Âm mưu chà đạp quyền tự do tín ngưỡng qua con bung xung Nguyễn Phương Hằng

29 Tháng Mười 202110:24 CH(Xem: 8539)

ÂM MƯU CHÀ ĐẠP QUYỀN TỰ DO TÍN NGƯỠNG QUA CON BUNG XUNG NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG

 

dung-lo-voi

Quyền Được Biết 

Thời gian gần đây cái được gọi là “Hiện tượng Nguyễn Phương Hằng” xuất hiện dày dặc trên mạng truyền thông toàn cầu, hầu như ai cũng biết đến mụ ta với những clip trên Youtube với ngôn ngữ bình dân học vụ nếu không nói là mất dạy...

Nguyễn Phương Hằng là ai?

Thị là vợ lẻ của tên đại gia cộng sản Huỳnh Uy Dũng tức Dũng Lò Vôi, một thằng cộng sản xuất thân từ cái lò vôi nhưng nhờ ma mãnh chui lòn và hốt bộn bạc từ cái thời phân lô bán nền khu căn cứ Sóng Thần 1 và 2 (dưới thời Bí thư Tỉnh Ủy Bình Dương Nguyễn Minh Triết (Sáu Phong) với chủ trương phá rừng lập khu đô thị) cho nên hắn đã tót lên hàng đại gia, sau đó y mua đất nông nghiệp cải tạo thành lập Khu Du Lịch Đại Nam. Dấu ấn tội phạm của tên Huỳnh Uy Dũng là đã đem hình tượng hcm cho lên bàn thờ trong cái chùa Đại Nam Quốc Tự của hắn ngang hàng cùng Trời, Phật dù cho hcm chính là một tên tội đồ dân tộc giết người không gớm tay.

Đối với Nguyễn Phương Hằng (NPH) thì Dũng Lò Vôi (DLV) cũng là một thằng chồng lẻ của thị khi trước đó thị đã có 3,4 đời chồng, như vậy cặp đôi này xứng với danh xưng “Trai Tứ Chiếng Gặp Gái Giang Hồ” không hề sai chạy.


Những video clip của NPH nói lên 2 vấn đề chủ yếu:

Đánh vào giới nghệ sỹ làm từ thiện tự phát
Người dân trong nước hôm nay đã không còn tin vào đảng, vào cái MTTQ bởi vì đóng vào đó thì cha con nhà chúng nó chia chác cho nhau hết, còn người dân thì chỉ có nước lên… TV mà đòi, toàn dân đều thấy những gói hàng cứu trợ của dân giúp dân thông qua MTTQ thì khi đến tay người nhận chỉ còn bèo nhèo bạc nhạc, còn phần ngon ăn, phần tiền mặt chúng nó đã chia chác cho nhau từ trên xuống dưới, vì thế những lời kêu gọi của MTTQ chỉ nhận lại sự phản hồi lạnh nhạt từ dân chúng, nhưng hôm nay nhờ có NPH thì toàn dân lại thấy có thêm một đám nghệ sỹ lưu manh giả danh từ thiện cho nên ai nấy đều chán ngán và khi bão lụt, thiên tai có xảy ra ở đâu thì cứ mà chịu chết bởi vì cả 2 nguồn quyên góp từ thiện đã hoàn toàn đóng băng!


Kịch bản tồi bại, khốn nạn của cặp đôi đạo diễn Dũng Lò Vôi – Nguyễn Phương Hằng.
Dù cho sự việc Tịnh Thất Bồng Lai đã trôi qua khá lâu nhưng với bàn tay phù thủy của NPH và DLV chúng đã làm sống lại một kịch bản vô cùng bẩn thỉu, với tài tru tréo la làng của mình NPH đã làm cho người xem rợn người khi livestream một kịch bản chưa từng có trong thế giới loài người, theo đó thị đã tung ra một clip có mặt cha mẹ của cô bé Diễm My, một cô gái không rõ buồn chuyện gì muốn xuất gia đi tu tại tịnh thất, và một kẻ tự xưng là con của ông sư Lê Tùng Vân. Kẻ này đã phát ngôn rằng mình chính là sản phẩm loạn luân giữa ông sư và em gái ruột của mình, sau đó chính ông sư này lại tiếp tục loạn luân cùng hai người em gái khác và sinh ra hai người con gái, sau đó cũng chính sư ông lại giao cấu cùng hai cô bé con gái của mình và một cô đã có bầu.(!) Bọn chúng suy luận phỏng đoán cũng có thế cô bé Diễm Mỹ đã bị sư ông Lê Tùng Vân xâm hại tình dục…; Clip thỉnh thoảng lại có sự bàn luận của DLV và NPH cùng một vài kẻ té nước theo mưa cho thêm phần hấp dẫn.

Thế còn chưa đủ, bọn bất lương này (sẽ cho bạn đọc biết lý do bất lương của bọn chúng ở phần dưới) còn tố thêm sư ông Lê Tùng Vân là “Phản động” khi giáo dục gã con trai (con ruột hay con nuôi chưa rõ) chống đối chính quyền cộng sản, thêm vào đó là những câu hỏi của DLV nhằm đổ thêm tội lỗi cho ông sư già hòng tạo chứng cớ cụ thể, mặc dù bọn chúng hoàn toàn không có bất kỳ bằng chứng nào để củng cố cho lời nói của mình.
Ngoài ra NPH còn dẫn dắt người xem bằng những lời tố cáo thất học do mụ ta gào lên “đúng không quý zị…” (chỉ có bọn thất học mới dẫn dắt người ta một cách ngu ngốc như thế, bởi vì không phải ai cũng suy nghĩ giống mụ ta!).-

Xem qua video clip của NPH trên Youtube ai cũng căm hận, bởi vì NPH đã khích động được lòng căm thù của mọi người bằng bàn tiệc “nửa cái bánh” của mụ ta bày ra, thế nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật khi xem những video clip khác của sư ông Lê Tùng Vân và những phát biểu chín chắn của những đệ tử của ông ta thì khó mà tin những gì mà NPH cùng ê kíp cùa mụ ta dàn dựng là sự thật.

Điều đáng lưu ý quan trọng nhất là cái Tịnh Thất Bồng Lai này là một cơ sở thờ tự không nằm trong sự quản lý của Giáo Hội Phật Giáo quốc doanh Việt Nam, nó là một cái gai trong mắt nhà cầm quyền bởi vì tất cả các tôn giáo đang hoạt động trong nước phải được sự quản lý của đảng thông qua các tên gọi Giáo Hội, Hội Thánh mà bất kỳ tổ chức nào nằm ngoài sẽ bị trừng trị thẳng tay mà Tin Lành Đề Ga Tây Nguyên đã từng là nạn nhân, và cho dù đảng csVN cho rằng Phật Giáo là Quốc Giáo thế nhưng Tịnh Thất Bồng Lai vẫn là một cơ sở nằm ngoài vòng kiểm soát, đáng nói hơn Tịnh Thất này hoàn toàn không kêu gọi Phật Tử quyên góp bằng các thùng công đức, phước sương mà ai cũng thấy khắp nơi trong các chùa trong nước…


Kính thưa bạn đọc,

Trang tin Quyền Được Biết là một trang tin tranh đấu cho Việt Nam, chúng tôi không buồn quan tâm đến bọn giòi bọ nhỏ nhoi như Dũng Lò Vôi, Nguyễn Phương Hằng bởi vì chúng không nằm ở tầm vỹ mô mục tiêu tranh đấu của chúng tôi, thế nhưng chúng tôi buộc phải lên tiếng khi hành vi của cặp bung xung này đã vi phạm hai điều quan trọng:

- Chà đạp Quyền Con Người!

- Đàn áp Tự Do Tín Ngưỡng!


Kính thưa các bạn,

Ở trên chúng tôi đã gọi cái kịch bản của cặp đôi DLV và NPH là của một bọn bất lương là bởi vì sao?

Toàn bộ cái kịch bản loạn luân này là do cái đầu dâm dục của Nguyễn Phương Hằng nghĩ ra và Dũng Lò Vôi là thằng u mê trì độn dâm loạn theo đuôi con vợ dâm loàn của mình. Chúng đã thỏa thuận với kẻ tố cáo láo bao nhiêu thì không ai biết nhưng cả tên tự nhận là con của ông sư, cả NPH, DLV và cha mẹ của Diễm My đều làm trò cười cho thiên hạ về cái ngu dốt của vở kịch tồi nhiều tập vì một lý do mà bọn thất học, bọn u mê ám chướng, bọn trọc phú 'nhỏ không học lớn cũng làm quan' là một nguyên nhân mà khoa học đã chứng minh rõ ràng:

- Giao hợp cùng huyết thống tức là loạn luân, anh em, chị em thì sẽ không có thai được, và nếu có ngoại lệ thì đứa trẻ sinh ra sẽ bị tật nguyền, thiếu tay, thiếu chân, bởi vì các gien di truyền giống nhau sẽ không kết hợp được với nhau để cấu tạo thành hình tượng một con người hoàn chỉnh – Mà đã không thể thành người hoàn chỉnh thì cái gã tự nhận là con ruột của sư ông kia thì… cha nó là thằng nào?

Như vậy thì đã rõ, câu chuyện giật gân của NPH, DLV dựng ra chỉ là cái cớ đàn áp một cơ sở thờ tự tư nhân, nhằm tiếp tay xóa sổ những cơ sở tôn giáo tự phát, chúng chỉ là con bung xung mà đảng dùng vào việc ném đá dấu tay trong việc đàn áp Quyền Tự Do Tín Ngưỡng của người dân.


Cuối cùng nhìn lại tất cả toàn bộ những gì mà NPH làm đình làm đám trong thời gian gần đây chúng ta thấy gì?:

Toàn bộ công suất của NPH tung ra chỉ mạnh mẽ lên kể từ sau khi Bí Thư Tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam bị bắt vì có dính líu nhiều vào phi vụ mua bán đất cát, mà Dũng Lò Vôi và Nguyễn Phương Hằng ở đâu? Chúng đang ở đó, và những dự án béo bở này chúng không thể vô can. Do đó NPH đã tình nguyện làm một chiến sỹ đặc công cái chiến đấu cho đảng, lập công dâng đảng, để đảng xí xóa phần nào tội lỗi mà bọn chúng nó đã gây ra.

Hành vi của đảng csVN dùng hai tên NPH, DLV để đánh phá người này, người kia chỉ nói lên tính vô Thiên, vô Pháp của cái đất nước mang tên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

Youtube: https://youtu.be/vBZ8TmwojKc

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tư 20247:52 CH(Xem: 213)
Nếu công an Tỉnh Long An không thỏa mãn được yêu cầu của công chúng thì người dân có quyền suy nghĩ rằng công an tỉnh này đã dùng luật rừng để tạo án, nếu không có kết quả khả thi được trưng ra cho toàn dân được thấy tức là công an Tỉnh Long An đã ngụy tạo hồ sơ. Nếu không có đơn thưa của người bị hại khiếu kiện mà công an Tỉnh Long An tự động điều tra vụ án này thì giám đốc công an Tỉnh phải họp báo cho biết ông đã căn cứ vào điều khoản nào, trong Bộ Luật nào để kết tội công dân. Chúng tôi chờ đợi trong vòng 30 ngày nếu công an Tỉnh Long An không đáp ứng...
17 Tháng Tư 20246:27 CH(Xem: 175)
Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ bị cáo buộc từ đầu năm 2020 đến giữa năm 2021 đã sử dụng bảy tài khoản mạng xã hội, bảy tài khoản Gmail để liên lạc với các thành viên khác trong tổ chức vừa nêu. Cáo trạng cho rằng bà Nguyễn Thị Bạch Huệ tích cực hoạt động nên được thăng cấp từ thiếu úy, thiếu tá đến trưởng nhóm và nhận được khoảng 10 triệu đồng từ tổ chức. Bà bị cho đã nói xấu, phỉ báng chính quyền Việt Nam, xúc phạm lãnh tụ, lôi kéo thêm người tham gia tổ chức CPQGVNLT.
16 Tháng Tư 20248:38 CH(Xem: 447)
Cúi đầu vận hạn thất kinh Hòa hợp hòa giải hiện hình ác gian Một miếng khi đói cơ hàn Mà sao đỉẻng nỡ phũ phàng ép ngưng Buộc chấm dứt buộc phải dừng Sân si nhỏ nhặt chẳng ngừng buông tha Gần nửa thế kỷ trôi qua Phân biệt đối xử cảnh nhà hai quê Da vàng máu đỏ thảm thê Lê la cầu thực não nề xác thân Kẻ thắng tàn bạo bất nhân Người thua buồn bã bần thần đớn đau Chung tay chung giọt máu đào Sẻ chia thống khổ lao đao giữa trời Đỉẻng cấm "Đi nốt cuộc đời" Hòa hợp hòa giải tráo hơi đến cùng
13 Tháng Tư 20245:54 CH(Xem: 427)
Công an tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 12/4 bắt tạm giam ông Lê Quốc Hùng (sinh năm 1967) với cáo buộc tuyên truyền đòi đa nguyên, đa đảng và xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Truyền thông Nhà nước vào cùng ngày cho biết, ông Lê Quốc Hùng đã dùng Facebook để phát sóng (livestream) các nội dung xuyên tạc tình hình thực tế, kích động, xúc phạm ông Hồ Chí Minh nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ông Hùng bị khởi tố về tội "tuyên truyền, tàng trữ thông tin nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" quy định tại khoản 1 điều 117 Bộ luật Hình sự.
13 Tháng Tư 20245:54 CH(Xem: 394)
Hải Phòng khét tiếng Đỗ Hữu Ca Công an thiếu tướng, tiếng đồn xa Tấn công nhà Vươn, “trận đánh đẹp”(?) Lừa tiền chạy án, lộ mặt ra!… Đương chức oai phong, cứ tưởng là “Học tập làm theo”... sẽ tốt ra Mới hay tất cả đều trò diễn Tâm địa chứa đầy những xấu xa!
11 Tháng Tư 20247:22 CH(Xem: 749)
Vì đấy là xác người vô tội bị VC xua đuổi, hoặc lừa đảo, nên họ phải trốn ra nước ngoài. Họ là những người giàu có, có nhà cửa khang trang, cơ sở máy móc sản xuất, mà bọn cộng sản Bắc Kỳ xâm lược đang thèm thuồng muốn chiếm lấy làm cuả riêng, nên đã lừa họ mang của cải xuống tàu rồi tìm cách giết họ để chiếm đoạt của cải. Khi tàu nhô cột cờ lên khỏi mặt nước, một thảm cảnh mà suốt 16 năm sống xuôi ngược trên các dòng sông cuả VN, bờ duyên hải VN và Philippines tôi chưa bao giờ trông thấy cảnh tượng như thế. Qúy vị à! Một phụ nữ tay ôm chặt đứa bé gái khoảng một tuổi đã sình chương cuộn tròn như một quày dừa non.
09 Tháng Tư 20248:25 CH(Xem: 790)
Còn tại Hạt Bô Sa Châu thì mọi chuyện cũng y như cũ, dù rằng đã mất nước hơn 49 năm thế nhưng việc đòi lại cố hương là chuyện xa vời, bởi vì cái đám thảo dân lưu vong này đứa nào cũng có cái Tôi to tổ bố, đứa nào cũng muốn làm cha, làm quan, làm tướng mà không có đứa nào chịu làm quân sĩ thì cho dù có chống đến ngàn đời thì đảng khỉ vẫn còn nguyên. Hạt Bô Sa Châu đã đổi tên nhiều con đường như Trần Thống Chế, Lê Đại Vương, Đường Tự Lo, thế nhưng chắc chắn một điều là tên của hạt sẽ được thay đổi từ Bô Sa Châu thành Xa Bô Chê, mà Xa Bô Chê này không phải là một loại trái cây...
09 Tháng Tư 20248:25 CH(Xem: 599)
Thư ngỏ được đăng tải trên trang change.org vào ngày 4/4 để thu thập chữ ký, trong đó khẳng định "cuộc đàn áp gần đây của Việt Nam đối với cộng đồng người Khmer Krom bản địa đã đạt đến mức báo động, với nhiều báo cáo về các vụ bắt giữ tùy tiện, bỏ tù bất công và đàn áp tôn giáo." Liên đoàn Khmer Krom (KKF) nhắc lại việc tòa án ở một số tỉnh phía Nam kết án bốn nhà hoạt động người Khmer là ba ông Thạch Cương, Tô Hoàng Chương, Danh Minh Quang, và bà Đinh Thị Huỳnh với các mức án tù khác nhau về tội danh “lợi dụng quyền tự do dân chủ” theo Điều 331 của Bộ luật Hình sự.
06 Tháng Tư 20245:06 CH(Xem: 1076)
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn “khẳng định các ưu tiên của Việt Nam khi tham gia Hội đồng gồm bảo vệ các nhóm dễ bị tổn thương, bình đẳng giới, chuyển đổi số và quyền con người.” Bởi vì: quyền con người ở đất nước chúng tôi chỉ là một giá trị ảo, đất nước chúng tôi dùng công an để đàn áp người dân, chúng tôi không có tam quyền độc lập mà chỉ có tam quyền độc đảng, do đó quyền được sống, quyền được mưu cầu hạnh phúc của người dân là do công an đảm nhiệm. Trước là quản lý bằng hộ khẩu, CCCD gắn chip, sau là rình mò, bắt bớ...
06 Tháng Tư 20245:04 CH(Xem: 877)
Tổ thức The 88 Project phát hiện Chỉ thị 24-CT/TW của Bộ Chính trị ban hành ngày 13/7/2023 đóng dấu “mật”, được ký chỉ hai tháng trước khi Tổng thống Mỹ Joe Biden nâng cấp quan hệ với Hà Nội lên Đối tác Chiến lược Toàn diện. Trong chỉ thị này, Bộ Chính trị ra lệnh quản lý chặt chẽ việc xuất cảnh đối với cả cán bộ và công dân, ngăn cấm hình thành tổ chức chính trị đối lập; một mặt hướng dẫn việc tuân thủ thỏa thuận quốc tế về quyền người lao động, nhưng cấm thành lập tổ chức của người lao động dưới hình thức dân tộc, tôn giáo.
17 Tháng Tư 2024
Ở tấm thứ nhất, hình một viên cảnh sát mặc bộ quần áo màu kem, nón kết cũng màu kem là điều hoàn toàn sai. Đồng phục của cảnh sát VNCH là áo trắng, quần xám, áo 2 túi, nút áo trên gần sát cổ, không hở cổ hoặc phanh ngực, bên trên túi phải có bảng tên, tay áo trái có huy hiệu cảnh sát. Nón kết cũng trên trắng, viền xám ở dưới. Huy hiệu có dòng chữ Tổ Quốc, Công Minh, Liêm Chính khác với huy hiệu của quân đội là Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm. Cái chào tay của người trong hình cũng sai không đúng quân phong, quân kỷ. Khi chào, lòng bàn tay phải úp xuống, ngón cái hơi quặp lại, 4 ngón còn lại duỗi thẳng khép vào nhau, cánh tay...
17 Tháng Tư 2024
ngoại giao của nước VNcs tùy theo từng thời điểm, có thể khi công bố Sách Trắng Quốc Phòng năm 2009 thì TQ chưa có những hành vi manh động hung hăng như hôm nay, thế nhưng khi công bố lần thứ hai năm 2019 khi TQ gia tăng cường độ lấn chiếm thì chủ trương của Việt Nam vẫn không thay đổi, điều đó đặt ra một câu hỏi là liệu nhà cầm quyền csVN vẫn chấp nhận không thay đổi đường lối quốc phòng trong khi chủ quyền quốc gia đang bị đe dọa nhằm đổi lấy một nền hòa bình nhu nhược, yếu ớt, và sự độc lập đang bị chỉ trích khi dân chúng nhìn thấy giới lãnh đạo TQ xem đảng csVN như thủ hạ của mình...
12 Tháng Tư 2024
Hai nhóm gồm hơn 30 nhà lập pháp Mỹ hồi cuối tháng 1 đã gửi các bức thư chung tới Bộ trưởng Raimondo để kêu gọi chính quyền Biden không công nhận quy chế kinh tế thị trường cho Việt Nam. Họ lập luận rằng Việt Nam không đáp ứng các yêu cầu về thủ tục để thay đổi tình trạng và cho rằng việc cấp quy chế này cho quốc gia Đông Nam Á sẽ là “một sai lầm nghiêm trọng.” Kể từ năm 2002, khi Mỹ bắt đầu vụ điều tra chống bán phá giá đầu tiên đối với cá phi lê đông lạnh nhập từ Việt Nam, Washington coi quốc gia Đông Nam Á là một “nền kinh tế phi thị trường.” Trong 21 năm qua, Mỹ đã áp thuế chống phá phá giá đối với nhiều mặt hàng...
11 Tháng Tư 2024
Suy nghĩ gần giống như Phan Châu Thành, Minh Tâm Lê: Hy vọng sắp tới, khi ngắm tượng, nhân dân Nghệ An sẽ khơi dậy được sự tự hào truyền thống, không còn ‘xin gạo cứu đói khi giáp hạt’, không còn chứng kiến những thảm cảnh đau lòng như con em chui vào container” để sang lao động ở Anh, ở châu Âu, không còn cảnh leo hàng rào ở biên giới Mexico - Mỹ để thế lực thù địch, phản động bôi nhọ. Tin tưởng vào một ngày mai tươi mới
10 Tháng Tư 2024
Chủ trương “đảng hóa các tổ chức người Việt ở nước ngoài” là một chính sách từ thập niên 80 nhưng đảng giả bộ như không biết nên đã tìm cách phủ nhận: “Thậm chí các đối tượng còn rêu rao rằng, Việt Nam đang tìm cách “đảng hóa” với cả những hội, đoàn trong tương lai mà Đảng hậu thuẫn tại hải ngoại! Các đối tượng cố tình xuyên tạc, vu cáo rằng kể từ Nghị quyết 23-NQ/TW ngày 12/3/2003 về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc đến Nghị quyết 36-NQ/TW ngày 26/3/2004 về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài được triển khai “thực chất là những chiêu trò ru ngủ giả hiệu dân chủ”!
08 Tháng Tư 2024
Để trả lời vấn nạn này, trước hết chúng ta nhận xét ngay rằng, tuy hiện giờ CSVN tôn CSTQ là quan thầy, tuy nhiên trong tương quan giữa quân đội và công an thì quân đội CSTQ giữ vai trò vượt trội hệ thống công an. Các cấp bậc chính thức trong công an TQ không rập khuông quân đội, như công an Việt nam. Tuy công an TQ cũng giữ vai trò kiểm soát nhân dân, nhưng uy tín thấp hơn quân đội rất nhiều. Tình trạng tại Việt Nam thì ngược lại. Bộ trưởng công an Tô Lâm và guồng máy công an hầu như làm lu mờ quân đội và mọi khía cạnh khác của bộ máy công quyền. Chỉ cần nhìn vào con số 2 triệu công an bán chuyên trách mà Tô Lâm....
04 Tháng Tư 2024
Dân đóng thuế để trả lương cho cơ quan công quyền, công an…. Để bảo vệ cho họ. Nhưng cơ quan công quyền, công an lại thất trách, không lo bảo vệ nhân dân, mà chỉ lo đi bảo vệ Đảng. CA báo kê các vụ cướp đất, cướp nhà, bảo vệ bọn quan chức tham nhũng, bắt bớ, đánh đập dân lành. Nhiều cái ch.ết của người dân trong đồn công an khi họ được mời lên làm việc…đã nói lên được bản chất man rợ, ác ôn của chúng! Đừng hỏi tại sao dân mất lòng tin nơi đảng! Lòng tin là một thứ xa xỉ của nhân dân đối với Đảng và chính quyền!
02 Tháng Tư 2024
Lý do QĐND viết như thế vì ai cũng biết Chủ nghĩa Cộng sản đã “tiêu diệt con người và xã hội Việt Nam” kể từ khi ông Hồ du nhập vào Việt Nam năm 1930. Trong 94 năm có mặt trên đất nước, đảng CSVN đã gây ra hai cuộc “nội chiến huynh đệ tương tàn”, ròng rã 30 năm 1945-1975 làm mất đi khối nhân lực trên 4 triệu con người, đất nước bị tàn phá không lời nào tả xiết. Vì vậy, khi có khuynh hướng chống lại để bảo vệ đất nước thì các cơ quan thông tin chủ chốt của đảng đã kiên quyết - bảo vệ Chủ nghĩa Cộng sản gắn liền với tư tưởng Hồ Chí Minh đế được tiếp tục lãnh đạo. Hơn ai hết, họ cũng biết rằng nếu tách riêng “tư tưởng Hồ Chí Minh ra...
02 Tháng Tư 2024
Hai tháng kể từ khi nhân vật số hai của Công an Trung Quốc xuất hiện ở Hà Nội, ngày 11/3/2024, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Bắc Kinh đã không còn úp mở, thẳng thừng cảnh cáo Hà Nội: ‘Việc tham gia các khối có mục đích ‘đối đầu’ và ‘bè phái’ là không phù hợp’ (4), ngay sau khi Việt Nam và Australia vừa thiết lập quan hệ CSP. Giới quan sát nhận định rằng lời cảnh báo như vậy cho thấy sự lo ngại của Bắc Kinh giữa các nỗ lực của Hà Nội muốn mở rộng các quan hệ đa phương. Bắc Kinh tiếp tục dạy khôn Hà Nội: ‘Không bao giờ được trở thành bên ủy nhiệm cho bất kỳ phe phái nào và không bao giờ được lao vào vòng xoáy cạnh tranh...
30 Tháng Ba 2024
Còn chuyện có gắng làm ra vẻ trung lập của mình qua vụ tổ chức Hội Nghị Hoa Kỳ và Bắc Hàn dưới thời TT. D. Trump hay đề xuất làm trung gian hòa giải TQ- Mỹ của ông Sơn mới đây chỉ là trò tào lao, bởi vì không riêng gì nước Mỹ mà cả thế giới đều thấy được đảng csVN đã chọn phe theo trục ác khi chỉ đạo cho Đại Sứ Đặng Hoàng Giang tại LHQ 3 lần bỏ phiếu trắng không lên án nước Nga xâm lăng Ukraine. Vì thế Ngoại Trưởng Bùi Thanh Sơn có cố gắng dùng ba tấc lưỡi để thuyết khách như Tô Tần năm xưa cũng khó mà lừa được ai, bởi vì sau chuyến công du Mỹ ông ta lại có buổi hội đàm cùng tên Ngoại Trưởng cáo già Vương Nghị tại Bắc Kinh!.