính, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Tấn Dũng, hoặc đám thấp hơn là 800 tờ báo quốc doanh, hàng trăm đài phát thanh và truyền hình trong nước, bọn báo lá cải, bọn báo mạng rẻ tiền sống nhờ vào kinh phí được trích từ tiền thuế của toàn dân mà nếu đảng ngắt đi nguồn chu cấp là bọn chúng sẽ phản chủ ngay lập tức.

Là một đàn chó chưa mở mắt chúng chỉ biết nhắm tịt mắt lại, mồm bú chùn chụt giòng sữa từ tiền thuế toàn dân mà mẹ chó đảng của chúng nó ban phát cho, ngoài ra con chó mẹ cũng thủ thỉ vào tai bọn chúng những chủ đề “phản động, thù địch, chống phá, tư bản xấu xa, do đó bọn chó con này cũng nghe theo mẹ mình nhắm mắt nhe cái mõm chưa có răng của mình ra mà sủa loạn xà ngầu ‘gâu gâu phản động, gâu gâu thù địch, gâu gâu tay sai ngoại bang, bơ thừa sữa cặn’, ‘ Xứ chó ta là quốc gia hạnh phúc” vv và vv…; mặc dù bọn chó con cũng biết mình đang nói láo hay thèm muốn chết.

Nhưng giáo trình của chó đảng không phải chỉ bấy nhiêu đó, do bọn chó con mới chào đời chưa biết cái gì cho nên chó mẹ đảng còn nhồi sọ vào đầu óc bọn chúng những mớ lý luận giẻ rách, những huyền sử bịp bợm như tổ sư chó của mình là danh nhân văn hóa của thế giới, tất cả các con chó phải thuộc nằm lòng như thế chứ đừng nghe bọn người có não chúng nó nói tổ sư chúng ta là ‘Ranh nhân văng miễng của thế giới’, ‘đảng chó ta rất là sáng suốt và tài tình đã dẫn đưa cả một đám đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác’, con chó nào không tin thì cứ nhìn chiến dịch ăn mày vaccine khắp thế giới đấy, kệ mẹ đứa nào cười thì cứ cười, miễn là chúng ta có đủ vaccine mà chích là được rồi, hiểu chưa?

Thế là cả đàn chó khoái quá thay nhau lấy chân con này gãi háng con kia và lao mõm vào cái bầu sữa ghẻ lở của chó mẹ mà bú mút chùn chụt.

Thế nhưng bọn chúng lại không biết rằng đằng sau những gì mà bọn chúng bị nhồi sọ là nhịp tiến hóa văn minh của nhân loại. Chúng không hề biết rằng tại các quốc gia dân chủ chính quyền hoạt động chỉ phục vụ người dân một cách hữu hiệu. Chúng không biết rằng tại các quốc gia dân chủ muốn gặp một dân biểu khu vực hay liên bang, Thượng nghị sỹ là chuyện vô cùng bình thường khi văn phòng của họ được đặt gần các khu dân cư và giúp cho dân một cách nhanh chóng mà không phải mất tiền, chứ không phải tại cái xứ chó của bọn chúng nó các cơ quan đặt ra muốn được việc phải biết thủ tục “Đầu Tiên”, còn các quan chức chỉ có hình mà không có mặt, khi cần gặp thì không biết chúng ở đâu, bởi vì đặc thù của chó mà cho nên các quan chức của chúng nó cũng rất ư là…”Chảnh Chó” mặc dù cũng không thông minh hơn loài chó là bao.

Rồi lớp chó con cũng mở mắt nhìn đời, đằng sau những gì đã bị mặc định là một xã hội trái ngược với những gì bọn chúng biết, thế nhưng trung thành là tố chất của loài chó, nhưng đặc biệt đây là loại chó đảng đa phần toàn là bọn thiểu não cho nên ngoài trung thành chúng còn có một tố chất khác là ngu dốt mà tổ sư chó của chúng nó từng nói là ‘ngu dốt cộng nhiệt tình là phá hoại’. Tất nhiên là như vậy bởi vì từ khi mắt nhắm mắt mở cho đến nay bọn chúng có biết cái gì ở thế giới bên ngoài đâu mà không cuồng tín, cho nên cái đảng chó của chúng nó mới sống cho đến ngày nay. Có những con tiếp tục những gì được học từ lúc lọt lòng ra và phát triển thêm để chui vào cái đảng chó, bởi vì phải có cái thẻ đảng chó màu đỏ thì mới có cơ hội có chức, có quyền, bốc hốt làm giàu, thành ra cái lũ chó đó chúng nó ngoài miệng sủa inh ỏi là sống học tập làm theo tấm gương đạo đức của tổ sư chó của chúng nó, thế nhưng bọn nó lại chó đến nổi con nào con nấy cũng ăn ngập mặt, tất nhiên chúng nó cũng bắt chước tổ sư chó của mình chối quanh chối quẩn như mấy thằng chó của các trung tâm CDC các tỉnh thành vừa qua, thằng nào thằng nấy đều thề thốt ngon lành, ấy vậy mà đùng một cái cùng nhau xộ khám. Cái này không phải học cái tính chó má của tổ sư chó giết người xong nhỏ vài giọt nước mắt cá sấu hay sao nè.(!)

Cũng có mấy con chó con trưởng thành, con nào may mắn ra nước ngoài mở rộng tầm nhìn thì câm cha cái mõm chó lại, lủi thủi đi cày kiếm cơm, còn một số con khác tuy ở những quốc gia văn minh nhưng vẫn không quên bầu vú mẹ chó đảng ghẻ lở cho bú ngày nào cho nên bọn chúng nó vẫn tiếp tục làm chó cho đảng, cũng có một số con khác từ người hóa chó chỉ để kiếm cơm, kiếm gái, và kiếm đường làm ăn, bởi vậy dân gian có nói về bọn này là ‘bọn chó má’ quả không sai.

Mấy câu ranh ngôn trong nước thời đại  bác tổ sư hồ bả chó chúng nó nghe nó rất ngô nghê và buồn cười, thế nhưng có một câu lại rất đúng về bọn này là “Chó sủa suốt đời không thành người – Người nói một câu bỗng thành chó!”.

Không tin mời các bạn cứ vào các trang mạng, blog, báo chí trong nước mà xem để biết tư duy, văn phong của loài chó nó như thế nào!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Sáu 20229:01 CH(Xem: 188)
Dẫn đường Cả Nước Xuống Hang "Mẹ nó sòng phẳng rõ ràng sợ chi!" Vặt lông dân chẳng sót gì Luật rừng/rừng luật hành vi lạm quyền Thất thoát tư lợi túi riêng Đốt lò/lò đốt dòng tiền đi đâu Lỗ từ trên xuống lỗ đầu Ngành nào cũng báo lỗ sâu nặng nề Vậy mà hạ cánh giàu mê An toàn lợi ích lúc về nghỉ hưu Chẳng may nếu phải vào tù Của nả chìm nổi trùng tu lâu dài Vàng kho bạc nén lầu đài Nghề làm quan chức tiền tài lời to Nghề làm quan chức khỏi lo Nghề làm quan chức "khóc" cho "qua đèo"
26 Tháng Sáu 20229:09 CH(Xem: 563)
Báo cáo của Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam được thực hiện với sự cộng tác của một số người hoạt động nhân quyền trong nước và sử dụng nguồn mở từ báo chí nêu lên tình trạng bạo hành gia tăng của lực lượng công an, với hồ sơ của 13 vụ trong đó nghi phạm bị đánh đập đến chết hoặc bị thương tích nặng. Trong khi đó trước Liên Hiệp Quốc, đại diện Chính phủ Việt Nam phủ nhận tình trạng bạo hành của công an là nguyên nhân gây tử vong cho những nạn nhân trong thời gian bị tạm giam tại đồn.
25 Tháng Sáu 20229:23 CH(Xem: 221)
Anh Phong thanh minh, việc thanh tra, khởi tố liên quan đến các nhiêm kỳ trước, như việc khiếu kiện ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu công nghệ cao, Dự án Safari, Khu đất 8-12 Lê Duẩn, 2-4-6 Hai Bà Trưng. Đúng, những vụ đó không liên quan anh Phong, mà Nguyễn Thành Tài, Nguyễn Hữu Tín, Trần Vĩnh Tuyến đã chịu rồi. Nhưng, đương kim PCT UBNDTP Võ Văn Hoan cũng bị kỷ luật khiển trách trong nhiệm kỳ 2015-2020 thì tôi nghi có dính đến vụ Công ty Thuận Việt!
22 Tháng Sáu 20229:20 CH(Xem: 449)
Trùm cuối, mắt xích cuối cùng là ai chưa biết, thế nhưng thông tin trong nước cho thấy tên chủ tịch thành hồ Nguyễn Thành Phong đang chuẩn bị vào lò vì cái tội đã xin thưởng huân chương Lao Động Hạng 3 cho Công ty Việt Á, buồn cười hơn, cái thằng ký huân chương đó là Nguyễn Phú Trọng thì không ai dám rờ tới, trong khi hắn chính là kẻ đã viết cho thằng Việt Á lá bùa linh nghiệm để chúng câu kết với những CDC ngoày mũi dân lành. Còn trùm cuối là ai thì cứ nhìn vào ai là Trưởng Ban Chỉ Đạo chống dịch Covid 19 thì sẽ rõ, chính tên Phạm Minh Chính, thủ tướng nước CHXHCNVN là...
22 Tháng Sáu 20229:19 CH(Xem: 786)
Trở lại với bà K.L về nước hát những nhạc phẩm của anh chàng nhạc sỹ phản chiến T.C.S với số lượng fan hâm mộ đông đảo trong nước, đây hoàn toàn không phải là một hiện tượng âm nhạc riêng lẽ mà hòa cùng giòng nhạc này là hiện tượng nhạc Bolero rên rĩ, ảo não thinh hành tại miền nam trước năm 1975 cũng được làm sống lại với đa số người hâm mộ từ miền bắc, vùng đất cái nôi của cs, mà không những thế, tại đó còn có nhưng group, những nhóm nhỏ yêu chuộng quân phục Mỹ và VNCH, họ sưu tầm, trang phục và hẹn giao lưu cùng nhau trông thật buồn cười khi sinh sống...
22 Tháng Sáu 20229:16 CH(Xem: 314)
Việt Nam thêm tướng, thêm hèn. Thêm thằng tham nhũng, thêm thằng nhát gan. Trung Quốc chiếm đảo ngoài khơi. Ngồi trong một xó coi không chuyện gì. GiặcTầu chúng nhận làm cha. Chúng mắng, chúng chửi coi mà như không. Toàn bộ các đảo biển đông. Chúng nhận của chúng sao không nói gì. Chao ôi một đám u lỳ. Ôm giặc thắm thiết, hữu tình anh em.
20 Tháng Sáu 20229:14 CH(Xem: 396)
Một điểm nghi vấn lớn chưa có lời giải đáp, đó là Thủ Thiêm đã có Quy hoạch 1/5,000 trước đó và đã triển khai chi tiết đến bản vẽ quy hoạch 1/2,000 nhưng tại sao ông Nguyễn Văn Đua lại “xả bàn làm lại”? Nếu đúng như Quyết định của Thủ tướng Võ Văn Kiệt trước đó thì cần triển khai chi tiết hơn nữa dựa trên nền tảng hai quy hoạch trước chứ cần gì thay thế Quyết định của Thủ tướng? Và điểm nghi vấn thứ hai, đó là tại sao một phó Chủ tịch UBND Thành phố lại dám phế bỏ Quyết định của Thủ tướng?
19 Tháng Sáu 20228:27 CH(Xem: 400)
Đảng kỷ luật cán bộ, Ông Trọng rất "nghẹn ngào" Ba mươi ngàn dân chết Nước mắt ai tuôn trào? Giữ cương vị bộ trưởng Chăm sóc sức khỏe dân Nguyễn Thanh Long tham nhũng Giết dân, tội ngàn lần! *Ba vạn dân chết thảm, Nước mắt chảy thành sông Bao cửa nhà tan nát Các ông có biết không? Nghẹn ngào kẻ bán nước, Rắp tâm giết đồng bào
19 Tháng Sáu 20228:26 CH(Xem: 383)
Cán bộ lý luận cao Xếp vào hàng thủ tướng Vướng mắc vụ Thủ Thiêm Hứa hoài không giải quyết Trả lại đất cho dân Tên hắn là Thiện Nhân Tâm địa rất ác nhân Lừa dân bằng mọi cách Hắn nói giọng miền Bắc Nhưng là người dân Nam Và tự nhận về mình Không lừa bà con đâu. Dân miền Nam rõ chưa? Hắn không lừa ta đâu
18 Tháng Sáu 20229:52 CH(Xem: 491)
Yêu cầu quốc hội nước CHXHCN Việt Nam phải xem xét về việc vi phạm quyền Tự Do Tôn Giáo trong Hiến Pháp của quý vị, trong đó phải làm rõ những yêu cầu sau: 1. Công dân Việt Nam trên 18 tuổi có hoàn toàn quyền tự do tôn giáo của mình hay không? Nếu có, thì cô Diễm My có quyền chọn cho mình con đường tu hành mà không ai được phép ngăn cản. 2. Nếu đã minh chứng được câu hỏi số 1 thì việc truy tố cha mẹ của Diễm My và những kẻ liên quan vì tội xúc phạm và chà đạp quyền Tự Do Tôn Giáo của người khác. Môt tội có ghi trong các bộ Luật Hình Sự của nước CHXHCN Việt Nam.
28 Tháng Sáu 2022
Trong các nền chính trị dân chủ đa Đảng, chính phủ luôn vì lợi ích của đất nước và Nhân dân mà phục vụ. Bởi vậy chính phủ luôn điều chỉnh chính sách thuế hợp lý để nền kinh tế phát triển và nguồn thu thuế cao, ổn định. Nhưng trong chế độ độc tài CSVN thì chóp bu độc tài CSVN chỉ nghĩ tới quyền lực và lợi ích của chúng. Và để có tiền nuôi bộ máy cai trị đất nước và Nhân dân, độc tài CSVN nghĩ kế tận thu thuế trong mọi lĩnh vực. Điều này càng suy yếu nền sản xuất và gây ra lạm phát.
27 Tháng Sáu 2022
Nhà cầm quyền Cộng Sản hiện nay đang đứng giữa những lựa chọ khó khăn. Nếu giữ thuế xăng dầu cao thì doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp vận tải phải giảm quy mô hoạt động hoặc giải thể, ngành điện có thể phải tăng giá và toàn xã hội đối diện với nguy cơ lạm phát cao. Ngược lại, nếu dỡ bỏ thuế xăng dầu thì nhà nước thất thu và nguồn dự trữ xăng dầu của Việt Nam sẽ vơi đi, đất nước đối diện với nguy cơ mất an ninh năng lượng. Nếu nhà cầm quyền Cộng Sản dỡ bỏ thuế xăng dầu và tăng cường nhập khẩu mặt hàng này để tăng dự trữ nhằm đáp bảo năng lượng thì...
22 Tháng Sáu 2022
Trở lại với bà K.L về nước hát những nhạc phẩm của anh chàng nhạc sỹ phản chiến T.C.S với số lượng fan hâm mộ đông đảo trong nước, đây hoàn toàn không phải là một hiện tượng âm nhạc riêng lẽ mà hòa cùng giòng nhạc này là hiện tượng nhạc Bolero rên rĩ, ảo não thinh hành tại miền nam trước năm 1975 cũng được làm sống lại với đa số người hâm mộ từ miền bắc, vùng đất cái nôi của cs, mà không những thế, tại đó còn có nhưng group, những nhóm nhỏ yêu chuộng quân phục Mỹ và VNCH, họ sưu tầm, trang phục và hẹn giao lưu cùng nhau trông thật buồn cười khi sinh sống...
16 Tháng Sáu 2022
Luật mà đảng giành cho đảng viên của mình là một loại luật phi pháp luật, trong đó họ đặt ra cái được gọi là “xử lý nội bộ” trên tình đồng chí anh em, dù tội nặng đến thế nào nhưng do quen biết, qua lại, chung chi, họ xử cho nhau thật nhẹ với những cụm từ bào chữa như ”có quyết tâm, nhưng trình độ có hạn dẫn đến sai lầm chứ không cố ý…, đảng giao cho làm chứ không xin làm…” … và những lời bào chữa tương tự mà toàn dân nhìn vào đều muốn mữa, cá biệt hơn đảng còn đặt mình trên cả pháp luật mà điển hình là Nguyễn Phú Trọng với cương vị TBT đảng csVN đã...
16 Tháng Sáu 2022
Đã từ lâu, quà biếu cho sếp bằng những chai rượu ngoại đắt tiền trở thành mốt thời thượng. Uống rượu ngoại đòi hỏi đồ ăn cũng cầu kì hơn bia, “sang chảnh” hơn bia nên nó được giới có quyền, có tiền ưa chuộng. Ông Đinh La Thăng, một Ủy viên Bộ Chính trị đang thi hành án tù cũng là người thích rượu ngoại. Ông thích uống những chai đắt tiền như Macallan 30 trị giá mỗi chai vài chục triệu. Từ thường dân đến quan chức các cấp, rượu bia vẫn là thứ mà người ta rất ưa dùng. Nếu chính sách về thức uống có cồn mà khắt khe như Thái Lan, như Singapore thì liệu rượu bia có trở nên...
16 Tháng Sáu 2022
Ngày 3-1-2022, báo chí lề phải thông tin rầm rộ khởi tố cụ Lê Tùng Vân và ba thành viên Hoàng Nguyên, Nhất Nguyên, Trùng Dương vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản bị bắt quả tang. Ngày 4 -1 lại đưa tin khởi tố về ba tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, loạn luân và lợi dụng quyền tự do dân chủ. Báo, đài quốc doanh, YouTube kền kền lại tung ra bản kết luận giám định ADN, vẽ ra phả hệ loạn luân. Ngày hôm sau lại công bố chỉ khởi tố theo Điều 331 và tiếp tục xem xét các tội danh khác.
13 Tháng Sáu 2022
Cách đây 60 năm, có một cuộc chiến tương tự đã xãy ra, một bên muốn giải phóng bên kia mặc dù bên kia không cần bị giải phóng, đó là cuộc chiến Việt Nam 1954-1975. Trong 20 năm đó, người dân Miền Nam có đời sống kinh tế cao hơn người dân Miền Bắc. Đảng cộng sản Bắc Việt lại nói là người dân Miền Nam bị đàn áp, nghèo khổ, cần thanh niên Miền Bắc đem súng đạn vào giải phóng. Người dân Miền Bắc nghe thông tin của đảng và chấp nhận điều đó. Sau 20 năm chiến tranh, hơn 3 triệu người chết, người dân hai Miền gặp nhau, mọi người thấy ra sự thật phủ phàng...
12 Tháng Sáu 2022
Kế sách trồng cây thế nào mà rừng xanh thành đồi trọc làm cho rừng không giữ được nước nên làm cho tiên tai tàn phá dữ dội hơn. Vì lợi ích mười năm trồng cây mà sao để cho nông dân Việt Nam không sống nổi với nghề nông? Lớp thì bỏ nghề nông đi bán vé số, đi làm công nhân, đi bán hàng rong vv... Người bám trụ với nghề nông thì trồng cây gì cũng thất, nuôi con gì cũng thất. Cứ được giá thì mất mùa, kịch bản diễn đi diễn lại từ năm này qua năm khác. Nông dân đổ mồ hôi trồng ra hoa trái, cuối cùng không bán được phải cầu cứu xã hội giải cứu.
11 Tháng Sáu 2022
Tội lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm hại lợi ích cá nhân, nhà nước (qua lời nói), nếu xét theo quan điểm của những quốc gia dân chủ văn minh thì đó chỉ là tội nhẹ, nếu có thì chỉ cần mức án giáo dục, răn đe vài tháng tù hay lao động công ích, thế nhưng tại Việt Nam những người vi phạm lại bị tuyên những mức án nặng nề, để làm gì? Để suy tôn ngôi vị tối cao của đảng cộng sản, một cái đảng đã bốc mùi thối um mà vẫn còn khoác cái mặt nạ đạo mạo khả kính để che đi cái khuôn mặt thật khả ố của mình...
10 Tháng Sáu 2022
Như ta biết, độc quyền thì ắt có quyền áp đặt giá bán. Chính sách của nhà nước CS Việt Nam hiện nay là chỉ có Ngân hàng Nhà nước được được độc quyền nhập khẩu vàng, và chỉ có nhà nước mới được quyền sản xuất vàng miếng. Việc sản xuất vàng miếng được nhà nước giao cho các công ty quốc danh độc quyền sản xuất và bán ra thị trường. Đây là một cơ chế chứa nhiều bất công xã hội, giúp cho nhà nước móc túi người dân một cách trắng trợn và đồng thời cũng tạo mảnh đất màu mỡ cho gian thương ngành vàng lộng hành.