Hãnh diện trong hàng ngũ ‘phản động’

05 Tháng Tám 202110:19 CH(Xem: 877)

                      HÃNH DIỆN TRONG HÀNG NGŨ ‘PHẢN ĐỘNG’

 

phản-động-két                                                    Hình Chân Trời Mới MediaNguyên Anh

 - Kính gửi BCT. TW đảng csVN.

- Đồng kính gửi Ban Chuyên Láo TW (Tuyên giáo trung ương).

 

Kính thưa quý vị,

Hôm nay tôi cảm thấy thật vinh dự và tự hào khi các cơ quan tay sai của quý vị liệt tôi vào hàng ngũ những người ‘Phản Động’, chống phá đất nước, chỉ vì tôi luôn nói thật.

Thật tình mà nói trong quá trình “Viết Cho Việt Nam” của tôi thì tôi chả màng ba cái danh hiệu tào lao, những cái mũ bị chụp trong cái trò chụp mũ của quý vị; tuy nhiên hôm nay tôi viết thư này để góp ý cùng đảng và ban chuyên láo – nói theo nghĩa văn hoa, chứ thực ra là thông não cho quý vị bớt ngu ngục một tý.

Góp ý thứ nhất về căn bệnh cắt xén lời nói và xuyên tạc ý nghĩa:

Trên cái trang WordPress, một cái trang xài chùa của Internet, ban Chuyên Láo đã cho một đám dư lợn viên cấp thấp mở một trang có tên là ‘nhân văn Việt’ (không đáng viết Hoa), trong đó bọn trẻ trâu này chửi tưới hột sen, chửi từa lưa những ai bất đồng chính kiến cùng đảng, và chúng cũng không quên chụp cái mũ phản động cho bất kỳ ai mà tôi là một người có vinh hạnh trong đó. Đây chính là cái dân chủ của đảng (chứ còn gì nữa!), từ những người nói thật cho đến những người cộng sản phản tỉnh như Nguyên Ngọc, Mạc Văn Trang, Phạm Đình Trọng…; chúng cũng không tha, riêng bài viết của tôi thì chúng không dám đăng hết nguyên bài mà chỉ cắt xén, sau đó quy chụp.
Như vậy mà đảng huênh hoang mình là dân chủ, văn minh, nói mà không biết ngượng mồm.

Nếu đảng có dân chủ như mình thường huyễn hoặc thì sao không đăng nguyên cả bài viết của tôi cho người dân Việt Nam xem và hỏi họ xem tôi có phải là ‘phản động’ hay không?
Những bài báo của đảng phản bác, chụp mũ tôi về bài viết "Ngón nghề của đảng: Tung hoả mù định hướng dư luận" quý vị nêu ra đủ thứ thành tựu của Việt Nam để bào chữa cho mình, thế nhưng cuối cùng tôi chỉ xin hỏi đảng, ban chuyên láo, đám bồi bút một câu thôi, hãy trả lời thành thật:
- Việt Nam có dựng tường lửa để ngăn cản công dân truy cập các nguồn tin nước ngoài hay không?
- Có!!! Tôi xin trả lời dùm vì tôi biết chả có ai có đủ dũng cảm để xác nhận sự thật rõ ràng đó.

Cho nên đề nghị Ban Chuyên Láo nên chỉ thị cho đám bồi bút này sửa tên lại là “Nhân Văn Việt Cộng” hay “Nhân Văn Loài Khỉ”, chứ dùng cái cụm từ Nhân Văn e rằng ban chuyên láo đang hiếp dâm ngôn ngữ Việt Nam bởi vì từ nhân văn bao trùm rất nhiều lĩnh vực, còn chỉ nói cho đảng, hùa theo đảng, bênh vực cho những cái sai của đảng, thì chỉ có loài... chó nó mới có tố chất trung thành vô điều kiện.

Nói đến chó thì tôi bỗng nhớ đến một đặc tính của nó là đánh hơi rất giỏi, ấy thế mà bầy chó nhà đảng trên các trang cực tả sao không phát hiện ra đối phương là tôi từ rất sớm khi bài viết của tôi có hàng ngàn bài viết từ gần chục năm nay?, như vậy là đảng đã nuôi một bầy chó vô dụng, phí cơm, tốn của.

Căn bệnh xạo nổ, nói láo không biết ngượng mồm:

Trên một trang tin điện tử của ban chuyên láo có tên ‘Ban Tuyên Giáo An Giang’ đã có bài viết lên án tôi với những ngôn ngữ hầm hố như “Nghiêm trị sự xuyên tạc về tự do ngôn luận” làm cho tôi không khỏi buồn cười khi cái ban chuyên láo tỉnh lẻ này bày đặt làm Lê Lai cứu chúa đảng. Tiên sư của chúng từ khi chưa ra đời là Tô Huy Rứa, Đinh Thế Huynh còn bị các bài viết của tôi làm cho lên bờ xuống ruộng thì xá gì cái ban ăn theo nói leo tỉnh lẻ, nhưng chúng đòi nghiêm trị trong khi không biết tôi là ai? Đang ở đâu thì quả là một vở kịch hài, có lẽ họ chỉ viết ra để hù dọa người dân và đem hai từ ‘phản động’ ra làm con ngáo ộp để hù người dân thì phải.

Thông não cho đảng và ban chuyên láo về hai chữ “Phản Động”:

Ai cũng biết phản động là gì, ý nghĩa của nó thật đơn giản, dễ hiểu, tuy nhiên nếu đảng dùng từ đó để chỉ những người đối lập, chống đối, không nghe theo mình...; thì hơi bị sai, bởi vì phản động là đi ngược lại với chuyển động, thế nhưng đảng đâu có chuyển động gì đâu mà gọi chúng tôi là phản động?!

- Về dân chủ thì người dân có bao giờ được hỏi ý kiến về Luật Đặc Khu, An Ninh Mạng, Vaccine, giá cả sinh hoạt đâu, đảng toàn quyền làm láo thì đảng đâu có dân chủ? Khi người dân tự ứng cử ĐBQH thì đảng bỏ tù như vậy có phải là Phi Dân Chủ không?

- Nhân quyền đảng đâu có khi hàng ngàn người đang đói, khổ trên đường vượt thoát đại dịch mà bị đảng làm lơ, làm tiền, nếu có nhân quyền thì đội ngũ công an của đảng đâu có được phép tự tiện bắt giữ công dân khi chưa có trát tòa? Như vậy đảng có thấy mình Phi Nhân Quyền không?

Tự do lại càng buồn cười hơn khi bất cứ công dân nào cũng bị quản lý từ cái sim điện thoại cho đến hộ khẩu, căn cước, đau khổ hơn họ cũng không thể tự sáng tác thơ, văn, âm nhạc mà không khai báo, đấy là cái tự do trong chuồng súc vậy đấy, đảng biết bởi vì đảng là những kẻ chăn dắt, tất nhiên.
Như vậy đảng nên dùng cụm từ "Phản Bất Động" thì mới chính xác, bởi vì từ khi ra đời cho đến nay đảng chỉ có bất động như xác chết cha già, đảng đâu có cải thiện dân chủ, tự do, nhân quyền đâu mà cho mình là vận động, đảng chỉ có đứng yên và thụt lùi thì đảng là bất động và chúng tôi chống lại đảng là phản bất động mới đúng.

Tôi sẽ còn viết, đang viết và tiếp tục viết cho đến khi nào người dân Việt Nam nhận thấy họ đã bị đảng cs đánh cướp những gì, tôi viết cho đến khi nào ngừng thở thì thôi, tất nhiên tôi sẽ vô cùng mãn nguyện khi nhiều người dân Việt Nam sẽ làm giống như những gì tôi đang làm….

Cuối cùng tôi không muốn nói cho đảng cộng sản mà là người dân Việt Nam nghe về những tên ‘nhà báo, phóng viên, an ninh mạng, dư luận viên…” đang ngày đêm ra rả bảo vệ chế độ dù chúng biết rằng mình đang nói láo là bọn chúng đang sống bằng những đồng tiền thuế của người dân Việt Nam, bằng tài nguyên, khoáng sản, bằng những đồng tiền bán chủ quyền đất nước của đảng csVN, vì thế người dân hãy ghi nhớ tội ác của bọn chúng và một mai này khi đất nước không còn cộng sản thì tội nói dối, định hướng, lừa bịp người dân của bọn chúng sẽ có mức án cao hơn bọn công an đàn áp dân lành một bậc!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 20218:53 CH(Xem: 41)
Sau Chính, Long là Vương Đình Huệ, chủ tịch cái quốc hội bù nhìn tay sai đi họp tại Châu Âu, họp thì ít mà đi xin thì nhiều, đảng lợi dụng cái tư cách của mình để ăn mày khắp nơi. Tất nhiên nước nào cũng cho nhưng số lượng chỉ là muối bỏ bể, cho ngoại giao thì vài trăm ngàn liều là hết mức. Cuối cùng đến anh chủ tịch ngu như bò xuất quân, anh Cờ Lờ Mờ Vờ sẽ đi Mỹ tiếng là để họp Hội Đồng LHQ, sau đó anh Niễng sẽ tranh thủ "phân hóa' bọn tư bản giãy hoài không chịu chết để chúng cho anh vaccine đem về chích cho dân. (Thương dân lắm mới hạ mình chịu nhục đấy...
16 Tháng Chín 20218:50 CH(Xem: 37)
Đấu thầu là để tìm giá tốt và cung cấp dịch vụ đạt yêu cầu. Việc PV POWER mời thầu kiểu Vua Hùng thứ 18 chọn rể đã lộ rõ ý đồ. Đây thực chất là cách chỉ định thầu trá hình của PV POWER chứ chẳng phải đấu thầu gì cả. Mà chỉ định thầu thì nhà thầu sẽ có cơ hội độc quyền về giá. Và đó là lý do tại sao suất đầu tư Nhà máy Điện Nhơn Trạch 3, 4 cao ngất ngưởng như vậy. Việc ưu ái để nhà thầu được trúng thầu giá cao thì mục đích là gì? Là để được lại quả. Bởi vì, nguồn vốn này của nhà nước mà? Dại gì không tìm cách móc cho vào túi?
15 Tháng Chín 20219:01 CH(Xem: 127)
Tang lễ của ông giữa lúc giãn cách vì dịch bệnh nhưng được tổ chức tập trung rất đông người; điếu văn và những lời lẽ ca ngợi ông trên các phương tiện truyền thông... có cái gì đó “Ý Đảng trái với Lòng Dân”; nó che lấp đi điều gì đó trước con mắt của Nhân Dân? Chuyện ông PQT vì sao “mất chức" và biệt tăm? Bao nhiêu lời đồn đại, người dân đều không có quyền biết sự thật; trắng, đen lẫn lộn!. Giờ đây truyền thông “bắt” người dân phải tin rằng ĐT PQT như vị tướng quân vĩ đại. Nay mai lại đặt tên đường phố, dựng tượng đài mang tên PQT?..,
14 Tháng Chín 202110:14 CH(Xem: 148)
Như vậy nếu xét nghiệm toàn dân thì nhà nước đã đốt 130 tỷ cho mỗi ca điều trị covid, hay nói cách khác là nếu xét nghiệm toàn dân, thì cứ mỗi bệnh nhân covid nhập viện, nhà nước CS đã đốt đi một số tiền có thể chữa cho 283 bệnh nhân khác. Vậy thì làm sao tỷ lệ chết không cao? Đấy là chưa kể việc xét nghiệm toàn dân đã hút nhân lực y tế vào công việc vô ích bỏ bệnh nhân nặng phải chết vì thiếu bác sĩ điều trị. Xét nghiệm toàn dân không đơn giản là sai lầm mà nó còn là tội ác.
13 Tháng Chín 20219:38 CH(Xem: 175)
Lại kêu gọi xã hội góp, vậy chính phủ không có trách nhiệm gì à? Đấy là câu hỏi thứ nhất, còn câu hỏi thứ nhì là, liệu rằng khi xã hội đã đóng góp thì số tiền đó có đến tay học sinh không hay là chính quyền nổi lòng tham lên và chiếm hữu? Chuyện quyên góp tiền dân mua vaccine còn nóng hổi đó. Dụ dân góp 8.500 tỷ đồng nhưng không mua vaccine mà đem gởi ngân hàng kiếm lời rồi tìm cách chuyển số tiền quyên góp cho các doanh nghiệp sân sau chiếm dụng. CS luôn tìm thấy con đường trục lợi của chúng trong sức dân, bản chất đó nó nằm trong máu người CS rồi....
12 Tháng Chín 20219:19 CH(Xem: 209)
Về chính trị, đảng cộng sản do ông trọng lãnh đạo quá nhu nhược, làm ngơ trước hành động xâm lấn của TQ, và khi Tq yêu cầu thì các ông đáp ứng. Nhất là nhổ giàn khoan của Tây Ban Nha khai thác trên vùng biển Việt Nam, các ông lấy xương máu của dân ra đền hơn tỷ đô la, có cái nhục nào bằng? Ông nên làm một giáo làng, có lẽ hợp với ông hơn - ông trọng. Lãnh đạo quốc gia có thái độ giống ông, lịch sử Việt Nam chỉ có mấy người như Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc.
12 Tháng Chín 20219:14 CH(Xem: 287)
Ngày 11/9 ông Phạm Minh Chính gặp ông Vương Nghị và đề nghị phía Trung Quốc phối hợp xử lý dứt điểm dự án Cát Linh – Hà Đông. Con mồi đang xin kẻ đặt bẫy buông tha cho nó liệu kẻ đặt bẫy có tha không? Chắc chắn phía Trung Cộng sẽ không tự dưng mà buông tha cho con mồi, nó muốn phía Hà Nội trả cho nó giá thật cao, có thể là một khoản tiền nợ gấp nhiều lần dự án, có thể là nhượng quyền lợi chính trị cho Trung Quốc nhiều hơn nữa. Hiện nay Trung Quốc đang nắm đằng chuôi và ép giá phía Việt Nam. Việt Nam đã mất rất nhiều vì cái của nợ Cát Linh - Hà Đông này và...
11 Tháng Chín 202110:23 CH(Xem: 284)
Vậy mà hôm nay, trước những hành động leo thang kiểm soát Biển đông bao gồm 2 quần đảo Hoàng Sa- Trường Sa mà ông trọng gặp Vương Nghị không hề lấy một lời phản đối hay chỉ trích. Cái ông nói là cần “tăng cường hợp tác hơn nữa về abc”, nghe nó hèn và nó nhục vô cùng tận. Một kẻ luồn cúi trước giặc như thế có đủ tư cách lèo lái đất nước? Khi dạy đàn em lòng yêu nước, ông trọng có cảm thấy hổ thẹn với Tiền nhân?
10 Tháng Chín 20219:40 CH(Xem: 317)
- Ngày 18/11/2014, Nguyễn Thị Minh Hương (vợ Phùng Quang Hải) đứng tên, dùng danh nghĩa công ty công ty TNHH Tràng An để ký hợp đồng với công ty TNHH Sài Gòn Xây dựng Du thuyền (địa chỉ số 101 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. HCM) đặt mua chiếc du thuyền Manhattan 63 có mã số 3851463 do hãng Sunseeker (Đức) sản xuất với giá 2,54 triệu USD tương đương khoảng 53,4 tỷ đồng. Đấy là chưa kể những tài sản giá trị khác mà Phùng Quang Hải đang sở hữu hàng loạt, chẳng hạn như bộ sưu tập điện thoại, đồng hồ đang để trong căn biệt thự Bằng Lăng.
08 Tháng Chín 202111:01 CH(Xem: 353)
Nếu vì thiếu kiến thức thì tôi nghĩ cử một phái đoàn bộ y tế sang Nhật, sang Hàn hay thậm chí sang Thái Lan để học mô hình chống dịch rồi bê nguyên về áp dụng cho Việt Nam, tôi tin sẽ khống chế được dịch. Và điều hiển nhiên hơn, xã hội sẽ ổn định, hạn chế nạn thất nghiệp diện rộng và mối đe dọa lớn nạn đói sẽ bao trùm.Nếu không học được cái hay, cái tốt thì tốt nhất các ông không nên làm gì cả, cứ ngồi im vậy Dân sẽ rất cảm ơn. Vì càng chống dịch dịch lại bùng phát mạnh. Càng chống, đất nước lại rơi vào thảm hoạ khủng khiếp hơn. Nếu nghĩ cho dân, trước khi chống dịch...
15 Tháng Chín 2021
Từ khi chế độ dân chủ thay thế phong kiến, thì mốt xây lăng tẩm cũng cáo chung theo cái thể chế lỗi thời đó. Tuy nhiên khi nhà nước CS – một loại Phong Kiến trá hình xuất hiện thì phong trào xây lăng tẩm đã “đội mồ sống dậy”. Từ thời Tần Thủy Hoàng đến thời Tào Tháo ngót 5 thế kỷ mới lại xuất hiện lăng tẩm thì giờ đây thời đại CS lăng tẩm nổi lên như nấm. Lenin, Stalin, Kim Il Sung, Mao, Hồ Chí Minh… vv đều là các bạo chúa khét tiếng và tất cả đều đã nằm trong lăng to mộ lớn. Lăng tẩm được xem là một loại lâu đài cho người chết, nên những kẻ tham quyền, háo danh rất thích.
13 Tháng Chín 2021
Vì thế đảng cộng sản Việt Nam chỉ là tập hợp của một bọn nói một đằng, làm một nẻo, chúng chửi đế quốc, tư bản đó, nhưng sau đó chúng lại chuồn qua để sống, những đứa còn ở lại thì thay nhau tàn phá tài nguyên, đất nước, con người để rồi cuối cùng là hạ cánh an toàn hưởng thụ. Như vậy chủ nghĩa cộng sản đã chết hoàn toàn không chỉ trong chủ thuyết mà còn trong đầu óc của tầng lớp cán bộ đảng viên đảng csVN. Cuối cùng nếu đảng thấy tôi nói không có gì sai thì nên sửa quốc hiệu và đảng hiệu của mình lại cho phù hợp với thực tế:...
12 Tháng Chín 2021
Ngày 11/9 ông Phạm Minh Chính gặp ông Vương Nghị và đề nghị phía Trung Quốc phối hợp xử lý dứt điểm dự án Cát Linh – Hà Đông. Con mồi đang xin kẻ đặt bẫy buông tha cho nó liệu kẻ đặt bẫy có tha không? Chắc chắn phía Trung Cộng sẽ không tự dưng mà buông tha cho con mồi, nó muốn phía Hà Nội trả cho nó giá thật cao, có thể là một khoản tiền nợ gấp nhiều lần dự án, có thể là nhượng quyền lợi chính trị cho Trung Quốc nhiều hơn nữa. Hiện nay Trung Quốc đang nắm đằng chuôi và ép giá phía Việt Nam. Việt Nam đã mất rất nhiều vì cái của nợ Cát Linh - Hà Đông này và...
12 Tháng Chín 2021
Điều cuối cùng Việt Nam hiểu ra quá muộn màng, sau khi hơn một vạn người đã chết vì Covid chỉ trong vài tuần, là “cuộc chiến” chống Covid không thể dùng lý luận, khẩu hiệu và hung khí. Nó cần tới não, tới khoa học và tới công nghệ. Tiếc thay cả ba thứ này của các nhà lãnh đạo Việt Nam đều thật là thiểu não. Bảo sao họ vẫn có thể chẳng sượng sùng mà nói “Việt Nam đã bao giờ được như thế này chưa” trong khi nước đông dân trong tốp 20 của thế giới nghiên cứu mãi chưa sản xuất ra vắc-xin và người dân bảo “vắc-xin là vác rá đi xin”.
11 Tháng Chín 2021
"Nếu chính quyền sai thì nhận lỗi trước dân, nếu dân sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", đấy là câu nói cuả ông cựu bộ trưởng chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng cách đây 4 năm. Nó cho thấy tư duy của người CS thế nào?! Và cho đến hôm nay thì chính quyền CS đã hành xử còn tệ hơn câu nói đó. Chính quyền ra chính sách sai đã đổ áp lực trên đầu đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu nhưng chính quyền đã có lời xin lỗi nào với họ chưa?
11 Tháng Chín 2021
Để có thể thi hành chính sách ảo dụng đảng csVN phải xây dựng cho mình một đội ngũ Tuyên Giáo nói láo chuyên nghiệp, bọn người này có cái lưỡi cứng như gỗ, cứng để nói điêu, nói láo, nói sai thành đúng, nói láo ra rả, nói láo như thật để tuyên truyền những điều ảo tưởng thành sự thật, hoặc làm cho người dân tin những điều láo lếu đấy là thật, ngoài ra trong chế độ ảo dụng để tiến lên XHCN đảng cs còn san bằng giai cấp, hô hào, kích động sự’ Ngụy’ yêu nước, yêu dân tộc là phải yêu đảng cầm quyền – đây chính là sự mị dân trắng trợn – bởi vì đảng cs không phải là tổ quốc...
10 Tháng Chín 2021
Tầm của ĐCS Việt Nam vẫn không thoát khỏi mấy trò hù dọa của ông “bạn vàng”. ĐCS Việt Nam đã bị “đệ nhất gian manh” Trung Cộng nắm thóp một cách dễ dàng. Trung Cộng vẽ vòng tròn và bắt Việt Công đứng vào đó, dù đang có Mỹ đứng bên ngoài bảo rằng "mầy xóa vòng tròn ấy đi, có gì tao chịu", ấy vậy mà ĐCS Việt Nam vẫn không dám. Hèn nhát đến thế là cùng. Một đảng có tư tưởng nô lệ đã ngấm vào máu thì tầm của nó chỉ có tới đó, nó hoàn toàn không có cái dũng để có thể tự quyết. Bị ĐCS cai trị, Việt Nam là một đất nước bất hạnh.
06 Tháng Chín 2021
Ít ngày nữa Thủ đô sẽ bị quá tải do phải đi truy tìm F0, và truy quét F1. Các khu cách ly, bệnh viện dã chiến sẽ vội vàng dựng lên để dồn Dân vào đó mà không cần lò ngạt. Và con số ca nhiễm lẫn tử vong sẽ cạnh tranh cùng HCM. Nếu không thay đổi tư duy về chống dịch như hiện nay, chí ít phải rút kinh nghiệm từ HCM thì tôi tin những ngày tới HN sẽ phải thiết quân luật, lò thiêu lại tắc nghẽn. Việc đầu tiên cần ngăn chặn thảm họa HCM xảy đến với Hà Nội thì TW nên cắt chức tống cổ Chu Ngọc Anh về chăn vịt, những ngày qua thấy CNA chẳng làm ra trò trống gì chỉ gây thêm rối loạn tình hình Thủ Đô.
06 Tháng Chín 2021
Chưa đủ, thêm chuyện giấy tờ đi đường, đủ các loại giấy tờ, đủ các kiểu tiêu cực trong giấy tờ và hầu hết các loại giấy tờ ban hành đều có chung một xu hướng là khóa ở mức cao nhất các hoạt động kinh tế trong nước. Như vậy, nhà nước, chính phủ đã đi đến hai kết quả thấy rõ: Người dân quay mặt với cộng đồng bởi bóng ma ôn dịch và thỏa hiệp với các hoạt động bắt bớ, khủng bố tinh thần, biến nạn nhân bị nhiễm dịch thành kẻ nguy hiểm của xã hội. Khóa chặt các hoạt động kinh tế và đưa quân đội vào cuộc để một mặt phòng chống các thế lực dân chủ nổi dậy, phòng chống...
05 Tháng Chín 2021
Nguồn vay ODA cạn, chống dịch sai cách kéo theo hệ lụy là doanh nghiệp nội thì chết la liệt, doanh nghiệp ngoại thì muốn rút đi, hệ thống ngân hàng sẽ phải khốn đốn vì nợ xấu phình to. Tất cả những yếu tố mà hội tụ đúng thời điểm thì thứ hạng tín nhiệm Việt Nam bị giảm sút là điều khó tránh khỏi, vậy thì lấy đâu ra sức hút để mà hút vốn đầu tư? Bài toán khó đang chờ ông Phạm Minh Chính giải. Không biết ông giải cách nào?! Hay là giải bằng “tuyên giáo”? Có thể lắm.