Chúc mừng Ban Tuyên Giáo TW

28 Tháng Tư 202110:26 CH(Xem: 525)

                            CHÚC MỪNG BAN TUYÊN GIÁO TW

 

images


Quyền Được Biết

 

     Được tin Ban Tuyên Giáo TW vừa chọn được một ông tướng quân đội có tên Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng ban thay thế cho Võ Văn Thưởng và Phùng Xuân Nhạ nguyên là bọ trưởng Bộ Giáo làm phó ban, trang tin chúng tôi xin nhiệt liệt chúc mừng thành công lớn này của đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam!

Ở những nhiệm kỳ trước Ban Tuyên Giáo mà người dân mĩa mai gọi là Ban Chuyên Láo (BCL) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nói láo vinh quang và cao cả của mình nhằm định hướng người dân tiếp tục ngu, tiếp tục tin vào những tấn tuồng dơ bẩn trong bóng tối của đảng, chúng tôi xin nêu ra vài vụ việc điển hình mà Ban Chuyên Láo đã bịp bợm kể từ sau khi tổ sư khai sinh ra quý vị, lãnh tụ cao quý hcm đã cho đàn em giết chết ân nhân của mình là bà Cát Hanh Long và viết bài báo “Địa chủ ác ghê” nhằm gắp lửa bỏ tay người…

Không nói chuyện bịp xa xưa chi cho mắc công, chúng tôi chỉ đưa ra vài vụ việc nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây mà Ban Chuyên Láo đã thực hiện thành công, thậm chí rất thành công:

- Trưởng ban nội chính TW Nguyễn Bá Thanh bị phe nhóm Nguyễn Tấn Dũng đầu độc chết, từ Mỹ đưa về chỉ là cái xác không hồn, thế nhưng dưới tài đạo diễn của quý vị Ban Chăm Sóc Sức Khỏe TW cụ thể là Nguyễn Quốc Triệu (Trưởng ban, đã nghỉ hưu), Nguyễn Thế Kỷ (phó ban, nay là giám đốc Đài Tiếng Nói Tp Xác Ướp) đã phát ngôn rằng Bá Thanh còn khỏe lắm, ăn được cả tô cháo to và nói rằng “Tau có chi mô”! Đó không phải là làm theo chỉ đạo của quý vị thì còn ai khác có thể dám làm điều đó?!


- Trần Đại Quang (Nguyên bộ trưởng BCA – CTN) bị chính nguyễn phú trọng thuốc chết trong một thời gian ngắn ngủi thì quý vị lại phao tin rằng Quang bị “bệnh lạ.”
Làm gì có cái từ “bệnh lạ’ trong y văn thế giới?! Hơn nữa từ “Lạ” cũng được BCL chỉ đạo cho các báo đài trong nước dùng để viết về cái bọn giặc lạ mà lại quen khi chúng nó đánh cướp ngư trường, bắt giữ và tra tấn ngư dân Việt Nam. Về cái điểm hèn trong khía cạnh này phải gọi rằng quý vị là nhất!.

- Võ Văn Thưởng cựu trưởng ban BCL nhiệm kỳ vừa rồi là hạt giống đỏ của tên Võ Văn Kiệt, nguyên thủ tướng nước VNcs, kẻ đã từng nói “Ngày 30.04.1975 có triệu người vui và cũng có triệu người buồn” , thật là lời của Kiệt chỉ dùng để mị dân bởi vì sau lời nói của hắn thì triệu người vui vẫn cứ tiếp tục vui, còn triệu người buồn thì cứ việc gậm nhấm nổi buồn của mình. Có gì khác đâu sau phát ngôn của y?! Còn thằng con của hắn, kẻ ăn theo hào quang của cha mình chỉ là một tên ấu trỉ nhưng lại cực đoan, trong nhiệm kỳ của Thưởng cái được gọi là Dư Luận Viên AK 47 với hàng ngàn nhân viên đã ra đời nhằm phản biện (nói cho văn hóa thế thôi chứ cái lũ này chỉ biết chửi bới thô tục) những sự thật mà đảng cố tình che dấu. Chính cái lực lượng mà đảng trả tiền để theo dõi rình mò người dân trên mạng này đã cho thế giới thấy được nhà nước csVN chính là một nhà nước duy ý chí, độc tài toàn trị, còn người dân là những kẻ bị trị. Ngoài ra chính cái BCL này đã ‘tham mưu’ cho Bộ Chính Trị để làm ra cái Luật An NInh Mạng nhằm bịt miệng, bỏ tù người dân khi họ chỉ trích chế độ thối nát của quý vị, ngăn cấm người dân có quyền lên tiếng phản đối cái được gọi là “Luật Đặc Khu” để đảng csVN cho thuê nhưng thực chất là ngụy trang bán nước khi hợp đồng kéo dài đến 99 năm!

Ban Chuyên Láo là một cơ quan phát ngôn những chủ trương của đảng cầm quyền, mục tiêu của nó là: “Thần Thánh Hóa” lãnh tụ như hcm và băng đảng...; “Cường Điệu Hóa” nhằm bịp dân với những anh hùng không thật sự anh hùng, từ Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Trỗi cho đến những kẻ mà đảng muốn tung hê nhằm lợi dụng họ và thông qua đó để lừa mị dân lành, ngoài ra BCL còn có quyền chỉ đạo các cơ quan báo chí độc quyền của mình ru ngủ những thế hệ thanh niên rường cột nước nhà, công của BCL đối với đảng thật lớn nhưng tội đối với dân thật nặng!

Với luận điệu mà BCL ra rả vào đầu dân hàng ngày như: “đa đảng là phản động, thế lực thù địch, cực đoan, dân chủ rởm vv…;” cốt chỉ để bảo vệ vị thế độc tôn của một cái đảng độc tài thối nát mang tên cộng sản VN!
Vì sao đảng cs không muốn có đa đảng?
Bởi vì khi có đa đảng sẽ có một cấu trúc nhà nước Tam Quyền Phân Lập, khi đó ánh sáng sẽ xua tan đêm tối của loài quỷ dữ, những kẻ bất tài phải về vườn đuổi gà, chăn vịt, chúng không còn có thể khoác cái khuôn mặt đạo mạo giả tạo của mình với các chức danh bộ trưởng, thứ trưởng, giáo sư, trưởng ban này nọ mà phải về đúng vị trí của những kẻ thất học ngu dốt dưới đáy xã hội, tất nhiên khi không còn đặc quyền thì sẽ hết đặc lợi, một bọn ngu dốt quen thụ hưởng giàu sang phú quý thì ngu gì mà bọn chúng trao trả quyền lực về đúng cho những con người có tài thật sự, vì thế từ trên cao Bộ Chính Trị, dưới là Ban Chuyên Láo, Chính Phủ, Quốc Hội đều cùng một lòng bảo vệ chế độ, bám ghế đến cùng.

Cuối cùng khi chọn một thượng tướng quân đội có tên Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng ban và Phùng Xuân Nhạ làm phó thì Ban Chuyên Láo đã cho toàn dân thấy được bản chất bịp bợm điêu toa của đảng.
Vì sao mà bịp bợm điêu toa ư?:

Không bịp bợm sao được khi một tên thượng tướng chỉ biết có chủ nghĩa Mác Xít - Lê Nit Nít đầy trong não, cái chủ nghĩa mà thế giới đã vứt vào sọt rác ngay cả từ cái nôi sinh ra nó thì tên trưởng ban này chỉ có là loại điêu toa, hắn phải bịp bợm điêu toa để người dân trong nước tin theo những lời hắn nói, để cho đảng của hắn tiếp tục nắm quyền cai trị dân tộc.

Không đĩ bợm sao được khi phó ban là Phùng Xuân Nhạ, một tên bộ trưởng mất dạy vô giáo dục khi hắn cho phép sinh viên Sư Phạm – một ngành nghề cao quý vì những ai chọn nó đa số đều sống thanh bạch – được phép bán dâm ba  lần, cũng chính hắn Phùng Xuân Nhạ đã bắt buộc các cô giáo phải đón tiếp các phái đoàn quan chức như gái bia ôm, ngoài ra trong nhiệm kỳ của y vấn nạn thi giả, bằng giả tràn lan không thể nào kiểm soát…

Như vậy có thể thấy rằng ngày tàn của đảng cs đã tới gần, một cơ quan chính trị đầu tàu cho cả quốc gia cộng sản được cai quản bởi hai nhân vật: một ông tướng ngu đần bố láo và một thằng phụ tá đĩ bợm đã vậy hắn còn láo toét bằng giọng nói ngọng líu ngọng lói thì cái Ban Chuyên Láo này nó không bị người dân nhổ nước miếng vào mặt mới là chuyện lạ!

Mời BCL xem lại các tác phẩm của mình:

Tác phẩm "Tô Cháo To"
Diễn viên chính: Xác chết Nguyễn Bá Thanh
Diễn viên phụ: Nguyễn Thị Kim Tiến - nguyên bọ trưởng Bộ Y đóng vai visitor cho thêm phần đáng tin.
index
Tác Phẩm "Bệnh Lạ"
Diễn viên chính: Trần Đại Quang
Diễn viên phụ: nguyễn phú trọng

Trần-Đại-Quang-trên-giường-bệnh-1
Kế tiếp xin BCL cho trình diễn tiếp bộ phim nhiều tập "Bệnh Lạ" với các diễn viên nguyễn phú trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc, Phạm Bình Minh, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh...

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Năm 20219:12 CH(Xem: 153)
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 202111:43 CH(Xem: 73)
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 202111:38 CH(Xem: 69)
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 202110:53 CH(Xem: 134)
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 202110:53 CH(Xem: 106)
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.
08 Tháng Năm 202110:41 CH(Xem: 82)
Vì vậy sự "Phân Công, Phân Mệnh, Phân Lợi" khởi đi từ trong phạm vi quốc gia nhưng mục tiêu cuối cùng là phải hoà đồng với thế giới. Nếu ngay từ Hiến Pháp của quốc gia đã không nhắm tới sự chung sống hòa bình với thế giới thì đợi đến khi "phát triển" hay "suy tàn" thì mới đưa tay ra với thế giới thì sẽ không còn thích hợp nữa. Đa số các Hiến Pháp chỉ phục vụ quốc gia địa phương mà quên đi giai đoạn chót là tiếp xúc với thế giới. Khi tiếp xúc với thế giới mà cơ chế quốc gia không thể hòa đồng được thì sao?
07 Tháng Năm 202110:47 CH(Xem: 239)
Đôi khi chúng cũng làm ra vẻ thanh liêm trong sạch, phát biểu vài ba câu linh tinh như: "họ ăn không chừa một thứ gì - Nguyễn Thị Doan", "Đất nước nhìn đâu cũng thấy sâu - Trương Tấn Sang", sau đâu lại vào đấy, ai nói thì cứ nói, ai ăn thì cứ ăn. Vì sao? Bởi vì sống - học tập - làm theo tấm gương đạo đức hcm mà bọn chúng ra rả hàng ngày là như thế! Bác chả từng ăn cướp vàng, cướp nhà của bà Cát Hanh Long đó sao? bác chả từng quyên góp Tuần Lễ Vàng để ẳm gọn cùng đồng bọn sao? Lãnh tụ đã lưu manh như vậy thì lũ đàn em không thấm nhuần tố chất ma cô, ma cạo sao được?!
07 Tháng Năm 202110:44 CH(Xem: 193)
Bỏ số tiền gần 6 tỷ rưỡi cho chuyến đi chơi, nghỉ mát, đàn đúm của quan chức trong khi nhân dân lao đao vì dịch bệnh, và cả nước đang khốn khổ điêu tàn vì những não trạng lãnh đạo không biết làm gì chỉ ăn chơi trác táng trên xương máu nhân dân. Quan chức vô cảm. Đó chỉ là mới Hà Nội thôi, các tỉnh thành khác cũng đâu có kém cạnh. Tôi nhớ tới bát cơm chan nước của em học sinh Đăk Nông hay bát cơm trộn ve sầu của cu em Vụ Bổn Đắk Lắk, không biết các em có biết sắp tới các quan ở Hà Nội sẽ tổ chức những buổi tụ tập ăn chơi ngay ở tỉnh các em?
07 Tháng Năm 202110:43 CH(Xem: 156)
“Đừng nghe những gì CS nói, hãy xem những gì CS làm”, không cần biết ông Phạm Minh Chính nói gì, chỉ cần thấy quan chức CS mà không đưa con đi tây du học nữa thì cải cách giáo dục thành công, và quan chức không phải xây biệt phủ tường cao nữa thì xã hội yên bình. Quan chức CS mà làm được những điều đó là điều không tưởng, bởi không ai hiểu giáo dục XHCN cho bằng CS, không ai hiểu xã hội này cho bằng CS, nó không thể thay đổi mà chỉ có thể vứt đi.
07 Tháng Năm 202110:42 CH(Xem: 150)
Ở những nước cộng sản, họ tuyên truyền về một xã hội chủ nghĩa mà người lao động làm việc theo sức lực nhưng được hưởng theo nhu cầu. Nghe rất là hay, rất là nhân bản nhưng thực tế, giới lãnh đạo ở các nước cộng sản chỉ lợi dụng cái gọi là xã hội chủ nghĩa để làm giàu, bóc lột, cướp giựt tài sản của người dân nhằm mục đích làm giàu cho bản thân, cho đảng cầm quyền. Họ đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của dân tộc. Họ xem sinh mạng của đảng viên quan trọng hơn sinh mạng của quần chúng. Ngay cả chính đảng viên với nhau, họ sẵn sàng thủ tiêu, tiêu diệt nhau....
10 Tháng Năm 2021
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 2021
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 2021
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 2021
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 2021
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.
08 Tháng Năm 2021
Vì vậy sự "Phân Công, Phân Mệnh, Phân Lợi" khởi đi từ trong phạm vi quốc gia nhưng mục tiêu cuối cùng là phải hoà đồng với thế giới. Nếu ngay từ Hiến Pháp của quốc gia đã không nhắm tới sự chung sống hòa bình với thế giới thì đợi đến khi "phát triển" hay "suy tàn" thì mới đưa tay ra với thế giới thì sẽ không còn thích hợp nữa. Đa số các Hiến Pháp chỉ phục vụ quốc gia địa phương mà quên đi giai đoạn chót là tiếp xúc với thế giới. Khi tiếp xúc với thế giới mà cơ chế quốc gia không thể hòa đồng được thì sao?
07 Tháng Năm 2021
Đôi khi chúng cũng làm ra vẻ thanh liêm trong sạch, phát biểu vài ba câu linh tinh như: "họ ăn không chừa một thứ gì - Nguyễn Thị Doan", "Đất nước nhìn đâu cũng thấy sâu - Trương Tấn Sang", sau đâu lại vào đấy, ai nói thì cứ nói, ai ăn thì cứ ăn. Vì sao? Bởi vì sống - học tập - làm theo tấm gương đạo đức hcm mà bọn chúng ra rả hàng ngày là như thế! Bác chả từng ăn cướp vàng, cướp nhà của bà Cát Hanh Long đó sao? bác chả từng quyên góp Tuần Lễ Vàng để ẳm gọn cùng đồng bọn sao? Lãnh tụ đã lưu manh như vậy thì lũ đàn em không thấm nhuần tố chất ma cô, ma cạo sao được?!
07 Tháng Năm 2021
Bỏ số tiền gần 6 tỷ rưỡi cho chuyến đi chơi, nghỉ mát, đàn đúm của quan chức trong khi nhân dân lao đao vì dịch bệnh, và cả nước đang khốn khổ điêu tàn vì những não trạng lãnh đạo không biết làm gì chỉ ăn chơi trác táng trên xương máu nhân dân. Quan chức vô cảm. Đó chỉ là mới Hà Nội thôi, các tỉnh thành khác cũng đâu có kém cạnh. Tôi nhớ tới bát cơm chan nước của em học sinh Đăk Nông hay bát cơm trộn ve sầu của cu em Vụ Bổn Đắk Lắk, không biết các em có biết sắp tới các quan ở Hà Nội sẽ tổ chức những buổi tụ tập ăn chơi ngay ở tỉnh các em?
07 Tháng Năm 2021
“Đừng nghe những gì CS nói, hãy xem những gì CS làm”, không cần biết ông Phạm Minh Chính nói gì, chỉ cần thấy quan chức CS mà không đưa con đi tây du học nữa thì cải cách giáo dục thành công, và quan chức không phải xây biệt phủ tường cao nữa thì xã hội yên bình. Quan chức CS mà làm được những điều đó là điều không tưởng, bởi không ai hiểu giáo dục XHCN cho bằng CS, không ai hiểu xã hội này cho bằng CS, nó không thể thay đổi mà chỉ có thể vứt đi.
07 Tháng Năm 2021
Ở những nước cộng sản, họ tuyên truyền về một xã hội chủ nghĩa mà người lao động làm việc theo sức lực nhưng được hưởng theo nhu cầu. Nghe rất là hay, rất là nhân bản nhưng thực tế, giới lãnh đạo ở các nước cộng sản chỉ lợi dụng cái gọi là xã hội chủ nghĩa để làm giàu, bóc lột, cướp giựt tài sản của người dân nhằm mục đích làm giàu cho bản thân, cho đảng cầm quyền. Họ đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của dân tộc. Họ xem sinh mạng của đảng viên quan trọng hơn sinh mạng của quần chúng. Ngay cả chính đảng viên với nhau, họ sẵn sàng thủ tiêu, tiêu diệt nhau....