Thây ma của chế độ

06 Tháng Tám 20154:51 CH(Xem: 3156)

Thây ma của chế độ

thumb_470_3846d254-6142-4c2f-9736-ab3e697f2268Lý Trần Công (Chinhluan)
 - Sáng 28.7, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Ba Đình, tổ chức gặp gỡ báo chí tuyên truyền cho kỷ niệm 40 năm thành lập Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Hồ Chí Minh. Thiếu tướng Phạm Văn Lập – quản lý lăng Hồ chí Minh- cho biết đã 46 năm qua, kể từ khi Hồ Chí Minh chết, thi hài ông Hồ luôn được giữ gìn ở trạng thái tốt nhất. 


Ước tính, riêng chi phí bảo quản xác ướp Hồ Chí Minh cũng ngốn hàng trăm triệu đô-la Mỹ một năm. Đó là chưa tính đến các chi phí khác như tiền vệ sinh, điện nước... tiền mua bánh mì, nước uống để phân phát cho mỗi người đến viếng lăng. Việc CSVN thành lập cả một bộ tư lệnh, sử dụng tiền thuế của dân, chỉ để bảo vệ một cái xác chết, thì có lẽ không có nơi nào trên thế giới làm như vậy ngoại trừ các chế độ cộng sản độc tài, độc đảng.Trên thế giới không thiếu gì những bậc vĩ nhân, những nhà lãnh đạo xuất chúng mang lại bao đổi thay và tiến bộ lớn lao cho nhân loại, nhưng chẳng ai trong số họ mong muốn được ướp xác để thiên hạ phải ghi nhớ ơn đức của họ. Nhưng CSVN lại học đòi thói khoa trương, dối trá của chính quyền cộng sản Xô-viết, để ướp xác Hồ Chí Minh cho giống quan thầy của mình là Lê-nin. 

Hồ Chí Minh đáng lý khi chết cần phải được đào sâu, chôn chặt dưới huyệt mộ. Ngược lại CSVN ướp xác Hồ Chí Minh với mục đích để ông ta khoác áo thánh nhân trở thành cha già dân tộc.Trong khi đó thì ngày nay thế giới xếp Hồ Chí Minh là một trong 20 đồ tể khát máu nhất của thế kỷ hai mươi, ông ta phải chịu trách nhiệm với khoảng 1,7 triệu người Việt Nam đã bị ông ta đẩy vào chỗ chết. CSVN dùng thần tượng Hồ Chí Minh để lường gạt và dụ dỗ được biết bao con người vì thiếu thông tin và ngộ nhận, nên mới tôn Hồ Chí Minh như bậc quốc phụ, đã tận tụy phục vụ và hy sinh đời mình cho những tham vọng quyền lực, những âm mưu bán nước trong bóng tối của đảng cộng sản. Khi đã nắm trọn quyền lực trong tay, đảng CSVN nhanh chóng hiện nguyên hình là những kẻ vong bản, làm tay sai cho ngoại bang, tước đoạt quyền lợi dân tộc, cai trị hà khắc, đè đầu cưỡi cổ dân bằng các sắc thuế, cướp đoạt tài sản nhân dân để bần cùng hóa họ. Nên chẳng lạ gì khi đảng CSVN đến giờ phút này, vẫn thích xây dựng tượng đài để ăn mày dĩ vãng và ham muốn sống cùng xác chết, bởi vì nó đem lại quá nhiều quyền lợi cho họ đâu dễ mà họ từ bỏ. 

Vài năm trở lại đây, người ta râm ran đặt nghi vấn chuyện cái xác khô đang nằm trong lăng Ba Đình đó, có đúng là xác của Nguyễn Tất Thành hay không? Không hoang mang sao được, khi người dân đọc được các tài liệu do ông bạn vàng Trung Quốc công bố rằng, Hồ Chí Minh chính là Thiếu tá Hồ Quang gốc dân tộc Hẹ, do Trung Quốc cài cắm vào hàng ngũ lãnh đạo cấp cao của Việt Nam. Rồi trước lúc nhắm mắt xuôi tay, Hồ Chí Minh còn yêu cầu được nghe một bài hát dân ca bằng tiếng Trung Hoa, chứ không phải như CSVN vẫn tuyên truyền, Bác đòi nghe một câu hò Huế hay điệu ví, giặm Nghệ Tĩnh gì cả. Chẳng ai biết được thực hư chuyện này ra sao, vì trong các chế độ cộng sản chuyện lộng giả thành chân, tuyên truyền dối gạt người dân vẫn thường xẩy ra. Điều người dân muốn biết hiện nay là với tình hình kinh tế đang trên đà suy sụp, đảng và nhà nước cộng sản đến khi nào thì ngưng lấy tiền thuế của dân, để nuôi một cái xác chết và nhiều cái xác sống ăn theo người chết, mà chi phí hằng năm lên đến cả trăm triệu Dollar Mỹ. Đảng CSVN thực chất chỉ lợi dụng cái xác của Hồ Chí Minh, cho mục đích cướp quyền và kéo dài sự cầm quyền của họ hơn là tôn kính ông ta. Vì công tội của Hồ Chí Minh và cái đảng cộng sản này, giờ đã quá rõ ràng khó mà che giấu được như trước đây. 

Trong lúc xác Hồ Chí Minh đang mục rữa trong lăng Ba Đình, thì bên ngoài đảng CSVN vẫn đang cố sức tô trét vôi vữa, xi măng cho những tượng đài vô hồn.Với 1,400 tỷ đồng mà chính quyền tỉnh Sơn La mới đây công bố sẽ bỏ ra, để xây một tượng đài Hồ Chí Minh cao 8 mét, nó cho thấy tính chất con buôn chính trị khoác vỏ bọc cái gọi là "tình cảm biết ơn sâu sắc của đồng bào các dân tộc" của lãnh đạo cộng sản ngày nay, thật không còn liêm sỉ và điểm dừng. Nhìn những ngôi nhà của người dân tộc xiêu vẹo, những mái trường cho trẻ dột nát, quần áo không đủ mặc để che mưa gió, cái đói giáp hạt luôn hành hạ người dân vùng cao, thì thử hỏi họ có đủ sức để ngước nhìn sự vĩ đại của tượng đài Hồ Chí Minh, được tạo dựng bằng xi-măng, gạch đá, trong khi họ đang rất cần hạt gạo, muối,cá , áo quần để no lòng ấm thân... 

Cái lăng Ba Đình kia và kẻ nằm trong đó chính là nguyên nhân gây ra sự chia rẽ lòng dân, những khối đá lạnh lùng biểu lộ cho một chế độ công an trị tàn bạo đi kèm với những nhà tù. Mùi tử khí toát ra từ xác chết đã làm cho sinh khí người dân ngày càng lụn bại mất sức sống. Sự u minh mờ mịt trong một không gian lạnh lẽo quanh xác ướp, đã kéo dân tộc này ngày càng xa rời ánh sáng của thế giới văn minh và dần chìm vào tối tăm, lạc hậu. Muốn thay đổi tình trạng này thì cách tốt nhất người dân cần phải nhìn rõ chân tướng thật của Hồ Chí Minh và bản chất thật sự của đảng CSVN. Và sau đó là những hành động mang lại thay đổi thật sự cho chính vận mệnh của mỗi người chúng ta. 

Ngày 6/8/2015

Lý Trần Công
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Mười 2019
Thưa không được, đánh không xong thì phải làm gì? Làm tay sai cho giặc, đàn áp người biểu tình, bỏ tù người yêu nước, tiêu diệt những mối nguy, để trở thành một bè lũ thái thú tay sai trong thế kỷ 21. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến năm 2020, năm mà những tin đồn về Hội Nghị Thành Đô chọn làm cột mốc, nếu đảng đã tự nguyện hiến dâng đất nước thì Việt Nam không còn con đường nào khác khi sẽ phải trở thành một Đặc Khu, một Khu Tự Trị trực thuộc vào nước Mẹ Trung Quốc nếu người dân vẫn nhất quyết không chịu đứng lên lật đổ những kẻ đã bán đứng mình.
20 Tháng Mười 2019
Thực ra, kẻ đương thời Nguyễn Phú Trọng có phước hơn Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống. 2 nhân vật lịch sử kia bán nước khi trong tay không nắm quyền lực nên không có cơ hội vỗ ngực nói rằng “tao yêu nước”. Nhưng ông Trọng thì khác, ông phản quốc nhưng lại nắm quyền lực trong tay nên ông có cơ hội để vỗ ngực “tao đây cũng yêu nước” trước toàn dân mà thôi. Ông Trọng đang dùng lý của kẻ mạnh để khẳng định lòng yêu nước của mình. Nhưng lịch sử rất công bằng, rồi đây lịch sử thời hậu CS sẽ đánh giá ông qua những ông đã làm chứ không phải bằng lời nói của ông về chính bản thân mình. Trong lịch sử, chưa có người yêu nước nào là kẻ khiếp nhược, và chắc chắn không có ngoại lệ nào với ông Trọng.
20 Tháng Mười 2019
Chỉ có căn bệnh tự tôn cho mình là chân lý tuyệt đối, tức là một sự độc tài, người ta mới có thể chỉ đạo cả hệ thống truyền thông và biến nó trở thành những quan toà hòng kết tội những người bất đồng quan điểm hay chính trị - nó đặt ra hệ quy chiếu rằng chính quyền phải là luôn đúng, ngược lại, kẻ nào lên tiếng cho rằng điều đó là sai trái thì đó là những kẻ phản loạn và nguy hiểm, cần phải trừng trị.
20 Tháng Mười 2019
Xin thật lòng mà nói thằng mỗ tôi dị ứng với đám nhân sĩ trí thức xã nghĩa này, cứ hễ có chuyện là xúm nhau lại ồn ào rằng có chúng tôi đây (đánh bóng tên tuổi), và cuối cùng là màn ký kiến nghị, những tờ kiến nghị đối với đảng Ba Đình không chút giá trị, thua cả toilet paper. Đòi chơi với Mẽo, đòi thoát Trung, thế cái kiên định con đường xã nghĩa boác đi vứt cho chó gặm à?
15 Tháng Mười 2019
Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà có lòng tham thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì chính lòng tham của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt cộng với tính hiếu thắng thì kẻ đó sẽ bị lợi dụng vì tính hiếu thắng của họ. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà cộng thêm sự hèn nhát thì chính kẻ đó sẽ bị lợi dụng sự hèn nhát đó. Khi trí tuệ thiếu sáng suốt mà xem nhân dân là kẻ thù thì chính ĐcsVN sẽ bị ĐCS Tàu lợi dụng để đẩy ĐcsVN xích lại gần Tàu và xa cách nhân dân hơn.
13 Tháng Mười 2019
Thật là mỉa mai cho con người ông Trọng và thật đau sót cho thât phận đất nước, một con người nắm quyền sinh quyền sát trong tay, có tiếng nói ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của đất nước mà lại không thể nhận ra cái XHCN mà ông đang bắt đất nước phải đi theo nó là cái mô tơ gì cả. Bản thân ông, đến giờ đã 74 xuống lỗ nay mai nhưng lại không hề biết vị trí thật sự của cái mô hình XHCN kia đang ở đâu của lịch sử nhân loại. Ấy vậy mà ông đã chỉ đạo đảng ông phải kéo cái kinh tế thị trường nhét cho bằng được vào cái căn hầm thiếu dưỡng khí XHCN của đảng ông. Thế mới đau chứ?
12 Tháng Mười 2019
Khổng Tử dùng “lời hay ý đẹp” tôn vinh kẻ sĩ, nhưng lại chê bai, mạt sát dân đen. Khổng Tử gọi thường dân là “tiểu nhân” – giai cấp nô lệ, phải phục tùng giai cấp thống trị một cách tuyệt đối. Xuyên suốt Luận Ngữ, Khổng Tử tin rằng quần chúng không đủ khả năng để hiểu và tham gia vào các vấn đề của nhà nước. Luận Ngữ 8.9 có trích, “Dân có thể khiến để làm theo, nhưng không thể khiến hiểu được,” (Dân khả sử do chi, bất khả sử tri chi). Rõ ràng, đặc điểm khinh bỉ quốc dân của các xã hội Nho giáo hoàn toàn trái ngược với các giá trị văn minh của dân chủ, nơi quyền lực thuộc về nhân dân.
10 Tháng Mười 2019
Thành thật mà nói chính những người lãnh đạo cao nhất của đảng csVN cũng thừa biết mình đang bịp người dân bởi vì làm gì có cái được gọi là thiên đường cs làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu, mấy ông tổ, ông cố rầu xồm Mác Lê đã bị chính người dân xứ họ quăng vào thùng rác, tuy nhiên chính vì lợi ích cá nhân, quyền lợi nhóm cho nên họ vẫn tiếp tục ra rả tuyên truyền, tay phải thì chỉ về hướng cái bánh vẽ nhằm đánh lạc hướng người dân ngu trong nước còn tay trái thì bán nước, thu vén của cải cho cá nhân, gia đình của mình, vì thế họ không muốn đảng cộng sản sụp đổ vì điều đó đồng nghĩa với quyền lực của mình bị chấm hết.
06 Tháng Mười 2019
Ngoài ra cũng còn một số người khác tại Úc, Canada, Mỹ…, cũng đang mơ mộng hão huyền, họ mơ rằng mình có tài làm Thủ Tướng, làm quan chức, cứ thành lập chính phủ đi rồi…nhờ thế giới can thiệp để giải trừ cộng sản và họ sẽ về tiếp quản quê hương, leo lên những chức vụ quan trọng tiếp tục đè đầu cỡi cổ người dân không khác gì bọn cộng sản đang cầm quyền, cá biệt tại Mỹ cũng có một số kẻ tù hành đang tham gia làm chính trị, sorry quý vị đừng có làm những chuyện tào lao nữa, muốn tranh đấu thì hãy cỡi cái áo cà sa, áo choàng linh mục, ra đời kiếm sống như những người bình thường thì nói mới linh...
06 Tháng Mười 2019
Đi nhờ máy bay ả Ngân Đù chỉ là nói chống chế, thấy ra đây chỉ là phương cách làm ăn mới (bán vé) vượt biên, nói mới là so với lối cũ bán bãi, chứ không mới vì ‘Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm cuộc như thế’. Câu nói của tên đít đỏ cộm cán này cho thấy sự thật, đây không là sự ra đi tầm thường của dân đen thiên đàng xã nghĩa vẫn thường tìm đường cứu đói, mà là của đứa đông bạc nhiều tiền. Chúng cần một chuyến hạ cánh an toàn cả người lẫn của (cướp), dĩ nhiên kẻ bán vé thừa biết có đi không về, của những kẻ ‘không thuộc thành phần đoàn ngoại giao của Quốc hội Việt Nam và không được cấp visa ngoại giao...