Đảng Luôn Là Một Bọn Dối Trá Và Bất Lương

09 Tháng Tám 201512:05 CH(Xem: 7132)
  • Tác giả :

ĐẢNG LUÔN LÀ MỘT BỌN DỐI TRÁ
VÀ BẤT LƯƠNG

giatoc-lethanhhaiNguyên Anh

Những động thái nhích lại thế giới phương Tây gần đây của nhà cầm quyền csVN làm cho những ai quan tâm đến tình hình chính trị VN đều tự hỏi đó có phải là sự thay đổi tư duy có lợi cho đất nước, đảng csVN sau hàng chục năm cầm quyền đã cảm thấy cần phải thay đổi thể chế chính trị nhằm đưa nước VN trở nên dân chủ và văn minh theo trào lưu tiến hóa của thế giới ?

150410115725_nguyen_thi_kim_ngan_640x360_getty_nocredit

                                                                     Hình : BBC

Chuyến thăm Mỹ của Nguyễn Thị Kim Ngân, ủy viên BCT, PCT quốc hội nước vnCS được gọi là nghiên cứu thay đổi thế chế chính trị tại Việt Nam cũng mau chóng rơi vào quên lãng, không lâu sau đó Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng nước VN đã có bài diễn văn lên án tội ác của Mỹ, Ngụy nhân ngày lễ 30/4/2015, ngày được xem là kỷ niệm chiến thắng thể chế VNCH, đem chủ thuyết đỏ nhuộm lên toàn cõi đất nước.

Trích:  Tại buổi Lễ trọng thể này, một lần nữa chúng ta chân thành cảm ơn các nước xã hội chủ nghĩa nhất là Liên Xô, Trung Quốc; các Chính phủ, các phong trào, các tổ chức và nhân dân yêu chuộng hòa bình, tiến bộ trên thế giới đã nhiệt thành ủng hộ, dành những tình cảm và sự giúp đỡ quý báu cả về tinh thần, vật chất cho cuộc đấu tranh chính nghĩa, giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước của Việt Nam chúng ta.

Thưa đồng bào, đồng chí và quý vị đại biểu,

Sau khi kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, nhân dân Việt Nam có quyền thực hiện khát vọng thiêng liêng của mình là được sống trong một đất nước hòa bình, thống nhất, độc lập, tự do, hạnh phúc và có quan hệ bình đẳng, hữu nghị với tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhưng Đế quốc Mỹ đã ngang nhiên áp đặt chế độ thực dân kiểu mới, biến miền Nam Việt Nam thành căn cứ quân sự của Mỹ, đàn áp tàn bạo Cách mạng miền Nam và tiến hành chiến tranh phá hoại khốc liệt ở miền Bắc. Chúng đã gây ra biết bao tội ác dã man, biết bao đau thương, mất mát đối với đồng bào ta, đất nước ta. Tổ quốc ta đã phải trải qua những thử thách cực kỳ nghiêm trọng.

Song, nhân dân Việt Nam quyết không sợ. Không có gì quí hơn độc lập tự do. Thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ. Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành mệnh lệnh thiêng liêng của lý trí và trái tim của mỗi người Việt Nam.

tải xuống

                                                                  Hình: internet

Tiếp theo đó, Nguyễn Phú Trọng, người đứng đầu đảng csVN, nhân vật được xem là quan trọng nhất của BCT đã có chuyến công du Hoa Kỳ, ngoài những phát ngôn về dân chủ, nhân quyền giả dối nhằm che mắt quốc gia đón tiếp ông ta cũng thể hiện sự tự hào hãnh tiến khi được mời vào tòa Bạch Ốc và hội đàm cùng nguyên thủ siêu cường, tuy nhiên ngoài những văn bản ghi nhớ chung chung, Nguyễn Phú Trọng cũng không đem về Việt Nam một cái gì có thể được gọi là tiến bộ khả quan.

Điều đáng lưu ý là đằng sau những động thái xoay về phía Mỹ là những hành vi bạo hành của lực lượng hành pháp vẫn tiếp tục gia tăng tại VN, ngay cả khi Nguyễn Phú Trọng đang phát ngôn tại Hoa Kỳ thì trong nước, công an vẫn đàn áp người dân biểu tình đòi đền bù giải tỏa theo chủ trương vô lý mà đảng cs đề ra : đất đai của nhân dân, nhà nước quản lý !

images (1)

                                                                   hình: internet
Thế nhưng những hoạt động của nhà cầm quyền csVN không phải không đem lại kết quả cụ thể, ngay sau khi Nguyễn Phú Trọng về nước, ngoại trưởng John Kerry của HCQ đã có chuyến công du tại VN, những mục  tiêu được đề ra trong cuộc gặp gỡ bao gồm hiệp ước thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP, nguyện vọng được ưu đải với mặt hàng giày da, may mặc, giải quyết hậu quả dioxin, lập trường của Mỹ  tại biển Đông và lệnh cấm vận vũ khí sát thương.

tải xuống (1)

                                                                     hình : VOV
Về TPP rào cản lớn nhất vẫn là vấn đề nhân quyền, dưới một chế độ độc tài đảng csVN không bao giờ muốn cho người dân có được những giá trị dân chủ và nhân quyền, vì khi đất nước đã có dân chủ thì sẽ xuất hiện các đảng phái đối lập, những chỉ trích vào  các yếu điểm của đảng cs sẽ làm cho người dân không còn tin tưởng vào đảng cầm quyền, kéo theo đó là sự khủng hoảng chính trị và sự tàn lụi của đảng csVN.

Nhân quyền là một khái niệm xa vời tại VN, tại đó những người hành pháp có quyền tước đoạt mạng sống công dân một cách dễ dàng và sự bao che lẫn nhau của các quan chức cấp trên được ngụy biện là trên tinh thần đồng chí, đồng đội, hoặc nếu dư luận có lên án thì cũng chỉ có những mức án nhẹ hều nhằm bảo đảm tính mạng cho đội ngũ đảng viên, dung túng cho cái ác thắng cái thiện, cổ xúy cho vấn nạn bạo hành đang xảy ra từng ngày từng giờ tại Việt Nam.

Về mong muốn ưu đải thuế quan cho các mặt hàng trong nước, ngoại trưởng John Kerry với cương vị là người đại diện Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ chỉ có thể ghi nhận, báo cáo lại chính phủ của mình vì điều đó không thuộc phạm vi thẩm quyền của ông ta tuy nhiên nước Việt Nam cs vẫn khó có thể nhận được đặc ân khi những mặt hàng của đối tác đều bị đánh thuế cao ngất trời trong cuộc giao thương không sòng phẳng.

Vấn đề biển Đông dĩ nhiên nước Mỹ sẽ lên tiếng theo luật lệ quốc tế khi TC ngang nhiên áp đặt vùng cấm trên lãnh hải quốc tế, tất nhiên TC sẽ co vòi vì chúng biết rõ đối thủ của bọn chúng là ai nhưng điều đó không có nghĩa là Việt Nam sẽ đòi lại được hai quần đảo Hoàng Sa&Trường Sa vì chính tập đoàn csVN đã đồng thuận dâng hiến cho giặc bằng công hàm giấy trắng mực đen hẵn hoi, nước Mỹ sẽ không thể nào can thiệp vào Việt Nam khi quan hệ giữa hai nước chỉ là mối quan hệ bình thường.

Lệnh cấm vận vũ khí sát thương mà Trương Tấn Sang cho rằng khi dỡ bỏ sẽ thể hiện sự tin cậy giữa hai nước chỉ là cách nói của bọn cộng sản, những khí tài quân dụng mà bọn chúng sở hửu được  khi chiếm được miền NamVN đều do Mỹ sản xuất, nhưng rất tiếc vì không có quân cụ thay thế cho nên đành bảo quản trong các tổng kho quân đội và nếu Mỹ đồng ý dỡ bỏ lệnh cấm vũ khí sát thương thì sẽ tạo thêm điều kiện để tập đoàn csVN có thêm sự hung tàn khi dùng những khí tài quân dụng đó bắn vào chính người dân của mình nhằm bảo vệ chế độ độc tài gia đình trị trên nổi đau khổ của người dân vì với một đảng cầm quyền mà người dân trong nước đã lên án hèn với giặc, ác với dân thì họ không  có can đảm để có thể cương quyết bảo vệ chủ quyền quốc gia, những phát ngôn hèn mọn nhục nhã của những người đứng đầu quân đội, những hành động đàn áp các cuộc biểu tình tri ân liệt sỹ, những hành vi đập bỏ những tấm bia chiến tích chiến tranh đã nói lên con đường vong bản của tập đoàn csVN.

Những động thái ngoại giao, các chuyến công du con thoi liên tục, những phát ngôn của giới quan chức  Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã cho thấy nước Mỹ đang có những xúc tiến tích cực, nhưng sự tích cực đó sẽ giúp gì cho người dân Việt Nam hay chỉ làm lợi cho những kẻ cầm quyền, và chiều hướng nào sẽ xảy ra tiếp theo là những bí mật chưa ai biết, thế nhưng sau tất cả những điều đó, nếu những mong muốn của tập đoàn csVN được phía Mỹ đáp ứng nhưng những vi phạm về dân chủ, tự do, nhân quyền vẫn tiếp diễn tại Việt Nam thì Hoa Kỳ mà cụ thể là chính phủ của TT.B.ObaMa của đảng Dân Chủ đã phớt lờ đi những giá trị cao cả mà họ hằng xiển dương, tiếp tay cho một nhà nước độc tài cai trị người dân bằng thứ pháp luật rừng rú vô lương trong lịch sử tiến hóa loài người !
images

Và điều đáng buồn nhất cho nước Mỹ khi đã đặt kỳ vọng vào VN, ngày hôm nay chính Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu:
“Kiên quyết đấu tranh chống các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của các thế lực thù địch, lợi dụng tự do dân chủ đòi đa nguyên đa đảng”.Đó là câu trả lời rõ ràng nhất của đảng csVN dành cho các vị nguyên thủ của HCQ Hoa Kỳ !

 

http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2015/04/150410_kim_ngan_harvard_programme

http://thutuong.chinhphu.vn/Home/Dien-van-cua-Thu-tuong-Nguyen-Tan-Dung-tai-Le-ky-niem-Ngay-304/20154/22953.vgp

http://vov.vn/chinh-tri/ngoai-truong-john-kerry-cau-chuyen-viet-nam-va-my-vo-cung-dac-biet-420791.vov

http://danlambaovn.blogspot.com/2015/08/tbt-trong-chong-loi-dung-tu-do-dan-chu.html

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười 201910:17 CH(Xem: 84)
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 201910:15 CH(Xem: 49)
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 201910:07 CH(Xem: 51)
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 201912:32 SA(Xem: 92)
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 201910:03 CH(Xem: 226)
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 20198:53 CH(Xem: 209)
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 201910:21 CH(Xem: 141)
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 20199:16 CH(Xem: 236)
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 201910:19 CH(Xem: 236)
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 201912:33 SA(Xem: 311)
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...
20 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...